Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Tăng Like, Follow Thực Trên Instagram Với Instagress # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Tăng Like, Follow Thực Trên Instagram Với Instagress # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tăng Like, Follow Thực Trên Instagram Với Instagress mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tăng Like, Follow THỰC trên Instagram với Instagress

https://instagress.com/

Instagress là gì?

Tiện ích của Instagress

Instagress dựa vào thông tin nào để Like, Comment, Follow…??

Điểm nổi bật của Instagress

Kiểm chứng thực tế!

Tổng kết

Instagress là gì?

Instagress là một Tool tự động sử dụng với mục đích giúp người dùng tăng lượng Like, Follow thực trên Instagram mà hoàn toàn không mất thời gian tự thao tác thủ công. Thông qua việc tự động Like, Comment, Follow, Instagress sẽ giúp account của bạn tiếp cận những account khác và từ đó tăng lượt Like, Follow. Chính thức ra mắt vào năm 2013, hiện nay Instagress đã và đang nằm trong TOP những những Automation Services hàng đầu chuyên dụng cho Instagram.

Tiện ích của Instagress

1. Like

Instagress sẽ tự động like ảnh, video,… với danh nghĩa account của bạn. Những người được like sẽ nhận được thông báo bạn đã like ảnh của họ và hoàn toàn không biết rằng điều này được thực hiện tự động bởi tool.

2. Comment

3. Follows

Sau khi bạn thực hiện thiết lập các bộ lọc nhóm người có xu hướng muốn follow, Instagress sẽ tự động follow những đối tượng có đặc điểm như vậy, với tư cách account của bạn.

4. Unfollows

Giống như một hình thức “dọn dẹp” friend list trên Facebook, với Instagress bạn sẽ unfollow được những account không muốn tiếp tục theo dõi nữa một cách hoàn toàn tự động mà không cần mất thời gian ngồi kích unfollow từng người. Và như vậy bạn có thể follow thêm nhiều account mới khác rồi!!

Instagress dựa vào thông tin nào Like, Comment, Follow…??

Comments Tags Locations Usernames

Điểm nổi bật của Instagress

1. Đặt mục tiêu cho Instagress Bạn có thể đưa ra con số mong muốn tự động Like, Follow theo giờ và điều chỉnh tốc độ tuỳ ý (nhanh/vừa/chậm).

2. Có thể tạo blacklists: chỉ cần tạo bộ lọc những đối tượng bạn muốn liệt vào blacklist, Instagress sẽ dựa vào đó và lọc toàn bộ account có đặc điểm như vậy.

3. Điều chỉnh được thời hạn unfollow: Bạn có thể quy định thời gian ngừng unfollow.

4. Thuận tiện khi sử dụng trên điện thoại

5. Không lo vi phạm điều khoản hạn chế của Instagram

6. Miễn phí trong 3 ngày đầu sử dụng

7. Theo dõi tiến độ thường xuyên

Kiểm chứng thực tế!

Để kiểm chứng tính hiệu quả của Instagress, tôi đã tạo 1 account Instagram mới, 0 bài post, kết bạn với 1 người và follow 2 người. Sau đó thiết lập tự động Like, Follow. Và… đây là kết quả đạt được chỉ sau 3 giờ!

Logs

Status

Khi muốn kiểm tra các thông số tổng quát bạn nhấp vài tab “Stats” và thông tin hiển thị sẽ như sau:

Tổng kết

Tăng View, Tăng Like, Tăng Follow Theo Dõi Tik Tok

Tăng view, tăng like, tăng follow theo dõi Tik tokđang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây.

Việc sở hữu tài khoản tik tok nhiều like, tym. Nhiều lượt xem và follow tik tok không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu, và có lượng fan nhất định.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tik tok này.

Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng view tiktok, tăng like, tăng theo dõi follow tik tok chất lượng uy tín số hàng đầu.

Lợi ích tăng view, tăng like, follow tik tok

Tik tok là mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc hàng đầu thế giới. Đặc biệt trong năm 2019 lượng người dùng Tik Tok tại Việt Nam đạt khoảng 40 triệu người dùng. Con số khá ấn tượng về một mạng xã hội giới trẻ.

Đây có lẽ là thị trường béo bở cho những người kinh doanh bán hàng online. Có thể tận dụng Tik Tok làm sân chơi cho chính sản phẩm thương hiệu của mình.

Nếu bạn không phải người kinh doanh. Thì Tik Tok cũng là nơi để thu hút FAN đông vì lượng tương tác trên Tik Tok rất khủng. Không hề thua kém gì so với hay , Youtube.

Điều đặc biệt của Tik tok là tích hợp sẵn âm nhạc, sticker, hiệu ứng đặc biệt để cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Vậy nên việc sở hữu tài khoản Tik Tok tương tác cao là điều rất hữu ích.

Tăng view video Tik tok của chúng tôi tích hợp công nghệ AI nên view nên tự nhiên, không tụt theo thời gian.

Đảm bảo cho việc sử dụng Tik Tok không bị ảnh hưởng.

Tăng view Tik Tok giúp video của bạn nhiều lượt xem hơn. Nổi bật giữa hàng triệu video trên Tiktok.

Tăng like, hack tym video Tik Tok

Tăng like tik tok hay còn gọi là tăng tym tik tok.

Được chúng tôi sử dụng công nghệ AI tích hợp sẵn.

Hack like tym tik tok lên tự nhiên không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Tăng like Tik Tok giúp video của bạn tăng được tương tác tốt hơn.

Thu hút hàng triệu người thích trên Tik Tok.

Tăng theo dõi follow video Tik Tok

Tăng theo dõi follow tik tok giúp tài khoản tik tok của bạn nổi bật.

Sẽ thật hot khi bạn sở hữu lượng FAN tik tok đông đảo.

Việc tăng follow Tik Tok không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng tài khoản.

Đăng kí dịch vụ Tik Tok như nào?

Để sử dụng dịch vụ Tik tok bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua

Sau đó chọn dịch vụ, báo số lượng và gửi link video tik tok cho chúng tôi.

Việc còn lại để chúng tôi lo.

LƯU Ý: KHÔNG LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG TRẺ TRÂU DƯỚI 18 TUỔI, AI DƯỚI 18 TUỔI VUI LÒNG KHÔNG INBOX

Hướng dẫn lấy link video Tik Tok

Cách Tăng Like Trên Facebook: 10 Chiến Thuật Thực Sự Hoạt Động Hiệu Quả

Bài viết chia sẻ 10 cách hay để nhận được nhiều lượt like trên Facebook – không cần thủ thuật hay mẹo vặt. Những chiến thuật này thực sự hoạt động đúng nghĩa không like ảo mà là thu hút đối tượng mục tiêu tham gia thực sự.

Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook cung cấp một lượng lớn khán giả tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng với hơn 60 triệu trang Facebook kinh doanh đang hoạt động trên mạng, cũng có rất nhiều sự cạnh tranh cho những lượt Thích quan trọng đó.

Không có gì phải lo: nhận được nhiều lượt thích hơn là một phần quan trọng trong chiến lược Facebook marketing của bạn. Nhưng bạn không thể tập trung vào Lượt thích đến mức bạn không thể biết được Facebook là gì.

Nhận được nhiều lượt thích hơn bằng cách trở thành một công dân Facebook tốt và cố gắng tạo ra Content có giá trị thực sự cho khán giả để đổi lại sẽ mang lại nhiều giá trị cho thương hiệu của bạn.

Nhấp vào bất kỳ mẹo nào bên dưới để tiếp tục hoặc tiếp tục cuộn và đọc toàn bộ hướng dẫn.

10 cách hay để nhận được nhiều lượt like trên Facebook

Phát triển một chiến lược Facebook marketing smart

Tạo một Trang tuyệt vời

Làm cho Trang Facebook của bạn dễ tìm

Tham gia một cách nhất quán và vào đúng thời điểm

Tổ chức một cuộc thi trên Facebook

Tương tác với các thương hiệu và cộng đồng khác trên Facebook

Sử dụng thuật toán Facebook để có lợi cho bạn

Học hỏi từ Facebook Insights

1. Phát triển một chiến lược Facebook marketing smart

Như với bất kỳ nền tảng marketing nào, bạn sẽ chỉ thoát khỏi Facebook những gì bạn đưa vào nó. Một chiến lược Facebook marketing SMART, được xác định rõ ràng dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn tạo ra sự hiện diện thương hiệu gắn kết trên Facebook nói lên tính cách và giá trị thương hiệu của bạn.

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Chiến lược của bạn nên nhằm mục đích thu thập Lượt like từ những người theo dõi có tiềm năng nhất mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn thông qua tương tác thường xuyên, thay vì lượt Like một lần từ những người qua đường trực tuyến.

Xác định tính cách khán giả của bạn có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Sau cùng, bạn cần biết mình đang nói chuyện với ai để sử dụng các công cụ và giọng điệu phù hợp, thay vì cố gắng thu hút tất cả hai tỷ người dùng Facebook.

Nghiên cứu sự cạnh tranh

Theo dõi những đối thủ cạnh tranh chính đang làm gì sẽ giúp bạn phát hiện ra những kỹ thuật hiệu quả và không hiệu quả, vì vậy bạn có thể lập mô hình thành công của đối thủ trong khi tránh những sai lầm của họ. Bạn cũng sẽ bắt đầu hiểu về số lượt Thích trên Facebook mà bạn có thể nhắm đến – cả cho Trang của bạn và cho các bài đăng cá nhân.

Social listening (Lắng nghe xã hội) là một chiến lược nghiên cứu tuyệt vời có thể giúp bạn thu thập thông tin về cả đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Mục tiêu đề ra (Goals)

Đơn giản chỉ nhằm mục đích “nhiều lượt thích hơn” không thực sự là một mục tiêu Facebook marketing tuyệt vời – làm thế nào bạn biết được khi nào bạn đã đạt được nó? Thay vào đó, bạn nên tạo các mục tiêu dựa trên các nguyên tắc SMART, nghĩa là chúng cụ thể (Specific), có thể đo lường được (Measurable), có thể đạt được (Achievable), thực tế (Realistic) và kịp thời (Timely).

Điều này cho phép bạn quay vòng trở lại thường xuyên để xem liệu bạn có đạt được mục tiêu hay không, đồng thời ăn mừng thành công và phát triển các mục tiêu kéo dài mới hoặc xem xét các thay đổi chiến lược để đưa bạn trở lại đúng hướng.

2. Tạo một Trang tuyệt vời

Sử dụng tất cả các yếu tố của phần Giới thiệu

Phần Giới thiệu trên Trang Facebook của bạn cho phép bạn cung cấp các chi tiết kinh doanh chính cho những người đang tìm kiếm thông tin cụ thể. Ngoài thông tin liên hệ của mình, bạn có thể thêm ngày thành lập doanh nghiệp của mình, cung cấp thông tin tổng quan về công ty hoặc thậm chí thêm danh sách các sự kiện quan trọng của thương hiệu.

Tất cả thông tin này giúp xây dựng uy tín của bạn và thuyết phục những người theo dõi tiềm năng rằng Trang của bạn đáng được Thích. Nó cũng giúp bạn xuất hiện trong các tìm kiếm bên ngoài Facebook, hướng người dùng đến Trang của bạn khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.

Facebook cũng xem một Trang có hồ sơ hoàn chỉnh là đáng tin cậy hơn, điều này mang lại cho bạn lợi thế trong thuật toán Facebook (thêm về điều đó bên dưới) và sẽ giúp đảm bảo nhiều người xem bài đăng của bạn hơn.

Chọn ảnh bìa và ảnh hồ sơ hấp dẫn

Ảnh bìa và hồ sơ của bạn tạo ấn tượng trực quan đầu tiên về doanh nghiệp của bạn trên Facebook, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan. Biểu trưng của bạn thường là lựa chọn tốt nhất cho ảnh hồ sơ của bạn, nhưng bạn có thể khá sáng tạo với lựa chọn ảnh bìa của mình.

Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể truyền tải tất cả những gì về doanh nghiệp của mình trong một hình ảnh hấp dẫn. Bạn có một sản phẩm đẹp mắt mà bạn có thể giới thiệu? Có thể bạn muốn giới thiệu một bức ảnh về đội thân thiện của mình.

Dù bạn chọn gì, hãy đảm bảo rằng nó nắm bắt được bản chất thương hiệu của bạn để những người theo dõi tiềm năng có lý do để đi sâu vào nội dung Trang của bạn.

Trà đá có thể không phải là sản phẩm thú vị nhất, nhưng Nestea đã làm rất tốt việc làm cho cả Trang và sản phẩm của họ trông hấp dẫn với hình ảnh bìa hấp dẫn.

Về mặt chi tiết kỹ thuật, ảnh hồ sơ của bạn hiển thị trên Trang của bạn ở dạng 170 x 170 pixel trên máy tính và 128 x 128 pixel trên điện thoại thông minh. Bạn hiển thị ảnh bìa trên Trang của mình ở 820 pixel x 312 pixel trên máy tính và 640 pixel x 340 pixel trên điện thoại thông minh. Facebook khuyên bạn nên sử dụng kích thước ảnh bìa chuẩn có 851 x 315 pixel và nhỏ hơn 100KB.

Một tùy chọn mới hơn và năng động hơn cho Trang doanh nghiệp là sử dụng video bìa thay vì ảnh bìa. Video bìa của bạn có thể dài tối đa 20 giây và có cùng kích thước với ảnh bìa.

Ghim một bài đăng hoạt động tốt nhất

Nếu bạn có một bài đăng thu hút được số lượng Thích đặc biệt cao, bạn có thể ghim bài đăng đó để tối đa hóa tuổi thọ của nó. Khi bạn chọn ghim một bài đăng, bài đăng đó vẫn ở đầu Trang của bạn, vì vậy mọi người sẽ nhìn thấy nó trước bất kỳ bài đăng nào khác của bạn.

Bạn có thể thay đổi bài đăng đã ghim của mình thường xuyên nếu bạn muốn, vì vậy hãy đảm bảo giữ cho nó luôn mới, luôn làm nổi bật nội dung hoạt động tốt nhất của bạn ở vị trí dễ thấy này.

3. Làm cho Trang Facebook của bạn dễ tìm

Chọn một tên Trang dễ khám phá

Những người đang tìm kiếm thương hiệu của bạn trên Facebook sẽ tìm kiếm tên thương hiệu của bạn. Hãy đơn giản hóa mọi thứ và giúp họ dễ dàng tìm thấy bạn bằng cách sử dụng tên thương hiệu làm tên Trang của bạn.

Không thêm các từ khóa không cần thiết – những từ khóa này sẽ chỉ làm cho Trang của bạn trông có vẻ spam hơn là giống như một sự hiện diện kinh doanh hợp pháp cho thương hiệu của bạn.

Chọn một tên người dùng dễ nhớ và nhất quán

Thêm theo dõi Facebook và nút Thích vào trang web hoặc blog của bạn

Ai đó vừa khám phá ra một mẹo hoặc chiến lược có giá trị trên trang web hoặc blog của bạn rất sẵn lòng muốn nghe thêm từ bạn. Giúp họ dễ dàng kết nối với bạn trên Facebook bằng cách thêm các nút Theo dõi và Thích trên Facebook vào trang web của bạn, như sau:

Nhúng một bài đăng trên Facebook vào trang web hoặc blog của bạn

Tùy chọn này cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn cho Trang Facebook của bạn trên trang web hoặc blog của bạn. Thay vì một nút đơn giản, bạn có thể nhúng toàn bộ bài đăng bằng cách sao chép và dán một số mã đơn giản.

Chỉ cần điều hướng đến bài đăng bạn muốn nhúng, nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào Nhúng . Sau đó, sao chép và dán mã vào HTML của bạn. Đây là một ví dụ từ Trang Facebook của Hootsuite:

Bất kỳ khách truy cập nào nhấp vào bài đăng được nhúng của bạn để tìm hiểu thêm sẽ được đưa đến bài đăng khi nó xuất hiện trên Trang Facebook của bạn, tạo cơ hội cho Lượt thích trang mới. Và người xem có thể thích bài đăng trực tiếp từ bài đăng được nhúng mà không cần rời khỏi trang web hoặc blog của bạn.

Bao gồm một liên kết đến Trang Facebook của bạn trong bản tin hoặc chữ ký email của bạn

Những người bạn đã giao tiếp thông qua các kênh như email hoặc bản tin chọn tham gia là đối tượng tiềm năng tuyệt vời cho Trang Facebook của bạn. Đảm bảo rằng họ dễ dàng tìm thấy và kết nối với bạn bằng cách bao gồm các liên kết đến Trang Facebook của bạn trong tất cả các giao tiếp điện tử của bạn.

Nhắm mục tiêu chia sẻ

Các bài đăng trên Facebook được chia sẻ giúp tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn, giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều lượt thích trên facebook hơn. Một lượt chia sẻ cũng chỉ ra rằng ai đó cảm thấy đủ mạnh mẽ về nội dung của bạn để họ có động lực chia sẻ nội dung đó với mạng cá nhân của họ, giúp bạn có thêm uy tín với khán giả có thể chưa quen với thương hiệu của bạn.

Mời các liên hệ và nhân viên hiện có thích trang Facebook của bạn

Facebook giúp dễ dàng mời các kết nối Facebook cá nhân thích Trang doanh nghiệp của bạn, nhưng hãy cẩn thận về cách bạn sử dụng tính năng này. Chỉ cần gửi hàng loạt lời mời có nhiều khả năng khiến bạn bị hủy kết bạn hơn là mang lại lượt Thích trên Facebook cho Trang Doanh nghiệp của bạn.

Thay vào đó, hãy tạo một tin nhắn giải thích giá trị mà bạn nghĩ những người liên hệ của mình có thể nhận được khi thích Trang của bạn. Nói về họ, không phải về bạn.

Đừng giới hạn việc quảng bá Trang Facebook của bạn trên thế giới trực tuyến. Bao gồm địa chỉ Trang của bạn trên danh thiếp và văn phòng phẩm của công ty. Nhà thiết kế Ana Bermejo sử dụng cùng một tay cầm trên các mạng xã hội và bao gồm các biểu tượng trên danh thiếp của cô ấy để các liên hệ biết nơi tìm và Thích cô ấy trên mạng xã hội, bao gồm cả Facebook.

https://www.instagram.com/p/BEqzAd2m9hN/?taken-by=anabermejoillustration

Hoặc, nếu bạn tổ chức sự kiện, hãy bao gồm địa chỉ trên bảng chỉ dẫn của bạn.

Những người đã tương tác với thương hiệu của bạn trong cuộc sống thực hiểu giá trị mà bạn mang lại – giúp họ dễ dàng kết nối với bạn trên Facebook để tiếp cận nhiều hơn giá trị đó.

Facebook khuyên bạn nên chia sẻ “bản sao ngắn gọn, dễ đọc và hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý.” Điều đó trông như thế nào trong thực tế? Kết hợp các chiến lược này để phát triển các bài đăng vốn có thể được yêu thích.

Bao gồm hình ảnh hấp dẫn

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Khoa học Quản lý cho thấy rằng các bài đăng có ảnh nhận được nhiều lượt Thích trên Facebook hơn các bài chỉ có văn bản. Nếu bạn không có một thư viện ảnh của riêng mình, có rất nhiều trang web lưu trữ ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng.

Viết tiêu đề tuyệt vời

Làm cho các tiêu đề của bạn có nhiều thông tin

Sử dụng dòng tiêu đề của bạn để đặt kỳ vọng thích hợp về nội dung bài đăng

Rõ ràng và chính xác

Hướng mọi người mua sản phẩm hoặc tải xuống ứng dụng (mà không cung cấp bất kỳ nội dung hoặc thông tin có giá trị nào khác)

Cung cấp cho người theo dõi những gì họ muốn

Làm thế nào để bạn biết loại nội dung mà mọi người muốn từ bạn trên Facebook? Bằng cách lắng nghe họ. Nếu phần lớn nhận xét trên Trang của bạn là các câu hỏi về dịch vụ khách hàng, hãy thử tạo nội dung tập trung vào việc giúp những người theo dõi sử dụng sản phẩm của bạn tốt hơn.

Ví dụ: hãy thử một đoạn video ngắn giới thiệu “hack” hoặc các cách sử dụng thay thế cho sản phẩm của bạn hoặc một loạt video hoặc ảnh “hướng dẫn”. Thử nghiệm và chú ý đến những gì mọi người phản hồi.

Đầu tư vào video

Lưu ý rằng, nếu bạn thực sự muốn tăng Lượt thích trên Facebook và bạn chưa có chiến lược video trên Facebook, thì đã đến lúc tạo một chiến lược.

Bài đăng của chúng tôi phác thảo 4 thành phần chính của một video mạng xã hội hoàn hảo là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Khi bạn đã nắm được các nguyên tắc đó, hãy xem bài đăng của chúng tôi với sáu loại video mà nhà tiếp thị truyền thông xã hội cần thử , bao gồm video trực tiếp và video 360.

5. Tham gia một cách nhất quán và vào đúng thời điểm

Đăng liên tục

Bản thân Facebook cũng lưu ý rằng “nhất quán về chất lượng và loại bài đăng bạn tạo có thể giúp mọi người biết những loại thông điệp mong đợi từ bạn và cách họ gắn bó với doanh nghiệp của bạn”. Tạo lịch nội dung và lên lịch cho các bài đăng trước để giúp nội dung Facebook của bạn có tổ chức và nhất quán.

Đăng vào đúng thời điểm

Các chuyên gia tiếp thị social media của Hootsuite đã phát hiện ra rằng làm như vậy sẽ tăng mức độ tương tác, bao gồm cả Lượt thích trên Facebook.

Bạn sẽ cần tự nghiên cứu để xác định điều gì phù hợp nhất với khán giả của mình, nhưng chúng tôi nhận thấy thời gian tối ưu là 12-3 giờ chiều các ngày trong tuần và 12-1 giờ chiều vào các ngày cuối tuần.

Hãy phản hồi và con người

Nếu bạn muốn nhiều người thích Trang Facebook của mình, bạn cần phải tương tác với những người đã làm. Những nhận xét hoặc câu hỏi chưa được trả lời trên Trang Facebook có thể là một yếu tố cản trở rất lớn đối với những người hâm mộ mới tiềm năng.

Hãy nhớ rằng, Facebook là một mạng xã hội và hòa đồng là một cách quan trọng để làm cho thương hiệu của bạn – và Trang của bạn – trở nên dễ mến hơn.

6. Tổ chức một cuộc thi trên Facebook

Trong một cuộc thăm dò của Content marketing Institues, 81% nhà tiếp thị nói rằng nội dung tương tác (như các cuộc thi) tốt hơn để thu hút sự chú ý của người đọc hơn là nội dung tĩnh.

Tốt hơn nữa, thích một bài đăng là một hình thức phổ biến của cuộc thi – và một hình thức được phép theo quy tắc cuộc thi của Facebook (không giống như các cuộc thi “chia sẻ để giành chiến thắng”, mặc dù phổ biến, nhưng bị cấm về mặt kỹ thuật).

Ví dụ: Funko đã nhận được gần 7.000 lượt thích trên Facebook trong cuộc thi tăng lượt thích này:

Để bắt đầu thu thập thêm lượt thích trên Facebook bằng một cuộc thi của riêng bạn, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách tổ chức một cuộc thi trên Facebook thành công .

7. Tương tác với các thương hiệu và cộng đồng khác trên Facebook

8. Sử dụng thuật toán Facebook để có lợi cho bạn

Hiểu thuật toán Facebook là chìa khóa để tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn – nói cách khác, đưa Trang và bài đăng của bạn đến với nhiều người hơn, những người có khả năng cung cấp cho bạn một lượt Thích.

Điều này thực sự sẽ không có gì ngạc nhiên. Facebook muốn mọi người thích duyệt News Feed của họ, có nghĩa là nó muốn đưa nội dung tốt nhất lên đầu. Hãy đầu tư thời gian để tạo ra những bài viết có giá trị và đừng trở thành một kẻ chuyên spam.

Facebook đặc biệt nhấn mạnh các bài đăng xác thực cung cấp thông tin và giải trí có giá trị được thuật toán công nhận.

Một cách bổ sung để tận dụng thuật toán Facebook là thử video trực tiếp. Thuật toán ưu tiên các chương trình phát sóng trực tiếp, đưa chúng lên cao hơn trong Bảng tin. Nếu bạn có một sự kiện hoặc bản trình bày sẽ hoạt động trực tiếp, hãy thử.

Tăng cường một bài đăng

Bằng cách thúc đẩy một bài đăng, bạn có thể mở rộng đối tượng ngoài những người đã thích Trang của bạn. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một bài đăng đã được chứng minh là hấp dẫn bằng cách mang lại một số lượng lớn Lượt thích trên Facebook từ những người đã theo dõi Trang của bạn.

Chạy một chiến dịch

10. Học hỏi từ Facebook Insights

Phân tích Thông tin chi tiết về trang Facebook có thể cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng về người hâm mộ (fan) hiện tại của bạn, điều này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu tốt hơn các nỗ lực của Facebook trong tương lai.

Bạn cũng sẽ có thể xác định các loại bài đăng có phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác trung bình cao nhất, đồng thời sử dụng thông tin đó để tạo thêm nội dung mà khán giả muốn từ bạn trên Facebook.

Sau cùng, học hỏi từ những sai lầm của bạn, nâng cao thành công của bạn và cung cấp cho những người theo dõi nội dung mà bạn biết rằng họ sẽ thích là những cách quan trọng để nâng cao chất lượng nội dung của bạn và dẫn đến nhiều Thích trên Facebook hơn.

Dũng Hoàng, Seothetop

Tăng Follow Facebook, Hack Follow, Hack Sub An Toàn 120Đ/Fl

Hơn thế nữa, Khi Facebook của bạn có số lượng theo dõi cá nhân lớn sẽ giúp mình có được lượng khách hàng hoặc lượng người hâm hộ ổn định. Khách hàng có thể vận dùng lượng người theo dõi để kinh doanh hoặc sử dụng với các mục đích khác.

Like68 bán sub, bán follow, facebook bạn luôn đảm bảo AN TOÀN 100% ( 180đ / follow)

Tại sao cần Tăng theo dõi, Follow trên Facebook?

Để nổi tiếng hơn trên mạng xã hội facebook

Các hot boy, hot girl với càng nhiều Follow thì nhìn càng tin cậy hơn nữa

Tăng follow càng cao, bán hàng, bán sản phẩm càng dễ dàng

Hack người theo dõi ✅✅✅ để tạo dựng thương hiệu cá nhân, công ty

Tăng theo dõi follow để nhiều người biết tới bạn hơn

Đối tượng nào cũng cần tăng theo dõi facebook

Các hot girl, hot boy muốn nổi tiếng hơn

Các bạn 9x, 2k muốn nổi tiếng với bạn bè

Các công ty, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh

Những tổ chức muốn có thương hiệu vững mạnh

Cập nhật các khách hàng đã sử dụng Tăng Follow tại Like68

Các Fanpage đã nổi tiếng rồi sử dụng dịch vụ tăng theo dõi sẽ càng nổi đình đám hơn và độ phũ sống cũng rộng hơn trước đó là điều chắc chắn.

Việc tăng follow cho Facebook cá nhân cũng như Hack Like facebook khá được quan tâm với những page tụt số lượng người theo dõi qua các thống kê mỗi tháng.

Việc sút giảm này ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới chiến lược phát triển fanpage của bạn và khiến người dùng tương tác ngày càng thưa thớt và có thể bị đổi thủ vượt lên và thương hiệu của bạn sẽ không còn nữa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Like68.vn?

Dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín về hack sub facebook .

Là website hàng đầu về dịch vụ facebook.

Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.

Top 1 TopList (website rating ) hack sub fb về chất lượng và uy tín.

Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.

Đội ngũ KTV có chuyên môn và kỹ năng cao.

Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn.

Hệ thống CSKH từ A – Z và 24/24.

Bạn cần gì, chúng tôi giải quyết đó.

(Dịch vụ tăng follow này chỉ áp dụng cho nick cá nhân, Mua Like Fanpage xem ở đây)

Follow Việt, người thật, có bảo hành (không cần đăng nhập tài khoản Facebook)

Hướng dẫn mua Follow, Sub trên facebook

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản ở bước 1 xong, bạn nạp 100k vào tài khoản TẠI ĐÂY

(Mức tối thiểu, sau khi nạp xong bạn dùng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu)

Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng chức năng Tăng Follow TẠI ĐÂY

Hoặc nếu gặp khó khăn, nhắn tin trực tiếp vào Fanpage sẽ có nhân viên hỗ trợ

Email : like68vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/like68.vn

Từ khóa: Dịch Vụ Tăng Follow Facebook, Tăng sub facebook, Tăng follow facebook, Tăng follow fb, Tăng sub fb, Hack Sub, cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook

Bài viết khác

Bạn đang xem bài viết Cách Tăng Like, Follow Thực Trên Instagram Với Instagress trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!