Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Khắc Phục Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hoá (Iphone Is Disabled Connect To Itunes) # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Khắc Phục Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hoá (Iphone Is Disabled Connect To Itunes) # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Phục Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hoá (Iphone Is Disabled Connect To Itunes) mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iPhone bị vô hiệu hoá mất rồi làm sao đây (iPhone is disabled), đây là trường hợp không hiếm gặp với những ai sử dụng iPhone, nguyên nhân xảy ra vấn đề này thì nhiều, nhưng chủ yếu nhất là do nhập mật khẩu vào máy iPhone nhiều lần mà không vào được, iPhone bị khoá luôn.

Bài hôm này mình sẽ giải thích tại sao iPhone của bạn bị vô hiệu hoá, thường nó thông báo trên màn hình câu tiếng anh “iPhone is disabled connect to itunes” – iPhone bị vô hiệu hoá, kết nối đến iTunes. Ý nó nói là nếu bạn muốn mở khoá, làm cho iPhone không còn bị vô hiệu hoá nữa, thì hãy cắm iPhone vào máy tính và mở iTunes lên để khắc phục. Đồng thời, mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề iPhone bị vô hiệu hoá này. Nào chúng ta bắt đầu.

Tại sao iPhone bị vô hiệu hoá

Trong quá trình làm việc với các thiết bị của Apple, như iPhone, iPad, iPod, mình nhận thấy có 2 nguyên nhân chính dẫn đến iPhone bị vô hiệu hoá đó là:

Do các bé nhỏ: Trẻ em rất thích chơi trên iPhone và các bé cũng rất thích nhấn các phím trên iPhone. Thế là khi lấy được điện thoại của Ba Mẹ là chúng bấm liên hồi lên đó, cho đến khi bị vô hiệu hoá. Không còn bấm được phím nữa thì la lên, cũng là lúc Ba Mẹ phát hiện máy bị khoá mất rồi.

Do táy máy, tò mó: Bạn bè hay người thân muốn mở iPhone của bạn mà không có mật khẩu, bấm thử vài lần để dò tìm thế là bị vô hiệu hoá luôn.

Nhập mật khẩu sai mấy lần thì bị vô hiệu khoá?

Nhập sai mật khẩu 1-5 lần: Không sao cả, chưa bị vô hiệu hoá

Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 1 phút

Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 5 phút

Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 15 phút

Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 60 phút

Lưu ý: Nếu bạn nhập mật khẩu giống nhau nhiều lần thì iPhone chỉ tính 1 lần sai mật khẩu mà thôi. Ví dụ mật khẩu của bạn là 8069 nhưng khi bạn nhập mật khẩu sai 8096 vào iPhone 3 lần thì iPhone chỉ tính 1 lần sai mật khẩu.

Có thể mở khoá sau khi iPhone bị hô hiệu hoá?

Cách khôi phục iPhone bị vô hiệu hoá, kết nối iTunes

Bạn có 2 cách để khôi phục lại iPhone khi bị vô hiệu hoá, cả hai cách thực chất là xoá tất cả dữ liệu trên iPhone, khôi phục điện thoại iPhone của bạn về trạng thái ban đầu. Bạn có thể sử dụng iTunes hoặc iCloud để làm việc này, mình thì khuyên bạn nên dùng iTunes để làm, vì đó là cách đơn giản và dễ thực hiện, còn cách iCloud bạn cần phải có tài khoản Apple ID và điện thoại iPhone phải đang kết nối đến Internet. Tuy nhiên, mình sẽ trình bày cả 2 cách để bạn lựa chọn thực hiện.

Cách kết nối iPhone đến máy tính và dùng iTunes để khôi phục : Thực hiện theo cách này bạn sẽ thực hiện kết nối iPhone của bạn đến máy tính có thể PC hoặc máy MAC qua dây cáp sạc USB. Sau đó tiến hành các bước trên iPhone và cả trên iTunes để tiến hành khôi phục lại iPhone của bạn. Bạn đọc bài viết Cách đưa iPhone về chế độ DFU để Restore, mình trình bày chi tiết từng bước giúp bạn khôi phục lại iPhone dễ dàng.

Khôi phục lại iPhone qua iCloud: Nếu iPhone của bạn đã đăng ký với iCloud và tính năng “Find My iPhone” đã bật lên trước khi điện thoại bị vô hiệu hoá, thì bạn có thể đăng nhập vào iCloud, mở chức năng “Find My iPhone”, chọn iPhone trên menu All Devices, sau đó chọn Erase iPhone để xoá sạch dữ liệu trên iPhone. Đưa iPhone về trạng thái như ban đầu.

Bạn đã lưu trữ iPhone trên iCloud trước khi iPhone bị vô hiệu hoá: Để khôi phục dữ liệu trên iCloud bạn cần ngắt kết nối với máy tính, nếu như bạn vừa xoá dữ liệu thông qua iTunes. Sau đó Bạn chọn Restore from iCloud Backup trong quá trình cài đặt (setup) iPhone của bạn.

Bạn đã lưu trữ iPhone bằng iTunes: Bạn sẽ khôi phục lại iPhone ngay trên màn hình iTunes bằng cách chọn tập tin mà bạn đã lưu trước đó để khôi phục lại. Cách này là cách khôi phục dễ nhất quả đất luôn. Nếu bạn xoá dữ liệu bằng cách iCloud thì trong quá trình cài đặt lại iPhone Bạn hãy chọn Restore from iTunes backup để tiến hành khôi phục, tất nhiên iPhone phải kết nối với máy tính và mở iTunes.

Bạn không có bản sao lưu dự phòng nào trước khi iPhone bị vô hiệu hoá: Có thể bạn đã lưu hình ảnh hay email qua các ứng dụng riêng, lúc này bạn cứ cài đặt iPhone như mới, sau đó cho nó đồng bộ dữ liệu với các ứng dụng bạn đã sao lưu.

Vài lời kết

Bạn đã biết tại sao iPhone của bạn bị vô hiệu hoá, và cách khôi phục lại iPhone để tiếp tục sử dụng. Bạn lưu ý, nếu iPhone của bạn khi mua không rõ nguồn gốc hoặc bị thay main gì đó, thì tuyệt nhiên bạn không thể khôi phục được iPhone, xem như bỏ luôn. Do vậy, khi mua iPhone bạn cần phải mua iPhone chính hãng, có mã số kích hoạt từ apple rõ ràng. Không mua hàng trôi nỗi mà mang hoạ vào thân.

Toàn Lê.

Iphone Là Disabled Connect To Itunes

Phần 1: Các trường hợp và phương pháp cho iPhone vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Trường hợp 1

tôi đã kết nối điện thoại của tôi vào máy tính và không có gì. điện thoại vẫn đọc khuyết tật kết nối với iTunes. bực bội!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Iphone 4

Các giải pháp mà người dùng có thể áp dụng để giải quyết vấn đề như sau:

1. Người sử dụng cần phải kết nối iPhone với máy tính bằng cáp dữ liệu:

2. iTunes là sau đó sẽ được mở trên hệ thống để tiến hành đồng bộ hóa iPhone:

3. Sau đó người dùng cần phải khởi động lại iPhone trong chế độ phục hồi. Nó có thể được thực hiện bằng cách nhấn nút home và quyền lực với nhau. sau đó người dùng có thể nhả nút nguồn sau 10 giây, nhưng vẫn tiếp tục giữ nút home:

4. Một khi nó đã được thực hiện, firmware iPhone có thể được phục hồi để kết thúc quá trình đầy đủ:

trường hợp 2

Đây cũng là một trong những loại một trường hợp. Người sử dụng trong trường hợp này không muốn mất dữ liệu. Do đó, có thể được coi là một trường hợp được áp dụng cho hầu hết người sử dụng. Sự việc đã được đề cập tại URL https://discussions.apple.com/thread/4887966?tstart=0 và đầy đủ các chi tiết như cho mỗi người dùng như sau:

Qvantry

14 Tháng 3 2013 10:35

Vì vậy, tôi có một chiếc iPhone 5, và đối với một số lý do, bạn bè của tôi tìm thấy nó thưởng thức để khóa điện thoại của tôi. Dù sao, lần này họ nhốt nó lâu đến nỗi tôi phải kết nối nó với iTunes để làm cho nó làm việc.

Trên điện thoại nó nói:

iPhone bị vô hiệu hóa, kết nối với iTunes.

Nhưng sau đó trên iTunes nó nói:

iPhone không thể kết nối với iPhone-thiết bị “iPhone” bởi vì nó bị khóa với một lockcode. Bạn phải nộp lockcode trên iPhone-thiết bị của bạn để làm cho nó tương thích với iTunes.

Làm ơn giúp tôi!

Iphone 5

Các giải pháp mà là để được áp dụng trong lĩnh vực này như sau:

1. Người dùng cần phải thiết lập lại firmware, theo các hướng dẫn được đưa ra trong các giải pháp trên. Một khi nó đã được thực hiện, người sử dụng cần để sao lưu các dữ liệu có sẵn trên iTunes:

2. Các thiết lập này sau đó được để được truy cập để tiến hành thêm với quá trình này:

3. Các tùy chọn thiết lập lại sau đó được chọn di chuyển về phía trước:

4. Các thiết lập và tất cả nội dung là sau đó bị xóa như hình:

5. Trong khi thiết lập iPhone như mới, người dùng có thể khôi phục lại từ bản sao lưu iCloud. Nó không bao giờ được mật mã bảo vệ và các dữ liệu sẽ không bao giờ bị mất. Điều này cũng hoàn thành quá trình đầy đủ:

trường hợp 3

iphone của tôi bị vô hiệu hóa yêu cầu tôi kết nối với itunes,

iPhone 3GS, tôi không biết những gì đang hoạt động ảnh.

Giải pháp đó là phải tuân theo trong vấn đề này là như sau. Nó cũng là một trong những cách dễ nhất để có được những công việc thực hiện mà không có vấn đề và rắc rối:

2. Sau đó người dùng cần phải đảm bảo rằng iPhone là bằng tay sao lưu. Nút đó đã được thể hiện trong hình bên dưới là được ép:

3. Nút khôi phục lại iPhone là sau đó được ép:

Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển hiện nay, việc sử dụng smartphone đã trở thành thói quen và rất phổ biến. iPhone là mẫu điện thoại được xem như là thiết bị di động điện tử có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Chẳng có chiếc smartphone nào là hoàn hảo cả và ngay cả điện thoại iPhone cũng vậy, thỉnh thoảng vẫn gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân làm iPhone bị vô hiệu hóa

iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối iTunes

Lỗi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối itunes thường xảy ra nếu người dùng cài đặt rồi quên mật khẩu iPhone. Khi nhập sai quá nhiều lần sẽ khiến điện thoại xuất hiện thông báo bị vô hiệu hoá. iPhone sẽ báo hiệu cho bạn tình trạng này bằng cách xuất hiện màn hình đen kèm dòng chữ “iPhone is disabled” cùng khoảng thời gian bị khoá.

Quên pass và nhập pass sai quá nhiều lần khiến iPhone bị vô hiệu hoá.

Nhập sai mật khẩu đến lần thứ 5: giới hạn này iPhone chưa bị vô hiệu hoá

Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 1 phút (“try again in 1 minute”)

Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 5 phút (“try again in 5 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 15 phút (“try again in 15 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 60 phút (“try again in 60 minutes”)

iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Do Không Có iCloud

Tương tự như khi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối với itunes, iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud cũng là nỗi sợ đối với các bạn fan nhà “táo khuyết”. Việc quên mật khẩu điện thoại thậm chí mật khẩu của icloud sẽ khiến iphone bạn trở nên vô hiệu hoá. Nghiêm trọng hơn có những trường hợp iPhone bị biến thành “cục gạch” ngay trong phút chốc.

Tìm cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud vô cùng đơn giản tại nhà

Khi iPhone bị vô hiệu hoá mà bạn đã lưu trữ iPhone trên iCloud trước khi iPhone bị vô hiệu hoá: Để khôi phục dữ liệu trên iCloud bạn cần ngắt kết nối với máy tính, nếu như bạn vừa xoá dữ liệu thông qua iTunes. Sau đó Bạn chọn Restore from iCloud Backup trong quá trình cài đặt (“Setup”) iPhone của bạn.

Cách Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hoá

Có rất nhiều cách để sửa chữa iPhone khi iPhone bị vô hiệu hóa, kể cả iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud. Đối với các trường hợp thời gian vô hiệu hóa ngắn bạn có thể chờ đến khi hết thời gian hiệu lực để nhập lại mật khẩu và mở máy bình thường. Còn đối với trường hợp thời gian quá lâu mà bạn không thể kiên nhẫn được thì đây chính là những vị cứu tinh rồi.

Mở iPhone bị vô hiệu hóa không cần máy tính

Cách 1: Dùng iTunes để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa

Khi gặp phải tình huống iPhone bị vô hiệu hoá, cách nhanh nhất là sử dụng iTunes để khắc phục, bạn chỉ cần làm những bước sau đây:

Kết nối iPhone với máy tính bằng đường dây dẫn USB. Sau đó đăng nhập vào phần mềm iTunes trên máy

Bạn hãy nhấn vào nút “Back Up Now” để máy tính của bạn sẽ sao lưu hết những thông tin có trong điện thoại iPhone của bạn giúp Iphone của bạn không bị mất hết dữ liệu.

Khi quá trình “Back Up” kết thúc, bạn hãy chọn vào “Restore Backup” và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất.

Sau đó, bạn chỉ việc chờ cho đến khi quá trình “Restore” kết thúc là bạn có thể mở khoá iphone của mình mà không cần đến mật khẩu.

Restore back up dữ liệu trên điện thoại iPhone để khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá nhanh nhất

Đầu tiên, bạn kết nối iPhone bị vô hiệu hoá với máy tính thông qua dây cáp USB và hãy tắt nguồn điện thoại.

Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần reset iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

Khi trên màn hình máy tính hiển thị một cửa sổ mới thì bạn hãy nhấn chọn Restore iPhone để khôi phục lại thiết bị của mình. Và sau đó iPhone bị vô hiệu hoá của bạn đã được khắc phục.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud

Ở trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud này, bạn sẽ áp dụng khi máy bật chế độ tìm kiếm điện thoại là “Find my iPhone”. Tính năng này là rất hữu hiệu và tiện lợi cho các “tín đồ” của iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc một cách hiệu quả và an toàn.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Tiếp đó, đăng nhập tài khoản Apple của bạn mà tương thích với điện thoại của mình đã đăng nhập

Hãy chọn nút Eraser để xóa mã Passcode. Sau đó, bạn hãy dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Với cách này sẽ giúp bạn có thể vào máy mà không cần mật mã và sẽ khắc phục được lỗi iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud nhanh chóng

Sửa iPhone bị vô hiệu hóa giá bao nhiêu?

Trong trường hợp, bạn không thể khắc phục những lỗi iPhone bị vô hiệu hoá bằng cách trên hoặc bạn thao tác mãi không được. Hãy đem chiếc iPhone của bạn đến những cửa hàng uy tín để những chuyên viên sửa chữa giúp bạn mở khoá iphone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tại Hnam Mobile, dịch vụ sửa chữa iPhone cũng như khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá rất nhanh chóng, uy tín và giá cả phù hợp thị trường. Tuỳ vào từng dòng iPhone mà giá cũng có xê dịch một chút, nhưng nhìn chung mức giá tại Hnam Mobile ổn định và luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hnam Mobile

3 Cách Xử Lý Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hóa

– 5 lần thử sai mật mã liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 1 phút

– 7 lần thử mật mã sai liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 5 phút

– 8 lần thử mật mã sai liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 15 phút

– 9 lần thử sai mật mã liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 60 phút

– 10 lần thử mật mã sai liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa, yêu cầu kết nối với iTunes.

Mẹo giúp bạn hạn chế bị lừa khi mua iPhone cũ

1. Sử dụng Recovery mode (chế độ khôi phục)

– iPhone 8 trở lên: Mở phần mềm iTunes trên máy tính, sau đó tắt nguồn iPhone, nhấn giữ tổ hợp nút nguồn và nút giảm âm lượng, cắm nhanh cáp sạc với máy tính và đợi cho đến khi xuất hiện hiện biểu tượng iTunes trên màn hình iPhone.

– iPhone 7 Plus trở xuống: Đầu tiên, bạn hãy tắt nguồn iPhone, kết nối thiết bị với máy tính và mở iTunes. Sau đó, giữ nút nguồn và nút Home cho đến khi xuất hiện logo iTunes trên màn hình.

Lúc này, iTunes sẽ hỏi bạn muốn Restore (khôi phục) hay Update (cập nhật) lên phiên bản iOS mới, lưu ý, không rút dây cáp trong quá trình thực hiện để tránh xảy ra lỗi.

2. Khôi phục từ bản sao lưu trên Windows hoặc macOS

Đầu tiên, bạn hãy kết nối iPhone với máy tính, mở phần mềm iTunes, sau đó bấm vào biểu tượng điện thoại ở góc trên bên trái. Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn Restore iPhone, iTunes sẽ tự động sẽ xóa sạch dữ liệu trên thiết bị và tải xuống bản cập nhật mới nhất.

Lưu ý, từ phiên bản macOS Catalina trở lên, Apple đã loại bỏ phần mềm iTunes, thay vào đó, người dùng chỉ cần mở Finder để quản lý iPhone.

Tại màn hình thiết lập iPhone, bạn có thể chọn Restore from iCloud Backup hoặc Restore from iTunes Backup để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu.

3. Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu trên iCloud

Nếu thời gian iPhone bị vô hiệu hóa quá lâu, bạn có thể mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/ , đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp vào mục Find iPhone (tìm iPhone), bấm vào biểu tượng iPhone trên bản đồ, lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện ba tùy chọn Play sound (phát âm thanh), Lost mode (chế độ mất) và Erase iPhone (xóa iPhone).

Chọn Erase iPhone (xóa iPhone) và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Quy trình này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, trong quá trình thiết lập lại, người dùng có thể khôi phục dữ liệu thông qua các bản sao lưu trước đó trên iCloud hoặc iTunes.

Tắt nhanh màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt lưng

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Phục Khi Iphone Bị Vô Hiệu Hoá (Iphone Is Disabled Connect To Itunes) trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!