Xem Nhiều 3/2023 #️ Chia Sẻ Thành Công Phòng Tập Gym Của Phạm Văn Mách # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chia Sẻ Thành Công Phòng Tập Gym Của Phạm Văn Mách # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Thành Công Phòng Tập Gym Của Phạm Văn Mách mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này là những chia sẻ thành công phòng tập gym của Phạm Văn Mách.Hãy đến với những chia sẻ của anh ngay bây giờ nào. Đầu tư một phòng tập như của Mách không dưới 2 tỷ đồng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là địa điểm và đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên phục vụ.

Phạm Văn Mách là một trường hợp thành công trong số những lực sĩ nổi tiếng kinh doanh phòng tập thể hình. Anh đang có 2 phòng tập tiêu chuẩn ở TP HCM và Bình Dương.

Chia sẻ về dự án kinh doanh phòng tập gym của Phạm Văn Mách

Việc kinh doanh phòng gym của Mách bắt đầu từ khá sớm. Nhưng thực sự chuyên nghiệp kể từ năm 2005. Thời điểm đó tại sao Việt Nam mô hình tập luyện thể hình chuyên nghiệp chủ yếu tập trung ở một số khách sạn cỡ lớn, 4-5 sao, chứ chưa phát triển rộng rãi như bây giờ.

Lựa chọn địa điểm mở phòng tập Phạm Văn Mách

Theo chia sẻ của Mách, bắt tay vào chuẩn bị kinh doanh loại hình này, yếu tố đầu tiên là chọn địa điểm. Phạm Văn Mách chia sẻ: chọn được địa điểm phù hợp phải đảm bảo 3 yếu tố quan trọng là:

Và thu nhập bình quân đầu người ở khu vực đó phải ở mức khá

Có vậy thì mới có thể thu hút được khách hàng đến phòng tập của mình. Được sự hỗ trợ của Trung tâm thể thao Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (chi phí thuê mặt bằng ban đầu thấp). Phòng tập thể hình chuyên nghiệp đầu tiên của Phạm Văn Mách ra đời năm 2015 tại Trung tâm thể dục thể thao Tao Đàn với diện tích 500m2.

Phòng tập trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho việc tập luyệ. Các loại máy quan trọng như tập cơ ngực, vai, lưng, đùi… đều được nhập khẩu từ Mỹ.

Anh cho biết, đầu tư đúng với nhu cầu tập luyện của khách hàng vừa mang lại hiệu quả kinh doanh cao lại không lãng phí nguồn vốn cho các loại máy không cần thiết.

Yếu tố tiếp theo mà Mách coi trọng đó chính là nhân viên. Lực lương huấn luyện viên được thuê phải có kiến thức cơ bản về thể thao. Trình độ tối thiểu từ trung cấp thể thao trở lên và bồi dưỡng năng lực theo giáo án riêng của anh.

Thành công khi mở phòng tập gym của Phạm Văn Mách

Khách hàng đến với phòng tập nhiều hơn

Thời gian đầu anh gặp nhiều áp lực. Các áp lực như vốn nhỏ không đủ để mở rộng quy mô phòng tập hay làm thế nào để thu hút học viên.

Tuy nhiên với danh tiếng của anh, sau một tuần khai trương, phòng tập đã được khá đông khách hàng. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, cũng như được các phương tiện truyền thông đưa tin. ” Chỉ trong vòng một tháng, lượng khách đến với trung tâm đã đi vào ổn định “, lực sĩ cho hay.

Các chương trình marketing

Muốn phòng tập của mình được nhiều người biết đến và đông khách hơn. Thì Mách đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi mang lại hiệu quả cao như khuyến mãi 50%. Khuyến mãi này chỉ áp dụng tập luyện trong tháng đầu tiên cho 200 khách hàng thân thiết.

Tổ chức các chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ chính mình khi học viên đến với trung tâm.

Phòng tập của anh phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp. “Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn chuyên môn miễn phí nếu có nhu cầu.

Mở rộng thêm nhiều phòng tập

” Đội ngũ khách hàng khó tín. Cụ thể là người nước ngoài đến trung tâm tập luyện cũng nhiều hơn. Họ cảm thấy thỏa mãn và cho biết sẽ tập luyện thường xuyên, ở đây lâu dài hơn “, anh cho hay.

Lực sĩ chia sẻ thời gian tới sẽ mở rộng thêm mô hình kinh doanh của mình đến các tỉnh thành khác trên cả nước. Nhằm để phục vụ nhu cầu tập luyện của mọi người. Bên cạnh đó, anh còn hợp tác với một số tập đoàn bất động sản uy tín để đưa mô hình kinh doanh phòng tập thể hình của mình vào phát triển bên trong các căn hộ.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym của Phạm Văn Mách

Phần mềm quản lý công việc Jobchat là một trong những hệ thống đáp ứng toàn bộ yêu cầu quản lý kinh doanh mở phòng tập gym trong nghiệp vụ quản lý và điều hành công việc.

Giúp người dùng dễ dàng quản lý công việc của mình thật hiệu quả. Đây chính là phần mềm ứng dụng công nghệ tiên tiến, tích hợp được đầy đủ 4 tính năng quan trọng:

Giao tiếp-trao đổi thông tin

Phân bổ- nhắc nhở công việc

Đôi khi công việc bận rộn khiến bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Nhưng vẫn đảm bảo điều khiển công việc và mọi giao dịch. Trên phần mềm Jobchat, công việc đều cập nhật về ứng dụng nhanh chóng nhất, chính xác tại mọi thời điểm.

Kinh Doanh Phòng Gym Theo Cách Của Phạm Văn Mách

Phạm Văn Mách là một trường hợp thành công trong số những lực sĩ nổi tiếng kinh doanh phòng tập thể hình. Anh đang có 2 phòng tập tiêu chuẩn ở TP HCM và Bình Dương.

Việc kinh doanh phòng gym của Mách bắt đầu từ khá sớm, nhưng thực sự chuyên nghiệp kể từ năm 2005. Thời điểm đó tại Việt Nam mô hình tập luyện thể hình chuyên nghiệp chủ yếu tập trung ở một số khách sạn cỡ lớn, 4-5 sao, chứ chưa phát triển rộng rãi như bây giờ. Với những kinh nghiệm tích lũy trước đó, học hỏi trong những lần tham gia thi đấu quốc tế và quan trọng là khả năng chuyên môn vững vàng của nhà vô địch thế giới, Mách quyết định mở cơ sở kinh doanh.

Theo chia sẻ của Mách, bắt tay vào chuẩn bị kinh doanh loại hình này, yếu tố đầu tiên là chọn địa điểm. “Chọn được địa điểm phù hợp phải đảm bảo 3 yếu tố quan trọng là diện tích phải đủ lớn, mật độ dân cư đông và thu nhập bình quân đầu người ở khu vực đó phải ở mức khá thì mới có thể thu hút được khách hàng đến với phòng tập của mình”, anh nói. Được sự hỗ trợ của Trung tâm thể thao Quận 1, TP HCM (chi phí thuê mặt bằng ban đầu thấp), phòng tập thể hình chuyên nghiệp đầu tiên của Phạm Văn Mách ra đời năm 2005 tại Trung tâm thể dục thể thao Tao Đàn, với diện tích 500m2.

Phòng tập trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho việc tập luyện, các loại máy quan trọng như tập cơ ngực, vai, lưng, đùi… đều được nhập khẩu từ Mỹ. Anh cho biết, đầu tư đúng với nhu cầu tập luyện của khách hàng vừa mang lại hiệu quả kinh doanh cao lại không lãng phí nguồn vốn cho các loại máy không cần thiết.

Theo tính toán của một chuyên gia thể hình, tiền đầu tư một phòng tập kiểu của Mách không dưới 2 tỷ đồng, trong đó chi phí dành cho máy móc đã chiếm hai phần.

Yếu tố tiếp theo mà Mách coi trọng chính là đội ngũ nhân viên. Lực lượng huấn luyện viên được thuê phải có kiến thức cơ bản về thể thao, trình độ tối thiểu từ trung cấp thể thao trở lên và bồi dưỡng năng lực theo giáo án riêng của anh. Hiện phòng tập ở Tao Đàn có 8 huấn luyện viên và được trả lương theo năng lực cá nhân mỗi người.

Thời gian đầu anh gặp nhiều áp lực như vốn nhỏ không đủ để mở rộng quy mô phòng tập như mình mong muốn, hay làm thế nào để thu hút học viên… Tuy nhiên, với danh tiếng của mình, sau một tuần khai trương, phòng tập đã được khá đông khách hàng biết đến nhờ sự giới thiệu của bạn bè, cũng như được các phương tiện truyền thông đưa tin. “Chỉ trong vòng một tháng, lượng khách đến với trung tâm đã đi vào ổn định”, lực sĩ cho hay.

Mách còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi mang lại hiệu quả cao như khuyến mãi giảm 50% chi phí tập luyện trong tháng đầu tiên cho 200 khách hàng thân thiết; tổ chức các chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tập luyện từ chính mình khi học viên đến với trung tâm…

Phòng tập của anh phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp. “Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn chuyên môn miễn phí từ tôi nếu có nhu cầu. Nhu cầu giảm cân hoặc tăng cân sẽ được hướng dẫn để tập luyện hiệu quả nhất”, Mách cho biết. Hiện nay, trung bình một ngày có khoảng 300 lượt khách đến cơ sở của anh tập luyện với phí thành viên dao động 500.000-680.000 đồng mỗi tháng.

Tiếp đà thành công, tháng 8 năm ngoái, Phạm Văn Mách cho ra đời phòng tập thứ hai của mình ở tỉnh Bình Dương có quy mô gấp ba lần phòng tập ban đầu. “Tôi có hệ thống quản lý riêng. Mỗi ngày tôi đều có mặt tại phòng tập ở Sài Gòn, còn cơ sở Bình Dương thì sắp xếp một tuần có mặt ở đó từ một đến hai lần để hỗ trợ”, anh nói.

Với 2 cơ sở hiện tại, Mách cho biết về cơ bản công việc kinh doanh bước đầu đã thành công vì khách hàng biết đến các cơ sở tập luyện của mình ngày càng nhiều. “Đội ngũ khách hàng khó tính, cụ thể là người nước ngoài đến trung tâm tập luyện cũng nhiều hơn, họ cảm thấy thỏa mãn và cho biết sẽ tập luyện ở đây lâu dài”, anh cho hay.

Lực sĩ chia sẻ thời gian tới sẽ mở rộng thêm mô hình kinh doanh của mình đến các tỉnh thành khác trên cả nước để phục vụ nhu cầu tập luyện của mọi người. Bên cạnh đó, anh còn hợp tác với một số tập đoàn bất động sản uy tín để đưa mô hình kinh doanh phòng tập thể hình của mình vào phát triển bên trong các căn hộ.

Duy Vương

Chiều Cao Của Vđv Phạm Văn Mách Là Bao Nhiêu

VĐV Phạm Văn Mách là ai?

VĐV Phạm Văn Mách sinh vào ngày: 16/10/1976 Nguyên quán: Thành phố Long Xuyên, thuộc Tỉnh An Giang. Là con thứ 6 trong một gia đình có 8 chị em. Lập nghiệp ở tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 10/03/1997 với 2 bàn tay trắng. Sự may mắn và cả niềm đam mê với môn thể hình đã đưa Phạm Văn Mách đến được đỉnh cao vinh quang của sự nghiệp thể thao đến ngày hôm nay.

Những thành tích của VĐV Phạm Văn Mách :

5 lần vô địch thế giới 2017 2014, 2010, 2009, 2001 hạng 55 kg.

7 lần liên tiếp vô địch châu Á (từ 2004 đến 2012, trừ năm 2006 không tổ chức giải) và 1 lần 2014.

HC bạc châu Á 1998, 1999, 2000, 2001,2010 HC bạc thế giới 2000.

Nhiều lần vô địch SEA Games, vô địch quốc gia, và nhiều thành tích khác.

Danh hiệu: VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam trong nhiều năm.

Năm 2011, trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, VĐV Phạm Văn Mách đã gây ấn tượng lớn với khán giả khi thể hiện ca khúc Careless Whipsper với Văn Mai Hương

Sau khi anh rời khỏi chương trình truyền hình thực tế này, VĐV Phạm Văn Mách đã quyết tâm đi hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên,thì con đường trở thành ca sĩ,và giấc mơ showbiz của một vận động viên thể hình như là anh lại không thể nào kéo dài. Cũng trong khoảng thời gian đó, thì vì có phần hơi xao nhãng nhiệm vụ vận động viên nên anh đã liên tục gặp thất bại trên đấu trường thể hình quốc tế.

Sau một thời gian dài “mất tích” ở trong showbiz để mà khẳng định chính mình trong vai trò là vận động viên thể hình, VĐV Phạm Văn Mách đã có một dịp mang lại vinh danh cho đất nước khi mà thắng Giải vô địch châu Á, gần nhất là anh đã đem về HCV Giải vô địch thế giới ở tại Ấn Độ vào giữa tháng 12/2014.

Chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách :

Chiều cao của anh là 1m58 và cân nặng của anh là 55kg -60kg trong thời gian thi đấu và từ 65-70kg trong thời gian tăng cơ tăng cân.

Ngày nay môn thể hình được nhiều người tham gia tập luyện. VĐV Phạm Văn Mách khuyên người tập kể cả nam hay nữ hãy đến với phòng gym và xem đây là sân chơi giúp bạn trở nên trẻ, khỏe và đẹp. “Tập luyện đều đặn và quan tâm nhiều hơn về dinh dưỡng, vì dinh dưỡng đúng sẽ chiếm 60% kết quả bạn mong muốn”, lực sĩ khuyên.

Với bản thân, Mách tự chăm lo cho chế độ dinh dưỡng của mình. Tất cả món ăn hàng ngày đều do anh tự đi chợ và chế biến. Bữa điểm tâm của nhà vô địch thường là phở, khoảng 15 phút sau uống sữa bột tăng cường protein, xen kẽ giữa buổi tập là chuối và lòng trắng trứng gà. Buổi trưa anh ăn thịt bò hoặc cá hấp; xế chiều dùng thêm thịt gà. Tối, Mách thường ăn thêm cá và uống sữa.

Nói về bí quyết thành công của mình, Phạm Văn Mách thẳng thắn: “Luôn học hỏi và áp dụng”.

Phạm Văn Mách Và Hành Trình Trở Thành Lực Sĩ Thể Hình Thế Giới

Phạm Văn Mách là ai?

Phạm Văn Mách là vận động viên thể hình nổi tiếng người Việt Nam, anh đã có nhiều lần liên tiếp đạt giải vô địch Châu Á và vô địch thế giới hạng cân 55kg. Phạm Văn Mách sinh năm 1976 và sinh ra tại Long Xuyên, An Giang. Anh là con thứ sáu trong một gia đình tám chị em. Năm 21 tuổi, anh đã bắt đầu tự lập, một mình lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh với 2 bàn tay trắng và cũng từ đó, anh đã bắt đầu bén duyên với bộ môn thể hình chuyên nghiệp.

Dù sở hữu cho mình chiều cao khiêm tốn chỉ 1m58, nhưng với niềm đam mê thể hình, Phạm Văn Mách đã kiên trì tập luyện thể hình hơn 20 năm và tham gia nhiều giải thể hình lớn nhỏ ở trong nước lẫn ngoài quốc tế. Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, Phạm Văn Mách đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn ở bộ môn thể hình. Anh trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam trên trường quốc tế và là tấm gương, là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ. Phạm Văn Mách đem đến rất nhiều cảm hứng và động lực tập Gym cho các bạn trẻ yêu thích thể hình, yêu thích tập luyện thể thao.

Hiện tại, Phạm Văn Mách vẫn đang đảm nhiệm vai trò của một vận động viên thể hình, đồng thời điều hành 2 trung tâm thể hình tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và ở Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Không chỉ là vận động viên thể hình giỏi, Phạm Văn Mách còn có rất nhiều tài lẻ. Anh có giọng hát rất hay và từng gây ấn tượng với khán giả khi tham gia chương trình “cặp đôi hoàn hảo” với việc thể hiện tiết mục song ca cùng ca sỹ Văn Mai Hương.

Thông tin cơ bản của Phạm Văn Mách:

– Họ tên: Phạm Văn Mách.

– Sinh ngày 16/10/1976.

– Chiều cao: 1,58 m.

– Cân nặng: 55-60 kg trong thời gian thi đấu và 65-70 kg trong thời gian tăng cơ.

– Quê quán: Long Xuyên, An Giang.

– Facebook: https://www.facebook.com/machpham.

Những thành tựu nổi bật của Phạm Văn Mách.

Suốt hơn 20 năm tập luyện bền bỉ, Phạm Văn Mách đã trở thành vận động viên thể hình nổi tiếng và tham gia thi đấu ở nhiều cuộc thi trong nước lẫn quốc tế. Ở hầu hết các cuộc thi, anh đều giành được những giải thưởng cao quý và trong đó có rất nhiều lần bước lên ngôi vị cao nhất. Các thành tích đạt được của Phạm Văn Mách cụ thể có thể kể đến gồm:

– 5 lần vô địch thế giới ở hạng cân 55kg vào các năm 2001, 2009, 2010, 2014, 2017.

– 7 lần liên tiếp vô địch châu Á, từ năm 2004 đến 2012, trừ năm 2006 không tổ chức giải.

– Giành huy chương Bạc châu Á năm 1998, 1999, 2000, 2001, 2010.

– Giành huy chương Bạc thế giới năm 2000.

– Giành huy chương vàng Đại Hội TDTT toàn quốc 2018.

– Rất nhiều lần vô địch SEA Games, vô địch quốc gia và nhiều thành tích khác.

– Đạt danh hiệu VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam trong nhiều năm.

Hành trình trở thành VĐV thể hình của Phạm Văn Mách.

Phạm Văn Mách là cậu con trai duy nhất trong một gia đình có 8 chị em ở An Giang. Anh được sinh ra trong một gia đình rất khá giả, có người hầu kẻ hạ, anh như một “cậu ấm” trong một gia đình “danh gia vọng tộc”. Cuộc sống của Phạm Văn Mách rất đầy đủ, luôn được bố mẹ đáp ứng mọi yêu cầu. Nhưng rồi, một biến cố xảy ra, gia đình anh bị phá sản, mọi sản nghiệp đều không còn và cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn.

Anh bắt đầu tìm đến tập luyện thể hình từ năm 1994, khi vừa kết thúc năm học lớp 11. Thời đó, môn thể thao này còn khá lạ lẫm so với Phạm Văn Mách và bạn bè đồng trang lứa, khi gần nhà có người mở phòng tập thể hình, anh đã rủ bạn bè cùng đi tập cho vui. Thân hình Phạm Văn Mách vốn nhỏ bé, nhưng sau khi tập thể hình, anh thấy cơ thể khỏe hơn, cơ bắp nở nang và sức khỏe ngày càng tốt hơn. Sự thay đổi tích cực này đã khiến anh chàng 7X ngày càng đam mê tập thể hình hơn.

Năm 1997, Phạm Văn Mách quyết định lên Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Tại miền đất hứa này, anh đã bén duyên với thể hình chuyên nghiệp. Niềm say mê bộ môn thể hình càng khiến cho Phạm Văn Mách tập luyện hăng say và nhiệt huyết hơn. Anh cũng tự tin tham dự một số cuộc thi thể hình được tổ chức trong thành phố và toàn quốc. Nhờ chăm chỉ, kiên trì cộng thêm sự may mắn, Phạm Văn Mách đã trở thành vận động viên thể hình chuyên nghiệp và đạt được đỉnh cao vinh quang của sự nghiệp thể hình như ngày hôm nay.

Lời khuyên của Phạm Văn Mách cho giới trẻ.

Theo Phạm Văn Mách, tập luyện thể hình đem lại rất nhiều lợi ích và nó giúp bạn trở nên trẻ, khỏe, đẹp, đầy năng lượng sống. Anh khuyên các bạn trẻ, cả nam và nữ đều nên đến các các phòng Gym để tập luyện, nâng cao sức khỏe. Hãy đến phòng tập thể hình và coi đây là sân chơi, là nơi giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong cuộc sống.

Phạm Văn Mách cũng dành lời khuyên cho các bạn đang tập luyện thể hình là nên chú trọng chế độ dinh dưỡng của mình. Bí quyết để cơ bắp nở nang và săn chắc thì bạn phải ăn đầy đủ các chất Protein, chất béo lành mạnh, các loại vitamin và khoáng chất. Phạm Văn Mách cho rằng, dinh dưỡng sẽ chiếm 60% kết quả bạn mong muốn khi tập thể hình.

Phạm Văn Mách cũng chia sẻ thêm, anh thường tự đi chợ và tự chế biến các bữa ăn của mình. Bữa sáng của Phạm Văn Mách thường là phở và thường ăn sau 15 phút uống sữa bột tăng Protein, xen kẽ các buổi tập anh sẽ ăn lòng trắng trứng gà và chuối, buổi trưa thực đơn sẽ là thịt bò hoặc cá hấp, xế chiều là thịt gà và buổi tối sẽ ăn cá, uống sữa… Thông thường, khẩu phần ăn hàng ngày của anh là 8 bữa. Ngoài ra, để có được thành công như ngày hôm nay, Phạm Văn Mách cũng tâm sự chân thành là anh luôn học hỏi và áp dụng các kinh nghiệm của các đàn anh đi trước.

Tổng kết.

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Thành Công Phòng Tập Gym Của Phạm Văn Mách trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!