Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Từ A # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Từ A # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Từ A mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kiếm tiền trên youtube đang là một nghề HOT thực sự và những người kiếm tiền được gọi với cái tên Youtuber. Cách đây tầm chục năm thì rất ít người đủ khả năng để kiếm tiển trên youtube nhưng giờ đây đã có rất nhiều tỷ phú (VND) ra đời nhờ vào mạng xã hội video này.

Và thực tế kỹ thuật kiếm tiền trên youtube không khó, chỉ cần video không vi phạm chính sách, được nhiều người xem và đáp ứng một số yêu cầu nhỏ là hoàn toàn có thể hái ra tiền. Cụ thể để bạn dễ hình dung, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách kiếm tiền trên youtube từng bước cho các bạn mới bắt đầu tập làm youtuber.

Kiếm tiền trên Youtube không khó

Bản chất cách kiếm tiền trên Youtube

4 bước kiếm tiền trên Youtube

Bước 1: Tạo kênh Youtube

Lưu ý ở bước này nên sử dụng luôn tài khoản Gmail để tạo kênh, đồng bộ hệ sinh thái của Google để tiện cho sau này. Email càng có tuổi đời lâu năm thì càng tốt.

Bước 2: Tải lên Video

Sau khi đã có kênh youtube việc tiếp theo là tải lên các video. Video ở đây không phải sử dụng video nào cũng được, trước khi upload video lên kênh bạn cần lưu ý các điểm sau.

Không sử dụng các video của người khác: Nếu tìm hiểu về kiếm tiền trên Youtube bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ Re-up, tức là download video của người khác về up lên kênh của mình. Điều này là vi phạm quy định của Youtube về bản quyền, kênh sẽ bị khóa và nặng hơn là bị xóa kênh.

Âm thanh trong video: âm thanh có thể là đoạn nhạc, đoạn âm thanh của một video nào đó, hãy sử dụng âm thanh không vi phạm bản quyền. Ví dụ nếu bạn dùng các bài nhạc mà không có sự cho phép của tác giả thì sẽ bị dính vi phạm bản quyền và kênh bị phạt.

Bước 3: Bật chức năng kiếm tiền trên Youtube

Theo quy định mới, để có thể bật chức năng kiếm tiền trên Youtube thì kênh của bạn phải có ít nhất 1000 người theo dõi (Subscriber) và ít nhất 4000 giờ xem video (Nguồn: Google)

Bước 4: Liên kết tài khoản Youtube với Google Adsense

Lưu ý khi kiếm tiền trên Youtube

Sử dụng thông tin thật trên kênh: ví dụ tên cá nhân, tên tổ chức, email, số điện thoại. địa chỉ, điều này giúp định danh chủ thể kênh một cách chính xác. Trong trường hợp có tranh chấp về bản quyền và các vấn đề khác thì Youtube có cơ sở pháp lý để giải quyết.

Hạn chế sử dụng kênh chính để report (báo cáo vi phạm) các kênh khác. Youtube cho phép người dùng report (báo cáo) khi phát hiện video vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Chức năng này rất hữu ích để thanh lọc các video không chất lượng, video ăn cắp. Tuy nhiên khuyên các bạn không nên dùng tài khoản của kênh chính hoặc các tài khoản đăng nhập chung IP với tài khoản kênh chính để report.

Những tài khoản bị report có thể lần ra IP tài khoản đã report họ để report lại, phá kênh. Họ không dùng 1 mà hàng trăm account Youtube để report kênh của bạn, và tình huống xấu nhất kênh có thể bị chết (xóa kênh).

Lời kết

Cách kiếm tiền trên Youtube về bản chất phụ thuộc vào chất lượng nội dung (video), càng nhiều người xem thì càng kiếm được nhiều tiền. Cũng chính vì vậy mà hiện nay có khá nhiều kênh không sáng tạo nọi dung nhưng vẫn kiếm được tiền với những video được re-up sử dụng các kỹ thuật xử lý video đề Youtube không phát hiện ra.

Tuy nhiên nếu thực sự muốn kiếm tiền trên Youtube mình khuyên các bạn nên tự tạo ra các nội dung chất lượng, của riêng mình. Điều này vừa mang tính lâu dài, vừa tôn trọng các youtuber khác (không re-ip video), vì một cộng đồng Youtuber Việt Nam chất lượng.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube Từ A Đến Z, Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Từ A

Bạn nghe nói Khá Bảnh, NTN, Tam Mao, Khoa Pug…và nhiều hiện tượng mạng đã kiếm rất nhiều tiền từ Youtube, con số 500, 600 triệu/1 tháng và nhiều hơn. Bạn muốn bắt đầu công việc này để có nguồn thu nhập chính, đơn giản hơn là làm theo đam mê để trở thành một Youtuber. Vậy bắt đầu từ đâu, cần kĩ năng gì, và người mới cần học gì.

Đang xem: Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube từ a đến z

Xem Khóa HọcNgười giảng dạy khóa học này là anh Vương Mạnh Hoàng, đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Anh từng giảng dạy cho các tập đoàn như: VTC, CMC, FPT… các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông… kiến thức anh giảng dạy sẽ rất cần thiết với những người bắt đầu trên con đường trở thành một youtuber.

Với Youtube bạn sẽ có 3 cách kiếm tiền chính sau đây :

Kiếm Tiền Cùng Youtuber Adsense

Youtuber Adsense

Những youtuber trước khi nổi tiếng thì phương pháp kiếm tiền chính vẫn là hình thức này – làm đối tác của google. Bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động và ổn định từ việc google trả cho bạn.

Kiếm Tiền Từ Bán Hàng, Kinh Doanh Trên Youtube

kinh doanh trên youtube

Kiếm Tiền Từ Việc Quảng Cáo, Pr Cho Đối Tác Thứ 3

Mẹo kéo traffic, tăng lượt theo dõi, bắt trend hiệu quảCách xây dựng một kênh youtuber marketing ngay từ đầuCác phương pháp seo, sử dụng kênh marketing khác để hỗ trợ kênh youtubeTạo và xây dựng ý tưởng, nội dung chất lượngMột số thủ thuật youtuber cần biếtCác công cụ cần thiết để làm youtube

Xem Khóa HọcBạn sẽ được thực hành bài bản để bắt đầu một kênh youtube cho dù chỉ là người mới và chưa có kiến thức gì. Những bài học chi tiết và có thể áp dụng được ngay. Trong quá trình có thắc bạn có thể hỏi và nhận sự hỗ trợ ngay từ giảng viên.

Với youtube bạn hoàn toàn có thể làm vào lúc rảnh rỗi, làm theo đam mê, sở thích mà có thể đem lại thu nhập như nguồn thu nhập chính ít bị gò bó. Và bạn có thể chủ động được trong công việc, đó là suy nghĩ của nhiều bạn trẻ hiện nay, và bạn muốn học kiếm tiền từ youtube hãy bắt đầu ngay với khóa học này.

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Từ A Đến Z

Hướng dẫn cách kiếm trên youtube từ a đến z từ cách đăng ký kiếm tiền trên youtube đến các thủ thuật seo nhầm giúp bạn bật kiếm tiền youtube nhanh nhất.

Bạn đã đọc quá nhiều hướng dẫn làm sao để tạo một kênh video trên Youtube. Nhưng thực sự kênh video của bạn lại chưa kiếm được đồng tiền nào từ Youtube. Bạn đang làm nhiều giờ nhưng chẳng có kết quả. Tất cả những video của bạn đều không lên top tìm kiếm trong Youtube. Vậy thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn từ A tới Z. Bài viết này sẽ khá dài dòng. Nhưng nếu bạn thực sự có mong muốn kiếm tiền từ Youtube thì hãy chịu khó đọc.

Để tạo một kênh Youtube thì bạn cần phải có 1 tài khoản gmail. Tài khoản email này sẽ giúp bạn tạo được 1 kênh youtube chính và hàng loạt kênh youtube phụ khác. Việc tạo kênh youtube khá đơn giản bạn có thể tự làm được vì giao diện trên Youtube hoàn toàn bằng tiếng việt và dễ sử dụng.

Việc xác nhận thông tin tài khoản trên Youtube là bắt buộc nếu bạn muốn bật được kiếm kiền trên các video bạn tải lên. Nhưng chương trình kiếm tiền trên video lại không áp dụng cho người dùng tại Việt Nam. Vậy nên bạn cần phải chỉnh sửa tài khoản của bạn ở mục “Quốc gia” về các nước cho phép bật chế độ kiếm tiền như: Hoa kỳ, Vương quốc Anh,….

Youtube Là Gì?

Đây là một câu hỏi muôn thuở của người mới. Làm gì trước tiên bạn cũng cần có ý tưởng, bạn phải biết rõ Youtube là gì và làm gì để kiếm tiền với nó, từ đó bạn sẽ hình thành ý tưởng, có ý tưởng bạn mới đi vào hành động.

1. KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE PARTNER PROGRAM :

2. SỬ DỤNG YOUTUBE ĐỂ TĂNG LƯỢT TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA BẠN, SAU ĐÓ KIẾM TIỀN VỚI GOOGLE ADSENSE :

3. SỬ DỤNG YOUTUBE ĐỂ BÁN SẢN PHẨM DO CHÍNH BẠN TẠO RA

Nếu bạn là một người đang kinh doanh, bất kể là mặt hàng nào, thì Youtube Marketing, Video Marketing là công cụ mà bạn khó có thể bỏ qua, một Video thuyết phục sẽ có tác dụng gấp nhiều lần so với các dòng chữ trên website của bạn.

4. SỬ DỤNG YOUTUBE ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE

Bạn có thể dùng Youtube, tạo ra (thuê) các Video review, Video giới thiệu về các sản phẩm mà bạn đang làm affiliate (bạn có thể được hướng dẫn kiếm tiền với affiliate), và khi khách hàng bấm vào link được hiển thị ở video của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hình thức kiếm tiền youtube bằng cách trở thành Youtube Partner

hướng dẫn cách kiếm tiền trên youtube từ a đến z

Tóm tắt nội dung

1. Hướng dẫn đăng ký kênh youtube2. Đăng tải nội dung3. Thu hút khán giả xem4. Kích hoạt tính năng kiếm tiền5. Điều kiện để bắt đầu kiếm tiền6. Tạo tài khoản Google AdSense7. Kiểm tra các con số thống kê8. Quảng bá video trên các trang khác9. Trở thành đối tác của YouTube

Bước 1. Thiết lập và xây dựng kênh YouTube của bạn

Kênh của bạn là sự hiện diện cá nhân của bạn trên YouTube. Mỗi tài khoản YouTube đều có một kênh gắn liền với nó. Tài khoản YouTube giống như tài khoản Google và việc tạo tài khoản YouTube sẽ cho bạn quyền truy cập vào các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như Gmail và Drive.

Cách kiếm tiền trên YouTube mà ai cũng làm được hình 2Thiết lập và xây dựng kênh YouTube của bạn

Tên người dùng cũng có thể có lợi hoặc bất lợi cho bạn. Nếu nó ngắn, dễ nhớ và độc, mọi người sẽ nhớ về bạn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng tài khoản sẵn có, bạn có thể thay đổi nó bằng cách chỉnh sửa tên người dùng trên tài khoản Google+ của mình.

Bước 2. Thêm nội dung

Hãy thử tải lên các video chất lượng cao và nội dung không quá dài (điều này tùy thuộc vào từng loại nội dung). Đồng thời cố gắng đăng video thường xuyên và duy trì tính nhất quán trong từng video.

Ngay cả khi nội dung của bạn lúc đầu không quá hay nhưng cứ giữ không nên xóa. Cố gắng cải thiện, khắc phục các lỗi mà bạn mắc phải trong các video trước. Làm tới đâu, học tới đó.

Cải thiện nội dung bằng cách sử dụng máy quay, phần mềm chỉnh sửa hoặc kỹ xảo tốt hơn. Cũng nên cải thiện cách quay, cách sắp đặt. Sử dụng giá ba chân, nhờ bạn bè hỗ trợ hoặc chiếu sáng tốt hơn. Tất cả đều góp phần tạo ra một sản phẩm cuối cùng tốt hơn giúp bạn thu hút các đối tượng khán giả tốt hơn.

Đăng tải thường xuyên sẽ giúp bạn giữ chân khán giả. Khán giả sẽ có khả năng sẽ đăng ký theo dõi kênh nhiều hơn nếu bạn đăng nội dung thường xuyên và duy trì đúng lịch.

Nhớ gắn thẻ cho video bằng các từ khóa mô tả nội dung cũng như phần mô tả dưới video thật bắt mắt. Điều này sẽ giúp mọi người tìm đến video của bạn từ các kết quả tìm kiếm trả về trên YouTube.

Bước 3. Thu hút khán giả

Tiếp tục đăng tải video mới với nội dung thu hút. Chia sẻ video của bạn lên Twitter và Facebook. Chia sẻ nó với mọi người. Đăng nó ở các nơi khác trên mạng. Số lượng người đăng ký là điều cần và đủ để trở thành đối tác của YouTube.

Tương tác với người xem bằng cách trả lời nhận xét và thỉnh thoảng nhắc tới họ trong video của mình. Kết nối với cộng đồng sẽ thu hút thêm nhiều thành viên mới gia nhập cộng đồng của bạn.

Bước 4. Kiếm tiền từ video

Truy cập chúng tôi và bấm vào “Kênh của tôi”.Bấm vào liên kết có tên “Trình quản lý video” trên thanh công cụ trên cùng.Bấm vào “Kênh của bạn” và kích hoạt tính năng kiếm tiền.

Bước 5. Điều kiện để bắt đầu kiếm tiền

Bạn cần ít nhất 4,000 giờ xem và 1,000 người đăng ký để có thể bắt đầu kiếm tiền.

Bước 6. Tạo tài khoản Google AdSense

Bạn có thể tạo tài khoản Google AdSense miễn phí tại trang web AdSense. Bấm vào nút “Đăng ký ngay”. Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên để tạo tài khoản của riêng bạn. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, bạn sẽ cần một người lớn hơn đại diện để giúp bạn.

Bước 7. Kiểm tra các con số thống kê kênh

Đừng chỉ đăng video của bạn lên YouTube không thôi! Hãy bắt đầu một trang blog, tạo một trang web hoặc đăng trên các trang web chia sẻ video hoặc các trang truyền thông xã hội khác. Càng có nhiều lượt xem thì càng tốt. Bằng cách chia sẻ liên kết hoặc nhúng video lên web, bạn sẽ càng gây được sự chú ý.

Bước 9. Trở thành đối tác của YouTube

Đối tác YouTube là một thành viên YouTube đã kiếm tiền từ video với số lượng người xem lớn. Đối tác có được quyền truy cập vào nhiều công cụ tạo nội dung hơn và có thể đạt giải thưởng cho số lượng người xem họ có. Đối tác cũng có quyền truy cập vào nhiều mẹo nhỏ hữu ích và sự hỗ trợ từ cộng đồng hơn.

Bạn có thể đăng ký làm đối tác YouTube bất kỳ lúc nào thông qua trang Đối tác YouTube. Để có quyền truy cập vào các chương trình Đối tác tối ưu nhất, bạn cần có 4000 giờ xem tích lũy và 1000 sub cho kênh youtube của mình.

Có một số trường hợp thất lạc mã pin bạn có thể gửi yêu cầu lại, nếu vẫn không được bạn có thể xác minh bằng chứng minh thư của bạn.

Bạn có thể xem : Tổng quan về xác minh địa chỉ (mã PIN)

Khi bạn tiến hành kích hoạt xong mã pin mà google gửi cho bạn. Như vậy kênh youtube của bạn đã chính thức là đối tác của google và cứ đủ 100$ là bạn có thể yêu cầu thanh toán.

Có 2 cách để nhận tiền từ youtube:

Nhận tiền qua Western UnionChuyển khoản ngân hàngTuy nhiên ở việt nam hình thức nhận tiền qua Western Union là phổ biến và đơn giản nhất.

Network Youtube là gì?

Network là một công ty trung gian được youtube phê chuẩn cho phép quản lý bản quyền nội dung có trong video và có trách nghiệm bảo vệ bản quyền những video thuộc network đó.

Làm thế nào để tham gia Network ?

Network có rất nhiều network khác nhau và tùy thuộc vào từng điệu kiện của từng network có phụ hợp với kênh youtube của bạn hay không.

Nhưng một trong những điều mình thích nhất khi tham gia network là:

Với ca khúc ” em lúc xưa đâu rồi ” tôi đã đạt top 8 trong bảng xem hạng video trên google và đồng nghĩa đã nằm trong top 10 của youtube chỉ trong 3h, một điều chắc chắn tiếp theo là tôi phải đưa nó lên top của google để có thể vừa ăn đề xuất video từ ca sĩ lẫn tìm kiếm những lượt view thật từ người dùng.

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Youtube 2022

Các bước hướng mục cài đặt kiếm tiền trên Youtube

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng không cần vốn, hầu hết các bạn trẻ ở Việt Nam hay trên thế giới họ áp dụng cách kiếm tiền này rất tốt. Có người thu nhập đến vài chục ngàn đô trên 01 tháng.

Các cách kiếm tiền trên mạng thật đơn giản, các kênh kiếm tiền phổ biến như: Youtube, Facebook, Blogger, Affilate, Google, …. Ở bài viết này tôi hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên kênh Youtube.

Để chuẩn bị cho công việc kiếm tiền trên mạng Youtube này bạn cần chuẩn bị 1 tài khoản Email mới, và điều quan trọng nữa là bạn ra ngân hàng Vietcombank đăng ký 1 thẻ VISA có chức năng thanh toán quốc tế. Bạn có thể nạp vài trăm nghìn VND vào đó để trả phí bảo quản thẻ hàng tháng ở ngân hàng cho bạn “mỗi tháng mất khoảng 8 đến 10 nghìn đồng duy trì thẻ”. Thẻ này sẽ có ID và mã số thẻ giúp bạn nhập vào mục yêu cầu nơi thanh toán, để sau này Google thanh toán tiền vào tài khoản này của bạn.

Bước 01: Bạn tạo 1 tài khoản Gmail của bạn.

Bước 02: Vào địa chỉ chúng tôi sau đó dùng tài khoản Gmail để đăng nhập.

Bước 03: Nhấn vào biểu tượng Avatar như hình bên dưới.

Sau khi nhấn vào biểu tượng Avatar ở hình trên sẽ xuất hiện Menu trải xuống và bạn nhấn vào chữ Creator Studio như hình bên dưới.

Sau khi nhấn vào chữ Creator Studio trong hình trên, sẽ xuất hiện giao diện quản trị của tài khoản Youtube của bạn như hình bên dưới.

Bước 03: Bạn nhấn vào mục KÊNH như chỉ dẫn ở hình trên để cài đặt các mục chính trong trang quản trị Youtube này.

Sau khi nhấn vào mục KÊNH bên Menu trái bạn sẽ thấy 1 giao diện mới như hình bên dưới.

Sau khi nhấn vào mục nâng cao trong Menu bên trái sẽ hiển thị ra 1 giao diện mới như hình bên dưới.

Dữ liệu đang cập nhật, ……………..

“Hướng dẫn kiếm tiền đô trên kênh Youtube”

Bạn đang xem bài viết Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Từ A trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!