Xem Nhiều 6/2023 #️ Email Cho At&Amp;T Xin Unlock Iphone # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Email Cho At&Amp;T Xin Unlock Iphone # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Email Cho At&Amp;T Xin Unlock Iphone mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

icare3@amcustomercare.att-mail.com 2. Tiêu Để Email

HTML Code:

“bạn có thể thây thế Iphone 4 bằng các thiết bị khác”

His name IPAD is living in Vietnam, his relatives in America were given a black 16GB iPhone 4, IMEI: 012651004000911, Serial: 87109A26A4S, Model:MC608LL, no contract with AT & chúng tôi want to unlock your iPhone network can be sketchy Vietnam hopes to receive help do. Thanks a lot.

Dear AT&T,I have an iPhone 4 16GB (black), and it’s already out of contract so I think it’s eligible to unlock as well. Could you please help me to unlock my phone so I can use it with other carrier Sims. I would appreciate chúng tôi IMEI number is: 012426006203346

Please let me know if you could help me out. Thanks again.

S Trinh

//Với dòng chử màu đỏ các bạn thây thế tên Thiết bị, màu sắc, IME của IP bạn ( Thật chính xác) Bước 2 : Chỉ sau 5-10 bạn sẽ nhận được Email của AT&T nhưng vs thư này các bạn k được replay lại ( đây chỉ là thư báo là Email của bạn đã được nhận và đang làm) Bước 3 : Chờ đợi từ 1-24h sẽ có email xác nhận Iphone bạn được Unlock hay không

Nệu nhận đc Email này : Nghĩa là bạn đã đc unlock

Thank you for taking the time to e-mail AT&T regarding your request to unlock your iPhone. My name is ******* , and I am happy to help you with your chúng tôi regards to your iPhone, we have reviewed your request and confirmed that you are eligible to have the requested iPhone chúng tôi complete the unlock, please use the following information:

1. Open iTunes on your Mac or PC and verify that you have internet connectivity. 2. Connect your iPhone using the dock connector to USB cable that came with your iPhone. 3. Backup and restore your iPhone using iTunes. For information on backup and restore, please visit http://support.apple.com/kb/HT1414. 4. After restoring, your iPhone will be unlocked.

Additional information on unlocking can be found at http://support.apple.com/kb/TS3198.

For questions regarding AT&T?s wireless service and iPhone, please visit the Phone/Device Learning Center.

If you have any further questions, please reply to this email for further assistance. Thank you for contacting AT&T Mobility. We appreciate your business.

Sincerely,

******** AT&T Online Customer Care Professional

*Gọi vào buổi tối, sau 9h đêm cho chắc ăn vì giờ Mỹ cách mình 12h nên gọi vào 9h sáng ở VN thì nó nghỉ làm rùi. *Nên dùng Email nào thật dễ đọc nghe. *Khi bạn gọi nếu nhân viên AT&T nói nhanh bạn cứ nói họ là AV bạn yếu nên nói họ hãy nọi chậm và họ sẽ nói chậm và nhìu lần cho bạn nghe *Hãy đọc số IME theo từng cặp 2 or 3 số cho thật dể * Hãy bình tỉnh k có gì sợ hết họ rất nhã nhặn

Dành Cho Blogger: Email Marketing Là Gì? Hướng Dẫn Làm Email Marketing Hiệu Quả!

Email Marketing!!!! Một thuật ngữ được nhắc đến hàng ngày, hàng giờ trong cộng đồng những người làm tiếp thị trực tuyến.

Chắc chắn rồi, dù bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp đang quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình trên internert thì chắc chắn việc tìm hiểu về email marketing là gì? Làm email marketing như thế nào cho hiệu quả? Hay các nguyên tắc làm email marketing… là những câu hỏi đau đáu lúc nào cũng theo sát bạn!

Thật sự để có thể viết đầy đủ về email marketing có lẽ chúng ta sẽ cần cả một cuốn sách, thậm chí là một khoá học dài ngày! (có lẽ cũng chưa đủ)

Khi nói về chiến lược làm email marketing hiệu quả chúng ta sẽ có một số nguyên tắc chung nhưng chắn chắn với mỗi lĩnh vực sẽ một cách làm riêng biệt. Vì thế ở góc độ là một blogger, trong bài viết này Ngọc sẽ viết về cách mà Ngọc (và những blogger khác) đang làm email marketing như thế nào.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết được: Khái niệm chung về email marketing là gì? Một số nguyên tắc cơ bản khi làm email marketing, tại sao các blogger cần làm email marketing…

Email Marketing là gì?

Ngay cái từ “email marketing” chắc chắn đã nói lên ý nghĩa của nó rồi. Đơn giản là chúng ra sử dụng email để tiếp thị!

Chúng ta còn nhớ cách đây khoảng hơn 15 năm, lúc chúng bắt đầu sử dụng dịch vụ email với đuôi là @Hotmail và sau đó là @YahooMail, rồi đến @Gmail cho tới tận hôm nay chứ! Tất cả quá trình đó có lẽ bạn đã từng gửi đi những email và nhận rất nhiều email rồi phải không?

Có những email từ bạn bè, người thân hay từ những công ty, dịch vụ… tất cả những hoạt động đó đều được coi là tiếp thị qua email (email marketing).

Tóm lại, làm email marketing là một phương pháp tiếp thị qua kênh email để giới thiệu, cung cấp thông tin, hoặc bán các dịch vụ/ sản phẩm! Đây cũng chính là mục đích của email marketing.

Tôi và bạn đang làm email marketing như thế nào?

Còn nhớ ngay từ những ngày đầu tiên khi bắt bắt tay vào xây dựng blog này, Ngọc đã bỏ mất 1 năm… không làm email marketing!

Đây thật sự là một điều rất đáng tiếc, đơn giản lúc đó (cách đây 3 năm) thuật ngữ email marketing chưa thực sự được nhắc đến nhiều tại VN và đặc biệt là trong cộng đồng blogger (những cá nhân làm online marketing).

Thời điểm đó email marketing là điều gì đó rất “xa xỉ” nó chỉ được áp dụng tại các doanh nghiệp lớn, có chiến lược online marketing lâu dài. Còn các cá nhân thì rất ít!

Sau đó, khi mà cuốn sách “Bí mật Dot Com” của Russell Brunson được dịch ra tiếng Việt và bán tại Việt Nam thì chính thức lúc đó hầu như cộng đồng những người làm tiếp thị trực tuyến và các blogger (trong đó có Ngọc) đều chú ý đến việc làm email marketing hay tạo phễu email (funnel) cho đến ngày hôm nay.

Bạn có đồng ý với Ngọc như vậy không?

Tuy nhiên từ đó đến nay không phải tất cả chúng ta đều đã làm email marketing hiệu quả vì thỉnh thoảng chắc chắn bạn (tôi) vẫn nhận được những email lạ được gửi đến phải không?

Những email này đến một cách đột ngột (có thể từ các blogger hoặc các công ty) nhằm mục đích giới thiệu hay bán một thứ gì đó.

Nếu bạn đã từng cảm thấy khó chịu vì những email như thế thì Ngọc tin chắc sắp tới đây bạn sẽ làm email marketing rất hiệu quả đấy!

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào một số nguyên tắc…

Một số nguyên tắc cần tuân thủ khi làm Email Marketing

#1. Không bao giờ mua hoặc quét danh sách email

Đây là điều cấm kỵ nếu bạn thật sự muốn làm email marketing một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Rất nhiều bạn vì nóng vội nên dùng các tool quét email trên các forum, fanpage hoặc mua các danh sách email được rao bán trên mạng. Điều này không những khiến bạn làm email không hiệu quả mà đôi khi còn gây tác dụng ngược như hình ảnh thương hiệu trở nên tồi tệ trong mắt khách hàng, thậm chí bị khoá luôn tài khoản (trên các công cụ email marketing)…

#2. Chỉ gửi email đến đúng đối tượng

Nếu bạn tuân thủ nguyên tắc số 1 thì nguyên tắc số 2 này bạn đã phần nào tuân thủ rất khá tốt rồi đấy. Tức là bạn chỉ gửi email đến những người đồng ý cho bạn gửi mail đến (tức là những người chủ động đăng ký vào danh sách email của bạn).

#3. Không sử dụng những từ ngữ, hình ảnh bị đánh dấu là SPAM

Hiện nay hầu hết mọi người đều dùng Gmail (dịch vụ của Goolge) và dịch vụ này có bộ lọc tuân thủ nguyên tắc SPAM rất tốt vì thế để email của bạn không bị đưa thẳng vào mục spam thì cần:

Không gửi nội dung email chỉ duy nhất một bức ảnh vì:

Người nhận không bật chế độ “hiển thị hình ảnh đầy đủ” cho email này thì coi như bạn đã không truyền đạt thông điệp gì cho khách hàng cả. Hơn nữa nếu chỉ có 1 hình ảnh thường email sẽ bị bộ lọc chặn lại ngay. Do đó nhất định, nội dung email phải chỉnh chu về bố cục, từ ngữ trước và vẫn có thể bổ sung hình ảnh phù hợp (chỉ nên dùng 1 hình ảnh)

Khi soạn email cần tránh:

Từ ngữ nhạy cảm (hoặc gây hiểu lầm) như porn, sex, viagra, duy nhất, free, discount, khuyến mãi…

Viết hoa / in đậm / in nghiêng toàn bộ

Tô màu sắc sặc sỡ

Chứa ký tự đặc biệt

Dùng nhiều hình ảnh hoặc hình ảnh dung lượng lớn (làm tải email chậm)

Link rút gọn (short link)

Sử dụng nhiều font chữ, cỡ chữ khác nhau

….

Tại sao các blogger cần làm Email Marketing?

Có một câu nói “Money in the list – tiền nằm trong danh sách email của bạn”, dù đây không phải là câu nói hoàn toàn đúng 100% nhưng ở góc độ nào đó thì nếu bạn là blogger mà không sở hữu một danh sách email thì đúng là bạn đã… mất rất nhiều tiền và mất nhiều thứ khác nữa… ngoài tiền!

Vì sao thế?

Thứ nhất: Nếu bạn không có một danh sách email để liên lạc với những đọc giả của bạn thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều lưu lượng truy cập. Hiện nay nội dung trên internet là quá nhiều, vì thế đọc giả có qúa nhiều lựa chọn và họ sẽ ít khi nhớ là đã từng vào blog của bạn, họ thường ít khi chủ động quay lại blog nào đó. Trừ khi bạn có địa chỉ email của họ để gửi cho họ những thông báo cập nhật.

Thứ hai: Có một danh sách email bạn sẽ có thêm một kênh để giao tiếp, thậm chí bán hàng ngoài blog. Vì khi bạn muốn bán một thứ gì đó (sản phẩm/dịch vụ) cho khách hàng (ở đây chính là những đọc giả của bạn) thì email thường sẽ phát huy tác dụng rất mạnh. Gửi ngay cho họ một thông tin, giới thiệu, bán hàng qua email và nhìn thấy sự phản hồi của họ là cảm giác rất thú vị mà chỉ những blogger có sở hữu danh sách email mới cảm nhận được.

Thứ ba: Cuối cùng, email marketing là cách bạn biến lưu lượng truy cập không sở hữu thành lưu lượng truy cập bạn sở hữu. Tức là nếu bạn chỉ dựa vào lưu lượng truy cập đến từ tìm kiếm (google) hay từ mạng xã hội thì bạn sẽ không thể nào kiểm soát được lưu lượng đó. Nhưng nếu bạn có một danh sách email thì bạn có thể tạo ra lưu lượng truy cập cho blog bất cứ lúc nào, hơn nữa bạn sẽ điều hướng lưu lượng truy cập đó đến chính xác nơi bạn muốn.

Tóm lại, nếu bạn là một blogger thì việc làm email marketing là điều rất cần thiết vì nó giúp bạn tương tác với đọc giả tốt hơn (đồng nghĩa với việc xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn), bán hàng tốt hơn và điều hướng lưu lượng truy cập chính xác hơn!

Blogger làm email marketing cần công cụ gì?

Để làm email marketing sẽ có rất nhiều công cụ nhưng về cơ bản nếu bạn là một blogger bạn chỉ cần 3 điều kiện sau đây là có thể bắt đầu làm email marketing được rồi:

1 blog (tất nhiên rồi vì bạn là một blogger mà!)

1 phần mềm/công cụ (để làm email marketing hiệu quả & chuyên nghiệp)

1 plugin để tạo mẫu đăng ký email và thu thập danh sách email (điều này không bắt buộc vì hầu hết các phần mềm email marketing đã tích hợp mẫu form nhưng để chuyên nghiệp hơn thì bạn có thể dùng thêm)

Thế là đủ và cá nhân Ngọc đến thời điểm hiện tại cũng chỉ sử dụng 3 công cụ này.

Hướng dẫn làm Email Marketing hiệu quả dành cho blogger

Ok, khi đóng vai một đọc giả như trên cũng là lúc bạn biết quy trình làm email marketing của các blogger như thế nào rồi đấy!

Hầu hết họ sẽ làm thế này!

Bước 1: Xác định mục tiêu làm email marketing của bạn

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào hành trình làm email marketing. Hãy trả lời những câu hỏi sau:

Chiến lược làm email marketing của bạn sẽ được triển khai lâu dài trên blog hay chỉ phục vụ cho một chiến dịch bán hàng tại một thời điểm nào đó? Phần lớn các blogger thường làm email marketing lâu dài!

Bạn sẽ dùng email marketing để bán hàng hay chỉ đơn thuần dùng để điều hướng traffic? Hay cả hai?

Ngân sách tối thiểu bạn có thể chi trả mỗi tháng cho việc làm email marketing là bao nhiêu?

Đây là những câu hỏi chủ chốt để giúp bạn xác định rõ mục tiêu và xây dựng kế hoạch làm email marketing hiệu quả đấy!

Ví dụ: Nếu bạn chọn triển khai email marketing như một chiến lược lâu dài trên blog và chủ yếu để điều hướng traffic và ngân sách trong 6 tháng đầu tiên bạn có thể chi trả tối đa $15/tháng thì bạn sẽ biết cách cần xây dựng danh sách email như thế nào? Triển khai nội dung email ra sao và công cụ email marketing nào bạn cần sử dụng để phù hợp với ngân sách.

Bước 2: Thiết lập hệ thống email marketing

Sau khi đã có mục tiêu làm email marketing (bước 1) bây giờ là lúc bạn cần thiết lập hệ thống. Tức là bạn cần kết nối blog của bạn với một công cụ email marketing nào đó, để đảm bảo khi bạn chính thức triển khai thì quy trình đó phải được vận hành trơn tru.

Kinh nghiệm: Sau khi thiết lập hệ thống xong, hãy kiểm tra bằng cách đóng vai là một đọc giả, tức là dùng một email khác để đăng ký vào hệ thống email marketing của chính bạn để xem mọi thứ có “diễn ra” theo đúng kịch bản mà bạn muốn hay không?

Bước 3: Điều hướng người dùng vào blog của bạn

Đây cũng là nhiệm vụ chính của tất cả các blogger, chúng ta viết blog (tức là tạo ra các nội dung) để thu hút người dùng (đọc giả mục tiêu) thông qua việc thực hiện SEO các từ khoá chính trên công cụ tìm kiếm.

Mục đích cuối cùng là tạo ra một “dòng chảy lưu lượng truy cập” được đổ vào blog của chúng ta.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, có rất nhiều cách thu hút traffic nhưng nếu bạn muốn tạo ra traffic “chất” nhắm đúng đối tượng đọc giả, khách hàng mục tiêu thì ngay lúc này, ngay bây giờ hãy nói KHÔNG với kiểu dùng tool hay các dịch vụ tăng traffic được chào bán trên internet…

Bước 4: Thu hút người dùng… đăng ký vào danh sách email của bạn.

Có khá nhiều cách để khuyến kích người dùng đăng ký vào danh sách email của bạn, nhưng thông thường các blogger sẽ áp dụng:

Cung cấp nội dung thật sự có giá trị và đưa ra lời kêu gọi hành động: Phải nói đây là một cách xây dựng danh sách email cực kỳ… chất lượng! Vì nhiều khi nếu bạn chỉ dùng lead-magnet thì rất có thể người dùng đăng ký vào danh sách email của bạn chỉ để… lấy quà tặng mà thôi, thậm chí họ sẽ dùng một địa chỉ email… chuyên nhận quà để đăng ký 😕 Do đó cách tốt hơn đó là xây dựng blog có nội dung thực sự hữu ích và đặt vào bài viết (hoặc khu vực nào đó) một form đăng ký email và đưa ra lời kêu gọi hành động đại loại như: Đăng ký email để trở thành người đọc bài viết sớm nhất hoặc tham gia cộng đồng blogger chuyên nghiệp…

Ví dụ như thế này…

Bước 5: Giữ lời hứa và bắt đầu tạo ấn tượng, xây dựng mối quan hệ

Nhưng một câu hỏi đặt ra là: Mỗi ngày có 20 người đăng ký vào danh sách email của tôi, làm sao tôi có đủ thời gian để gửi email cho họ?

Câu trả lời sẽ là: Xây dựng kịch bản email và thiết lập chuỗi email tự động!

Thông thường ở bước này chúng ta cần sử dụng chuỗi email tự động đã được lên lịch sẵn, ví dụ kịch bản sẽ như thế này:

Ngay sau khi khách hàng đăng ký vào danh sách email của bạn thì 5 phút sau họ sẽ nhận được email số #1: Đây là email gửi đến họ đường link tải quà tặng (vì bạn đã hứa mà)

Tiếp theo vào ngày thứ 2, họ sẽ nhận được một email số #2: Với nội dung bạn hỏi họ cảm nhận thế nào về quà tặng đã nhận được…

Sau đó ngày thứ 4, họ sẽ nhận tiếp email số #3: Email với nội dung kể chuyện, bạn có thể kể câu chuyện bạn đến với công việc viết blog như thế nào, kiếm tiền online ra sao, phát triển dịch vụ của bạn (khéo léo đưa link dịch vụ vào nội dung email) nhưng không bán hàng…

Rồi cứ như thế tiếp theo là email số #4; số #5… được lên lịch theo một kịch bản sẵn có của bạn.

Đó chính là chuỗi email tự động, chuỗi email này sẽ có nhiệm vụ giúp bạn thực hiện lời hứa và gây ấn tượng cũng như xây dựng mối quan hệ ban đầu với những đọc giả vừa đăng ký vào danh sách email của bạn.

Và đây chính là lý do khi làm email marketing bạn cần sử dụng ít nhất một công cụ gửi email đấy vì công cụ này sẽ giúp bạn tự động hoá toàn bộ chuỗi email tự động này!

Kinh nghiệm: Trong chuỗi email tự động bạn nên có một email tự động (ở cuối kịch bản email) bạn nên có một email nhắc nhở đọc giả rằng họ có quyền ngừng nhận email từ bạn bằng cách huỷ đăng ký email. Còn không thì hãy thêm địa chỉ email của bạn vào danh sách nhận thư để tiếp tục nhận và không bỏ lỡ bất cứ email nào.

Thông thường Ngọc sẽ nhận được những email phản hồi từ những người quyết định nhận thư tiếp tục như bên trên, còn những người huỷ nhận thư thì họ sẽ chủ động nhấn vào unsubscribe ở cuối email rồi!

Vì sao lại cần có email này? Vì hầu hết các công cụ email marketing chuyên nghiệp sẽ tính phí dịch vụ hàng tháng theo số địa chỉ email đăng ký vào danh sách của bạn nên hãy “cho đọc giả” của bạn một lựa chọn huỷ ngay nếu không muốn nhận thư thêm nữa từ bạn (việc này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mỗi tháng). Còn nếu họ quyết định nhận thư tiếp tục thì sau này việc làm email marketing của bạn sẽ rất hiệu quả đấy!

Bước 6: Tiếp tục chăm sóc, kết nối với đọc giả (khách hàng) của bạn

Như vậy nếu bạn đã làm tốt đến bước 5 thì bạn đã có ấn tượng và mối quan hệ rất tốt với những người đăng ký vào danh sách email rồi đấy.

Bây giờ là việc bạn tiếp tục duy trì làm email marketing bằng các email hàng ngày, tức là tiếp tục cung cấp những giá trị qua việc gửi thông tin, gửi bài cập nhật trên blog, và có thể khéo léo để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của bạn (nếu có)…

Bước 7: Theo dõi, đánh giá để làm email marketing hiệu quả hơn nữa

Với các công cụ email marketing chuyên nghiệp như GetResponse sẽ giúp bạn thống kê những con số này rất rõ ràng.

Ngoài ra từ những chỉ số đánh giá trên cũng giúp bạn biết được sản phẩm/dịch vụ, hệ thống của bạn cần phải nâng cấp, cải thiện như thế nào…

Lời kết: Làm email marketing có khó không?

Thật sự làm email marketing không khó! Nhưng để làm email marketing hiệu quả thì lại rất khó!!!

Hầu hết những người làm email marketing chuyên nghiệp đều cần trải qua một quá trình đầu tư lâu dài, họ cần trải qua từng bước xác định mục tiêu, cam kết với việc xây dựng danh sách email “sạch và chất” không quan trọng về số lượng mà tập trung vào chất lượng.

Họ xây dựng và điều chỉnh kịch bản chuỗi email, tập trung cung cấp giá trị qua mỗi email hàng ngày và cuối cùng họ luôn nói KHÔNG với SPAM email.

Ngọc hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về quy trình làm email marketing nói chung cũng như những bước thực hiện email marketing hiệu quả dành cho các blogger nói riêng.

Bạn đang làm email marketing như thế nào? Hiệu quả ra sao? Công cụ nào bạn đang dùng để làm email marketing trên blog?… Ngọc rất muốn nhận thêm những chia sẻ từ kinh nghiệm của bạn!

Hướng Dẫn Cách Gửi Email Cho Nhiều Người Cùng Lúc

Hướng dẫn cách gửi email cho nhiều người cùng lúc. Thủ thuật này có thể áp dụng gửi một email cho nhiều người trên Gmail, Outlook/Hotmail, Yahoo mail.

Cách gửi một email cho nhiều người cùng lúc giúp bạn không phải lặp đi lặp lại các thao tác quen thuộc khi gửi email cùng nội dung cho nhiều người. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó. Ngoài , bạn có thể áp dụng cách này cho các dịch vụ email khác nữa như Outlook/Hotmail, Yahoo mail.

1. Người nhận biết bạn gửi email này cho nhiều người

1.1 Thêm nhiều người nhận trực tiếp từ khung người nhận (Tới)

Sau khi nhập email, bạn nhập tiếp dấu phẩy “,” sau đó nhập tiếp email tiếp theo. Tương tự với các email sau nữa.

Thông tin người gửi khi bạn gửi theo cách này sẽ như sau: Người nhận sẽ biết những địa chỉ email cùng nhận được thư này.

1.2 Thêm nhiều người nhận email với tùy chọn Cc

Tại khung Người nhận (Tới) trong cửa sổ soạn thảo email bạn nhấn vào chữ Cc bên phải.

Sau đó sẽ xuất hiện khung Cc bên dưới khung Tới, bạn nhập những email muốn gửi email này cùng lúc với email chính vào khung Cc này (email được nhập trong khung Tới được gọi là email chính nhận thư).

Thông tin người gửi khi bạn gửi theo cách này sẽ như sau: Người nhận sẽ thấy các email “Đồng gửi”.

2. Người nhận không biết bạn gửi email này cho nhiều người

Tại khung khung Bcc trong cửa sổ soạn thảo email bạn nhấn vào chữ Bcc bên phải.

Sau đó sẽ xuất hiện khung Bcc bên dưới khung Tới, bạn nhập những email muốn gửi email này cùng lúc với email chính vào khung Bcc này (email được nhập trong khung Tới được gọi là email chính nhận thư).

Thông tin người gửi khi bạn gửi theo cách này sẽ như sau: Chỉ có email người nhận trong thông tin người gửi.

Email Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Gồm Những Cách Nào?

Lý do phải sử dụng email marketing hiệu quả

Mặc dù các social media marketing (phương tiện truyền thông trên mạng xã hội) và hình thức spam (spam email chưa bao giờ là chiến lược marketing hiệu quả) ngày càng phát triển nhưng email vẫn là cách hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng lead (khách hàng tiềm năng) và biến họ thành khách hàng.

Vậy vai trò quan trọng của email marketing là gì?

1. Tiếp cận rộng rãi đến người dùng hơn

Theo thống kê của Radicati tháng 3/2018 ước tính có:

3,8 tỉ tài khoản email trên toàn thế giới

281 tỉ email được gửi đi trong năm 2018.

Và Radicati cũng dự đoán con số email có thể tăng đến 333 tỉ vào năm 2022.

Điều này có nghĩa là một nửa thế giới này đang sử dụng email. Woww!! Một con số đáng nể!

Trong khi đó, Facebook chỉ có hơn 1 tỉ người dùng đang hoạt động.

2. Email marketing hiệu quả mới là kênh giao dịch chủ yếu

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên và suy nghĩ lại về hành vi của người dùng online.

Bạn có để ý, trước khi đăng nhập/ đăng ký tài khoản của một website (1 shop online chẳng hạn), bạn phải làm gì?

Chẳng phải là điền email liên hệ để đăng nhập/ đăng ký tài khoản à?

Không thể phủ nhận Facebook có lượng tương tác người dùng cực kỳ lớn. Tuy nhiên, chẳng phải bạn cần có một tài khoản email để tạo tài khoản Facebook, Instagram, …?

Hơn thế, Facebook còn dùng email để thông báo đến người dùng khi họ được tag vào một tấm ảnh nào đó.

Hãy thử tưởng tượng, khi bạn trò chuyện với họ về thông tin sản phẩm/ dịch vụ, câu cuối cùng người dùng luôn nói là gì?

“Gửi thông tin chi tiết qua email cho mình?” hay “Gửi báo giá qua email cho anh nha!”, …

Gửi thông tin cần thiết qua email liên hệ

Đa số ai online đều cần lập tài khoản email. Vì vậy khi muốn kết nối với khách hàng tiềm năng, không có kênh nào tiếp cận rộng rãi đến người dùng hơn email marketing.

Tối thiểu 91% khách hàng check mail mỗi ngày thay vì chỉ lướt lướt trên mạng xã hội.

3. Email marketing truyền tải thông điệp của bạn

Nếu bạn phải chọn giữa 2 cách: Thêm subscriber (người đăng ký) vào danh sách email và cách có được fan mới trên facebook, thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn subscriber từ email.

Có 2 lý do chủ yếu:

Những người đăng ký email của bạn nói rõ cho bạn biết họ đang muốn biết gì khi đăng ký vào danh sách email của bạn. (dựa vào sự phân nhóm subscribers – lát nữa tôi sẽ giải thích rõ cho bạn ở sau).

4. Email marketing có chi phí thấp nhưng mang lại tỉ lệ ROI (tỉ lệ lợi nhuận) cao nhất

Theo thống kê cho thấy, có hơn 138% người mua hàng thông qua email thay vì những người không nhận được email. Và email marketing có tỉ lệ ROI đến 3800%. Con số quá khủng!

Có phải bạn nghĩ social media có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn?

Suy nghĩ lại đi! Giá trị chuyển đổi của email marketing ít nhất tăng gấp 3 lần với tỉ lệ chuyển đổi của social media marketing đấy.

Theo nghiên cứu của Monetate, 4,24% người dùng từ email marketing mua hàng/sử dụng dịch vụ so với 2,49% người dùng từ các công cụ tìm kiếm. Và chỉ có 0,59% người dùng từ social media.

6 cách viết email marketing hiệu quả

Miễn là bạn không nằm trong danh sách người gửi spam thì email marketing có thể là một công cụ vô cùng mạnh mẽ để nhắn gửi thông điệp trực tiếp đến khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn. Nó có thể là một kênh làm tăng mối quan hệ của bạn với khách hàng hiện tại và giúp bạn đứng đầu trong tâm trí của khách hàng tiềm năng trong tương lai ngay khi họ có nhu cầu.

Xem xét lý do tại sao người đó đăng ký bản tin của bạn?

Liệu bạn có cung cấp thông tin về cách giải quyết các vấn đề hoặc khó khăn mà họ đang gặp phải?

Hoặc bởi vì họ đang chờ thông tin về một công nghệ mới?

Hãy sử dụng câu trả lời để viết một tiêu đề email hấp dẫn và tăng tỷ lệ mở cho bản tin của bạn.

2. Nội dung email nên ngắn gọn và đi vào trọng tâm

Khách hàng chỉ dành ra 1 phút để đọc lướt email của bạn, khi nó thú vị họ sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu. Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả chính là chia mỗi vấn đề vào một mục riêng với thông điệp tiếp thị chính trước và sau đó đến phần nội dung trong email.

Ví dụ: nếu bạn có một bản phát hành sản phẩm mới, đó là thông điệp tiếp thị chính của bạn. Sau đó, bạn có thể cung cấp thông tin về các sản phẩm trong quá khứ hoặc tin tức về doanh nghiệp của bạn trong các phần khác của email.

3. Sử dụng tính từ mô tả hấp dẫn cho tiêu đề và vài dòng đầu của email

Cách viết email marketing hiệu quả là sử dụng nhiều tính từ hấp dẫn

Ví dụ: thay vì “Chúng tôi vừa ra mắt chiếc túi mới trong bộ sưu tập”, hãy viết “Chiếc túi Clutch đỏ mới này sẽ làm bạn nổi bật và quyến rũ.”

Điều này rất quan trọng vì một số người mở email marketing, đọc một vài dòng, sau đó xóa. Bạn hãy đăng ít nhất một bức ảnh mô tả lớn (tốt nhất là sản phẩm bạn đang bán) để hỗ trợ lời nói của bạn.

Email được phân đoạn và cá nhân hóa là cách viết email marketing mang lại hiệu suất cao hơn hẳn, với tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp chuột nhỉnh hơn so với email không được cá nhân hóa.

Theo một nghiên cứu của Direct Marketing Association, các email phân đoạn và nhắm mục tiêu tạo ra 58% tổng doanh thu cho các nhà tiếp thị, và 36% doanh thu từ các email được gửi đến các lựa chọn mục tiêu cụ thể.

Ví dụ: Hãy xem xét trường hợp này:

Bạn là một nhà môi giới với một cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ

Một số trong số họ đang tìm kiếm để thuê, trong khi những người khác thích mua.

Vị trí lý tưởng của họ là nằm trong trung tâm thành phố.

Tất cả đều có tìm kiếm giá khác nhau mà họ cảm thấy thoải mái chi trả.

Một số đang tìm kiếm một phòng studio, trong khi một số khác thì muốn có biệt thự, một số khác lại có nhu cầu ở căn hộ chung cư.

Bạn thậm chí biết rằng một nhóm người trong số họ chỉ chấp nhận những ngôi nhà đã được cải tạo trong 5 năm qua.

5. Nói về lợi ích và tính năng của sản phẩm, dịch vụ email marketing hiệu quả

Bạn chắc chắn là người hiểu rõ giá trị của email của bạn. Nhưng người nhận không biết hoặc chưa biết, và đó là công việc của bạn là giải thích nó.

Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả là cách bạn lồng ghép những tính năng và lợi ích của sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng và dễ nắm bắt đối với người đọc.

Tính năng là những yếu tố của sản phẩm hoặc dịch vụ mà làm cho nó đặc biệt

Lợi ích nói trực tiếp về cách thức sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ làm cho cuộc sống của người mua tốt hơn.

Ví dụ: nếu bạn bán điện thoại di động, các tính năng có thể bao gồm “Khả năng Bluetooth” và “kiểu dáng đẹp”. Các lợi ích có thể bao gồm “Thực hiện cuộc gọi bằng điều khiển qua giọng nói” và “chụp hình tự sướng một cách dễ dàng”.

6. Chèn link “Call to action” để kêu gọi khách hàng liên hệ bạn

Đừng quên kết thúc mỗi email marketing bằng một lời kêu gọi hành động (call-to-action) rõ ràng. Hãy nhớ rằng mục đích chính của email marketing là để các thành viên trong danh sách của bạn đến trang web của bạn và sau đó mua thứ gì đó.

Ví dụ: “Nhấp vào đây để biết thêm thông tin” hoặc “Nhấp vào đây để mua”.

Một số marketer thường sai lầm khi gửi quá nhiều email đến một danh sách khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này thường dẫn đến nhiều yêu cầu hủy đăng ký. Vì vậy hãy gửi một hoặc hai email vào danh sách của bạn trong một tháng để tránh gây phiền nhiễu cho các thành viên trong danh sách của bạn.

email marketing là gì

cách làm email marketing miễn phí

dịch vụ email marketing

email marketing 2019

cách viết email marketing

email marketing free

các loại email marketing

email marketing mailchimp

Bạn đang xem bài viết Email Cho At&Amp;T Xin Unlock Iphone trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!