Xem Nhiều 1/2023 #️ Công Cụ Quay Phim Màn Hình Máy Tính Cute Screen Recorder # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Công Cụ Quay Phim Màn Hình Máy Tính Cute Screen Recorder # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Cụ Quay Phim Màn Hình Máy Tính Cute Screen Recorder mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công cụ quay phim màn hình máy tính Cute Screen Recorder

Cute Screen Recorder là công cụ miễn phí, dễ dàng sử dụng để quay lại hoạt động màn hình máy tính. Tất cả dữ liệu được quay sẽ lưu lại với định dạng video: MP4, FLV, SWF và WMV. Sẽ ghi lại từng vùng trên desktop hoặc tùy ý, toàn bộ màn hình máy tính. Với các đặc điểm bên dưới:

– Dễ dàng sử dụng – Chỉ cần ấn nút là chương trình chạy.

– Tất cả bộ mã và giải mã đều dễ dàng cài vào codec khác.

– Chuyển đổi nhanh và tiệm kiệm thời gian cho bạn.

– Cho chất lượng âm thành và hình ảnh tuyệt vời .

– Hỗ trợ chuyển hàng loạt hoặc tất cả file cùng một lúc.

1) Tùy chỉnh khu vực quay phim trên màn hình

Trên màn hình giao diện chính, tại mục Screen Region cho phép chọn khu vực để quay phim trên màn hình. Bạn có thể chọn:

– Customize nếu muốn tự khoanh vùng khu vực trên màn hình để ghi lại hoạt động

– Center nếu muốn ghi lại khu vực trung tâm của màn hình

– Full Screen nếu muốn ghi lại toàn bộ các hoạt động trên màn hình.

Thông thường bạn nên chọn mục Customize để có khả năng tùy biến và chọn khu vực để quay phim cho phù hợp.

2) Định dạng Video

Ở giao diện màn hình chính mục Video Options, n ơi đây bạn có thể tùy chọn định dạng, tần số… cho file video sau khi quay được. Những thiết lập này ảnh hưởng đến chất lượng và dung lượng của file video. Tuy nhiên, bạn nên để mặc định những thông số này.

3) Cấu hình thư mực lưu file video

4) Khoanh vùng khu vực muốn ghi lại hoạt động trên màn hình

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút Start để bắt đầu quá trình ghi hình 1 khu vực đã chọn. Trong quá trình ghi hình, nếu cần tạm ngừng do lý do nào đó, bạn có thể nhấn nút Pause để tạm ngừng, sau đó nhấn Start để tiếp tục. Trong trường hợp muốn kết thúc quá trình quay phim màn hình, nhấn nút Stop.

Từ khóa tìm kiếm: Quay phim man hinh, Screen Recorder

Cute Screen Recorder Free Quay Màn Hình Máy Tính Chất Lượng Cao

Có nhiều phần mềm quay lại màn hình máy tính miễn phí, chất lượng hình ảnh, video quay lại tương đối tốt, trong đó phải kể đến Cute Screen Recorder Free. Với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Ngoài ra, còn cho phép người dùng tùy ý thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin video như: tốc độ khung hình, chất lượng video….

Những tính năng của phần mềm quay màn hình máy tính Cute Screen Recorder Free

Có thể ghi lại các hoạt động và âm thanh từ tất cả hoạt động trên toàn màn hoặc một phần màn hình, sau đó lưu lại với nhiều định dạng khác nhau MP4, FLV, SWF, WMV và MKV…

Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.

Thêm Watermark vào văn bản, hình ảnh, thêm thời gian đóng dấu Watermark.

Ghi video flash trực tuyến bằng cách sử dụng Cute Screen Recorder phiên bản miễn phí.

Thiết lập khu vưc quay phim, đính kèm tập tin âm thanh vào video.

Tùy chình các thông số cho tập tin video đầu ra như: tốc độ khung hình, bit rate, chế độ kênh, tốc độ âm thanh…

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute Screen Recorder Free quay màn hình máy tính

Tại giao diện, trong khung Screen Region bạn sẽ thấy ( Customize) kích vào đó, nó sẽ sổ xuống những tùy chọn quay cho bạn như: thu video toàn màn hình ( Full Screen), trung tâm chính màn hình () Để nhập bằng tay bạn gõ kích thước vào các khung Left, Top, Width, Height, còn nếu là chỉ định một khu vực cụ thể bạn nhấn nút Select Region

Khi đó nó sẽ cho phép bạn khoanh vùng mà bạn muốn chương trình ghi lại, bạn nhấn vào dấu + để mở rộng hoặc thu nhỏ khu vực cần ghi.

Khi hoàn tất việc chọn vùng, bạn nhấn vào nút Show ngay lập tức nó sẽ tạo ra một đường viền quanh khu vực mà bạn đã chọn. Do đó bạn có thể theo dõi dễ dàng trong quá trình ghi hình.

Tại mục Output format bạn sẽ chọn định dạng video xuất ra. Bằng cách nhấn vào mũi tên sổ xuống sẽ có những định dạng bạn có thể chọn như: SWF, MP4, WMV, và FLV. Bạn kích Record with audio rồi chọn tiếp chất lượng cho nó ở các mục ở phía dưới để thu âm song song với thu hình.

Sau cùng nhấn vào nút Start đề bắt đầu, trong quá trình ghi bạn cũng có thể tạm ngưng, dừng hẳn, thoát bằng cách nhấn vào các nút Pause, Stop và Exit.

Download Cute Screen Recorder free 3.9

Lời kết:

Điểm mạnh của Cute Screen Recorder Free là giao diện khá dễ sử dụng, quay lại màn hình chỉ với một vài thao tác đơn giản, hoàn toàn miễn phí giành cho người dùng. Tuy nhiên Cute Screen Recorder Free có một nhược điểm là ghi âm thông qua loa ngoài, nên âm thanh dù có thể tùy chỉnh nhưng có lẫn rất nhiều tạp âm, và chất lượng không tốt, nên khi quay cần không gian yên tĩnh tránh ồn ào thì chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn !

Cách Quay Video Màn Hình, Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính, Pc, La

Hiện nay có rất nhiều lý do để quay video màn hình máy tính, laptop, có bạn muốn quay màn hình máy tín khi chơi game, có bạn lại muốn quay video trên máy tính thông qua webcam để lưu lại hành động của mình ở bên ngoài …

Tổng hợp phần mềm quay video màn hình máy tính

Phần mềm quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

Bandicam là một trong những phần mềm tốt nhất theo đánh giá của người dùng, sử dụng Bandicam giúp bạn ghi lại từng hành động, âm thanh, hình ảnh rõ nét khi bạn đang chơi game mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ của game.

2. Camtasia Studio:

Camtasia Studio là phần mềm được nhiều người tin dừng hiện nay, Camtasia Studio không những quay video màn hình mà còn hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa video như chèn chú thích, phóng to, thu nhỏ … rất thích hợp với các video hướng dẫn.

3. CamStudio:

Ưu điểm: Miễn phí, dùng để ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính (quay phim màn hình). Camstudio còn là phần mềm quay phim màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như thêm văn bản, ghi chú, chèn âm thanh vào video…

4. OBS Studio:

được xem là phần mềm Stream video viết lại của chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ nhiều hệ máy, trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm này có thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau để lựa chọn.

5. ActivePresenter:

Quay phim màn hình, ngoài chức năng quay phim ra ActivePresenter còn có thêm chức năng là chỉnh sửa video và audio để cho ta những đoạn video hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quay phim màn hình CamStudio

Bước 2: Khởi động chương trình sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Đầu tiên bạn lựa chọn định dạng sau khi xuất ra là AVI hoặc SWF tại nút Record to Flash/AVI.

Bước 4: Khi quay xong hoặc muốn kết thúc quá trình quay video màn hình bạn nhất nút Stop (biểu tượng ô vuông màu xanh da trời) bạn lựa chọn nơi để lưu file, tên file và chọn Save để lưu chúng lại.

Top phần mềm quay video trên máy tính nổi bật

Trên Windows có 1 tính năng mà có khá nhiều người dùng không biết tới đó là Steps Recorder, không cầu kỳ như nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác, sử dụng Steps Recorder người dùng dễ dàng chụp, quay video màn hình máy tính của mình, nếu chưa biết cách mở, tham khảo bài viết tìm hiểu về Steps Recorder để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, còn một số phần mềm quay video màn hình khác các bạn có thể tham khảo như:

Cute Screen Recorder Free: Quay phim màn hình và có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào Video. Bạn còn có có thể thiết lập các thông số đầu ra để video xuất ra với chất lượng tốt nhất.

Cách Quay Màn Hình Máy Tính Bằng Công Cụ Có Sẵn, Không Phải Cài Thêm

Nếu bạn đang làm cái gì đó trên máy tính mà bị lỗi, nhờ người ta xử lý giúp, bạn có thể sẽ cần quay màn hình quá trình thao tác để cho thấy lỗi xuất hiện như thế nào.

Ở phía “đầu dây” bên kia cũng có thể quay màn hình máy tính để trình diễn các bước thực hiện một vấn đề nào đó rồi gửi qua đi, hoặc bạn muốn làm video thủ thuật máy tính, cũng cần quay màn hình.

Đây là công cụ quay màn hình hình máy tính tích hợp sẵn trên Windows 10, bạn có thể lấy ra để dùng hoàn toàn miễn phí mà không cần cài thêm cái gì khác.

Về cơ bản, nó sẽ ghi nhận lại các thao tác của bạn trên màn hình, chụp lại các thao tác đó, lưu lại thành 1 file dạng web, trong đó ghi lại cụ thể bạn đã làm gì làm gì bằng… tiếng Anh, nó không phải là video nha.

Tuy nhiên, khi bạn gửi cho người khác, họ xem qua và sẽ biết từng bước từng bước bạn đã làm gì, như thế nào, rất tiện lợi cho việc hỗ trợ xử lý lỗi hay hướng dẫn thủ thuật các kiểu.

Đây là cách giúp quay video màn hình máy tính cũng được tích hợp sẵn trên Windows 10. Nó chủ yếu được dùng để quay lại video game, nhưng chúng ta có thể tận dụng quay video màn hình của mình.

Điểm dở của nó là nó không quay toàn bộ màn hình mà chủ yếu quay màn hình của ứng dụng nào đó bạn chỉ định, nhưng như vậy cũng đã đủ dùng rồi nhỉ.

Bạn mở ứng dụng lên, đăng nhập vào và xem video đã lưu của mình.

Đây là cách quay màn hình máy tính và xuất ra video ổn hơn so với Game Bar, nó quay mọi thứ trên màn hình, và các nhà phát triển bên thứ ba cho nền tảng Windows là cần thiết nếu bạn muốn quay nhiều thứ hơn.

Cái đầu tiên mình xin giới thiệu với các bạn là công cụ Bandicam Screen Recorder hoàn toàn miễn phí và dễ dùng với các hiệu ứng chuột, thêm logo và khả năng quay màn hình linh hoạt, xem video để biết nè.

Cách quay phim màn hình máy tính mình hay dùng là với Camtasia Recorder, đi cùng với bộ ứng dụng chỉnh sửa video Camtasia Studio, mình dùng để chỉnh sửa video từ lâu nay. Bộ ứng dụng này nặng, nếu chuyên thì nên cài dùng nha, hông thì thôi.

Điểm hay là khi quay xong, nó tự động mở trong Camtasia Studio để bạn có thể chỉnh sửa video này hay xuất ra dạng nào đó phù hợp với nhu cầu của bạn. Tham khảo chi tiết ở link này: https://www.techsmith.com/tutorial-camtasia-record-edit-share.html

Bạn đang xem bài viết Công Cụ Quay Phim Màn Hình Máy Tính Cute Screen Recorder trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!