Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có muốn thêm một chút cá nhân hóa vào điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng) của mình bằng cách thay đổi teclado ảo xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào bạn cần viết một văn bản? Có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời! Tuy nhiên, nếu bây giờ bạn đang ở đây và đọc những dòng này, tôi thấy rõ ràng là bạn không biết phải tiếp tục như thế nào.

Lấy làm tiếc? Nó chính xác là như vậy, và bạn muốn tôi giúp bạn? Không vấn đề gì. Trên thực tế, nếu bạn dành một vài phút quý báu của mình cho tôi, tôi có thể cho bạn thấy, đơn giản nhưng không phải chi tiết nhỏ này, cách thay đổi màu bàn phím.

Làm thế nào để thay đổi màu sắc của bàn phím Android

SwiftKey

Fleksy

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím Android của bạn

Cách thay đổi màu bàn phím của iPhone

SwiftKey

Fleksy

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím iPhone của bạn

Cách thay đổi màu bàn phím PC của bạn

Cách thay đổi màu bàn phím Android của bạn

Bạn có điện thoại di động (hoặc máy tính bảng) dựa trên Android và bạn có muốn hiểu cách thay đổi màu bàn phím trong trường hợp? Sau đó tải xuống, cài đặt và sử dụng bàn phím của bên thứ ba được liệt kê bên dưới.

Khi bạn đã tải xuống bàn phím mà bạn quan tâm, hãy nhớ rằng để sử dụng nó, bạn sẽ phải kích hoạt nó và định cấu hình nó như xác định trước trong cài đặt Android.

Để làm điều này, hãy chọn Cài đặt (cái có hình bánh răng ) được tìm thấy trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo, hãy chuyển đến phần dành riêng cho quản lý chung và sau đó trong cuộc gọi Ngôn ngữ và đầu vào / Ngôn ngữ và đầu vào.

Sau đó nhấn vào Bàn phím ảo / bàn phím hiện tại sau này ở tòa soạn … Quản lý bàn phím / chọn bàn phím và đưa lên EN nút chuyển bên cạnh bàn phím bạn muốn sử dụng, sau đó trả lời bằng OK đến thông báo bảo mật xuất hiện.

Cuối cùng, chạm lại vào giọng nói Bàn phím ảo / bàn phím hiện tại và đặt dấu kiểm bên cạnh tên bàn phím bạn muốn sử dụng làm bàn phím mặc định của mình. Để biết thêm chi tiết, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn cụ thể về cách thay đổi bàn phím Android.

CẢNH BÁO: chỉ cài đặt bàn phím của bên thứ ba nếu chúng được chứng minh là đáng tin cậy (ví dụ: bàn phím mà tôi sắp giới thiệu) và nếu bạn thực sự cần chúng. Trên thực tế, các ứng dụng kiểu này có thể nắm bắt và ghi lại mọi thứ bạn nhập, bao gồm cả mật khẩu và chi tiết ngân hàng. Hãy rất cẩn thận!

Nếu bạn đang tự hỏi cách thay đổi màu bàn phím samsung, làm thế nào để thay đổi màu sắc của Bàn phím Huawei hoặc trong mọi trường hợp làm thế nào để thực hiện hoạt động được đề cập tại bất kỳ thiết bị khác Android, tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng SwiftKey.

Để tải xuống thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của Cửa hàng play và nhấn nút Cài đặt. Tiếp theo, cho phép sử dụng bàn phím và đặt nó làm mặc định, như tôi đã giải thích trong phần giới thiệu của chương này, sau đó khởi chạy SwiftKey bằng cách chọn Biểu tượng vừa được thêm vào màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng.

Để tải Fleksy về thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của Cửa hàng Play và nhấn nút Cài đặt. Tiếp theo, bật sử dụng bàn phím và đặt nó làm mặc định, như tôi đã giải thích trong phần giới thiệu của chương này, rồi khởi động Fleksy bằng cách chọn tương đối Biểu tượng được thêm vào màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng.

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím Android của bạn

Nếu không có giải pháp nào mà tôi đã đề xuất thuyết phục bạn, để thay đổi màu bàn phím của thiết bị Android, bạn có thể sử dụng một trong các giải pháp của bên thứ ba khác được liệt kê bên dưới.

Cách thay đổi màu sắc của bàn phím iPhone

Đối với iOS (hoặc iPadOS), sau khi tải xuống bàn phím của bên thứ ba mà bạn định sử dụng để thay đổi màu từ ‘tiêu chuẩn’, bạn cũng cần phải lo lắng về việc đặt bàn phím sau làm mặc định.

Nếu bạn không biết cách thực hiện, chỉ cần chạm vào Cài đặt (người có bánh răng ) được tìm thấy trên màn hình chính, hãy nhấn vào mục Điều khoản chung sau đó trong đó Bàn phím và sau đó, bằng văn bản Công nghệ.

Sau đó nhấn vào giọng nói Thêm bàn phím mới chọn bàn phím của bên thứ ba được cài đặt từ danh sách Bàn phím của bên thứ ba trên màn hình tiếp theo và đưa nó lên đầu danh sách bằng cách chạm vào Edita ở góc trên bên phải, nhấn vào tên và, trong khi giữ nó xuống, bạn kéo nó lên.

Cũng xin lưu ý rằng một số bàn phím yêu cầu toàn quyền truy cập để hoạt động hết công suất. Để cấp nó, hãy chọn tên bàn phím Trong ảnh chụp màn hình ở trên, nó hiển thị EN công tắc Cho phép toàn quyền truy cập và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn Cho phép.

Để tải SwiftKey về thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của App Store, nhấp vào nút Được sau đó trong đó Cài đặt và cho phép tải xuống thông qua ID khuôn mặt, ID cảm ứng o Mật khẩu ID Apple. Sau đó, cho phép sử dụng bàn phím như được giải thích trong phần giới thiệu của chương này, sau đó khởi động SwiftKey, chọn tương đối Biểu tượng được thêm vào màn hình chính.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy nhấp vào Bắt đầu và chọn bằng cách nhấp vào botones có khi nhập bằng tài khoản của bạn microsoft, Google, o Apple để kích hoạt các tính năng bổ sung do ứng dụng cung cấp, chẳng hạn như khả năng cải thiện khả năng viết dự đoán.

Để tải Flesky về iPhone của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của App Store, nhấp vào nút Được sau đó trong đó Cài đặt và cho phép tải xuống thông qua ID khuôn mặt, ID cảm ứng o Mật khẩu ID Apple. Sau đó, cho phép sử dụng bàn phím như tôi đã giải thích trong phần giới thiệu của chương này, sau đó khởi động ứng dụng, chọn tương đối Biểu tượng được thêm vào màn hình chính.

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím iPhone của bạn

Để thay thế cho các giải pháp mà tôi đã đề xuất trong các dòng trước, bạn có thể cân nhắc dựa vào bàn phím của bên thứ ba cho iPhone mà bạn có thể tìm thấy trong danh sách bên dưới và do đó cho phép bạn thay đổi màu sắc được sử dụng.

Chân không – bàn phím tối thiểu có thể được định cấu hình với nhiều màu sắc khác nhau và điều đó, như trong trường hợp của đối tác Android mà tôi đã báo cáo trong bước ở đầu hướng dẫn này, cho phép bạn đặt các chữ cái trên cùng một dòng. Nó có giá 4,49 euro.

Cách thay đổi màu bàn phím PC của bạn

Bạn đã kết thúc việc đọc hướng dẫn này bởi vì bạn quan tâm đến sự hiểu biết cách thay đổi màu bàn phím PC của bạn ? Vâng, nếu những gì bạn có là một bàn phím chơi game ‘vật lý’ Tôi đang nói với bạn, nó có thể làm được.

Nếu bạn vẫn chưa có bàn phím loại này nhưng bạn nghĩ rằng bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua cụ thể của tôi cho loại sản phẩm này: bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích về thương hiệu và kiểu máy.

Luôn luôn trên trang web của nhà sản xuất, cũng thường có một số hướng dẫn sử dụng đối với phần mềm được cung cấp, để hiểu cách bạn có thể sử dụng nó để thay đổi màu đèn nền và tận hưởng các tính năng khác được cung cấp. Nếu không, bạn có thể cố gắng tìm thông tin mình cần bằng cách tìm kiếm trên Google (có rất nhiều diễn đàn chuyên ngành trên web) hoặc YouTube, trong số nhiều video hướng dẫn có sẵn.

Cách Thay Đổi Email Id Supercell ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ ra Làm cách nào để thay đổi email ID Supercell thông qua một số quy trình mà bạn có thể thực hiện cả từ Web và thông qua ứng dụng của trò chơi Supercell mà bạn đang chơi (ví dụ: Clash of Clans, Clash Royale o Brawl Stars). Ngoài ra, mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tài khoản đang liên kết với game, để có thể đăng nhập bằng địa chỉ khác.

Cách thay đổi Email Supercell ID Dễ dàng

Nếu bạn muốn biết Làm cách nào để thay đổi email ID Supercell anh ấy tạo ra để làm gì bảo vệ sự phát triển của trò chơi điện tử do Supercell phát triển, chẳng hạn như Clash of Clans, Brawl Stars o Clash Royale, những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn bên dưới.

Trước hết, bạn nên biết rằng không có quy trình tự động nào để thay đổi địa chỉ email được liên kết với Supercell ID. Do đó, bạn sẽ không thể tiến hành một cách độc lập và bạn nhất thiết phải yêu cầu hỗ trợ khách hàng từ Supercell.

Bạn không biết làm cách nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Supercell?

Không có gì khó: tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng chức năng thích hợp có trong trò chơi bạn đang chơi hoặc điền vào biểu mẫu có sẵn trên trang web chính thức của Supercell.

Phương pháp sau có thể hữu ích trong trường hợp bạn không còn khả năng truy cập tài khoản trò chơi.

Để hoàn thành mẫu trực tuyến, truy cập trang web của bạn và hoàn thành tất cả các dữ liệu được chỉ định, chú ý ghi rõ chi tiết mong muốn của bạn để thay đổi địa chỉ email được liên kết với ID Supercell.

Nếu bạn có khả năng truy cập vào tài khoản trò chơi và chỉ muốn thay đổi email được liên kết với nó, điều bạn cần làm là liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua trò chuyện trên mạng.

Ví dụ: nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ email của Supercell ID mà bạn đã tạo thành Cuộc chiên giưa cac bộ tộc, khởi chạy cái sau và trên màn hình chính của nó, bấm biểu tượng bánh răng, Phía bên phải.

Lúc này, bạn phải đợi một lúc để nhân viên tổng đài liên hệ với bạn. Sau khi cuộc trò chuyện bắt đầu, bạn phải nêu rõ ý muốn thay đổi địa chỉ email được liên kết với ID Supercell của mình và cung cấp tất cả thông tin chi tiết về tài khoản và thiết bị bạn chơi sẽ được nhà điều hành yêu cầu.

Bằng cách này, danh tính của bạn có thể được xác minh: nhà điều hành sau đó sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email mới được liên kết với ID Supercell của bạn và nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ bị ngắt kết nối khỏi tài khoản và bạn có thể đăng nhập bằng địa chỉ mới của mình email, tìm tất cả tiến trình đạt được trong trò chơi.

Rất tiếc, nếu bạn không có thông tin được yêu cầu, vui lòng lưu ý rằng thủ tục thay đổi địa chỉ email không thể hoàn thành và do đó bạn sẽ phải tiếp tục sử dụng Supercell ID mà bạn đã có hoặc trong trường hợp này tệ hơn nữa, bạn sẽ không thể khôi phục tiến trình trò chơi của mình được nữa.

Cách thay đổi ID Supercell

Nếu bạn đã kết nối tài khoản Supercell ID với tựa game đang chơi, bạn có thể sử dụng chính trò chơi đó để đăng xuất và đăng nhập bằng các ID Supercell khác.

Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy một tiêu đề Supercell mà bạn đã đăng nhập và nhấn nút biểu tượng bánh răng mà bạn tìm thấy trên màn hình chính của nó.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút Đã kết nối, bên cạnh phần tử ID Supercell (lên). Làm như vậy sẽ hiển thị màn hình quản trị tài khoản.

Bây giờ, hãy nhấp vào tab Cấu hình và chạm vào nút Thoát / Ra, để ngắt kết nối với ID Supercell hiện tại, sau đó xác nhận hoạt động bằng cách nhấn Xác nhận.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ trở lại màn hình tiêu đề ban đầu, nơi bạn sẽ phải nhấn chính Đăng nhập bằng ID Supercell.

Tại thời điểm này, bạn sẽ được hiển thị tài khoản được kết nối trước đó (mà cuối cùng bạn có thể truy cập bằng một cú chạm đơn giản). Để kết nối với ID Supercell mới, nhấn nút Đăng nhập và sau đó trong tiếp theo, để đến màn hình đăng nhập địa chỉ email.

Bây giờ hãy cẩn thận để kiểm tra hộp Nhớ tôi trên thiết bị này vì vậy bạn không cần phải viết mật khẩu đăng nhập của bạn mỗi lần.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút Đăng nhập và nhập với mật khẩu dùng một lần để được gửi qua email cho bạn. Tại thời điểm này, sau khi chèn nó, nhấn nút tải, để nhập tiến trình liên kết với tài khoản vừa đăng nhập vào trò chơi.

Bất cứ lúc nào, bạn có thể truy cập tiến trình trò chơi của các ID Supercell khác nhau được liên kết với trò chơi đang được sử dụng. Để thực hiện việc này, chỉ cần lặp lại các quy trình tôi vừa mô tả: sau đó nhấn biểu tượng bánh răng hiện trên màn hình chính của trò chơi video và chạm vào nút Đã kết nối, cùng với từ ngữ ID Supercell.

Làm Thế Nào Để Trở Nên Sáng Tạo Trong Minecraft ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Trên thực tế, trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cách sáng tạo trong minecraft. Trong trường hợp bạn băn khoăn, tôi sẽ xem xét các phiên bản khác nhau của trò chơi, để bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình trong mỗi phiên bản. của họ.

Cách dễ dàng sáng tạo trong Minecraft

thao tác cơ bản

Vâng Chế độ sáng tạo khác với chế độ Sinh tồn cổ điển vì không có sự sống hay thanh đói. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi lang thang trong thế giới Minecraft mà không phải lo sợ về sự thù địch thường có trong đó.

Tất cả những thứ này để làm gì? Chủ yếu, để làm quen với các yếu tố hiện diện trong trò chơi và, như có thể được suy ra từ tên của chế độ, thể hiện sự sáng tạo của bạn. Trên thực tế, ở chế độ Sáng tạo, bạn có tất cả các vật phẩm trong trò chơi trong kho, mà không cần phải xây dựng chúng.

Điều này có nghĩa là có thể xây dựng các cấu trúc đặc biệt phức tạp trong một thời gian tương đối ngắn, vì bạn không cần phải đi tìm các vật liệu cần thiết, một hoạt động đôi khi có thể mất vài giờ chơi.

Tóm lại, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao những người hâm mộ tựa game Mojang lại đánh giá cao và thích thú với chế độ Sáng tạo, trong số những thứ khác cũng được sử dụng rộng rãi để nhanh chóng truy cập các yếu tố được giới thiệu bởi các mod do cộng đồng tạo ra.

Đó là chưa kể đến việc nhiều người đang cố gắng xây dựng một cấu trúc phức tạp trước ở chế độ Sáng tạo và sau đó mới ở chế độ Sinh tồn, để không lãng phí nguyên liệu.

Cuối cùng, phải nói rằng, nói chung, một trò chơi kiểu này có các điều khiển được kích hoạt. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng “thủ thuật”, một cái nhìn khác được người hâm mộ đánh giá cao. Tuy nhiên, chế độ sáng tạo thường không được đặt theo mặc định trong Minecraft và do đó phải được kích hoạt theo cách thủ công.

Chế độ sáng tạo Minecraft

Sau khi cho bạn thấy Minecraft Creative là gì, tôi muốn nói rằng đã đến lúc hành động và hiểu cách tham gia vào một trò chơi như vậy.

Cách kích hoạt chế độ sáng tạo trong Minecraft PC

Minecraft được chơi rộng rãi trên PC thông qua phổ biến Phiên bản Java của trò chơi. Nếu bạn cũng sử dụng nó, đây là cách bạn nên tiến hành.

Để tạo một trò chơi ở chế độ này, chỉ cần bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút Người chơi đơn và nhấn chính Tạo một thế giới mới.

Tại thời điểm này, chọn tên trò chơi, nhấn nút chế độ cho đến khi mục nhập xuất hiện Creativo và bấm vào nút Tạo một thế giới mới, và tiếp tục.

Bằng cách này, bạn sẽ được đưa vào thế giới Minecraft ở chế độ Sáng tạo. Lưu ý rằng các đầu vào để tạo một trò chơi mới có thể hơi khác tùy thuộc vào phiên bản trò chơi đang được sử dụng, nhưng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề cụ thể nào khi làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn ở trên.

Mặt khác, nếu bạn đã bắt đầu trò chơi ở chế độ khác và muốn thay đổi nó thành sáng tạo, bạn có thể làm điều đó theo một cách đơn giản không kém: vậy là đủ vào trò chơi trong câu hỏi, nhấn nút Esc bàn phím và bấm phím Apri trên mạng LAN.

Vì vậy, chỉ cần nhấn nút T trên bàn phím, gõ lệnh /gamemode creative và nhấn Gửi. Trò chơi sẽ cảnh báo bạn rằng chế độ đã được thay đổi thành công.

Tại thời điểm này, nếu bạn không muốn ở lại mạng LAN, chỉ cần thoát và vào lại trò chơi.

Bạn sẽ thấy rằng Chế độ sáng tạo sẽ vẫn được đặt. Nếu điều này không xảy ra, bạn chỉ cần lặp lại quy trình ngắn mà tôi đã chỉ cho bạn trước đó.

Tuyệt vời, bạn đã đạt được thành công mục tiêu của mình – bây giờ bạn biết cách chuyển sang chế độ sáng tạo cho phiên bản Minecraft trên PC Java.

Cách sáng tạo trong Minecraft Bedrock Edition

Nếu bạn đã mua Phiên bản Bedrock của Minecraft, quy trình để vào Chế độ sáng tạo hơi khác so với phiên bản Java dành cho PC.

Trong chương này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ thực tế về cách truy cập chế độ nói trên từ thiết bị di động, nhưng các bước thực hiện gần như giống hệt nhau ngay cả trong cửa sổ 10 và bảng điều khiển trò chơi điện tử (tức là các nền tảng khác có sẵn Minecraft Bedrock).

Tuy nhiên, để sửa đổi một trò chơi đã bắt đầu ở chế độ khác, bạn chỉ cần đi tới thực đơn chính nơi tất cả các thế giới hiện diện, hãy nhấn biểu tượng bút chì hiện ở bên phải trò chơi mà bạn muốn sửa đổi, thay đổi chế độ chơi mặc định en Creativa và nhấn nút Play.

Như đã đề cập ở trên, phiên bản Bedrock của Minecraft có sẵn cho cả thiết bị di động và các nền tảng khác, chẳng hạn như cửa sổ 10 và bảng điều khiển trò chơi điện tử.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đang hỏi, chẳng hạn như làm thế nào để sáng tạo trong minecraft cho Nintendo Đổi các làm thế nào để sáng tạo trong minecraft cho PS4, quy trình tôi đã giải thích ở trên cũng hợp lệ cho các nền tảng này.

Làm Thế Nào Để In Trên Máy In Epson Đen Trắng ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sao in trong Epson đen trắng. Bạn có một máy in nhãn hiệu Epson, và bạn cần in các trang đầy hình ảnh nhưng bạn không muốn tốn hết mực. Vì vậy, bạn muốn biết làm thế nào để làm điều đó với màu đen và trắng.

Trong những dòng sau, bạn sẽ thấy được chỉ ra một cách đơn giản và chi tiết Cách in đen trắng bằng Epson, từ PC (tức là từ Windows và macOS) và từ điện thoại thông minh và máy tính bảng (tức là từ Android e iOS).

Cách in đen trắng bằng Epson trong Windows

Bạn có đang sử dụng PC với cửa sổ và muốn hiểu Cách in đen trắng bằng Epson ?

Vì vậy, để bắt đầu, hãy mở trang web, tài liệu hoặc ảnh bạn muốn in và chọn chức năng in thường có trong thực đơn tệp / tệp hoặc trong menu chính của chương trình (thường có thể truy cập bằng cách nhấn biểu tượng ☰). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím tắt bàn phím Ctrl + P.

Cách in đen trắng bằng Epson trên máy Mac

Bạn đang sử dụng một Mac Và bạn có muốn hiểu cách in trắng đen bằng máy in Epson không? Không sao, tôi sẽ giải thích ngay cách làm.

Đầu tiên, mở tài liệu, ảnh hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn muốn in, nhấp vào menu tệp / tệp được đặt ở phía trên bên trái và chọn ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng phím tắt cmd + p.

Sau đó chọn bài viết Tính năng máy in từ menu nằm ở trung tâm và chọn tùy chọn Thang độ xám có mặt trong phần mới được hiển thị. Để hoàn tất và do đó bắt đầu in bằng màu đen và trắng, nhấn nút ấn tượng.

Cách in đen trắng bằng Epson trên Android

Nếu bạn muốn in đen trắng bằng máy in Epson, hãy gửi lệnh từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android, đi đến màn hình chính của thiết bị của bạn và mở nội dung sẽ được in (ví dụ: một trang web trong hoặc một bức ảnh trong ứng dụng bộ sưu tập ).

Trong màn hình mới xuất hiện, nhấn vào thực đơn (người có ba đường ngang hoặc bất cứ ai có ba điểm dọc ) và chọn chức năng in từ menu mở ra.

Ngoài ra hoặc trong bất kỳ trường hợp nào nếu bạn không thể tìm thấy lệnh in, hãy chọn mục chia para tiến hành in từ menu hiển thị.

Tại thời điểm này, chọn máy in Epson của bạn từ menu thả xuống ở trên cùng. Sau đó nhấn mũi tên xuống được tìm thấy dưới tên của máy in, chọn menu màu sắc và chọn tùy chọn Đen và trắng.

Tóm lại, hãy bắt đầu quá trình in bằng cách nhấn nút đại diện cho một máy in, nằm ở phía dưới bên phải.

Nếu bạn sử dụng một hoặc một Để có thể in đen trắng bằng Epson, tất cả những gì bạn phải làm là nhấc thiết bị của mình lên, mở khóa, chuyển đến màn hình chính và mở nội dung bạn quan tâm (ví dụ: một trang web trong hoặc một bức ảnh trong ứng dụng ảnh ), nhấn nút chia sẻ (người có hình vuông và mũi tên hướng lên ) và chọn tùy chọn ấn tượng từ menu xuất hiện.

Trong màn hình mới hiện đang hiển thị, hãy chọn máy in Epson của bạn, sau khi chạm vào máy in. Bấm vào tùy chọn và đưa vào ON đòn bẩy mà bạn tìm thấy gần Đen và trắng. Cuối cùng, nhấn vào phần tử ấn tượng nằm ở trên cùng bên phải, để bắt đầu quy trình in đen trắng.

In mà không cần hộp mực màu Epson

Bạn đã bắt đầu in nội dung màu, nhưng một cảnh báo xuất hiện trên màn hình của thiết bị bạn đã sử dụng để ra lệnh một hoặc nhiều hộp mực màu được sử dụng. Đừng tuyệt vọng: giải quyết vấn đề là có thể và nó cũng khá đơn giản.

Ngay cả khi có lỗi như vậy, trên thực tế, bạn có thể in đen trắng theo các hướng dẫn tôi đã đưa cho bạn trước đây. Mặc dù tốt để gạch chân, nhưng không phải tất cả các máy in Epson đều hỗ trợ tùy chọn này (thường là những máy cũ hơn, những máy in được sản xuất gần đây nhất không gặp vấn đề gì về vấn đề này).

Tuy nhiên, nếu máy in Epson mà bạn sở hữu là máy in hỗ trợ tùy chọn in đen trắng, tất cả những gì bạn phải làm là hủy bỏ quy trình in hiện tại y bắt đầu một lệnh in mới. Nhưng trước tiên Đặt tùy chọn để in đen trắng, như tôi đã giải thích với bạn trong các dòng trước.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quy trình tôi vừa mô tả chỉ hợp lệ nếu các hộp mực vẫn được cài đặt trên máy in. Nếu bạn đã gỡ bỏ chúng, hoặc trong bất kỳ trường hợp nào, một hoặc nhiều hộp mực bị thiếu khỏi máy in, xin lỗi bạn, nhưng bạn sẽ không thể in đen trắng (và thậm chí không phải các màu khác), vì máy in Epson không cung cấp khả năng này.

Bạn đang xem bài viết Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!