Xem Nhiều 6/2023 #️ Dường Như Không Thể Tắt Cập Nhật Tự Động Java # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Dường Như Không Thể Tắt Cập Nhật Tự Động Java # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dường Như Không Thể Tắt Cập Nhật Tự Động Java mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi chỉ điều chỉnh máy tính xách tay Windows 7 mới của mình và muốn vô hiệu hóa cập nhật Java tự động (và do đó giết quá trình nền chúng tôi ngớ ngẩn), nhưng tôi dường như không thể tắt nó.

Tôi đã tìm thấy applet Bảng điều khiển Java và tìm thấy các cài đặt trên tab Cập nhật sẽ kiểm soát nó. Tôi có thể tắt chúng, áp dụng chúng và đóng hộp thoại thành công. Nhưng nếu tôi chỉ mở lại bản sao lưu hộp thoại, tôi sẽ thấy rằng những thay đổi không thực sự được thực hiện. Tôi đã thử nó nhiều lần và nó không mất. Có chuyện gì thế?

Tôi cũng đã cố gắng vô hiệu hóa biểu tượng trong khay hệ thống và nhận được hiệu ứng tương tự. Tuy nhiên, việc thay đổi kích thước của bộ đệm tạm thời của Tệp Internet.

Có ý kiến ​​gì không? Cảm ơn!

Trên thực tế, sự cố này là do bảng điều khiển yêu cầu đặc quyền của quản trị viên để cho phép bảng điều khiển Java lưu cài đặt của bạn (nó đã không được sửa trong nhiều năm, nhờ Sun microsystems ).

Trước tiên, bạn cần tìm Bảng điều khiển Java có thể thực thi được, tại một trong các vị trí sau:

C:Program FilesJavajre[version]binjavacpl.exe

hoặc là

C:Program Files (x86)Javajre[version]binjavacpl.exe

Đường dẫn sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiến ​​trúc hệ thống của bạn và phiên bản Java bạn đã cài đặt. Ví dụ: phiên bản Java 7 32 bit được cài đặt trên phiên bản Windows 64 bit sẽ có phiên bản:

C:Program Files (x86)Javajre7binjavacpl.exe

Khi bạn đã tìm thấy tệp, nhấp chuột phải vào tệp và chọn “Chạy với tư cách quản trị viên”.

Từ đó, bỏ chọn “Kiểm tra cập nhật tự động” trên tab Cập nhật và nhấp vào OK. Bạn có thể xác minh rằng cài đặt đã được áp dụng bằng cách điều hướng đến cùng một màn hình như bạn thường làm thông qua Bảng điều khiển.

Bạn cũng có thể kiểm tra các quy trình đang chạy của mình để xem nó jusched.exe không còn chạy nữa – nó đã tự động chấm dứt khi bạn nhấp vào OK.

Bạn có thể vô hiệu hóa bản cập nhật bằng khoá đăng ký,

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREJavaSoftJava UpdatePolicyEnableJavaUpdate

hoặc nếu bạn sử dụng Windows 64 bit

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeJavaSoftJava UpdatePolicyEnableJavaUpdate

Đặt thành 0 để tắt khóa này.

Ưu điểm của phương pháp này là nó vô hiệu hóa nó cho tất cả người dùng.

Chỉ cần xóa chương trình khỏi khởi động trong sổ đăng ký – xóa nếu từ

HKLMSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionRun

Trên Windows 7 OEM

Trên hệ thống 64 bit: chạy C: Program Files (x86) Java jre6 bin chúng tôi với quyền riêng tư của quản trị viên

Trên hệ thống 32 bit: chạy C: Chương trình tập tin Java jre6 bin chúng tôi với quyền riêng tư của quản trị viên

Để thực hiện việc này, hãy làm theo đường dẫn trong trình duyệt Windows Explorer của bạn và Nhấp chuột phải vào chúng tôi sau đó chọn “Chạy với tư cách Quản trị viên”

Bỏ chọn tính năng Cập nhật “Kiểm tra cập nhật tự động” và nhấp vào “Không bao giờ kiểm tra” và bạn đã hoàn tất.

Tải xuống Autorun (live.sysiternals.com/autorun.exe) từ Sysiternals / Microsoft và bỏ chọn “SunJavaUpdateSched” trong tab “Đăng nhập”.

Bạn có thể có thể làm điều này từ Cấu hình hệ thống (Run: msconfig). Trong tab Khởi động bỏ chọn dịch vụ không mong muốn.

Tôi cần phải làm điều này trong môi trường Active Directory dành cho doanh nghiệp trên nhiều máy. Tôi tìm thấy khá nhiều bài đăng trên Internet, chủ yếu là chi tiết theo nhiều cách khác nhau để thay đổi giá trị đăng ký EnableJavaUpdatevà EnableAutoUpdateChecktrong HKLMvà HKCU.

Mặc dù trước đây hoạt động, đó không phải là điều tôi muốn, vì nó đã vô hiệu hóa tab Cập nhật trong bảng điều khiển Java mà tôi muốn giữ lại để chạy thủ công. Việc lật EnableAutoUpdateChecksang 0 không hoạt động bất kể tôi đặt nó vào đâu. Tôi không biết liệu có sự thay đổi nào gần đây về cách Java lưu trữ nó hay không, nhưng giá trị đó thậm chí không được gõ vào hộp Windows 7 của tôi. Đó là một giá trị nhị phân, tôi đã cố gắng sao chép và đẩy sang các máy trạm khác nhưng không được.

Tôi đã kết thúc đơn giản là ngăn chúng tôi chạy bằng cài đặt GPO sau :

Users Config → Policies → Admin Templates → System → Don't run specified Windows applications

Điều đó ngăn bản cập nhật chạy tự động, nhưng nó vẫn giữ khả năng chạy thủ công.

Cảnh báo: Có vẻ như lần sau khi bạn cài đặt Java mới hơn, nó sẽ quay lại “kiểm tra cập nhật”; ít nhất nó đã làm cho tôi đi Java 6 cập nhật 15 lên Java 6 cập nhật 16 trên Windows 7.

Vì vậy, hiện tại, cách duy nhất tôi tìm thấy để vô hiệu hóa “kiểm tra cập nhật” vĩnh viễn là thực hiện các cài đặt theo kịch bản, chẳng hạn như http://forums.sun.com/thread.jspa?threadID=5198773 hoặc cái này:

blog.stealthpuppy.com/scriptcorner/unattends-install-sun-jre-16-update-10

Tắt Update Windows 7, Cách Chặn Win 7 Không Tự Động Cập Nhật

Cũng giống như các phiên bản khác, Windows 7 được thiết lập chức năng tự động update, nếu bạn muốn tắt update Windows 7 thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng tự động cập nhật update trên Windows 7 nhanh nhất

Tính năng update trên Windows 7 hỗ trợ người dùng cập nhật Windows 7 lên phiên bản mới nhất để nhận được những bản vá cũng như các tính năng mới từ Microsoft, cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 lên bản mới nhất không những giúp bạn tránh được những loại virus, mã độc nguy hiểm rình rập từ bên ngoài mà còn giúp tối ưu hệ thống, chạy ổn định hơn.

Trong thực tế việc để chế độ tự động update cũng gây ra một số bất tiện cho người dùng, bên cạnh việc sử dụng phần mềm CCleaner để rọn dẹp máy tính hay TuneUp Utilities để tối ưu hệ thống bạn cũng có thể tắt update Windows 7 để hệ thống không phải cập nhật các phiên bản mới nhất từ nhà phát hành.

Hướng dẫn tắt update Windows 7

Bước 1. Mở Control PanelVào Start (1) chọn Control Panel (2)

Bước 2: Bật Windows Update trong Windows 7Sau khi vào Control Panel bạn tìm tới Windows Update thường thì nó được xếp ở vị trí cuối cùng.

Bước 3: Tắt chức năng updateSau khi vào Windows Update bạn chọn Change settings hộp thoại Choose how Windows can isnstall updates mở ra.

Tại mục Important updates bạn có 4 lựa chọn, mặc định Windows của bạn sẽ để tự động Update, để tắt hẳn chúng bạn chọn Never check for updates (not recommended) sau đó nhấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-update-tren-windows-7-nhanh-nhat-3872n.aspx Nếu đang sử dụng Windows 10 bạn cũng dễ dàng thực hiện việc tắt tính năng tự động update trong Windows 10, cách tắt update windows 10 cũng sẽ giúp bạn không gặp trường hợp khởi động hoặc tắt máy tính mà windows vẫn đang update sẽ làm chậm thời gian làm việc của bạn.

tắt update windows 7

, tắt update win 7, tắt cập nhật windows 7,

7 Cách Tắt Cập Nhật, Update Windows 10 Vĩnh Viễn (Cập Nhật 2022)

Windows 10 được thiết lập tính năng cập nhật tự động bất cứ khi nào Microsoft phát hành bản update mới. Với cương vị là một người dùng bình thường, đôi khi bạn sẽ không muốn cài đặt những bản cập nhật này ngay lập tức. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn nên tắt chế độ update Windows 10 ngay bây giờ.

Có hai phiên bản Windows 10 dành cho người dùng bình thường: Windows 10 Home và Windows 10 Professional (hay còn được gọi tắt là Windows 10 Pro). Tùy thuộc vào phiên bản Windows 10 mà máy tính của bạn đang cài đặt, bạn có thể có nhiều hoặc ít hơn các tùy chọn để tắt cập nhật Window 10. May mắn rằng, phiên bản Windows 10 Home cũng có cách ngăn chặn không cho Windows 10 tự động cập nhật.

Cách tắt update Windows 10 bằng Group Policy Editor

Để có thể tắt update Windows 10 bằng tính năng Group Policy Editor. Các bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước bên dưới:

Với cách làm này, các bạn cũng sẽ tắt luôn tính năng update của Windows Defender. Điều này sẽ làm cho máy tính hay laptop của bạn có nguy cơ bị nhiễm virus nếu như các bạn không cài thêm bất kỳ một phần mềm diệt virus nào cả. Phương pháp này sẽ giúp bạn có thể tắt update Windows 10 vĩnh viễn.

Ghi chú: Cách làm này có thể thực hiện cho cả phiên bản Windows 10 Home và Windows 10 Pro.

Bước 1: Bạn sử dụng phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run. Nhập tiếp dòng lệnh regedit để bắt đầu mở cửa sổ Registry Editor. Sau đó hãy Copy và Paste nội dung bên dưới vào thanh địa chỉ ngay dưới menu của Registry Editor.HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU

Hướng dẫn cách tắt update trong Windows 10 bằng Administrative Tools

Nếu bạn muốn tắt chế độ update này đi thì hãy nhấn vào lựa chọn Delivery Optimization ( Choose how updates are delivered) và chuyển đổi từ chế độ ON sang chế độ OFF.

Lựa chọn này không can thiệp vào hệ thống Windows mà chỉ là một điều chỉnh nhỏ trong phần kết nối Wifi trên Windows 10 và chỉ thực hiện được trên WIFI. Cách thực hiện như sau:

Sửa đổi cài đặt cập nhật của Windows 10

Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành Windows 10 Pro, bạn sẽ có thể điều chỉnh cài đặt Windows Update để trì hoãn cập nhật hay tắt update Windows 10 vĩnh viễn hoàn toàn.

Bước 1: Mở Start Menu, sau đó tìm tính Windows Update và khởi chạy Windows Update settings.

Ghi chú: Cài đặt này chỉ vô hiệu hóa tính năng cập nhật Windows 10 tạm thời trong 35 ngày. Bạn sẽ cần phải chọn lại ngày mới bên trong mục Pause updates để vô hiệu hóa quá trình cập nhật Windows 10 lại từ đầu.

Tự động tắt cập nhật bản vá Windows 10 cụ thể

Khi truy cập vào website của Windows, bạn sẽ thấy ngay một lựa chọn show or hide updates. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh, lựa chọn cài đặt hay ẩn từng bản cập nhật Windows 10 cụ thể.

Canhrau.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Cách Tắt Update Win 10, Chặn Cập Nhật Windows 10 Pro, Home

Cứ mỗi lần Windows ra mắt phiên bản mới, người dùng lại tìm cách tắt update Windows 10 hay chặn cập nhật máy tính và phiên bản Windows 10 May 2020 Update lần này cũng vậy.

Cách tắt update windows 10, chặn cập nhật windows 10 Home, Pro

Không phải lúc nào tính năng tự động update Windows 10 cũng khiến cho hệ thống máy tính của chúng ta hoạt động trơn tru, một số bản cập nhật còn khiến cho máy tính bị xung đột phần mềm, trở nên ì ạch và chậm chạp hơn cả phiên bản trước. Để không còn gặp phiền phức này, các bạn có thể hoàn toàn tự tắt update windows 10 bằng rất nhiều cách hết sức đơn giản.

Vì sao Windows tự động cập nhật, update các bản cập nhật mới?

Microsoft quản lý tất cả các máy tính chạy hệ điều hành Windows trên cùng 1 nền tảng để tiện cho việc phát hành các bản vá bảo mật, bản cập nhật cải thiện hiệu suất và ổn định trên các hệ thống toàn cầu.

Không thể phủ nhận, việc update, cập nhật các phiên bản Windows 10 mới giúp khắc phục nhiều lỗi đã biết, cũng như mang đến cho người dùng trải nghiệm các tính năng mới, … . Tuy nhiên quá trình update mất khá nhiều thời gian, yêu cầu khởi động lại thiết bị nhiều lần, thậm chí trong một số trường hợp nếu quá trình update thất bại, … có thể gây ra một loạt các vấn đề khiến người dùng khó chịu. Và đó cũng chính là lý do vì sao chúng ta nên tắt update Windows 10, chặn cập nhật Windows 10.

Tắt update windows 10, chặn Windows 10 tự động cập nhật

Đây là một cách tắt update win 10 khá triệt để, nếu bạn muốn chặn update windows 10 hoàn toàn thì đây là cách tốt nhất.

Thiết lập này không tắt win 10 tự động update hoàn toàn nhưng nó sẽ gửi thông báo tới người dùng trước khi cập nhật, giúp bạn có thời gian chuẩn bị để không ảnh hưởng tới những hoạt động khác trong máy tính.

Cách này không áp dụng với Windows 10 bản Home và Single Language Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Tại đây, bạn gõ chúng tôi và nhấn Enter để mở Local Group Policy Editor

Bước 3: Ở khung bên phải, bạn kích đúp chuột vào Configure Automatic Update

và tùy chỉnh chế độ này thành Disable sau đó nhấn OK để lưu lại cài đặt.

Để bật tùy chọn Set as metered conection, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động Start Menu trên màn hình desktop, chọn mục Settings

Lưu ý: – Cách này chỉ áp dụng với kết nối Wifi vì Windows 10 sẽ không nhận bất cứ loại Ethernet nào khác thành Metered Conection – Cách này sẽ giúp ích cho các bạn sử dụng Wifi theo lưu lượng, các bạn có thể tạm dừng các bản cập nhật Windows 10 trong một khoảng thời gian nếu trường hợp bạn bị hết lưu lượng sử dụng Wifi.

Show or hide Updates là phần mềm giúp chặn update windows 10 rất tốt, bạn có thể áp dụng phần mềm này để tắt update win 10 vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải công cụ có tên Show or hide updates

Bước 2: Tiếp đến bạn tiến hành chạy file và bấm vào nút Hide updates.

Bước 3: Tại đây bạn bỏ chọn các cập nhật có chữ Windows 10.

Khi bạn tắt update Win 10, thì khi cập nhật phiên bản Windows 10 OCtober tự động, tài liệu của bạn trên máy tính sẽ không xảy ra trường hợp bị mất.

Lưu ý: Việc tinh chỉnh Registry bị lỗi có thể gây ra một loạt các vấn đề trên hệ thống, thậm chí là gây ra lỗi hệ thống không hoạt động. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên sao lưu hệ thống trước khi thực hiện các bước.

Bước 1: Nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run, sau đó nhập regedit vào đó rồi nhấn Enter để mở Registry Editor.

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows

Bước 6: Cuối cùng khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi. Từ giờ Windows 10 không tự động update, cập nhật nữa.

Để tắt update Windows 10 tạm thời, bạn có thể thiết lập để ngừng hệ thống cập nhật trong vòng 35 ngày.

Bước 1: Kích chuột phải vào nút Start, chọn Settings để mở cửa sổ Settings.

Trên cửa sổ Advanced Options, tìm và kích hoạt mục Pause Updates bằng cách chuyển đổi thanh trượt.

Thao tác này để Windows 10 sẽ tạm dừng cập nhật, update trong vòng 35 ngày.

Lưu ý: Trên các phiên bản Windows 10 1903, Windows 10 Pro 1809 và Windows 10 Enterprise 1809 chỉ cho phép người dùng tạm dừng cập nhật, update trong vòng 7 ngày.

Giải pháp khả dụng cuối cùng để tắt update Win 10, chặn cập nhật Windows 10 là khôi phục về phiên bản trước đó. Tuy nhiên để áp dụng cách này, yêu cầu bạn phải có sẵn sao lưu image.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách tắt cập nhật Windows 10. Tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi nắm được thì Microsoft sẽ có chính sách “ép buộc” người dùng cập nhật lên Windows 10, chính vì thế phương án này chỉ mang tính tạm thời mà thôi. Ngoài ra hãy tham khảo cách sửa lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động để nâng cao kiến thức của mình.

Nếu sử dụng Windows 7, các bạn cũng có thể tắt update Windows 7 để không cho Windows 7 tự động cập nhật dẫn tới quá trình làm chậm quá trình sử dụng máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-update-len-win-10-4768n.aspx Trên Windows 8.1 cũng vậy, tắt update windows 8 cũng dành cho những bạn không cần sử dụng quá trình tính năng mới cập nhật của Microsoft. Chỉ khi nào thực sự cần update thì các bạn có thể bật tính năng update lên là có thể tự động cập nhật.

Bạn đang xem bài viết Dường Như Không Thể Tắt Cập Nhật Tự Động Java trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!