Xem Nhiều 5/2023 #️ Download Kmspico 11 &Amp; 10.2.0 Portable: “1 Click” Active Windows &Amp; Office # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Download Kmspico 11 &Amp; 10.2.0 Portable: “1 Click” Active Windows &Amp; Office # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Kmspico 11 &Amp; 10.2.0 Portable: “1 Click” Active Windows &Amp; Office mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên muốn giới thiệu đến các bạn phần mềm Chia sẻ link tải KMSPico 11 & 10.2.0 mới nhất công cụ kích hoạt bản quyền Windows & Office thành công 100%. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết phần mềm Active Windows 7/8/10 miễn phí.

KMSPico là trình kích hoạt được sử dụng sản phẩm của Microsoft, như Windows và Office. Nó phần mềm kích hoạt không có phần mềm độc hại và được nhiều người tin tưởng.

Phần mềm KMSPico có 2 nhiệm vụ chính mà người dùng tìm kiếm đó là ” Crack Windows” và ” Crack MSOffice “. Khi họ sử dụng hệ điều hành window của hãng Microsoft.

Cá nhân tôi sử dụng nó để kích hoạt Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng. Nếu bạn không nhận được tính năng cao cấp của windows thì KMSpico là một công cụ rất hữu ích cho các cửa sổ đang hoạt động và tận hưởng các tính năng này miễn phí với sự trợ giúp của công cụ này.

Phần mềm được phát triển bởi TeamDaz đáng kính, họ cũng đã tạo ra các công cụ khác KMS như KMSAuto hoạt động tự động, chúng sẽ hoạt động tốt cho chúng tôi

Kmspico 10.2.0 có gì mới?

Đã sửa lỗi khi kích hoạt Office 10 trong Windows 8.1 & Windows 10

Đã khắc phục sự cố khi cài đặt phần mềm trong máy của bạn

Đã thêm Tính năng để xóa IP Trình giả lập KMS sau khi kích hoạt Windows & Office

KMSpico hỗ trợ đa ngôn ngữ: Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định trong máy bạn, thì KMSpico sẽ hoạt động theo ngôn ngữ đó.

Cách thức hoạt động của KMSpico

Trong phần này mọi người sẽ được giải đáp các câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc khi sử dụng KMSpico:

https://www.microsoft.com/Licensing/servicecenter/Help/FAQDetails.aspx?id=201#215

Để giải đáp các câu hỏi này của KMSPico trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của KMS. Như bạn biết rằng Microsoft hợp tác và làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ. Số lượng nhân viên ở các công ty này có thể lên đến vài trăm, vài ngàn, hoặc vài chục ngàn. Vì vậy, nhân viên của các công ty này muốn được kích hoạt bản quyền Windows và Office.

Mình lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu: công ty VinGroup có 10.000 nhân viên, 1 con số rất lớn. VinGroup muốn mua bản quyền windows và office để sử dụng cho công ty của họ. Nhưng số lượng nhân viên quá lớn, công ty VinGroup mà mua từng key cho mỗi nhân viên như vậy rất mất thời gian cho cả Microsoft. Với lại khó quản lý được bản quyền riêng biệt cho 1 công ty.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã ra đời công cụ kích hoạt có tên là “Key Manager Service” (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập key kích hoạt thông thường để kích hoạt Office và Windows. Thay vào đó, họ đi qua máy chủ KMS và máy chủ này kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

KMS (Dịch vụ quản lý khóa) là một trong những phương pháp để kích hoạt Microsoft Windows và Microsoft Office. Kích hoạt đảm bảo rằng phần mềm được Microsoft lấy và cấp phép. KMS được sử dụng bởi các khách hàng có giấy phép số lượng lớn, thường là các doanh nghiệp, trường học và phi lợi nhuận từ trung bình đến lớn. Các máy tính cá nhân không cần liên hệ với Microsoft, mặc dù máy chủ KMS có. Khách hàng KMS phải được kích hoạt ít nhất một lần sau mỗi 180 ngày.

Bằng cách này, Microsoft đã đạt được sự kích hoạt khối lượng sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty đều sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền cho từng máy tính.

Phiên bản Office và Win KMSpico có thể Activate

Ưu điểm của việc crack win 10 bằng Kmspico

Cách crack win 10 bằng kmspico rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ việc tải Kmspico về và nhấn cài đặt. Trong quá trình cài đặt thì phần mềm tự crack window 10 và Office các phiên bản trên máy luôn. Thật đơn giản và dễ sử dụng phải không nào.

Chuẩn bị gì trước khi tải win 10 từ?

Máy tính đang dùng hdh: Windows 10, Windows 7 SP1, Windows 8.1 Update 1

Cấu hình: Ram: 1GB trở lên với bản 32 bit hoặc 2 GB trở lên khi tải 64 bit

Ổ USB có dung lượng trống tối thiểu 6GB (hoặc có thể nhiều hơn).

Đường truyền mạng internet ổn định

KMSPico v11 Portable

KMSPico v10.2.0 Portable

Tải phần mềm Windows Defender Control

Nhấn Disable Windows Defender

Bạn chỉ cần tải về và giải nén KMSpico bằng Winrar.

Bước 1: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator như hình.

Kết quả active Windows bằng KMSpico:

KMSPico là nhà kích hoạt nổi tiếng nhất trên internet. Công cụ này được sử dụng để kích hoạt Windows 10, 8 & 8.1 tất cả các phiên bản. Nó là một công cụ miễn phí được phát triển bởi TeamDaz nổi tiếng.

crack win 10 bằng kmspico

crack win 8.1 bằng kmspico

hướng dẫn crack win 7 bằng kmspico

kmspico crack office 2010

kmspico crack windows 2013

hướng dẫn crack office 2016 bằng kmspico

kmspico crack windows 2019

kmspico crack windows server 2012 r2

kmspico activate office 2010

Download Ios 11 Cho Iphone

iOS 11 có một danh sách dài các tính năng mới, tính năng nâng cấp, tweak, sửa lỗi và bản vá được chính thức phát hành và hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS nhảy từ phiên bản iOS 10 sang. Những tính năng nâng cấp vẫn thường báo lỗi “Unable to Check for Update” trên iPhone 7 Plus giờ đây đã được iOS 11 chỉnh sửa và hoạt động ổn định trên iPhone, iPad và iPod Touch, mang đến những trải nghiệm cực kỳ hiện đại và hấp dẫn tới người dùng yêu thích công nghệ cao.

Download iOS 11, tải iOS 11 cho iPhone, iPad, iPod Touch

Phiên bản cập nhật của iOS 11 nổi bật với khả năng hoạt động đầy ấn tượng và hệ thống tính năng cập nhật phong phú. Dung lượng dành cho bản cập nhật trên iPhone 7 là 1,89GB nếu người dùng đang sử dụng iOS 10.3.3. Toàn bộ quá trình tải iOS 11 mất khoảng 10 phút với mạng WiFi tốc độ cao và thêm 10 phút nữa để cài đặt iOS 11 trên thiết bị.

Phiên bản iOS 11 có nhiều thay đổi đáng trải nghiệm, tuy nhiên nếu thiết bị của bạn đang phù hợp với các phiên bản cũ thì có thể chặn Update iOS 11 bằng cách cấu hình tvOS giúp chặn thiết bị tự động cập nhật liên phiên bản mới.

iOS 11 hiện đã được jailbreak thành công. Các nhà phát triển Jailbreak dường như đã crack xong bản beta của hệ điều hành iOS 11, tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận phát hành công khai bản jailbreak của iOS11, vì vậy, cộng đồng jailbreak sẽ phải tiếp tục chờ đợi trước khi thực sự được khai thác các tính năng tuyệt vời của iOS 11.

Tải iOS 11 cho iPhone 7, 6s, 6s Plus, SE, iPhone 5

So với phiên bản iOS 10 thì phiên bản iOS 11 hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn, bạn có thể tải iOS 11 cho những thế hệ iPhone và iPad mới nhất của mình. Về tính năng iOS 11 sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR) là công nghệ phổ biến cho các game thực tế ảo hiện nay; bổ sung tính năng quản lý và trao đổi tệp tin trên thiết bị của mình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là trợ lý ảo Siri thông minh hơn để cạnh tranh với các đối thủ như Google Assistant, Cortana, hay Alexa của Amazon.

Download iOS 11 cho iPad Pro, iPod Touch

iOS 11 cũng cải tiến với giao diện mới, với Trung Tâm Quản Lý (Control Center) được thiết kế và sắp xếp lại một cách hợp lý hơn, cung cấp khả năng đa nhiệm cho dòng máy tính bảng iPad, bàn phím tự nhận diện thông minh, sử dụng màn hình với giao diện nền màu đen.

iOS 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple với nhiều tính năng được cải tiến hiệu quả, chẳng hạn như khả năng đồng bộ tin nhắn tự động, tiện ích Siri được cải tiến với nhiều giọng nói mới và dịch sang nhiều ngôn ngữ…

iOS 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple với nhiều tính năng được cải tiến hiệu quả, hứa hẹn sẽ vượt qua phiên bản iOS 10

Tin nhắn

Ở phiên bản iOS 10, các ứng dụng và sticker đã được đưa ra, nhưng iOS 11 giúp cho bạn truy cập vào các ứng dụng dễ dàng hơn với ngăn ứng dụng nằm ở cuối màn hình tin nhắn.

Có thể nói từ phiên bảni iOS 9.3 mang tính đột phá thì rõ ràng phiên bản này đã được nâng lên một mức độ mới về các giao diện lẫn tính năng cho thiết bị, tuy nhiên nếu bạn không muốn nâng cấp thì iOS 9.3 cũng là lựa chọn tốt.

Với tính năng iMessages mới, khi bạn đăng nhập vào thiết bị mới, tất cả các tin nhắn sẽ được đồng bộ tự động.

Bên cạnh đó, hệ điều hành iOS 11 cũng tối ưu hóa lưu trữ thiết bị và mã hóa điểm tới điểm

Apple Pay

Tiện ích Apple Pay cho phép bạn gửi và nhận tiền trong khi chat với bạn bè và người thân vì nó được tích hợp vào tin nhắn như tính năng iMessage. Số tiền bạn có sẽ được chuyển vào thẻ Apple Pay có thể dùng để gửi tiền, mua sắm online… với tất cả các thiết bị iOS.

Nếu điện thoại của bạn đang sử dụng iOS 10 và gặp một số vấn đề về bảo mật thì hãy nâng cấp lên phiên bản mới nhất này.

Siri

Tiện ích Siri được cải tiến với nhiều giọng nói mới linh hoạt, tự nhiên hơn dành cho cả giọng nam và giọng nữ cùng với khả năng dịch nhiều ngôn ngữ.

Hiện giờ, ngôn ngữ dịch giới hạn từ tiếng Anh sang tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha, nhưng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn trong một vài tháng tới.

Ngoài ra, các tính năng camera, bản đồ, âm nhạc, App store… cũng có nhiều cải tiến mới với giao diện trực quan hơn.

iOS 11, hệ điều hành mới nhất cho iPhone, iPad, iPod Touch

Những tính năng chính của hệ điều hành iOS 11:

– Nhiều tính năng nâng cấp, cập nhật, sửa lỗi và bản vá mới. – Hỗ trợ iPhone, iPad và iPod Touch. – Đã có bản jailbreak. – Bổ sung 56 biểu tượng emoji mới từ Unicode 10. – Thiết lập tin cậy với máy tính bằng vân tay và mật khẩu. – Giao diện mới – Đồng bộ tin nhắn tự động – Tiện ích Apple Pay cho phép gửi và nhận tiền trong khi chat với bạn bè – Tiện ích Siri được cải tiến với nhiều giọng nói mới và dịch sang nhiều ngôn ngữ

Download Easeus Partition Master 11, 12, 13 Full Key

Phân vùng và sao chép đĩa có thể là một công việc phức tạp, đặc biệt nếu bạn không rành về máy tính như bạn muốn. EASEUS Partition Master có thể chỉ là câu trả lời cho những lời cầu nguyện phân vùng của bạn. Phiên bản mới nhất của công cụ hữu ích này cũng dễ sử dụng và hoạt động như các phiên bản trước. Đối với quản lý phân vùng cơ bản, đó là chương trình hoàn hảo.

EasUS Partition Master Free là trình quản lý phân vùng đĩa giúp bạn phân bổ dung lượng ổ đĩa và cải thiện lưu trữ dữ liệu của bạn, hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp quản lý đĩa trực quan và dễ dàng. Nó cho phép bạn mở rộng phân vùng (đặc biệt đối với ổ đĩa hệ thống), quản lý không gian đĩa dễ dàng, giải quyết vấn đề không gian đĩa thấp trên đĩa bảng phân vùng MBR và GUID (GPT).

việc sử dụng EASEUS Partition Master tương đối đơn giản.

Tính năng của Easeus Partition Master

Phân vùng ổ cứng

Tách một đĩa thành nhiều phân vùng để giữ cho dữ liệu đang phát triển của bạn được sắp xếp và có thể truy cập trong phạm vi dung lượng đĩa giới hạn. Tạo, thay đổi kích thước, hợp nhất, định dạng, chuyển đổi, kiểm tra, xóa phân vùng.

Sao lưu dữ liệu ổ cứng

Sao chép toàn bộ dữ liệu ổ cứng / SSD hoặc chọn phân vùng ở chế độ từng tệp để thay thế hoặc nâng cấp đĩa của bạn mà không mất dữ liệu.

Di chuyển hệ điều hành sang ổ cứng / SSD

Mở rộng ổ đĩa hệ thống cho các vấn đề về dung lượng ổ đĩa thấp hoặc cập nhật hệ điều hành và di chuyển dữ liệu hệ thống Windows cùng với cấu hình sang ổ SSD / HDD mới mà không cần cài đặt lại hệ điều hành.

Khôi phục phân vùng bị mất

Khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị mất trên không gian đĩa chưa được phân bổ và tự cứu mình khỏi chi phí mất phân vùng không mong muốn.

Tối ưu hóa lưu trữ dữ liệu

Phân vùng phân tách phương tiện lưu trữ của bạn thành nhiều phần tồn tại độc lập. Điều này có thể cải thiện cả tổ chức dữ liệu cá nhân của bạn và tốc độ xử lý của máy tính. EasUS Partition Master quản lý không gian lưu trữ trên ổ cứng, SSD, USB, thẻ SD, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ ngoài khác.

Có gì mới trong Easeus Partition Master

Tăng cường và cải thiện phục hồi phân vùng

Điều chỉnh chức năng nhân bản và cải thiện chất lượng

Cải thiện chất lượng tương tác và tối ưu hóa hiệu ứng giao diện

Cấu hình yêu cầu để cài đặt và sử dụng

CPU: ít nhất là với X86 hoặc CPU tương thích với tần số chính 500 MHz.

RAM: bằng hoặc lớn hơn 512MB.

Dung lượng ổ đĩa: Ổ đĩa cứng với 100 MB dung lượng trống.

Phương tiện điều khiển: chuột, bàn phím và màn hình.

Hệ Điều Hành: Windows 10, 8.1, 8, 7, Windows Server 2008 R2 SP1, 2012

Các loại thiết bị được hỗ trợ

Ổ cứng song song ATA (IDE)

Ổ cứng nối tiếp ATA (SATA)

Ổ cứng gắn ngoài (eSATA)

Ổ cứng SCSI

Tất cả các cấp của bộ điều khiển RAID SCSI, IDE và SATA

Hỗ trợ đầy đủ các cấu hình RAID (RAID phần cứng)

Ổ cứng IEEE 1394 (FireWire)

Ổ cứng USB 1.0 / 2.0 / 3.0

Hỗ trợ đĩa cứng lớn (đĩa cứng MBR và GPT, EasUS Partition Master có thể hỗ trợ tối đa 2TB + đĩa cứng và tối đa 32 đĩa, hỗ trợ phân vùng tối đa 2TB trên đĩa MBR và phân vùng 4TB trên đĩa GPT.)

Thiết bị có thể tháo rời, như ổ đĩa flash, thẻ nhớ, thẻ nhớ, v.v.

Easeus Partition Master 13

Easeus Partition Master 12.9

link từ nhà phát hành link fshare link fshare dự phòng portable – không cần cài đặt

License Code: TDVDW-QBVC5-HS5N5-T57X5-Q3SFQ

Easeus Partition Master 11.10 Server / Professional / Technica / Unlimited Edition Bản Quyền

Hướng dẫn cài đặt Easeus Partition Master

Cài đặt Easeus Partition Master 13

Bước 1: Tải và giải nén phiên bản 13, chạy file setup.exe

C:Program Files (x86)EaseUSEaseUS Partition Master 13.5bin

Bước 3. Chạy file Reg x64 hoặc x86 tuỳ vào bạn đang dùng Win 64bit và 32bit).

Cài đặt Easeus Partition Master 12

Bước 1: Tải file .exe và cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt, nhập License Code: TDVDW-QBVC5-HS5N5-T57X5-Q3SFQ

Cài đặt Easeus Partition Master 11

Bước 1: Tải file và giải nén bằng winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén được chạy file “PartitionMaster-11.10” để cài đặt

Bước 4: Chọn ngôn ngữ và phiên bản

Tới bước này phần mềm sẽ hỏi bạn cài bản nào, trong đây có 4 bản: Professional, technican, server, unlimited. Nếu bạn muốn cài bản nào thì nhấn nút “Eng” tương ứng với bản đó nha

Bước 5: Nhấn Install chờ đợi 30 giây để phần mềm cài đặt xong.

Bước 6: Bỏ dấu tick ở 2 ô:

Set search preferences and homepage hi.ru

Visit poster website

Tinder Mod Apk V11.30.2 Download (Gold Unlocked) 2022

Hey, If you are looking for Tinder Mod Apk or If you want the Hack Version of Tinder Plus With Gold Unlocked, Tinder Plus For Free, Unlimited Swipes, Likes and Super Likes with No Rooting Needed & No Jailbreak, Antiban. then you are here at the right place, in this post we will share with you Tinder Plus Mod Apk (v11.30.2)

Guys Tinder is a very popular dating app. which has been made by Tinder company. And so far it has been downloaded more than 100,000,000+times. And it is available for both android and ios for free.

Hey, today we will talk about a very good app whose name you have heard, friends, the name of that app is the Tinder App. It is an Online Dating App. Through this, you can talk to someone and make friendship. And you can also find people around you who also use this app.

Tinder is an online dating application. you can also make friends online using the tinder app. anyone can use this app. if you want to make friends online then tinder application is an insane app for you .so now we talk about some extra features of the Tinder app.

App Name

Tinder

Size

174.8 MB On AppStore

Category

Lifestyle

OS

Android, iOS

Age Rating

Rated 17+

Price

Free

Developer

Tinder

Get it On

you can use the tinder app on any platform like Android, iOS, Windows, etc. there is a specialty of this app which is that you can make friends around you by setting your location on this app . on this application you have to tell your interest. then this app finds your friends according to your interest or choice. With the help of the Tinder app, you can talk to anyone online and by making friends you can go on dating them.

If you have any issues regarding privacy, then I will remind you that you guys do not use this app because it increases the chances of your privacy being leaked.

when you open the app first time you will have to option to see one will be Facebook and another will be phone number. you can register on the app with the help of these two options. after that process you will have to select what your gender is . after that you will have to give your name and other information.

after that, you will have to upload your photos as well as your interest. now this app will adjust your friend according to your profile. then you can fix your dating by chatting with that friend.

only those people who use the tinder app and live around your location will be shown profile on that app. Tinder app was launched in December 2012, this app is the most downloaded dating app.

Some Unknown Facts About Tinder

I hope that you guys will know what is tinder app? now I will tell you about some unknown things about the tinder app which you guys do not know.

if you are under 18 then you cannot use this application those who are above the age of 18 years only they can use this app.

if you do not have a friend then you can make friends with the help of this tinder application.

on this application you can make friends and go on a date this is the specialty of this app.

the tinder app supports almost all languages on their app.

the founder of the tinder app is Mr. Elie Scidman.

in the year of 2012 tinder app was created.

tinder app-office is located in California.

more than 56 million people use that in an application for online dating purposes.

people from 16 years to 24 years use the tinder app mostly.

Tinder shows you the profiles that live on 1 mile of your location. It only shows the profile of those people to you.

There is also a mod application of the Tinder app on which you can use the pro features without giving a subscription.

There is one thing that you do not know, this application is used by people from 16 years to 60 years. You will be surprised to know. Yes, no one under 18 can use this app, yet 16-year-old boys use this application. This is an interesting fact.

Benefits Of Tinder Mod Apk

If you do not have any friends then you make friends with the help of a tinder app and with the help of this app you can also go on dating with your tinder friends.

you can find friends according to your choice and interest.

With the help of this application, you people can increase your communication skills. Because when you talk to someone, your communication skills also increase.

you can also develop your personality with this app.

Most of the profiles you get to see on the tinder app used mostly fake images . on all those profiles this is not a good thing and one thing if you use a tinder app then I recommend you that do not use any fake image on your profile of tinder app.

due to having your image on your profile on this application a lot of privacy can come because everyone can see your tinder profile image. This increases the chance of your privacy being leaked.

If you take a subscription by paying money on the Tinder application, then I will say that it is a waste of your money.

This application wastes a lot of your time.

Introducing Tinder Lite

Introducing Traveler Alert

Introducing Single, Swipe, Repeat

Introducing Orientation on Tinder

Introducing Super Boost

Introducing Height Verification

Introducing Spring Break Mode

Pesky bugs have been exterminated. Continue as you were.

What User’s Say About Tinder Mod Apk

I had no problem changing my age by deleting account and then recovery of my gold subscription in the new account. Also, I’m doing well matching. Way better than ANY OTHER dating site, & been on all the big ones several years. I love the way tinder just works. They should let everyone recover the last swipe tho, and the super like button? There should be a “confirm” for super likes, I’ve NEVER super liked deliberately, it’s always when I’m swiping NOPE! But I’m giving 5* anyway.

Features Of Tinder Mod Apk?

How to Download, Install and Use Tinder Mod Apk?

First of all, you have to uninstall the current Tinder app from your smartphone.

Then download the tinder mod apk from the download link below.

Here, turn on the ‘Unknown Sources’ option which asks to allow permission for installing third-party apps. Enable it.

Download Tinder Mod Apk (v11.30.2)

Please disable Ad Blocker for the better download experience.

Bạn đang xem bài viết Download Kmspico 11 &Amp; 10.2.0 Portable: “1 Click” Active Windows &Amp; Office trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!