Xem Nhiều 12/2022 #️ Cach Tang Bang Bo Tro Trợ Cho Jax / 2023 # Top 14 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cach Tang Bang Bo Tro Trợ Cho Jax / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cach Tang Bang Bo Tro Trợ Cho Jax / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của chúng tôi ).

Notice: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của chúng tôi ).

25 Tháng Mười Hai 2013 … Hướng dẫn cách mua đồ cho tướng Jax đoạn đầu, giữa và cuối trận … Bảng BổTrợ cho Jax: bang bo tro jax cach tang diem bo tro cho jax ……[Lên đồ tướng Jax] – Cách build đồ Jax ở vị trí đi rừng ( jungle … Xem tiếp

Sau khi được sửa lại, kĩ năng này đã trở nên có lợi hơn cho Jax vào khoảng thời gian đầu trận: thời gian hồi chiêu ngắn hơn, lượng sát thương cơ bản cao hơn… Điều đặc biệt, kĩ năng này có thể nhảy vào một đơn vị bất kì như mắt hay đồng đội, quân lính…, nó khiến Jax dễ dàng hơn trong những pha truy đuổi hay chạy trốn.

Kĩ năng này giúp Jax trao đổi chiêu cực kì hiệu quả hoặc phá trụ nhanh hơn với những tình huống: đánh thường, W, đánh thường… Nếu bạn sử dụng kết hợp kĩ năng này với Q hoặc bị động của chiêu cuối thì sẽ gây lên một lượng dồn sát thương cực lớn, rất có lợi cho việc cấu máu, quấy rối đối phương.

Khoảng thời gian đầu trận, Phản công giúp Jax tránh được những tình huống gank hoặc phối hợp với người đi rừng tốt hơn trong những tình huống gank đối phương. Kĩ năng này đặc biệt mạnh vào khoảng thời gian cuối trận khi tướng chủ lực của đối phương đã có nhiều trang bị, Jax với 100% né sát thương vật lí sẽ dễ dàng hơn để áp sát và tiêu diệt tướng chủ lực của đối phương. Chiêu cuối của Jax khiến cho anh ta không cần phải lên quá nhiều trang bị phòng thủ mà vẫn đảm bảo được độ cứng, “trâu” trong những pha giao tranh giữa hai đội. Trong giai đoạn đi đường, bị động này khiến khả năng quấy rối, trao đổi chiêu thức của Jax cũng được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, kĩ năng bị động khiến khả năng dồn sát thương của Jax tốt hơn rất nhiều trong những tình huống tay đôi hay giao tranh.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ JAX:Ngọc Bổ Trợ:

Bảng Bổ Trợ cho Jax:

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Jax:

Cách Lên Đồ cho Jax:

Và ở lần về đầu tiên bạn hãy mua Móng Vuốt Madred và Giày Thường đề đẩy nhanh tốc độ đi rừng. Và nếu bạn gank tốt thì có thể lên luôn Lồng Đèn Wriggle để có thêm giáp, sát thương và khả năng hút máu hoặc bạn có thể bỏ qua.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 300 sát thương phép.

Nội tại Duy Nhất – Xé Nát: Các đòn đánh thường của bạn gây thêm 10 sát thương chuẩn lên quái.

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).

Giai đoạn giữa game:

Đây là thời điểm mà Jax trở thành một kẻ vô cùng nguy hiểm, với khả năng tiếp cận, làm choáng và gây sát thương đối phương một cách bất ngờ Jax dễ dàng đem mạng về cho đội của mình, hãy trang bị cho Jax những món đồ sau để có thể đi săn một cách thật hiệu quả: Giày Cơ Động để tăng tính cơ động, Gươm Của Vua Vô Danh để tăng thêm tốc độ đánh, chỉ số sát thương và khả năng hút máu, Tam Hợp Kiếm để tăng đều các chỉ số.

Nội tại Duy Nhất: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn sẽ gây thêm sát thương vật lí bằng 150% chỉ số sát thương vật lí cơ bản của bạn (2 giây thời gian hồi)

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Giai đoạn cuối game:

Đến giai đoạn này mà trận đấu vẫn chưa kết thúc thì bạn hãy trang bị cho Jax những món đồ có khả năng vừa tấn công vừa phòng thủ để có một độ cứng cáp trong một pha giao tranh: Búa Băng, Chùy Gai Malmortius là những trang bị có khả năng vừa tấn công vừa phòng thủ khá tốt, cuối cùng là Giáp Thiên Thần để tăng khả năng sống sót.

Nội tại Duy Nhất: +1 Sát thương vật lí theo mỗi 2.5% máu tối đa đã tổn thất.

Cách Chơi Jax:

Như bao tướng đi rừng khác, hãy khởi đầu ở Bùa Xanh, nếu được hãy nhờ đồng đội giúp mà không phải dùng đến Trừng Phạt để sau khi có được Bùa Xanh bạn tiến đến Bùa Đỏ. Khi đã có được Bùa Đỏ thì bạn đã lên được cấp 3, lúc này là có thể đảo các đường để đi săn, Jax sở hữu các kỹ năng tiếp cận đối phương và khả năng làm choáng nên việc đi săn đối với Jax không phải là khó.

Đạt cấp 6 là lúc Jax có thể kết thúc nhanh một “con mồi” khi đi săn, với kỹ năng Sức Mạnh Bậc Thầy (R)kết hợp với kỹ năng nội tại của Jax thì mỗi cú đánh thứ 3 Jax sẽ được gia tăng tốc độ đánh và thêm sát thương. Hãy cố gắng tạo áp lực cho tướng địch càng nhiều càng tốt, mục tiêu chính của bạn trong những pha giao tranh là tướng sát thương chủ lực của đối phương, hãy dùng kỹ năng Nhảy Và Nện (Q) để tiếp cận, kích hoạt Vận Sức (W) để gây ra một lượng sát thương lớn và đừng quên trước khi dùng Nhảy Và Nện (Q) hãy kích hoạt Phản Công (E) để né những đòn đánh cơ bản từ tướng địch.

Ở giai đoạn cuối của trận đấu, bạn đã có lượng trang bị tương đối nhiều nhưng đừng vì thấy thế mà bạn hổ báo nhảy vào đội hình đối phương để chịu đấm ăn xôi nhưng rồi xôi cũng không có mà ăn và hậu quả là phải lên bảng đếm số. Nên nhớ rằng bạn không phải là tướng chịu đòn nên không thể mở đầu trong những pha giao tranh, hãy canh me nhửng tướng chủ lực của đối phương mà nhảy vào tiễn đưa hắn lên bảng đếm số.

http://langsao.vn/huong-dan-cach-choi-build-do-jax-o-vi-tri-duong-tren-4-3664.html

Cach Choi Tuong Jax Trong Lien Minh Huyen Thoai Mẹo Chơi …

1 ngày trước … Tag Archive: bi quyet choi Jax lien minh huyen thoai, bi quyet danh Jax, cach build do… nâng damage, giáp, tốc độ đánh Hướng dẫn cách mua đồ cho tướng Jax đoạn đầu, giữa và cuối. … *Tham khảo Cách chơi tướng Jax ( lên đồ, bảngbổ trợ, ngọc bổ trợ, phép bổ trợ, mẹo tăng kĩ năng theo từng vị trí ) .

Hướng Dẫn Chơi Fizz, Lên Đồ Cho Fizz Ở Vị Trí AP Solo Mid

Hướng Dẫn Chơi Nidalee, Lên Đồ Cho Nidalee Ở Vị Trí AP Solo Mid

Đánh giá tổng quan, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, phép bổ trợ cũng như mẹo, kinh nghiệm chơi Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú ở vị trí Pháp Sư – AP Solo Mid. Nidalee … Mỗi level của chiêu Lốt Báo sẽ gia tăng sức mạnh của tất cả các kĩ năng ở dạng báo của Nidalee. Bảng Bổ Trợ Cho Nidalee. Bảng Bổ Trợ Cho Nidalee. Bảng Ngọc Cho Nidalee. Bảng Ngọc Cho Nidalee. Bảng ngọc bao gồm: … Hướng Dẫn Chơi Jax, Lên Đồ Cho Jax Ở Vị Trí Solo Top.

Chon Bang Bo Tro Cho Ashe / 2023

Hướng dẫn cách lên đồ trong liên minh huyền thoại – lên đồ gì cho Ashe để đánh hiệu quả nhất – thông tin tính năng skill của Ashe​

TIỂU SỬ VÀ THÔNG TIN Ashe là 1 trong 3 chị em quyền lực chi phối vùng đất freljord. Với tài năng và sắc đẹp của mình, cô được nhân dân và cả bộ lạc tôn vinh là nữ vương của vùng đất băng giá.Với cây cung băng trên tay,ai cũng phải e dè cô trên chiến trường công lý “tốt nhất đừng tụ lại 1 chỗ,Ashe có thể bắn trúng năm con chim chỉ với một mũi tên” Thông số tại lv1

Đánh giá chung:Ashe có lượng máu thuộc hang trung bình so với các champ bắn xa(474 tại lv 1), tốc độ di chuyển ban đầu khá chậm(325) tuy nhiên lại sở hữu tầm bắn thuộc hàng khủng( 600, chỉ thua caitlyn(650)) ƯU & NHƯỢC ĐIỂM Ưu điểm: -tầm bắn xa, skill R toàn bản đồ -sở hữu 3 skill có hiệu ứng khống chế,1skill có khả năng soi map -có khả năng dồn 1 lượng sát thương lớn ngay từ lv 1 -big boobs, sẹc xi Nhược điểm -không có khả năng hồi máu,buff giáp,…( điểm trừ lớn cho vị trí sp) -không có skill thoát thân -tuy sở hữu nhiều kĩ năng khống chế tuy nhiên khả năng bảo vệ, cover carry không đc tốt về late KĨ NĂNG [Nội tại] Tập chung : Tỉ lệ trí mạng của Ashe tang dần mỗi 3/6/9/12/15/18% mỗi 3s khi không tấn công. Mất sau đòn đánh kế tiếp. Kĩ năng tạo cho ashe khả năng dồn sát thương rất lớn ngay tại lv1(100% chí mạng) cũng như hỗ trợ cô rỉa máu đối phương rất tốt trong quá trình lane-control( hay gọi là kiểm soát lane) [Q] Băng tiễn: (bật/tắt) mỗi phát bắn thường của ashe sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu Năng lượng tiêu hao:8 cho mỗi phát bắn Làm chậm: 15/20/25/30/35%

Kĩ năng giúp ashe trở thành 1 kiter rất khó chịu. Với khả năng slow liên tục xuyên xuốt game thì khó có thể tiếp cận hay chạy thoát khỏi cô nếu không sử dụng kĩ năng8 năng lượng mỗi hit không quá nhiều nhưng chỉ lên sử dụng khi trao đổi chiêu thức với đối phương để tránh hết năng lượng cho các kĩ năng khác. Hãy sử dụng

kết hợp với vừa bắn vừa di chuyển để đạt được hiệu quả tối đa.

[W] Thất xạ tiễn: Ashe bắn bảy mũi tên theo hình nan quạt, gây sát thương vật lý cho mỗi đối tượng bị trúng. Tầm bắn: 1200 thời gian hồi chiêu:16/13/10/7/4s năng lượng :60 sát thương :40/50/60/70/80(+1.0*AD)

chú ý: Kĩ năng có hiệu ứng làm chậm từ

,mỗi mũi tên chỉ trúng 1 mục tiêu và mỗi mục tiêu chỉ nhận sát thương từ 1 mũi tên duy nhất.Tuy nhiên mục tiêu đứng sát ngay sau mục tiêu bị dính

cũng nhận sát thương và slow,bạn có thể lợi dụng điều này để rỉa máu đối thủ ngay cả khi hắn đã đứng lấp phía sau lính.,có thể sát thương và làm chậm lên mục tiêu tàng hình.kĩ năng rỉa máu chính của ashe ở giai đoạn đầu game ,công cụ tuyệt vời để slow trong combat cũng như những pha truy đuổi​

[E] Ưng Tiễn:Bị động: tăng tiền cho Ashe mỗi khi cô tiêu diệt 1 đơn vị lính Kích hoạt: Gọi ra 1 con chim ưng dò đường,làm sáng đường đi trong 2s,làm sáng vùng bản đồ nơi con chim dừng lại 5s Tầm bắn:2500/3250/4000/4750/5500 thời gian hồi chiêu: 60s lượng vàng tăng thêm:1/2/3/4/5 vàng không tốn năng lượng

1 kĩ năng tuyệt vời giúp Ashe kiểm soát tầm nhìn. Hãy liên tục sử dụng kĩ năng để kiểm tra những khu vực không có tầm nhìn tránh các cuộc viếng thăm không mong muốn hay kiểm tra rồng và 3ron( Mẹo: vì 1 người chơi ashe thường dùng để chek những góc chưa đc cắm mắt, tuy nhiên bạn có thể tương kế bắn

vào khu vực đã cắm mắt để đánh lừa đối phương rằng khu vực đó mình chưa có mắt kiểm soát-rất hữu dụng trong các pha dụ hàng, lật kèo)​

Quá OP là những gì có thể nói về kĩ năng này. Mở combat, chạy trốn hay bảo vệ carry,giữ chân… Tất cả trong 1. Bù lại là kĩ năng có thời gian hồi chiêu có thể nói là lâu lên phải cân nhắc kĩ khi sử dụng.Nhờ tầm cast toàn bản đồ mà kĩ năng có thể giúp Ashe hỗ trợ đồng đội ở bất kì đâu, tuy nhiên khuyến cáo sử dụng với các mục tiêu ở gần nếu bạn không tự tin với khả năng của mình.​

mình giành khá nhiều điểm vào bảng thủ(13 điểm) để tăng độ cứng cáp cho Ashe trong quá trình trao đổi chiêu thức trên lane( lấy đến cái giảm 3 sát thương từ đòn đánh thường của tướng) tuy nhiên nếu theo phong cách hổ báo mọi người có thể sử dụng bảng 14/0/16 để tăng tối đa lượng sát thương Ashe có thể gây lên

Mình sử dụng bảng ngọc bổ trợ với tím: + vàng theo thời gian( sp mà ,dĩ nhiên) đỏ mình lấy AD + thẳng để ra tăng lượng sát thương có Ashe có thể gây ra lúc đầu( nhờ khả năng gây sát thương trí mạng của ashe khá lớn, vì vậy mình lựa chọn ad cộng thẳng thay vì xuyên giáp để có lượng sát thương tối đa) ngọc vàng và xanh + giáp va kháng phép để giúp cho Ashe thêm chút cứng cáp

Phép bổ trợ hỗ trợ cover adc khi nguy hiểm hay gank super hack map chính là em có thể sử dụng bù đắp việc Ashe không có khả năng hồi máu bù đắp cho việc ko có khả năng thoát thân mình thường sử dụng 2 phép TRANG BỊ

Khởi đầu -bắt đầu game, chúng ta có 525 vàng( 50 vàng từ bảng bổ trợ), như mọi sp mình thường lên: – x1, x2, x1 x2( hoặc có thể thay 1 bằng sau khi cắm mắt thám hiểm) -hoặc 1 hướng khác x3, x2, x1 lưu ý mình sẽ không viết thêm và vào item khuyên dùng nữa, mỗi lần từ suối hồi phục đi ra hãy đảm bảo bạn cầm theo ít nhất 1-2 con mắt trong người( nhiều hơn càng tốt) early game cố gắng hoàn thành 2 món và ( hoặc ít nhất cũng là nếu quá thọt) mid game để có thể thoái mái cắm mắt lựa chọn giày thích hợp tùy tình hình chiến sự nếu jungle quá thọt thì bạn có thể hỗ trợ 1 chút , hoặc nếu xanh late game Ashe ko phải là 1 sp tốt dành cho late game, nếu đc hãy cố gắng kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt( tất nhiên nếu bạn muốn hướng tới việc đưa ashe thành 1 adc thứ 2 thì đó là 1 câu chuyện khác, mình chỉ muốn nói đến ashe sp mà thôi) nếu lỡ có bước chân đến late game có thể suy nghĩ bổ sung thêm những món sau cho Ashe up nốt các món chưa kịp up ở mid game hơi đắt so với giá tiền nhưng thêm 1 con mắt nữa cũng tốt hoặc nàng sẽ trở thành trùm slow, ko ai có thể thoát khỏi tầm ngắm của nàng em giàu, em nhiều tiền, em có quyền BC OP. xuyên giáp hỗ trợ adc và cho ashe 1 chút hp và dam với món này thì ashe thực sự trở thành 1 cỗ máy slow hạng nặng trong combat mà đối phương khó có thể bỏ qua CÁCH CHƠI

Khởi đầu Ashe có khả năng dồn sát thương lớn ngay từ lv 1 nhờ và . Nhờ vậy team có thể suy nghĩ đến việc cướp bùa, giao tranh tại lv1. lưu ý cũng là 1 công cụ chek map khá hiệu quả giúp Ashe và đồng bọn kiểm tra các bụi cỏ, góc khuất giúp cắm mắt cũng như giao tranh ngay tại lv 1 dễ dàng hơn.

vì vậy mỗi khi đi qua khu vực khả nghi đừng ngần ngại cho 1 phát kiểm tra trước.Nếu không có ý định giao tranh sớm thì combo +AA của Ashe cũng giúp đồng đội clear rừng nhanh hơn và quan trọng là rút máu địch cùng lane rất tốt giai đoạn đi đường -nhiệm vụ chính của Ashe là bảo kê adc farm, quấy rối ngăn cản đối phương farm( nếu có cơ hội giết lun cũng đc),kiểm soát rồng, bùa cho jungle( kiểm soát ở đây bao gồm kiểm soát thời gian cũng như tầm nhìn) trên lane, nếu không thọt thì Ashe có thể chơi lấn lướt 1 chút để lấy lợi thế. Đứng trên carry 1 chút, ép góc đối phương tạo điều kiện carry farm thoải mái. -Nếu đối phương có ý định lao lên lasthit thì đừng tiếc gì tặng hắn 1 và 1-2 hit aa có kèm ( với khả năng chí mạng cao đến từ nội tại cũng như tầm bắn khủng bố (600 của aa và 1200 của thì việc đó không khó) Lane của Ashe thường sẽ đẩy cao hơn bình thường( khá nguy hiểm nếu jungle địch xuống hỏi thăm) nên Ashe cần quản lý map với và thật tốt( như đã nói ở phần kĩ năng thì còn là 1 công cụ dùng lừa tình khá tốt),liên tục thay đổi chiến lược sẽ khiến địch sa vào ma trận của Ashe. Win lane= win game, đó chính là mục tiêu của ashe ở giai đoạn đi đường khi đến lv 6, ashe thực sự nguy hiểm với . Nàng có thể sử dụng để phối hợp với đồng đội từ xa tạo cho đối phương 1 bất ngờ nho nhỏ hoặc kết hợp với đồng đội cùng lane và jungle(nếu có) combo tiễn đối thủ về suối – còn là 1 skill tốt giúp đẩy lane nếu team có ý định p nhanh giai đoạn sau của game kết thúc giai đoạn đi đường, Ashe nên đi cùng đồng đội để có thể hỗ trợ đồng bọn 1 cách tốt nhất(khả năng hack map, slow, kite, giữ chân cũng như lượng dam mà ashe có thể gây ra là ko nhỏ khi đã max ). Quản lý map thật tốt(nhất là những điểm dễ giao tranh như rồng, 3ron ,buff…) sử dụng hợp lý trong combat là chìa khóa tiến đến chiến thắng Làm sao để sử dụng hợp lý

Đừng cố để có thể sử dụng

lên cả năm thành viên địch, sử dụng đúng người đúng lúc sẽ thay đổi cục diện combat. Mục tiêu đc ưu tiên có lẽ là adc và apc địch( những thành phần gây dam chính trong combat mà lại mỏng manh dễ vỡ. 1 phát

đúng địa chỉ cùng lúc team có đủ khả năng dồn sát thương vào kẻ đc chọn sẽ giúp combat dễ dàng hơn nhiều. sử dụng

để cover carry giúp họ thoải mái rút lui hoặc gây dam trong combat cũng không phải lựa chọn tồi​

KẺ THÙ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN những người bạn Ashe là 1 sp khá mạnh vào giai đoạn early và mid game, vì vậy cô nên đi kèm với những adc có khả năng tấn công snowball mạnh 1 lulu adc sẽ bù trừ rất nhiều điểm khiếm khuyết cho Ashe . Từ 1 hard cc thực sự đến khả năng rỉa máu mạnh cũng như khả năng tự bảo vệ bản thân tốt, cặp đôi này sinh ra dường như để đi với nhau vậy , : 2 adc này kết hợp với Ashe thực sự trở thành 1 bộ đôi hủy diệt. khả năng rỉa máu từ rất xa cộng với clear lính cực nhanh là cực kì khó chịu combo ulti của bộ đôi này thực sự quá bá đạo Zai anh hùng, gái thuyền quyên. Đập choai khoai to là em luôn muốn làm bạn.2 hot boy này có thể cùng Ashe kết thúc bất kì con nai vàng nào lỡ tay mắc 1 sai lầm dù là rất nhỏ. ảnh chồng em đó

kẻ thù Khi vui chơi chúng ta là BẠN, khi hoạn nạn mới biết BẠN là ai

do chạy chậm, lại ko có skill thoát thân nên 1 khi ashe bị kéo trúng thì chỉ còn nước chiến đấu đến cùng mà thôi( ko đùa đâu, nếu lỡ có bị kéo trúng mà không có ,cách tốt nhất là quay lại cast vào adc địch và dồn sát thương vào hắn, biết đâu adc mình có thể thay ta báo thù thì sao) các thể loại trâu bò các kiểu: trẻ trâu thì đến hổ báo còn phải sợ chứ đừng nói đến ashe

Guide Jax Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Jax / 2023

Hướng dẫn cách chơi tướng Jax mùa 11, với Build Jax Guide cách lên những món trang bị tốc độ đánh, sát thương và hút máu cho đấu sĩ này khi đi Top, Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Jax, combo và cách nâng các kỹ năng theo cấp của những cao thủ trên thế giới thường hay chơi cùng với cách khắc chế Jax khi đi Mid phép thuật hay nhất cho anh em chơi LMHT tham khảo.

Bảng ngọc Jax mới nhất, một số nhánh ngọc thích hợp cho đấu sĩ này khi đi Top, Rừng để kích hoạt sức mạnh khi đi đường. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Jax, những ai thường xuyên đi rừng có thể áp dụng khi leo Rank trong LOL hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Jax

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục đối thủ, Jax hồi ngay 12% máu và nhận được 20 vàng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng khá nhiều tốc độ đánh cho Jax trong giao tranh.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Jax nhận được 5% kháng hiệu ứng.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút 12, nhận ngay 1 đôi giày cực xịn miễn phí.

Giao Hàng Bánh Quy: Theo từng khoản thời gian, Jax nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng.

Thuốc Thời Gian: Khi dùng bánh quy hay bình máu, Jax nhận thêm 50% máu.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Jarvan IV chuẩn nhất mùa giải này

Bảng ngọc cho Jax đi Rừng

Chuẩn Xác + Kiên Định

Tàn Phá Hủy Diệt: Gây 1 lượng lớn sát thương lên trụ.

Kiên Cường: Jax nhận được 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Bảng ngọc cho Jax đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jax, để mọi người tham khảo qua khi chơi vị tướng này ở những khu vực đường mà mình đang đi.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Jax

Vận Sức (W) với thời gian hồi chiêu ngắn và bổ sung thêm sát thương cho những đòn đánh thường của Jax khá tốt nên sẽ là kỹ năng mà bạn cần phải nâng tối đa đầu tiên.

Nhảy Và Nện (Q) giúp Jax gây sát thương đồng thời tiếp cận mục tiêu tốt hơn hoặc rút lui khi nhảy vào một mục tiêu đồng minh khi cần thiết nên sẽ là kỹ năng cần nâng tối đa cuối cùng.

Phản Công (E) lấy 1 điểm ở cấp độ 1 nhằm giúp cho Jax có kỹ năng khống chế và loại bỏ hoàn toàn sát thương từ các đòn đánh thường của đối thủ trong thời gian hiệu lực rồi sau đó nâng tối đa thứ 2.

Sức Mạnh Bậc Thầy (R) hỗ trợ thêm cho Jax sát thương trong đòn tấn công cơ bản mỗi 3 lần đánh và tăng thêm sức phòng thủ cho Jax khi kích hoạt nên cần cộng đúng cấp độ (6/11/16).

Nội tại: Không khoan nhượng

Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.

Jax nhảy bổ vào một mục tiêu. Nếu đó là kẻ địch, hắn tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax nhảy bổ vào một đơn vị, gây 70/110/150/190/230 (+100% sát thương vật lí cộng thêm)(+60% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí nếu đó là kẻ địch.

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương.

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí của hắn, khiến đòn đánh hoặc kĩ năng Nhảy Và Nện kế tiếp gây thêm 40/75/110/145/180 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.

Jax tiến vào thế thủ trong 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn đánh thường tung lên hắn đồng thời nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu tái kích hoạt, Jax làm choáng tất cả những kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây 50/75/100/125/150 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên chúng.

Phản Công gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp gia tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp tung ra Jax gây thêm 100/160/220 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức mạnh tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Số Giáp cộng thêm tương đương 25/35/45 + 30% Sát thương Vật lí cộng thêm. Kháng Phép cộng thêm tương đương 25/35/45 + 20% Sức mạnh Phép thuật.

Phát huy sức mạnh tối đa với những kiểu đi đường mới, chúng ta sẽ chọn cho Jax những phép bổ trợ cho phù hợp với vị trí của vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Jax

Với khả năng đẩy lẻ, tay đôi tốt nên Jax khá thích hợp với các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu. Đặc biệt trong khu vực rừng, khi đối đầu với Hecarim thì chúng ta cần chú ý đến các trang bị thiên về giáp nhằm tránh việc sốc sát thương từ một con Hecarim Full sát lực.

Trang bị khởi đầu Jax đi Rừng

Jax đi Top

Cách lên đồ cho Jax với khả năng 1vs1 tuyệt với

Cách lên đồ Jax tор truуền thống với những рha laо vàо chích Gươm vô danh nhảу và nện cũng vẫn rất mạnh cả giai đоạn đi đường, sоlо taу đôi cũng như trоng giaо tranh cоmbat.

Cách lên đồ Jax đi Mid phép thuật

Tam Hợp Kiếm: Trang bị trấn phái của Jax kể từ khi ra mắt, gia tăng nhiều chỉ số hữu dụng và hơn hết là tối đa hóa sát thương trên đòn đánh của Jax.

Rìu Tiamat: Trước đây, nhiều người chơi quen thuộc với lối lên đồ Gươm Vô Danh ở Jax, tuy nhiên điểm yếu của Gươm Vô Danh là khá đắt tiền. Còn với Rìu Tiamat, chỉ cần bỏ ra hơn 1000 vàng, Jax đã có thể thoải mái dọn quái.

Bình Thuốc Biến Dị: Trang bị khởi đầu tốt nhất cho Jax, giúp trụ đường và trao đổi tốt.

Rìu Đại Mãng Xà: Bản nâng cấp lên từ Rìu Tiamat, cho phép Jax cứng cáp hơn với máu cộng thêm cùng khả năng đánh lan và kích hoạt gây sát thương theo lượng máu tối đa.

Gươm Vua Vô Danh: Jax sẽ cần một trang bị cho khả năng hút máu để có thể thoải mái đẩy lẻ hơn, và bạn có thể chọn một trong hai trang bị này cho hắn. Nếu kẻ địch có nhiều tướng trâu bò thì Gươm Vô Danh sẽ là lựa chọn hợp lý, còn nếu kẻ địch yếu máu thì Jax sẽ nên dùng Kiếm Súng Hextech để dồn sát thương hạ gục đối phương dễ dàng hơn.

Kiếm Súng Hextech: Tăng khả năng hồi phục, cộng thêm SMPT và khả năng kích hoạt phù hợp cho iệc truy đuổi kẻ thù.

Cuồng Đao Guinsoo: Thêm sát thương trên đòn đánh và nội tại Cuồng Nộ Guinsoo giúp kích hoạt 2 lần hiệu ứng đòn đánh.

Lưỡi Hái Linh Hồn: Không khuyến khích lắm, nhưng nếu bạn muốn vừa gõ đối thủ vừa chí mạng thì cũng không tệ.

Vũ Điệu Tử Thần: Gia tăng độ dai sức, khả năng hồi phục dựa trên sát thương gây ra. Giúp Jax trụ lại lâu nhất có thể.

Móng Vuốt Sterak: Vừa cung cấp sát thương, vừa cung cấp máu cùng với đó là một lượng giáp và máu khi nội tại được kích hoạt, giúp Bâc Thầy Vũ Khí sống lâu hơn trong giao tranh.

Khiên Băng Randuin: Khi đối thủ của bạn là những vị tướng gây nhiều sát thương vật lý, chiếc khiên này sẽ hạn chế sát thương của chúng.

Mũ Thích Nghi: Đội mũ này lên và sẵn sàng giao chiến với những tướng dùng nhiều SMPT.

Giáp Thiên Thần: Lại thêm một trang bị giúp Jax tồn tại lâu nhất có thể

Đao Tím: Gia tăng cả khả năng công lẫn thủ, hồi phục nhiều hơn khi thấp máu và thêm sát thương trên đòn đánh.

Giáp Tâm Linh: Hồi máu từ mọi nguồn đều được tăng và tất nhiên là để chống đối thủ sử dụng SMPT.

Có khả năng dồn sát thương một mục tiêu mạnh

Khả năng cơ động khá caо, truу đuổi mục tiêu và chạу trốn tốt

Gâу sát thương hỗn hợр cả vật lý và рhéр, khiến chо kẻ địch rất khó để chọn trang bị chống chịu

Là khắc tinh của những vị tướng cần đánh thường nhiều

Là tướng đẩу đường, đẩу trụ cực nhanh

Sát thương tăng tiến thео thời gian, càng về cuối gamе càng mạnh

Khả năng dọn quái đầu trận hơi chậm

Lượng sát thương ở giai đоạn ban đầu khá thấр khiến chо Jax khó để đi gank

Ban đầu khá tốn năng lượng, đôi khi bị thả diều

Chỉ thật sự mạnh từ cấр độ 6 trở đi.

Kĩ năng khống chế duу nhất là chiêu е, có thời gian hồi khá lâu nên cần рhải sử dụng hợр lý

Đừng đánh nhau với Jax khi hắn đang bật Phản Công.

Hãy cố gắng trao đổi chiêu thức nhanh với Jax, bởi Jax sẽ có nhiều lợi thế trong những giao tranh kéo dài nhờ nội tại Không Khoan Nhượng và chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy.

Hãy cẩn thận với mỗi đòn đánh thường thứ ba của Jax bởi nó sẽ gây sát thương phép khi Jax đạt cấp độ 6.

Hãy hành Jax trước cấp độ 6 bởi sức mạnh của Jax sẽ tăng lên rất nhiều sau khi đạt cấp độ 6.

Để khắc chế Jax, mọi người có thể tham khảo qua những điểm yếu và chú ý trên khi đối đầu với vị tướng này.

Combo đi gank của Jax rất dễ dàng thông dụng với Nhảy Và Nện (Q) kết hợp sử dụng Phản Công (E) trên đường bay và tái kích hoạt nó khi lao vào đối thủ.

Lưu ý một chút bạn hoàn toàn có thể sử dụng Phản Công (E) và Nhảy Và Nện (Q) vào đồng minh – lính – mắt sau đó Tốc Biến để có thể tiếp cận đối phương từ cực xa.

Hình nền, Skin Jax

Jax Thần Trượng

Jax là đấu sĩ đi rừng trên cả tuyệt vời, với khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ đấu sĩ này có thể chiến thắng mọi kèo solo 1vs với bất kỳ vị tướng nào khi chạm mặt.

Có khả năng làm choáng tốt, người chơi có thể vận dụng để gank ở các đường sớm lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

Trong giao tranh tổng, Jax như đã nói là đấu sĩ đơn mục tiêu nên mình chỉ đề cao khả năng đẩy lẻ hay 1vs1 lấy lợi thế cho đồng đội là chính.

Xem hướng dẫn chơi tướng Jax, mọi người có thể tham khảo qua để có những kỹ năng và kiến thức chơi vị tướng này qua các cao thủ trên thế giới.

Khả năng đấu tay đôi tốt, đẩy đường mạnh nên Jax trong mùa giải thứ 10 này là một quân bài leo Rank khá thú vị cho anh em game thủ.

Bình Luận

Trả lời

Bảng Bổ Trợ Jax Và Cách Lên Đồ Cho Jax Đi Mid Hay Nhất Mùa 9 / 2023

Jax là một vị tướng chiến binh và là lính đánh thuê đầy thần bí. Với tên gọi Bậc thầy Vũ khí, Jax nổi danh với sự dũng mãnh trong trận mạc và những lời châm chọc chua cay của mình. Với khả năng thông thạo mọi loại vũ khí. Hắn thường chọn chiến đấu với một đồ vật tầm thường. Hôm nay http://warmalglobing.com sẽ giới thiệu đến bạn bảng bổ trợ Jax cũng như cách chơi Jax, cách lên đồ cho Jax siêu khủng để chiến đấu tốt nhất.

Ngoài sức mạnh phi thường vốn có, để Jax có thể tận dụng sức mạnh tối đa, người chơi cần sử dụng bảng ngọc bổ trợ Jax để có kết quả tốt nhất. Khác hẳn với bảng ngọc Jax mùa 8, lần này bảng hỗ trợ cho Jax có một số ngọc mới hơn.

Ngọc bổ trợ Jax Chuẩn Xác khi được sử dụng giúp tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian. Sẵn sàng tấn công giúp đánh trúng tướng địch 3 đòn đánh liên tiếp. Tăng tính sát thương và dồn sát thương cho địch. Ngọc bổ trợ của Jax Đắc thắng giúp hạ gục tướng địch và hồi lại 12% máu đã mất. Huyền thoại tốc đánh là ngọc bổ trợ Jax giúp hắn nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm dồn huyền thoại.

Ngoài ra người chơi có thể áp dụng bảng ngọc của Jax một cách phù hợp cho Jarvan. Từ đó có cách chơi Jarvan iv tốt nhất cho việc đi rừng.

Đốt Hạ giúp Jax gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn 150 máu. Đặc biệt tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch. Áp Đảo là thứ không thể thiếu trong bảng bổ trợ Jax. Tăng đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu nhanh chóng. Tác động bất chợt đối với Jax giúp tăng điểm cộng sát lực và xuyên kháng phép.Thợ săn tối thượng giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Thêm vào đó là 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Jax hay nhất hiện nay

Nhìn chung Jax không mạnh trong giai đoạn đi đường. Vì vậy cách chơi tướng Jax cần có sự khôn khéo ở đây. Vì vậy, ở cấp độ 1 với Phản công (E) thì đó là lợi thế khi Jax đấu solo 1-1 với kẻ thù. Nhờ khả năng ngăn chặn sát thương từ đòn đánh cơ bản và làm choáng sau đó. Hãy chủ động chơi tất tay với đối thủ ngay từ thời điểm đầu tiên trận đấu. Nhảy và nện (Q) vào kẻ địch, sử dụng E trước, trong và sau khi dùng Q tùy thuộc vào việc bạn muốn làm choáng chúng ngay lập tức. Luôn đánh thường trước rồi mới dùng Vận sức (W) để reset lại đòn đánh giúp gia tăng khả năng gây sát thương.

Đầu trận Jax khá yếu vì vậy bạn nên hạn chế để Jax đánh nhau. Hãy tập trung hết sức có thể vào chỉ số lính, bạn sẽ trở lại vô cùng mạnh ở thời điểm giữa và cuối trận. Nhảy và nện còn được sử dụng trong những tình huống rút lui khi cần thiết của Jax. Bởi nó có thể nhảy vào tướng, lính đồng minh vì vậy hãy tận dụng kỹ năng này để tất công hay phòng thủ hiệu quả. Vận Sức còn có thẻ giúp Jax trong tình huống last hit lính, đặc biệt trong trụ.

Cách chơi Jax hiệu quả nhất chính là giai đoạn giữa game. Khi này hắn đã tích được kha khá món trang bị. Với kỹ năng cuối cộng nội tại, khả năng farm cũng như đẩy đường của hắn rất tốt. Nếu muốn giao tranh với kẻ địch hay combat hãy bật kỹ năng cuối trước. Nó sẽ gia tăng giáp và sát thương cho đòn đánh. Cần cắm mắt những nơi quan trọng để việc đẩy đường được an toàn hơn.

Hướng dẫn chơi Jax giai đoạn cuối game

Cuối game, khó có đối thủ nào đối địch được với Jax. Nên việc đẩy lính và hạ gục những công trình luôn được Jax thực hiện. Với tốc độ đánh lớn, khả năng đào tẩu tốt thì việc đẩy trụ và phá trụ với hắn cực kỳ đơn giản. Trong combat thì kỹ năng (Q) và (E) cần được sử dụng đúng lúc và đúng mục tiêu. Chú ý vào tướng yếu máu, sát thương chủ lực của kẻ địch để càn quét khả năng đu bám. Đặc biệt gây sát thương làm nhiễu đội hình kẻ địch.

Cách lên đồ Jax đi rừng mạnh nhất

Với Jax, Tam hợp kiếm là trang bị chấn phái quan trọng nhất. Trong nhiệm vụ giao tranh và đi gank. Giày thủy ngân và Móng vuốt là trang bị không thể thiếu khi lên đồ Jax. Kích hoạt Khiên băng, Quay tay lao vào làm choáng và chậm đối thủ, gây sát thương cho kẻ địch. Lên đồ tướng Jax cần Giáp thiên thần để giúp bạn hồi sinh trong trường hợp bị đối phương hạ gục. Muốn tăng khả năng dọn quái rừng nhanh, cách lên đồ cho Jax lol cần có Rìu Tiamat. Sau đó chuyển sang dùng Rìu đại mãng xà.

Ngoài cách chơi Jax mà bài viết hướng dẫn, bạn có thể áp dụng bảng bổ trợ Brand mid một cách khéo kéo giúp Jax đi rừng mạnh hơn.

Lên đồ Jax đi rừng tốc đánh với Cuồng đao, đẩy lẻ phá trụ cực nhanh. Cuồng đao Guinsoo với sát thương hỗn hợp. Vừa sát thương vật lý vừa có sức mạnh phép thuật. Nó khiến đối thủ gặp khó khăn để lên đồ khắc chế. Điều này giúp Jax lol trở thành đấu sĩ solo cận chiếc bậc thầy. Nếu đối thủ có pháp sư mạnh, nên chọn Giáp tâm linh và Mũ thích nghi.

Bạn đang xem bài viết Cach Tang Bang Bo Tro Trợ Cho Jax / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!