Xem Nhiều 6/2023 #️ Dota 2: Dragon Knight Thật Sự Cần Lên Đồ Gì? # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Dota 2: Dragon Knight Thật Sự Cần Lên Đồ Gì? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Dragon Knight Thật Sự Cần Lên Đồ Gì? mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dragon Knight không phải là một hero thực sự nổi bật để bạn biểu diễn. Điều đầu tiên khi họ đề cập về Dragon Knight đó là “tầm thường”. Đây là một hero có một stun, một skill nuke nhẹ, và chiêu passive hồi máu và giáp, cùng Ultimate biến thành rồng. Biến thành rồng nghe có vẻ thú vị, nhưng thật ra thì không nhiều lắm khi bạn bước vào game. Cùng lúc, Dragon Knights vẫn là một trong những hero ổn định và đáng tin cậy nhất game dù ở meta nào, khi mà lối chơi của DK thường được pick ở mid để sẵn sàng hi sinh bản thân làm carry chim mồi giúp đội có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Xu hướng gần đây cho thắng tỉ lệ thắng cũng như pick của Dragon Knight đang tăng ổn định. Đó là bản 7.07 và những thay đổi của nó đã giúp hero này hoàn toàn nổi bật – không có một build duy nhất, áp đảo đối với Dragon Knight. Món đồ để lên của DK chủ yếu dựa vào một hoặc hai món chính, nhưng chọn thanh talent thì lại tùy thuộc vào vai trò trong game. Và đây là một trong những pick an toàn và đáng tin cậy nhất trong meta hiện tại.

HERO ĐƯỢC ƯU ÁI GIỐNG MEDUSA

Medusa quay trở lại đấu trường pub và chuyên nghiệp nhờ những thay đổi trong 7.07 nhờ bộ skill và thanh talent được nâng cấp tốt hơn. Tại level 20, talent +800 Mana có lẽ là lí do được chọn hàng đầu. Nhưng ở level 10 và 15, talents cho phép Medusa nắm bắt kịp tiến độ của trận đấu.

Điều tương tự cũng có thể dành cho Dragon Knight. 7.07b thay đổi level 15 talent từ +40% XP sang +35 sát thương. Kết hợp với +30 Tốc độ tấn công talent tại level 10 đã khiến cho Dragon Knight không chỉ là một hero tank và khỏe trong combat, mà việc farm và đẩy lane cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, dù cách build đường sát thương có tỉ lệ thành công cao ở pubs, các pro chuyên nghiệp lại thường tập trung vào utility của hero với +2 hồi mana và +300 máu. Nhờ đó, hero này có thể trở thành pháo đài di động ở đằng trước cùng khả năng kiểm soát combat ổn của mình.

MỞ COMBAT VÀ TEAMFIGHT

Blink Dagger và Shadow Blade trở thành món không thể thiếu cho Dragon Knight, giúp hero này mở combat và thu hút sự chú ý từ kẻ thù, buộc đối phương phải sử dụng chiêu để bảo vệ bản thân và động đội hoặc chịu mất người trước khi combat diễn ra. Đây là hai món được mua cho hero dù trong hoàn cảnh nào đi nữa và đôi khi, chúng đều xuất hiện ở trong một game.

Việc lên món nào sẽ thay đổi theo từng game và có những game buộc bạn phải lên cả hai. Thường thì, bạn muốn lên Blink Dagger để đối phó với những hero linh hoạt, đồng thời đồng đội muốn bạn tự lên Shadow Blade(tầm rank 3k trở xuống thì cái glimmer cape là một cái gì đó không tồn tại trong game).

Việc lên cả hai sẽ đảm bảo bạn ra vào combat thuận lợi, khi đối phương sở hữu những hero có khả năng mở vision (tầm nhìn) cho đội, như Keeper of the Light, Beastmaster hoặc Night Stalker. Nó rất ít khi được mua vì lượng sát thương cộng thêm, mà do độ ổn định khi giúp Dragon Knight xông lên trước, đặc biệt khi bạn gặp những đối tượng máu giấy mà bản thân không thể bỏ qua.

Một lí do khác để lên cả hai món chính là Silver Edge, đây là món đồ hiệu quả có thể thay đổi tình thế trận đấu.

Dù lựa chọn của bạn là gì, Dragon Knight luôn luôn cần Black King Bar để có thể duy trì được lượng dps của mình. Các giải đấu chuyên nghiệp từ Châu Âu, CIS, Trung Quốc và giờ là SEA cũng đã chứng minh sự cần thiết của BKB khi kết hợp chung với blink và stun. Như đã nói, sau khi mở combat, BKB giúp việc tiếp tục gây sát thương và khả năng sống sót cao hơn.

Quá trình lên đồ ở giữa đến cuối game có thể linh động, nhưng thường là Bloodthorn, Assault Cuirass, Monkey King Bar và Mjollnir.

LỜI KẾT

Dragon Knight hiện có tỉ lệ thắng 57% tại đấu trường chuyên nghiệp và 52% ở các trận 5k+ trong tháng này, biến DK thành một trong những hero thành công nhất trong patch này. Tuy vậy, rất ít người than phiền về hero này và không ai nghĩ DK đang quá mạnh cả.

Như đã đề cập ở trên, Dragon Knight là một trong những hero đáng tin cậy nhất trong game, nhưng sự “đù” của DK khiến cho hero này mạnh theo một cách đặc biệt. Dragon Knight khởi đầu game như một core cơ bản: trụ lane, nhưng không đủ uy hiếp đối phương. Dragon Knight rất là tank, nhưng không đủ độ trâu để sống sót lâu dài như Tidehunter hoặc Abaddon. Hắn gây lượng sức thương ổn, nhưng không thể sánh bằng những carry thật sự. Và DK có thể đẩy lane ổn, nhưng không ở đẳng cấp như Death Prophet hay các tướng tương dương.

Và độ thành công của Dragon Knight còn phải tùy thuộc vào lựa chọn lên đồ của bạn. Hero này thật sự cần lên đồ gì? Điều đó là quyết định của bạn.

Nguồn: dotabuff

Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2: Dragon Knight Thật Sự Cần Lên Đồ Gì?

1 Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 24 Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất

Hiệp sĩ rồng Dragon Knight là một hero được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Phong độ chiến đấu của anh luôn được thể hiện khá tốt ngay từ đầu trận đấu. Không những thế, Dragon Knight còn hội tụ đầy đủ những khả năng như: tank, combat, bắn lan cùng skill phụt lửa Breathe Fire,… Vậy làm thế nào để có cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả? chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn qua nội dung sau đây.

Đang xem: Cách chơi dragon knight dota

Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 2

Dragon Knight Dota 2 là một hero mạnh mẽ và cứng cáp. Cho nên anh có thể đảm đương được rất nhiều vai trò trong game. Tuy nhiên, dù phong thái luôn ổn định thì Dragon Knight vẫn có một số nhược điểm mà người chơi cần lưu ý.

Thông số tướng

Dragon Knight Dota 2 thuộc nhóm tướng Sức mạnh

Dựa vào những thống kê chỉ số ban đầu của hero Dragon Knight Dota 2 chúng ta có thể thấy: đây là hero thuộc nhóm Strength, có máu và giáp khá dồi dào. Với những thông số này, anh có thể đứng được ở các vị trí như: solo mid, carry, semi-carry, pusher, tanker.

Điểm mạnh

Dragon Knight có bộ skill rất dễ sử dụng.Vì lượng máu và giáp dồi dào nên khả năng trụ lane khá tốt.Có skill Dragon Tail thuộc hàng gây khó chịu nhất Dota 2.Về cuối game sức mạnh càng khủng nếu lên đồ đúng cách.

Điểm yếu

Thiếu cơ động.Sát thương khởi điểm không cao nên khó last chúng tôi thấp.Sẽ bị khắc chế bởi các item tăng giáp.

Hướng dẫn lên đồ trong cách chơi Dragon Knight Dota 2

Theo những thông tin cơ bản được chỉ ra ở nội dung trên, các bạn có thể thấy các item cần thiết cho cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả nhất, chính là tập chung vào việc tăng mana, tăng sát thương và đảm bảo khả năng Dragon Knight có thể thực hiện cú last hit. Vì vậy, chúng ta sẽ có cách lên đồ cho Dragon Knight như sau:

+24 sát thương cận chiến.Tầm sử dụng: 350 với cây và 450 với ward.

Tỉ lệ chặn sát thương: 50%Sát thương chặn: 18 với cận chiến, 9 với đánh xa

Tầm sử dụng: 164 với cây và 450 với ward.Có chức năng giúp hero hồi máu, là item cần thiết nhất trong giai đoạn đầu trận đấu.

Tăng giáp và damage

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Tăng máu và khả năng chống chịuThích hợp sử dụng vào giai đoạn cuối trận đấu.

+80 sát thươngtăng trung bình 40.5% sát thương

Bảng kỹ năng dành cho tướng Dragon Knight

Chi tiết bộ kỹ năng của Dragon Knight Dota 2 được nhận xét là cực kỳ bá đạo nhưng lại rất dễ sử dụng, cụ thể như sau:

Tầm xa tác dụng: 500 rangeĐộ rộng tác dụng: 150-250 rangeDamage: 90/170/240/300Dragon Knight phụt lửa và gây sát thương lên những kẻ địch phía trước mặt anh ta.

Thời gian tồn tại: 60sTăng tốc độ chạy: 25msTăng tầm tấn công: 372 rangeDragon Knight biến hình thành rồng. Khi ở dạng này, Dragon Knight được tăng tốc độ di chuyển cũng như có thể tấn công tầm xa. Chủng loại rồng biến thành sẽ tùy thuộc vào level của skill Elder Dragon Form.

Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất

Giai đoạn đầu trận

Cách điều khiển hero Dragon Knight đầu trận đấu

Khi nhận thấy hero của mình đạt tới level 6 thì hãy hãy push trụ hoặc đi gank. Có thể sử dụng kỹ năng Elder Dragon Form để phá trụ mid nếu như đối thủ đang đi gank ở nơi khác. Hoặc có thể sự dụng combo Elder Dragon Form + Dragon Tail để xả skill làm choáng mục tiêu và nuốt gọn chúng. Trong trường hợp vẫn còn Elder Dragon Form thì bạn tiếp tục push trụ.

Giai đoạn giữa trận

Cách chơi giữa trận

Giai đoạn cuối trận

Nếu lên đầy đủ các item về sát thương, máu, mana, tốc độ đánh, bạn có thể lao thẳng vào đội hình đối phương để đồng đội lao vào tấn công. Nhưng nhớ phải biết đường rút lui. Vì khả năng chịu được sát thương phép của Dragon Knight hơi kém. Lúc này hãy tận dụng skill khống chế của bạn thông qua các phát bắn để gây sát thương lên đội hình địch. Trong combat tổng, hãy nhằm vào những hero máu giấy. Thực hiện khả năng làm tanker của bạn và damage nhiệt tình.

Cách Chơi Dragon Knight Trong Dota 2

Nội dung

1 Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 21.1 Thông số tướng1.2 Điểm mạnh1.3 Điểm yếu2 Hướng dẫn lên đồ trong cách chơi Dragon Knight Dota 23 Bảng kỹ năng dành cho tướng Dragon Knight4 Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất4.1 Giai đoạn đầu trận4.2 Giai đoạn giữa trận4.3 Giai đoạn cuối trận

Hiệp sĩ rồng Dragon Knight là một hero được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Phong độ chiến đấu của anh luôn được thể hiện khá tốt ngay từ đầu trận đấu. Không những thế, Dragon Knight còn hội tụ đầy đủ những khả năng như: tank, combat, bắn lan cùng skill phụt lửa Breathe Fire,… Vậy làm thế nào để có cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả? chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn qua nội dung sau đây.

Đang xem: Cách chơi dragon knight trong dota 2

Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 2

Dragon Knight Dota 2 là một hero mạnh mẽ và cứng cáp. Cho nên anh có thể đảm đương được rất nhiều vai trò trong game. Tuy nhiên, dù phong thái luôn ổn định thì Dragon Knight vẫn có một số nhược điểm mà người chơi cần lưu ý.

Thông số tướng

Dragon Knight Dota 2 thuộc nhóm tướng Sức mạnh

Dựa vào những thống kê chỉ số ban đầu của hero Dragon Knight Dota 2 chúng ta có thể thấy: đây là hero thuộc nhóm Strength, có máu và giáp khá dồi dào. Với những thông số này, anh có thể đứng được ở các vị trí như: solo mid, carry, semi-carry, pusher, tanker.

Điểm mạnh

Dragon Knight có bộ skill rất dễ sử dụng.Vì lượng máu và giáp dồi dào nên khả năng trụ lane khá tốt.Có skill Dragon Tail thuộc hàng gây khó chịu nhất Dota 2.Về cuối game sức mạnh càng khủng nếu lên đồ đúng cách.

Điểm yếu

Thiếu cơ động.Sát thương khởi điểm không cao nên khó last chúng tôi thấp.Sẽ bị khắc chế bởi các item tăng giáp.

Hướng dẫn lên đồ trong cách chơi Dragon Knight Dota 2

Theo những thông tin cơ bản được chỉ ra ở nội dung trên, các bạn có thể thấy các item cần thiết cho cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả nhất, chính là tập chung vào việc tăng mana, tăng sát thương và đảm bảo khả năng Dragon Knight có thể thực hiện cú last hit. Vì vậy, chúng ta sẽ có cách lên đồ cho Dragon Knight như sau:

Quelling Blade

+24 sát thương cận chiến.Tầm sử dụng: 350 với cây và 450 với ward.

Stout Shield

Tỉ lệ chặn sát thương: 50%Sát thương chặn: 18 với cận chiến, 9 với đánh xa

Tango

Tầm sử dụng: 164 với cây và 450 với ward.Có chức năng giúp hero hồi máu, là item cần thiết nhất trong giai đoạn đầu trận đấu.

Assault Cuirass

Tăng giáp và damage

Heart Of Tarrasque

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Abyssal Blade

Tăng máu và khả năng chống chịuThích hợp sử dụng vào giai đoạn cuối trận đấu.

Daedalus

+80 sát thươngtăng trung bình 40.5% sát thương

Bảng kỹ năng dành cho tướng Dragon Knight

Chi tiết bộ kỹ năng của Dragon Knight Dota 2 được nhận xét là cực kỳ bá đạo nhưng lại rất dễ sử dụng, cụ thể như sau:

Breathe Fire

Tầm xa tác dụng: 500 rangeĐộ rộng tác dụng: 150-250 rangeDamage: 90/170/240/300Dragon Knight phụt lửa và gây sát thương lên những kẻ địch phía trước mặt anh ta.

Dragon Tail

Tầm tác dụng: 150 (400 range nếu đang trong dạng hóa rồng)Thời gian choáng: 2.5/2.75/3/3.25sDamage: 25/50/75/100Dragon Knight làm choáng và gây sát thương lên một đối phương trong tầm gần. Khoảng cách làm choáng sẽ được tăng lên 400 range nếu Dragon Knight đang trong dạng hóa rồng.

Dragon Blood

Máu hồi thêm mỗi giây: 2/3/4/5Số giáp cộng thêm: 3/6/9/12Dòng máu của rồng trong cơ thể giúp Dragon Knight Dota 2 gia tăng lượng giáp cũng như khả năng hồi máu của cơ thể.

Elder Dragon Form

Thời gian tồn tại: 60sTăng tốc độ chạy: 25msTăng tầm tấn công: 372 rangeDragon Knight biến hình thành rồng. Khi ở dạng này, Dragon Knight được tăng tốc độ di chuyển cũng như có thể tấn công tầm xa. Chủng loại rồng biến thành sẽ tùy thuộc vào level của skill Elder Dragon Form.

Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất

Giai đoạn đầu trận

Cách điều khiển hero Dragon Knight đầu trận đấu

Khi nhận thấy hero của mình đạt tới level 6 thì hãy hãy push trụ hoặc đi gank. Có thể sử dụng kỹ năng Elder Dragon Form để phá trụ mid nếu như đối thủ đang đi gank ở nơi khác. Hoặc có thể sự dụng combo Elder Dragon Form + Dragon Tail để xả skill làm choáng mục tiêu và nuốt gọn chúng. Trong trường hợp vẫn còn Elder Dragon Form thì bạn tiếp tục push trụ.

Giai đoạn giữa trận

Cách chơi giữa trận

Giai đoạn cuối trận

Nếu lên đầy đủ các item về sát thương, máu, mana, tốc độ đánh, bạn có thể lao thẳng vào đội hình đối phương để đồng đội lao vào tấn công. Nhưng nhớ phải biết đường rút lui. Vì khả năng chịu được sát thương phép của Dragon Knight hơi kém. Lúc này hãy tận dụng skill khống chế của bạn thông qua các phát bắn để gây sát thương lên đội hình địch. Trong combat tổng, hãy nhằm vào những hero máu giấy. Thực hiện khả năng làm tanker của bạn và damage nhiệt tình.

Hướng Dẫn Chơi Dragon Knight Dota

Dragon Knight, một semi carrier ban đầu được các team Trung Quốc trong các giải đấu chuyên nghiệp sử dụng khá nhiều ở phiên bản 6.72. Nay ở phiên bản 6.74 với buff mới, việc Dragon Knight trở thành “hot boy” là một điều hoàn toàn có thể dự đoán trước.

II. Ưu nhược – điểm.

Động tác tấn công nhanh, dễ last hit.

Sát thương tăng theo mỗi level khá ổn định.

Tốc độ sử dụng phép nhanh, gọn gàng nếu biết cancel animation.

Giáp cơ bản cao.

Điểm Strength và Agillity cộng mỗi level khá cao.

Là hero cận chiến.

Tốc độ di chuyển thấp.

Mana cơ bản thấp, Intelligence cộng mỗi level thấp.

III. Thay đổi của Dragon Knight trong các phiên bản gần đây.

v6.73: Range của skill Dragon Tail tăng lên 400 khi Dragon Knight kích hoạt skill Elder Dragon Form.

IV. Hệ thống skill.

Các bạn có thể tham khảo tại trang thư viện DotA Garena Việt Nam.

V. Cách tăng skill.

Đây là cách tăng skill cơ bản của Dragon Knight:

Level 1:

Level 2:

Level 3:

Level 4:

Level 5:

Level 6:

Level 7:

Level 8:

Level 9:

Level 10:

Level 11:

Level 12:

Level 13:

Level 14:

Level 15: Không tăng.

VI. Hỏi đáp về cách tăng skill.

Hỏi: Tại sao lại lấy skill Dragon Tail đầu tiên mà không phải các skill còn lại ?

Đáp: Dragon Tail là skill gây stun duy nhất của Dragon Knight và là một trong số các skill gây stun lâu nhất DotA, nếu lấy đầu tiên sẽ giúp cho Dragon Knight và đồng đội bắt địch một cách dễ dàng hơn ở lane. Ngoài ra Dragon Knight có thể sử dụng Dragon Tail stun để chạy trốn khi bị truy đuổi.

Hỏi: Tại sao lại max Breath Fire đầu tiên cho Dragon Knight ?

Đáp: Breath Fire là skill gây sát thương lớn nhất của Dragon Knight có thể dùng để dứt điểm địch khá tốt, ngoài ra có thể sử dụng skill này để “dọn dẹp” lane một cách nhanh chóng thúc đẩy việc push.

Hỏi: Tại sao max Dragon Blood sau Breath Fire mà không phải Dragon Tail ?

Đáp: Dragon Tail ở level 1 gây 2.5 giây stun và ở level 4 thì gây 3.25 giây stun. Chỉ để tăng hơn 0.75 giây stun mà bỏ phí một lượng regen và giáp lớn của Dragon Blood ở early game và mid game quả là một điều không đáng, ngoài ra khi có lượng giáp lớn bạn có thể “hổ báo” hơn trong các pha băng trụ và sử dụng Dragon Tail một cách dễ dàng hơn.

Hỏi: Tại sao chỉ lấy một điểm Elder Dragon Form từ level 6 rồi đến tới level 16 mới nâng một lúc hai điểm cho tới max.

Đáp: Ở dạng rồng xanh lá, Dragon Knight sở hữu thêm một kĩ năng nội tại là Corrosive Breath, có kĩ năng này Dragon Knight có thể đẩy trụ cực tốt và cho thêm một lượng sát thương khá cao trên người hero địch. Hơn nữa khi ở rạng rồng đỏ Dragon Knight chỉ có thêm một khả năng nội tại duy nhất là đánh lan quả không đáng với Corrosive Breath hay khả năng đánh lan kèm slow của rồng băng. Nhưng nếu team thọt việc sử dụng rồng lửa để def cũng là một lựa chọn an toàn.

VII. Cách lên item cho Dragon Knight.

Đây có lẽ là bộ item thông dụng nhất cho melee carrier khi đi tri-lane rồi.

Phong cách “sạc” bottle của người Đông Nam Á.

Sử dụng Soul ring để spam Breath Fire cũng là một phong cách được ưa thích ở Việt Nam.

Với thứ này kẻ địch nằm xuống sẽ nhanh hơn một chút.

Nếu bạn quyết định lên Arcane Boots, Mekans cho team nên là lựa chọn tiếp theo nếu bạn tính theo nghiệp tanker.

Nếu bạn tự tin vào bản thân và địch không có khả năng gây lượng sát thương cao thì đây là lựa chọn tốt.

Nếu sử dụng hợp lí thì đây là một item rất hay cho Dragon Knight.

Lothar cho Dragon Knight – phong cách của người Philippines.

Đây hẳn là item được các game thủ ưa thích Dragon Knight đưa vào danh sách item bắt buộc.

Hero nào lên item này chẳng mạnh….

Bạn có thể rush thẳng heart ở mid game cũng được, nếu bạn muốn là một DK.Burning thứ hai!

Nếu cảm giác giáp chưa đủ dày, bạn có thể đắp thêm món này.

Radiance, người hùng phát sáng.

Slow kèm slow, tăng cường tốc độ di chuyển, ai sẽ chạy nổi với bạn!

Nếu kẻ địch có những skill blink hay tàng hình, thì đây sẽ là cách giải quyết chúng!

Gia tăng tốc độ và một chút sấm sét sau mỗi hơi thở của rồng.

Regen cấp tốc trong combat, quân địch sẽ phải sống dở chết dở để đánh bại bạn lần thứ 2.

Tại sao lại mình lại nêu item này ở late game? Bởi lúc đó bạn mới đủ khỏe để không lo tới tác dụng phụ của item này…

Nếu bạn không đủ tự tin đối đầu tay đôi với carrier địch, ngoài ra tỉ lệ né tránh của item này không phải nhỏ.

Tự tin thì lên thôi!

VIII. Hướng dẫn chơi Dragon Knight

Ở đầu game, khi đi tri-lane Dragon Knight nên cùng đồng đội đi vào rừng đối phương do thám lane của địch, tìm kiếm first blood và cắm những ward cần thiết. Nếu có phát hiện bóng dáng của team địch thì nên tìm cách áp sát an toàn sử dụng Dragon Tail giữ chân cho đồng đội tấn công, nhưng cũng không nên quá hổ báo mà sau khi lấy được First Blood xong phải mất mạng.

Sand King bất tỉnh trước trùm disable của team 2, Queen of Pain bất lực nhìn Sand King ra đi.

Sau khi có được first blood thì Sand King nên quay ngay về lane farm không nấn ná ở lại tránh các hero khác của quân địch ra hỗ trợ. Công việc của Dragon Knight bây giờ là cố gắng farm cho thật chuẩn và tận dụng mọi cơ hội có được, khi farm creep tránh việc dâng lên cao lộ liễu để hero địch biết được ý đồ mà nên chờ các supporter sử dụng disable tạo cơ hội trước, trong tri-lane Dragon Knight tốt nhất nên là người sử dụng skill cuối cùng.

Cố gắng last-hit thật chuẩn dưới sự hỗ trợ của supporter…

…Và tận dụng mọi cơ hội có được!

Ngoài farm tay ra, bạn có thể sử dụng Breath Fire để clear creep nếu hero địch đẩy creep lên quá cao.

Công việc của Dragon Knight tri-lane khá là đơn giản chỉ chủ yếu là farm và farm, đạt đủ số item cần thiết và push trụ cùng đồng đội. Bạn cố gắng không hổ báo để mất mạng vô ích, bởi với carrier thì không mạng cho quân địch đã là lập công rồi.

Cũng như Dragon Knight đi tri-lane, nhiệm vụ không feed và farm được càng nhiều càng tốt là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu, nhưng lane mid không hề “dễ sống” như tri-lane bởi bạn không có một hay hai supporter lúc nào cũng túc trực bên cạnh mà một mình bạn phải làm cách nào vừa farm, vừa không chết mà lại vừa đì đọt được hero solo mid của địch, công việc nhìn bề ngoài có vẻ như nhau nhưng Dragon Knight solo lane cần có trình độ tốt và cao hơn khi đi tri-lane rất nhiều.

Khắc phục nhược điểm mana bèo bọt, các game thủ chuyên nghiệp đã nghĩ ra chiến thuật sử dụng 2 flying courrier để “sạc” bottle, việc này giúp Dragon Knight trụ lane tốt hơn và farm tốt hơn ở mid. Việc spam Breath Fire cũng giúp Dragon Knight harass được hero solo mid của địch.

Sử dụng Courrier giúp mình “sạc” bottle.

Rồi sử dụng Breath Fire farm và harass địch.

Lưu ý với các bạn muốn thử theo cách trên hoặc sử dụng Soul Ring spam Breath Fire farm một điều là có khả năng gây cả sát thương lên cả các xe của 2 team, khi bạn muốn last-hit một chiếc xe mà nó ở ngoài tầm với của bạn thì đừng tiếc chút mana mà sử dụng Breath Fire để tránh địch deny nó. Ngoài ra còn một lưu ý nữa khá quan trọng là khi bạn sử dụng Breath Fire farm thì nên chú ý con creep đánh xa đứng sau bởi lượng sát thương do Breath fire gây ra không đủ để giết nó mà chỉ làm cho nó còn 1 hit vừa đủ cho địch deny, vì thế khi sử dụng Breath Fire nên chú ý tránh để địch deny những con creep đánh xa do đó là con creep có lượng gold cao nhất.

Tránh để đối phương deny những con creep đánh xa như thế này.

Kết thúc early game, cố gắng không chết mạng nào lại có một chút đồ đạc nhất định là một early game tốt với Dragon Knight bởi bước vào giai đoạn mid game mới thực sự là giai đoạn mà Dragon Knight bộc lộ được hết sức mạnh của mình. Và ở phần sau mình xin lấy hoạt động của Dragon Knight nhiệm vụ solo lane để làm ví dụ minh họa cho phần mid game bởi ở vị trí tri-lane thì Dragon Knight chỉ farm là chính.

Như đã nói đây là giai đoạn mà Dragon Knight phát huy sức mạnh của mình, nên nhớ một điều ở giai đoạn này rằng là bạn vô cùng “trâu” với Dragon Blood, vì thế nếu như đối đầu 1-1 mà lượng máu 2 bên bằng nhau, skill đã xả ra hết rồi thì tốt nhất đừng quay đầu lại mà hãy đối đầu trực tiếp với hắn, bạn hoàn toàn có khả năng chiến thắng nếu chắc chắn rằng địch không có viện trợ.

Bình tĩnh quay lại sử dụng skill tiêu diệt quân địch.

Đi mid không phải khi có đủ level và đi gank như public game, Dragon Knight là một hero có khả năng bám lane cực tốt vì vậy bạn đừng đi đâu hết mà hãy bám ở lane mình cho tới khi nào team bạn cần bạn đi cùng họ. Bạn hãy cố bám lane, farm càng nhiều càng tốt, push được trụ địch thì càng tốt.

Một hit đánh của Dragon Knight dạng rồng xanh gây rất nhiều sát thương cho trụ.

Và đừng bỏ qua những cơ hội mà team bạn tạo ra cho bạn khi đi roam, hero địch cũng là một cái “kho vàng” không thua gì creep đâu!

Không bỏ qua bất cứ cơ hội nào do động đội tạo ra.

Hoàn thành các item mà bạn nghĩ rằng đủ cho late game và bước vào giai đoạn quyết định thắng thua của trận đấu, hãy cố gắng duy trì những gì đang có và không nên quá hổ báo mà bỏ mạng một cách vô ích.

Đây là quãng thời gian Dragon Knight nên là người đi đầu trong các combat hay những pha push trụ của team, bởi Dragon Knight vừa là một carrier cũng vừa là một tanker mạnh khắc phục hẳn các nhược điểm như sợ bị focus hay cần farm nhiều như Anti-mage, Spectre,…

Luôn dẫn đầu trong các combat của team ở các vị trí quan trọng như Roshan…

…hay thậm chí là trong trụ địch.

Combat thắng thì team bạn sẽ có một lợi thế cực lớn nên việc push trụ sẽ đơn giản hơn, nhưng nếu combat thua hay đã mất đi các hero quan trọng mà không đập nổ được barrack hay trụ thì việc push trộm sẽ được đặt cho bạn vì việc push trụ với bạn vô cùng đơn giản.

Với độ trâu của Dragon Knight khó ai mà có thể cản được hero này push.

Combat hợp lí, không quá hổ báo, mở combat tốt và tạo mục tiêu hợp lý cho team tập trung tấn công là những công việc chính của Dragon Knight trong mỗi game đấu, nghe tưởng chừng ít và đơn giản nhưng không hề đơn giản. Thành công của mỗi trận đấu cũng không thể phụ thuộc vào một yếu tố mạnh mà dựa vào tất cả các yếu tố của team, Dragon Knight lại là hero dẫn dắt team combat nên trọng trách luôn đè nặng, mong rằng qua guide này bạn hiểu thêm được về sự quan trọng của các hero mở combat kiêm carrier như Dragon Knight.

IX. Đồng đội tốt – Kẻ địch khó chịu.

Repel cho Dragon Knight có thể thay thế BKB, ngoài ra Omniknight có thể giúp Dragon Knight gần như bất tử trong combat.

2. Kẻ địch khó chịu.

Các hiệu ứng của Dragon Knight dạng rồng cũng bị bóng của Shadow Demon sao chép.

Anti Strength hero.

Anti-tanker.

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Dragon Knight Thật Sự Cần Lên Đồ Gì? trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!