Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ssi # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ssi # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ssi mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay để mở một tài khoản đầu tư chứng khoán là việc tương đối dễ dàng, Quý vị có thể chọn bất kỳ Công ty chứng khoán nào để giao dịch, thậm chí mở cùng một lúc nhiều tài khoản tại nhiều Công ty chứng khoán khác nhau.

Các công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần chứng khoán SSI (Mã cổ phiếu: SSI)

Công ty cổ phần chứng khoán Hồ Chí Minh (Mã cổ phiếu: HCM)

Công ty cổ phần chứng khoán Việt Nam Direct (Mã cổ phiếu: VND)

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại SSI:

Cách 1: Quý vị mang CMND hoặc thẻ căn cước đến trực tiếp trụ sở SSI tại số 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM để mở tài khoản. Quy trình rất nhanh chỉ mất 10 phút.

In 02 bộ Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán: điền thông tin, ký tên trang 1+ ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trang

In 01 bộ Giao dịch điện tử: điền thông tin, ký tên trang 2 + ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trang

In 01 bộ Giao dịch ký quỹ: điền thông tin, ký tên trang 1 + ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trang

In 01 bộ Giao dịch Phái sinh: điền thông tin, ký tên trang 1 + ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trang

Gửi kèm bộ hồ sơ nêu trên + CMND hoặc thẻ căn cước phô tô (không công chứng) về địa chỉ 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (Người nhận: Nguyễn Thế Khải – Trưởng phòng Môi giới 9 tại SSI)

Bộ hợp đồng mở Tài khoản Chứng khoán bao gồm:

Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán: Là hợp đồng được ký giữa CTCK và khách hàng kèm theo các tiện tích mà công ty chứng khoán cung cấp cho khách hàng. Lưu ý: CTCK và khách hàng mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng.

Đăng ký dịch vụ giao dịch điện tử: Là hợp đồng rất cần thiết giúp khách hàng theo dõi giá chứng khoán, đặt lệnh mua bán và các tiện ích khác trên webtrading/ SSI mobile nhằm mang đến sự tiện lợi cho nhà đầu tư.

Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch ký quỹ: Là hợp đồng dùng đòn bẩy tài chính (margin). (Hợp đồng không bắt buộc)

Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh: Là hợp đồng giữa 2 bên – người mua và người bán, để mua hoặc bán tài sản vào một ngày trong tương lai với giá đã thoả thuận ngày hôm nay. (Hợp đồng không bắt buộc)

Cách mua/bán cổ phiếu

Sau khi mở tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống SSI theo link sau:

Hoặc nếu quý vị dùng Smart Phone hệ điều hành iOS, quý vị có thể tải SSI Mobile trên App Store để thực hiện các giao dịch và dịch vụ của SSI (tương tự Webtrading)

Lưu ý: số lượng cổ phiếu nhập đầy đủ, giá mua nhập 117.3

Lưu ý: số lượng cổ phiếu nhập đầy đủ, giá bán nhập 117.3

Cách xem bảng giá chứng khoán

Hiện nay, việc đầu tư cổ phiếu trở nên rất phổ biến nên Nhà đầu tư có thể xem bảng giá chứng khoán rất nhiều nơi mà một trong số đó là tại SSI – Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam. Trước khi vào xem bảng giá, Quý vị vui lòng tham khảo bài viết Cách mở tài khoản chứng khoán tại SSI để có thể đăng nhập hệ thống giao dịch.

Từ trái sang phải đó chính là:

Mã chứng khoán: là mã cổ phiếu của doanh nghiệp niêm yết như VNM (Vinamilk), VCB (Vietcombank), VIC (Vincom)

Sàn: hiện có 3 sàn là Hose, Hnx và Upcom

Giá tham chiếu, giá trần, giá sàn: là giá nằm trong biên độ giao dịch 7% tại Hose, 10% tại Hnx và 15% tại Upcom

Dư mua: tức khối lượng dư mua và giá mua của các nhà đầu tư

Dư bán: tức khối lượng dư bán và giá bán của các nhà đầu tư

Khớp lệnh: tức giá hiện tại cung cầu đang giao dịch và khớp với nhau

Nhìn chung việc tìm hiểu và theo dõi bảng giá chứng khoán khá đơn giản, Quý vị cần 1 chút thời gian để nhìn bảng giá để nắm được quy tắc giao dịch cổ phiếu trước khi bắt đầu đầu tư.

Bảng giá SSI: https://webtrading.ssi.com.vn, http://banggia2.ssi.com.vn/

Bảng giá HSC

Bảng giá VND

Bảng giá ACB

Hãy khát khao nhiều hơn và luôn đặt mục tiêu lớn trong hoạt động đầu tư cho tương lại của chính mình. Khai Nguyen Investment luôn đồng hành cùng Quý vị để mang đến giá trị đầu tư khác biệt và gia tăng hiệu quả. Hãy theo dõi thêm thông tin của chúng tôi qua các bài viết về đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý vị đạt hiệu quả cao trong đầu tư.

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Ssi, Đánh Giá Chi Tiết Về Sàn Chứng Khoán Ssi. Hướng Dẫn Chi Tiết Mở Tài Khoản Tại Ssi

Việc lựa chọn công ty chứng khoán là một trong những quyết định quan trọng khi bạn tham gia vào thị trường chứng khoán. Mỗi nhà đầu tư có chiến lược đầu tư và cách thức giao dịch khác nhau. Trong khi đó, mỗi công ty chứng khoán lại có những chính sách, dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác nhau.

Vì thế, bạn cần chọn lọc công ty chứng khoán phù hợp.

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện có hàng trăm công ty chứng khoán lớn nhỏ đang hoạt động. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu chi tiết về sàn chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam – Công ty chứng khoán Sài Gòn ( SSI ) cũng như cách mở tài khoản giao dịch.

1. Đánh Giá Chi Tiết Về Sàn Chứng Khoán SSI

Trải qua hơn 18 năm hoạt động, SSI đã trở thành định chế tài chính lớn nhất trên thị trường với vốn điều lệ 5.100 tỷ đồng, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Năm 2018, SSI nằm trong hàng ngũ CTCK tư nhân, niêm yết có quy mô về vốn hóa, tổng tài sản, doanh thu lợi nhuận cũng như khả năng sinh lời ROE thuộc hàng Top cao nhất so với các CTCK niêm yết trong khu vực ASEAN.

Ngày 18/12/2018, Công ty chính thức đổi tên sang tên gọi mới “Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI” – thống nhất tên gọi công ty với tên viết tắt và mã chứng khoán phát hành trên thị trường.

Đây được xem là bước thay đổi cần thiết, giúp các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài nhận diện dễ dàng với thương hiệu của công ty, trong bối cảnh SSI là một trong 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, được định giá 30,8 triệu USD.

Mặt khác, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, hướng đến bước phát triển xa hơn, rộng hơn của công ty trong tương lai, không những trên thị trường Việt Nam mà còn ở khu vực cũng như trên thế giới.

2. Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Sàn Chứng Khoán SSI

2.1 Mở trực tiếp

Điều kiện ở đây là nếu Anh/Chị sống hoặc có dịp công tác tại các Thành phố lớn nơi có CN/Phòng giao dịch của SSI. Cách khá đơn giản là Anh/Chị chỉ cần mang theo CMND lên Phòng giao dịch gặp bộ phận giao dịch và đề nghị cho Mở tài khoản Chứng khoán. Và khai theo Form Mẫu Mở Tài khoản Chứng khoán theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Thời gian khai hồ sơ khá nhanh, thường mất khoảng 15 – 20 phút. Các địa phương có CN/Phòng giao dịch của SSI gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu. Trường hợp Anh/Chị làm cho các cơ quan rất khó để ra ngoài trong giờ hành chính và Anh/Chị cần hỗ trợ vui lòng thực hiện mở tài khoản từ xa.

2.2 Mở từ xa

Áp dụng cho các Anh/Chị muốn Đầu tư chứng khoán nhưng lại sống hoặc làm việc ở tỉnh thành khác, vẫn có thể mở được từ xa nhanh chóng. Cách mở khá đơn giản, Anh/Chị gửi một bộ hồ sơ Mở tài khoản qua đường chuyển phát nhanh (Hoặc gửi hợp đồng bản mềm qua email).

Anh/Chị nhận được hồ sơ vui lòng khai thông tin cá nhân như: Họ tên, Số CMND, Ngày cấp, Nơi cấp, Địa chỉ liên hệ, Email, Ngày sinh, Giới tính, … và ký ghi rõ họ tên đầy đủ (theo hướng dẫn bên dưới).

Photo thêm CMND của Anh/Chị đính kèm và gửi lại cùng bộ hồ sơ đã khai xong đó gửi lại cho SSI cũng qua chuyển phát nhanh.

Khi nhận được hồ sơ bên kiểm soát của SSI sẽ gọi điện thoại lại cho Anh/chị để xác nhận thông tin Anh/Chị đã khai ký trong Bộ hồ sơ đó (Lưu ý cuộc gọi có ghi âm). Sau khi xong, Tài khoản sẽ được mở, SSI thông báo lại cho Anh/Chị biết và gửi thông tin đăng nhập qua email Anh/Chị đăng ký.

1, Anh/Chị chỉ dùng một màu mực và một nét chữ khi điền hồ sơ (ưu tiên dùng mực bút bi màu xanh loại thông dụng).

2, Nếu là thẻ căn cước Anh/Chị có thể ghi nơi cấp là Cục CSĐKQL CT&DC

3, Anh chị vui lòng ký vào tất cả các Trang của hợp đồng cũng như ký đầy đủ vào góc trang của tất cả các trang phụ lục như hình dưới. Cố gắng ký các chữ ký giống nhau và giống chứ kỹ mẫu. Nếu Anh/Chị không thể ký giống nhau thì có về viết tên và gạch dưới.

4, Thủ tục mở tài khoản chứng khoán cơ sở và phái sinh tại SSI là hoàn toàn miễn phí.

Hồ Sơ mở tài khoản bao gồm các mẫu sau:

Đề nghị kiêm Hợp đồng Mở tài khoản SSI: in 01 bản.

Hợp đồng giao dịch ký quỹ SSI: in 01 bản.

Bản đăng ký dịch vụ: in 01 bản.

Phụ lục Mở TK và ký quỹ SSI: in 1 bản.

Đơn đề nghị xác nhận chữ ký: in 01 bản.

CMND hoặc thẻ căn cước sao y công chứng: sao y công chứng 01 bản

Nếu Quý khách hàng muốn nhận lại 1 bộ hồ sơ có dấu treo của CTCK SSI thì Quý khách vui lòng in mỗi file trên thành 2 bản. Nếu Quý khách hàng không muốn nhận lại hồ sơ thì quý khách hàng chỉ cần in 1 bản.

Quý khách hàng in toàn bộ các file trên ra sau đó điền thông tin cá nhân theo đúng mẫu bên dưới và làm thành BỘ HỢP ĐỒNG HOÀN CHỈNH theo đúng mẫu sau:

Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán

Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT chỉ trong 3 phút, có thể giao dịch ngay sau khi mở tài khoản – VNDIRECT Support Center.

Nếu như bạn đang thắc mắc nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu thì VNDIRECT tự hào là nơi cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt thuộc hàng đáng tin cậy tại Việt Nam. Những thông tin tạo tài khoản chứng khoán được hướng dẫn sẵn sàng bên dưới.

Cách mở tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Quý khách chỉ cần 3 phút để đăng ký và có thể giao dịch ngay sau khi tạo tài khoản online thành công.

Để mở tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT, Quý khách vui lòng truy cập vào website VNDIRECT và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thông tin tạo tài khoản chứng khoán trên sàn VNDIRECT

Để tạo tài khoản chứng khoán trên trang https://www.vndirect.com.vn/, Quý khách vui lòng điền thông tin đăng ký bao gồm:

Thông tin cơ bản:

Họ và tên: Quý khách vui lòng nhập thông tin đầy đủ họ và tên và viết có dấu như trong thông tin ghi trên CMND/CCCD.

Số điện thoại: Số điện thoại dùng để xác thực tạo tài khoản chứng khoán, xác thực giao dịch và liên hệ với VNDIRECT.

Email: Hòm thư dùng để xác thực mở tài khoản, nhận thông tin từ VNDIRECT.

Thông tin giao dịch:

Tên đăng nhập và Mật khẩu: Đây là thông tin đăng nhập để giao dịch trực tuyến tại VNDIRECT.

Quý khách vui lòng lựa chọn tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng trong quá trình giao dịch.

Sau đó chọn Tôi đồng ý điều khoản và nhấn Mở tài khoản

VNDIRECT gửi mã xác thực OTP qua email/số điện thoại cho KH. Sau đó KH nhập OTP vừa được gửi đến email/ số điện thoại vừa đăng ký.

Lưu ý : Mã OTP có hiệu lực trong 120 giây

Bước 2: Thông tin cá nhân mở tài khoản chứng khoán trên sàn VNDIRECT

Tại bước này, Quý khách vui lòng điền thêm các thông tin cá nhân để VNDIRECT tiến hành mở tài khoản chứng khoán bao gồm:

Thông tin cơ bản: Thông tin điền như trong Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước. Phần Email, Số điện thoại: Quý khách điền thông tin đang sử dụng để có thể xác thực dịch vụ và giao dịch tại VNDIRECT.

Thông tin liên lạc: Quý khách ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, bao gồm: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố.

Thông tin ngân hàng: Quý khách vui lòng điền thông tin ngân hàng mà Quý khách đang sử dụng để sau này thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra ngoài.

Chọn số tài khoản : Quý khách có thể chọn 6 số cuối của tài khoản, ví dụ:

Số tài khoản giao dịch: 0001.234567

Số tài khoản lưu ký: 021C.234567

Bước 3: VNDIRECT thông báo tạo tài khoản chứng khoán thành công

Quý khách vui lòng truy cập Myaccount để biết tạo tài khoản chứng khoán đã thành công và trải nghiệm hệ sinh thái của VNDIRECT

Sau khi tạo tài khoản chứng khoán thành công tại VNDIRECT, Quý khách có thể nộp tiền và thực hiện giao dịch chứng khoán cơ sở ngay bằng cách Cập nhật Chứng minh thư/ Căn cước công dân để kích hoạt tính năng đặt lệnh giao dịch.

Để có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ (rút tiền/đăng ký margin/mở tài khoản phái sinh…) của VNDIRECT, Quý khách vui lòng hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản bằng cách:

Tải hợp đồng mở tài khoản ngay trên màn hình

Đăng nhập vào email đã đăng ký với VNDIRECT để tải hợp đồng mở tài khoản (Hợp đồng được gửi kèm email welcome to VNDIRECT).

(*)Lưu ý: Quý khách vui lòng hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản và gửi đến Hội sở, chi nhánh VNDIRECT gần nhất:

Hợp đồng mở tài khoản: 2 bản

CMND / Thẻ căn cước: 1 bản photo

Để hoàn thành cách mở tài khoản chứng khoán, lưu ý các điểm sau về Hợp đồng gửi về VNDIRECT:

Hợp đồng không bị rách, nát, bôi bẩn, tẩy xóa.

Thông tin trên hợp đồng phải chính xác, đồng nhất với thông tin trên CMND/Thẻ căn cước, cùng màu mực.

Quý khách thống nhất một mẫu chữ ký và ký đầy đủ vào các ô dành cho khách hàng.

Khi cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.

Cập nhật ngày 01/07/2020

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vietcombank

Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS sẽ được phân thành 2 trường hợp. Các Vấn đề chính gồm:

+ Bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietcombank – VCBS trong Giờ Hành chính (Từ thứ 2 – 6).+ Bạn Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietcombank – VCBS trong Giờ hành chính.

+ Một vài Lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS.

Bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietcombank – VCBS trong Giờ Hành chính từ thứ 2 – 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

– Được biết đến là một trong những Công ty con của Ngân hàng lớn Vietcombank, Chứng khoán Vietcombank – VCBS dễ dàng tiếp cận được một số lượng lớn Khách hàng Tiềm năng của mình dựa vào Hệ thống của Ngân hàng mẹ. Hiện tại Công ty Chứng khoán Vietcombank có 7 Chi nhánh / Văn phòng đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Nếu bạn bố trí được thời gian qua trực tiếp Văn phòng VCBS thì sẽ nhanh và tiện nhất. Để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS bạn chỉ cần đem theo bản Gốc Chứng minh thư / Căn cước Công dân là được. Tới nơi bạn nói với Giao dịch viên là bạn muốn làm thủ tục Mở Tài Khoản Chứng khoán. Khi đó họ sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin và ký cho đúng. Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để khai Hồ sơ và sau đó Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt.

Có rất nhiều lựa chọn khác ngoài việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại một Công ty Chứng khoán khác ngoài Vietcombank. Bạn có thể tham khảo Link: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất? để hiểu thêm về việc Nên Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu và có nên Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS hay không.

VCBS Trụ sở Chính – Tầng 12 & 17, Tòa Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội VCBS Giảng Võ – Tầng 1, Tòa C4 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà NộiVCBS Tây Hồ – Tầng 1 & 3, 565 Lạc Long Quân , P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà NộiVCBS Hoàng Mai – Tầng 1, Tòa Hàn Việt, 203 Minh Khai, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

VCBS chúng tôi – Lầu 1 & 7, Toà Green Star, 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM VCBS Nam Sài Gòn – Tầng 3, Tòa V6, Plot V, KĐTM Him Lam, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, chúng tôi

VCBS Đà Nẵng – Tầng 12, 135 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Bạn Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietcombank – VCBS trong Giờ hành chính

– Cách 1 – Hẹn Nhân viên Môi giới Sau giờ làm / Cuối tuần:

Như mình đã nói ở trên, cách tốt nhất để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS là hẹn 1 bạn Môi giới bạn quen hoặc được giới thiệu để qua trực tiếp 1 trong 7 Văn phòng Chứng khoán Vietcombank. Tuy nhiên nếu bạn không thể sắp xếp tới được tận nơi thì vẫn có cách khác cho bạn. Bạn có thể hẹn trước với Môi giới thời gian và địa điểm thích hợp. Bạn ấy sẽ mang theo Hồ sơ Mở Tài khoản và hướng dẫn bạn cách hoàn thành Hồ sơ cho đúng. Một điểm cộng là nếu gặp sau giờ làm hay cuối tuần thì sẽ có nhiều thời gian trao đổi hơn. Nếu có băn khoăn vướng mắc gì cần giải đáp thì bạn có thể hỏi luôn, bạn ấy sẽ Tư vấn và Hỗ trợ bạn.

– Cách 2 – Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS Từ xa:

Hiện nay hầu hết các Công ty Chứng khoán đều hỗ trợ khách hàng ở các Tỉnh xa chưa có Văn phòng Công ty Chứng khoán đặt tại đó có thể Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. VCBS cũng nằm trong số đó, về cơ bản để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS sẽ có các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập Website của VCBS và chọn Đăng ký Mở Tài khoản “Trực tuyến” như Hình ảnh Tại đây. + Bước 2: Thực hiện tuần tự các bước theo hướng dẫn trên Website.

+ Bước 3: Kiểm tra lại Thông tin Cá nhân rồi bấm “Hoàn tất” – Hình ảnh Tại đây + Bước 4: VCBS gửi Email cho bạn, bạn Kiểm tra lại Thông tin cá nhân, nếu đúng thì In ra, Ký và Gửi Hồ sơ theo hướng dẫn về VCBS qua Chuyển phát. + Bước 5: Công ty gọi điện cho bạn để Xác nhận thông tin, sau đó Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt.

Một vài Lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS

– Điểm trừ nếu Tự qua Văn phòng VCBS mà không hẹn trước Nhân viên Môi giới:

Ngoài ra kể cả chọn Gói mất phí hơn là có Môi giới Hỗ trợ thì những bạn Môi giới này được phân đa phần còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn những Nhân viên Môi giới giỏi, lâu năm trong nghề thường rất nhiều khách, người này giới thiệu người kia và không cần đến những khách hàng Vãng lai. Vì vậy tốt nhất bạn nên nhờ Người nhà / Bạn bè đã từng tham gia Đầu tư, họ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn, hoặc nếu họ quen Nhân viên Môi giới nào giỏi có tâm bên VCBS thì có thể giới thiệu cho bạn.

– Qua Ngân hàng Vietcombank để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS có được không?:

– Một số Gợi ý khác để Mở Tài khoản Chứng khoán:

Ngoài ra nếu bạn ở xa không có Văn phòng Công ty Chứng khoán thì có thể tham khảo Link Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Đây là hướng dẫn chung nhất giúp bạn có cái nhìn Tổng quan về Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa cùng một số Gợi ý khi Mở.

Như vậy bạn đã biết cách để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietcombank – VCBS với những lưu ý để Mở. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần Giải đáp có thể để lại thông tin hoặc Liên hệ với mình, mình sẽ Hỗ trợ Tư vấn.

Bạn đang xem bài viết Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ssi trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!