Xem Nhiều 2/2023 #️ Final Fantasy Vii Remake: Hướng Dẫn Cơ Bản # Top 3 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Final Fantasy Vii Remake: Hướng Dẫn Cơ Bản # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Final Fantasy Vii Remake: Hướng Dẫn Cơ Bản mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Midgar tuy đẹp lộng lẫy nhưng lại là một chốn vô cùng nguy hiểm, sau đây là một vài tips nhỏ để bạn có thể sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu cùng Cloud.

1) Dùng ATB càng nhiều càng tốt:

Hệ thống chiến đấu trong Final Fantasy VII Remake Viking xoay quanh ATB (Active Time Battle). Khi bạn chiến đấu, thanh này sẽ lấp đầy dần ở phía dưới thanh HP. Khi một trong số này đầy, bạn có thể sử dụng nó cho một khả năng, phép hoặc vật phẩm.

Các đòn tấn công thường sẽ tự tung ra (auto attack) không có nhiều sát thương, nhưng chúng làm đầy các thước đo ATB nhanh hơn để bạn có thể ra lệnh nhiều hơn. Khi bạn có sẵn ATB, hãy sử dụng nó vì những phép thuật và khả năng này là cách tốt nhất để gây sát thương cho kẻ thù.

2) Tận dụng block và dodge-roll (đỡ đòn và lăn né):

2 kĩ năng này là có sẵn trong cơ chế của FF7, nhưng bạn phải tận dụng thật chính xác.

Nếu như lăn né đòn có thể cho bạn miễn nhiễm sát thương 100%, tuy nhiên với một số tình huống bạn phải chấp nhận nhận một ít sát thương từ đỡ đòn chứ không thể lăn né được. Lấy ví dụ dễ hiểu là bạn phải tùy cơ ứng biến thật tốt như chơi Sekiro Die Twice ấy.

Midgar là một nơi cực kì khắc nghiệt, nếu không muốn những màn ăn hành ngập mồn hay, màn hình chờ load game hay chữ “Game Over” hiện lên thường xuyên thì đừng quên làm đầy thanh HP của bạn.

Bạn có thể tận dụng vật phẩm để hồi máu trước khi bước vào trận chiến hoặc là tận dụng các phép hồi máu thông qua các kĩ năng sử dụng ATB.

4)Tận dụng điểm yếu của kẻ thù Nhiều kẻ thù yếu trước các yếu tố nhất định – nếu bạn có thể đánh chúng bằng một trong những đòn tấn công này, chúng chắc chắn sẽ cảm thấy điều đó.

Trong các phần giới thiệu của trò chơi, một nguyên tắc nhỏ là nếu kẻ thù là máy móc, chúng có khả năng yếu khi bị tấn công bằng điện. Mặt khác, những sinh vật hữu cơ mập mạp, da thịt, đã giành chiến thắng như lửa.

Qua giai đoạn mở đầu, mọi thứ trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải thử nghiệm các loại tấn công khác nhau để khám phá ra những gì hoạt động trên kẻ thù.

5) Hiểu cách làm choáng kẻ thù (stagger) Nếu bạn muốn thực sự thống trị trong trận chiến, bạn phải học cách làm choáng kẻ thù

Khi bạn chiến đấu, một thước đo sức mạnh bên dưới đồng hồ đo sức khỏe đối thủ của bạn sẽ đầy lên. Khi điều này phát huy tối đa, không chỉ kẻ thù của bạn không thể tấn công bạn, tất cả các cú đánh của bạn sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn!

Sự đáng kinh ngạc là rất mạnh mẽ, vì vậy nó rất hữu ích để hiểu những điều cơ bản về cách bạn có thể lấp đầy đồng hồ đó.

Bước đầu tiên tốt là nhanh chóng gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù, vì vậy hãy cố gắng phối hợp các phép thuật hoặc khả năng của nhóm bạn để đánh liên tiếp. Nếu bạn gây sát thương lớn trong một thời gian ngắn, kẻ thù của bạn có thể rơi vào trạng thái ‘ Áp lực.

Trong khi bị áp lực, thanh stagger mục tiêu của bạn sẽ lấp đầy nhanh hơn bình thường rất nhiều, vì vậy hãy sử dụng các đòn tấn công xây dựng stagger như Cloud, Focused Thrust và Barret, Focused Shot để tăng nhanh nó.

Tất nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng đơn giản. Một số kẻ thù dễ làm choáng hơn những kẻ khác, vì vậy bạn sẽ phải thử nghiệm các tùy chọn ngày càng mở rộng của mình trong trận chiến để phát triển các chiến lược phù hợp với các cuộc chiến khác nhau.

6) Nếu cảm thấy quá khó thì hãy chọn chế độ classic

Trong chế độ này, các nhân vật di chuyển, tấn công và phòng thủ tự động, do đó bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc hướng dẫn họ thông qua Menu Lệnh. Bởi vì bạn không tập trung vào các cuộc tấn công và khối tiêu chuẩn, bạn có nhiều thời gian hơn để xem xét chiến lược tổng thể của mình.

Nó có một chút gợi nhớ về hệ thống dựa trên menu của Final Fantasy VII gốc, vì vậy người hâm mộ của trò chơi đó cũng hy vọng sẽ thích nó.

Theo Square Enix

Hướng Dẫn Final Fantasy Vii Remake: Đi Tìm “Chân Ái Cho Cloud”

Và vẫn y hệt phiên bản cũ, cuộc tranh cãi ai mới là “chân ái cho Cloud” đã bùng nổ, gây lên một cuộc khẩu chiến ác liệt giữa “đội Tifa” và “đội Aerith”. (thực ra còn một người nữa, cơ mà đã… bị loại).

Thú vị là Final Fantasy VII Remake, cho tới khi kết thúc, Square Enix không hề tiết lộ “huỵch toẹt” ai mới là người được Cloud yêu hơn, do đó cuộc tranh cãi nổ ra càng gay cấn hơn, hai bên đều đưa ra được những khoảnh khắc mà rõ ràng có “một cái gì đó” giữa Cloud và các cô gái.

Tuy vậy, thực tế có một khoảnh khắc mà dường như chúng ta đã tìm thấy “chân ái cho Cloud“, và khoảnh khắc này hoàn toàn do người chơi quyết định.

Tại Chương 14, sẽ có một cảnh gọi là “Resolution”, khi mà Cloud sẽ tới gặp một “người đặc biệt” và có thể coi đó là một cuộc “hẹn hò”, tương tự như cuộc hẹn tại khu vui chơi giải trí Gold Saucer trong phiên bản gốc (tất nhiên là không có lãng mạn bằng).

Vietgame.asia sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để lựa chọn được “nàng thơ” mà các bạn muốn trong cảnh này.

1. AERITH GAINSBOROUGH

Aerith Gainsborough là cô gái nhí nhảnh, xinh xắn, dễ thương, khiến cho nhiều game thủ “thầm thương trộm nhớ”, và tất nhiên, không thiếu người muốn dành nhiều thời gian nhất cho nàng khi… còn có thể.

A. ĐIỀU KIỆN THIẾT YẾU

Để thấy được Aerith trong phân cảnh này, thì bạn bắt buộc phải hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ trong Chương 8 và xem qua phân cảnh “Discovery: The Language of Flowers” sau khi đánh bại Rude và theo Aerith về nhà.

B. YẾU TỐ PHỤ TRỢ

Một số yếu tố phụ trợ sau sẽ giúp Aerith dễ đứng đầu bảng xếp hạng hơn:

Khi bạn rơi xuống một cái cống, trước mặt bạn sẽ là Aerith và Tifa nằm ngất xỉu. Hãy tiến tới đỡ Aerith dậy.

Ở Chương 2, khi Aerith đưa bạn bông hoa, hãy chọn “How much?” (Giá bao nhiêu?)

Bỏ qua hết tất cả nhiệm vụ phụ ở Chương 3, khi bạn cặp với Tifa.

Khi Aerith hỏi bạn nghĩ gì về chiếc váy của nàng tại Chương 9, KHÔNG chọn “What does it matter what I think?” (Suy nghĩ của anh thì ảnh hưởng gì?)

C. NỘI DUNG (CẢNH BÁO SPOILER)

Có vẻ như Aerith đang “báo mộng” cho Cloud trong phân cảnh này, vì thực tế nàng đang bị giam giữ trong tòa nhà Shinra.

Aerith cảm khái về việc từng sống trong tòa nhà Shinra thuở nhỏ, rồi Cloud tới an ủi nàng và nói rằng Cloud rất lo lắng cho Aerith.

Sau đó, Aerith nói rằng “Chúng ta đều sẽ phải chết… Nên hãy tận hưởng những giây phút mình có – và sống theo cách chúng ta muốn. Mọi phút giây, mọi khoảnh khắc… đều đáng giá” (có vẻ tiên lượng tương lai Aerith khá xấu), rồi nàng cảm ơn Cloud và thấy hạnh phúc khi gặp được anh chàng.

Tuy nhiên, điểm nhấn là câu nói của Aerith: “Dù có chuyện gì xảy ra, anh cũng không được yêu em! Mọi thứ anh nghĩ anh sở hữu… đều không có thật” khiến Cloud “á khẩu”.

Có lẽ Aerith thấy trước được điều gì đó chăng?

Rồi Cloud từ từ… tỉnh mộng, và nói “Anh đang đến cứu em!” đầy trìu mến với Aerith, trước khi nàng đáp lại “Nếu đó là điều anh muốn… Cám ơn anh.”

2. TIFA LOCKHART

Tifa Lockhart sở hữu vô vàn ưu thế để làm “chân ái” của Cloud: là bạn thuở ấu thơ, có khuôn mặt xinh đẹp cùng với thân hình hoàn mỹ, và quan trọng là… có nhiều thời gian với Cloud nhất, do đó nhiều người đã mặc định lựa chọn nàng làm “vợ” chính thức của anh chàng tóc vàng.

A. ĐIỀU KIỆN THIẾT YẾU

Bạn bắt buộc phải hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ tại chương 3 khi cặp với Tifa đi quanh khu ổ chuột và thấy được phân cảnh “Discovery: Alone At Last.”

B. YẾU TỐ PHỤ TRỢ

Một số yếu tố phụ trợ sau sẽ giúp Tifa dễ đứng đầu bảng xếp hạng hơn:

Khi bạn rơi xuống một cái cống, trước mặt bạn sẽ là Aerith và Tifa nằm ngất xỉu. Hãy tiến tới đỡ Tifa dậy.

Ở Chương 3, khi Tifa tặng bạn một đồ uống, hãy nhận nó.

Bỏ qua hết tất cả nhiệm vụ phụ ở Chương 8, khi bạn cặp với Aerith.

Khi Aerith hỏi bạn nghĩ gì về chiếc váy của nàng tại Chương 9, HÃY chọn “What does it matter what I think?” (Suy nghĩ của anh thì ảnh hưởng gì?), và từ chối nhận hoa của Aerith tại chương 2.

C. NỘI DUNG (CẢNH BÁO SPOILER)

Tifa hỏi Cloud hoa mà anh đưa cho nàng có phải là của Aerith không, và nói rằng bông hoa đó biểu thị cho sự đoàn tụ, và nàng đã cố gắng giữ cho bông hoa đó sống… cho tới khi Phân khu 7 sụp đổ và phá sập hết mọi thứ.

Sau đó, Tifa lao vào lồng ngực của Cloud và bật khóc nức nở, và Cloud ôm lấy Tifa, hai người đã có khoảng thời gian thân mật… tới khi Cloud ôm chặt quá vào Tifa kêu lên “Cloud, anh đang làm đau em đấy…”.

3. BARRET WALLACE

Với nhiều người, việc chọn giữa hai nàng là quá khó, và phương án tốt nhất là… không chọn ai cả, hoặc kể ra cũng có những người có gu… khác lạ, cái này thì thực sự tùy khẩu vị mỗi người, hoặc cũng chỉ đơn giản là ưa thích nhân vật Barret Wallace mà thôi.

Barret trong Final Fantasy VII Remake là lựa chọn dự phòng, hoặc là cũng có thể coi là lựa chọn bất đắc dĩ cho những người chơi nhanh nhảu lao qua cốt truyện mà không thèm làm nhiệm vụ phụ.

A. ĐIỀU KIỆN THIẾT YẾU

Bạn cần bỏ qua tất cả các nhiệm vụ phụ ở Chương 3 và Chương 8.

Cụ thể hơn, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Scrap Boulevard ở Chương 3 thì quay lại báo cáo với Wymer nhưng không làm thêm nhiệm vụ nào nữa, và đi thẳng tới Seventh Heaven để tiếp diễn cốt truyện.

Ở Chương 8, sau khi cứu bọn trẻ mất tích, không làm thêm bất cứ nhiệm vụ nào sau khi nói với Oates lần thứ hai, và đi thẳng tới nhà của Aerith để đi tiếp cốt truyện.

B. YẾU TỐ PHỤ TRỢ

Hãy làm những hành động “ảnh hưởng xấu” với cả Aerith và Tifa:

Ở Chương 3, khi Tifa tặng bạn một đồ uống, hãy từ chối nó.

Khi Aerith hỏi bạn nghĩ gì về chiếc váy của nàng tại Chương 9, HÃY chọn “What does it matter what I think?” (Suy nghĩ của anh thì ảnh hưởng gì?), và từ chối nhận hoa của Aerith tại chương 2.

C. NỘI DUNG (CẢNH BÁO SPOILER)

Barret cảm khái về những con người từng cùng sống tại khu ổ chuột Phân khu 7, như một đứa trẻ bướng bỉnh thích vẽ vời, hay một anh chàng tán gái chỉ có mỗi một chiêu là giấu hoa ở sau lưng (và đã bị Tifa “phũ phàng”), hay Nellie người phụ trách hậu cần…

Và Barret tự trấn an mình rằng, họ sẽ ổn thôi, họ cứng rắn, họ cũng như Barret, sẽ sống sót, sẽ vượt qua gian nan, và hứa sẽ dẫn Cloud quay lại gặp họ.

Cấu Hình Chơi Game Final Fantasy Vii Remake Mượt, Không Lag

Hôm nay tại Game Awards, nhà phát triển Square Enix đã công bố đoạn giới thiệu của Final Fantasy VII Remake dành cho khán giả, những người yêu thích series game hành động Final Fantasy. Cùng với đó, NPH không quên tiêt lộ cấu hình chơi game Final Fantasy VII Remake cho người hâm mộ.

Final Fantasy VII Remake – Phiên bản làm lại của Final Fantasy VII gốc

Cấu hình chơi Final Fantasy VII Remake trên máy tính

Người chơi điều khiển Cloud Strife, một cựu quân nhân Shinra gia nhập nhóm khủng bố sinh thái Avalanche với tư cách là một lính đánh thuê để chiến đấu với tập đoàn Shinra, người đã rút cạn năng lượng sống của hành tinh. Final Fantasy VII Remake là một phiên bản làm lại hoàn toàn của FF VII với đồ họa được nâng cấp hoàn toàn, trái ngược với bản gốc.

Yêu cầu tối thiểu chơi game Final Fantasy VII Remake mượt– Hệ điều hành (OS): Windows 7/8/10 (64 Bit)– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5-2500K 3.3GHz Or AMD FX-8320– Đồ họa (VGA): Nvidia GeForce GTX 960 2 GB or AMD Radeon R9 380– Bộ nhớ: 8 GB RAM– Ổ cứng: 50 GB khả dụng– DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình đề nghị chơi game Final Fantasy VII Remake không lag– Hệ điều hành (OS): Windows 7/8/10 (64 Bit)– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i7-6700K 4-Core 4.0GHz Or AMD Ryzen R5 1600– Đồ họa (VGA): Nvidia GeForce GTX 1070 Or AMD Radeon RX Vega 56 8GB– Bộ nhớ: 16 GB RAM– Ổ cứng: 50 GB khả dụng– DirectX: Phiên bản 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-choi-game-final-fantasy-vii-remake-muot-khong-lag-57479n.aspx Nếu bạn đọc không biết xem hệ thống phần cứng máy tính ở đâu, Taimienphi đề xuất bạn cách kiểm tra phần cứng với CPU Z chỉ với vài vài bước đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian mà bạn có thể nắm vững thông tin phần cứng PC của mình.

cau hinh choi game Final Fantasy VII Remake muot

, FF VII Remake system requirements, yeu cau cau hinh he thong Final Fantasy VII Remake khong giat lag,

Final Fantasy Vii Remake Và Những Viên Materia Cần Chú Ý Trong Game

Black và White Materia rất khủng nhưng trong game người ta chỉ được sờ chúng vài lần nên vẫn cần quan tâm đến những viên materia khác cho thỏa đáng.

Giống như phiên bản gốc, Final Fantasy VII Remake tái hiện hoàn chỉnh hệ thống các viên materia cùng các socket trên vũ khí và trang bị để người chơi tha hồ khảm nạm. Vì thế giới của Midgar là một thế giới tràn đầy khoa học kỹ thuật hiện đại vì thế những viên ngọc đầy sắc màu kết tinh từ dòng Lifestream chính là lời giải đáp hợp lý cho những yếu tố có phần ma huyễn như thi triển pháp thuật, triệu hồi vệ thần hay thậm chí là bày ra một thế trận có khả năng hủy diệt cả hành tinh. Những cựu chiến binh FFVII hẳn không gặp quá nhiều khó khăn khi lựa chọn cho mình bộ ngọc khảm nạm vừa ý nhưng các dân chơi mới sẽ gặp chút rắc rối, đặc biệt trong giai đoạn sau của trò chơi, khi người ta thu thập được materia ngày càng nhiều.

Lúc này câu hỏi là nên chọn tổ hợp ngọc – ngọc nào bởi mỗi viên đều cần một lượng điểm EXP nhất định để nâng cấp. Cấp độ càng cao những hiệu ứng chữa trị, bảo vệ cũng như sức mạnh phép thuật của materia sẽ càng mạnh mẽ hơn. Các game thủ rảnh rỗi có thể luyện max cấp nhiều viên khác nhau nhưng thực tế chỉ cần tập trung vào một vài viên đặc biệt hữu dụng trong mọi tình huống. Nếu đây là lần đầu tiên trải nghiệm thương hiệu này thông qua bản Final Fantasy VII Remake, hãy chú ý các viên materia đặc biệt quan trọng sau đây!

Assess + First Strike Materia

Sự kết hợp của bộ đôi Assess và First Strike Materia giúp người chơi tiếp cận trận đấu với những lợi thế nhất định về mặt chiến thuật. Dù không phải là một game chiến thuật nhưng cuộc sống của nhóm nhân vật do bạn điều khiển trong Final Fantasy VII Remake sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu biết cách khai thác các điểm yếu của kẻ thù. Tận dụng triệt để sự kết hợp của Assess và First Strike sẽ giúp người chơi có cái nhìn tổng thể về kẻ thù, bao gồm những điểm mạnh và yếu của chúng. Điều này hoàn toàn tuyệt vời, đặc biệt là khi phải đối đầu với những con trùm khó nhằn.

Assess Materia: Materia này khá dễ kiếm khi người chơi sẽ nhận ngay một viên từ Chadley ở đầu chương 3 “Home Sweet Slum”. Sau khi khảm nó vào vũ khí, tại Command Menu sẽ xuất hiện một kỹ năng mới mang tên Assess. Kỹ năng này cũng tiêu hao một ống ATB để sử dụng như mọi kỹ năng chiến đấu khác. Chỉ có điều nó sẽ quét hình kẻ thù sau đó hiện lên bảng thông tin cực kỳ chi tiết về tên gọi, sức mạnh, điểm yếu, vật phẩm rơi sau khi bị tiêu diệt… Khi Assess Materia được nâng max cấp, nó sẽ sở hữu khả năng quét thông tin của toàn bộ kẻ thù xuất hiện trong bản đồ chiến đấu. Sự lợi hại của Assess không nằm ở việc kỹ năng này bổ sung thông tin hoàn chỉnh cho bảng Enemy Intel. Mà nằm ở đoạn văn bản màu vàng trong Enemy Intel khi nó cung cấp cho người chơi cách chính xác nhất để hạ gục kẻ địch. Trong một vài tình huống nhất định, Assess cũng nhắc nhở người chơi về một vật phẩm hiếm có thể rơi ra từ kẻ thù trong lần chạm trán đó.

First Strike Mteria: Biết được điểm yếu của kẻ thù thì ngon rồi nhưng làm thế nào để có thể quét hình nó khi trận đấu vừa diễn ra? Cứ yên tâm First Strike sẽ giúp người chơi công đoạn này bởi khi luyện max cấp, viên ngọc sẽ giúp cho người chơi khởi đầu trận đánh với một lượng ATB vừa đủ để dùng Assess. Tương tự Assess Materia, viên First Strike cũng có thể nhận được từ Chadley nhưng yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiệm vụ The Stagger Effect Pt. 1 trong Battle Intel. Thực ra nhiệm vụ này cũng đơn giản khi yêu cầu người chơi tấn công cho đến khi kẻ thù bị rơi vào trạng thái lảo đảo (Staggered) là hoàn thành. Càng sớm hiểu rõ về kẻ thù, chúng ta sẽ càng có nhiều phương cách để xử lý chúng nó hơn, đặc biệt là khi trải nghiệm trong độ khó Hard.

Elemental Materia + Fire, Ice, Lighting, hoặc Wind

Elemental Materia là viên ngọc hỗ trợ, hoạt động theo cơ chế Joint Materia. Tức là khi đứng một mình nó sẽ chẳng mang lại bất cứ tác dụng nào, để sử dụng phải gắn nó kèm theo một viên materia khác có thuộc tính mà người chơi muốn tăng sức đề kháng. Ví dụ gắn Elemental kế bên gắn Fire giúp giảm phân nửa sát thương từ những đòn tấn công mang thuộc tính lửa ngay từ cấp độ đầu tiên. Hãy nhớ kỹ điều này bởi về sau bọn quái càng lúc càng mạnh với các đòn tấn công mang nguyên tố vô cùng khó chịu. Trừ khi bạn chơi ở cấp độ Easy, còn ở những độ khó khác thì việc giảm phân nửa sát thương nguyên tố là điều rất quan trọng.

Ngoài việc giảm sát thương, Elemental Materia còn cung cấp một phúc lợi khác là đính kèm hiệu ứng từ materia gắn chung vào đòn tấn công của nhân vật đang sở hữu nó. Khi đạt cấp độ tối đa sẽ kèm theo 23% hiệu ứng Fire, Ice, Lighting, hoặc Wind vào đòn tấn công tùy theo người chơi đang gắn kèm loại materia nào. Tất nhiên các đòn tấn công đi kèm hiệu ứng sẽ không thể nào mạnh mẽ bằng những phép thuật thuần túy nhưng hãy nhớ rằng phép thuật sẽ tốn MP còn các đòn tấn công đi kèm hiệu ứng này chẳng những không làm bạn mất tí năng lượng nào, còn giúp sạc lại thanh ATB. Khi đối đầu với những con boss có thuộc tính đây cũng là một chiêu bài sát thủ đầy hữu ích mà người ta có thể tận dụng.

Trong Final Fantasy 7 Remake mười lần tự sử dụng Auto-Cure trong trận đấu nghe có vẻ không hấp dẫn nhưng lúc cần thiết đó lại là một lá bùa hộ mạng cực kỳ quan trọng. Đây lại là một viên materia nhận được từ Chadley sau khi hoàn thành nhiệm vụ Monster Bio. Pt. 1 trong Battle Intel. Điều kiện nhiệm vụ cũng đơn giản vô cùng khi yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng Assess lên hai kẻ thù. Theo mô tả từ viên ngọc, nhân vật trang bị Auto-Cure Materia sẽ tự động sử dụng phép Cure lên một đồng đội đang có lượng HP thấp nhất trong nhóm nhưng cần thỏa mãn hai điều kiện. Đầu tiên nhân vật đó phải có đủ MP và thanh ATB đã đầy để sử dụng kỹ năng, thứ hai nhân vật đó đang do hệ thống AI tự điều khiển. ngoài ra Auto-Cure Materia cũng giới hạn chỉ thi triển tối đa mười lần trong suốt một trận đánh.

Thường viên materia này sẽ được gắn cho những tên cao to đen hôi và cục súc như Barret vì lượng HP và khả năng chống chịu rất cao. Trong một trận đấu boss khó khăn, người ta sẽ thường xuyên bị rơi vào trạng thái không đủ tay healer để hồi máu cho cả nhóm. Lúc này việc điều khiển một healer chính như Aerith cùng một gã trâu bò như Barret cùng nhau bơm máu cho cả nhóm là một ý tưởng không tồi. Chữa thương cho hai thành viên cần đến hai điểm ATB. Vì vậy gắn Auto-Cure lên một nhân vật ít có khả năng bị đánh gục sẽ có ích nhiều hơn là bạn nghĩ.

[box background=”banana” border=”dark”]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Bạn đang xem bài viết Final Fantasy Vii Remake: Hướng Dẫn Cơ Bản trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!