Xem Nhiều 2/2023 #️ Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chính sách huỷ và hoàn trả

1. Nhà cung cấp sản phẩm, tên công ty của người bán, tên CEO, địa chỉ, số điện thoại v.v…

Số đăng ký doanh nghiệp : 220-81-62517 Số đăng ký ngành nghề mua bán truyền thông : Số 2006-Gyeonggi Seongnam – 0692 (CTCP) NAVER. Tổng giám đốc. Seong Sook HanĐịachỉ Số ố 6 lộ Buljeong, quận Bundang, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi, Điện thoại : 1588-3820ⓒ NAVER Corp. Đăng ký bản quyền

2. Thời gian hủy bỏ giao dịch và chấm dứt hợp đồng, cách thực hiện và hiệu quả 3. Chi tiết về tỷ giá, trả, bảo hành, hoàn tiền v.v…của các sản phẩm

“Sản phẩm có tính phí” chưa sử dụng có thể được hoàn trả bằng “Xu V”. Bạn cũng có thể yêu cầu hoàn tiền với “Xu V” chưa sử dụng. Tuy nhiên, những yêu cầu hoàn trả này chỉ có thể được thực hiện đối với “Xu V” đã mua và “Xu V” nhận thưởng miễn phí hoặc khuyến mãi không phải là đối tượng được hoàn tiền. Ngoài ra, chính sách hoàn trả cho từng sản phẩm quy định như sau.

Xu V: Hoàn tiền chỉ có thể được thực hiện đối với Xu V được mua và Xu V nhận thưởng miễn phí hoặc khuyến mãi không phải là đối tượng được hoàn tiền. Chính sách hoàn tiền phụ thuộc vào chính sách của nền tảng mà bạn đã mua Xu.1. PC: Có thể hoàn tiền cho toàn bộ hoặc phần dư của Xu được nạp trong vòng 5 năm.2. Android: Chỉ những Xu được nạp trong vòng 5 năm sẽ được hoàn tiền, và nếu bạn sử dụng một phần trong số Xu đã nạp, bạn sẽ không được hoàn tiền.3. iOS: Những Xu được nạp trong in-app trên thiết bị iOS được chấp thuận và quản lý bởi Apple. Huỷ giao dịch hoặc hoàn tiền không nằm trong dịch vụ của VLIVE vì vậy bạn phải đề xuất trực tiếp với Apple.

V LIVE+: Bạn chỉ có thể đăng ký hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Nếu bạn đã sử dụng (đã xem) sản phẩm đã mua, bạn có thể không được hoàn tiền ngay cả khi bạn yêu cầu hoàn tiền trong Thời gian xử lý đăng ký. Để biết chi tiết về hoàn tiền, vui lòng làm theo hướng dẫn tại thời điểm bán sản phẩm.

MEMBERSHIP: Vé sử dụng MEMBERSHIP là sản phẩm có thời hạn, có thể sử dựng ngay sau khi mua. Bạn chỉ có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi mua (thời gian hủy hợp đồng), được hoàn tiền 100% trường hợp xác định không sử dụng kênh tương ứng. Trường hợp có lịch sử sử dụng, bạn sẽ được hoàn số tiền khấu trừ tương ứng số ngày đã qua và số tiền sử dụng. Tuy nhiên, đối với trường hợp sản phẩm MEMBERSHIP giới hạn thời gian, nếu thời điểm mua và cung ứng khác nhau thì được hoàn tiền 100% đến trước thời điểm cung ứng, sau thời điểm này trong vòng 7 ngày nếu không có lịch sử sử dụng sẽ được hoàn tiền 100%. Trường hợp có lịch sử sử dụng, được hoàn tiền khấu trừ tương ứng số ngày đã qua và số tiền sử dụng.

Nhãn dán: Nhãn dán đã tải xuống là vật phẩm tiêu hao. Vì vậy không được hoàn trả.

Gậy cổ vũ V:1. Bạn chỉ có thể đăng ký hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Trong trường hợp bạn hoàn toàn chưa sử dụng vật phẩm sẽ được hoàn trả đầy đủ. Tuy nhiên, trong trường hợp đã sử dụng thì số tiền được hoàn trả sau khi khấu trừ số tiền tương ứng với thời gian sử dụng.2. Quyền sử dụng 30 ngày: Đây là sản phẩm đã được áp dụng giảm giá cho sử dụng trong thời gian dài. Số tiền sẽ bị khấu trừ sẽ dựa trên tiêu chuẩn quyền sử dụng 7 ngày là sản phẩm bán với giá cố định. (50 Xu / 7 ngày = 7 xu/ ngày sẽ bị khấu trừ)3. Quyền sử dụng 100 năm: Đây là sản phẩm đã được áp dụng giảm giá cho sử dụng trong thời gian dài. Số tiền sẽ bị khấu trừ sẽ dựa trên tiêu chuẩn quyền sử dụng 7 ngày là sản phẩm bán với giá cố định. (50 Xu / 7 ngày = 7 xu/ ngày sẽ bị khấu trừ)

* Đối với các sản phẩm đã được mua trực tiếp từ chợ ứng dụng (ví dụ thanh toán định kỳ, gậy cổ vũ iOS, v,v…), hãy yêu cầu hoàn lại tiền trực tiếp tại chợ ứng dụng, không phải V LIVE. link

4. Thông số kỹ thuật của hệ thống tối thiểu và phần mềm cần thiết để sử dụng các sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ iOS 9 và Androi 4.2 trở lên. Có thể có những hạn chế khi phát các video khi bạn sử dụng thiết bị phá mã hoặc thiết bị kiểm tra hoặc khi đang chạy ứng dụng ghi âm.

5. Khiếu nại và giải quyết tranh chấp và số điện thoại tư vấn khách hàng

Bạn có thể gửi ý kiến của các bạn qua đường dẫn bên dướilinkĐiện thoại: 1588-3820

6. Thỏa thuận giao dịch

http://www.vlive.tv/policies/paid

Chính Sách Bảo Hành

( 29-05-2018 – 10:44 AM ) – Lượt xem: 2301

Chính sách bảo hành

 Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Nhạc Cụ Hải My để được trợ giúp.

I/ Bảo hành:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

II/ Quy định về bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

III/ Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành.

– Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

-Số máy trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với số máy được ghi trên phiếu bảo hành.

-Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

– Sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Nhạc Cụ Hải My.

IV/ Bảo trì:  

Chế độ bài trì dành cho đàn organ. Tùy theo trường hợp và sử dụng thời gian bao lâu, nếu mới mua còn trong thời gian bảo hành thì có thể sẽ bảo trì miễn phí, nếu trường hợp đàn đã hết bảo hành thì có thể áp dụng phí tùy theo tình trạng.

 

V/ Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành, bảo trì:

Xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc khách hàng –NHẠC CỤ HẢI MY Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM Điện thoại: 090 686 0163 Mr Hải Email: xuanhaid@gmail.com Website: muabandanorgan.net

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Nhạc Cụ HẢI MY quí khách sẽ được ưu tiên bảo dưỡng một lần miễn phí, bao gồm vệ sinh, hút bụi trong cây đàn, vệ sinh bàn phím, và hướng dẫn sử dụng, tắt mở nguồn đúng cách hạn chế phát sinh lỗi làm tăng tuổi thọ cho cây đàn của bạn. Ngoài việc vệ sinh bảo trì, bảo dưỡng trung tâm còn các dịch vụ khác như tư vấn miễn phí 24/7, cung cấp dữ liệu cho đàn miễn phí khi mua đàn tại trung tâm, khi quí khách mua sản phẩm tại trung tâm quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về cách phục vụ và chế độ bảo hành bảo trì, phục vụ nhiệt tình, gần gũi thân thiện, hòa đồng và làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

khi quý khách tới bảo hành sản phẩm sẽ được tiến hành giải quyết nhanh trong ngày nếu mức độ bệnh không trâm trọng,hoặc  tùy theo mức độ lỗi của cây đàn, có thể phải hẹn lại quý khách để việc theo dõi bệnh của cây đàn đươc tốt hơn, Trung tâm luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng đóng góp để ngày một hoàn thiện hơn, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và sử dụng nhạc cụ thành thạo, sẽ đem lại cho quý khách hàng cảm giác yên tâm và thân thiện hơn.

   Nhạc Cụ Hải My chuyên kinh doanh mua bán trao đổi các loại đàn organ, mới, cũ, cung cấp linh kiện và sửa chữa các loại đàn organ, quý khách muốn tham khảo giá cả, và các sản phẩm, dịch vụ khác xin mời nhấn vào đây.

NHẠC CỤ HẢI MY Địa chỉ: 302/14 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM Điện thoại: 090 686 0163 Mr Hải Email: xuanhaid@gmail.com Website: muabandanorgan.net

Hướng Dẫn Kê Khai Tạm Tính Thuế Tncn Trên Htkk Và Chính Sách Thuế Tncn

Đây là một trong những bài học của Lớp kế toán tổng hợp thực hành, Lớp thực hành khai báo thuế và Lớp kế toán thực hành thực tế. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn nắm rõ về cách tính thuế TNCN tạm tính hàng tháng trên phần mềm HTKK cũng như cách kê khai thuế qua mạng Qua bài học này, các bạn nắm được các vấn đề sau:

Văn bản pháp luật chi phí thuế TNCN

Thu nhập chịu thuế TNCN gồm những khoản gì

Thu nhập miễn thuế TNCN gồm những khoản gì

Kê khai thuế TNCN theo tháng hay theo Quý

Thời hạn kê khai và thời hạn nộp thuế

Công thức tính thuế TNCN từ tiền lương, tiền công của hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên và hợp đồng lao động dưới 3 tháng cũng như hợp đồng dịch vụ, hợp đồng tư vấn

Cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN

Bộ hồ sơ mua chứng từ khấu trừ thuế

Bài tập và bài giải về hướng dẫn tạm tính thuế TNCN trên HTKK

1.Văn bản pháp luật:

* TT111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013 hướng dẫn về thuế TNCN * TT119/2014/TT-BTC ngày 25/08/2014 sửa đổi bổ sung một số điều của thông tư 111 * TT151/2014/TT-BTC ngày 10/10/2014 sửa đổi bổ sung một số điều của thông tư 111 * TT156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 hướng dẫn Luật quản lý thuế. * Thông tư 92/2015/TT-BTC ngày 15/06/2015 hướng dẫn bổ sung về thuế TNCN * Văn bản hợp nhất 3 thông tư 111;119;151 ngày 05/02/2015

2. Đối tượng nộp thuế TNCN: Đó chính là những cá nhân cư trú và (cá nhân không cư trú mà có thu nhập phát sinh tại Việt Nam). Tại sao phải tách ra 2 đối tượng tượng này ?(Bởi vì lý do rất đơn giản là do cách tính thuế TNCN của 2 đối tượng này hoàn toàn khác nhau).

Câu hỏi: như thế nào là cá nhân cư trú và như thế nào là cá nhân không cư trú?

Có mặt tại VN từ 183 ngày trở lên tính trong 1 năm dương lịch12 tháng liên tục kể từ ngày đầu tiên có mặt tại VN. Trong đó, ngày đến và ngày đi cũng được tính là một (01) ngày.

Hoặc có nơi ở thường xuyên tại VN hay có nhà thuê để ở theo các hợp đồng thuê từ 183 ngày trở lên.

+Thế nào gọi là có mặt tại VN từ 183 ngày trở lên (Áp dụng cho người nước ngoài) Tính theo năm dương lịch từ 1/1 đến 31/12: cộng tất cả số ngày có mặt của những lần đến và lần đi

Tính theo 12 tháng liên tục kể từ ngày đầu tiên đến VN

(Các bạn có thể xem cá nhân cư trú và không cư trú tại Điều 6 của TT111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013 để hiểu rõ hơn về cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú )

1. Thu nhập từ kinh doanh 2. Thu nhập từ tiền lương, tiền công 3. Thu nhập từ đầu tư vốn 4. Thu nhập từ chuyển nhượng vốn 5. Thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản 6. Thu nhập từ trúng thưởng 7. Thu nhập từ bản quyền 8. Thu nhập từ nhượng quyền thương mại 9. Thu nhập từ thừa kế 10. Thu nhập từ quà tặng

Ở bài viết này, tác giả chỉ đề cập đến thu nhập từ tiền lương, tiền công của người lao động (Gồm hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên và hợp đồng lao động dưới 3 tháng). Vì đây là 1 khoản thu nhập phổ biến và thường hay gặp khi các bạn đi làm. Và tất cả những bạn đang đi làm công có thu nhập từ tiền lương, tiền công đều phải thuộc diện là thu nhập chịu thuế TNCN. Khi có thu nhập chịu thuế từ tiền lương, tiền công rồi thì vấn đề có nộp thuế TNCN hay không là 1 vấn đề khác.

Vậy thu nhập từ tiền lương tiền công là gồm những khoản thu nhập nào? Theo như Điểm 2 Điều 2 của Thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013 thì Thu nhập từ tiền lương, tiền công là thu nhập người lao động nhận được từ người sử dụng lao động, bao gồm:

a) Tiền lương, tiền công và các khoản có tính chất tiền lương, tiền công dưới các hình thức bằng tiền hoặc không bằng tiền. (Tức là giữa Công ty và cá nhân có ký 1 hợp đồng lao động, quy định toàn bộ về mức thu nhập)

d) Tiền nhận được từ tham gia hiệp hội kinh doanh, hội đồng quản trị doanh nghiệp, ban kiểm soát doanh nghiệp, ban quản lý dự án, hội đồng quản lý, các hiệp hội, hội nghề nghiệp và các tổ chức khác. (Tức là cá nhân nhận được các khoản tiền từ các hiệp hội nghề nghiệp hoặc là thành viên của hội đồng quản trị, thành viên ban kiểm soát)

đ) Các khoản lợi ích bằng tiền hoặc không bằng tiền ngoài tiền lương, tiền công do người sử dụng lao động trả mà người nộp thuế được hưởng dưới mọi hình thức

4. Thu nhập miễn thuế TNCN gồm những khoản nào?

i.1) Phần tiền lương, tiền công trả cao hơn do phải làm việc ban đêm, làm thêm giờ được miễn thuế căn cứ vào tiền lương, tiền công thực trả do phải làm đêm, thêm giờ trừ (-) đi mức tiền lương, tiền công tính theo ngày làm việc bình thường.

g.1.1) Thân nhân của người lao động trong trường hợp này bao gồm: con đẻ, con nuôi hợp pháp, con ngoài giá thú, con riêng của vợ hoặc chồng; vợ hoặc chồng; cha đẻ, mẹ đẻ; cha vợ, mẹ vợ (hoặc cha chồng, mẹ chồng); cha dượng, mẹ kế; cha nuôi, mẹ nuôi hợp pháp. g.1.2) Mức hỗ trợ không tính vào thu nhập chịu thuế là số tiền thực tế chi trả theo chứng từ trả tiền viện phí nhưng tối đa không quá số tiền trả viện phí của người lao động và thân nhân người lao động sau khi đã trừ số tiền chi trả của tổ chức bảo hiểm.

Ví dụ: Mr A có ký hợp đồng lao động với Cty ABC là hợp đồng không xác định thời hạn. Và trong năm Mr A có đám cưới và Công ty có hỗ trợ tiền đám cưới cho MR A là 3 triệu đồng thì khoản tiền 3 triệu đồng này không thuộc diện thu nhập chịu thuế TNCN

Trường hợp người sử dụng lao động không tổ chức bữa ăn giữa ca, ăn trưa mà chi tiền cho người lao động thì không tính vào thu nhập chịu thuế của cá nhân nếu mức chi phù hợp với hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường hợp mức chi cao hơn mức hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì phần chi vượt mức phải tính vào thu nhập chịu thuế của cá nhân.

+ Theo như Điểm đ.4 Khoản 2 của Điều 2 TT111/2013/TT-BTC về thuế TNCN như sau: đ.4) Phần khoán chi văn phòng phẩm, công tác phí, điện thoại, trang phục,… cao hơn mức quy định hiện hành của Nhà nước. Mức khoán chi không tính vào thu nhập chịu thuế đối với một số trường hợp như sau:

đ.4.2) Đối với người lao động làm việc trong các tổ chức kinh doanh, các văn phòng đại diện: mức khoán chi áp dụng phù hợp với mức xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp theo các văn bản hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp .

Phần khoán chi văn phòng phẩm, công tác phí, điện thoại, trang phục,… cao hơn mức quy định hiện hành của Nhà nước. Mức khoán chi không tính vào thu nhập chịu thuế đối với một số trường hợp như sau:

đ.4.2) Đối với người lao động làm việc trong các tổ chức kinh doanh, các văn phòng đại diện: mức khoán chi áp dụng phù hợp với mức xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp theo các văn bản hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp. (Thuế TNDN hiện hành theo TT78 cũng như thông tư 96 là nếu chi bằng tiền mặt tiền trang phục là không quá 5 triệu/1người/1 năm)

Nếu công ty quy định mức trong hợp đồng là hàng tháng công ty sẽ chi trả tiền điện thoại theo mức quy định của Công ty theo từng chức vụ và có hóa đơn tài chính mang tên công ty thì khoản tiền điện thoại này sẽ không phải chịu thuế TNCN (Vì có hóa đơn tài chính mang tên Công ty).

Ngược lại nếu quy định cụ thể là hàng tháng công ty trả tiền điện thoại giống như 1 khoản phụ cấp và ghi rõ số tiền trong hợp đồng lao động (Không cần hóa đơn tài chính) thì khoản phụ cấp này phải tính vào thu nhập chịu thuế TNCN. (Các bạn có thể xem CV11478/CT-TTHT ngày 24/12/2014 của Cục thuế HCM) để tham khảo như sau:

Trường hợp Công ty theo trình bày có chi phụ cấp điện thoại cho nhân viên vào bảng lương hàng tháng, khoản chi này có quy định trong hợp đồng lao động với mức chi từ 100.000 đồng đến 4.000.000 đồng cho mỗi nhân viên (không có hóa đơn trả tiền điện thoại mang tên địa chỉ, mã số thuế Công ty) thì đây là khoản lợi ích bằng tiền mà người lao động được hưởng phải tính vào thu nhập chịu thuế TNCN từ tiền lương, tiền công của người lao động để tính thuế TNCN theo quy định.

5. Kê khai thuế TNCN theo tháng hay theo quý?Câu hỏi 1: doanh nghiệp của bạn kê khai thuế TNCN theo tháng hay theo quý? Trong tháng đó hoặc quý đó không phát sinh khấu trừ thuế thì có phải kê khai thuế hay không? Việc kê khai tháng hay quý là áp dụng thống nhất trong 1 năm hay sao?

Trả lời 1:Theo như Điểm 1 của Điều 16 TT156/2013/TT-BTC như sau:

Tổ chức, cá nhân trả thu nhập có phát sinh khấu trừ thuế thu nhập cá nhân khai thuế theo tháng hoặc quý. Trường hợp trong tháng hoặc quý, tổ chức, cá nhân trả thu nhập không phát sinh khấu trừ thuế thu nhập cá nhân thì không phải khai thuế.

Việc khai thuế theo tháng hoặc quý được xác định một lần kể từ tháng đầu tiên có phát sinh khấu trừ thuế và áp dụng cho cả năm

Câu hỏi 2: Đối tượng nào thì kê khai thuế TNCN theo quý và đối tượng nào thì kê khai thuế TNCN theo tháng

Trả lời 2: Theo như tinh thần của Điểm 1 Điều 16 TT156/2013/TT-BTC. Kể từ 1/7/2013 thì việc kê khai thuế TNCN theo quý sẽ áp dụng cho những đối tượng sau:

Hoặc Tổ chức, cá nhân trả thu nhập có số thuế TNCN khấu trừ của TNCN đều dưới 50 triệu cho dù cộng tất cả các tờ khai thuế dưới 50 triệu mà từ 50 triệu trở lên vẫn phải khai theo Quý. (Hay nói ngược lại nếu có ít nhất 1 tờ khai thuế TNCN của tháng đầu tiên mà từ 50 triệu trở lên thì kê khai thuế TNCN theo tháng)

6. Thời hạn kê khai và thời hạn nộp Theo quy định tại Điểm 3 Điều 10 của TT156/2013/TT-BTC ngày 6/11/2013

a) Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế tháng chậm nhất là ngày thứ 20 (hai mươi) của tháng tiếp theo tháng phát sinh nghĩa vụ thuế. b) Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế quý, tạm tính theo quý chậm nhất là ngày thứ 30 (ba mươi) của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế. Lưu ý: Thời gian nộp tờ khai nếu có số thuế TNCN phải nộp cũng chính là thời gian nộp thuế TNCN.

Hồ sơ khai thuế tháng, quý như sau: Tờ khai khấu trừ thuế TNCN mẫu số 05/KK-TNCN (Áp dụng cho tổ chức, cá nhân trả các khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công) Đây là mẫu tờ khai theo Thông tư 92/2015/TT-BTC, khi kê khai thuế TNCN từ ngày 25/9/2016 các bạn phải sử dụng mẫu này trên phần mềm HTKK 3.4.1, không sử dụng mẫu 02/KK-TNCN theo thông tư 156/2013/TT-BTC nữa

8. Công thức tính thuế TNCN từ tiền lương, tiền công của hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên; Từ tiền lương, tiền công của hợp đồng lao động dưới 3 tháng hoặc hợp đồng tư vấn dịch vụ của cá nhân cư trú * TH1: Tiền lương, tiền công của hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên

“Thuế TNCN phải nộp = Thu nhập tính thuế (I)*Biểu thuế lũy tiến từng phần (II)” (I)Thu nhập tính thuế TNCN từ tiền lương, tiền công ={Thu nhập chịu thuế từ tiền lương, tiền công+Những khoản phúc lợi khác mà người lao động được hưởng bằng tiền hoặc bằng hiện vật Trừ (-) bản thân (9 triệu)Trừ (-) người phụ thuộc (3,6 triệu/người/tháng) kể từ lúc nuôi dưỡng Trừ (-) BHXH (8%*Lương đóng BHXH)-BHYT (1.5%*Lương đóng BHXH)-BHTN (1%*Lương đóng BHXH) Trừ (-) Quỹ hữu trí tự nguyện không quá 1 triệu đồng/tháng (Nếu người lao động có đóng góp vào quỹ hưu trí tự nguyện)Trừ (-) Các khoản đóng góp từ thiện theo những quy định, thông tư, nghị định của Nhà nước}

Câu hỏi 1: Như thế nào là người phụ thuộc của người nộp thuế ?

Con đẻ; Con nuôi; Con ngoài giá thú mà đang trong độ tuổi đi học

Vợ hoặc chồng ngoài độ tuổi lao động mà không có thu nhập (hoặc ngoài độ tuổi lao động mà có thu nhập không quá 1 triệu/tháng)

Cha đẻ; mẹ đẻ mà ngoài độ tuổi lao động hoặc ngoài độ tuổi lao động mà có thu nhập không quá 1 triệu/tháng

Câu hỏi 2: Một người phụ thuộc được tính giảm trừ cùng 1 lúc cho nhiều người nộp thuế hay như thế nào?.

Trường hợp nhiều người nộp thuế có chung người phụ thuộc phải nuôi dưỡng thì người nộp thuế Trả lời 2: Khoản C.2.4 của Điểm 1 Điều 9 của TT111 + Mỗi người phụ thuộc chỉ được tính giảm trừ một lần vào một người nộp thuế trong năm tính thuế. tự thoả thuận để đăng ký giảm trừ gia cảnh vào một người nộp thuế. (nhằm tránh trùng lắp)

Câu hỏi 3: Người nộp thuế phải thỏa mãn điều kiện gì thì mới được quyền tính giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc.

Trả lời 3: + Để được tính giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc thì người nộp thuế phải thỏa mãn 3 điều kiện sau:

Thứ 1: người nộp thuế phải có mã số thuế. Việc đăng ký mã số thuế TNCN, các bạn có thể xem bài đăng ký mã số thuế TNCN online trên trang chúng tôi (gõ TNCN online)

Giải: – Thu nhập chịu thuế của Bà C là 40 triệu đồng. – Bà C được giảm trừ các khoản sau:

+ Giảm trừ gia cảnh cho bản thân: 9 triệu đồng/tháng + Giảm trừ gia cảnh cho 02 người phụ thuộc (2 con): 3,6 triệu đồng × 2 = 7,2 triệu đồng/tháng + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế: 4triệu đồng × (7% + 1,5%+1%) = 420.000 đồng

Cách 2: Số thuế phải nộp tính theo phương pháp rút gọn: Thu nhập tính thuế trong tháng 20,4 triệu đồng là thu nhập tính thuế thuộc bậc 4. Số thuế thu nhập cá nhân phải nộp như sau: 23,38 triệu đồng × 20% – 1,65 triệu đồng = 3,026 triệu đồng

TH2: Tiền lương, tiền công của hợp đồng lao động dưới 3 tháng (Ví dụ lao động thời vụ; lao động thử việc 2 tháng) hoặc không ký hợp đồng lao động (tiền hoa hồng môi giới; tiền tham gia các hoạt động giảng dạy; tiền dịch vụ khác, thù lao khác).

Các tổ chức, cá nhân trả tiền công, tiền thù lao, tiền chi khác cho cá nhân cư trú không ký hợp đồng lao động (theo hướng dẫn tại điểm c, d, khoản 2, Điều 2 Thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013) hoặc ký hợp đồng lao động dưới ba (03) tháng có tổng mức trả thu nhập từ hai triệu (2.000.000) đồng/lần trở lên thì phải khấu trừ thuế theo mức 10% trên thu nhập trước khi trả cho cá nhân.

Trường hợp cá nhân chỉ có duy nhất thu nhập thuộc đối tượng phải khấu trừ thuế theo tỷ lệ nêu trên nhưng ước tính tổng mức thu nhập chịu thuế của cá nhân sau khi trừ gia cảnh chưa đến mức phải nộp thuế thì cá nhân có thu nhập làm cam kết (theo mẫu ban hành kèm theo văn bản hướng dẫn về quản lý thuế) gửi tổ chức trả thu nhập để tổ chức trả thu nhập làm căn cứ tạm thời chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân.

Căn cứ vào cam kết của người nhận thu nhập, tổ chức trả thu nhập không khấu trừ thuế. Kết thúc năm tính thuế, tổ chức trả thu nhập vẫn phải tổng hợp danh sách và thu nhập của những cá nhân chưa đến mức khấu trừ thuế (vào mẫu ban hành kèm theo văn bản hướng dẫn về quản lý thuế) và nộp cho cơ quan thuế. Cá nhân làm cam kết phải chịu trách nhiệm về bản cam kết của mình, trường hợp phát hiện có sự gian lận sẽ bị xử lý theo quy định của Luật quản lý thuế.

Cá nhân làm cam kết theo hướng dẫn tại điểm này phải đăng ký thuế và có mã số thuế tại thời điểm cam kết. (Điểm i Khoản 1 Điều 25 của TT111/2013/TT-BTC 15/08/2013)

9. Cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN

Tổ chức, cá nhân trả các khoản thu nhập đã khấu trừ thuế phải cấp chứng từ khấu trừ thuế theo yêu cầu của cá nhân bị khấu trừ. Trường hợp cá nhân ủy quyền quyết toán thuế thì không cấp chứng từ khấu trừ. (Khoản 2 Điều 25 của TT111/2013/TT-TC ngày 15/08/2013)

Cấp chứng từ khấu trừ trong một số trường hợp cụ thể như sau: + Đối với cá nhânkhông ký hợp đồng lao động hoặc ký hợp đồng lao động dưới ba (03) tháng: cá nhân có quyền yêu cầu tổ chức, cá nhân trả thu nhập cấp chứng từ khấu trừ cho mỗi lần khấu trừ thuế hoặc cấp một chứng từ khấu trừ cho nhiều lần khấu trừ thuế trong một kỳ tính thuế.

Ông Q ký hợp đồng dịch vụ với công ty X để chăm sóc cây cảnh tại khuôn viên của Công ty theo lịch một tháng một lần trong thời gian từ tháng 9/2013 đến tháng 4/2014. Thu nhập của ông Q được Công ty thanh toán theo từng tháng với số tiền là 03 triệu đồng. Như vậy, trường hợp này ông Q có thể yêu cầu Công ty cấp chứng từ khấu trừ theo từng tháng hoặc cấp một chứng từ phản ánh số thuế đã khấu trừ từ tháng 9 đến tháng 12/2013 và một chứng từ cho thời gian từ tháng 01 đến tháng 04/2014.

10. Bộ hồ sơ mua chứng từ khấu trừ thuế TNCN như sau :

Giấy giới thiệu của cơ quan

Đơn đề nghị cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN( mẫu số 07/CTKT-TNCN theo TT92/2015/TT-BTC ngày 15/06/2015)

Giấy phép ĐK Kinh doanh của công ty (Sao y công chứng)

Bản photo CMND của người xin cấp (có tên trong giấy giới thiệu). Nhớ mang Chứng minh thư nhân dân bản chính để đối chiêu.

Danh sách lao động thuộc diện khấu trừ thuế (có lúc bắt nộp, có khi không).

11. Cách kê khai thuế TNCN từ tiền lương, tiền công trên phần mềm HTKK

Cơ sở dữ liệu để kê khai thuế TNCN tạm tính hàng tháng hoặc hàng quý là từ bảng lương hàng tháng của doanh nghiệp (Bao gồm cả hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên và hợp đồng lao động dưới 3 tháng) và những khoản chi ra cho hợp đồng dịch vụ hoặc tư vấn thuộc diện chịu thuế TNCN (không phân biệt có khấu trừ hay không khấu trừ 10% thuế TNCN)Ví dụ: Chúng ta có bảng lương tháng 1/2016 của Cty ABC với mã số thuế là 0312581896 đã tính đầy đủ tất cả các chi tiêu. Ngày kê khai thuế TNCN là ngày 20/02/2016 và người ký tờ khai là Nguyễn Qúy Tài như sau:

Lưu ý: Tổng thu nhập chịu thuế là tổng khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công của người lao động được hưởng bằng tiền hoặc không phải bằng tiền mà chưa trừ đi những khoản BHXH, BHYT, BHTN cũng như chưa trừ thuế TNCN

Chỉ tiêu 35; 36: Trường hợp này dành cho đối tượng mua bảo hiểm không bắt buộc khác của các Doanh nghiệp bảo hiểm không thành lập tại Việt Nam

Lưu ý: Nếu chúng ta kê khai thuế TNCN theo quý thì cần chú ý các vấn đề sau:

Là lấy bảng lương của từng tháng mà đã khấu trừ thuế của từng tháng, chúng ta cộng lại thì sẽ ra 1 bảng lương Tổng của 3 tháng và lấy số liệu này để thực hiện kê khai thuế TNCN theo quý, chứ không phải là lấy bảng lương của từng tháng rồi cộng lại chia cho 3 rồi từ đó tính lại thuế TNCN

Tổng số cá nhân (Cột 21;22;23;24;25);thì các bạn lấy số cá nhân mà những người lao động này thực chất làm việc trong từng quý

+ Cài JAVA

+ Chữ ký số (Token) (có thể mua của các nhà cung cấp sau: VNPT; BKAV; Viettel…)

Công Ty Đào Tạo Và Dịch Vụ Kế Toán Thuế An Tâm Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, Tp.HCM Điện thoại: (08) 62909310 – (08) 62909311 – 0933.72.3000 – 0988.72.3000-0914540423 Website: chúng tôi – Email: [email protected]

Iphone 5S Cũ 16Gb Đẹp Như Mới, Chính Hãng, Giá Tốt Nhất, Trả Góp 0%

Đánh giá iPhone 5S 16GB Like New

iPhone 5S cũ 16GB Like new 99% tại Viettablet

Sau khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt thì các dòng sản phẩm iPhone cũ đặc biệt iPhone 5S cũ liên tục giảm giá mạnh và trở thành món hàng rất hot trên thị trường. Nắm bắt được xu hướng đó, Viettablet đã nhập khẩu và phân phối lô sản phẩm iPhone 5S cũ 16GB chất lượng rất cao, sản phẩm còn mới như vừa bóc seal với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

iPhone 5s cũ

iPhone 5S cũ 16GB: đánh giá chi tiết tại Viettablet:

Là hàng nhập khẩu nguyên lô nguyên kiện nên sản phẩm iPhone 5S cũ tại Viettablet có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng mới qua sử dụng thời gian ngắn.

iPhone 5S cũ 16Gb đã qua sử dụng tất nhiên vỏ ngoài sẽ có một chút trầy xước, tuy nhiên sản phẩm của Viettablet đã được lựa chọn kỹ lưỡng, iPhone 5S cũ like new 16GB đã qua sử dụng thời gian rất ngắn, vỏ ngoài của máy còn như mới, nếu có vết trầy xước thì vết trầy xước rất nhỏ, nếu không chú ý thật kỹ thì không thể phát hiện được.

iPhone 5s cũ hình thức như mới, không trầy xước

Tất nhiên, phần cứng bên trong của máy thì không cần bàn cãi, các bộ phận của iPhone 5S cũ còn mới 99%, máy hoạt động ổn định, bền bỉ không khác gì một chiếc máy mới vừa bóc seal.

iPhone 5S cũ 16GB tại Viettablet chưa hề được can thiệp kỹ thuật, (chưa hề tháo mở máy, restore hay can thiệp vào hệ thống…) bạn có thể yên tâm như khi mua một chiếc iPhone 5S mới chính hãng còn nguyên seal.

Phần imei trên thân điện thoại iPhone 5S cũ hoàn toàn trùng khớp với imei trên hệ thống máy, tài khoản icloud đã được thoát, hoàn toàn không bị dính tài khoản icloud.

Những lợi ích khi mua iPhone 5S cũ 16GB tại Viettablet

Nguồn hàng nhập khẩu iPhone 5S cũ của Viettablet rất uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhân viên Viettablet sẽ hỗ trợ bạn test imei, test nguồn gốc máy đảm bảo là máy chính hãng chất lượng, máy còn như mới từ vỏ ngoài, chi tiết phần cứng, phụ kiện…

Viettablet cam kết sản phẩm iPhone 5S cũ 16GB còn nguyên dạng như khi mới đập hộp, không hề được tháo dỡ, sửa chữa, can thiệp vào hệ thống, nếu phát hiện ra đã qua sửa chữa, can thiệp, thay vỏ…Viettablet sẽ hoàn tiền cho bạn 100%.

Trải nghiệm mượt mà trên iPhone 5s cũ

iPhone 5S cũ tại Viettablet không hề dính tài khoản iCloud, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, cài đặt để bạn được sự yên tâm nhất khi mua sản phẩm.

Chế độ bảo hành của Viettablet rất uy tín, nhân viên kỹ thuật của Viettablet sẽ hỗ trợ bạn bảo hành, sửa chữa phần cứng, phần mềm điện thoại iPhone 5S cũ một cách tận tâm nhất.

Viettablet cũng cung cấp cho bạn một chế độ phân phối phụ kiện (chính hãng, hàng cao cấp, hàng giá rẻ, hàng độc lạ…) phong phú dành cho iPhone 5S với giá và các chế độ ưu đãi tốt nhất khi bạn mua iPhone 5S cũ like new tại cửa hàng.

Một số hình ảnh iPhone 5S cũ 16GB tại cửa hàng Viettablet

Viettablet đang có lô hàng iPhone 5s cũ với giá cực ưu đãi

Mặt lưng iPhone 5s cũ

Mặt trước iPhone 5s cũ còn đẹp như hàng mới

Hình ảnh thực tế iPhone 5s cũ tại Viettablet:

Bạn đang xem bài viết Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!