Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Thanh Toán Bằng Tiền Ảo Trên Zenmarket! # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Thanh Toán Bằng Tiền Ảo Trên Zenmarket! # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thanh Toán Bằng Tiền Ảo Trên Zenmarket! mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách thanh toán bằng tiền ảo trên ZenMarket!

1. Nạp tiền bằng tiền ảo

Việc nạp tiền ảo vào tài khoản ZenMarket của bạn rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng nhập như bình thường và nhấp vào nút Nạp tiền ở trên cùng phía bên phải của trang.

Kéo xuống dưới và bạn sẽ thấy tuỳ chọn nạp tiền bằng Tiền ảo.

ZenMarket sử dụng cổng thanh toán Coingate, loại cổng thanh toán phổ biến cho nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Chúng tôi hiện đang tính phí đặt cọc là 5%.

Nhấp vào biểu tượng Coingate và một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện.

Tại đây bạn có thể chọn số tiền bằng Yên Nhật bạn muốn nạp vào tài khoản của mình. Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy giá trị đồng BTC tương đương với Yên Nhật, giá trị này được mặc định. Bạn có thể nhấp vào nút BTC để xem giá trị được tính bằng LTC hoặc ETH.

Nhấp vào Tiếp tục và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang giao dịch của cổng thanh toán Coingate.

2. Chọn loại tiền ảo để thanh toán

Ở đầu trang, bên cạnh dòng chữ Payment for ZenMarket (rất tiếc, từ đây bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch bằng tiếng Anh), bạn sẽ có thể thấy địa chỉ email của mình và số tiền thực tế cần được thanh toán bằng JPY (Yên Nhật). Bên dưới đó, bạn sẽ phải chọn loại tiền ảo bạn muốn sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn chọn Bitcoin, bạn sẽ phải nhập địa chỉ email bên dưới (hóa đơn) và nhấp vào Pay with Bitcoin.

Một cửa sổ mới sẽ hiển ra và bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược 20 phút, cho bạn khá nhiều thời gian để thực hiện giao dịch của mình.

Chọn và sao chép thủ công địa chỉ Bitcoin từ hóa đơn CoinGate vào ví điện tử của bạn HOẶC nhấp vào nút sao chép và dán hóa đơn địa chỉ Bitcoin vào ví điện tử của bạn.

Hoàn tất thanh toán bằng cách nhấn nút “Gửi” trong ví điện tử HOẶC bằng cách quét mã QR trên hóa đơn bằng ví Bitcoin di động của bạn.

Giao dịch của bạn được thanh toán và xác nhận!

Lưu ý rằng nếu bạn đang thực hiện một giao dịch nhỏ, nó sẽ được xác nhận ngay lập tức. Nhưng nếu giao dịch của bạn lớn hơn, bạn có thể cần phải chờ hệ thống mạng Bitcoin xác nhận.

HÓA ĐƠN HẾT HẠN

Nếu điều này xảy ra trước khi bạn gửi giao dịch, đừng lo lắng, chỉ cần bắt đầu lại quá trình trên.

3. Xác nhận giao dịch

Sau khi bạn thực hiện giao dịch, hãy quay lại Tài khoản của tôi, nhấp vào tab Thanh toán để kiểm tra lịch sử số dư tài khoản của bạn.

4. Làm thế nào để rút tiền hoặc nhận hoàn tiền?

Rất tiếc, tại thời điểm này, bạn không thể thực hiện bất kỳ giao dịch rút tiền nào hoặc yêu cầu bất kỳ khoản hoàn tiền nào từ khoản tiền ảo mà bạn đã nạp vào. Chúng tôi hiện đang đàm phán với phía Coingate để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ được thông báo khi tùy chọn này khả dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng việc đọc hướng dẫn nhanh này đã giúp bạn hiểu cách nạp tiền ảo vào tài khoản ZenMarket của bạn.

 Giới thiệu ZenMarket

ZenMarket là một kênh mua sắm trung gian uy tín, giúp bạn có thể mua hàng từ những trang bán hàng online của Nhật (mà đa số người bán không ship đi nước ngoài). Với ZenMarket, bạn có thể mua được hàng trên Amazon, Rakuten và nhiều trang web Nhật khác chỉ với . Nếu bạn cần tìm những sản phẩm hiếm với giá cả phải chăng, thì có thể đấu giá trực tuyến trên Yahoo! Auctions – trang đấu giá lớn nhất Nhật Bản. 

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Cách Thanh Toán Hóa Đơn Tiền Điện Bằng Vietcombank

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Vietcombank đơn giản, tiện lợi, giúp bạn chủ động thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng mà không phải chờ nhân viên thu ngân đến thu tiền hay thanh toán tại các điểm thu tiền

Nhằm đa dạng hóa các phương thức thanh toán giao dịch trong cuộc sống hàng ngày của người dân, Vietcombank mở rộng hợp tác với các công ty điện lực trên toàn quốc để triển khai dịch vụ ” thanh toán hóa đơn tiền điện“.

Với cách thanh toán này, các bạn có thể chủ động thanh toán hóa đơn tiền điện qua các kênh thanh toán của Vietcombank mà không phải chờ nhân viên thu ngân đến nhà thu tiền hay đến thanh toán tại các điểm thu tiền hộ như trước đây.

Hiện tại, việc thanh toán tiền điện qua các kênh của Vietcombank đang được miễn phí 100% phí dịch vụ

Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Vietcombank

Cách 1: Thanh toán hóa đơn tiền điện tại quầy giao dịch Vietcombank. TH1: Nếu không sở hữu thẻ thanh toán tại Vietcombank

Các bạn có thể ra quầy giao dịch Vietcombank, đọc số hóa đơn (mã số in trên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng) để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thanh toán.

TH2: Nếu bạn sở hữu thẻ thanh toán tại quầy giao dịch Vietcombank

Các bạn đăng ký dịch vụ trích nợ tự động tại quầy giao dịch Vietcombank, sau này mọi hóa đơn tiền điện, tiền nước của gia đình bạn sẽ được thanh toán định kỳ trên thẻ một cách tự động Cách 2: Thanh toán tiền điện qua Internet Banking Vietcombank

Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank, các bạn có thể chủ động thanh toán hóa đơn tiền điện trực tiếp trên hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập hệ thống VCB – iB@nking Tại Đây. Nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra của bạn để truy cập vào hệ thống

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn (tài khoản muốn sử dụng để thanh toán tiền điện), bấm chọn dịch vụ ” hóa đơn tiền điện“, chọn nhà cung cấp dịch vụ, nhập mã khách hàng. Lúc này, chi tiết hóa đơn tiền điện của bạn trong tháng của gia đình bạn sẽ được hiển thị, bấm “xác nhận”

Bước 4: Lựa chọn ” phương thức nhận mã OTP“, nhập mã xác nhận được gửi về từ Vietcombank (qua tin nhắn điện thoại hoặc qua ứng dụng SmartOTP), ấn “xác nhận” để kết thúc quá trình thanh toán.

Cách 2: Thanh toán tiền điện qua Mobile Banking Vietcombank.

Nếu đã đăng ký Mobile banking Vietcombank và kích hoạt ứng dụng trên điện thoại di động của mình, các bạn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng “Vietcombank” theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ” Vietcombank“, đăng nhập tên, mật khẩu

Bước 2: Trong tab ” tài chính“, chọn ” thanh toán hóa đơn” và chọn ” hóa đơn tiền điện“

Bước 3: Chọn tài khoản nguồn, nhà cung cấ dịch vụ, nhập mã khách hàng và ấn tiếp tục

Bước 4: Màn hình hiển thị chi tiết hóa đơn tiền điện của gia đình bạn trong tháng, bấm “tiếp tục”

Bước 5: Nhập mã xác thực (xác thực qua tin nhắn SMS hoặc xác thực qua vân tay), bấm “tiếp tục” để kết thúc giao dịch

Với dịch vụ thanh toán tiền điện qua các kênh của Vietcombank, các bạn sẽ có thêm nhiều phương thức để thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng thay cho các cách thanh toán truyền thống (Thanh toán cho nhân viên thu ngân tại nhà, thanh toán tại các điểm thu tiền điện hoặc thanh toán tại văn phòng công ty)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thanh-toan-hoa-don-tien-dien-bang-vietcombank-50976n.aspx Với mục tiêu cung cấp các tiện ích, hỗ trợ tối ưu cho cuộc sống của người dân, Vietcombank cũng cung cấp dịch vụ thanh toán học phí bằng Vietcombank. Với tính năng này, cha mẹ, người thân của sinh viên hoặc chión bản thân các bạn sinh viên có thể chủ động nộp tiền học phí cho mình mà không phải mất thười gian đến nộp tiền trực tiếp tại phòng tài chính, kế toán của trường

Hướng Dẫn Thanh Toán Bitcoin Khi Mua Hàng Bằng Tiền Việt

Bạn chỉ cần có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam có đăng ký Internet Banking là có thể thanh toán tất cả các dịch vụ, hàng hóa bằng Bitcoin, Ethereum hay các loại Altcoin khác…một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí thông qua Phố Bitcoin .

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Order hàng hóa hay dịch vụ bạn muốn mua tại một nhà cung cấp có hỗ trợ thanh toán qua Bitcoin, Ethereum,USDT Tether….Và bạn nhớ chọn ở Method Payment là Bitcoin/Altcoin.

Bước 2: Sau khi bạn đã order và chọn Method Payment là thì tiến hành Check Out để thanh toán. Tất cả các nhà cung cấp đều sẽ hiển thị cho bạn một địa chỉ Bitcoin (hoặc Altcoin khác) và số lượng Bitcoin mà bạn cần thanh toán.

Ví dụ các dịch vụ Hosting và Domain như Hawk Host thanh toán qua Bitpay sẽ hiển thị thông tin như thế này:

Số lượng Bitcoin cần thanh toán sẽ tương đương với số USD b đã Order(Mục số 1).

Ví Bitcoin (mục số 2) là một chuỗi 34 ký tự bắt đầu bằng 1 số.

Bạn cần giữ cửa sổ thanh toán mở hoặc copy mục sô 1 và số 2 này vì đây là 2 thông tin cần thiết duy nhất để tiến hành thanh toán.

Bước 3: Thanh toán cho nhà cung cấp thông qua Phố Bitcoin.

Bạn truy cập vào link https://phobitcoin.com/transaction/buybtc. Điền 2 thông tin số lượng Bitcoin (1) và Địa chỉ (2) ở trang thanh toán của nhà cung cấp vào Phố Bitcoin như hình.

Chủ yếu là số lượng và địa chỉ phải chính xác, các thông tin khác không quan trọng lắm.

Sau đó bạn ấn Tiếp Tục. Ở màn hình tiếp theo bạn sẽ tiến hành chuyển khoản VNĐ theo như thông tin trên trang Web. Lưu ý chuyển chính xác sô tiền và nội dung để hệ thống Auto Thanh toán.

Trong vòng 5p bạn phải thực hiện chuyển khoản và ấn vào nút Xác nhận màu xanh như hình bên dưới.

Sau khi bạn thanh toán, trong vòng 1p Bitcoin sẽ được thanh toán chuyển tới ví và số lượng bạn đã nhập và trạng thái trên Web Phố Bitcoin sẽ chuyển thành như hình bên dưới.

Như vậy là xong, bạn chỉ cần đợi vài phút để nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa nhận được thanh toán của bạn và Xác nhận Check Out thành công cho đơn hàng của bạn.

Cách Thanh Toán Tiền Điện Qua Internet Banking Vietcombank

Vcb ibanink là gì?

Làm sao để dùng internet banking vietcombank?

Cách thanh toán tiền điện qua vcb ibanking?

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến ibanking vietcombank là gì?

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB – [email protected] là dịch vụ được phát triển bởi hệ thống ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, [email protected] cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trên hệ thống ngân hàng thông qua mạng lưới trang giao dịch trực tuyến tại Việt Nam. Hiện nay khách hàng có thể sử dụng dịch vụ [email protected] được cung cấp tại website chính thức của Vietcombank tại đường link www.vietcombank.com.vn.

Để có thể đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng một cách tốt nhất, dịch vụ [email protected] của Vietcombank hiện đang được cung cấp cả hai phiên bản dành cho máy tính và cho thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng,… với đầy đủ các tính năng và dịch vụ đa dạng, thiết kế thân thiện.

Các tính năng của dịch vụ vcb ibanking

Truy vấn thông tin vcb ibanking

Chuyển tiền vcb ibanking

Thực hiện trực tiếp thanh toán các giao dịch và quản lý hồ sơ các giao dịch thanh toán đã thực hiện với dịch vụ [email protected]:

Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền ngoài hệ thống cho ngân hàng khác qua số tài khoản

Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản, thẻ ATM,…

Đặt lịch chuyển tiền trong tương lai, chuyển tiền định kỳ hàng tuần, hàng tháng,…

Chuyển tiền mặt cho người nhận tại ngân hàng Vietcombank

Chuyển khoản từ thiện

Tiết kiệm trực tuyến vcb ibanking

Thực hiện trực tiếp các dịch vụ tiết kiệm trực tuyến và quản lý sổ tiết kiệm thông qua dịch vụ [email protected]:

Thực hiện đăng ký mở sổ tiết kiệm

Đăng ký và hủy dịch vụ tiết kiệm tự động

Thực hiện tất toán cho sổ tiết kiệm

Thanh toán hóa đơn trực tuyến

Thực hiện thanh toán các hóa đơn trực tuyến, mua hàng trực tuyến đối với các dịch vụ như thanh toán tiền điện, nước, viễn thông, truyền hình, mua vé hàng không, đóng học phí, viện phí, trả cước phí vận chuyển,…

Dịch vụ tài chính vcb ibanking

Thực hiện thanh toán các hóa đơn, các khoản lãi vay tài chính trực tuyến, tất toán gốc vay, nộp thêm tiền cho các khoản đầu tư chứng khoán.

Nạp tiền điện tử vcb ibanking

Thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ví điện tử trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, mua thẻ điện thoại di động trả trước,…

Nộp thuế vcb ibanking

Dịch vụ nộp thuế chỉ áp dụng với thuế nội địa, nộp thuế trực tuyến nhanh chóng đối với các loại thuế, phí, lệ phí và các khoản thu có trong ngân sách nhà nước.

Thanh toán hóa đơn điện tử vcb ibanking

Thực hiện tất toán các giao dịch, mua bán tài chính thông qua các cổng thanh toán trực tuyến hiện nay như thanh toán hóa đơn điện tử, nạp tiền điện thoại,…

Sao kê tín dụng vcb ibanking

Thực hiện trực tiếp theo dõi, tiến hành sao kê các hóa đơn chứng từ, giao dịch được thực hiện trong tài khoản và thẻ ATM trực tuyến dễ dàng nhanh chóng.

Thực hiện trực tuyến các hoạt động sửa đổi bảo mật đối với tài khoản, đổi mật khẩu, xem hướng dẫn sử dụng các dịch vụ hoặc chụp lại màn hình các giao dịch.

Điều kiện sử dụng vcb ibanking

Để có thể sử dụng các dịch vụ VCB – [email protected] của ngân hàng Vietcombank khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng cá nhân đang sở hữu tài khoản thanh toán tại hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – SMS [email protected]

Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – [email protected]

Máy tính hoặc thiết bị di động, máy tính bảng có sử dụng app VCB – [email protected] hoặc có thể kết nối internet.

Xác thực các giao dịch bằng các phương thức xác thực giao dịch sau:

mPin: Mật khẩu, mã pin dùng để truy cập và xác thực dịch vụ VCB – [email protected]

SMS OTP: Mã OTP là mã xác thực một lần được gửi qua tin nhắn điện thoại đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – [email protected] trong mỗi giao dịch.

Smart OTP: ứng dụng trích mã OTP thông minh được cài đặt trên thiết bị di động của khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua internet banking vietcombank

Hiện nay điện lực tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Thành phố Hà Nội đang tiến hành thí điểm việc ngưng thu phí tiền điện tận nhà, thay vào đó người dùng sẽ phải thanh toán hóa đơn tiền điện online thông qua các kênh internet banking, SMS banking hoặc thanh toán trực tiếp tại hệ thống các ngân hàng và các điểm thu phí tiền điện khác được cấp phép như hệ thống thế giới di động, bưu điện, vinmart,… Trong đó dịch vụ thanh toán tiền điện thông qua internet banking chính là chìa khóa chính cho việc thí điểm này, sẽ là chủ yếu thanh toán online thông qua các kênh Internet banking của ngân hàng.

Để có thể thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua internet banking Vietcombank bằng website bạn sẽ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập dịch vụ VCB – [email protected]

Đăng nhập tại địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/IBanking/

Với phần “Tên đăng nhập” sẽ là dãy số do Vietcombank cung cấp khi khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ [email protected]

Với phần “Mật khẩu” đối với khách hàng đăng nhập lần đầu, mật khẩu sẽ được gửi vào email đăng ký của khách hàng.

Với phần “Nhập mã kiểm tra” sẽ được hiển thị ở ô phía bên phải.

Nhấp “Đăng nhập” để hoàn thành bước đăng nhập dịch vụ VCB – [email protected]

Bước 2: Chọn “Thanh toán hóa đơn” tại Menu phía bên trái

Bước 3: Ở ô “Dịch vụ” chọn “Hóa đơn tiền điện”

EVN Hà Nội EVN Hồ Chí Minh EVN Miền Bắc EVN Miền Nam EVN Miền Trung

Bước 5: Nhập mã khách hàng của bạn vào ô “Mã khách hàng” và chọn “Xác nhận” để website hiển thị thông tin hóa đơn cần thanh toán.

Bước 6: Xác thực giao dịch

Khách hàng kiểm tra lại thông tin hóa đơn có đúng không và lựa chọn “Hình thức nhận mã OTP” Trường hợp bạn lựa chọn hình thức “Smart OTP”:

Bạn nhấn nút “Xác nhận”, giao diện màn hình sẽ hiển thị “Mã kiểm tra giao dịch” bao gồm 6 ký tự, bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng VCB OTP trên điện thoại di động của mình để nhập “Mã kiểm tra giao dịch” vào để xác thực.

Trường hợp bạn lựa chọn hình thức “Qua SMS”:

Bạn nhấn nút “Xác nhận”, giao diện màn hình sẽ hiển thị “Mã kiểm tra giao dịch” bao gồm 6 ký tự, ngân hàng Vietcombank sẽ gửi một mã OTP thông qua tin nhắn vào số điện thoại đã đăng ký, bạn nhập mã OTP này vào để xác thực.

Bước 7: Nhập “Mã kiểm tra” vào ô “Nhập mã kiểm tra” và nhấn nút xác nhận để hoàn tất.

Bạn đang xem bài viết Cách Thanh Toán Bằng Tiền Ảo Trên Zenmarket! trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!