Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Unlock Robot Mới, Nâng Cấp Trang Bị Trong War Robots # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Unlock Robot Mới, Nâng Cấp Trang Bị Trong War Robots # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Unlock Robot Mới, Nâng Cấp Trang Bị Trong War Robots mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

War Robots có rất nhiều các loại robot khác nhau không chỉ tạo sự khác biệt trong game mà nó còn đem lại những sức mạnh hoàn toàn khác biệt nhau. Với mỗi loại robot trong War Robots có thể mua được bằng tiền trong game nhưng cũng có loại thì cần phải sử dụng tiền thật để mua. Tuy vậy bạn cũng không nên quá lo lắng khi mà cho dù bạn mua loại robot nào đi chăng nữa vẫn rất công bằng.

Ngay từ đầu bạn có được 1 slot để chứa robot và được phép unlock thêm 1 slot nữa nếu so với level của bạn. Việc unlock thêm slot sẽ giúp bạn chứa được nhiều robot trong War Robots hơn.

Tiến hành thêm slot cho robot mớTrang bịTiếTiếNâng cấThay Skin tạo cá tính cho robot Nâng cấCó rất nhiều trang bị mạnh trong Store p 1 loại duy nhất tại cùng 1thời điểm p tốn rất nhiều thời gian n hành nâng cấp vũ khí mới nhất n hành trang bị cho robot các loại vũ khí cho robot i

Tuy nhiên tùy vào số lần unlock sẽ tốn nhiều tiền hơn và ở cấp cao hơn bạn sẽ phải tốn tiền thật. Nhưng để đến mức đấy thì còn lâu và đừng để nó phá hỏng trải nghiệm chơi War Robots của bạn.

Ngay sau khi thêm được slot mới thì tất nhiên ở đây chúng ta được phép mua các loại robot khác nữa. Các robot này sẽ giới hạn level của người chơi và bạn phải đủ cấp mới có thể sử dụng tiền trong game hoặc tiền thật để mua chúng.

Sau khi mua xong robot bạn được quyền tinh chỉnh kho vũ khí nếu có và đặc biệt là nâng cấp cho các trang bị, bao gồm cả các robot để trở nên mạnh hơn trong các trận đấu.

Để có thể thay đổi trang bị cho từng loại robot chúng ta phải vào phần Equip để tiến hành mua và thay đổi. Các trang bị là hoàn toàn riêng biệt, nếu đã láp cho robot này thì robto kia sẽ không còn.

Còn để nâng cấp chúng ta vào phần Upgrade ở ngay bên cạnh, đây là phần sẽ cho bạn nâng cấp robot tổng thể hay nâng cấp các vũ khí của robot đó.

Trong War Robots ngoài việc mua hay nâng cấp các trang thiết bị thì còn một tính năng vô cùng hấp dẫn khác nữa là thay Skin cho Robot của mình. Mặc dù việc thay skin không tăng sức mạnh nhưng nó lại tạo ra cá tính riêng cho bạn.

Một điều khá thú vị khi chơi War Robots đó là trò chơi không bắt người chơi phải cần quá nhiều thứ để nâng cấp được vũ khí mà thay vào đó người chơi được sử dụng tiền. Càng cấp độ cao thì cần càng nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên việc cập nhật vũ khí sẽ ảnh hưởng dến vũ khí cũng như chính bản thân robot, tức là bạn không thể nâng cấp đồng thời nhiều thứ mà chỉ có thể một thứ một mà thôi. Bạn chỉ có thể hoàn thành nâng cấp này và tiến đến nâng cấp khác trong War Robots.

Các vũ khí, trang bị trong War Robots ngoài việc mua robot có sẵn thì người chơi có thể mua và các trang bị cực mạnh được mua bằng tiền thật. Tất nhiên vẫn phải nâng cấp để có thể phát huy sức mạnh của Robot của bạn.

Với tựa game War Robots, người chơi sẽ được thỏa thích chế độ các loại Robot, lựa chọn cho mình một bộ khung thích hợp và trang bị những loại vũ khí tối tân nhất. Do đó hãy trải nghiệm tựa game War Robots thường xuyên để có thể unlock được nhiều loại Robot mạnh.

War Robots là tựa game đơn giản nhưng lối chơi lại vô cùng thú vị và hấp dẫn. Game không có quá nhiều tính năng nâng cấp phức tạp nhưng cũng đủ cho người chơi tạo ra sự khác biệt cũng như game sẽ khiến bạn tốn kha khá thời gian để nâng cấp được các trang bị đó

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nâng Cấp Vũ Khí Trong Game War Robots

1. Danh sách các loại vũ khí trong War Robots

Khoảng cách ngắn (0-350 m):

Thunder – nặng . Phạm vi hiệu quả 200m. Vũ khí bạc .

Pinata – Ánh sáng . Phạm vi hiệu quả 300m. Vũ khí bạc .

Magnum – ánh sáng . Khoảng hiệu quả 350m. Vũ khí WP .

Taran – Trung bình . Khoảng hiệu quả 350m. Vũ khí WP .

Rệp – Ánh sáng . Khoảng hiệu quả 350m. Vũ khí vàng . Tốn kém .

Orkan – Trung bình . Phạm vi hiệu quả 300m. Vũ khí vàng .

Dải trung bình (400-600 mét):

Tulumbas – Trung bình . Khoảng hiệu quả 500m. Vũ khí bạc .

Pin – Trung bình . Khoảng hiệu quả 500m. Vũ khí bạc .

Trident – nặng . Phạm vi hiệu quả 600m. Vũ khí WP .

Zeus – nặng . Phạm vi hiệu quả 600m. Vũ khí vàng . ĐẮT.

Dài hạn (700-1100 mét):

Molot – ánh sáng . Phạm vi hiệu quả 800m. Vũ khí bạc .

Molot Mk2 – Trung bình . Phạm vi hiệu quả 800m. Vũ khí bạc .

Trebuchet – nặng . Phạm vi hiệu quả 1100m. Vũ khí WP .

Gekko – Ánh sáng . Phạm vi hiệu quả 1100m. Vũ khí vàng . Tốn kém .

Ancile – nặng . Lá chắn năng lượng. Vũ khí vàng . Tốn kém

2. Hướng dẫn nâng cấp vũ khí trong game War Robots

Tùy từng giai đoạn mà game thủ có thể nâng cấp kho vũ khí của mình. Nếu bạn mới chỉ cấp 1-10 thì không thể nào sắm được những vũ khí lợi hại đó là điều rất hiển nhiên phải không nào.

Việc nâng cấp vũ khí được chia làm 4 giai đoạn chính:

Ban đầu bạn có vũ khí rất hạn chế. Giai đoạn này bao gồm thời gian cho đến khi bạn đạt đến cấp 7, cho bạn Pinata.

Có được một khe thứ hai và một Molot Mk2 hoặc Punisher Mk2 Cossack càng sớm càng tốt.

Nâng cấp robot và vũ khí lên cấp 3. Giữ cho mức robot và vũ khí gần như bằng nhau.

Nâng cấp robot và vũ khí lên cấp 4.

Giai đoạn này bắt đầu từ cấp độ 7 trở lên mới thực hiện được.

Cấp 7 cho phép bạn mua Pinata, một trong những vũ khí bạc tốt nhất trong trò chơi.

Cấp 11 bổ sung thêm Thunder, một thứ khác cần phải có. Hãy thử chuyển sang một hang động trung bình ở đây.

Nhận một khe thứ 4 càng sớm càng tốt.

Nhận Pinata Patton 4 x (cấp 7)

Nhận một Thunder / Punisher Boa (cấp độ 11)

Bạn có thể thử đặt Tulumbas lên Cossack.

Chạy Patton / Boa / Cossack làm hangar chính.

Bây giờ bạn có thể thử sử dụng Vityaz Golem một Thunder Boa nếu bạn có một khe thứ 4.

Nâng cấp robot lên cấp 5.

Nâng cấp vũ khí đến cấp 6.

Nâng cấp robot lên cấp 6.

Sử dụng vũ khí tiên tiến và các loại robot nặng

Ở cấp độ 20, bạn có thể truy cập vào các điểm hội thảo và một số vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Các robot nặng bắt đầu có mặt ở mức 14.

Bạn chắc chắn nên có khe 4; tiết kiệm vàng cho khe thứ 5.

Nhận được một Thunder / Pinata Leo.

Nhận Pin / Tulumbas Griffin. (Thay thế là một Molot Griffins, với Molots bạn có trong Giai đoạn 1, có thể nhận được một trong mỗi)

Nhận Pinata / Punisher Mk2 Griffin, hoặc một anh chàng Thunder / Pinata khác.

Chạy 3 robot nặng và một chiếc đèn hiệu báo hiệu ánh sáng (Cossack).

Mua hội thảo đầu tiên là 2 × Magnum và 2 × Taran, đặt chúng vào một Griffin.

Hangar nên là Molots Griffin / Plasma Griffin / Pin + Tulum Griffin / Thunder + Pinata Leo / Tulumbas Cossack.

Nâng cấp vũ khí và robot lên cấp 6.

Tiếp tục nâng cấp Robots Weapons, hãy nhớ rằng trình độ 9 bots là nhanh nhất. Bạn không cần rô-bốt cao hơn mức 9 cho đến khi có giải đấu cao hơn (Diamond Expert Master cho iOS, nếu bạn chơi trên Android – thì bạn cần phải nâng cấp nhanh hơn).

Đây là giai đoạn cuối cùng mà bạn cần nâng cấp vũ khí của mình.

5th hangar là ưu tiên. Sau đó, bạn có thể thêm Orkans, Aphids, Ancile, Zeus, Rogatka, Britbots, Fury – mọi thứ bạn muốn.

Hãy thử nâng cấp robot và vũ khí một cách đồng đều.

Mục tiêu cho một hang động cân bằng: 1-2 Robot Plasma (Magnum / Taran Griffin Rhino Galahad Lancelot Rogatka), 1-2 Splash các robot tầm ngắn (Pinata / Orkan Griffin Rhino Lancelot Galahad Rogatka), 1 mid hoặc tầm bắn dài (Tulum / Pin Griffin hoặc Trident / Pin Natasha / Fury cho tầm trung, Trebuchet / Molot Natasha / Fury cho tầm xa). Ngoài ra, bạn có thể nhận được hỗ trợ bot (Trident Zeus Thunder Carnage) và một người chạy beacon (Plasma Gareth Stalker).

Vũ khí đối với robot để mua WP và vàng. Đối với Vàng, hãy mua ít nhất 2 Orkans và 2 Rệp Voi trước khi mua một Galahad. Đối với WPs, có ít nhất 3 Tarans và 4 Magnum trước khi mua Tridents và Carnage.

Nếu bạn chưa biết về tựa game bắn súng cực đỉnh này thì nhanh tay tải ngay về máy trên Google Play hoặc iTunes Apple.

Super Robot Wars V (Eng )

Đã từng có thời khi nhắc đến Banpresto thì game thủ ngay lập tức nhớ đến dòng game Super Robot Wars và ngược lại, bởi vì đơn giản đây là thương hiệu thu hút đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới đến từ một studio chỉ chuyên làm game cho thị trường Nhật Bản và rất ít khi sản phẩm của họ được “xuất ngoại” (một phần vì vấn đề bản quyền đắt đỏ tại Nhật). Điều này có thể chứng minh thông qua việc dòng game này chỉ có vài bản mang tên Original Generation (ví dụ như Super Robot Wars OG The Moon Dwellers) là được phát hành ở trời Tây, trong khi những phiên bản khác hấp dẫn hơn nhiều lại chỉ có thể được thưởng thức thông qua các bản dịch không chính thức do người hâm mộ thực hiện. Dù vậy, số phận của Banpresto – cũng giống như những studio nhỏ lẻ khác tại Nhật – đã bị “ông trùm” Bandai Namco thây tóm, sát nhập với BEC để tạo nên B.B. Studio. Cũng trong thời gian gần đây, xu hướng của Bandai Namco luôn phát hành bản tiếng Anh của nhiều tựa game Nhật đến với với thị trường châu Á hay đặc biệt là Đông Nam Á.

Chính vì lẽ đó, Super Robot Wars V là tựa game “chính thống” – có sự tham gia của nhiều robot đến từ các sản phẩm khác nhau tại Nhật (hay còn gọi là “crossover”) – đầu tiên trong lịch sử dòng game này có phiên bản tiếng Anh. Theo nhà sản xuất, V trong phiên bản kỷ niệm 25 năm dòng game có ý nghĩa như “Voyage”, tượng trưng cho một hành trình mới hứa hẹn thành công và đáng nhớ hơn.

Super Robot Wars V giữ lối chơi quen thuộc, độ khó hầu như chỉ ở mức vừa phải với những yếu tố đặc trưng của riêng mình. Super Robot Wars V bao gồm nhiều màn khác nhau với đa phần nhiệm vụ chính yêu cầu tiêu diệt toàn bộ kẻ thù với số lượng robot có trong tay người chơi. Số lượng này nhìn chung khá phong phú, trải dài từ những loại robot đa dạng kích cỡ đến từ nhiều loạt sản phẩm danh tiếng như Gundam, Getter Robot,… cho đến các chiến hạm khổng lồ. Mỗi loại đều có thông số riêng biệt về tốc độ, sức mạnh, năng lượng và đều hữu dụng cho từng chiến thuật khác nhau. Góc nhìn của game tiếp tục hướng từ trên xuống giúp người chơi dễ dàng bao quát khi đến lược đi của mình.

Super Robot Wars V đem đến nhiều yếu tố mới khiến quá trình trải nghiệm game trở nên thú vị hơn. Đầu tiên là sự trở lại của chế độ Beginner’s Mode giúp cho các trận đánh dễ thở hơn, phù hợp với những người chơi mới hay những ai chỉ chơi vì cốt truyện. Tiếp theo là hai tính năng Extra Order và Extra Action, tương tự như Spirit nhưng lại ảnh hưởng khá lớn đến cục diện trận đánh. Cùng với đó là hệ thống Skill Route và Skill Program giúp phát triển các kỹ năng của Pilot thông qua điểm Tactical Point, hay mua sắm những thiết bị hỗ trợ robot trong Factory. Tất cả sẽ khiến cho người chơi có cảm giác tùy biến thoải mái hơn so với trước đây, thay vì chỉ tập trung nâng cấp cho robot và tuyệt kỹ của chúng.

chat với chúng tôi

Tải War Robots Hack Mod (Vô Hạn Tiền, Unlocked All) Cho Android

Tải War Robots Hack MOD – Game Nhập Vai Robots Bắn Súng

Trong War Robots, để tham gia vào một trận đấu, người chơi cần chọn một con robot để chiến đấu. Khi bạn đã có cho mình một con rô bốt, hãy nhấn nút bắt đầu và đợi vài phút để trò chơi tìm kiếm những người chơi khác. Người chơi sẽ được chỉ định vào một trong hai đội, đội xanh hoặc đội đỏ; nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là chiếm các ngọn hải đăng. Khi người chơi đã chiếm được thành công beacon, điểm của người chơi sẽ được tăng lên. Đội nào đạt được nhiều điểm hơn sẽ có điểm tăng trưởng cao hơn đội còn lại. Đội nào đạt được số điểm tối đa thì đội kia thắng đội đó.

Vì số lượng hải đăng có hạn và chia đều cho các khu vực của mỗi bên nên nếu muốn có nhiều điểm thì bạn phải chiến đấu. Người chơi cần chiến đấu với nhiều đối thủ khác để giành quyền kiểm soát căn cứ đó. Nhưng trận chiến sẽ rất khốc liệt vì những con robot trong game có kích thước khổng lồ và đầy vũ khí hạng nặng. Kỹ thuật điều khiển robot là điều cần thiết trong War Robots và là chìa khóa của chiến thắng. Chiến thuật tốt nhất mà người chơi nên áp dụng trong trò chơi này có lẽ là đánh và chạy. Người chơi có thể vừa di chuyển để tránh sự tấn công của kẻ thù, đồng thời có thể tấn công tiêu diệt kẻ thù. Nếu người chơi có thể làm tốt điều này, nó có thể dễ dàng giành được chiến thắng.

Nếu chẳng may kẻ địch tiêu diệt người chơi, thì không sao; người chơi sẽ được hồi sinh sau một khoảng thời gian. Nhưng điều này sẽ khiến đồng đội của bạn gặp rắc rối khi chiến đấu trong tình trạng thiếu người. Vì vậy, hãy hạn chế tử vong và tiêu diệt kẻ thù của bạn càng nhanh càng tốt.

Tính năng Hack của War Robots MOD APK

Mod Money Vô Hạn Tiền Vàng

Mở Khóa Tất Cả

Bots đứng yên

Tải về: War Robots Hack cho Android

Bạn đang xem bài viết Cách Unlock Robot Mới, Nâng Cấp Trang Bị Trong War Robots trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!