Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong Clash of Clan, Gem (ngọc) là loại tiền tệ chính dùng cho tất cả các hoạt động xây dựng. Chính vì vậy kiếm Gem trong Clash of Clan được xem là nhiệm vụ tối quan trọng nếu muốn trở thành kẻ mạnh nhất. Các cách tăng Gem trong Clash of Clan sau đây của xboxoz360gamer sẽ giúp bạn thực hiện được điều này mà không cần bỏ tiền mặt ra mua.

Cày Gem trong Clash of Clan bằng cách loại bỏ chướng ngại vật

Trong mỗi ngôi làng thường có 40 chướng ngại vật. Đây có thể là đá hoặc thực vật. Việc loại bỏ các chướng ngại vật này sẽ khiến bạn tốn vàng hoặc thuốc tiên, tuy nhiên thứ bạn nhận được chính là ngọc để xây dựng ngôi làng của mình.

Cách lấy Gem trong Clash of Clan này có thể giúp bạn kiếm được tối đa 6 viên ngọc cho 1 chướng ngại vật. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý chừa chỗ cho thực vật mọc lại, có như vậy thì mới kiếm được gem mỗi ngày.

Kiếm Gem trong Clash of Clan bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Trong mặc định của Clash of Clan luôn có các nhiệm vụ để người chơi có thể hoàn thành. Đây là một nguồn gem tương đối dễ kiếm và không bao giờ hết.

Để kiếm Gems trong Clash of Clan bằng hình thức này, bạn cần kiểm tra list nhiệm vụ (Achievement) có những gì và cố gắng hoàn thành nhanh nhất có thể. Các nhiệm vụ này có thể là chiến thắng trong các trận đấu hoặc xây dựng một công trình nào đó thành công.

Trong đó, việc chiến thắng trong các trận đấu cho nhiều gem nhất. Ví dụ khi giành được chiến lợi phẩm bạn có thể nhận được 450 ngọc, khi đưa quân tiếp viện cho bạn bè bạn cũng đạt được 250 ngọc. Một số nhiệm vụ khác có thể giúp bạn kiếm được tối đa 1000 ngọc.

Sau khi kiếm Gem trong Clash of Clan nhờ hoàn thành các nhiệm vụ xong, bạn cần nhấn vào nút Claim (nhận thưởng) để lấy toàn bộ số ngọc mà nhiệm vụ đó có về.

Dùng Google Play Reward

Cách lấy Gem trong Clash of Clan này chỉ áp dụng cho những ai dùng hệ điều hành Android. Theo đó, bạn có thể tải ứng dụng Google Opinion Reward về máy và cài đặt.

Để có thể kiếm Gem trong Clash of Clan, bạn làm theo những bước sau:

Hoàn thành khảo sát marketing mà ứng dụng này gửi về máy của bạn để nhận phần thưởng của Google Play Credit

Dùng phần thưởng nhận được, lên Google Play để để gem trong Clash of Clan.

Phần thưởng mà Google gửi cho bạn sau khi hoàn thành khảo sát là tiền mặt, có giá trị từ 0.1 – 1.0 USD. Chính vì vậy cách kiếm gem này cũng tương tự như bạn mua bằng chính tiền của mình.

Lưu ý những ai chơi Clash of Clan bằng thiết bị IOS sẽ không thể kiếm gem bằng hình thức này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng máy tính và thông qua các phần mềm giả lập Android để nhận có thể cày gem.

Cách tạo nick Clash Of Clan mới sẽ giúp các game thủ nhanh chóng làm quen với tựa game hấp dẫn này và có những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Sử dụng ngọc một cách đúng đắn

Đây không phải là hướng dẫn kiếm Gem Clash of Clan nhiều hơn. Tuy nhiên nếu biết sử dụng hợp lý thì bạn sẽ thấy được đây chẳng khác gì một cách kiếm gem thông minh và hiệu quả.

Bạn có thể tiết kiệm gem bằng những cách sau:

Khi bắt đầu chơi Clash of Clan, bạn sẽ có sẵn 500 viên ngọc và mất ngay một nửa để được hướng dẫn cách chơi. Nếu đọc hướng dẫn, bạn sẽ được khuyên dùng 250 gem còn lại để đẩy nhanh tốc độ xây dựng. Đừng nên làm như vậy mà hãy giữ lại số gem quý giá này.

Không nên bị các tài nguyên làm mờ mắt. Bạn có thể dùng ngọc để mua tài nguyên rất đơn giản nhưng chắc chắn khi cần xây dựng các công trình quan trọng sẽ phải hối hận đấy.

Đê có tài nguyên và các lợi ích khác nhanh hơn, bạn có thể tua nhanh thời gian. Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra một số ngọc nhất định. Và đương nhiên cũng không nên lãng phú ngọc bằng cách này.

Đầu tư cho Builder’s Hut: Đây là công trình quan trọng nhất trong Clash of Clan. Chính vì vậy dồn ngọc để xây dựng Builder’s Hut nhanh nhất cũng là một cách lấy Gem trong Clash of Clan hợp lý.

Kiếm Gem trong Clash of Clan là một việc vô cùng quan trọng. Một kẻ mạnh sẽ biết cách kiếm được nhiều gem nhất mà không phải tự bỏ tiền mặt của mình. Với những cách trên, bạn có thể kiếm được đủ số gem cần thiết để xây dựng ngôi làng của mình tốt nhất.

Cách Kiếm Gem (Đá Quý) Miễn Phí Trong Clash Of Clans

Với các game thủ vốn đã trải nghiệm qua nhiều trò chơi miễn phí, hẳn ai cũng hiểu được rằng chỉ cần bỏ thời gian và công sức, dù ít dù nhiều, thì bạn sẽ có đường hàng giờ liền giải trí mà không phải tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, trong hầu hết các trò chơi này đều tồn tại các loại tiền tệ nhất định mà người chơi có thể dùng để tạo thêm lợi thế cho mình. Với game Clash of Clans (CoC) này cũng vậy, bạn sẽ muốn móc hầu bao của mình để mua các viên Gem (Đá quý) vốn rất khó kiếm được trong game CoC nếu như muốn có trong tay các vật phẩm đỉnh nhất.

ĐỪNG DÙNG GEM VÀO VIỆC TĂNG TỐC THỜI GIAN

Làm vậy sẽ là cách dùng hết sức lãng phí đối với vật phẩm quý giá này, bởi lẽ dù thế nào thì thời gian vẫn cứ trôi qua mà, phải không nào? Các bài hướng dẫn thường khiến người chơi cảm thấy rằng Gem nên được lãng phí cho việc gia tăng sản lượng và huấn luyện quân độ, thế nhưng nếu như bạn muốn mua được những tòa nhà trọng yếu nhất trong game CoC thì bạn nên bắt đầu tích góp ngay lập tức.

THU HOẠCH CÂY TRÁI, NHẬN GEM THOẢI MÁI

THU NHẶT GEM BOX

CHINH PHỤC CÁC THÀNH TÍCH

Hầu hết các trò chơi, dù là trên di động hay loại khác đều có hệ thống thành tích, và CoC cũng không ngoại lệ. Bạn có thể đạt được vô số thành tích khác nhau khi chơi Clash of Clans, và đôi khi bạn sẽ được thưởng Đá quý cho nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Bạn có thể kiểm tra số lượng đá quý sẽ nhận được khi đạt được mỗi thành tích bằng cách nhìn vào menu thành tích.

Bật Mí: Cách Cày Gem Trong Clash Of Clan Cực Kỳ Đơn Giản

Để kiếm gems trong Clash Of Clan có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều game thủ cho rằng việc sử dụng Freemyapps mang lại hiệu quả cao hơn hẳn. Và để khai thác triệt để hiệu quả của phần mềm này bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 2: Nhấp chuột vào mục Get Started. Khi đó, hệ thống sẽ đưa tới bạn thông báo về việc cài đặt cấu hình bất kỳ. Lúc này hãy nhấn Install để cài đặt cấu hình này.

Bước 3: Quay lại để tải và khởi chạy những phần mềm hệ thống yêu cầu bạn. Ở bước này bạn hãy lưu ý rằng mỗi phần mềm chỉ cần chạy khoảng 30 giây là bạn đã được cộng điểm rồi.

Bước 4: Với cách lấy gem trong Clash Of Clan này thì thường mỗi app sẽ tặng bạn từ 50 – 300 điểm. Điều đó nghĩa là chỉ cần một thời gian ngắn là bạn đã có thể đổi giftcard từ số điểm mà mình tích lũy được rồi. Theo đó, với 3000 điểm, bạn sẽ đổi được khoảng 10 iTunes Gift Card. Với số điểm từ 3500 trở lên bạn sẽ đổi được từ 15 đô la trở lên.

Đối với mỗi Giftcard đổi được, bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào. Hay nếu muốn kiếm tiền thì bạn cũng có thể bán những giftcard này cho những người chơi khác.

Bạn luôn muốn tìm bạn trong game mà không biết cách tìm kiếm nào nhanh nhất? Vậy thì đừng bỏ lỡ cách tìm bạn trong Clash Of Clan. Chắc chắn nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn đấy.

Hướng dẫn kiếm gem Clash Of Clan bằng Feature point

Sau Freemyapps, Feature point là một trong những phần mềm hỗ trợ game thủ cày gem trong Clash Of Clan vô cùng hiệu quả. Và cách thức sử dụng phần mềm này cũng chẳng hề khó khăn. Thế nên, Feature point được rất nhiều game thủ ưa chuộng.

Bước 1: Để kiếm gem trong Clash Of Clan thành công, trước tiên bạn cần truy cập vào đường

Bước 2: Tìm chọn mục Let’s go.

Bước 3: Nhấn lệnh Install.

Bước 5: Cũng trong trang chủ của Feature point, bạn cần nhấn vào mục Get Points để bắt đầu quá trình tải App – App.

Bước 6: Khởi chạy app vừa tải trong khoảng 30 giây rồi tắt đi. Tiếp đó, truy cập lại vào trang chủ Feature point. Sau khi hoàn thành bước này thì bạn sẽ được cộng thêm kha khá gem rồi.

Bạn cũng hãy lưu ý rằng nếu đã tích đủ 3000 đến 6000 Point thì hãy vào ngay Reward để thực hiện quá trình đổi giftcard.

Ngoài ra, để sử dụng tiền mua ứng dụng hay bất kỳ items nào bạn cùng cần lưu ý:

Với tài khoản iOS iTunes bạn hãy thiết lập mục Payment method thành None và thay đổi địa chỉ thành US. Vì nếu như bạn để vị trí là các bang khác thì sẽ bị đánh thuê khoảng 6% cho mỗi purchase đấy.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Siêu Dễ Như Ăn Bánh

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan qua Google+/ Game Center

Đối với cách này, lưu ý là chỉ áp dụng cho những bạn nào liên kết tài khoản game của mình với Google+ hoặc Game Center thôi. Áp dụng với hệ điều hành iOS và Android. Thứ tự các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Game Center hoặc Google+ mà bạn đã liên kết với trò chơi. Trong trường hợp bạn mới đổi thiết bị. Hãy đăng nhập tài khoản ID của mình vào thiết bị iOS hoặc Gmail cũ của thiết bị Android.

Bước 2:Bấm vào Confirm (Xác nhận) trong hộp thoại được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Tìm đến phần liên kết với game Clash of Clan và thực hiện khôi phục lại tài khoản đã đăng ký trước đó.

Cách lấy lại ACC Clash of Clan này được nhiều game thủ áp dụng khi thay đổi thiết bị di động của mình. Nếu như bạn đổi sang dùng máy mới mà muốn giữ lại các game thì nên liên kết với Google+ hoặc Game Center. Khi đó bạn sẽ chuyển sang sử dụng game trên thiết bị mới rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, hãy học cách đổi password Clash of Clan vì rất có thể lịch sử của bạn sẽ còn tồn tại trên các thiết bị cũ. Để đảm bảo sự bảo mật và tính an toàn, cách tốt nhất là đổi mật khẩu mới.

Cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android khi quên tài khoản

Lấy lại ACC Clash of Clan là điều mà hầu hết các game thủ rất cần. Cũng dễ hiểu thôi, trong quá trình chơi game, để bảo mật, chắc chắn các bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi mật khẩu game. Dĩ nhiên là không phải ai cũng có thế nhớ lâu được. Chính vì quên nên bạn sẽ không thể đăng nhập được vào Clash of Clan nữa.

Để hạn chế xảy ra tình trạng này, sau mỗi lần đổi mật khẩu bạn hãy Note nó lại. Nơi an toàn để ghi nhớ lại chính là Apple ID hoặc tài khoản Google của chính mình.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans này yêu cầu người dùng phải biết cách lấy lại Apple ID. Trong quá trình lấy lại tài khoản, hãy nhớ rõ 2 câu hỏi bảo mật được nhà phát hành đưa ra yêu cầu bạn phải trả lời. Nếu như bạn không nhớ và trả lời không đúng 2 câu hỏi bảo mật này. Một điều chắc chắn là bạn sẽ không thể lấy lại ACC được nữa!

Chính vì thế bạn cũng cần lưu ý khi đặt mật khẩu Clash of Clan. Hãy đặt pass dễ nhớ nhất và vừa có tính bảo mật cao. Không nên đặt những password quá khó vì bạn sẽ chóng quên và dễ nhầm lẫn.

Liên hệ hỗ trợ của NPH để lấy lại ACC Clash Of Clans

Nếu như bạn đã thử qua rất nhiều cách lấy lại tài khoản Clash of Clans nhưng không thành công. Cách cuối cùng bạn có thể làm đó là liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để lấy lại tài khoản.

Để lấy lại nick Clash of Clan đã mất, hãy làm theo các chỉ dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập vào trò chơi Clash of Clans

Bước 3: Đến đây người chơi sẽ được liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của trò chơi điện tử Clash of Clan.

Bộ phận này sẽ yêu cầu gamer cung cấp một số thông tin cá nhân. Mục đích là để xác định xem bạn có thật sự là chủ nhân của tài khoản đó hay không. Đây cũng là cách mà phía nhà phát hành bảo vệ tài khoản của bạn khi có những kẻ xấu muốn lấy nick. Các thông tin được hỏi sẽ bao gồm:

Tên đăng nhập game mà bạn sử dụng

Cấp độ đã đạt được trong game

Ngoài ra thì bạn cũng có thể sẽ phải trả lời một số câu hỏi được đặt ra như:

Lần gần đây nhất bạn đăng nhập vào tài khoản là khi nào?

Nơi bạn đã ở khi chơi game?

Bạn bắt đầu chơi game Clash of Clan từ bao giờ?

Bạn sử dụng những thiết bị nào để chơi game?

Bạn có thực hiện các giao dịch nào với ACC Clash of Clan của bạn không?

Lần mua Gem gần đây nhất của bạn là khi nào?

Bạn đang xem bài viết Cách Lấy Gem Trong Clash Of Clan Miễn Phí Cực Dễ Dàng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!