Xem Nhiều 6/2023 #️ Đặt Lại Vấn Đề Tràn Mực Thải Epson L200 # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Đặt Lại Vấn Đề Tràn Mực Thải Epson L200 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lại Vấn Đề Tràn Mực Thải Epson L200 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặt lại vấn đề tràn mực thải Epson L200

Đặt lại vấn đề tràn mực thải Epson L200 hay chúng ta thường gọi Reset tràn bộ đếm mực thải cho dòng máy in màu epson.

Nếu máy in Epson L200 của bạn hiển thị thông báo lỗi. Máy in Mực của máy in ở cuối thời gian sử dụng của chúng và máy in Epson L200 của bạn có lỗi nhấp nháy đèn đỏ: Bạn cần tải xuống và đặt lại Bộ đếm mực máy in Epson L200 với Epson L200 Resetter.

Epson L200 Waste Ink Pad Counter Overflow trông như thế nào và đây là cách giải quyết vấn đề đó

Máy in Epson L200 và mọi Máy in màu Epson đều có Miếng mực thải bên trong để thu gom mực thải trong quá trình vệ sinh và in. Khi miếng mực này đạt đến giới hạn của nó, Epson L200 sẽ gửi cho bạn thông báo Cảnh báo và từ chối hoạt động.

Máy in Epson L200 là gì?

Miếng mực thải là một số miếng bọt biển bên trong máy in của bạn, có nhiệm vụ hấp thụ, thu thập, chứa mực không sử dụng trong quá trình in, làm sạch đầu in. Khi các Bảng mực thải này bị tràn, máy in của bạn sẽ tự động ngừng hoạt động.

1. Nếu máy in epson của bạn có màn hình LCD , màn hình LCD sẽ báo lỗi: Thẻ mực của Máy in khi hết thời gian sử dụng. Vui lòng liên hệ với Epson Support.

2. Lỗi đèn đỏ của máy in Epson L200 của bạn

3. Thông báo lỗi hiển thị trên máy tính . Máy in mực của máy in đã hết tuổi thọ. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Epson

WIC Rest Utility Tool có thể sửa máy in của bạn

Bước 1: Tải xuống miễn phí WIC Reset Utility Tools sẽ giải quyết hết vấn đề bạn cần giải quyết.

Hướng Dẫn Reset Lại Bộ Đếm Mực Epson L200

Máy in phun màu nhất là máy in phun của Epson thì in ảnh rất đẹp, màu sắc in ra rực rỡ, sắc nét. Sử dụng máy in phun màu cũng kinh tế hơn máy in Laser màu và có nhiều ưu điểm so với máy in Laser màu, như là in dược giấy dầy trên 100gms, in được giấy ảnh, dễ đổ mực …

Nhưng không như máy in Laser màu cho phép người dùng sử dụng đến khi nào hỏng thì thôi, máy in phun màu của các hãng như Canon, Epson luôn đặt một bộ đếm bản in (counter) nó có nhiệm vụ đếm số trang in mà Bạn đã in ra và khi đã đạt tới số trang in quy định của máy khoảng 100.000 trang in thì máy sẽ báo lỗi tràn bộ nhớ 2 đèn nháy đuổi nhau liên tục, điều này cũng có nghĩa là máy đã hết date theo quy định của hãng và người sử dụng phải mua máy in mới.

Làm thế nào để tiếp tục sử dụng máy in phun đã bị tràn bộ đếm mực

Có một cách để có thể tiếp tục sử dụng những chiếc máy in phun đã hết date này, đó là Reset lại bộ đếm (counter) của máy in. Một số model máy in cho phép các Bạn reset lại Counter để sử dụng miễn phí, nhưng cũng có một số máy thì Bạn phải trả một khoản tiền để mua Key reset Counter của máy thì mới reset được.

Phần mềm reset bộ đếm máy in phun Epson

1. Lấy công cụ Epson L200 Reset / Adjustment Utility từ liên kết .

5. Một pop-up sẽ xuất hiện để xác nhận rằng thiết lập lại đã được bắt đầu và hoàn tất. Nhấp OK và khởi động lại máy in (tắt đi bật lại).

6. Bây giờ bấm vào nút ” Check ” một lần nữa để xem các số liệu thống kê Counter đã được đặt lại.

Tiện ích này cũng có một số tùy chọn khác bao gồm: Adjusting EEPROM Data Copy, Initial Setting, Head ID Input, Top margin adjustment, angular adjustment, Bi-D adjustment PF band adjustment, Cleaning/Ink Charge, Small ink reset counter, shipping setting, EEPROM dump.

Chỉ đơn giản vậy thôi, chúc các Bạn thành công!

Nếu cần trợ giúp, vui lòng gọi hotline: 0902.28.28.33

Máy In Phun Màu Đa Năng Epson L200 (In, Scan, Copy)

Chi tiết sản phẩm

Máy in liên tục Epson L200 (NEW) Epson L200, in phun màu khổ A4, 5760x1440dpi, 4 bình mực lớn rời in được 4000 trang ,27 trang đen A4/phút, 15 trang màu A4/ phút. Độ phân giải quét ảnh 600 x 1200dpi, 48 bit màu, tốc độ quét đơn sắc 14 giây/trang A4, quét màu 17 giây/trang A4 ở chế độ 300dpi.Tốc độ photocopy đen 11 giây trang A4, photocopy màu 38 giây trang A4, kết nối USB 2.0. Thời gian bảo hành: máy + hệ thống 12 tháng. Gía trên bao gồm thuế VAT 10%. Giải pháp kinh tế từ chính hãng: Epson L100 & Epson L200 – Máy in phun màu liên tục chính hãng Original ink tank đầu tiên của thế giới máy in phun màu liên tục chính hãng Original Ink Tank đầu tiên của thế giới

Ngày nay, dựa trên chi phí thực tế, người tiêu dùng thường lựa chọn cho mình các dòng máy in phun có giá thành thấp, chi phí nguyên phụ liệu rẻ so với các công nghệ in khác. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của các dòng máy in phun trên thị trường, nhất là các dòng máy của Epson thường sau khi sử dụng hết mực in chính hãng, người tiêu dùng có xu hướng bỏ thêm một ít chi phí để gắn hộp mực in liên tục, dù biết rằng chất lượng in không cao, cũng như không được bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất. Nhưng chi phí in ấn lại rẻ và bản in có thể chấp nhận được. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, cũng như tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu cơ bản là tạo ra giá trị thực cho khách hàng, Epson đã giới thiệu sản phẩm máy in có bộ tiếp mực liên tục (Original Ink Tank) với tên gọi Epson L100 đơn chức năng và Epson L200 đa chức năng. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng rất tốt cho khối lượng in lớn và chi phí lại cực kỳ rẻ và là dòng máy in phun đầu tiên trên thế giới có gắn hệ thống nạp mực liên tục từ chính nhà sản xuất.

Epson L100 và Epson L200 có khối lượng in cực lớn với 12.000 trang trắng đen và 6.500 trang màu. Kết hợp với bộ tiếp mực được thiết kế gọn gàng và hợp lý, các nắp khóa tiện lợi, giảm thiếu khả năng thất thoát mực khi sử dụng cũng như di chuyển giúp người dùng quản lý tốt hơn trong việc in ấn. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng rất nhiều quyền lợi như mực in chính hãng của Epson với dung tích mỗi bình mực là 70ml đảm bảo nhu cầu in ấn liên tục. Đặc biệt, Epson tiết lộ là các hộp mực này sẽ có giá thành rất hợp lý cho người tiêu dùng. Máy được hưởng bảo hành chính hãng Epson. Epson L100 và Epson L200 có tốc độ in nhanh 27 trang/phút (trắng đen) và 15 trang/phút (màu) và có độ phân giải lên đến 5760 x 1440 dpi nên chất lượng in rất tốt. Phần mềm đi kèm Epson Creativity Suite với các chức năng như loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, hệ thống điều chỉnh màu sắc PhotoEnhance, chức năng Easy Photo Print giúp người dùng dễ dàng thao tác in ấn với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Epson L200 là sản phẩm máy in đa chức năng All-in-One, với các chế độ in, sao chụp và quét. Máy có tốc độ sao chụp tốt với 11 giây/trang đen trắng và 31 giây/trang màu. Độ phân giải quang học của quét ảnh là 600 x 1200 dpi, độ sâu bit là 48-bit/24-bit ở chế độ màu và 16 bit/1-bit ở chế độ đen trắng. Epson L100 và Epson L200 sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 3-2011 với giá được Công ty Đồng Nam, nhà phân phối sản phẩm Epson ở Việt Nam, cho biết là rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Mực nạp Epson gồm 4 bình, mỗi hộp 10usd (chính hãng Epson) – Nếu sử dụng dòng mực khác nạp vào , chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành)

Cách Cài Đặt Máy In Màu Epson L310

Bước 1: Chuẩn bị

– Máy tính của bạn phải chạy ổn định. Máy không bị Virus hay bị lỗi Win.

– Bạn cắm nguồn và khởi động máy in.

– Tiếp theo bạn đặt giấy vào khay máy in.

– Cắm dây kết nối USB máy in vào máy tính.

Nếu máy tính của bạn cài Windows 7 hoặc Windows 8, và có kết nối internet, chỉ cần cắm dây USB vào là máy tính tự động cài đặt driver cho máy in mà không cần thao tác cài đặt như bên dưới.

Máy in Epson L3110 chính hãng tại Mực in Mạnh Tài

Máy in màu Epson L1110 giá tốt nhất trên thị trường

Sản phẩm Máy in Epson L3150 chính hãng

Máy in Epson L4150 chất lượng – giá rẻ

Máy in Epson L6190 – Chất Lượng Bản In Tuyệt Vời

Bước 2: Download bộ cài đặt máy in màu Epson L310

– Giải nén bộ cài đặt máy in vào copy vào ổ C hoặc D của máy tính.

Bước 3: Cài đặt

– Với hệ điều hành Win XP: Vào Start / Setting / Printer and Fax như hình bên dưới:

Bước 4: Chọn in thử và chọn đúng máy in Epson vừa cài

Chỉ với vài bước hướng dẫn chắc hẳn bạn đã biết cách cài đặt máy in. Cách cài đặt máy in màu Epson L310 không khó phải không các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy in Epson L310 hãy liên hệ công ty Mạnh Tài.

Máy in Epson L310 là loại máy in 24 kim. Vì vậy các văn bản được in bằng loại máy này luôn có chất lượng tuyệt vời so với khi bạn dùng dòng máy in 9 kim. Điểm đáng chú ý của Epson L310 là tốc độ in của các dòng máy in được tính bằng đơn vị đo số ký tự in được mỗi giây (characters per second – cps), và khi in ở chế độ văn bản nháp.

Epson L310 được đánh giá điểm tin cậy được cải thiện và đó là lý do máy in L310 sẽ lấn lướt và nổi trội hơn các dòng máy Epson khác.

Mực in 664 Dùng Cho Máy In Epson L310

Mực in chính hãng

Tham khảo các sản phẩm máy in Epson bán chạy nhất

Để mua sản phẩm liên hệ Công ty Mạnh Tài.

Địa chỉ: 251 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Đặt Lại Vấn Đề Tràn Mực Thải Epson L200 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!