Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Paypal hiện đang là một hình thức thanh toán được nhiều người ưa chuộng nhưng lại chưa thực sự thông dụng. Do đó vẫn có người muốn biết về cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank để sử dụng. Kiến thức này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở trong bài viết này cho độc giả tham khảo.

Paypal là một kênh thanh toán được thiết lập bởi một công ty nổi tiếng ở Mỹ có tên là Paypal ở Mỹ. Người dùng chia sẻ sử dụng Paypal giống như ví điện tử tiện lợi cho việc thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Người dùng sẽ lập tài khoản riêng trên Paypal để sử dụng, nạp tiền vào hệ thống và từ đó rút ra thanh toán mua sắm trên các sàn thương mại điện tử.

Kênh thanh toán này phát huy tác động ở phạm vi quốc tế, vì thế với người hay mua hàng ở các nước khác hoặc đi công việc, du lịch nhiều thì nên sử dụng. Kênh thanh toán xuyên quốc gia an toàn, liên kết với ngân hàng Vietinbank nên an tâm sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, khi mua sắm trực tuyến ở cửa hàng về mà đồ hay thiết bị bị hư, sai mặt hàng thì khách hàng phản ánh lại với Paypal để được hỗ trợ giải quyết khúc mắc và hoàn tiền vào tài khoản. Chính sách chăm sóc khách hàng của hệ thống rất tốt dù ở quốc gia nào.

Trường hợp khi bạn thanh toán xong nhưng hàng về không đúng như đã mua hoặc hàng hóa bị hư hay không nhận được hàng thì chỉ cần phản hồi ngay cho Paypal bên đó lập tức hoàn lại số tiền đã thanh toán đó lại vào tài khoản Paypal của bạn.

Tạo tài khoản Paypal có mục đích gì?

Kênh thanh toán paypal giờ đã phổ biến ở nhiều quốc gia nên khi đăng ký tiện cho khách hàng mua sắm xuyên quốc gia dễ dàng, thanh toán mau lẹ, không rắc rối. Xu hướng người Việt muốn mua hàng ngoại ngày càng nhiều mà mua online gửi tiền chuyển hàng về vừa nhanh vừa đỡ tốn kém, vậy nên quá tiện dụng.

Người dùng nạp tiền vào tài khoản Paypal để thanh toán các hóa đơn mua sắm trên các website, kênh mua sắm hàng ngoại mọi lúc mọi nơi. Hơn thế, chủ tài khoản còn có thể chuyển tiền – nhận tiền từ nước ngoài về nhanh chóng.Nhận tiền từ nước ngoài về xong thì có thể ra ngân hàng tại Việt Nam để rút khi nào cần.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng lớn có nhiều đối tác và hợp tác trên đa phương diện. Nắm bắt xu hướng thị trường người dân có nhu cầu mua sắm quốc tế và chuyển tiền – nhận tiền từ Việt Nam qua nước khác và ngược lại. Ngân hàng Vietinbank đã nhanh chóng liên kết để giúp khách hàng tạo tài khoản Paypal thanh toán quốc tế dễ dàng.

Công dân từ trên 18 tuổi

Có thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ/trả trước (debit hoặc prepaid).

Thẻ Visa thanh toán quốc tế của ngân hàng Vietinbank

Khách hàng có thẻ tín dụng của Vietinbank liên kết với kênh thanh toán Paypal cực kỳ tiện lợi. Trong trường hợp khách hàng chưa có thẻ Credit Card thì trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch của Vietinbank để đăng ký sử dụng.

Ngoài ra thì khách hàng cũng cần phải có tài khoản thanh toán thì mới tiện rút tiền từ Paypal gửi về Việt Nam. Công việc này thực hiện cần có thiết bị điện tử kết nối internet ổn định như máy tính, điện thoại tiện cho việc nhấn tính năng giao dịch và mua sắm.

Các điều kiện cần để khách hàng tiến hành đăng ký tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank như sau:

1 địa chỉ email đang sử dụng

1 thẻ MasterCard/Visa hiện đang có tối thiểu 2$ để xác thực verify tài khoản. Trường hợp khách hàng chưa có thì ra ngân hàng Vietinbank để được liệt kê đăng ký

CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe

1 số điện thoại cá nhân đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank

Việc tiến hành tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank được diễn ra khoa học theo đúng quy định. chúng tôi sẽ tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của kênh PayPal rồi bạn lựa chọn Sign Up.

Bước 2: Bạn chọn Get Started có ngay tại phần Buy with PayPal.

Bước 4: Bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin yêu cầu từ hệ thống như First Name (Tên), Middle Name (Tên lót) và Last Name (Họ), Ngày tháng năm sinh, National ID (Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân), Address (Địa chỉ), Zip Code (Mã Bưu chính), Mobile (Số điện thoại).

Bước 5: Tiếp tục thì bạn nhấn vào nút Agree and Create Account rồi tạo tài khoản.

Bước 6: Hoàn thiện việc điền thông tin thẻ Visa theo yêu cầu. Gồm có Card Number (Dãy 16 số mặt trước của thẻ), Expiry Date (Ngày hết hạn của thẻ), CVV (3 chữ số cuối cùng ở mặt sau của thẻ).

Bước 7: Ấn vào chọn Add Card hoàn tất quy trình đăng ký để xác nhận tài khoản đã thiết lập.

Xác nhận tài khoản như sau:

Bước 1: Bạn sẽ mở email đăng ký tài khoản PayPal sau rồi nhấn nút Yes, this is my email.

Bước 2: Quay lại trang web chính thức của Paypal ấn vào phần My PayPal.

Bước 3: Giao diện My PayPal bạn chú ý vào phần Bank Accounts and Cards nhấn chọn thẻ Visa Vietinbank vừa thêm vào.

Bước 4: Xác nhận Confirm Credit Card thực hiện Verify tài khoản.

Bước 5: Sau đó bạn chọn Ready to Confirm r, tiến hành nhập 4 số Digit – Code xác thực. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại cho mã số xác thực với 4 số bạn nhập vào.

Bước 6: Bạn sẽ nhấn chọn Confirm thì màn hình của hệ thống sẽ hiện lên thông báo Card Confirmed.

Các bước tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank được thể hiện chi tiết trên bài viết. Mong rằng đọc được mọi người nắm bắt được kiến thức về kênh thanh toán Paypal liên kết với ngân hàng Vietinbank tiện cho việc sử dụng phục vụ nhu cầu của mình.

Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank, Vietcombank 2022

Tại sao nên tạo tài khoản Paypal

Paypal là gì

Paypal là một kênh thanh toán do công ty Paypal ở Mỹ có công ty mẹ là eBay. Có thẻ nhìn nhận Paypal như 1 ví điện tử vậy, chỉ cần có tài khoản trên Paypal mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản để thanh toán các hóa đơn mua sắm ngay trên trang thương mại điện tử. Paypal hỗ trợ thanh toán trực tuyến quốc tế, bạn có thể mua hàng online ở nước ngoài và thanh toán nhanh bằng Paypal.

Tạo tài khoản Paypal để làm gì

Paypal đáp ứng nhu cầu mua sắm online các thương hiệu nước ngoài, đây là một trong những nhu cầu mua sắm lớn, cũng là tâm lý chung của người Việt là thích dùng hàng nước ngoài. Vậy nên việc tạo tài khoản Paypal giúp mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản để thanh toán các hóa đơn mua sắm của mình trên các trang website, kênh mua sắm hàng ngoại trung gian.

Không chỉ thanh toán mà Paypal còn có thể chuyển tiền – nhận tiền Internet từ nước ngoài về. Bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài về từ tài khoản Paypal khác hoặc chuyển tiền cho ai đó ở nước ngoài qua tài khoản này. Sau khi nhận được tiền từ Paypal bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đối với cá nhân nếu như là doanh nghiệp/ shop ở nước ngoài có thể làm đối tác với Paypal để nhận thanh toán mua sắm, hỗ trợ bán sản phẩm cho tất cả mọi người trên thế giới, sản phẩm tiếp cạnh nhiều khách hàng hơn.

Dùng tài khoản Paypal để thanh toán có an toàn không

Paypal là ứng dụng thanh toán trực tuyến cực kỳ an toàn, có thể nói đây là kênh bảo mật tốt, đặt quyền lợi người mua hàng lên trên quyền lợi của doanh nghiệp. Khi thanh toán đảm bảo tiến sẽ đến đúng nơi bán. Bên cạnh thanh toán an toàn, đến đúng địa chỉ thì Paypal còn đảm bảo quyền lợi mua hàng cho người thanh toán.

Trường hợp khi bạn thanh toán xong nhưng hàng về không đúng như đã mua hoặc hàng hóa bị hư hay không nhận được hàng thì chỉ cần phản hồi ngay cho Paypal bên đó lập tức hoàn lại số tiền đã thanh toán đó lại vào tài khoản Paypal của bạn.

Đặc biệt Paypal rất khắt khe trong vấn đề bảo mật, nếu như tài khoản có bất kỳ dấu hiệu xâm nhập nào hay có vấn đề đề gì thì ngay lập tức tài khoản đó sẽ bị ngưng hay tạm dừng các giao dịch tiền bạc để tiến hành xác minh tài khoản. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc tại sao tài khoản mình lâu lâu lại bị lỗi Pending hay các lỗi khác không dùng được người tiền, muốn sử dụng tài khoản cần xác minh người sử dụng.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM

Để tạo tài khoản Paypal thì một trong những điều kiện để sử dụng bạn phải có liên kết tài khoản với tài khoản thẻ ATM ngân hàng của mình để xác minh tài khoản là thực không phải là robot ảo nào đó.

Cách tạo được thực hiện như sau:

Lưu ý ở đây chỉ là hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal dành cho cá nhân có nhu cầu thanh toán mua sắm mà thôi.

Đăng ký tài khoản Paypal

Các bước đăng ký tài khoản đầu tiên

Truy cập vào website theo địa chỉ paypal.com

Hiện Paypal đã có hỗ trợ Tiếng Việt nên việc đăng ký và sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

Sau đó chọn vào ” Đăng ký ngay ” trên màn hình và chọn ” Tài khoản cá nhân” nhấn Tiếp tục

Chọn tiếp ” Tôi là người mua sắm trực tuyến”

Điền thông tin vào mẫu đăng ký : Mail, SĐT, Họ, tên đệm, tên, tạo mật khẩu đăng nhập

Xác nhận các thông tin trên bằng mã xác nhận mà Paypal gửi đến số điện thoại bạn đã đăng lý. Sau khi xác nhận mọi người tiếp tục thực hiện điền thông tin cá nhân cụ thể

Sau khi điền thông tin xong, mọi người tích chọn vào kích hoạt và xác nhận các thỏa thuận và quyền riêng tư. Nhấn chọn ” Đồng ý” tạo tài khoản

Liên kết tài khoản Paypal với thẻ ATM

Sau khi hoàn tất các thông tin về cá nhân, bước cuối cùng của mọi người đó là liên kết tài khoản Paypal với thẻ ATM của mình nhằm sau này có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản để mua sắm.

Thực hiện đăng ký như sau:

Sau khi mọi người hoàn tất việc đăng ký ở trên thì tiến hành liên kết tài khoản nhanh chóng

Chọn vào ” Thêm thẻ để bắt đầu sử dụng paypal” ở phía dưới để liên kết

Điền thông tin thẻ của bạn vào mẫu và nhấn ” Liên kết tài khoản”

Như vậy là mọi người đã hoàn tất quá trình tạo nhanh một tài khoản Paypal bằng thẻ ngân hàng.

Cách tạo tài khoản Paypal với thẻ ATM các ngân hàng

Tạo tài khoản Paypal thẻ ATM Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng hiện nay được khá nhiều khách hàng chọn để liên kết tài khoản Paypal với thẻ sử dụng nạp tiền thanh toán mua sắm trên Paypal.

Việc tạo tài khoản tương tự như các bước đã nói ở trên, nhưng hãy chọn các loại thẻ quốc tế không nên chọn loại thẻ nội địa. Đặc biệt mọi người nên chọn liên kết Paypal với thẻ Discover Card, đây hiện là loại thẻ mà ở Vietinbank có phát hành cho khách hàng dưới sự hợp tác với ngân hàng bên Mỹ.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Agribank

Tạo tài khoản Paypal với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng quốc tế Agribank cũng là sự lựa chọn tốt nhưng theo nhiều người đã sử dụng thì Agribank không phải là sự lựa chọn nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng Paypal bởi có khá nhiều rắc rối khi liên kết.

Việc tạo tài khoản mọi người cứ thực hiện như hướng dẫn trên, lưu ý nhập đúng thông tin tài khoản.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Sacombank

Ngân hàng Sacombank cũng rất ít người dùng để liên kết với tài khoản Paypal nhưng không phải là không được. Tuy nhiên lợi thế của thẻ ATM Saccombank là khi mọi người liên kết tài khoản để rút tiền về từ Paypal.

Việc tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Saccombank cũng tương tự như các ngân hàng khác đã được hướng dẫn ở trên.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ACB

ACB là ngân hàng được nhiều người khuyên dùng nhất khi liên kết thanh toán mua sắm trên Paypal. Bởi các loại thẻ ATM của ngân hàng ACB có phạm vi quốc tế có hạn mức sử dụng lớn, phạm vi sử dụng được ở nhiều nơi. Nếu bạn không chỉ dùng kênh thanh toán Paypal thôi mà còn các kênh thanh toán quốc tế khác thì nên dùng thẻ ACB là tiện nhất, nhanh nhất mà chi phí lại ít.

Thẻ ATM nào có thể tạo tài khoản Paypal

Với thẻ ATM thì thực ra không phải là bước cần thiết để tạo tài khoản, nhưng nếu bạn xác định tạo tài khoản Paypal để mua sắm thì bắt buộc phải thực hiện liên kết tài khoản ngay sau đó để thuận lợi trong việc mua sắm.

Tuy nhiên không phải loại thẻ ATM nào cũng có thể liên kết mà bạn nên chọn các loại thẻ vừa để thanh toán mua sắm được, vừa có thể nạp tiền vào thẻ nhanh chóng.

Và Paypal có quy định về các loại thẻ có thể liên kết để sử dụng Paypal

Thẻ Prepaid (trả trước), Debit (ghi nợ) hay Credit (tín dụng), các loại thẻ này hiện nay rất phổ biến: Cụ thể hơn đó là thẻ loại Visa, MasterCard, American Express, Discover

Thẻ ATM bắt buộc là thẻ quốc tế còn các loại thẻ này là phạm vi nội địa thì không được.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng Techcombank, ACB, Eximbank, Vietcombank sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, hiện cũng là các ngân hàng được người dùng sử dụng để tạo tài khoản Paypal nhiều nhất

Không dùng thẻ ATM của người khác, bởi khi xác minh thì Paypal sẽ xác nhận tên tài khoản Paypal phải trùng với tên thẻ ngân hàng, nếu như không trùng thì không thể nào liên kết để sử dụng được.

Vậy nên khi sử dụng tài khoản Paypal mọi người nên lưu ý các vấn đề này để tránh những rắc rối không cần thiết.

Điều kiện để mở tài khoản Paypal

Paypal cũng khá khắt khe trong việc tạo tài khoản, để tránh các đối tượng lừa đảo trên paypal dùng Paypal để thực hiện các giao dịch trái phép thì có quy định rõ ràng về việc mở tài khoản.

☑️ Công dân trên 18 tuổi ☑️ Có CMND/thẻ căn cước ☑️ Có 1 địa chỉ Email chính chủ và xác thực đang hoạt động ☑️ Có thẻ Visa, Master Card hoặc thẻ America Express ☑️ Có nhu cầu mua sắm trên các trang thương mại điện tử quốc tế hay có nhu cầu nhận thanh toán quốc tế.

Paypal Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Paypal Verify Không Cần Thẻ Visa

Cách tạo tài khoản Paypal và hướng dẫn sử dụng chi tiết loại hình thanh toán, giao dịch này là thắc mắc của nhiều bạn, đặc biệt là những bạn hay thực hiện các giao dịch với các đơn vị nước ngoài (như nhập hàng quốc tế, mua hàng từ các trang thương mại điện tử lớn của thế giới…). Hiện nay, Paypal đã được xem là một trong các kênh thanh toán tiện ích, hiệu quả cho các giao dịch online xuyên quốc gia, ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động kinh doanh, buôn bán trực tuyến.

Nếu bạn chưa biết gì về Paypal, hãy tham khảo ngay bài viết này của WEBICO để biết cách thức hoạt động của hình thức giao dịch tiện ích này cũng như “Cách tạo tài khoản Paypal không cần thẻ VISA” để gửi / nhận tiền nhanh chóng!

Paypal là gì?

Paypal có thể hiểu là chiếc ví tiền điện tử online, là hình thức giao dịch giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa hơn trên môi trường kinh doanh trực tuyến. Với Pyapal, bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế ( dịch vụ trung gian) hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Nếu bạn từng sử dụng dịch vụ Internet Banking của nhiều ngân hàng, thì Paypal cũng có cách thức hoạt động tương tự và có thể liên kết với các thẻ ngân hàng của bạn (thẻ VISA).

Hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal không cần thẻ VISA

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.paypal.com/vn/home

Nếu chưa có tài khoản, bạn cần chọn nút Sign Up Now ngay trên trang chính hoặc nút này cũng hiển thị ở góc phải màn hình.

Nếu vẫn còn đang phân vân bạn có thể tham khảo cách phân biệt bên dưới

BUY WITH PAYPAL

Mua bán nhỏ lẻ.

Nhận tiền từ việc freelancer nước ngoài.

RECEIVE PAYMENTS WITH PAYPAL

Doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng là tên doanh nghiệp.

Mua bán hàng hóa nhiều (như là bán hàng lên Ebay, Amazon…)

Cho phép nhiều người truy cập.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân của bạn

Sau khi đã lựa chọn được loại hình tài khoản Paypal phù hợp, bước tiếp theo bạn sẽ điền các thông tin cá nhân để xác thực tài khoản.

Các lưu ý khi điền thông tin

– Ở phần họ tên, bạn cần điền chính xác tên của mình. Tránh dùng các tên giả hoặc nickname vì điều này sẽ gây rắc rối cho bạn sau này khi cần nhận tiền từ Paypal.

– National ID : Điền đúng số CMND của bạn.

– Mã Zip Code : Mã ZIP CODE có 6 chữ số, bạn lên Google tìm kiếm mã zip code theo tên thành phố bạn sinh sống và điền vào. (Ví dụ: Mã ZIP CODE của chúng tôi là 700000)

Khi đã điền xong thông tin, bạn tích vào ô xác nhận thông tin và đồng ý với các điều khoản rồi nhấn nút Agree And Create Account.

Bước 3: Liên kết tài khoản thẻ VISA

Paypal không bắt buộc phải có thẻ Visa, nếu không liên kết thẻ Visa thì sẽ bạn bị giới hạn giao dịch trong mức 100$ và hạn chế trong một vài tính năng.

Nếu không cần liên kết hoặc chưa có thẻ VISA, trong bước này bạn có thể chọn mục “I’ll do it later” và tiếp tục sử dụng tài khoản Paypal của mình.

Nếu bạn vẫn muốn Add thẻ VISA vào Paypal cho an toàn, bạn có thể tiếp tục thực hiện theo các hướng dẫn sau.

Truy cập lại vào Paypal, chọn “Add VISA” hoặc nếu vẫn đang ở trang tạo tài khoản Paypal, bạn chỉ cần điền thông tin thẻ và chọn “Link Card”

Chọn “Go to your account” và sang công đoạn cuối cùng – Verify cho tài khoản.

Bước 4: Xác thực tài khoản VISA của bạn

Mở mail bạn dùng để đăng ký tài khoản paypal, check email từ Paypal và thực hiện xác minh tài khoản, sau đó bạn có thể đăng nhập lại vào Paypal.

Ở giao diện My Paypal, bạn chọn mục Bank accounts and cards

Tiếp theo, Paypal sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số digit code. Để nhập 4 con số này, bạn có thể check tin nhắn hoặc liên hệ với ngân hàng cung cấp thẻ VISA cho bạn.

Khi Verify thành công, Paypal sẽ hiển thị các thông tin cho bạn như hình bên.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal trực tiếp thông qua video clip sau đây:

– ? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, chúng tôi ? Hotline: 1800 6016 ▪️ Email: email@webico.vn ▪️ Website: chúng tôi ▪️ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Mới Nhất

Khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm một kênh thanh toán quốc tế nhanh gọn, tiện lợi không mất nhiều thời gian và không cần lên ngân hàng làm thủ tục. Papal sẽ là một giải đáp dành cho nhiều bạn trẻ.

Vậy các sử dụng và đăng ký Papal như thế nào? Hiện nay trên mạng có rất nhiều các bài hướng dẫn đăng ký cũng khá chi tiết. Vì thế trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Paypal mới nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Vài nét giới thiệu về Paypal

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là một phương tiện thanh toán trực tuyến giúp cho qúa trình thanh toán trực tuyến được dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Miến phí: chi phí đăng ký, duy trì tài khoản Paypal

Thao tác, giao diện thân thiện dễ sử dụng

Liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ATM của Vietcombank

Bảo mật cao.

Điều kiện sử dụng tài khoản Paypal

Độ tuổi: Trên 18 tuổi

Có thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ/trả trước (debit hoặc prepaid).

Thẻ Visa thanh toán quốc tế của các ngân hàng lớn như: ACB, Vietcombank, Techcombank, Eximbank, Đông Á…

Chuẩn bị đăng ký tài khoản PayPal

Để đăng ký thành công bạn cần chuẩn bị những điều kiện sau:

1 Địa chỉ Email hoặc Gmail đang hoạt động.

1 thẻ MasterCard/Visa có tối thiểu 2$ để xác thực verify tài khoản. Nếu chưa có hãy ra các ngân hàng được liệt kê phía trên để đăng ký.

CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe

1 SDT cá nhân.

Hướng dẫn đăng ký Paypal giao diện mới nhất

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Paypal. Đây là giao diện mới nhất 2020. Nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản.

Buy with PayPal: dùng cho những tài khoản cá nhân, là loại tài khoản thông dụng nhất. Giới hạn số tiền nhận/gửi hàng tháng là 500$.

Receive payments with PayPal: Dùng cho các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh thực hiện giao dịch với số tiền lớn. Không giới hạn số tiền nhận/gửi trên tài khoản.

Nếu khách hàng sử dụng với các giao dịch nhỏ thì lựa chọn hợp lý nhất là Personal. Còn nếu khách hàng là doanh nghiệp thường xuyên giao dịch lớn thì việc lựa chọn tài khoản Business (điều kiện cần có giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp) và loại hình thường xuyên giao dịch với số tiền lớn thì mỗi tháng sẽ mất phí.

Tại ứng dụng này bạn cũng có thể lựa chọn hạ cấp hay nâng cấp đơn giản bằng cách viết ticket gửi lên nhóm hỗ trợ của Papal.

Bước 3: Khai báo các thông tin đăng ký tài khoản bao gồm quốc gia, email đăng ký, password cho tài khoản Paypal.

Phần mật khẩu bạn chú ý phải đầy đủ 2 tiêu chí:

Mật khẩu có độ dài tối thiểu 8 ký tự.

Mật khẩu bao gồm chữ, số và có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt (ví dụ !,@,#,$,%…).

Nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký, xuất hiện thông báo như bên dưới có nghĩa bạn đã đăng ký thành công tài khoản PayPal.

Lúc này, PayPal sẽ gửi cho bạn 1 Email thông báo Complete your PayPal account setup trong đó có link Verify Email. Nhấn vào Yes, this is my email để xác nhận email sử dụng đăng ký Paypal là của bạn.

Hướng dẫn xác thực verify tài khoản PayPal

Sau khi đã đăng ký tài khoản PayPal thành công, để tài khoản có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn tiền và dễ dàng khi thanh toán, bạn cần xác thực thẻ Visa của bạn với PayPal.

Đối với các thanh toán chấp nhận PayPal, bạn chỉ cần đăng nhập PayPal và thanh toán, tiền sẽ tự trừ vào thẻ của bạn, chứ không cần điền thông tin thẻ.

Đối với các tài khoản PayPal ở Việt Nam, nếu bạn không verify tài khoản của bạn sẽ bị khóa sau khi dùng 1 vài tuần.

Yêu cầu mã code, sau khi bạn yêu cầu thì Paypal sẽ tự động trừ $1.95 ~ 50k vào tài khoản thẻ của bạn. Sau khi xác thực thẻ thành công, họ sẽ hoàn trả lại số tiền đó vào tài khoản thẻ của bạn.(có thể gần 1 tuần sau bạn mới nhận được nhưng cứ yên tâm).

Điền mã code để xác thực thành công.

Nhấn Get a Code

Điền 4 số digit-code và nhấn Confirm.

Thông báo Card đã được confirmed.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là Fintech, mình hi vọng những kiến thức được đúc kết trên blog này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm Vietinbank trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!