Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Tạo Tài Khoản Ebay Và Amazon # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Ebay Và Amazon # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Tài Khoản Ebay Và Amazon mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tạo tài khoản Amazon

Trong những trang mua bán hàng lớn trên thế giới, Amazon được đánh giá là khá khắt khe trong việc tạo tài khoản và xác minh danh tính người dùng. Để có thể đăng ký tài khoản Amazon bạn cần trải qua 2 giai đoạn lớn:

Giai đoạn 1: Xác minh danh tính người bán bước 1 (vòng SIV): Gồm có 4 bước nhỏ

Giai đoạn 2: Xác minh danh tính người bán bước 2 (vòng SPR): Gồm 1 bước nhỏ

Giai đoạn 1 – Vòng SIV

Bước 2: Nộp bản scan có màu của hộ chiếu/chứng minh nhân dân/bằng lái xe trùng với những thông tin cung cấp ở trên.

Bước 3: Nộp hình scan có màu và rõ nét của sao kê thẻ tín dụng hoặc sao kê ngân hàng. Lưu ý tuân thủ các điều kiện đã nêu ở trên.

Giai đoạn 2 – Vòng SPR (nếu có)

Bước 5 (nếu có): Bạn có thể nhận được yêu cầu từ Amazon Seller Performance Review (SPR) để gửi các giấy tờ sau. Vui lòng tuân thủ các yêu cầu về hóa đơn điện/nước/Internet/điện thoại như đã nêu ở trên, và gửi hồ sơ trên Seller Central.

Các bước tạo tài khoản Ebay

Bước 1: Truy cập chúng tôi để đăng ký eBay.

Bước 2: Nếu bạn sử dụng eBay vào mục đích cá nhân, đánh dấu tích vào phần “Personal account”. Tiếp đó nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập eBay.

Bước 3: Tiếp tục nhập Tên của bạn. Sau đó chọn mã vùng điện thoại Việt Nam +84 và nhập số điện thoại của bạn. Sau khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần ấn “Register” để bắt đầu tạo tài khoản eBay.

Bước 4: Giao diện eBay chuyển sang phần kích hoạt, bạn cần nhấn “Text me and PIN” để eBay gửi mã 4 số về SMS của số điện thoại đã đăng ký.

Bước 5: Sau khi nhận được tin nhắn, nhập mã code 4 ký tự đó, sau đó ấn “Continue”.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào góc trái để xem tài khoản eBay của bạn.

Đăng Ký Tài Khoản Ebay Và Tạo Tài Khoản Bán Hàng Ebay

Trước khi đăng ký eBay thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

Thông tin trên chứng minh nhân dân.

1 thẻ thanh toán quốc tế. Có thể là Visa/Master card đều được.

1 tài khoản Paypal. Dùng để nhận thanh toán từ người mua trên eBay hoặc thanh toán phí bán hàng.

https://tyzaa.com/dang-ky-paypal/

Cách đăng ký tài khoản eBay thực ra cũng khá đơn giản, bạn chỉ mất tầm 5 phút với vài thao tác mà thôi.

Sau khi có các tài khoản, thông tin cần thiết thì bạn truy cập vào trang chủ của eBay tại link này:

Vậy là bạn đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản eBay rồi đấy! Tiếp theo, chúng ta sẽ thiết lập phương thức nhận thanh toán và trả phí.

3.1 Liên kết tài khoản Paypal với eBay

Liên kết tài khoản Paypal với eBay là để nhận thanh toán từ khách hàng. Bạn thao tác theo vài bước hướng dẫn sau:

Mình đã đăng ký Paypal và verify tài khoản Paypal trước đó rồi. Nên mình chọn Link My Paypal Account.

Đây là bước bạn lựa chọn hình thức thanh toán phí bán hàng trên eBay như Listing Fees, Final Value,…

Update your automatic payment method để lựa chọn hình thức thanh toán phí tự động. Nghĩa là sau khi cập nhật, hàng tháng eBay sẽ tự động trừ phí vào thẻ visa/Paypal của bạn. Bạn chỉ cần cập nhật 1 lần, rồi mọi thứ sẽ tự động sau này.

One-time payment là hình thức thanh toán phí thủ công. Hàng tháng eBay sẽ gửi chi tiết phí cần phải thanh toán vào email của bạn, bạn vô đây là tự thanh toán bằng thẻ Visa/Paypal.

Tạo tài khoản eBay với danh nghĩa là người bán hàng xong. Tiếp tục cập nhật phương thức thanh toán phí cho eBay

Chúc vui vẻ!

Bài viết tiếp theo:

Các giới hạn bán hàng trên eBay (eBay Selling Limits)

Đây là phần mình tổng hợp các câu hỏi mà mọi người gửi đến kèm với giải đáp. Sẽ cập nhật liên tục tại bài viết này luôn!

Câu hỏi 1

Hướng dẫn trong bài viết là hướng dẫn đăng ký tài khoản eBay ở thị trường nào?

Tôi có thể đăng ký tài khoản bán hàng trên eBay ở các nước nào?

Sau khi có một tài khoản eBay rồi, Tôi có thể bán hàng trên eBay ở các thị trường khác nhau được không?

Chỉ với 1 tài khoản eBay, bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên eBay ở bất kỳ thị trường nào. Chẳng hạn như Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Đức… Tuy nhiên, ở mỗi quốc gia thì quy mô thị trước và văn hóa mua săm online sẽ khác nhau.

Có nhiều người nói nên đăng ký tài khoản ở Singapore (tức là tại ebay.com.sg)? Vậy sao Tyzaa lại hướng dẫn đăng ký eBay tại Mỹ (tức ebay.com)? Sự khác nhau là gì?

Về cơ bản thì sẽ không có sự khác nhau lớn nào cả. Bạn đăng ký tài khoản bán hàng ở quốc gia nào thì đơn vị tiền tệ mặc định sẽ sử dụng theo quốc gia đó (tuy nhiên, có thể thay đổi sau khi đăng ký thành công, không vấn đề). Ngoài ra thì còn về hỗ trợ, múi giờ ở Singapore chỉ lệch so với Việt Nam 1 giờ, nên hỗ trợ sẽ tiện hơn so với support ở Mỹ (lệch khoảng 14h).

Một điều nữa là chúng tôi là trung tâm của thị trường, nên hầu như các vấn đề đều được xử lý bởi đội ngũ support chuyên nghiệp ở Mỹ, nên mình thích chọn tài khoản Mỹ hơn.

Nếu mình lập tài khoản eBay xong nhưng chưa hoạt động gì thì có bị khóa tài khoản hay thu phí gì không?

Updating…..

Cách Đăng Ký Ebay, Tạo Tài Khoản Ebay Mua Bán Hàng Trên Mạng

Như các bạn đã biết eBay là kênh mua bán trực tuyến hàng đầu Thế Giới. Tất cả mọi thứ bạn cần mua đều có thể tìm thấy trên chúng tôi nhiên muốn mua bán hàng trên mạng bạn cần đăng ký ebay, tạo tài khoản eBay trước đã. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản eBay.

Với người mua hàng Việt Nam, Lazada là một ứng dụng mua bán trực tuyến đã quá nổi tiếng. Tuy nhiên xét về quy mô thì Lazada chỉ là ứng dụng trực tuyến quá nhỏ bé so với eBay. Mô hình cũng Lazada có thể thấy là học theo kênh trao đổi bán hàng lớn nhất Thế Giới eBay. Hơn thế nữa Lazada chỉ phục vụ phần lớn là khách hàng mua sắm tại Việt Nam, còn với eBay thì tất cả người dùng trên thế giới đều có thể mua hàng, trao đổi với nhau dễ dàng. Muốn sử dụng eBay, trước tiên bạn cần đăng ký eBay, tạo tài khoản eBay theo hướng dẫn sau đây.

Đăng ký eBay, tạo tài khoản eBay mua bán hàng trên mạng

Bước 2: Nếu bạn sử dụng eBay vào mục đích cá nhân, đánh dấu tích Personal account. Tiếp đó nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập eBay.

Bước 3: Tiếp tục nhập Tên của bạn. Sau đó chọn mã vùng điện thoại Việt Nam +84 và nhập số điện thoại của bạn.

Sau khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần ấn Register để bắt đầu tạo tài khoản eBay.

Bước 4: Giao diện eBay chuyển sang phần kích hoạt, bạn cần nhấn Text me and PIN để eBay gửi mã 4 số về SMS của số điện thoại đã đăng ký.

Bước 5: Sau khi nhận được tin nhắn, nhập mã code 4 ký tự đó, sau đó ấn Continue.

Bước 6: Vậy là xong, bạn đã đăng ký eBay thành công. Nhấn vào góc trái để xem tài khoản eBay của bạn.

Với hướng dẫn chi tiết vừa rồi, chắc hẳn mọi người dùng đều đã đăng ký eBay thành công đúng không.

Để xem các hàng hóa, thông tin eBay mà không cần đăng nhập thường xuyên vào website này, các bạn có thể sử dụng add-on eBay Toolbar của Firefox, tiện ích eBay Toolbar cho phép chúng ta theo dõi các mặt hàng được đăng bán trên eBay theo thời gian thực. Thậm chí, nếu bạn muốn mua bán trực tiếp cũng có thể sử dụng eBay Toolbar để thao tác nhanh chóng nhất.

Phần mềm bán hàng là một chương trình giúp người dùng có thể quản lý hàng hóa của mình một cách tốt hơn như nắm rõ thông tin về hàng hóa nhập vào, hàng tồn kho, số lượng hàng hóa và doanh thu bán ra trong một ngày, thống kê lãi, doanh thu theo từng ngày, từng tuần hoặc theo từng tháng theo sự sắp xếp của người dùng, hầu hết các siêu thị, cửa hàng lớn đều sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý cho cửa hàng, siêu thị của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-ebay-mua-ban-hang-tren-mang-22517n.aspx

Kinh Doanh Trên Amazon Và Ebay

1. Kinh doanh trên Amazon và Ebay

Amazon chính là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử có trụ sở ở W.asington, chúng tôi Kỳ. Và số liệu mới nhất gần đây Amazon 3 tỷ 40 triệu khách hàng truy cập vào tháng 12 năm 2017, còn Ebay có hơn 1.5 tỷ người trên toàn thế giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ.

Hình thức kiếm tiền trên Ebay và Amazon này đã có từ lâu và không phải là quá khó khăn khi chúng ta tham gia. Cứ quyết tâm, làm theo những gì được học là mọi thứ ổn hết. Có những bạn chỉ cần làm 3-4 tiếng mỗi ngày mà có thể kiếm tới 2000$/ tháng.

Nếu bạn không có vốn, chúng ta không nên thử với cách này mà hãy thử theo phương pháp kiếm tiền Affiliate. Affiliate nghĩa là bạn không cần bỏ bất cứ khoản chi phí nào hết, bất cứ ai sở hữu một blog hoặc tài khoản mxh cũng có thể tham gia vào hình thức bán hàng này. Về cơ bản, bạn sẽ được thêm các đường link vào trang của mình, hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

* Tiềm năng kiếm tiền trên Ebay và Amazon

Nước Mỹ với hơn 325 triệu dân, Ebay và Amazon là 2 sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, khối lượng mua hàng và giao dịch trên đấy là quá khổng lồ, bạn nghĩ xem, 1 sản phẩm bán ra bạn chỉ cần lãi 5$ thôi (đấy là ít nhất, bình thường sẽ là 5$~20$ có những sản phẩm lãi còn cao hơn), mỗi ngày bạn chỉ cần bán 2~10 sản phẩm, số tiền lời đã lên đến 20$ tương ứng với hơn 400k/1 ngày, đấy là với những bạn bỏ thời gian ít và chưa nghiêm túc với công việc này.

* Hình thức bán hàng không mất vốn và không bị lỗ -DROPSHIPPING

Đây được gọi là DROPSHIPPING, nghĩa là bạn chỉ là người bán hàng trung gian, không phải nhập hàng, không phải vận chuyển, không mất chi phí MARKETING vì bán trên 2 nền tảng Ebay và Amazon. Bạn tìm được sản phẩm tiềm năng, sau đó tìm nhà cung cấp UY TÍN, giá RẺ (Bạn được chúng tôi hướng dẫn cụ thể, chi tiết tìm nhà cung cấp ở đâu, chọn sản phẩm gì), tiếp đến bạn đăng sản phẩm lên sàn bán hàng Online,( bạn sẽ thuộc lòng những kỹ năng này khi được đào tạo bởi các chuyên gia ). Sau đó bạn gửi thông tin khách hàng cho nhà cung cấp, nhà cung cấp sẽ vận chuyển hàng đến khách hàng, cuối cùng khách của bạn nhận được hàng và bạn nhận tiền % chênh lệch cho sản phẩm đó.

* Lý do “1 NGÀY CHỈ LÀM 1~2H MÀ KIẾM ĐƯỢC NHỮNG 5TR ĐẾN 20TR ?”

Đây là công việc tuyệt vời để làm điều đó. Với người Mỹ thu nhập 1 tháng 300$~vài nghìn đô như thế là ít không đủ chi trả cuộc sống, một điều đặc biệt nữa là khi họ bán trên 2 sàn phải đóng 30% thuế thu nhập nên những gì họ nhận được rất ít, lao động phổ thông tại Mỹ mức lương tối thiểu đã hơn 3000$/1 tháng, nhưng với người Việt thì 300$ ~ vài nghìn đô đó là mức thu nhập quá tuyệt vời so với những gì bạn phải bỏ ra mà không mất đồng thuế nào cả. Công việc này phù hợp với những bạn không ngại làm cái mới, và nghiêm túc với việc kiếm tiền.

Nước Mỹ với hơn 325 triệu dân, Ebay và Amazon là 2 sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, khối lượng mua hàng và giao dịch trên đấy là quá khổng lồ, 1 sản phẩm bán ra bạn chỉ cần lãi 5$ thôi (đấy là ít nhất, bình thường sẽ là 5$~20$ có những sản phẩm lãi còn cao hơn), mỗi ngày bạn chỉ cần bán 2~10 sản phẩm, số tiền lời đã lên đến 10$~100$ tương ứng với ít nhất 200k/1 ngày, đấy là với những bạn bỏ thời gian ít và chưa nghiêm túc với công việc này.

1 điều nữa, vì không mất phí nhập hàng và vận chuyển nên 1 lúc bạn có thể bán được rất rất nhiều sản phẩm khác nhau như thời trang, công nghệ, dụng cụ nhà bếp, đồ dân dụng… nên không có rủi ro không bán được.

* Rào cản ngôn ngữ có phải là vấn đề:

Vì bạn bán trên nền tảng của Ebay và Amazon, bạn chỉ cần đăng hàng, khách hàng đọc thông tin sản phẩm và mua hàng, chứ không hỏi gì, miễn là mình cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

2. Nhập hàng Quảng Châu

Với Taobao, Tmall, 1688… bạn có thể nhập hàng về V.iệt chúng tôi để bán sẵn, hoặc có thể đặt hàng cho khách lấy công theo kiểu ORDER. Công việc này rất phù hợp với bà mẹ bỉm sữa, các cô nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Chủ shop cũng có thể nhập hàng từ đây vì vừa có nhiều mẫu mã, mà cập nhật xu hướng rất nhanh.

Bạn có thẻ nhập hàng thông qua 1 đơn vị vận chuyển và thỏa thuận về mức giá vẩn chuyển khi về kho ở việt nam. Phương pháp này rất phổ biến hoặc nếu cần thiết có thể lên chợ ninh hiệp để nhập hàng về bán.

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Tài Khoản Ebay Và Amazon trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!