Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Graves Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất # Top 14 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Graves Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Graves Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên đồ & bảng ngọc GravesTốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Graves Tốc Chiến đi Mid và đi rừng và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Graves trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Graves. Graves là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi…

Cách lên đồ Rakan DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Tiểu sử BB Trần: BB Trần là ai? chiều cao, năm sinh & tin tức mới nhất

Tiểu sử Song Hye Kyo: Song Hye Kyo là ai? Năm sinh, chiều cao, đời tư & tin mới

Chia sẻ code Poke Origin 2021 miễn phí và mới nhất ít người biết

Nhận code mộng kiếm – code vip mộng kiếm vương mới nhất 2021

Cách lên đồ & bảng ngọc GravesTốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Graves Tốc Chiến đi Mid và đi rừng và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Graves trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Graves. Graves là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Giới thiệu tướng Graves trong Liên Minh Tốc Chiến

Các kỹ năng của Graves trong LOL Mobile

Đạn Xuyên Mục Tiêu: Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va phải địa hình.

Bom Mù: Graves bắn một bọc khói vào khu vực chỉ định, tạo ra một đám mù làm giảm tầm nhìn. Kẻ địch trúng bọc khói chịu sát thương phép và bị giảm tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

Rút Súng Nhanh: Graves lướt tới trước, nhận thêm Giáp trong vài giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu kỹ năng này và làm mới thời gian tăng chống chịu.

Đạn Nổ Thần Công: Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Cách lên chiêu theo cấp của Graves lol mobile

+ Bảng ngọc Graves tốc chiến đi Rừng

+ Bảng ngọc Graves tốc chiến đi Mid

+ Lên đồ Graves tốc chiến đi Top

Tags: cách lên đồ Graves LMTC, bảng ngọc Graves LMTC, cách chơi Graves LMTC, lên đồ Graves LOL mobile, build đồ Graves lol mobile

Cách Lên Đồ Yasuo Tốc Chiến – Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Combo

Các tướng cùng làn đường Giữa khác:

Các skins hiện có của Yasuo Tốc Chiến

Yasuo yếu hơn các tướng sau:

Yasuo mạnh hơn các tướng sau:

Chi tiết kỹ năng Yasuo Tốc Chiến có chút khác về chỉ số:

Các sự lựa chọn thay thế trong cách lên đồ cho Yasuo:

Bảng ngọc, Cách lên đồ Galio Tốc Chiến mới nhất

Bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến Mid, Dragon. Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến 100% chí mạng. Cách chơi và chọn bộ combo Yasuo Tốc Chiến tại tại Taitocchien

Bảng Ngọc bổ trợ Yasuo Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến Meta mới với Win 89.1% và Pick 81%

Trang bị Yasuo Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị khi AD địch quá mạnh

Trang bị khi Tank địch quá mạnh

Vị trí của Yasuo Tốc Chiến

Yasuo Tốc Chiến vừa là 1 chiến binh vừa là 1 sát thủ nhờ bộ skill vừa có thể chống đỡ vừa có thể lao nhanh và kết liễu con mồi. Có thể dễ dàng nhận ra Yasuo có thể đấu tay đôi tay ba chuy săm các kiểu tư thế nếu cổ tay anh em to và dẻo.

Yasuo trong Tốc Chiến thường được dùng để đi đường giữa và Baron, Dragon. Còn với cao thủ Việt Nam thì đấng có thể đi vào lòng đất cũng không vấn đề.

Phép bổ trợ Yasuo Tốc Chiến

Thiêu đốt nữa thêm tí lửa cho rực rỡ.

Dịch chuyển trong trường hợp muốn dùng Yasuo đi trộm chó, đẩy lẻ hoặc có mặt tham gia cuộc vui va chạm xác thịt trong các pha combat nảy lửa.

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến là các món tăng sát thương vật lý, tốc độ đánh chí mạng. Bốn món đầu tiên là core lên đồ cho Yasuo khi cung cấp độ sát thương chí mạng kèm sát thương lan, tốc độ đánh.

Ma Vũ Song Kiếm khiến nhiều anh em đập bàn phím khi Yasuo chỉ còn tí ti máu là lên bàn thờ thì nó lại hồi máu và ngoáy tít hơn.

Các sự lựa chọn thay thế trong cách lên đồ cho Yasuo:

Với các món trên món thì cho kháng phép từ Chùy Gai Malmortius nếu AP địch có thù với bạn. Máu từ Rìu Đen và sát thương phá giáp theo phần trăm máu cực kỳ ổn.

Lời nhắc tử vong thì cho sát thương sâu thật sâu đấu với anh nhiều giáp gai. Vũ Điệu Tử Thần thì đơn giản là món công thụ toàn diện.

Bảng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng cho Yasuo:

Chi tiết kỹ năng Yasuo Tốc Chiến có chút khác về chỉ số:

Nội tại:  Di chuyển các bản dựng Dòng chảy, được theo dõi trên thanh tài nguyên của Yasuo . Ở Lưu lượng tối đa, sát thương từ tướng hoặc quái vật tạo ra một lá chắn hấp thụ 100 sát thương và tồn tại trong 2 giây.

Nội tại:  Cơ hội Đòn chí mạng của Yasuo tăng gấp đôi , nhưng Đòn đánh chí mạng của anh ta gây sát thương ít hơn 10%.

Chém về phía trước, gây 78 sát thương vật lý (20+ 100 sức mạnh công kích). Nhận một cộng dồn Tụ Bão nếu cú ​​đâm gây sát thương lên kẻ địch. Tại 2 điểm cộng dồn, Steel Tempest phóng ra một cơn gió lốc hất tung kẻ địch trên không.

Nếu chạm vào trong khi lưỡi quét lướt qua, Nhiệt độ thép sẽ tấn công thành một vòng tròn .

Thời gian hồi chiêu:  4 giây.

Tạo ra một bức tường 300 đơn vị chặn tất cả đường đạn của đối phương trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu:  21 giây.

Lao qua kẻ địch mục tiêu, gây 70 sát thương phép (70 + 20% sát thương phép cộng thêm + 60% sát thương phép). Mỗi lần sử dụng sẽ tăng 25% sát thương cơ bản của dấu gạch ngang tiếp theo, lên đến + 50%.

Không thể sử dụng lại lên cùng một kẻ thù trong 8 giây.

Nếu chạm vào Steel Tempest trong dấu gạch ngang này, nó sẽ tạo thành một vòng tròn.

Thời gian hồi chiêu:  0.4 giây.

Chớp mắt tới một tướng địch trên không , gây 200 sát thương vật lý (200 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) và giữ tất cả kẻ địch Dù trong khu vực trên không thêm 1,5 giây. Cho Lưu lượng tối đa nhưng đặt lại tất cả các ngăn xếp Tụ Bão.

Trong 15 giây tiếp theo Đòn đánh chí mạng tăng 30% khả năng xuyên giáp.

Thời gian hồi chiêu:  60 giây.

Cách chơi Yasuo Tốc Chiến

Lướt qua đám lính với Quét Kiếm E nhưng mẹo ở đây là luôn để lại ít nhất 1 lính để bạn có thể thoát ra khi trade dame với địch.

Chọn đúng thời điểm để R. Hãy nhớ Yasuo có thể Trăn Trối cả 5 thành viên địch do đó nếu call được Malphite hay một cú hất tung được trên 2 – 3 thành viên thì cú Trăn Trối sẽ hiệu quả nhất.

Tường gió luôn là công cụ hữu ích để chắn sát thương nhưng hãy nhớ Nội tại cho Yasuo ít nhất 1 lớp lá chắn do đó chỉ sử dụng khi bạn thấy thật cần thiết.

Cách combo Yasuo Tốc Chiến

Video Combo Yasuo Tốc Chiến:

Điểm mạnh & yếu Yasuo Tốc Chiến

Yasuo mạnh hơn các tướng sau:

Yasuo mạnh hơn các tướng có sát thương có độ cơ động thấp và không có khả năng CC.

Yasuo yếu hơn các tướng sau:

Thông tin tướng Yasuo Tốc Chiến

Bạn cần 5500 tinh hoa lam để mở đấng.

Các skins hiện có của Yasuo Tốc Chiến

HIGH NOON YASUO

BATTLE BOSS YASUO

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng lả lướt lao vào kết thúc con mồi, tạo tính đột biến cao trong combat và một khi Kẻ Bất Dung Thứ này xanh thì có khi đi lùa cả team địch.

Các tướng cùng làn đường Giữa khác:

Các tướng cùng vai trò Yasuo Tốc Chiến:

Cách Lên Đồ Master Yi

Một vài ưu nhược điểm của tướng Master YI

Ưu điểm của Master YI

– Master YI là loại tướng có tốc độ đi rừng đáng ngưỡng mộ. Khi đi rừng Master di chuyển rất nhanh.

– Mức độ sát thương của vị tướng cực mạnh. Có nhiều khả năng tiêu diệt kẻ thù trong phút mốt.

– Master YI còn là vị tướng có khả năng gánh team cực tốt.

– Ưu điểm tuyệt nhất của tướng này đó là đẩy lẻ tuyệt vời.

– Khả năng ăn Pentakill một cách dễ dàng.

– Đặc biệt khi có lợi thế, Master YI sẽ dễ lăn cầu tuyết hơn một số tướng khác.

Hạn chế của Master YI

– Trong thời gian mới sử dụng tướng Master. Vị tướng này chưa thực sự phát huy năng lực. Dẫn đến việc gank sẽ khó hơn.

– Đặc biệt, mặc dù có lực sát thương mạnh. Song đây lại là tướng dễ dàng bị tiêu diệt nhất.

– Năng lực phụ thuộc của cấp độ tướng. Cũng như cách lên đồ của Master YI hoặc tuyệt kỹ Alpha.

Trước khi lên đồ YI, game thủ cần nắm được phép bổ trợ cho vị tướng này. Hiện tại, Master YI sở hữu 4 phép bổ trợ cơ bản. Bao gồm:

– Khả năng tốc biến: Trong LOL, gần như mọi vị tướng đều sở hữu phép tốc biến. Tốc biến cực kỳ hữu ích khi rút ngắn được khoảng cách và chạy trốn nhanh.

– Phép trừng phạt: Đây là một phép cực kỳ cần thiết khi bạn muốn đi rừng. Phép bổ trợ này giúp bạn tránh được các sát thương từ địch. Và nếu không sử dụng phép trừng phạt. Có thể bạn sẽ bị đi đời nhanh chóng.

– Khả năng tăng tốc: Trong một vài trường hợp cần tiếp cận gần hơn với đối phương. Tăng tốc sẽ là phép bổ trợ phù hợp trong hoàn cảnh này.

– Dịch chuyển: Nếu bạn cần đi Top cho Master YI. Thì hãy sử dụng phép dịch chuyển.

Như đã nói ở trên, YI có thực sự phát huy được sức mạnh của mình hay không? Nó còn phụ thuộc vào cấp độ và cách trang bị đồ cho vị tướng này. Cách lên đồ Master YI sẽ tùy theo từng trường hợp như sau:

Cách lên đồ cho Master YI khi đi rừng

Hạn chế của Master YI ở chỗ dễ bị khống chế bởi máu tương đối yếu. Vậy nên, một số món đồ có chức năng phòng thủ sẽ cần thiết cho vị tướng này. Đặc biệt là trong giai đoạn cuối game. Để tăng cường khả năng giao tranh của tướng. Cụ thể:

– Gươm Vô Danh: Gươm có mức sát thương mạnh được tính theo lượng máu. Nếu % máu càng cao thì độ sát thương càng mạnh. Tốc đánh và nội tại cực tốt để bạn dễ dàng hạ gục các tướng tanker.

– Lên đồ Master YI khi đi rừng, Phù Phép Huyết Đao sẽ tăng sát thương. Cũng như tốc độ đánh nhanh hơn.

– Để vừa tăng khả năng tấn công cho Master YI. Đồng thời, giúp vị tướng này phòng thủ vào giai đoạn cuối game. Móng vuốt sterak sẽ phù hợp cho YI.

– Cách chơi Master YI, bạn có thể sử dụng giáp liệt sử để đi rừng. Bạn sẽ tận dụng được nội tại của Giáp liệt sĩ. Đồng thời tăng độ cứng cáp cho Kiếm sư Wuju. Kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

Cách lên đồ Nasus đi top 1 gõ 1 mạng không phải ai cũng biết Cách chơi riven đi top hiệu quả giúp đè đường tất cả các đối thủ

Cách lên đồ YI khi lên TOP

Cách lên đồ Master YI Top hoặc Mid cũng tương đối giống các trang bị khi bạn đi rừng. Đặc biệt lưu ý rằng, bạn nên chuẩn bị gươm vô danh. Sau đó, các vật phẩm khác có thể tùy ý lựa chọn. Ngoài ra, để tiện hơn khi đẩy đường dọn lính, bạn cũng nên sử dụng cả Rìu đại mãng xà.

Từ những món đồ này, Master YI sẽ có khả năng chống chịu được tốt hơn. Trong trường hợp bạn giáp mặt với tướng Pháp sư khi đi đường. Hoặc sẽ có thể bạn gặp địch có hiệu ứng CC. Lúc này, đừng quên trang bị đao thủy ngân, giày thủy ngân và khăn giải thuật. Nhằm đảm bảo an toàn cho Master YI nếu không may bị khống chế.

Master YI là tướng dễ ăn Pentakill khi bạn biết cách lên đồ cho nó. Một cây đao tím khi được Riot chỉnh sửa nội tại sẽ cực kỳ phù hợp. Trong phiên bản mới cập nhật khi mà Master YI có lợi thế hơn khi sử dụng Đao tím. Thì cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh của nó sẽ tăng cao.

Bạn cũng có thể lên full đồ tốc đánh. Hoặc trang bị ma vũ song kiếm tăng tốc độ di chuyển. Giảm nội tại sát thương và tỷ lệ thắng so lo cho tướng Master YI. Hoặc chùy gai Malmortius để chống sốc sát thương trước một đối thủ mạnh.

Đặc biệt, khi kết hợp giữa đồ chí mạng và búa băng. Sẽ giúp cho Master YI chém mạnh hơn và tăng lượng máu cho tướng.

Cách Lên Đồ Olaf Tốc Chiến – Bảng Ngọc, Lên Đồ Và Combo

Bảng ngọc Olaf Tốc Chiến mạnh nhất. Kết hợp cách lên đồ Olaf điên cuồng. Cách chơi Olaf cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Taitocchien

Bảng Ngọc bổ trợ Olaf Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Olaf Tốc Chiến Meta mới với Win 79.1% và Pick 69%

Trang bị Olaf Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Olaf Baron đường trên

Trang bị khi AP địch quá mạnh

Vị trí của Olaf

Olaf Tốc Chiến là một tướng thuần đấu sĩ với lợi thế đánh cận chiến cùng khả năng tăng tốc độ đánh khi hóa chaos khá đáng sợ. Olaf thường được đi Baron và Rừng.

Phép bổ trợ Olaf

Cách lên đồ Olaf

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Olaf Tốc Chiến:

Bảng kỹ năng Olaf

Olaf nhận 1% tốc độ đánh mỗi 1% máu đã mất.

Thời gian hồi chiêu: 7 giây Mana: 60

Ném rìu, gây 80 sát thương vật lý (80 + 100% sát thương vật lý cộng thêm ) và làm chậm 30% trong 2,5 giây.

Nhặt rìu sẽ giảm 4,5 giây thời gian hồi của Undertow.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây Mana: 30

Nhận 50 tốc độ đánh, 16% Vamp Vật lý và tăng 0,5% lượng máu nhận vào cho mỗi 1% máu đã mất trong 6 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Lao tới kẻ địch và gây 105 sát thương thực (70 + 50 sát thương vật lý ). Nếu kẻ địch không chết, Olaf nhận 32 sát thương thực (21 + 15% sức mạnh công kích )

Kẻ tấn công giảm thời gian hồi chiêu của Cú đánh liều lĩnh xuống 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 65 giây

Nội tại: Tăng 20 Giáp và Kháng phép.

Kích hoạt: Miễn nhiễm với kiểm soát đám đông và nhận 30 sức mạnh công kích (30 + 30 sức mạnh công kích ) nhưng mất hiệu ứng bị động trong 6 giây. Đồng thời nhận 20% tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía tướng địch trong `1 giây khi sử dụng.

Cách chơi Olaf

https://www.youtube.com/watch?v=YL2zPhEdkek

Điểm mạnh & yếu Olaf

Olaf mạnh hơn các tướng sau:

Olaf mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp kể có khả năng phòng thủ.

Olaf yếu hơn các tướng sau:

Olaf sẽ thua thiệt với các tướng có khả năng chạy nhanh và đột biến.

Thông tin tướng Olaf

Bạn cần 5500 tinh hoa lam để mở Olaf.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Olaf Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Olaf Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với tốc độ ném rìu và tăng tiến sức mạnh đột biến của Chiến Binh Điên Cuồng.

Các tướng cùng đi Rừng khác:

Các tướng cùng vai trò Olaf Tốc Chiến:

Cách Lên Đồ Singed Tốc Chiến

Bảng ngọc Singed Tốc Chiến phù hợp nhất. Cách lên đồ Singed chống chịu không ngại sát thương. Cách chơi Singed đẩy lẻ, bốc AD như bốc thịt dải độc như bơm thuốc tại Taitocchien

Bảng Ngọc bổ trợ Singed Tốc Chiến

Vị trí của Singed

Singed Tốc Chiến là một pháp sư có sức chống chịu tốt nhất trong Tốc Chiến. Gây sát thương phép, tốc độ di chuyển nhanh đẩy lẻ tốt. Nếu tốc độ chậm việc đuổi theo Singed không khác gì thiêu thân.

Singed thích hợp đi rừng, móc lốp, hoặc đường Baron

Phép bổ trợ Singed

Cách lên đồ Singed

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Singed Tốc Chiến:

Bảng kỹ năng Singed

Đánh bại các tướng gần đó, nhận thêm 20% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Bật tắt: Đặt một vệt độc gây 20 sát thương phép (20 + 30% sát thương phép) mỗi giây.

Thời gian hồi chiêu: 1 giây.

Năng lượng: 15.

Quăng một lớp keo dính xuống đất trong 3 giây. Kẻ địch trong khu vực bị làm chậm 35% và tiếp đất, ngăn cản việc sử dụng các kỹ năng di chuyển.

Đuổi kẻ thù vào khu vực này trong thời gian ngắn sẽ bắt nguồn từ chúng.

Thời gian hồi chiêu: 13 giây.

Năng lượng: 60.

Quăng kẻ địch qua vai Singed, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cộng với 5% Máu tối đa của chúng.

Nếu kẻ địch dính phải Mega Adhesive, chúng sẽ bị cắm rễ trong 1.25 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây.

Năng lượng: 80.

Uống một brew mạnh của hóa chất, cấp 30 Khả năng Power, Armor, Magic cưỡng lại, Phong trào tốc độ, 6 Health Regen và Mana Regen trong 25 giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

Năng lượng: 100.

Cách chơi Singed

Điểm mạnh & yếu Singed

Singed mạnh hơn các tướng sau:

Singed mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

Singed yếu hơn các tướng sau:

Singed sẽ thua thiệt với các tướng có tầm đánh xa và có nhiều kỹ năng làm choáng.

Khắc chế Singed

Bạn cần 5500 tinh hoa lam để mở Singed.

Các skins đang có sẵn của Singed Tốc Chiến:

Augmented Singed

Các tướng cùng đi Baron khác:

Các tướng cùng vai trò Singed Tốc Chiến:

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Graves Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!