Xem Nhiều 3/2023 #️ Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Fiora, cách lên đồ và bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục siêu bá đạo.

Đang xem: Cách chơi fiora bá đạo

Bảng ngọc Fiora

Bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục:

Fiora sẽ trở thành một đối thủ cực nhọc nhằn với bất kỳ ai khi có viên ngọc Chinh Phục cùng bộ ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định này trong tay.

Bảng ngọc Fiora Top Quyền Năng Bất Diệt:

Xây dựng Fiora theo thiên hướng semi-tank cực khỏe với bảng ngọc Kiên Định + Chuẩn Xác: Quyền Năng Bất Diệt này!

Trang bị chính – Core item cho Fiora:

Trang bị tùy chọn cho Fiora:

Các trang bị tình huống cho Fiora đi top

Giày cho Fiora:

hoặc

Trang bị hoàn chỉnh cho Fiora:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Fiora đi top

Cách nâng kĩ năng cho Fiora

Q là kĩ năng gây sát thương chính với hàng loạt công dụng như rút ngắn khoảng cách, chích Điểm Yếu,… Vì vậy ta sẽ nâng nó đầu tiên.E nâng thứ 2 để bổ trợ thêm khả năng gây sát thương.W nâng sau cùng. R nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Fiora

Đi top kiểm soát

Cách chơi Fiora

Giai đoạn đầu trận:

Hãy sử dụng Q – Lao Tới để công kích vào điểm yếu của đối thủ, sau đó rút lui ngay lập tức, khiến đối thủ không thể đánh trả lại bạn.Q – Lao Tới sẽ ưu tiên công kích vào điểm yếu của đối phươngNếu đối phương là những vị tướng Đấu Sĩ, đánh gần. Khi trao đổi sát thương, hãy đánh thương một phát rồi ngay lập tức sử dụng Q – Lao Tới để tái kích hoạt đòn đánh thường và gia tăng thêm sát thương gây ra.Q – Lao Tới khi sử dụng trúng kẻ địch giảm tới 60% thời gian hồi chiêu của kĩ năng này, nên có thể dùng để truy đuổi kẻ địch rất tốt.Q – Lao Tới còn dùng để né các kĩ năng định hướng, skill shot, hay bỏ chạy khỏi kẻ thù, vượt tường rất tốt.W – Phản Đòn có thể chặn lại tất cả các loại sát thương, cũng như các hiệu ứng bất lợi trong vòng 0.75s. Dù bất kì chiêu thức nào của kẻ địch tung ra, chỉ cần bạn sử dụng W – Phản Đòn đúng thời điểm, nó sẽ xóa bỏ toàn bộ sát thương, hiệu ứng từ đòn đánh hay kĩ năng đó.Nếu đối phương sử dụng những kĩ năng khống chế cứng lên bạn, hãy sử dụng về phía hướng của chúng, khiến chúng vừa chịu sát thương, vừa bị làm choáng.W – Phản Đòn còn giảm tốc độ đánh của kẻ địch, nên rất thích hợp để đối đầu với các vị tướng Đấu Sĩ, hay khắc chế khá tốt các Xạ Thủ.W – Phản Đòn không thể chặn được sát thương từ trụ.W – Phản Đòn xuyên qua các mục tiêu, nên đôi khi dùng để đẩy lính khá tốt.R – Đại Thử Thách còn cho Fiora tốc độ di chuyển khi kích hoạt, nên dùng để truy đuổi tướng địch rất tốt. Cũng như khi bị truy đuổi, có thể sử dụng kĩ năng này lên tướng địch,gia tăng tốc độ di chuyển để chạy thoát đều được.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành it nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này. Sau khi hoàn thành 2 trang bị, đây là thời điểm mạnh nhất của Fiora so với các đối thủ.Fiora giao tranh trực diện không mạnh, hãy đi đẩy lẻ để phát huy hết sức mạnh tay đôi của FioraHãy móc ra đằng sau đội hình đối phương để tiếp cận và ám sát Xạ Thủ của chúng dễ dàng hơn.Nếu giao tranh 5 – 5 nổ ra, hãy sử dụng R – Đại Thử Thách lên kẻ địch yếu nhất, hoặc thấp máu nhất để khi kết liễu chúng, cả đội của bạn sẽ được hồi máu ngay lập tức. Giao tranh nắm chắc thắng lợi.

Giai đoạn cuối trận:

Fiora có khả năng tay đôi rất mạnh, nên hãy chủ động đi đẩy lẻ một đường để team địch cử người mạnh nhất xuống đối đầu với bạn.Kêu gọi đồng đội đẩy trụ hoặc ăn Baron nếu team địch dồn hết tổng lực xuống bắt bạn.Tham gia giao tranh tổng sau cùng, tiếp cận và ép góc Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương.

Combo:

Ưu điểm

Khả năng đẩy lẻ cực mạnhMột trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong các kèo đấu tay đôi.Lối chơi cực kĩ thú vị, biến ảo, tạo cảm hứng cho người chơi.Sát thương tăng tiến theo thời gian trận đấu.

Cách khắc chế Fiora bằng tướng

Nếu như với những vị tướng khác, Fiora có thể “tương kế tựu kế” dùng phản đòn để gây hiệu ứng khống chế ngược lại đối phương thì Darius lại là một vị tướng hoàn toàn không có những chiêu thức như thế để Nữ Kiếm Sư có thể lợi dụng. Ngay từ đầu trận, Darius đã chiếm lợi thế rất lớn nhờ Q Tàn Sát buộc Fiora phải bỏ lính nếu không muốn nhận lượng sát thương không nhỏ mà hắn có thể gây ra ra.

W Phản Đòn của Fiora chỉ có thể cản được một đòn đánh thường của Darius, nên cô vẫn rất thua thiệt với hắn rất nhiều khi trao đổi chiêu thức.

Ở giai đoạn đi đường, khi thấy Fiora sử dụng Q Lao Tới và chuẩn bị niệm lần hai để thoát thân, hãy sử dụng E Bắt Giữ để kéo cô ta về, cố gắng gây sát thương để nội tại Xuất Huyết được cộng dồn đủ 5 điểm, sau đó sử dụng R Máy Chém Noxus để gây tối đa sát thương.

Về mặt trang bị, hãy lên nhiều trang bị tăng sức chống chịu cho Darius như Giáp Lửa, Giáp Gai từ sớm để có thể dễ dàng chiếm lợi thế với Fiora. Bản thân Darius không cần nhiều trang bị tăng sát thương vật lí, tuy nhiên bạn nên lên Tam Hợp Kiếm để giúp hắn dễ dàng hơn trong việc truy đuổi đối phương, bởi hắn rất kém cơ động.

Rammus:

Chỉ cần “đắp” một chiếc Giáp Gai, Rammus có thể khiến Fiora “tự lăn ra chết” theo nghĩa đen

Mặc dù trong khoảng thời gian gần đây, Rammus không còn xuất hiện ở vị trí Đường Trên mà thay vào đó là vị trí đi Rừng, thế nhưng Tê Tê Gai vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Fiora hiệu quả trong một số tình huống cố định. Combo E Khiêu Khích + W Thế Thủ sẽ khiến Fiora phát khóc khi tấn công Rammus, do những chiêu thức của Fiora đều được tính là đon đánh nên cô vẫn bị phản dmg như thường.

Với một vị tướng có khả năng hồi phục và gây sát thương khủng khiếp nhờ vào đòn đánh thì một trang bị vừa có khả năng giảm hồi máu và phản sát thương, sẽ là một iteam không thể hữu dụng hơn để đối đầu với Fiora.

Giày Ninja Tabi luôn là một trang bị giảm sát thương vật lý tốt để đối đầu với một tướng phụ thuộc vào sát thương như Fiora.

Cách chơi counter Fiora

Bên cạnh những vị tướng mạnh có thể khắc chế, bạn cũng có thể cùng cả đội khắc chế lối chơi Fiora một cách dễ dàng nhờ lối đánh. Về cơ bản Fiora là một vị tướng có độ cơ động cao nhưng lại có lối đánh khá hổ báo và dễ đoán. Chỉ cần có thể kêu gọi người đi Rừng lên gank càng sớm càng tốt để lấy lợi thế, Fiora với chất tướng của mình gần như đã nắm chắc 6, 7 phần thua thiệt ở giai đoạn sau.

Cách Chơi Fiora Solo Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Fiora – Cách lên đồ Fiora solo top mùa 6 hiệu quả nhất trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Fiora – Một tướng đường trên xuất sắc. Chính sự thay đổi ở mùa 5 đã khiến cô nàng thực sự trỗi dậy ở giai đoạn mùa 6 này khi cô nàng liên tiếp là sự lựa chọn sáng giá trong các trận đấu. Là môt tướng có khả năng đè đường tốt cũng như có khả năng băng trụ cao. Tuy nhiên không phải dễ dàng để chơi vị tướng này chính vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn đơn giản cách chơi vị tướng này qua hướng dẫn cách chơi Fiora – cách lên đồ Fiora solo top mùa 6 này.

Đang xem: Cách chơi fiora solo top

Tổng quan về

Ưu điểm

Sát thương tay lớn.Khả năng solo 1 vs 1 tốt.Phá nhà, đẩy lính nhanh.Hỗ trợ được phần nào trong giao tranh nhờ khả năng hồi máu từ Ultimate.Khắc chế các tướng đỡ đòn mạnh.

Nhược điểm

Đầu trận hơi yếu.Cần tập luyện kỹ năng chọn điểm yếu để tấn công nhằm tối đa hóa sát thương.Là một mẫu tướng thiên hướng lao vào nhưng lượng máu cũng khá mỏng manh.

Thông số cơ bản của Fiora

Máu 635 (+85 mỗi cấp)Năng lượng 340 (+40 mỗi cấp)Sát thương 63.3 (+3.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+3.2% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 345Hồi máu 8.8 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng 8.7 (+0.7 mỗi cấp)Giáp 27.5 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Nội tại: Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora thách thức những Tướng địch gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu cô ta có thể hoàn thành thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế nhỏ và chỉ ra một hướng mới.

Q: Lao Tới

W: Phản Đòn

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 750Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kĩ năng này.Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.Cú đâm này gây 90/130/170/210/250 (+) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

E: Nhất Kiếm Nhị Dụng

R: Đại Thử Thách

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 500Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở gần hắn. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch, có khả năng gây thêm% máu tối đa thành sát thương chuẩn. Thêm vào đó, Fiora cũng nhận lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi ở gần mục tiêu.Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô đã đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong 2 đến 5 giây, tỷ lệ với số Điểm Yếu bị đánh trúng

Cách chơi Fiora – Cách lên đồ Fiora solo top mùa 6

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu

Bảng bổ trợ mùa 6

Bảng ngọc

Cách lên đồ Fiora solo top

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Fiora solo top mùa 6

Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiora 5.15, Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Đến với bản cập nhật 5.15 ngày hôm nay, chúng ta sẽ thấy được những thay đổi lớn đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại này

Điều mà ai cũng mong chờ từ giữa năm ngoái cho đến tận năm nay Riot mới hoàn thành xong, chính là dự án chỉnh sửa Fiora với Điệu Van Tử Thần được làm lại. Không còn những thời khắc lao vào đội hình đối phương một cách vô tội vạ ở những pha combat cuối rồi bật Ultimate, mong chờ ăn được 1-2 mạng hoặc sau đó sẽ phải.. bỏ mạng lại chiến trường. Từ nay, người chơi Fiora sẽ có một lối chơi dùng não nhiều hơn với lối kỹ thuật, đánh – né và đỡ đòn như những quý tộc. Bên cạnh đó là sự thay đổi bất ngờ của Teemo bởi từ nay, Ultimate của Teemo sẽ nguy hiểm hơn bao giờ hết, với những pha ném nấm kỳ ảo có thể mang lại bao điều bất ngờ ít ai đoán được.

Đang xem: Cách chơi fiora 5.15

Máu tăng lên từ 590 +80 mỗi câp thành 593 +85 mỗi cấpMana giảm từ 300+37 mỗi câp thành 287 +40 mỗi cấpSát thương tăng mỗi cấp giảm từ 3.2 xuống 2.5Tầm đánh thường tăng nhẹ từ 125 lên 150Tốc độ di chuyển giảm nhẹ từ 350 thành 345Tốc độ hồi máu mỗi giây thay đổi từ 1.37 +0.16 mỗi cấp thành 1.67 + 0.11 mỗi cấpTốc độ hồi Mana mỗi giây tăng theo mỗi cấp thay đổi từ 0.1 thành 0.16Giáp tăng mỗi cấp thay đổi từ 3.5 thành 4

Nội Tại: Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora định vị những điểm yếu – hoặc điểm chí mạng – trong khả năng phòng thủ của mọi tướng địch gần kề. Nếu cô ta có thể tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, Fiora sẽ gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh đó đồng thời hồi lại một lượng máu nhỏ và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Fiora sẽ vạch ra một điểm yếu mới mỗi khi cô tấn công trúng điểm yếu, hoặc sau một khoảng thời gian tương đối mà điểm yếu cũ vẫn chưa bị tấn công.

Chiêu Q -Lao Tới

Chiêu W – Phản Đòn

Năng lượng: 50 cho mọi cấpTầm sử dụng 750

Fiora thủ thế, chặn lại toàn bộ sát thương và các kĩ năng gây hiệu ứng khống chế cứng trong một tích tắc. Sau khi chặn đòn, Fiora tấn công theo hướng chỉ định, gây 90/130/170/210/250 +60% chỉ số AP sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển tướng địch đầu tiên trúng đòn đi 50% trong 1.5 giây. Nếu cô ta chặn lại bất kì kĩ năng khống chế cứng nào, Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

Chiêu E – Nhất Kiếm Nhị Dụng

Chiêu R – Đại Thử Thách

Fiora chọn một tướng địch làm mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển và nắm rõ những điểm chí mạng của hắn. Mỗi lần phá hủy một điểm yếu, cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa. Nếu cô ta có thể phá hủy toàn bộ bốn điểm yếu, hoặc néu phá hủy ít nhất một điểm yếu trước khi mục tiêu bị hạ gục, Fiora sẽ tạo ra một vùng không gian rộng lớn và tồn tại trong một khoảng thời gian dài dưới chân mục tiêu, có tác dụng hồi máu cho Fiora và các tướng đồng minh 80/110/140 +60% chỉ số sát thương mỗi giây.

Nội tại – Động cơ Z cộng hưởng Chiêu W – Lưỡng giới đồng quy

Lớp khiêng che chắn cho Ekko nay sẽ đổi từ 150/195/240/285/330 (80% AP) thành 80/100/120/140/160 (150% AP)

Chiêu R – Đột phá thời gian Chiêu Q – Phóng lao Chiêu R – Săn đuổi

Thay đổi hình ảnh icon chiêu thức

Nội tại – Ngụy Trang

Tốc độ tấn công sau khi thoát khỏi hiệu ứng tàng hình bị thay đổi từ 40% thành 15% + 5% mỗi cấpTeemo nay chỉ tốn 1,5 giây để tàng hình thay vì 2 giây như trướcTeemo nay sẽ chỉ tốn 0.75 giây để tàng hình trong bụi rậm và sau đó, Teemo di chuyển trong bụi sẽ không bị mất tàng hình

Chiêu R – Bẫy Độc Noxus

Nấm nay chỉ tồn tại trong 5 phút, thay vì 10 phút như trước đâyKhoảng cách đặt nấm được thay đổi, nay Teemo có thể ném nấm ở khoảng cách lên tới 300/600/900 đơn vịTốc độ gây tác dụng của nấm sau khi ném được thay đổi từ 1 giây còn 0.25 giây, tức nấm Teemo sẽ nổ ngay nếu như vừa đặt xuống chân 1 đối thủ chứ không còn phải đợi 1 giây như trướcThời gian ném vì thế cũng tăng lên tý từ 1 giây thành 1.5 giâyĐặt biệt, với nấm Teemo, nếu như anh tiếp tục ném 1 trái nấm lên 1 trái nấm khác, nó sẽ nảy đi 1 khoảng cách 3/4/5 chứ không đặt chồng lên như trước.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Fiora Và Cách Lên Đồ Fiora Đi Top Hay Nhất

Nhắc đến Fiora đi TOP thì phải đến 80% các vị tướng đi TOP đều phải khiếp sợ. Fiora có đặc tính đi TOP rất khỏe vì cô ta có khả năng di chuyển linh hoạt và khả năng hồi máu khi đánh khá tốt. Bên cạnh nó Fiora được trang bị thêm skill chống chặn, như vậy có thể thấy rằng nếu so với Darius, Garen thì Fiora không hề thua kém gì.

Điểm mạnh của Fiora

Nàng Fiora sở hữu bộ sát thương chuẩn và linh hoạt rất chính xác và vô cùng lớn. Tính cơ động của Fiora có thể giúp cô ta chạy thoát hoặc đánh đuổi bất kỳ vị tướng nào dám xâm phạm vào lãnh địa TOP . Đi kèm với Fiora có thể né kỹ năng của đối phương rất tốt, sức mạnh Fiora được tăng tiến dần theo thời gian còn khi mà ả ta đã full cmn đồ rồi thì cân 5 là chuyện bình thường. Penta Kill chỉ là chuyện thời gian mà thôi =))

Fiora có sức ép đường đối phương khá tốt, farm quái nhanh, đẩy lẻ đường kinh khủng vì khi solo 1 vs 1 ít có vị tướng nào dám ra solo lắm.

Điểm yếu của Fiora

Tướng nào dù mạnh dù yếu thì cũng đều phải có điểm yếu và Fiora cũng không phải ngoại lệ. Để chơi được Fiora tốt, nhất là đán hạng thì đòi hỏi người chơi phải có sự tập luyện nhất định và lâu dài.

Trong khi combat với team, Fiora cần phải lựa chọn thời điểm lao vào thích hợp để sử dụng chiêu thức Until Đại Thử Thách.

Bảng ngọc Fiora Đạo Chích

Cách lên đồ Fiora TOP

Với lượng sát thương cũng như khả năng hồi phục cực khủng của mình. Fiora có thể solo với hầu hết các tướng mà không hề phải e ngại bố con thằng nào cả.

Cách lên đồ Fiora đi Top đó là : Rìu mãng xa + Tam hợp kiếm + Giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt stera k

Cách đánh Fiora TOP

Fiora là nữ tướng cực mạnh có khả năng gánh team cực cao và độ đa dụng trong việc đi đường cũng như giao tranh là khá lớn, tuy nhiên thế nhưng để có thể phát huy hết sức mạnh tiềm tàng của cô nàng, đòi hỏi người chơi cần có chút kỹ năng ổn và sử dụng những combo chiêu thức chuẩn xác, chọn điểm tấn công ra vào giao tranh hợp lý.

Là mẫu tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận và tầm đánh hạn chế, vậy nên do đó bạn nên chủ động chơi an toàn farm quái đã. Không nên quá hổ báo và sung để mất lợi thế vào tay đối thủ, bởi Fiora cần có trang bị và cấp độ cô nàng mới thực sự mạnh.

Một điều khá quan trọng khi chơi Fiora đó là việc kích hoạt Phản Đòn (W) chuẩn xác, nó sẽ giúp cô nàng chặn được các chiêu thức của đối phương, né tránh một lượng sát thương lớn và cả những hiệu ứng khống chế nữa. Đôi khi chỉ cần 1 pha Phản Đòn ( W) đẹp sẽ giúp Fiora lật kèo 1 cách ngoạn mục khiến đối thủ bất ngờ.

Đây là thời điểm mà Fiora khá mạnh với những trang bị thiết yếu của mình, chỉ cần 2 món đồ cơ bản: Rìu mãng xà + Tam hợp kiếm lượng sát thương và hồi phục của cô nàng là khá lớn.

Đây là lúc đối thủ phải e ngại trước Fiora, hãy chơi hổ báo hơn và sẵn sàng solo thẳng mặt nếu đối phương dâng lên cao. Có chiêu cuối trong tay Fiora có thể cân 2 cân 3 là chuyện bình thường.

Trong giao tranh hoặc những pha dịch chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội, hãy luôn chú ý quan sát kẻ địch để tung ra Phản Đòn ( W) chuẩn xác nhất và tập trung đánh vào những điểm yếu trên người của đối phương.

Ở cuối trận, đây là khoảng thời gian sức mạnh của Fiora lên tới đỉnh điểm với lượng sát thương từ trang bị kết hợp với nội tại của cô nàng. Khi cô ta đánh trúng các điểm yếu, lượng sát thương chuẩn Fiora gây ra sẽ theo một lượng % máu của đối thủ. Do đó với những tướng tanker máu trâu hay nhiều giáp thì cũng không có tác dụng nhiều đối với cô nàng.

Trong thời gian Fiora câu kéo đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron… để giành lợi thế cho cả ván đấu.

Hơn thế nữa Fiora cũng là tướng có khả năng phá trụ cực nhanh, chỉ cần kẻ địch lơ là bỏ lane, Fiora có thế nhanh chóng đẩy đường và thổi bay nhà chính.

Lưu ý: nên sử dụng chiêu cuối trước rồi hãy xông vào gây sát thương, khi đối phương bị tiêu diệt Fiora và đồng đội sẽ được hồi lại 1 lượng máu tỷ lệ thuận với lượng sát thương vật lý của Fiora đó.

Bạn đang xem bài viết Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!