Xem Nhiều 6/2023 #️ Ghép Ảnh Vào Khung Bằng Fotor, Khung Có Sẵn, Khung Đôi, Khung Trái Tim # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Ghép Ảnh Vào Khung Bằng Fotor, Khung Có Sẵn, Khung Đôi, Khung Trái Tim # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghép Ảnh Vào Khung Bằng Fotor, Khung Có Sẵn, Khung Đôi, Khung Trái Tim mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh vào khung độc đáo. Có những phần mềm mềm có sẵn khung hình, người dùng chỉ cần chèn hình ảnh vào như Fotor, PhotoScape hay Picture Collage Maker, cũng có những phần mềm mà người dùng cần tạo ra khung ảnh sau đó, ghép hình ảnh vào như Adobe Photoshop. Như đã biết, phần mềm Adobe Photoshop được coi là bậc thầy trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, với khá nhiều công cụ được tích hợp sẵn trong chương trình

Fotor là công cụ cắt dán ảnh nghệ thuật với hơn 80 template đa dạng, cho phép bạn ghép được tối đa 9 file ảnh trên một khung duy nhất. Ngoài ra, có sẵn 22 phông nền cho bạn tùy ý lựa chọn vào mỗi bức ảnh của mình. Nếu bạn là người mới sử dụng tiện ích này, còn nhiều bỡ ngỡ thì qua bài viết này của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn biết cách ghép ảnh vào một khung nền duy nhất.

– Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Fortor: Download Fotor cho Windows

Bước 3: Giao diện Fotor mở ra, tại cột bên phải màn hình bao gồm các thành phần chính:

– Select a ratio: Chọn tỷ lệ khung hình, có 3 tỷ lệ chính là 1:1, 4:3 và 3:4.– Select a template: Chọn mẫu khung (có rất nhiều mẫu khung để bạn lựa chọn, bạn chỉ việc giữ chuột và di chuyển con trỏ chuột ở bên trái, hoặc chọn lựa theo số lượng khung hình).– Border: Có thể điều chỉnh đường biên ( Adjust), thay đổi màu sắc ( colors), hoặc thêm mẫu nền có sẵn ( patterns).

Chú ý: Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn nên chọn ảnh có định dạng là *.jpg hoặc *.png

Bước 5: Các file ảnh cần ghép sẽ tự động hiển thị ở cột bên trái màn hình, bạn chỉ việc giữ chuột trên các file ảnh và thả vào vị trí trong khung mà mình muốn ghép.

Một thanh công cụ sẽ tự động hiển thị kèm theo các file ảnh vừa được đưa vào, bạn có thể phóng to/thu nhỏ file ảnh, xoay, lật hoặc xóa file ảnh nếu cảm thấy không phù hợp.

Bước 6: Có thể thay đổi đường viền cho file ảnh vừa tạo

– Adjust: Thay đổi độ bo viền ( Corners), độ bóng ( Shadow), kích thước các khung hình nhỏ trong file vừa tạo.– Thay đổi màu sắc cho mẫu khung bằng cách chọn màu sắc thích hợp ( Color) hoặc chèn Patterns cho các hình.

Mỗi khi áp dụng bất kì một chỉnh sửa nào đó, file ảnh bên cạnh sẽ tự động thay đổi theo để bạn phát hiện những sai sót để kịp thời sửa chữa.

Đây là file ảnh mà chúng tôi vừa tạo ra.

Thực hiện lặp lại các thao tác như trên nếu bạn muốn tạo một file ảnh ghép mới bằng Fotor. Nên nhớ rằng, Fotor này cho phép bạn ghép tối đa 9 file ảnh để bạn thỏa sức sáng tạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fotor-huong-dan-ghep-anh-vao-khung-526n.aspx Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng phần mềm để ghép ảnh, các bạn có thể ghép ảnh online đi kèm với đó là nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo khác, các dịch vụ ghép ảnh online hiện nay rất tiện lợi và dễ dàng.

Hướng Dẫn Ghép Ảnh Vào Khung Có Sẵn Bằng Paint

Ghép ảnh là từ rất quen thuộc khi mỗi khi nhắc đến Photoshop, nhưng với MS Paint thì điều này quá xa xỉ vì đây chỉ là một phần mềm đồ họa rất đơn giản cho người dùng cơ bản. Tuy nhiên ta vẫn có thể tận dụng các tính năng sẵn có để tạo một bức ảnh ghép rất đẹp.

Tải khung ảnh ở đâu?

Bạn có thể tìm trên Google, hoặc vào trang chúng tôi bạn chỉ cần gõ từ khóa muốn tìm vào đó là xong. Kéo xuống dưới một tí là thấy hướng dẫn cách tải rất chi tiết.

Ghép ảnh vào một khung ảnh có sẵn

Nền trong suốt hay không thì kệ đi vì mở trong Paint cũng thành màu trắng.

Bước 2: Khi mở lên rồi, bạn đưa chuột vào hình vuông nhỏ ở góc phải phía dưới ảnh sao cho xuất hiện mũi tên 2 đầu, nhấn giữ chuột rồi kéo để mở rộng vùng chứa ảnh.

Bước 4: Nếu 2 tấm ảnh cần ghép không cùng kích thước với nhau thì bạn nên điều chỉnh kích thước của nó lại.

Ví dụ cái khung ảnh bên trái có chiều ngang là 420 px (khi mở ảnh lên bạn nhìn phía dưới ảnh sẽ thấy thông số này), trong khi ảnh bên phải thì lớn hơn rất nhiều, vậy ta phải resize lại cho vừa.

Bấm Resize, chọn Pixels, tại Horizontal bạn điều số là 420 hoặc lớn hơn một tí cũng được rồi bấm Ok.

Bước 5: Chọn Color sau đó bấm chọn màu đen.

Bước 7: Bấm Select rồi chọn Transparent selection. Tính năng sẽ làm trong suốt vùng chọn.

Sau đó bấm vào Selection (biểu tượng hình chữ nhật) rồi dùng chuột chọn cái khung ảnh.

Bước 8: Chọn xong bạn kéo khung ảnh vào ảnh bên phải muốn ghép, giờ cái khung sẽ lủng một lỗ hình trái tim nên ta có thể lồng ảnh khác vào chỗ này. Bạn canh thế nào thấy đẹp là được.

Bước 9: Ghép ảnh xong, giờ ta chỉ muốn lấy phần ảnh vừa ghép thôi, mấy cái râu ria khác không cần nữa nên bấm Selection rồi chọn ảnh vừa ghép, cuối cùng bấm Crop.

Nếu chưa hài lòng ở bước nào đó như vụ cắt ảnh chẳng hạn, bạn thấy cắt xong mà chưa vừa ý thì bấm phím tắt Ctrl + Z để quay về bước trước đó, giờ ta có thể làm lại rồi. Hay như ảnh trên vừa ghép xong nhưng thấy xấu, bạn bấm Ctrl + Z, ta có thể bấm nhiều lần tổ hợp phím tắt này để quay về các bước trước đó.

Ghép ảnh vào một ảnh bất kỳ bạn thích

Phía trên là ảnh đã có khung sẵn, nhưng nếu bạn thích ghép vào một chỗ bất kỳ như ảnh một chiếc cốc uống nước, ghép vào một bánh sinh nhật, một cái gương hoặc khung đồng hồ…Paint vẫn có thể giúp bạn.

Vì vẫn áp dụng kỹ thuật như phía trên nên phần hướng dẫn hơi nhanh một tí.

Bước 1: Mở ảnh muốn chỉnh sửa trong Paint.

Bước 2: Bấm Color 2 rồi chọn màu đen.

Bước 3: Vẽ một hình trái tim, hình chữ nhật, hình vuông, hình ngôi sao… bất kỳ hình nào bạn muốn làm khuôn ảnh.

Bước 5: Bấm Select rồi chọn Transparent selection.

Bước 6: Bấm Selection (biểu tượng hình chữ nhật phía trên Select) sau đó dùng chuột chọn ảnh có hình vừa vẽ.

Giờ bạn kéo sang ảnh bên phải sao cho cặp đôi nằm bên trong hình trái tim.

Ghép ảnh bằng Photoshop online

Phía dưới có phần tổng hợp tất cả các bài viết hướng dẫn cách sử dụng.

Dùng ứng dụng có sẵn

Cũng làm một ứng dụng trực tuyến thú vị mà Bietmaytinh vừa giới thiệu cho bạn đọc, sử dụng cung cụ này càng dễ dàng hơn vì bạn chỉ việc chọn hiệu ứng và ảnh thôi, phần còn lại cứ để nó làm việc. Có vài trăm hiệu ứng rất đẹp đang chờ bạn. Dùng ứng dụng tại địa chỉ bietmaytinh.com/ghepanhnghethuat.

Tạo khung ảnh đơn giản trong Paint

Ghép ảnh đổi, ghép nhiều ảnh thành 1

Cách Ghép Nhiều Ảnh Vào Một Khung Bằng Photoshop

Giới thiệu

Cách ghép nhiều ảnh vào một khung bằng photoshop có hòa trộn

Bởi vì các bạn hòa trộn 2 hình ảnh khác nhau vào một khung ảnh nền các bạn phải chú ý làm sao để hai gam màu của hai hình ảnh phải tương đương nhau, nếu không thì sẽ rất bị lộ. Nếu 2 gam màu chưa tương đồng thì bạn phải căn chỉnh lại màu cho phù hợp. Sau khi đã chọn và chỉnh sửa được 2 hình ảnh có gam màu phù hợp, để ghép nhiều ảnh vào một khung bằng photoshop thì các bạn làm lần lượt theo các bước sau:

Bước 2: Khởi tạo một vùng làm việc mới.

Trước khi khởi tạo một vùng làm vệc mới hay nói cách khác là tạo một khung ảnh mới các bạn hãy kiểm tra xem kích thước của hai ảnh gốc để đặt kích thước của khung ảnh mới cho phù hợp. Để tạo một khung ảnh mới, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+N. Sau đó một cửa sổ mới hiện ra, các bạn thiết lập các thông số chiều dài, chiều rộng và độ phân giải cho phù hợp với 2 hình gốc ban đầu. Tiếp đó, các bạn nhấn chọn Create để tạo ra khung ảnh mới.

Bước 3: Dùng công cụ Crop để cắt ảnh gốc lấy những góc cạnh phù hợp để ghép ảnh.

Bước 4: Sau khi đã cắt ảnh, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+C sau đó vào vùng làm việc mới nhấn Ctrl+V để dán ảnh vào khung ảnh mới tạo. Làm lần lượt với hai ảnh, sau khi dán ta được khung hình như sau:

Bước 6: Để ghép hai ảnh vào một khung bằng photoshop có hòa trộn, bước cuối cùng này là các bạn phải hòa trộn hai ảnh ới nhau cho phù hợp. Để hòa trộn hai ảnh ta làm theo các bước như sau:

·         Tùy theo độ lớn và góc cạnh của hình ta chọn Rectangular Marquee hay Elliptical Marquee. Sau đó chọn feather: 20-50Px

·         Ngay sau đó, trên hình ảnh các bạn cần làm mở có xuất hiện một khung nét đứt, các bạn xóa vùng đã chọn bằng cách nhấn Delete

·         Lặp lại các bước như trên để xóa những góc ảnh chưa phù hợp để hình ảnh của bạn có độ hòa trộn tự nhiên nhất.

·         Hiệu chỉnh lại gam màu của hai hình sao cho ăn khớp với nhau,

Vậy là chúng ta đã hoàn thành ghép hai ảnh vào một khung bằng photoshop có hòa trộn rồi đấy.

Ghép nhiều ảnh vào một khung bằng photoshop không hòa trộn

Để ghép nhiều ảnh vào một khung trên photoshop không cần hòa trộn với nhau, các bạn làm lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tương tự như trên, đầu tiên ta phải tạo một khung ảnh mới bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+N, chọn thông số chiều dài chiều rộng và độ phân giải sau đó nhấn Create.

Bước 2: Thêm các ảnh cần ghép vào Photoshop bằng hai bước như sau:

·         Từ thư mục chứa ảnh, nhấn giữ phím Ctrl cùng lúc nhấn chọn các ảnh cần ghép cho phù hợp. Lưu ý trước khi thêm, các bạn phải xác định trước hình ảnh là gì và kích thước ảnh như thế vào để sắp xếp các ảnh cho phù hợp vào khung ảnh.

·         Sau khi đã chọn được ảnh, các bạn dán hình ảnh vào photoshop bằng cách giữ chuột trái, kéo và di chuyển ảnh vào khung ảnh mới tạo sao cho kích thước và sắp xếp phù hợp. Nhấn Enter để hoàn tất.

Bước 3: Biến đổi các layer bằng cách biến đổi layer smart object thành layer thường. Nhấn chuột trái chọn các ảnh đã thêm vào khung sau đó nhấn chuột phải chọn rasterize layer.

Lời kết

Hướng Dẫn Cách Ghép Nhiều Ảnh Vào Một Khung

Công dụng của ghép nhiều ảnh vào một khung

Chắc chắn rằng khung ảnh được gắn với nhiều ảnh với nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Đặc biệt đối với những không gian nhỏ không thể treo thành nhiều khung hình với các kích cỡ, màu sắc khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể cho tất cả các tấm hình mà bạn ưng ý nhất vào một khung ảnh thật nổi bật và ấn tượng trong mỗi không gian phòng khách, phòng ngủ hay phong làm việc nhà bạn.

Để thực hiện ghép nhiều ảnh vào một khung bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

– Các tấm hình bạn ưng ý nhất

– Tấm lót ảnh

– Kéo

– Băng keo

– Thước kẻ

– Bút chì

– Khung ảnh: Bạn hoàn toàn có thể mua sẵn hoặc có thể tự tay chế tạo riêng cho mình theo phong cách riêng.

Hướng dẫn cách ghép nhiều ảnh vào khung

Hẳn rằng bạn vô cùng hồi hộp để bắt tay ngay vào thực hiện cách ghép nhiều hình vào một khung. Với các bước vô cùng đơn giản sau đây bạn sẽ có được cho mình sản phẩm của riêng bạn với nhiều ảnh ấn tượng và xinh đẹp nhất trong một khung ảnh sang trọng và đáng sở hữu nhất.

– Bước 1: Thực hiện lựa chọn các ảnh đẹp

– Bước 4: Gắn ảnh vào khung

Đối với việc bạn có khung sẵn thì chỉ việc gắn ảnh đã cho vào khung ảnh. Điều lưu ý dành cho bạn đó chính là cần giữ nếp ảnh cẩn thận và thẳng tránh bị gấp nếp ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Như vậy bạn đã có cho mình khung hình với nhiều ảnh ghép lại với nhau.

Bạn đang xem bài viết Ghép Ảnh Vào Khung Bằng Fotor, Khung Có Sẵn, Khung Đôi, Khung Trái Tim trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!