Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lấy lại tài khoản Clash Of CLan

Mình viết bài này chung cho các bạn chơi game của hảng Supercell. Ngoài lấy lại tài khoản clash of clans, các bạn có thể áp dụng cho game Boom Beach, Hay Day…

Chưa từng liên kết ráo gì cả, bị mất máy hoặc máy đã bán, 

bị người khác đăng nhập vào game

,bị mất tài khoản game clash of clans,

Tất nhiên là chỉ dành cho các bạn đã từng liên kết tài khoản game với google+ hoặc game center.

Khôi phục tài khoản game bằng 

Google+/ Game Center

Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn tình cờ đọc được bài này, dù chưa bị bạn cũng nên liên kết ngay và luôn để tránh mất mát về sau 8-) . Đơn giản chỉ là vào đăng nhập vào nick game center hoặc google+ cũ, vào game hiện thông báo nhà củ.Gõ chữ CONFIRM để xác nhận là xong.Chi tiết liên kết & khôi phục các bạn có thể đọc ở bài viết chuyển đổi tài khoản game Clash of clans sang thiết bị khác.

Quên tài khoản Google+/ Game Center

Đối với các bạn quên tài khoản thì không phục là cách tốt nhất. Mình đề nghị các bạn không nên nhờ ai đăng ký giùm tài khoản Apple iD hoặc Google. Đăng ký không hề khó, giờ hổ trợ tiếng Việt hết cả mà, có bị gì thì khó lấy lại tài khoản.

Liên hệ bên game

Nếu bạn bị mất tài khoản thì có thể ghi nội dung là:

Để xử nhanh hơn bạn nên điều đúng các thông tin sau đây:

Exact village name and clan name of your lost village: Tên nhà & clan của bạn đang gia nhập.

Exact Town Hall level of your lost village: Cấp độ nhà chủ – Town Hall, hiện tại đối đa là 10.

Exact XP level of your lost village: Chính xác cấp độ level của tài khoản game.

Đối với những bạn không vào được game thì nên liên hệ trực tiếp bằng email clashofclans.android@supercell.net (Android) hoặc clashofclans.feedback@supercell.net

nguồn chúng tôi

Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Nhanh Gọn

Tài khoản Clash of Clan là gì?

Clash of Clans được biết như một trò chơi điện tử di động chiến lược được phát triển và phát hành do nhà phát triển trò chơi Supercell của Phần Lan.

Những nguồn tài nguyên chính là vàng, tiên dược và hắc tiên dược. Người chơi có thể tham dự vào những Hội (Clan) lên đến năm mươi thành viên. Nhiều người này có thể tham dự vào Hội Chiến (Clan Wars) cùng nhau, đóng góp và nhận lính, hay có thể trò chuyện với nhau.

Clash of Clans như một trò chơi online được nhiều người chơi trong đấy người chơi có thể tạo lập những clan, huấn luyện binh lính, và tấn công người chơi khác để nhận được tài nguyên.

Bao gồm bốn loại tiền tệ hay tài nguyên ở trong game. Vàng được sử dụng để xây dựng những công trình phòng thủ hỗ trợ bảo vệ ngôi làng của người chơi khỏi những đợt tấn công từ nhiều người chơi khác và huấn luyện Máy Công Thành để tấn công.

Tiên dược và hắc tiên dược được sử dụng để huấn luyện và nâng cấp lính và thần chú. Ngọc được biết như đơn vị tiền tệ cao cấp. Những cuộc tấn công được đánh giá theo thang điểm ba sao và có thời gian tấn công tối đa là ba phút.

Bạn biết cách lấy lại tài khoản clash of clan chắc chắn bạn sẽ lấy lại tài khoản nhanh, an toàn nhất.

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan bằng Google+/ Game Center

Cách lấy lại nick Clash Of Clan này chỉ được vận dụng cho nhiều người liên kết tài khoản của bản thân với Game Center tại hệ điều hành iOS hay Google+ với hệ điều hành Android. Những bước tiến hành rất dễ dàng, chỉ cần làm theo nhiềuthao tác như sau:

Chỉ lúc bạn thực hiện thay đổi thiết bị di động của bản thân bằng cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan mới được vận dụng tốt nhất. Trước lúc bỏ đi chiếc điện thoại hay iPad cũ. Cần phải liên kết nhiều game mà bạn muốn giữ lại với Game Center hay Google+.

Như thế, với thao tác dễ dàng với Google+, bạn có thể hoàn toàn lấy lại nick Clash of Clan đơn giản hiệu quả nhất và không cần tốn quá nhiều thời gian. Nhưng để bảo đảm tính an toàn tránh tình huống mất nick và không lấy lại được. Khi đó bạn nên tiến hành liên kết tài khoản với những thiết bị khác, đặc biệt là Google+.

Như thế lúc bạn không may bị mất nick hay đổi máy, khôi phục máy sau vẫn có thể lấy lại được nick đơn giản, dễ dàng và nhanh nhất.

C ách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android khi quên tài khoản

Điều mà nhiều game thủ mong đợi lúc mất tài khoản nằm ở việc lấy lại acc Clash Of Clans. Để bảo đảm sự bảo mật ở trong game, họ hãy có thói quen thay đổi mật khẩu. Sau lúc đổi mật khẩu bạn sẽ hay dễ quên và không đăng nhập lại vào game nữa.

Việc làm đó làm cho nhiều người chơi cảm thấy vô cùng bức bối mỗi lúc muốn trải nghiệm tựa game PC/Console độc đáo này.

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan này yêu cầu người chơi phải biết lấy lại Apple ID. Chú ý rằng lúc lấy lại tài khoản Clash Of Clans, bạn phải ghi nhớ cẩn thận về 2 câu hỏi bảo mật của nhà sản xuất. Nếu như không thể nhớ được 2 câu hỏi này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lấy được tài khoản game của bản thân.

Tài khoản game Clash of Clan của bạn chính thức được liên kết với Google hay Game Center. Nhưng bạn không may quên mật khẩu và bạn đang không biết cách lấy ra làm sao? Bạn không cần lo ngại do bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản Clash of Clan đơn giản, dễ dàng mà không cần mất bất kì một khoản chi phí nào.

Liên kết với tài khoản Google để trợ hỗ trợ trong việc lấy lại mật khẩu. Nhưng trước đấy bạn cũng cần lưu ý tới việc đăng ký tài khoản game Clash of Clan với tài khoản Google hay ID Apple.

Hơn nữa, bạn cần phải tự nhớ thông tin để có thể khôi phục lúc quan trọng nhất. Như thế quá trình mà bạn tiến hành cách lấy lại nick Clash of Clan mới được tiến hành đơn giản nhất.

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào link khôi phục tài khoản ID ở Google và tiến hành theo hướng dẫn tại đấy. Sau đấy, bạn cần truy cập vào link khôi phục ID Apple và điền mọi thông tin Email bản thân đã dùng để đăng ký ID Apple.

Bộ phận hỗ trợ này sẽ yêu cầu người chơi mang tới 1 vài thông tin để xác định chủ tài khoản chuẩn xác. Công việc đó như một cách mà họ bảo vệ tài khoản lúc mang bất kì kẻ xấu nào muốn lấy nick của bạn. Nhiều thông tin xác định chủ nhân của nick Clash Of Clan bao gồm:

Các bạn đã đăng nhập vào tài khoản Clash Of Clan gần nhất lúc nào?

Địa điểm bạn đã tại lúc trải nghiệm game?

Bạn hãy bắt đầu chơi Clash Of Clan từ khi nào?

Bạn đã sử dụng những thiết bị gì để chơi game?

Bạn đã có nhiều giao dịch gì với Clash Of Clan?

Lần gần nhất các bạn mua gem là khi nào?

Để quy trình xử lý được xảy ra một cách nhanh gọn nhất bạn nên tiến hành việc điền đầy đủ thông tin bao gồm:

Hơn nữa, bạn sẽ tiến hành trả lời một số câu hỏi của bên phía nhà game bao gồm:

Đó như cách lấy lại tài khoản Clash of Clan trên Android cũng như iOS mà bạn có thể có thể áp dụng. Ở tình huống bạn bị mất tài khoản và cũng không thể vào được game bạn cần phải liên hệ qua địa chỉ email để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Siêu Dễ Như Ăn Bánh

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan qua Google+/ Game Center

Đối với cách này, lưu ý là chỉ áp dụng cho những bạn nào liên kết tài khoản game của mình với Google+ hoặc Game Center thôi. Áp dụng với hệ điều hành iOS và Android. Thứ tự các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Game Center hoặc Google+ mà bạn đã liên kết với trò chơi. Trong trường hợp bạn mới đổi thiết bị. Hãy đăng nhập tài khoản ID của mình vào thiết bị iOS hoặc Gmail cũ của thiết bị Android.

Bước 2:Bấm vào Confirm (Xác nhận) trong hộp thoại được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Tìm đến phần liên kết với game Clash of Clan và thực hiện khôi phục lại tài khoản đã đăng ký trước đó.

Cách lấy lại ACC Clash of Clan này được nhiều game thủ áp dụng khi thay đổi thiết bị di động của mình. Nếu như bạn đổi sang dùng máy mới mà muốn giữ lại các game thì nên liên kết với Google+ hoặc Game Center. Khi đó bạn sẽ chuyển sang sử dụng game trên thiết bị mới rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, hãy học cách đổi password Clash of Clan vì rất có thể lịch sử của bạn sẽ còn tồn tại trên các thiết bị cũ. Để đảm bảo sự bảo mật và tính an toàn, cách tốt nhất là đổi mật khẩu mới.

Cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android khi quên tài khoản

Lấy lại ACC Clash of Clan là điều mà hầu hết các game thủ rất cần. Cũng dễ hiểu thôi, trong quá trình chơi game, để bảo mật, chắc chắn các bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi mật khẩu game. Dĩ nhiên là không phải ai cũng có thế nhớ lâu được. Chính vì quên nên bạn sẽ không thể đăng nhập được vào Clash of Clan nữa.

Để hạn chế xảy ra tình trạng này, sau mỗi lần đổi mật khẩu bạn hãy Note nó lại. Nơi an toàn để ghi nhớ lại chính là Apple ID hoặc tài khoản Google của chính mình.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans này yêu cầu người dùng phải biết cách lấy lại Apple ID. Trong quá trình lấy lại tài khoản, hãy nhớ rõ 2 câu hỏi bảo mật được nhà phát hành đưa ra yêu cầu bạn phải trả lời. Nếu như bạn không nhớ và trả lời không đúng 2 câu hỏi bảo mật này. Một điều chắc chắn là bạn sẽ không thể lấy lại ACC được nữa!

Chính vì thế bạn cũng cần lưu ý khi đặt mật khẩu Clash of Clan. Hãy đặt pass dễ nhớ nhất và vừa có tính bảo mật cao. Không nên đặt những password quá khó vì bạn sẽ chóng quên và dễ nhầm lẫn.

Liên hệ hỗ trợ của NPH để lấy lại ACC Clash Of Clans

Nếu như bạn đã thử qua rất nhiều cách lấy lại tài khoản Clash of Clans nhưng không thành công. Cách cuối cùng bạn có thể làm đó là liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để lấy lại tài khoản.

Để lấy lại nick Clash of Clan đã mất, hãy làm theo các chỉ dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập vào trò chơi Clash of Clans

Bước 3: Đến đây người chơi sẽ được liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của trò chơi điện tử Clash of Clan.

Bộ phận này sẽ yêu cầu gamer cung cấp một số thông tin cá nhân. Mục đích là để xác định xem bạn có thật sự là chủ nhân của tài khoản đó hay không. Đây cũng là cách mà phía nhà phát hành bảo vệ tài khoản của bạn khi có những kẻ xấu muốn lấy nick. Các thông tin được hỏi sẽ bao gồm:

Tên đăng nhập game mà bạn sử dụng

Cấp độ đã đạt được trong game

Ngoài ra thì bạn cũng có thể sẽ phải trả lời một số câu hỏi được đặt ra như:

Lần gần đây nhất bạn đăng nhập vào tài khoản là khi nào?

Nơi bạn đã ở khi chơi game?

Bạn bắt đầu chơi game Clash of Clan từ bao giờ?

Bạn sử dụng những thiết bị nào để chơi game?

Bạn có thực hiện các giao dịch nào với ACC Clash of Clan của bạn không?

Lần mua Gem gần đây nhất của bạn là khi nào?

Hướng Dẫn Khôi Phục Tìm Lại Tài Khoản Clash Of Clans Bị Mất

Hướng dẫn lấy lại tài khoản game của SuperCell nggoài clash of clans có thể áp dụng cho game Boom Beach, Hay Day…

1. Khôi phục tài khoản game bằng Google+/ Game Center ( đối với tài khoản đã liên kết với Google+/Game Center )

Vào đăng nhập vào nick game center hoặc google+ cũ, vào game hiện thông báo nhà củ.Gõ chữ CONFIRM để xác nhận là xong.

Chi tiết liên kết & khôi phục các bạn có thể đọc ở bài viết chuyển đổi tài khoản game Clash of clans sang thiết bị khác.

Nếu chưa thực hiện liên kết tài khoản. bạn nên làm ngay để khôi phục tài khoản game khi mất máy, đổi máy hoặc khôi phục lại máy một cách nhanh nhất.

2. Quên tài khoản Google+/ Game Center ( đối với tài khoản đã liên kết với Google+/Game Center mà quên mật khẩu​ )

Các bạn nên tự đăng kí tài khoản Google hoặc Apple ID và tự nhớ thông tin để khôi phục khi cần.

Truy cập link khôi phục ID Google làm theo hướng dẫn

Truy cập link khôi phục ID Apple. Điền email đã đăng ký Apple ID vào, nhớ trả lời 2 câu hỏi bảo mật hoặc email dự phòng. Nếu bạn quên Apple ID thì vào link https://iforgot.apple.com/appleid làm theo các bước để khôi phục.

Để xử nhanh hơn bạn nên điều đúng các thông tin sau đây:

Exact village name and clan name of your lost village: Tên nhà & clan của bạn đang gia nhập.

Exact Town Hall level of your lost village: Cấp độ nhà chủ – Town Hall, hiện tại đối đa là 10.

Exact XP level of your lost village: Chính xác cấp độ level của tài khoản game.

Để xác minh thêm thì bên game sẽ hỏi một số câu hỏi khác để xác nhận thêm, ví dụ như

Bạn bắt đầu chơi game khi nào ?

Lần bạn đăng nhập game lần nhất khi nào ?

Bạn đã từng chơi game trên thiết bị nào ? Tại thành phố nào ?

Ngày bạn mua gem gần nhất là ngày nào hoặc mua lần đầu tiên? Số lượng ?

Lịch sử giao dịch. Yêu cầu chụp hình giao dịch trên iTunes hoặc Google đó, hoặc có thể là chụp hình giao dịch qua ngân hàng của bạn. Hỗ trợ Game sẽ yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin: Date, Order, Invoice

Với hệ điều hành Android có thể hướng dẫn tại : https://support.google.com/googleplay/answer/2850369?hl=vi&ref_topic=3245921

Bạn đang xem bài viết Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!