Xem Nhiều 3/2023 #️ Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Video chỉnh sửa ma thuật là một video chỉnh sửa ứng dụng Windows cung cấp cho bạn các quyền lực cao cấp để liên lạc lên video của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng tham gia, chia, cắt, cắt, sáp nhập tập tin video của bạn, cũng như áp dụng rất nhiều hiệu ứng và chuyển cảnh. Tuy nhiên, nó chỉ có phiên bản Windows. Nếu bạn là người dùng Mac, bạn có thể cần một thay thế ma thuật Video. Trong bài này, một ma thuật Video lý tưởng tương đương cho Mac mà hoàn thành nhà sưu tầm và các chuyên gia được giới thiệu. Đó là Wondershare Filmroa cho Mac (ban đầu là Wondershare Video Editor for Mac). Kiểm tra các video hướng dẫn về làm thế nào để sử dụng Filmroa cho Mac (ban đầu là Wondershare Video Editor for Mac) đầu tiên.

Miễn phí tải về phiên bản dùng thử của ma thuật Video cho Mac:

Đáng ngưỡng mộ đơn giản và dễ sử dụng

Ma thuật video chỉnh sửa cho Mac cung cấp một giao diện dễ dàng sử dụng đáng ngạc nhiên rằng đối với mỗi một để chọn lên ngay lập tức. Tất cả các tính năng chỉnh sửa thực sự có ích và tiết kiệm rất nhiều thời gian, khi bạn muốn tạo ra một cái gì đó thật sự độc đáo từ nhiều nguồn phương tiện truyền thông.

Album của người dùng: tổ chức tất cả các tệp phương tiện: âm thanh, video, âm thanh gọn gàng và xuất hiện thumnails.

Cửa sổ xem trước thời gian thực: với màn hình được xây dựng trong: một xem trước clip đã chọn, một trong những khác để xem trước trình tự hoàn chỉnh, dễ dàng nhìn thấy bất kỳ thay đổi nào được áp dụng cho video của bạn.

Tính năng kéo n, thả: kéo và thả bất kỳ phương tiện truyền thông tập tin/quá trình chuyển đổi/tiêu đề/tác dụng vào trình tự thời gian chỉnh sửa và lắp ráp một bộ phim trong chỉ vài phút.

Một khi bạn đã nắm bắt các phương tiện truyền thông từ một máy quay DV, một máy quay phim DVD, hoặc nguồn khác, bạn chỉ cần thả các tập tin video và âm thanh vào giao diện dựa trên thời gian-dòng Video ma thuật để bắt đầu chỉnh sửa.

Chỉnh sửa một cách nhanh chóng và chính xác

Video chỉnh sửa Magic Mac (sư tử núi, sư tử hỗ trợ) thiết kế một thời gian để accure và chỉnh sửa nhanh chóng. Một danh sách các công cụ chỉnh sửa hữu ích được cung cấp để liên lạc lên video của bạn với vài nhấp chuột, bao gồm cả cây trồng, xoay, có hiệu lực, tách, sáp nhập, cắt, deinterlace lọc. hiệu ứng mát mẻ, độ sáng, độ tương phản và bão hòa. và nhiều hơn nữa.

Với nó, bạn có thể chỉnh sửa video của bạn bất cứ điều gì bạn thích: cắt mặt đen, thêm nhạc nền, một vài tác dụng tiêu đề, xoay video chụp bằng máy ảnh tổ chức sang một bên, vv. Không có vấn đề nó là một đoạn video đám cưới, tình yêu phim, đi du lịch câu chuyện, phim tài liệu cuộc sống hoặc bên hồ sơ, nó là dễ dàng như vậy chỉ để biến nó thành một gia đình treasured và chia sẻ nó với tất cả mọi người! Để biết chi tiết, tham khảo hướng dẫn chi tiết ở đây.

Chia sẻ dự án phim một cách nhanh chóng và dễ dàng

Một bước xa hơn để phục vụ cho nhu cầu của bạn, Filmroa cho Mac (ban đầu là Wondershare Video Editor for Mac) cổ phiếu kiệt tác của bạn với gia đình, bạn bè và ngay cả những người trên toàn thế giới! Bạn có thể tải trực tiếp lên YouTube, nhập thông tin tài khoản YouTube của bạn và nhấn OK để cho chương trình này xử lý phần còn lại cho bạn

Ngoài ra, bạn có thể chọn các cấu hình khác nhau cài sẵn để đầu ra video để chơi trên thiết bị như iPhone, iPad mini, Nexus 7, Xbox, Zune, vv. Và một xây dựng trong DVD đốt công cụ cho phép bạn tạo ra chất lượng cao DVD để xem trên TV hoặc trên máy nghe nhạc DVD nhà bất cứ nơi nào.

5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Cho Youtuber Chuyên Nghiệp

1. Blender

Blender, một trong những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay, có sẵn cho Windows, Mac và Linux, hoàn toàn miễn phí sử dụng. Thực chất, Blender được thiết kế là một phần mềm chuyên thiết kế đồ hoạ 3D: hoạt hình, mô hình 3D,…, đi kèm với trình chỉnh sửa video vô cùng hữu ích, hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ cho hầu hết các nhu cầu thiết kế video của bạn.

Trình chỉnh sửa cho phép bạn thực hiện các hành động cơ bản như cắt và ghép video, cũng cho phép bạn thực hiện các tác vụ phức tạp hơn với video. Do vậy, Blender là một phần mềm chỉnh sửa video rất linh hoạt và thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Blender bao gồm các tính năng:

– Xem trước video trực tiếp, vectơ sắc độ và hiển thị biểu đồ.

– Hoà trộn âm thanh, đồng bộ hóa và trực quan hóa dạng sóng.

– Kiểm soát tốc độ, các lớp điều chỉnh, chuyển tiếp, khung hình chính, bộ lọc,…

Ưu điểm: Hỗ trợ các tính năng nâng cao tạo đồ hoạ 3D

Nhược điểm:

– Công cụ khá phức tạp.

– Hầu hết các nguồn tài liệu hướng dẫn đều tập trung vào đồ hoạ 3D.

– Các tài nguyên để giúp bạn với trình chỉnh sửa video rất hạn chế.

2. Lightworks

Lightworks là một phần mềm chỉnh sửa với công cụ hỗ trợ tối ưu, phù hợp với mọi nhu cầu và người sử dụng từ không chuyên đến trình độ chuyên nghiệp. phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến, nhạc nền, thay đổi màu sắc, tích hợp nhiều hiệu ứng video… Lightworks gồm bộ các tính năng và công cụ giúp người dùng chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện nhanh chóng và dễ dàng.

Lightworks với các tính năng hỗ trợ:

– Cắt ghép video với độ chính xác cao.

– Thêm hiệu ứng, chèn văn bản, nhạc nền đơn giản.

– Hỗ trợ nhiều định dạng video.

– Lưu trữ và quản lí tệp hiệu quả.

– Xuất thành 720p cho YouTube.

Bên cạnh các tính năng trên, Lightworks còn hỗ trợ video 4K cho YouTube và Vimeo, tuy nhiên chỉ được hỗ trợ khi bạn sử dụng phiên bản trả phí của phần mềm. So với Blender, Lightworks có nhiều hướng dẫn bằng video tuyệt vời có thể giúp bạn làm việc với phần mềm hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm:

– Hỗ trợ chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng nâng cao.

– Có các phiên bản phù hợp với nhiều hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Nhược điểm: Hỗ trợ video 4K chỉ trong phiên bản trả phí. Một số người dùng có thể thấy Lightworks quá cao cấp.

3. Shotcut

Giống như Blender, Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cắt ghép, biên tập video từ cơ bản đến nâng cao với bộ công cụ đa dạng với thao tác sử dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Trình chỉnh sửa video này hỗ trợ một loạt các định dạng video, kèm với đó là một bộ video thực hành được hướng dẫn sử dung các công cụ một cách cụ thể. Shotcut được biết đến là một phần mềm với các tính năng tuyệt vời, tuy nhiên giao diện được thiết kế khá kỳ quặc khiến người sử dụng khi mới làm quen với phần mềm sẽ cảm thấy phức tạp và khó sử dụng. Mặc dù giao diện là một điểm hạn chế của phần mềm, nhưng xét về mặt tính năng sử dụng, Shotcut vẫn luôn được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chất lượng.

Hai trong số các tính năng nổi bật nhất của Shotcut đó là hỗ trợ độ phân giải 4K HD và chỉnh sửa dòng thời gian đơn giản. Không có nhiều phiên bản miễn phí của phần mềm bao gồm hỗ trợ độ phân giải 4K như Shotcut. Thêm vào đó phần mềm cũng không yêu cầu bạn nhập video của bạn vào trình chỉnh sửa, giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang xử lý các tệp video lớn.

Ưu điểm: Chỉnh sửa dòng thời gian gốc và hỗ trợ độ phân giải 4K.

Nhược điểm: Giao diện kỳ quặc có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

4. DaVinci Resolve

DaVinci Resolve được biết đến là phần mềm chỉnh sửa video nâng cao với nhiều tính chuyên nghiệp hỗ trợ cùng giao diện làm việc trực quan. Bên cạnh việc cắt và cắt video, bạn có thể làm chủ âm thanh và màu sắc với độ chính xác cao. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm các tiêu đề 2D và 3D vào video của mình.

Các tính năng của DaVinci Resolve bao gồm:

Cắt tỉa tiên tiến

Chỉnh sửa nhiều trang

Chỉnh màu

Làm chủ âm thanh

Tính năng Timeline kép của phần mềm cho phép bạn có thể xem toàn bộ video đã dựng ở bên trên và khu vực đang cắt hoặc chỉnh sửa ở bên dưới. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái làm việc mà không cần phải liên tục phóng to các đoạn video đã cắt trong tổng thể.

Ưu điểm: Giao diện trực quan và hiệu chỉnh màu sắc đáng kinh ngạc.

Nhược điểm: Không phải tất cả các hướng dẫn đều miễn phí.

5. Adobe Premiere pro

Adobe Premiere pro là một phần mềm vô cùng quen thuộc với những ai đã và đang tìm hiểu về chỉnh sửa và quay dựng video. Là một thành viên trong cùng một đại gia đình Adobe, Adobe Premiere pro (còn gọi là Premiere Pro) được biết đến với chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được Adobe Systems phát triển và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, kế thừa Adobe Premiere (phát hành lần đầu tiên trong năm 1991).

Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV. Cùng với đó, Premiere còn giúp chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ VST audio. Premiere Pro hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành Mac OS và Windows.

Các chức năng chính của Premiere:

– Cắt ghép, chỉnh sửa các file video, hình ảnh,…

– Thêm hiệu ứng, bộ lọc cho video

– Chèn và hỗ trợ xử lí âm thanh cơ bản

– Thực hiện các video chuyển động đơn giản.

Ưu điểm:

– Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau.

– Giao diện làm việc thân thiện với người sử dụng

– Thao tác công cụ đơn giản

Nhược điểm:

– Trả phí để có thể sử dụng phần mềm.

Tuy là một phần mềm yêu cầu trả phí, nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm và sử dụng phần mềm qua gói hỗ trợ sử dụng 7 ngày miễn phí của Adobe. Cùng với Premiere, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về phần mềm After Effects, bộ đôi công cụ thần sầu không thể bỏ trong thiết kế video. Chắc chắn bộ đôi này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn sáng tạo ra những video sáng tạo, đầy thu hút với hình ảnh và hiệu ứng ấn tượng.

Tạm kết

8 Lời Khuyên Để Chỉnh Sửa Video Một Cách Chuyên Nghiệp

Chỉnh sửa thường là quá trình cuối cùng trước khi video được hiển thị cho người xem. Nếu bạn phải tự tạo video, bạn sẽ biết đó là một quá trình cực kỳ mất thời gian.

1. Duy trì một thư mục dự án

Khi chỉnh sửa một dự án lớn lần đầu tiên, thật dễ dàng khi chỉ cần ném mọi thứ vào desktop và hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Nói một cách đơn giản, đừng làm như vậy. Mỗi lần bạn bắt đầu một dự án chỉnh sửa, bạn nên tạo một thứ gọi là “thư mục dự án”.

Nó thực sự khá đơn giản. Tạo một thư mục dự án, và trong thư mục đó, nên có một vài thư mục con được gọi là Raw Footage, Sound, Music, Photos, Graphics, v.v… Sau đó, bạn nên đặt tất cả các tài liệu của mình trong các thư mục này theo đúng loại. Bạn cũng nên gắn nhãn từng file riêng lẻ với mô tả ngắn gọn về những gì đang xảy ra trong đó (nhưng chỉ khi bạn có đủ thời gian để làm điều đó). Các file dự án (dù đó là cho iMovie hoặc Premiere) có thể được đặt luôn trong thư mục chính chứ không nhất thiết là ở thư mục con.

Điều này sẽ làm cho dự án của bạn được tổ chức tốt hơn và giúp việc truy cập mọi thứ dễ dàng hơn. Quy trình làm việc nhanh chóng không đảm bảo bạn có thể tìm thấy chính xác những gì mình muốn, nhưng ít nhất nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

2. Hãy giữ hai bản sao lưu

Để đề phòng ổ cứng và thẻ nhớ gặp sự cố, việc giữ một bản sao ở một vị trí riêng biệt là vô cùng quan trọng. Bộ nhớ đám mây cũng có thể là một lựa chọn hay nhưng để lưu trữ video thì cũng khá tốn thời gian. Hãy luôn giữ bản sao thư mục dự án trên máy tính và trên một ổ đĩa cứng riêng biệt ở một nơi khác.

Khi dự án kết thúc và bạn muốn lưu trữ thứ gì đó khác, hãy giữ các file trên một ổ cứng ngoài và xóa mọi thứ khỏi máy tính chính của bạn. Ổ cứng của bạn có thể không bao giờ gặp sự cố, nhưng trong trường hợp xảy ra lỗi, bản sao lưu sẽ rất có giá trị.

3. Chỉnh sửa gọn gàng video

Rất dễ dàng để ném một đoạn clip lên timeline và không làm gì cả. Nhưng đừng làm như vậy. Cắt bớt phần đầu và phần cuối của clip để làm cho nó gọn gàng hơn, rồi tìm thời điểm thích hợp để thêm clip đó vào. Không ai muốn lãng phí thời gian xem những thứ linh tinh trước khi hành động chính xảy ra, vì vậy hãy quen với việc chỉnh sửa gọn gàng video vì lợi ích của khán giả.

4. Chọn “vũ khí” một cách khôn ngoan

Khi chọn trình chỉnh sửa video, quan trọng nhất là quyền kiểm soát. Bạn có cần một công cụ đơn giản nào đó mà chỉ cần ném một vài clip vào và sau đó thêm tên là xong không? iMovie, Windows Movie Maker hoặc trình chỉnh sửa video của YouTube sẽ là những lựa chọn đáng xem xét.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một công cụ phức tạp hơn một chút, cho phép bạn sắp xếp các video như Photoshop và sử dụng các phím tắt, thì Adobe Premiere Pro của Adobe Creative Cloud (được sử dụng để chỉnh sửa các bản phát hành phim mới nhất, như Gone Girl) sẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ mất chút thời gian làm quen với những trình chỉnh sửa này. Đôi khi, bạn nên bắt đầu với các trình chỉnh sửa như Adobe Premiere Elements, Final Cut Pro X hoặc Sony Vegas, trước tiên.

YouTube và Vimeo cung cấp rất nhiều mẹo cho bất kỳ loại chỉnh sửa nào, chỉ cần bỏ thời gian tìm kiếm là được.

5. Tránh các jumpcut

(Jumpcut hay phần dựng nhảy là phần bị cắt khi chỉnh sửa video).

Lưu ý rằng bạn sẽ cần một hệ thống chỉnh sửa nâng cao (phi tuyến tính) cho việc này bằng cách sử dụng một công cụ, ví dụ như Adobe Premiere hoặc Final Cut. Các trình chỉnh sửa chuyên dụng cho phép phân tầng video, nhưng iMovie thì không.

6. Sử dụng nguồn thứ hai cho âm thanh

Bạn sẽ luôn có được âm thanh rõ ràng hơn khi sử dụng một công cụ khác ngoài camera. Nếu có thể, hãy ghi lại âm thanh của bạn bằng một micro tốt hơn và hệ thống ghi âm riêng biệt. Nếu có thể, hãy yêu người bạn đang ghi hình thu âm phần tiếng một cách riêng biệt và đồng bộ hóa âm thanh sau (một lần nữa, bạn sẽ cần một trình chỉnh sửa phi tuyến tính cho điều này). Bạn có thể làm điều này trực quan bằng cách làm khớp các dạng sóng, tiếng vỗ tay hoặc sử dụng một cái gì đó như PluralEyes. Hiện nay, Adobe Premiere CC thực sự cung cấp chức năng đồng bộ hóa tương tự bằng cách tích hợp sẵn tính năng này trong ứng dụng.

Rất tiếc, các trình chỉnh sửa cấp thấp không thể thực hiện việc này. Nếu có thể, hãy tìm một micro (giống như một chiếc lavalier hay micro dây chuyền) có thể cắm trực tiếp vào camera. Đây là một giải pháp nhanh chóng để có âm thanh tốt hơn và bạn nên tìm cách tránh sử dụng micro trên camera làm nguồn âm thanh chính của mình.

7. Thay đổi các cảnh quay khác nhau

Một điều quan trọng cần xem xét trong khi chỉnh sửa là giữ nội dung của bạn trực quan và thú vị. Thay vì chỉ sử dụng cùng một cảnh quay cho toàn bộ video, hãy cố gắng thay đổi các góc quay khác nhau để làm cho video thú vị hơn. Thực hiện việc này một cách đơn giản như ghi lại cuộc phỏng vấn của bạn bằng hai camera và chuyển đổi giữa chúng (một cách khác để loại bỏ các phần “uh” và “um” không cần thiết).

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hạn chế cắt các đoạn này. Đừng làm điều đó sau mỗi giây. Một quy tắc thú vị cần ghi nhớ là thực hiện các thao tác cắt dựa trên nhịp điệu của nhạc nền, hoặc ở các đoạn tạm dừng khi ai đó đang phát biểu. Nếu bạn quá lạm dụng việc này, video sẽ bị giật, gây cảm giác khó chịu cho người xem.

8. Kể câu chuyện liền mạch

Quan trọng nhất khi bạn chỉnh sửa là hãy nhớ kể một câu chuyện liền mạch. Và một câu chuyện bắt buộc phải có 3 phần: Phần bắt đầu, phần giữa và phần kết thúc.

Nếu không qua quá trình chỉnh sửa, bạn sẽ chỉ có một bộ sưu tập các bức ảnh ngẫu nhiên, không có bất kỳ liên kết nào với nhau. Quá trình chỉnh sửa sẽ làm cho cấu trúc video hoàn chỉnh và những người biên tập video chuyên nghiệp luôn được trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa File Pdf Đơn Giản Và Chuyên Nghiệp Nhất

Tìm hiểu chung về file PDF và cách sửa file PDF

PDF (Portable Document Format) là một dạng tập tin phổ biến của hãng Adobe System. Văn bản trong PDF bao gồm phông chữ, hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng khác. Khác với các văn bản trong file Word, văn bản file PDF sẽ hiển thị nội dung và định dạng như nhau trên những môi trường khác nhau.

Những ai đã tiếp xúc và làm việc với dạng tập tin PDF thì không thể phủ nhận cách sửa file PDF phức tạp và khó hơn rất nhiều so với file Word. Chúng ta thường gặp rất nhiều vấn đề trong cách xử lý file PDF chẳng hạn: không biết cách xóa chữ, xóa trang, không biết giảm dung lượng file PDF, tách, gộp file PDF, cách chuyển file PDF sang các dạng tập tin khác,…Vậy thì hãy tham khảo cách chỉnh sửa file PDF trong phần tiếp theo.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF

Có rất nhiều cách chỉnh sửa trên file PDF, mỗi cách đều sẽ phụ thuộc vào những vấn đề mà người dùng gặp phải. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số thủ thuật chỉnh sửa mà đa số người dùng thường lúng túng khi mắc phải.

Cách xóa trang trong file PDF

Sử dụng phần mềm Foxit Reader để xóa trang

Bạn cần cài đặt phần mềm Foxit Reader về máy tính. Để xóa trang PDF bạn cần:

Bước 2: Nhấn Ctrl + P để mở cửa sổ in:

Chọn tên máy in là Foxit Reader PDF Printer

Tích chọn mục Pages, chọn trang cần xóa

Nhấn OK để in.

Cách điền chữ vào file PDF

Cách điền chữ vào file PDF này sẽ thiên về sử dụng phần mềm Foxit Reader. Chính vì thế, để có thể thuận lợi điền chữ vào file PDF, bạn cần phải tải phần mềm Foxit Reader trước rồi mới thực hiện được.

Sau khi tải phần mềm Foxit Reader:

Bước 1: Tiến hành chọn file PDF cần điền thêm chữ bằng phần mềm Foxit Reader

Bước 3: Di chuyển chuột đến phần văn bản cần điền chữ, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện khung Note màu vàng, bạn cứ thêm chữ vào đó.

Cách xóa chữ trong file PDF

Bước 1: Truy cập vào trang web Pdf Eraser tiến hành tải và cài đặt phần mềm PDF Eraser.

Sau khi xóa xong, muốn chèn thêm chữ vào vị trí vừa xóa, chọn Add Text để chèn thêm chữ.

Cách sửa chữ trong file PDF

Cách sửa chữ trong file PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Tiến hành mở file PDF cần chỉnh. Sau đó nhấp chuột vào Select Text hoặc Tools / Select Text (hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Alt + 6).

Bước 3: Dán (Ctrl+V) đoạn văn bản đó sang bộ công cụ Word bất kỳ để chỉnh sửa.

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong trên file Word, bấm vào biểu tượng File chọn Save như bình thường. Còn nếu muốn xuất thành file PDF thì chọn Save as / Export to PDF. Lưu lại bình thường là hoàn tất.

Cách làm đậm chữ trong file PDF

Cách làm đậm chữ trong file PDF bằng phần mềm Foxit Reader khá đơn giản và dễ thực hiện.

Cách chèn chữ ký vào file PDF

Bước 2: Lúc này, hộp thoại Create Signature sẽ hiển thị, bạn sẽ được chọn 3 kiểu chữ ký như sau:

Draw Signature: Chữ ký có sẵn trong Foxit Reader.

From Clipboard: Khung sẵn có của Foxit Reader.

Import Image: Chọn ảnh chèn vào chữ ký

Muốn bảo vệ cho chữ ký của mình, bạn có thể thiết lập mật khẩu trong mục Password protection. Bạn cũng có thể quan sát chữ ký của mình trước khi xuất ra thông qua mục Preview

Cách chèn ảnh vào file PDF

Bước 1: Tải phần mềm Foxit Reader về máy, cài đặt và mở giao diện.

Lưu ý:

Cách giảm dung lượng file PDF

Cách giảm dung lượng file PDF hay nhiều người vẫn thường gọi là cách resize file PDF sẽ giúp cho tập tin của bạn dễ dàng chuyển gửi trong quá trình làm việc. Có những tập tin PDF có dung lượng lên đến vài chục MB, vậy làm thế nào để giảm dung lượng file PDF?

Ứng dụng phần mềm Free PDF Compressor

Bước 1: Tiến hành cài đặt Free PDF Compressor và mở giao diện.

Bước 2: Trên giao diện sẽ xuất hiện:

PDF File: nhấn Browser để chọn file PDF.

Output Files: nhấn Save As xuất file

Settings: chọn chế độ nén file PDF gồm:

Screen: Upload file PDF qua mạng Internet.

eBook: file PDF được sử dụng với mục đích in ấn, file cho độ phân giải cao 150dpi

Printing: ứng dụng cho in ấn, file cho độ phân giải 300 dpi.

Prepress: phù hợp in ấn với số lượng lớn, chất lượng cao đạt 100%

Default: file PDF có kích thước lớn

Bước 3: Sau khi chọn chức năng phù hợp, nhấn vào Compress là file đã được nén rồi.

Cách ghép file PDF

Cách ghép file PDF bằng Adobe Reader

Bạn cần tải và chạy chương trình Adobe Reader. Sau đó mở nó lên.

Bước 2 : xuất hiện cửa sổ Combine Files. Chọn Add Files/Add Folders để ghép file.

Bước 4 : Lúc này bạn cần sắp xếp thứ tự các file. Để nối file bạn chọn Combine Files

Bước 5 : Khi hoàn tất, nhớ kiểm tra đã ghép đúng chưa. Kết thúc chọn File và Save As là xong.

Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader

Link: TẢI Foxit Reader

Bước 4: Kiểm tra thứ tự các File, chọn Move up, Move down để di chuyển lên trên hoặc xuống dưới. Sau đó bạn chọn Combine để tiến hành nối.

Bước 5: Sau khi nối, kiểm tra lại đã đúng hay chưa.

Bạn có thấy cách gộp file PDF bằng Foxit Reader khá đơn giản phải không nào?

Cách cắt file PDF

Những thủ thuật trong chỉnh sửa file PDF có rất nhiều, một trong những thủ thuật được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất đó là cách cắt file PDF thành nhiều phần hay còn gọi là cách tách file PDF, cách cắt file pdf thành nhiều phần.

Bước 1: Nhấn chọn file PDF mà bạn chọn để cắt

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P, hộp thoại Print xuất hiện với nội dung:

Name: Chọn Foxit Reader PDF Printer

Page: bạn muốn chọn trang nào thì cứ điền vào

Bước 3: Chọn vị trí lưu file cắt và nhấn lưu

Bước 4: Hãy mở file PDF vừa cắt lên để xem thử

Cách chèn file PDF vào Word

Cách chèn file PDF vào Word này khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể nhanh chóng làm theo:

Bước 2: Có một thông báo hiển thị, chọn OK để Word tự động convert file PDF sang Word.

Một số cách chuyển file PDF

Cách chuyển file PDF sang file Word

Bạn đang tìm kiếm cách chuyển từ file PDF sang file Word, chúng tôi sẽ chọn cách đơn giản nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Truy cập vào: TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn chọn Select your file, duyệt đến file PDF cần chuyển đổi, điền email để nhận link tải file PDF sau khi tải, nhấn Convert Now.

Bước 3: Quá trình PDF to Word Converter chuyển đổi file diễn ra. Bạn sẽ nhận được một email

Bước 4: Mở mail, nhấp vào liên kết Download the document để tải về.

Cách chuyển file PDF thành Word nhanh chóng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Cách chuyển file Word sang file PDF

Bạn có thể áp dụng cách sau để chuyển file word sang file PDF.

Bước 1: Mở file Word muốn chuyển đổi,di chuyển chuột chọn File hoặc biểu tượng Office và chọn Save as.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần điền thông tin, tại mục Save as type bạn hãy chọn PDF rồi nhấn Save là hoàn thành.

Cách chuyển file PDF sang Excel

Bước 2: Sau khi chọn file, bạn có thể chọn lựa thư mục chứa file sau khi chuyển đổi bằng cách nhấn nút Browse ở mục Output Folder.

Bước 3: Nhấn chọn Start Converting Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Cách chuyển file PDF sang file ảnh

Cách chuyển file PDF sang JPG đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến pdf2jpg.net.

Bước 1: Truy cập trang web PDF2JPG, nhấn chọn Choose a PDF file để chọn file PDF cần chuyển

Bước 2: Nhấn Convert PDF to JPG để chuyển đổi

Bước 3: Sau khi trang web convert xong sẽ xuất hiện giao diện với hai lựa chọn:

JPG Pictures: Bạn có thể tải trực tiếp file JPG về máy tính

Zip archive: Tất cả bức ảnh JPG được chuyển đổi sẽ nằm trong 1 file nén Zip để bạn tải về

Cách chuyển file PDF sang CAD

Để chuyển file PDF sang CAD, bạn có thể chuyển trực tuyến thông qua Cometdocs. Cách chuyển file PDF sang CAD này được đánh giá là một trong những cách giúp tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện.

Bạn nhấn vào web Cometdocs

Bước 1: Giao diện của Cometdocs hiện ra, bạn chỉ cần nhấn nút Upload để tải file.

Nhập địa chỉ email vào hộp thoại xuất hiện trên màn hình, nhận link tai file bên trong mail và nhấn Convert.

Cách xuất file PDF trong CAD

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xuất file PDF sang CAD bằng cách Export File.

Bước 1: Mở AutoCAD và mở luôn cả file muốn chuyển đổi.

Bước 3: Lưu lại bằng cách nhấn Save

Khi AutoCAD thông báo Plot and Publish Job Complete thì quá trình đã hoàn thành.

Cách xoay file PDF

Bước 1: Thông qua phần mềm Foxit Reader, bạn tiến hành mở file PDF. Giả sử file PDF của bạn bị xoay ngang 90 độ.

Bước 2: Lúc này, nhìn lên khu vực menu sẽ có 2 tùy chọn xoay file PDF Rotate Left và Rotate Right theo 1 góc 90 độ. Chỉ cần chọn 1 trong 2 là bạn đã có thể điều chỉnh file PDF về vị trí ban đầu.

Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift + “+” để xoay phải và Ctrl+Shift + “-” để xoay trái file PDF.

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần vào menu, chọn Save là đã hoàn tất quá trình.

Thông thường, người dùng sẽ hay search trên mạng để tìm kiếm các cụm từ như: cách xoay file PDF và lưu lại, cách xoay file PDF bị ngược và lưu lại hay thậm chí là cách xoay file PDF và lưu lại thành file mới. Tuy nhiên, nội dung của tất cả những vấn đề trên đều được tổng hợp lại thành cách xoay file PDF, vô cùng ngắn gọn và dễ nhớ đúng không nào?

Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn tải xuống

Dùng mã Code để tải file Google Drive

Bước 1: Nhấp vào đường link bên dưới để tải mã code

Link: TẠI ĐÂY

Bước 3: Lúc này giao diện Chỉnh sửa dấu trang xuất hiện. Bạn nên đặt nên cho dấu trang. Tại phần URL bên dưới bạn tiến hành xóa link đang hiển thị rồi dán đoạn mã code , sau đó nhấn Lưu bên dưới để lưu lại.

Như vậy, chỉ cần thực hiện cách tải file PDF trên là bạn đã có thể nhanh chóng tải file PDF mà mình mong muốn.

Cách mở file PDF

Cách mở file PDF trên Word

Bước 1: Bạn cần sử dụng thủ thuật chuyển file PDF sang Word trực tuyến.

Bước 3: Trong phần Save as Type, chọn định dạng PDF và nhấn Save để lưu lại.

Cách tạo file PDF

Bước 1: Mở Microsoft Word và nhập nội dung. Vào Menu File, chọn Save As.

Cách lưu file PDF trong Word 2007

Bước 1: Mở một văn bản Word 2007 lên và ấn vào biểu tượng Office ở góc trái màn hình

Bước 2: Chọn Save as, bên cạnh sẽ xuất hiện dòng chữ PDF or XPS, ấn chọn vào đó

Bước 3: Chọn đường dẫn lưu trữ file, ở phần Save as types chính là PDF ấn Publish để lưu file.

Cách copy file PDF

Đầu tiên bạn phải mở khóa cho file PDF. Sử dụng công cụ Smallpdf để mở khóa khá nhanh chóng.

Bạn truy cập vào: Smallpdf để sử dụng ứng dụng.

Bước 2: Tích chọn vào ô vuông và nhấn Mở khóa File PDF

Sau khi mở được chức năng khóa của file PDF, bạn có thể copy nội dung của file PDF một cách dễ dàng thông qua phần mềm Foxit Reader.

Bước 3: Mở file PDF cần copy bằng Foxit Reader.

Bước 5: Bạn chỉ cần bôi đen mục cần copy, nhấn chuột phải chọn copy

Bước 6: Paste vào nơi cần dán là hoàn tất.

Bạn có thấy cách copy file PDF bị khóa này đơn giản không nào? Cách này sẽ vừa sử dụng công cụ trực tuyến và phần mềm Foxit Reader vừa tiện lợi, vừa dễ dùng.

Cách in file PDF

Cách in file PDF cũng rất dễ dàng nếu như bạn ứng dụng phần mềm Foxit Reader

Bước 1 : Mở tài liệu file PDF bằng phần mềm Foxit Reader, nhấn tổ hợp phím Ctrl+P để mở giao diện in tài liệu.Bước 2: Bạn cần lưu ý và điều chỉnh các thông số trước khi in.

Nếu bạn muốn in hai mặt trong file PDF, thì:

Mở file PDF chọn Print (Ctrl+P)

Để tiến hành in trang lẻ, chọn Page để đánh dấu những trang cần in. Tiếp theo mục bạn chọn Odd Pages only ở mục Subset và nhấn OK để in.

Trong quá trình in, bạn cần đảo giấy để in trang chẵn cũng như in trang lẻ, tuy nhiên, bạn có thể chọn Even pages only ở mục Subset, nhấn OK để in những trang còn lại.

Nội dung phần này chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho bạn cách in file PDF cũng như cách in file PDF 2 mặt. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn trong công việc và đời sống.

Nới cung cấp tài khoản Office 365 bản quyền chất lượng giá rẻ:

Bạn đang xem bài viết Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!