Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Máy Tính Win 7 Như Ban Đầu / 2023 # Top 21 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Máy Tính Win 7 Như Ban Đầu / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Máy Tính Win 7 Như Ban Đầu / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Reset máy tính Windows là cách nhanh nhất, hiệu quả cao và dễ dàng nhất để đưa Windows trở lại chạy với trạng thái bình thường ban đầu, nhanh và hiệu quả hơn. Dù tình trạng hiện tại Windows đang hoạt động siêu chậm rất chậm và nhiễm virus.

Windows 7 hiện nay là phiên bản window được sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ cho doanh nhân, cùng với hoạt động của hệ thống dễ dàng nhất với văn phòng, doanh nghiệp. Song cũng không hẳn như anh em nghĩ bởi sản phẩm laptop dùng win 7 cũng có thể bị lỗi cần phải reset. Cách reset sẽ hoàn toàn làm Windows 7 hay các loại trở nên “sạch sẽ” và cho hiệu suất tối ưu trở lại. An Phát sẽ hướng dẫn cách khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu win 7 trong bài viết hôm nay.

Bạn không thể khôi phục lại, khôi phục cài đặt gốc win 7 một bản sao lưu hệ thống Windows trên một máy tính khác. Cài đặt Windows được gắn liền với phần cứng cụ thể của máy tính, vì vậy điều này chỉ giúp bạn phục hồi máy tính về trạng thái trước đó của nó. Vậy 4 cách được giới thiệu này có thể hướng dẫn bạn hoàn thành.

Cách reset win 7 về mặc định sử dụng phân vùng phục hồi

Thường gặp nhất trên các laptop được cài sẳn Windows 7 thông dụng cùng khóa bản quyền theo máy. Hãng sản xuất chính sẽ tạo sẳn một phân vùng hiệu quả để người dùng có thể nhanh chóng phục hồi chức năng laptop về trạng thái ban đầu như khi vừa sản xuất ra mắt.

Khôi phục cài đặt win 7 hiệu quả cao nhất

Với những máy tính có Windows bản quyền thì bạn hãy dùng phân vùng nguyên gốc để reset Windows 7 hay kể cả có 8, 10.

Phân vùng được sản xuất này thường bị ẩn và không thể dễ dàng xóa khi người dùng Format trong với lại ổ đĩa. Tùy nhà sản xuất mà tính năng có mặt trong Recovery Partition sẽ được ẩn hoặc hiện ra ở màn hình có sự khởi động máy tính. Và bạn có thể khởi động vào chức năng này vào chế độ này bằng phím F (từ 1 đến 12 tùy dòng máy và tùy nhà sản xuất thiết lập) ngay sau khi nhấn nút nguồn để khởi động máy tính.

Danh sách một số phím tắt truy cập vào chế độ Recovery cách khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu win 7 thông dụng ở một số hãng máy tính:

Acer – Alt + F10; Asus – F9; HP – F11; Dell/Alienware – F8; MSI – F3; Lenovo – F11; Samsung – F4; Sony – F10 để thực hiện cách reset máy tính win 7 như ban đầu.

Reset Windows sử dụng đĩa khôi phục cài đặt gốc win 7

Nếu máy tính win 7 bạn đnag có không có sẳn phân vùng phục hồi, bạn sẽ được nhà sản xuất đính kèm thêm đĩa phục hồi (Recovery Disc) khi mua máy tính có cài sẳn Windows bản quyền (hoặc khóa bản quyền theo máy tính đã được cung cấp).

Đây thường là cách reset win 7 lại từ đầu bằng đĩa CD hoặc DVD có chứa tất cả các dữ liệu, thông tin để người dùng có thể nhanh chóng thiết lập phục hồi Windows lại trạng thái ban đầu ngay khi mua máy tính, laptop và sẽ được lưu trữ trong một phân vùng phục hồi được thông tin trên đĩa.

Cài lại win 7 là một cách khôi phục cài đặt gốc

Nếu máy tính không thế áp dụng các bất kỳ phương pháp đang có, bạn chỉ còn cách là cài đặt lại chính sản phẩm Windows 7 mà thôi. Phương pháp này tuy khá tẻ nhạt nhưng nó sẽ giúp bạn hiệu quả nhanh chóng kiểm soát lại Windows 7 từ đầu.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính Win 7 không cần đĩa

Đầu tiên sẽ tạo file backup để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính Win 7

File sản phẩm sẽ có dung lượng rất lớn, dung lượng lưu nhiều vì vậy bạn nên sử dụng USB có dung lượng trên 8GB hoặc hơn. Lý tưởng nhất là dùng một ổ cứng gắn ngoài để lưu bản backup hệ thống Win 7 đang có sử dụng.

Thử cách khôi phục cài đặt gốc win 7

Nếu Windows 7, hoặc kể cả một số win thông dụng như 8, 10 vẫn hoạt động bình thường, bạn có thể làm điều này ngay từ giao diện Windows. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ xuất hiện trên Windows 7 mà thôi.

Nhằm khôi phục cài đặt gốc cho máy tính Win 7; bạn hãy mở Control Panel và tìm đến bảng có tên “Backup and Restore”. Bạn tìm kiếm dòng “Backup” trong Control Panel để tìm cho nhanh. Chạy xuống cuối cửa sổ, nhấp vào một liên kết “Recover system settings or your computer”. Còn lại vào “Advanced Recovery Methods” trong cửa sổ xuất hiện và nhấp vào chọn liên kết “Use a system image you created earlier to recover your computer”.

Cách Reset Khôi Phục Cài Đặt Gốc Máy Tính Win 7 Về Trạng Thái Ban Đầu / 2023

Nếu như các bạn đang gặp phải bất cứ lỗi nào khiến cho việc sử dụng máy tính trở nên khó khăn hơn thì bạn hãy thử reset lại hệ điều hành windows và cài win về trạng thái ban đầu sẽ giúp cho chiếc máy tính của bạn trở nên sạch sẽ hơn như lúc mới mua. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách reset khôi phục cài đặt gốc cho máy tính win7 về trạng thái ban đầu.

Ưu điểm đó là công cụ backup có sẵn và dễ dàng sử dụng sau khi tạo

Nhược điểm file có dung lượng lớn và cần sử dụng USB hoặc là ổ cứng ngoài

Cách tạo file backup

2. Tạo file Ghost windows

Ưu điểm : Cách tạo file khá dễ dàng và hiệu quả nhất ở trong các cách reset máy tính. Giao diện và tính năng nổi bật. Sử dụng được ở trong quá trình máy tính bị lỗi

Nhược điểm : Dung lượng file hơi lớn và tạo file ghost cần để sử dụng phần mềm hỗ trợ Norton Ghost, Onekey Ghost

Cách tạo file bằng Norton Ghost:

3. Cài lại hệ điều hành windows bản quyền bằng ổ cứng

Ưu điểm : cách cài đặt win 7 nhanh và gọn. Tự thiết lập lại máy tính như mới mua và có thể cài lại bằng với nhiều thiết bị như là đĩa, ổ cứng, USB.

Nhược điểm : Toàn bộ dữ liệu ở trên ổ được cài windows sẽ bị xóa hết. Phải có đầy đủ các driver và phiên bản hệ điều hành win phải mới nhất hoặc là ra mắt gần đây nhất. Mất thời gian và thao tác nhiều

Bước 2 : Các bạn đổi tên thư mục thành tên tùy ý, ví dụ : BTH

Bước 3 : Bạn khởi động lại cho máy tính và ấn liên tục tới khi nào màn hình đen xuất hiện như hình ở bên dưới. Tiếp theo nhấn nút xuống và chọn vào mục Repair Your Computer bằng nút phím , nếu như không thấy mục đó thì các bạn tắt máy tính và khởi động lại cùng nhấn liên tục.

4. Sử dụng System Restore ở trên hệ điều hành windows 7

Với những hướng dẫn về cách Reset khôi phục cài đặt gốc máy tính win 7 về trạng thái ban đầu mà Techcare Đà Nẵng ở trên cũng dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Website: https://laptopcudanang.com.vn

Hotline : 02363.663.333

Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

{Hướng Dẫn} Cách Khôi Phục Máy Tính Về Trạng Thái Ban Đầu Win 7 / 2023

{Hướng dẫn} Cách khôi phục máy tính win 7 về trạng thái như ban đầu

Hệ điều hành Windows 7 được xem là tuổi thơ của nhiều người dùng công nghệ và đến giờ nó vẫn đáp ứng nhu cầu của khá nhiều người dùng. Hiện nay vẫn còn khá nhiều người dùng vẫn “trung thành” với hệ điều hành này. Tuy nhiên việc sử dụng trong suốt một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng chậm đi, không còn mượt mà nữa. Vì thế, giải pháp được đưa ra lúc này chính là khôi phục cài đặt gốc win 7.

Cách khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu win7 chính là một tính năng khôi phục các thiết bị điện tử về trạng thái ban đầu, bằng cách xóa tất cả các thông tin được lưu trữ trên thiết bị. Lý do bạn nên thực hiện reset lại máy tính:

Cách khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu Win7

– Đầu tiên bạn muốn tặng hoặc bán máy cho người khác, việc thực hiện cách chạy lại win 7 sẽ tránh làm lộ thông tin riêng tư.

– Thứ hai, khôi phục máy tính để hoàn tác các thay đổi hệ thống bạn đã thực hiện.

– Máy tính đã sử dụng lâu, bạn khôi phục cài đặt gốc Windows 7 để xóa các tệp được lưu trữ không cần thiết.

Máy tính khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa toàn bộ thông tin trên Windows 7 nên trước khi tiến hành cách reset máy tính bạn cần sao lưu tất cả các tệp quan trọng để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Phương pháp 1: Cách reset laptop dell win 7 thông qua đĩa cài đặt Windows

Thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Recovery

Nhấp vào mục Start của Windows 7, khi cửa sổ Control Panel bật lên bạn chọn Recovery.

Bước 2: Chọn phương pháp khôi phục nâng cao

Trong cửa sổ hiển thị trên laptop Dell xách tay Mỹ, trong phần System Restore bạn bấm chọn Advanced recovery methods để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn được yêu cầu chọn Reinstall Windows để tiếp tục.

Lưu ý rằng, đĩa cài đặt windows là bản gốc và do nhà sản xuất cung cấp.

Tuy nhiên, nếu có phân vùng khôi phục, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Return your computer to the Factory Condition. Và chỉ cần chọn nó để tiếp tục là được.

Bước 3: Sao lưu tập tin

Hệ điều hành Windows yêu cầu bạn sao lưu các tệp vì chạy lại win 7 sẽ xóa mọi thứ trên các phân vùng hệ thống. Do đó, người dùng cần sao lưu chúng vào ổ cứng ngoài.

Cách reset laptop dell win 7 thông qua đĩa cài đặt Windows

Bước 4: Bắt đầu khôi phục cài đặt gốc Windows 7

Sau khi sao lưu, bạn bắt đầu khôi phục Windows 7 về cài đặt gốc.

Nhấp vào Restart để tiếp tục.

Sau khi kết thúc, quá trình khôi phục cài đặt gốc của Windows 7 sẽ bắt đầu và nó sẽ khôi phục hệ điều hành Windows 7 về cài đặt gốc.

Phương pháp 2: recovery win 7 thông qua tùy chọn khôi phục

Bước 1: Nhập tùy chọn khởi động nâng cao

Khởi động lại máy tính và nhấn F8 liên tục cho đến khi bạn thấy xuất hiện Advanced Boot Options.

Bước 2: Chọn Sửa chữa máy tính của bạn

Trong mục Advanced Boot Options, vui nhấp mũi tên Down trên bàn phím để chọn mục Repair Your Computer.

Nhấn vào Enter để tiếp tục.

Chọn cài đặt ngôn ngữ và chọn Next để tiếp tục. Đăng nhập và nhấp vào OK.

Bước 3: Bắt đầu khôi phục cài đặt gốc Windows 7

1. Trong cửa sổ xuất hiện, chọn Dell Factory Image Restore.

2. Sau đó, người dùng thực hiện theo hướng dẫn để tiếp tục.

3. Kiểm tra tùy chọn Yes, reformat the hard drive and restore system software to factory conditions. Tiếp tục bấm Next.

Đến đây bạn đã thực hiện xong việc khôi phục nhà máy Windows 7.

Ngoài 2 cách reset lại máy tính win 7 ở trên bạn còn có thể lựa chọn phương pháp 3 chính là thực hiện cách reset lại máy tính win 7 thông qua hình ảnh hệ thống. Việc thực hiện cách reset lại máy tính win 7 sẽ giúp laptop xách tay giá rẻ của bạn loại bỏ những phần mềm, ứng dụng không cần thiết.

Nguồn: Maytinhviet.vn

4 Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Máy Tính Windows / 2023

Khôi phục cài đặt gốc là giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Nếu bạn nhận thấy máy tính của mình chạy chậm hẳn so với trước đây, hay bị nhiễm phần mềm độc hại, hoặc là bạn muốn bán lại máy cho người khác, thì khôi phục cài đặt gốc là phương án tiện lợi nhất dành cho bạn.

Tùy vào phiên bản Windows cài đặt mà mỗi phiên bản sẽ có những cách khác nhau để khôi phục máy tính hay máy tính xách tay. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách đơn giản nhất để khôi phục một thiết bị chạy Windows 10, 8 và 7.

Sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt!

Trước khi vào chi tiết các bước khôi phục cài đặt gốc, bạn nên chắc chắn rằng mình đã sao lưu đầy đủ những dữ liệu cần thiết. Khi khôi phục cài đặt gốc, toàn bộ dữ liệu trên thiết bị và tất cả các phần mềm đã cài đặt sẽ bị xóa sạch. Vì thế bạn không muốn bỏ sót bất cứ tấm hình hay đoạn phim kỷ niệm nào lại đâu.

1. Khôi phục cài đặt gốc trên Windows 10 bằng tính năng mặc định

Khôi phục cài đặt gốc trên hệ điều hành Windows vốn đã khá tiện lợi, nhưng đến Windows 8 thì Microsoft đã giúp quá trình này càng đơn giản hơn nữa. Và đến Windows 10 thì tính năng khôi phục cài đặt gốc vẫn được tích hợp sẵn trong hệ điều hành. Đây là cách tốt nhất để người dùng tự khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình.

Giữ lại dữ liệu hay xóa sạch?

Bạn sẽ có hai tùy chọn khi khôi phục lại Windows bằng cách này, giữ lại dữ liệu (Keep my files) hoặc xóa tất cả dữ liệu (Remove everything).

Lựa chọn đầu tiên sẽ khôi phục Windows về mặc định và xóa toàn bộ những ứng dụng đã cài đặt (như Microsoft Office, trò chơi…), nhưng dữ liệu cá nhân của bạn vẫn sẽ được giữ lại. Và lựa chọn thứ hai thì tất nhiên là xóa sạch sẽ mọi thứ.

Mặc dù bạn có thể chọn giữ lại dữ liệu cá nhân, nhưng tốt nhất bạn vẫn phải sao lưu lại dữ liệu của mình để đề phòng quá trình khôi phục xảy ra lỗi.

Các tùy chỉnh trong quá trình khôi phục

Nếu bạn chọn Remove everything thì Windows sẽ hiển thị thêm một số cài đặt trong mục Additional settings. Mặc định, quá trình khôi phục sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên máy, tuy nhiên quá trình này có thể không giúp bảo mật dữ liệu. Ngoài ra, mặc định hệ thống sẽ chỉ xóa dữ liệu trên ổ đĩa cài Windows mà thôi.

Bạn có thể chọn Change setting để thay đổi một số cài đặt. Néu bạn kích hoạt Data erasure, Windows sẽ dọn sạch dữ liệu trên ổ đĩa và đảm bảo rằng cơ hội khôi phục lại dữ liệu là thấp nhất nên sẽ khiến quá trình khôi phục cài đặt gốc sẽ tốn khá nhiều thời gian. Bạn chỉ nên sử dụng tính năng này khi có nhu cầu bán hoặc chuyển thiết bị cho người khác sử dụng, ngoài ra thì không cần thiết sử dụng nó.

Mặt khác, nếu bạn chọn Keep my files, bạn sẽ thấy một bảng tóm tắt các bước mà hệ điều hành sẽ thực hiện. Bạn có thể bấm vào List of apps to be removed để xem danh sách các ứng dụng sẽ bị gỡ bỏ.

Với phiên bản Windows 10 bản cập nhật 20H1 trở về sau, Microsoft sẽ cung cấp thêm tính năng Cloud download tại bước này. Tính năng này cho phép khôi phục lại Windows 10 bằng một phiên bản mới tinh tải xuống từ internet. Tùy chọn này sẽ có ích nếu hệ điều hành hiện tại đang gặp lỗi và bạn có kết nối mạng nhanh.

Cuối cùng, xác nhận tiến hành khôi phục bằng cách chọn Reset và chờ đến khi quá trình hoàn tất. Nếu bạn khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cắm sạc để tránh trường hợp sụp nguồn trong quá trình khôi phục cài đặt. Bạn sẽ cần hoàn tất một số cài đặt sau khi khôi phục thành công và đảm bảo rằng quá trình cài đặt lại Windows diễn ra suôn sẻ.

2. Khôi phục cài đặt gốc Windows 10 bằng tùy chọn “Fresh Start”

Trong bản cập nhật mới đây của Win 10, Microsoft đã bổ sung thêm một cách mới để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính của bạn. Tuy kết quả thì vẫn như cách trên, nhưng cũng có một số thay đổi nhỏ nên bạn có thể cân nhắc tham khảo.

So với cách thứ nhất, cách này có một số điểm khác biệt sau:

Fresh Start luôn mặc định giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn, không có tùy chọn xóa dữ liệu như cách trên.

Fresh Start sẽ tải về bản mới nhất của Windows 10, các tùy chọn khôi phục sẽ dựa trên thông tin khôi phục trên ổ đĩa của bạn. Thư mục này do nhà sản xuất thiết bị thiết lập, hoặc nằm trong thư mục C:Recovery nếu bạn tự cài đặt Windows. Do dó, Fresh Start sẽ tránh xung đột hệ điều hành bằng việc xóa tất cả các ứng dụng không đúng chuẩn của Microsoft, bao gồm cả các ứng dụng do nhà sản xuất cài đặt sẵn (boatware). Ngoại lệ duy nhất là các ứng dụng được nhà sản xuất cài thông qua Microsoft Store sẽ được giữ lại.

Cuối cùng, Fresh Start sẽ giữ lại “một số cài đặt Windows” nhưng không đề cập cụ thể. Cách khôi phục cài đặt đã hướng dẫn ở trên sẽ không giữ lại bất cứ cài đặt nào.

Tóm lại, Fresh Start sẽ tại một bản Windows 10 mới nhất về máy, giữ lại dữ liệu và một số cài đặt và sẽ xóa tất cả những ứng dụng bloatware, ngoài trừ ứng dụng cài từ Store. Cách thứ nhất cho phép bạn lựa chọn giữ hoặc xóa dữ liệu, không giữ lại cài đặt và khôi phục lại Windows và ứng dụng dựa trên thông tin khôi phục trên máy.

Bạn cần nhớ rằng sau khi khôi phục cài đặt gốc, có thể bạn sẽ cần nhập lại khóa bản quyền với các ứng dụng trả phí và hệ thống cũng sẽ cần cài đặt lại drivers.

3. Cài đặt lại hệ điều hành bằng Windows Installation Media

Nếu bạn không sử dụng Windows 8 hoặc 10, bạn muốn tìm cách khôi phục cài đặt gốc mà không phải vào phần cài đặt, hoặc bạn không muốn dùng hai cách đã được giới thiệu ở trên vị một lý do nào đó, bạn luôn có thể khôi phục lại Windows bằng cách sử dụng trình cài đặt Windows. Cách này cho phép bạn cài đặt lại Windows mới trên máy và xóa tất cả dữ liệu trong hệ điều hành cũ.

Nếu bạn muốn cài đặt lại Windows 7 hoặc 8 từ đầu, bạn có thể tải về công cụ tải xuống của Microsoft cho Windows 7 và Windows 8. Những công cụ này cho phép bạn tải về bản cài đặt Windows dưới dạng file ISO để có thể ghi ra đĩa DVD hoặc bộ nhớ ngoài để cài đặt lại Windows trên máy. Để cài Window 7, bạn sẽ cần có một khóa bản quyền còn hoạt động, nhưng với Windows 8.1 thì không cần thiết.

4. Khôi phục cài đặt gốc từ boot

Với ba cách ở trên, hầu hết người dùng đã có thể tự khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, vẫn có một số cách khác nữa nếu bạn quan tâm. Với trường hợp bạn không thể khởi động Windows, bạn vẫn có thể khôi phục lại cài đặt gốc từ màn hình boot với mục Advanced Startup.

Trong trường hợp những cách trên không tác dụng, bạn có thể ấn F11 khi thiết bị đang trong quá trình boot để vào Advanced Startup. Hoặc bạn có thể chờ Windows tự vào Advanced Startup sau ba lần khởi động không thành công.

Khi đã vào được Advanced Startup, chọn Troubleshoot, sau đó chọn Reset this PC để bắt đầu quá trình khôi phục như cách thứ nhất. Bạn có thể chọn Advanced options để xem các lựa chọn khác, tuy nhiên không cách nào cho phép bạn khôi phục lại Windows trừ khi bạn có bản sao lưu hệ thống.

Còn không thì bạn có thể truy cập vào BIOS và trực tiếp vào phân vùng khôi phục trên ổ cứng nếu nhà sản xuất máy tính có cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn khôi phục cài đặt gốc bằng cách này, toàn bộ những ứng dụng boatware của nhà sản xuất cũng sẽ được cài lại. Dù không phải là cách hay nhưng nó vẫn có tác dụng nếu bạn không còn cách nào khác.

Bạn cũng có thể gõ ” create a recovery drive” trong Start menu để mở công cụ tạo phân vùng khôi phục trên ổ cứng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần bỏ ra một phần bộ nhớ và bạn phải tạo phân vùng trước khi xảy ra sự cố. Nếu bạn chưa có phân vùng khôi phục, tốt nhất bạn nên cài lại Windows mới theo cách thứ ba.

Nói tóm lại, với Windows 8 và 10 thì khôi phục cài đặt gốc bằng tính năng mặc định trên hệ điều hành là cách tốt nhất. Người dùng Windows 7 nên tải về bản cài đặt mới từ Mỉcrosoft và cài đặt lại hệ điều hành mới.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số lựa chọn để khôi phục cài đặt gốc cho máy tính. Bạn sẽ cần phải tiến hành quá trình này nếu có dự định bán lại máy cho người khác hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn làm mới thiết bị một chút để cải thiện hiệu năng. Một trong những cách trên sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình khôi phục cài đặt gốc đơn giản nhất có thể.

Bạn đang xem bài viết Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Máy Tính Win 7 Như Ban Đầu / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!