Xem Nhiều 12/2022 #️ Chi Tiết Cách Copy Nhạc Vào Iphone 5 Bằng Itunes Và Itools / 2023 # Top 21 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Chi Tiết Cách Copy Nhạc Vào Iphone 5 Bằng Itunes Và Itools / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Tiết Cách Copy Nhạc Vào Iphone 5 Bằng Itunes Và Itools / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ copy nhạc vào iPhone 5 nhưng phần mềm iTunes và Itools vẫn được sử dụng phổ biến nhất. 2 phần mềm này hoàn toàn miễn phí và chạy tốt trên Windows, Mac và riêng với Itunes là phần mềm chính chủ của Apple. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng hoặc ít sử dụng thì các bước thao tác có thể hơi khó khăn. Trước tiên bạn cần tải phiên bản iTunes, Itools phù hợp với máy tính, cài đặt vào máy và đừng quên dây cable nối iPhone 5 với máy tính.

Hướng dẫn cách copy nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes

Bước 2: Bạn cần tạo danh sách bài hát mới riêng của mình bằng cách nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên trái rồi chọn mục New Playlist.

Bước 3: Tại đây bạn cần điền tên cho danh sách bài hát bạn muốn rồi nhấn Done

Bước 4: Giờ đây bạn đã có danh sách bài hát mới và bạn sẽ cần phải bổ sung thêm bài hát cho danh sách bài hát mới của bạn. Tiếp theo, tìm đến file nhạc bạn lưu trữ trên máy tính rồi chọn bài hát và đưa vào danh sách bài hát mới tạo bằng cách kéo thả.

Bước 5: Kết nối iPhone 5 của bạn với iTunes thông qua cáp kết nối, sau đó ấn chọn biểu tượng iPhone trên giao diện.

Bước 6: Tại giao diện cài đặt bạn tab Music rồi đánh dấu chọn mục Sync Music.

Bước 7: Để tiếp tục copy nhạc vào Iphone 5, bạn nhấn chọn Selected playlists, artists, albums, and genres. Tiếp đến đánh dấu chọn danh sách bài hát mà bạn đã tạo rồi nhấn Apply.

Bước 8: Quá trình đồng bộ nhạc vào Iphone 5 sẽ hoàn tất trong vài phút. Sau khi đồng bộ xong, iPhone 5 của bạn sẽ có danh sách bài hát mới trong mục Playlists

Hướng dẫn cách copy nhạc vào iPhone 5 bằng iTools

Bước 3: Đối với iTools bạn có thể copy nhạc vào iPhone5 bằng 2 cách đó là kéo thả đơn giản hoặc chọn Import sau đó tìm đến file nhạc lưu trên máy tính. Sau đó chờ một vài phút để quá trình này thực hiện hoàn tất.

Lưu ý: Khi sử dụng iTools để copy nhạc vào iPhone 5 thì bạn không sử dụng iTunes để copy nhạc nữa. Nếu không nhạc đã copy sẽ bị mất đi. Nếu bạn đã từng copy nhạc bằng phần mềm iTunes thì bạn phải tắt mục đồng bộ nhạc trên iTunes với thiết bị mà bạn trước khi thực hiện.

Như vậy, bạn đã biết cách copy nhạc vào iPhone 5 thông qua phần mềm Itunes và Itools, cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tải CopyTrans Manager để kết nối cũng như sao chép dữ liệu vào iPhone 5 một cách dễ dàng mà không cần tới iTunes và iTools.

Sửa Lỗi Không Copy Được Nhạc Vào Iphone Bằng Itools / 2023

Với iTools chúng ta có thể dễ dàng thực hiện đồng bộ các dữ liệu từ iPhone sang máy tính, tuy nhiên lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools, cũng như các dữ liệu sẽ làm bạn không thể thao tác các tác vụ đồng bộ hay sao chép dữ liệu lên thiết bị của mình, vậy làm sao để sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools đây.

Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iOS (iPhone, iPad, iPod Touch) Cách chép danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất? Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone bằng iTunes

Sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

Để khắc phục lỗi iTools không copy nhạc vào iPhone được chúng ta có thể thực hiện những cách như sau:

Cách 1 : Sử dụng iTunes, iTools phiên bản mới nhất

Tải lại công cụ iTools, iTunes phiên bản mới nhất trên thiết bị máy tính, laptop để đảm bảo quá trình kết nối thiết bị iPhone vs máy tính không bị gián đoạn.

Cách 2: Kiểm tra kết nối giữa iPhone và máy tính

Rất có thể trong quá trình kết nối giữa iPhone và máy tính của bạn đã xảy ra một sự cố nào đó khiến lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools xảy ra, bạn hãy thử thay cổng kết nối trên máy tính và thực hiện lại điều này xem đã khắc phục được chưa.

Cách 3: Sử dụng iTools phiên bản tiếng Trung

Khác với phiên bản iTools tiếng Anh thường xuyên xảy ra lỗi và trục trặc trong quá trình sử dụng thì tại phiên bản iTools tiếng Trung sẽ giúp chúng ta có quá trình sử dụng cộng cụ hữu ích này một cách ổn định hơn cũng như khắc phục sửa lỗi sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

Trong trường hợp bạn cảm thấy phiên bản iTools tiếng Trung quá khó dùng và chưa thể làm quen với giao diện công cụ này, chúng ta có thể thực hiện thủ thuật cài iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết cách cài iTools tiếng Việt để thực hiện điều này.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-copy-duoc-nhac-vao-iphone-bang-itools-18529n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng một công cụ hữu ích khác không hề thua kém iTunes hay iTools đó chính là 3uTools, để copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng 3uTools các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng 3uTools đã được chúng tôi hướng dẫn trong các bài đăng trước đó.

Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Bằng Itools / 2023

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools: Khi chép hình từ máy tính vào iPhone bằng iTools thì không thể xóa được nên mình xin hướng dẫn cách chép hình ảnh vào Camera Roll để có thể xóa được những bức ảnh không ưng ý ngay trên chiếc iPhone của bạn.

Cách 1: Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools

Bước 1: Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Bước 3: Vào iTools bấm sang tab Toolbox, sau đó chọn vào File Explorer.

Bước 4: Chép hình vào thư mục 100APPLE theo đường dẫn DCIM/100APPLE.

Bước 6: Sau đó bấm vào User System để quay lại thư mục gốc.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist bằng cách vào PhotoData/MISC.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist

Cách 2 : Sử dụng chương trình Apowersoft để copy ảnh từ máy tính vào iphone.

Để sử dụng công cụ Apowersoftngười dùng chỉ cần truy cập vào đây.

Tại giao diện Apowersoft người dùng sẽ có hai lựa chọn, bạn có thể thực hiện trực tuyến bằng cách chọn tùy chọn Launch Online, hoặc nếu muốn tải ứng dụng về để tiện cho việc sử dụng khi không có Internet hãy chọn tùy chọn còn lại.

Tuy nhiên để sử dụng Online người dùng cần tải về một chương trình khá nhẹ chỉ 1.16 MB. Còn nếu muốn tải chương trình về máy tính, bạn phải tiêu tốn gần 50 MB dung lượng máy tính.

Ở giao diện chính của chương trình bạn sẽ có các tùy chọn như My Phone, Music, Pictures, Apps,… Ngoài ra, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính thông qua cable hoặc quét mã qr.

Với tùy chọn My Phone khá tiện lợi khi người dùng đã có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin của iOS device, chủ động sao lưu thiết bị của bạn hay đơn giản là quản lý các file trên thiết bị, chụp màn hình, khởi động lại,…

Nếu bạn là người thích nghe những bài hát trên iPhone hay iPad nhưng làm theo kiểu truyền thống qua iTunes thì vô cùng lâu. Bạn nên sử dụng Apowersoft. Công cụ Music trên chương trình cho phép người dùng thêm hay xóa nhanh các bài hát chỉ trong một nốt nhạc.

Để thêm một bài hát bất kì bạn cần chọn thiết bị iOS muốn thêm sau đó chọn Import để thêm hay Export để xuất một bài hát từ thiết bị sang máy tính.

Một ngày bạn phải làm việc trên hàng trăm số điện thoại ở danh bạ iPhone thì với thẻ Contacts, bạn đã có thể nhanh chóng sao lưu các danh bạ từ iOS device sang máy tính và ngược lại. Vô cùng tiện lợi cho việc thống kê nhập liệu.

Cách Copy, Chép Danh Bạ Từ Iphone Vào Sim Bằng Itools / 2023

Người dùng iPhone khi lắp sim sang máy mới thì người dùng sẽ không thấy danh bạ của mình hiển thị trên SIM, cách sao chép danh bạ vào SIM trên iPhone không đơn giản như trên Android. Các bước chép danh bạ trên điện thoại Android vào SIM cũng khá đơn giản khi người dùng nhập, xuất danh bạ trên điện thoại Android chỉ với vài thao tác.

Còn trên iPhone, người dùng phải nhờ đến sự trợ giúp của một vài phần mềm kết nối giữa máy tính và điện thoại, phần mềm iTools là một ví dụ. Đây là một công cụ giúp người dùng iPhone/iPad quản lý các tập tin đa phương tiện, sao chép ảnh, tài liệu, sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc… và những tập tin khác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn chép danh bạ từ iPhone lên SIM với iTools

Bước 1: Khởi động iTool lên, cắm cáp kết nối iPhone của bạn vào máy tính, trên iPhone lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn Tin cậy hoặc Không tin cậy, bấm Tin cậy. Ngay sau đó iTools sẽ hiện ra thông tin iPhone của bạn, bấm Info để vào mục thông tin.

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện hướng dẫn tắt kết nối tính năng Danh bạ iCloud như ở dưới.

Bước 3: Lúc này hãy bật iPhone của bạn lên, vào ứng dụng Cài Đặt. Chọn mục tài khoản Apple của bạn, tiếp đó chọn tài khoản iCloud trong mục ID Apple.

Trong tài khoản iCloud, bạn hãy gạt tắt nút Danh bạ trong danh sách sử dụng iCloud, tiếp theo bấm Lưu trên iPhone của tôi.

Bước 4: Quay lại iTools trên máy tính, bạn hãy bấm Disable.

Tiếp đó là danh sách các số liên lạc được lưu trên iPhone.

Bước 5: Bạn hãy tích chọn số liên lạc muốn sao chép, hoặc bấm vào ô vuông ở cạnh Name để tích chọn tất cả.

Bước 6: Sau khi đã chọn được số liên lạc trong danh bạ, bạn hãy bấm vào Export và chọn Export as VCard File(.vcf).

Tiếp đó hãy chọn thư mục chứa file liên lạc, bấm Select Folder để xuất số liên lạc vào thư mục đã chọn.

Bước 7: Sau khi hoàn tất việc sao chép danh bạ, thư mục chứa các số liên lạc sẽ hiện ra. Tiếp theo, bạn phải cần một chiếc điện thoại Android để chép Danh bạ iPhone sang SIM, hãy lấy SIM trong chiếc iPhone vừa sao chép danh bạ ra, lắp vào một chiếc điện thoại Android và kết nối chiếc điện thoại Android đó vào máy tính.

Như vậy, bạn có thể thấy cách sao chép danh bạ từ iPhone vào SIM không quá phức tạp nhưng sẽ phải khá tốn thời gian, và cách này cũng chỉ là một phương án hạn chế việc phải Jailbreak máy mà thôi, để tiết kiệm thời gian hơn thì bạn có thể tham khảo cách sao lưu danh bạ trên iPhone vào Gmail trong bài viết Cách chuyển, sao lưu danh bạ điện thoại iPhone sang Gmail.

Bạn đang xem bài viết Chi Tiết Cách Copy Nhạc Vào Iphone 5 Bằng Itunes Và Itools / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!