Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Upload Video Lên Mạng Internet Cho Người Khác Xem # Top 3 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Upload Video Lên Mạng Internet Cho Người Khác Xem # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Upload Video Lên Mạng Internet Cho Người Khác Xem mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi tải video lên youtube yêu cầu bạn phải có tài khoản mới có thể up load video lên. Nếu đã có tài khoản gmail (Chính là tài khoản google) thì bạn hãy tham khảo nội trung trong bài để biết cách upload video lên Youtube.

Nhiêu khi bạn vừa quay được một video rất thú vị và muốn chia sẻ nó với bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai ngay lập tức hoặc truyền tải một video nào đó phục vu mục đích kinh doanh. Bạn có thể tải video đó lên Facebook hoặc thông dụng hơn là Youtube nơi mà video của bạn sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Youtube rất tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người nên sẽ có 3 chế độ xem đó là: Công khai (ai cũng xem được video của bạn), Không công khai (chỉ những người nhận được liên kết của video mới xem được) và Riêng tư (chỉ có bạn mới xem được video) Bạn có thể lựa chọn được cho mình một hình thức phù hợp nhất cho mỗi video mà bạn upload lên.

Hướng dẫn chi tiết cách tải (Upload) video lên mạng internet cho người khác xem

Bước 1: Bạn cần có một tài khoản Youtube (chính là tài khoản Gmail, Google). Nếu bạn có thể đăng ký gmail sau đó đăng nhập vào youtube. Cách đăng ký gmail cũng rất đơn giản

Bước 2: Sau đó bạn có thể truy cập trang chủ của Youtube. Sau đó nhấn nút Đăng nhập và đăng nhập với tài khoản của bạn.

Bước 4: Lúc này Youtube sẽ tạo kênh Youtube mới cho bạn. Bạn nhấn nút OK để đồng ý tải video lên.

Bước 5: Nhấn nút mũi tên ngước lên trên sau đó chọn video để chọn video muốn tải lên trên máy tính của bạn.

Bước 6: Bắt đầu quá trình tải video lên Youtube, trong lúc chờ đợi bạn có thể thiết lập cá thông tin cho video như tiêu đề, mô tả, thẻ, tùy chọn công khai, hình thu nhỏ, chia sẻ để người dùng khác có thể tìm kiếm video của bạn dễ dàng hơn hoặc nó được đề xuất khi người dùng tìm kiếm tới nó.

Bước 7: Sau khi video được upload xong, sẽ xuất hiện thông báo là đã xử lý xong , bạn nhấn nút Xuất bản để đăng video.

Lưu ý: Nếu bạn để chế độ công khải hoặc riêng tư thì nút này có tên là Hoàn tất.

Bước 8: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang chia sẻ, nhúng video. Bạn có thể chia sẻ video vừa tải lên với bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter.. hoặc lấy link trực tiếp để gửi qua các dịch vụ chat, email.

Ngoài ra ở bước này còn có các nút truy cập nhanh như Quay lại chỉnh sửa, Trình quản lý video và Thêm video khác.

Hướng Dẫn Upload Joomla 2.5.7 Lên Internet

Cập nhật vào 23/02

Trong bài viết Hướng dẫn cài đặt Joomla 2.5.7 trên localhost bạn đã biết cách cài đặt Joomla trên localhost. Tại bài viết này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thức để đưa website thiết kế bằng Joomla 2.5.7 từ localhost lên host trên internet. Lưu ý rằng, bài viết này hướng dẫn các bạn sử dụng hosting được quản lý bằng Cpanel, còn đối với các hệ quản lý khác như Kloxo, Directadmin các bạn có thể làm tương tự.

Trước khi tiến hành mọi việccác bạn cần phải làm tiến hành chuẩn bị cơ sở dữ liệu (CSDL) để upload lên host. Hướng dẫn để cài đặt joomla.

Truy cập vào phpmyadmin trên localhost thông qua địa chỉ: http://localhost/phpmyadmin. Tiếp đó export (xuất) CSDL thành file .sql.

Nhấp Go để tiến hành xuất CSDL. Lưu ý: bạn cần ghi nhớ nơi mà file SQL được tạo ra và lưu xuống.

Bây giờ chúng ta bắt đầu các công việc đưa dữ liệu website từ localhost lên host internet.

Bước 1: Tạo CSDL trên host.

Sau khi chọn vào MysSQL Database, các bạn sẽ được chuyển tới phần tạo cơ sở dữ liệu. Trước hết tạo CSDL mới.

Tạo ra người quản lý và sử dụng CSDL.

Lưu ý tại mục này bạn sử dụng chức năng Password Generator để tự tạo password đảm bảo sự an toàn cho website của bạn. Bạn cần copy ngay password tự sinh này và lưu lại, ở đây mình sử dụng notepad để lưu.

Tiếp theo tạo ra user – người quản lý cơ sở dữ liệu, các bạn làm tương tự như với việc tạo cơ sở dữ liệu. Sau khi tạo xong User thì chúng ta tiến hành thêm quyền quản trị cơ sở dữ liệu cho người dùng vừa tạo. Ở đây mình tạo người dùng là lmtcom_admin. Nhớ nhấp vào nút Add để thêm quyền.

Tiếp theo chúng ta quay trở lại màn hình home của cpanel và chọn tiếp phpMyAdmin để tiến vào quản lý cơ sở dữ liệu mà chúng ta vừa tạo ra.

Chọn Import để nhập cơ sở dữ liệu mà ta đã chuẩn bị từ trước lên host.

Nhấp Go để tiến hành import CSDL.

Bước 2: Đưa Hệ thống các file trong thư mục website đã được đóng gói lên host.

– Chỉnh sửa file configuration trước khi đóng gói website. Hãy lưu ý các phần đã được đóng khung đỏ và gạch chân đỏ trong hình. Đây là các thông tin về CSDL mà chúng ta vừa tạo ra. Cần làm thật cẩn thận và chuẩn xác. Tốt nhất là sử dụng chức nang copy và paste từ file thông tin mà chúng ta có khi trước. Công cụ mà mình sử dụng để mở file này là notepad ++. Các bạn có thể sử dụng các editor khác. Nếu chưa rõ lắm hãy tham khảo bài viết [Giới thiệu] Các tool PHP Editors tốt nhất.

Sau khi chỉnh sửa xong, các bạn save lại, tiếp đó đóng gói toàn bộ thư mục website của các bạn và nén lại thành file .zip. Ví dụ ở đây mình nén thư mục site lmt lại thành chúng tôi .

Tiếp theo các bạn quay trở lại quản lý chung của Cpanel và sử dụng chức năng quản lý file: File Manager. Nó sẽ giúp các bạn upload file nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn. Khi hiển thị hỏi ra bạn muốn vào file nào, hãy cứ để mặc định và chọn Go.

Sau khi file được upload xong, nó sẽ có dạng như hình bên dưới, các bạn đưa chọn vào chọn, và nhấp vào nút Extract.

Sau khi quá trình giải nén hoàn tất, bạn hãy đăng nhập theo tên miền mà các bạn đang có ví dụ như http://lmt.com.vn và xem thành quả mà bạn vừa đạt được.

Các lỗi có thể phát sinh trong quá trình upload, hay không thành công, hoặc các lỗi khi chạy trên website, các bạn có thể gửi email nhờ hỗ trợ theo địa chỉ: contact@lmt.com.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng đễ hỗ trợ các bạn sớm nhất, tốt nhất trong phạm vi có thể.

Hướng Dẫn Upload Video Lên Youtube.com

CÁCH UPLOAD VIDEO LÊN YOUTUBE NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Bước 3: Một hộp thoại hiển thị thông báo Video của bạn upload lên sẽ được đặt trong một kênh Youtube mới (hộp thoại này chỉ hiển thị khi bạn chưa bao giờ tải Video lên Youtube).

Bước 4: Chọn Video mà bạn muốn upload bằng cách di chuyển chuột đến vị trí có mũi tên hướng lên hoặc kéo Video và thả trực tiếp vào Youtube

Bước 5: Mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng Video mà bạn muốn upload. Thông thường trong quá trình Upload, Youtube sẽ tự động hiển thị cả đường link sau này của Video.

 Chú ý Các video được đăng tải trên Youtube thường có kích thước và thời lượng nhất định. Tuy nhiên nếu bạn để ý thấy trên Youtube có những bộ phim dài hơn 20 phút hoặc thậm chí mấy tiếng đồng hồ, thì bạn chỉ cần để ý và điều chỉnh kích thước của file là được.

Bước 6: Trong quá trình upload Video thành công, bạn có thể thiết lập các thông số cơ bản trong mục Basic Info - Tittle: Tiêu đề của Video. - Description: Mô tả cho Video. - Tags: Thêm một số từ khóa để người khác dễ tìm kiếm - Privacy settings: Cài đặt chế độ bảo mật cho Video (Công khai, không công khai hoặc riêng tư)

Một số thiết lập cài đặt nâng cao ở mục Advanced settings cần lưu ý: 

- Video location: Địa điểm upload Video. - Recording date: Lần cập nhật cuối cùng cho Video. - 3D Video: Chọn định dạng 3D. - Age restrictions : Giới hạn độ tuổi người xem

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, tốt nhất bạn nên để chế độ mặc định cho các thiết lập.

Bước 7: Video sau khi đã tải xong sẽ hiển thị trong My Channel của bạn

Để tiếp tục upload một Video mới, bạn lặp lại tương tự cách làm trên.

Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem

Như chúng ta đã biết ứng dụng zalo là một ứng dụng khá là phổ biến ở Việt Nam. Chúng ta sử dụng nó để nhắn tin với bạn bè hằng ngày thậm chí là nó có thể sánh ngang với ứng dụng messenger về mật độ sử dụng. Thế nhưng sẽ có một vấn đề xảy ra đó là khi chúng ta sử dụng ứng dụng nào đó rất là nhiều đặc biệt là khi để gửi đi những thông tin cá nhân, riêng tư thì chúng ta sẽ cần phải bảo mật thông tin một cách tuyệt đối tránh những người khác có thể sử dụng tài khoản của chúng ta truy cập vào để làm những cái điều không tốt.

Trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có thể bảo vệ ứng dụng zalo của mình một cách tốt hơn cũng như là ẩn những tin nhắn mà các bạn không muốn người khác nhìn thấy.

Ứng dụng zalo này hay hơn facebook ở chỗ nó chỉ cho phép bạn đăng nhập vào một máy điện thoại thôi có nghĩa là khi có máy khác đăng nhập vào nick zalo đó thì máy của bạn sẽ tự out luôn. Thế nhưng mà khi các bạn đăng nhập bằng máy tính thì nó sẽ không thông báo như vậy. Thế nên là các bạn cần phải kiểm tra tất cả các danh sách đăng nhập.

Để ẩn tin nhắn Zalo đầu tiên các bạn mở điện thoại lên vào phần cài đặt trên zalo của mình vào phần tài khoản và bảo mật ấn vào danh sách đăng nhập PC-Web. Nó sẽ hiển thị ra một loạt các máy tính mà các bạn đã đăng nhập zalo. Các bạn ấn vào đó và đăng xuất toàn bộ luôn không cần phải ra máy tính đó. Có một cách để có thể ngăn không cho người khác cầm điện thoại của mình và vào zalo. Các bạn vào phần cài đặt chọn đặt mã khóa cho zalo và ấn bật đặt mã khóa này lên và thiết lập mã khóa. Nó ghi là tạo mã khóa thành công. Bây giờ thoát ra và kiểm tra thử. Zalo đã đòi mã khóa để truy cập. Như vậy là chúng ta đã đặt mã khóa zalo thành công.

Và còn một trường hợp nữa, giả sử khi bạn bắt buộc phải mở phần tin nhắn ra cho bố mẹ kiểm tra nhưng lại có một tin nhắn mà không muốn bố mẹ đọc được và muốn ẩn đi nhưng những tin nhắn khác thì vẫn hiển thị bình thường.

Các bạn có thể làm như sau: đối với các bạn dùng ios thì vuốt tin nhắn sang ngang và ấn vào biểu tượng mắt còn các bạn dùng android thì có thể ấn và giữ cuộc trò chuyện đó rồi ấn biểu tượng mắt sau đó đặt mã pin cho phần tin nhắn. như vậy ẩn đã thành công và để mở lại thì chỉ cần vào tìm kiếm viết tên bạn đó và nhập mật mã để hiển thị lại tin nhắn đó.

Bạn đang xem bài viết Cách Upload Video Lên Mạng Internet Cho Người Khác Xem trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!