Xem Nhiều 3/2023 #️ Cơn Mưa Ngang Qua Guitar Solo # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cơn Mưa Ngang Qua Guitar Solo # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơn Mưa Ngang Qua Guitar Solo mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn Guitar “Cơn mưa ngang qua – Sơn Tùng MTP” – Guitar Pro Tab

Lời bài hát: Cơn mưa ngang qua – Sơn Tùng MTP

Ladykillah…Uh..Can you feel me…uh..!!! Youngpilots..uh..Ok…!!!! Eh..Eh..Eh.. Cơn mưa ngang qua….. Cơn mưa đi ngang qua… Đừng làm rơi thêm,thêm,thêm,nhiều giọt lệ uh…uh…

Còn đâu đây bao câu ca anh tặng em. Tình yêu em mang cuốn lấp đi bao nhiêu câu ca. Và còn lại đây,đôi môi đau thương trong màn đêm. Phải lẻ loi,gồng mình bước qua niềm đau khi em rời xa…..!!!!!! Cơn mưa rồi lại thêm,lại thêm,lại thêm. Xé đi không gian ngập tràn nụ cười.. Nhìn lại nơi đây,bao kỉ niệm giờ chìm xuống dưới hố sâu vì em…..T.T Chính em đã đổi thay. Và đôi bàn tay ấm êm,ngày nào còn lại giữ. Vì em…Vì em…………………..!!!!

Hook: Vì em đã xa rồi,tình anh chìm trong màn đêm. Là vì em đã quên rồi,tình anh chỉ như giấc mơ. Em bước đi rồi..Ôi bao cơn mưa. Em bước đi rồi..Xin hãy xua tan đi em,bóng dáng hình chúng tôi đã mãi rời xa….!!! My chúng tôi quên đi bao nhiêu. My chúng tôi quên đi bao lâu. My chúng tôi quên đi cuộc tình mà anh trao em,thôi thôi em đi đi đã hết rồi….! My chúng tôi quên đi bao nhiêu. My chúng tôi quên đi bao lâu. My chúng tôi quên đi cuộc tình..Em quên..quên..quên. 2011.. Yeah……??? Cơn mưa ngang qua mang em đi xa. Cơn mưa ngang qua khiến em nhạt nhòa. Chẳng một lời chào người vội rời bỏ đi không chia li cho con tim anh thêm bao yếu mềm…! Cơn mưa ngang qua cuốn đi bao yêu thương. Cơn mưa ngang qua khiến con tim mất phương hướng… Cơn mưa Kia nặng hạt,ôi mưa thêm nặng hạt.. Em đã rời xa đôi bàn tay trong con tim của anh.

Buông lơi bàn tay em đi,em đi rời xa bên tôi người ơi. Và buông lơi giấc mơ em cho,em cho con tim tôi đau biết mấy… Thôi cũng đã đến hồi kết..thật rồi mà người! Thôi cũng đá đến hồi kết..Đừng nhìn làm gì! Anh sẽ quên đi một ai,ai,ai,và rồi làm ngơ,ngơ,ngơ,uh

Hook: Vì em đã xa rồi,tình anh chìm trong màn đêm. Là vì em đã quên rồi,tình anh chỉ như giấc mơ. Em bước đi rồi..Ôi bao cơn mưa. Em bước đi rồi..Xin hãy xua tan đi em,bóng dáng hình chúng tôi đã mãi rời xa….!!! My chúng tôi quên đi bao nhiêu. My chúng tôi quên đi bao lâu. My chúng tôi quên đi cuộc tình mà anh trao em,thôi thôi em đi đi đã hết rồi….! My chúng tôi quên đi bao nhiêu. My chúng tôi quên đi bao lâu. My chúng tôi quên đi cuộc tình..Em quên..quên..quên.

Bridge: Và rồi em đi qua bước qua. Ở lại chốn đây với bao u buồn. Để rồi tháng trôi qua,rồi năm trôi qua,thoáng qua..oh…oh..oh..!!!!

Nụ cười em đang ở đâu,người ơi..Ở đâu..???? Và bờ môi em đang ở đâu,anh tìm.. Lục tìm ma không thấy..Nụ cười em.. Người hãy nói trả lời đi..Vì sao em đi đi quên đi bao nhiêu giấc mơ…Bên anh xưa kia..???

Hook: Cơn mưa cẫn rơi..rơi rơi.. Cơn cơn mưa vẫn rơi…rơi rơi.. Cơn cơn mưa vẫn rơi…rơi rơi.. Cơn cơn mưa vẫn rơi…rơi rơi.. Cơn mưa cẫn rơi..rơi rơi.. Cơn cơn mưa vẫn rơi…rơi rơi.. Cơn cơn mưa vẫn rơi…rơi rơi.. Cơn cơn mưa vẫn rơi…rơi rơi..

My chúng tôi quên đi bao nhiêu. My chúng tôi quên đi bao lâu. My chúng tôi quên đi cuộc tình mà anh trao em,thôi thôi em đi đi đã hết rồi….! My chúng tôi quên đi bao nhiêu. My chúng tôi quên đi bao lâu. My chúng tôi quên đi cuộc tình..Em quên..quên..quên..! Em quên mất rồi…!!!!

Chord: Mash Up Cơn Mưa Ngang Qua

Cơn mưa ngang [Am]quaCơn mưa đi ngang [F]quaĐừng làm rơi [G]thêm, thêm, thêmCòn đâu [Am]đây bao câu ca anh tặng [F]emTình [C]yêu em mang cuốn lấp [G]đi bao nhiêu câu caVà còn lại [Am]đây, đôi môi đau thương trong màn [F]đêmPhải lẻ [C]loi, gồng mình bước qua niềm [G]đau khi em rời xaCơn mưa rồi lại [Am]thêm, lại thêm, lại thêmXé đi không [F]gian ngập tràn nụ cườiNhìn lại nơi [C]đây, bao kỉniệm giờ chìm xuống [G]dưới hố sâu vì emChính em [Am]đã đổi thayVà đôi bàn [F]tay ấm êm, ngày nào còn lại [C]giữVì em[G]Vì emVì em [Am]đã xa rồi, tình [F]anh chìm trong màn đêmLà vì em [C]đã quên rồi, tình [G]anh chỉ như giấc mơEm bước đi [Am]rồiÔi bao cơn mưaEm bước đi [F]rồiXin hãy xua tan đi em, bóng [C]dáng hình emEm đã [G]mãi rời xaMy [Am]girlEm vội quên đi bao nhiêuMy [F]girlEm vội quên đi bao lâuMy [C]girlEm quên đi cuộc tình mà [G]anh traoem, thôi thôi em đi đi đã hết [Am]rồiMy girlEm vội quên đi bao nhiêuMy [F]girlEm vội quên đi bao lâuMy [C]girlEm quên đi cuộc tìnhEm [G]quên..quên..quên…quên..quên..quên…quên..quên..[Am]Cơn mưa ngang qua mang em đi [F]xaCơn mưa ngang qua khiến em nhạt [C]nhòaChẳng một lời chào người vội rời bỏ [G]đikhông chia li cho con tim anh thêm bao yếu [Am]mềmCơn mưa ngang qua cuốn đi bao yêu [F]thươngCơn mưa ngang qua khiến con tim mất phương [C]hướngCơn mưa Kia nặng hạt, ôi mưa thêm nặng hạt[G]Em đã rời xa đôi bàn tay trong con tim của [Am]anhBuông lơi bàn tay em đi, em đi rời [F]xa bên tôi người ơiVà buông lơi giấc [C]mơ em cho,em cho con [G]tim tôi đau biết mấyThôi cũng đã đến hồi [Am]kếtThật rồi mà ngườiThôi cũng đá đến hồi [F]kếtĐừng nhìn làm gìAnh sẽ quên đi một[C]Ai, ai, aiVà rồi làm[G]Ngơ, ngơ, ngơVì em [Am]đã xa rồi, tình [F]anh chìm trong màn đêmLà vì em [C]đã quên rồi, tình [G]anh chỉ như giấc mơEm bước đi [Am]rồiÔi bao cơn mưaEm bước đi [F]rồiXin hãy xua tan đi em, bóng [C]dáng hình emEm đã [G]mãi rời xa

Nắng ấm xa [F]dần rồiNắng ấm xa [G]dần rồiNắng ấm xa [Em]dần bỏ rơiĐể lại những giấc [Am]mơ (giữ lại đi, giữ lại đi)Nắng ấm xa [F]dần rồiNắng ấm xa [G]dần rồiNắng ấm xa [Em]dầnXa dần theo những tiếng [Am]cười(hãy mang đi giúp những nỗi buồn)[F]Theo thời gian những hạt [G]mưa như nặng thêmXóa hết thương [Em]yêu mặn nồng ngày nào giữa chúng [Am]taAnh lục tìm vẫn cứ mãi lục tìm[F]Giơ bàn tay cố kìm [G]nén những cảm xúcVùi mình vào đêm [Em]đen anh chẳng tìm thấy lối [Am]raSau lưng là [F]tiếng nói yêu anh, chẳng rời xa [G]anhTrước mắt anh điều [Em]đấy, nó dốitrá, tại sao người vội quên [Am]mauLà vì emBài ca anh [F]viết sẽ không được trọn vẹn đâu [G]em (một khi)Em yêu một [Em]ai thật rồi mãi chẳng là anh [Am]đâuVậy thì người cứ bước đi xa nơi này[F]Ánh bình minh sẽ không còn nơi [G]đâyBước đi xa nơi này[Em]Những lời yêu sẽ không còn nơi [Am]đâyPhải tự đứng [F]lên mà thôi, chenhẹ đi những niềm [G]đau và nỗi buồnXung quanh anh giờ [Em]đây cô đơn mình anh ôm giấc [Am]mơNhìn em bước ra đi xa [F]dần[G]EhhhhhhNhìn em bước ra đi xa [Em]dần[Am]EhhhhhNhìn em bước ra đi xa [F]dần[G]EhhhhhNhìn em bước ra đi xa [Em]dần[Am]Ehhhhh[F]Đến rồi lại điRồi cứ vội vàng đi[G]Trao cho anh bao yêu thương rồi em lại bỏ đi[Em]Gieo trong anh bao nhiêu niềm đau, rồi em mau,rời bỏ [Am]anh, xa anh, quay mặt lặng lẽ quên mau[F]UhhhEm yêu quên thật rồi[G]UhhhChẳng một lời chia li, [Em]quên rồi, em yêu quên rồi, [Am]quên rồiVậy thì người cứ bước đi xa nơi này[F]Ánh bình minh sẽ không còn nơi [G]đâyBước đi xa nơi này[Em]Những lời yêu sẽ không còn nơi [Am]đâyPhải tự đứng [F]lên mà thôi, chenhẹ đi những niềm [G]đau và nỗi buồnXung quanh anh giờ [Em]đây cô đơn mình anh ôm giấc [Am]mơNhìn em bước ra đi xa [F]dần[G]EhhhhhhNhìn em bước ra đi xa [Em]dần[Am]Ehhhhhh

Liệu rằng chia [Am]tay trong em có quên được câu caTình [Em]yêu khi xưa em trao cho anh đâu nào phôi phaĐừng lừa [F]dối con tim anh, em sẽ [G]không buôngtay anh được [C]đâu mà (em không thể bước đi)Gạt nước [Am]mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anhEm biết [Em]rằng cơn mưa qua đâu cóche lấp được nụ cười đau thương [F]kiaNước mắt đó vẫn [G]rơi vì em[Am]Oh babyNo babyĐừng nhìn anh [Am]nữa, đôi mắt ngày xưa giờ ở [Em]đâuEm còn là emEm nay đã khác [F]rồi.Em muốn quay [G]lưng quên hết [C]đi à (thật vậy sao)Tình yêu trong [Am]em giờ toàn giả dốiAnh không [Em]muốn vùi mình trong mơAnh không [F]muốn đi tìm giấc [G]mơ ngày hôm [Am]naoĐừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm [Am]qua[Em]UhhhhhhhXin hãy là em của ngày hôm [F]qua[G]Uhhhhhhh [C]UhhhhhhhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi [Am]đây[Em]UhhhhhhhDừng lại và xoá nhẹ đi kí [F]ức[G]Uhhhhhhh [Am]UhhhhhhhChìm đắm vào những lời ca dịu êm thưở [Am]nào.Mưa đang [Am]rơiĐôi tay buông lơiMình [Em]anh ngồi đây tìm lại nhữngkhoảng không dường như chơi vơiThật ngu [F]ngốc[G]Vu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như [C]đã quá xaVà em không còn thiết tha[Am]Nắm lấy đôi tay anh muốn giữ em ở lại[Em]Nếu cứ tiếp tục cả hai sẽ phải khổ đauĐừng [F]cố tỏ ra mạnh [G]mẽĐó đâu phải là emVậy [Am]điTẠM BIỆT [Am]EM

Em Của Ngày Hôm Qua Guitar Solo

Hướng dẫn Guitar “Em của ngày hôm qua” – Guitar Pro Tab

Lời bài hát: Em Của Ngày Hôm Qua

Eh eh eh…

Em đang nơi nào…

Can you feel me.

Can you feel me.

Eh eh eh

M-tp

Liệu rằng chia tay trong em có quên được câu ca.

Tình yêu khi xưa em trao cho anh đâu nào phôi pha.

Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em không thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anh.

Em biết rằng cơn mưa qua đâu có che lấp được nụ cười đau thương kia.

Nước mắt đó vẫn rơi vì chúng tôi baby..No baby..

Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ ở đâu???

Em còn là em?

Em đã khác rồi.

Em muốn quay lưng quên hết đi(Thật vậy sao?)

Tình yêu trong em giờ toàn giả dối.

Anh không muốn vùi mình trong mơ.

Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.

Uhhhhhhh..

Xin hãy là em của ngày hôm qua.

Uhhhhhhh..

Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.

Uhhhhhhh..

Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.

Uhhhhhhh..

Chìm đắm vào những lời ca dịu êm thưở nào.

Mưa đang rơi.

Đôi tay buông lơi.

Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng không dường như chơi vơi.

Thật ngu ngốc.

Vu vơ.

Lang thang trên con đường tìm lại giấc mơ.

Dường như đã quá xa.

Và em không còn thiết tha.

Nắm lấy đôi tay anh muốn giữ em ở lại.

Nếu cứ tiếp tục cả hai sẽ phải khổ đau.

Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ.

Đó đâu phải là em.

Vậy đi… TẠM BIỆT EM ..!

Nhắm mắt lại hãy nghĩ đi.

Lâu nay em sống cho mình em mà.

Phải không em hỡi người…???

Tìm lại thời gian của riêng đôi ta.

Nhưng sao trong anh đã quá tuyệt vọng.

Sự thật đang bủa vây nơi anh.

Forget baby…!!!!!

Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ ở đâu???

Em còn là em?

Em đã khác rồi.

Em muốn quay lưng quên hết đi.

Tình yêu trong em giờ toàn giả dối.

Anh không muốn vùi mình trong mơ.

Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.

Uhhhhhhh..

Xin hãy là em của ngày hôm qua.

Uhhhhhhh..

Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.

Uhhhhhhh..

Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.

Uhhhhhhh..

Em mang những cảm xúc theo người mất rồi …!

Em mang tiếng cười.

Em mang hạnh phúc đi rời xa.

Xung quanh chỉ còn mỗi anh và những nỗi đau.

Hãy xoá sạch hết đi…Đừng vấn vương..

Vì em.

Do em.

Chính em.

Hãy mang hết đi……

Người cứ vội vàng.

Người cứ vội vàng.

Xin hãy là em của ngày hôm qua.

Người bước xa rồi.

Và người đã bước xa rồi.

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.

Uhhhhhhh..

Xin hãy là em của ngày hôm qua.

Uhhhhhhh..

Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.

Uhhhhhhh..

Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.

Uhhhhhhh..

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.

Em đã quên chưa?

Xin hãy là em của ngày hôm qua.

Anh nghĩ những dòng cảm xúc trong em giờ đã hết thật rồi đấy!!

Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.

Chẳng còn gì cả.

Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.

Em hãy là em của ngày hôm qua đi … Xin em đấy ..!

Forever Alone Guitar Solo

Hướng dẫn Guitar “Forever alone” – Guitar Pro Tab

Lời bài hát: Forever alone - JUSTATEE

Forever,forever,forever,forever alone,forever,forever Một nụ cười luôn hé,thế giới vẫn quay Còn tôi với nơi đây,ngửa bàn tay lên trời xanh Ôm trọn vào lòng một vòng trời nhỏ bé Giữa những khát khao cân bằng chỉ tôi với riêng tôi Đêm nằm nghe một bài ca về tình yêu chan ngát Lang thang một mình cũng chẳng làm sao Bao nhiêu lâu nay tôi đã quen rồi,quen một mình như thế Yêu thêm một người ,có chắc là mình sẽ vút lên hay là chỉ thêm đau đau Vậy thì đành thôi Forever,forever,rever alone Đành một mình thôi Forever,forever,rever alone Vậy thì đành thôi Forever,forever,rever alone Đành một mình thôi Forever,forever,forever ,forever Alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Tôi cô đơn Một cuộc tình nhớ đến Được một thời rồi đi Những vết thương cứ thế,cứ to dần Và làm tôi chẳng tin vào một điều gì là mãi mãi Chỉ có ở trong phim mà thôi Thế nên đừng có ai hằng mộng mơ một điều ,tránh với hai điều tin vào Lang thang một mình cũng chẳng làm sao Bao nhiêu lâu nay tôi quen rồi ,quen rồi,quen một mình như thế Yêu thêm một người ,có chắc là mình sẽ vút lên hay là chỉ thêm đau đau Vậy thì đành thôi Forever,forever,rever alone Đành một mình thôi Forever,forever,rever alone Vậy thì đành thôi Forever,forever,rever alone Đành một mình thôi Forever,forever,forever ,forever Alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Tôi cô đơn Ngoài kia đôi lứa đang say mê,chung đôi,vui buồn có nhau Ngồi đây tôi hát cho riêng một mình mình,vui buồn chỉ có tôi Dừng chân đôi lúc trên con đường dài không có ai ,để nhớ thương Thì ra hạnh phúc bấy lâu nay tôi tìm là du hành khắp bốn phương Đông Tây và Nam Bắc Tôi đi chẳng cần một ai hết,cô đơn nhưng tôi chắc rằng mình luôn yêu mến cuộc sống muôn màu Dù đôi khi hay cân nhắc,gió đong bắc về đôi tây lạnh ngắt Mà tìm hơi ấm trong ngàn trái tim ngoài đó nói là chúng ta cùng hát vang chung bài ca Forever,forever,rever alone Đành một mình thôi Forever,forever,rever alone Vậy thì đành thôi Forever,forever,rever alone Đành một mình thôi Forever,forever,forever ,forever Alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Forever,alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Tôi cô đơn Alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Tôi cô đơn Alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Tôi cô đơn Alone,lone,lone,lone,lone,lone,lone,lone Tôi cô đơn.

Bạn đang xem bài viết Cơn Mưa Ngang Qua Guitar Solo trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!