Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Khắc Chế Ezreal Mid Cực Mạnh Khi Đối Đầu Trong Game # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Khắc Chế Ezreal Mid Cực Mạnh Khi Đối Đầu Trong Game # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Chế Ezreal Mid Cực Mạnh Khi Đối Đầu Trong Game mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chi tiết về tiêu điểm tướng Ezreal

Sở hữu cho mình một bộ kỹ năng cơ động, sát thương lớn và thời gian giảm hồi chiêu nhanh, Ezreal đích thị rất khó đối đầu. Bên cạnh đó, tầm bắn xa và khả năng cấu rỉa máu sẽ khiến hắn đi lane cực kỳ bá.

Chính vì vậy, vị tướng này được rất nhiều người chọn để leo rank và gây khó dễ cho không ít người chơi. Để có thể hành được Ezreal, các bạn cần nắm được nhiều điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

– Cấu rỉa tốt

– Thả diều xuất sắc

– Độ cơ động cao

– Dồn sát thương tốt

– Hồi chiêu thấp

– Phụ thuộc vào trang bị

– Yêu cầu sử dụng kỹ năng định hướng tốt

– Không có Dịch Chuyển Cổ Học (E) thì sẽ “dễ đi bán muối”

– Thọt là rất khó lật ngược tình thế

– Yếu giai đoạn đầu trận do cần mua Nước Mắt để tích

Cách khắc chế Ezreal Mid khi đi đường và giao tranh

– Luôn núp sau lính: Đây là điều mà những người chơi đối đầu với Ezreal cần học tập. Bởi vì, chủ yếu hắn sẽ cấu rỉa máu của bạn bằng chiêu thức Q và lính sẽ chặn hộ bạn. Điều này sẽ giúp hạn chế việc Ezreal vừa gây sát thương, vừa nhận được tiền và giảm hồi chiêu.

– Sử dụng các tướng có độ cơ động cao: Điều này sẽ giúp bạn né được các kỹ năng mà khi Ezreal sử dụng.

– Luôn di chuyển và không đứng yên: Đây là mẹo rất tốt giúp bạn có thể tránh cấu rỉa máu linh hoạt hơn. Bạn có thể di chuyển theo kiểu lên xuống, zig zac, sang phải, sang trái,…

Nói chung là bạn sẽ cần di chuyển để không bị Ezreal Q trúng. Điều này sẽ làm hắn thọt tiền và không được giảm thời gian hồi chiêu.

– Tận dụng giai đoạn đầu để tạo áp lực: Điều này sẽ giúp bạn có thể hành Ezreal về sau khi hắn chưa có đủ lượng đồ để đạt ngưỡng sức mạnh. Vì vậy, khi bạn đã có được những món đồ cần thiết, Ezreal sẽ không thể thoải mái cấu máu hay hạ gục bạn.

– Để ý chiêu E của Ezreal: Đây là chiêu thức được hắn sử dụng để chạy thoát hoặc truy đuổi. Vì vậy, khi đã sử dụng chiêu E hắn sẽ không thể chạy thoát trong một khoảng thời gian khi rừng gank.

Những tướng khắc chế Ezreal Mid siêu hiệu quả

Mỗi khi phải đối đầu với Ezreal trong game, các bạn nên lựa chọn những vị tướng bán hành cho hắn siêu mạnh sau đây:

Xạ thủ dồn Dame cực thốn Draven

Draven là một trong những xạ thủ có lượng sát thương vật lý cực mạnh trong giai đoạn đi đường. Với chiêu Xoay rìu, Draven có thể tích những đòn đánh cực mạnh khi cấu rỉa máu Ezreal.

Tiếp đến, với chiêu thức làm choáng tức thời và tăng tốc độ di chuyển, Draven có thể bắt kịp Ezreal bất cứ lúc nào. Cuối cùng, chiêu R xuyên bản đồ sẽ giúp hắn kết liễu những kẻ địch còn thấp máu dù khoảng cách xa tới đâu.

Xạ thủ Graves chỉ với một combo

Thông thường, Graves được sử dụng đi rừng là chủ yếu với khả năng cơ động và lượng sát thương lớn đến từ combo và các kỹ năng. Khi phải đối đầu với Ezreal, hắn sẽ tung ra kỹ năng Đạn xuyên mục tiêu và gây ra sát thương lên người Ezreal.

Bên cạnh đó, hắn có thể tạo ra một đám khói khiến mục tiêu bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển. Tiếp theo đó, với kỹ năng E hắn có thể đuổi theo Ezreal và tung chiêu thức R kết liễu cực mạnh mẽ. Viên đạn này sẽ gây ra sát thương theo hình nón khiến Ezreal không dễ trốn thoát.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Ezreal siêu hiệu quả trong LMHT. Hy vọng, các bạn sẽ bán hành cho hắn mỗi khi phải đối đầu trong game.

Cách Khắc Chế Ezreal Hiệu Quả Nhất Khi Đối Đầu Vị Tướng Này Trong Game Lmht

Cách khắc chế Ezreal hiệu quả nhất khi đối đầu vị tướng này trong game LMHT

Là tướng có thể chơi cả hai hướng: Sát thương vật lý lẫn sức mạnh phép thuật.

Khả năng cấu rỉa mạnh.

Độ cơ động khá.

Ultimate toàn bản đồ.

Nhược điểm

Sát thương yếu đầu trận.

Tầm đánh ngắn.

Cách khắc chế Ezreal

Tất cả các chiêu thức của hắn đều gây sát thương tuy nhiên những chiêu thức của hắn phụ thuộc khá nhiều vào cách lên đồ của hắn. Khi hắn lên pháp sư thì tất cả các chiểu W,E,R của hắn gây sát thương khá lớn. Khi hắn lên sát thương vật lý thì chủ yếu sát thương hắn đến từ Phát Bắn Thần Bí Q chính vì vậy ta sẽ có cách thức dối đầu tùy theo hắn.

Tất cả các kỹ năng của hắn đều là kỹ năng định hướng chính vì vậy bạn cần phán đoán cách thức của người chơi đó để có thể né

Núp sau quái để tránh sát thương từ Phát Bắn Thần Bí Q. Còn các chiêu thức khác bạn phải tránh bằng việc di chuyển vì hắn có thể bắn xuyên quái.

Hắn có thể dịch chuyển cổ học để trốn thoát cũng như truy đuổi các bạn chính vì thể những chiêu choáng hay trói là những kỹ năng có thể khắc chế hắn tốt nhất

Lên các trang bị chống đỡ tùy theo cách lên đồ của hắn

Những tướng khắc chế Ezreal

Draven: Draven là vị tướng có lượng sát thương vật lý dựa vào những chiếc Rìu Xoay cực lớn. VVới lượng máu như của Ezreal thì chắc chỉ 2 3 rìu hay 1 rìu chí mạng là đã đủ tiễn Ezreal lên bảng rồi.

Graves: Nói đến khả năng dồn sát thương khủng khiếp thì chúng ta phải nhắc ngay đến Graves, sở hữu bộ combo vô cùng khủng khiếp Graves sẽ khiến bất kỳ đối thủ nào muốn đối đầu với anh chàng này phải dè chừng. Với Ezreal thì dù có dich chuyển cổ học cũng khó lòng có thể thoát khỏi Graves, và với lượng máu của mình thì chắc chắn Ezreal sẽ bốc hơi khi nhận đủ sát thương từ combo của Graves.

Caitlyn: Vị tướng có tầm đánh cơ bản xa nhất liên minh huyền thoại, bất cứ vị tướng nào khi đối đầu với Caitlyn đều bị chèn ép ngay từ giai đoạn đầu kể cả Ezreal. Ngoài ra dù có Dịch Chuyển Cổ Học và Tốc biến thì Ezreal cũng không thể nào thoát khỏi chiêu cuối của Caitlyn được.

Miss Fortune: Miss Fortune mặc dù không có khả năng cơ động nhưng bù lại là lượng sát thương của vị tướng này và Ezreal sẽ không thể nào gây ra lượng sát thương bằng với Miss Fortune trong thời gian ngắn.

Vayne: Vị tướng có khả năng nhào lộn, gây sát thương chuẩn và khi kết hợp với chiêu cuối của mình thì Vayne thật sự khó chịu. Ezreal ngoài ra sẽ khó lòng sử dụng được kỹ năng nếu bị Vayne bắn vào tường. Về cuối thì sức mạnh của Vayne sẽ hoàn toàn khác biệt với sức mạnh của Ezreal.

Khắc Chế Ezreal Tướng Khắc Chế Ezreal

Là vị tướng vừa có thể gây sát thương từ xa tốt lại có khả năng cơ động khá cao Ezreal là vị tướng để khắc chế được thì rất là khó. Với kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học thì Ezreal không khác gì có thêm một Tốc Biến có thời gian hồi khá ngắn, đây chính là điểm vô cùng mạnh của Ezreal trong liên minh huyền thoại. Việc áp sát khắc chế Ezreal là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và có những game thủ vẫn chưa tìm ra được câu trả lời. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời và giúp các bạn có thể khắc chế Ezreal tốt cùng những tướng khắc chế Ezreal dành cho các bạn nếu muốn leo rank tốt hơn.

Khắc chế Ezreal

Phát Bắn Thần Bí là kỹ năng gây sát thương từ xa rất tốt giúp Ezreal ăn lính và rút máu đối phương tốt, nấp sau lính là một cách hiệu quả để tránh bị sát thương từ kỹ năng này. Kỹ năng này được tính là đòn đánh thường nên các hiệu ứng bừa lợi đều có tác động trên đòn đánh, cẩn thận khi hắn có bùa lợi trong người.

Chiêu cuối Cung Ánh Sáng của Ezreal gây sát thương theo đường thẳng và có thể gây sát thương toàn bản đồ. Chú ý điều này khi bạn còn quá ít máu.

Ezreal có thể sẽ lên sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật nên các bạn hãy chú ý để có thể có cách nên đồ khắc chế vị tướng này.

Tướng khắc chế Ezreal

Caitlyn: Với khả năng đè đường ngay trong giai đoạn đầu Caitlyn chính là vị tướng khắc chế Ezreal rất tốt. Ngoài ra với chiêu cuối của mình tì Caitlyn sẽ khiến cho Ezreal bay đi đâu cũng không thể nào thoát được.

Draven: Lượng sát thương khủng khiếp đó là những gì mà Draven có với những chiếc Rìu Xoay của mình. Chỉ vài phát bắn là Ezreal sẽ cảm thấy rợn tóc gáy rồi.

Miss Fortune: Thiếu đi khả năng cơ động nhưng lượng sát thương và khả năng giao tranh của Miss Fortune hơn hẳn Ezreal. Vị tướng này sẽ khiến Ezreal phải khổ sở cả trong giai đoạn đầu và suốt trận đấu.

Graves: Khả năng dồn sát thương của mình Graves sẽ khiến bất cứ đối thủ nào đối đầu với vị tướng này phải cẩn thận nhất là những vị tướng có lượng chống chịu ít như Ezreal.

Vayne: Khả năng nhào lộn, gây sát thương chuẩn của mình Vayne là một vị tướng vô cùng khỏe. Điểm yếu của Vayne chỉ là khó chơi mà thôi còn nếu đã sử dụng tốt thì Ezreal hoàn toàn không có cửa trong kèo đấu này.

Cách Khắc Chế Gragas Hiệu Quả Mỗi Khi Đối Đầu Vị Tướng Này Trong Các Trận Đấu Lmht

Cách khắc chế Gragas hiệu quả mỗi khi đối đầu vị tướng này trong các trận đấu LMHT

Khắc chế các đội hình giao tranh tổng nhờ Ultimate.

Khả năng trâu bò mà không cần quá nhiều trang bị nhờ nội tại và kỹ năng.

Tạo đột biến tốt.

Nhược điểm

Utimate có thể “bóp” nếu sử dụng không đúng cách.

Bộ kỹ năng thiên về khống chế, gây sát thương ít.

Cách khắc chế Gragas

Khả năng hồi phục khá lớn chính vì vậy khi muốn đưa hắn lên bảng đếm số thì cần có lượng sát thương lớn nhanh chóng hạ gục hắn

Tráng xa những thùng rượu hắn quang ra để hạn chế khả năng làm chậm cùng sát thương hắn gây ra

Có tầm đánh khá ngắn lên bạn có thể cấu máu từ xa. Không lên áp sát hắn các bạn sẽ cực bất lợi

Hãy cẩn thận với Thùng Rượu Nổ nó có thể đưa bạn vào giữa đội hình hắn hoặc bay vào trụ đối phương

Không cố truy đuổi hắn nếu bạn không chắc chắn vì hắn hồi phục cộng cấu rỉa máu khá thốn có thể bạn phải trả một giá khá đắt đó.

Cắm mắt để hạn chế việc bị gank từ hắn.

Các trang bị tăng giáp + kháng phép để cứng cáp hơn nếu muốn áp sát vị tướng này

Các chiêu khống chế cứng như trói, choáng, câm lặng sẽ làm hắn chịu trận

Những tướng khắc chế Gragas hay nhất

Fizz: Đây là vị tướng điển hình trong việc muốn đối đầu với Gragas. Với khả năng gây vết thương sâu cực mạnh thì Gragas rất sợ khi phải gặp Fizz. Fizz còn có khả năng áp sát Gragas khi truy đuổi và với kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa thì Fizz có thể tránh được tất cả các kỹ năng của Gragas.

Yasuo: Tường gió của Yasuo có thể chặn được chiêu cuối và chiêu Q của Gragas nếu biết cách sử dụng hợp lý. Ngoài ra Yasuo có thể lướt liên tục lên lính và địch để có thể tránh kỹ năng và gây sát thương lên địch. Một khi Gragas dính hất tung và chiêu cuối của Yasuo thì có lẽ không phải bàn nữa.

Ahri: Với kỹ năng cấu rỉa và khống chế tốt Ahri là lựa chọn khá tốt để khắc chế Gragas. Chiêu cuối Phi Hồ của Ahir sẽ là khắc tinh để có thể truy đuổi và tránh các kỹ năng của Gragas.

Evelynn: Evelynn với sự cơ động cùng khả năng gank tốt trong giai đoạn đầu sẽ là khắc tinh của Gragas, nhìn chung khi đối đầu với Evelynn thì Gragas sẽ bị chèn ép ở đầu trận, giữa trận và khó có cơ hội để thắng Evelynn về cuối game.

Elise: Không cần bàn cãi về kèo đấu này, các kỹ năng của Elise vô cùng đa dụng, có thể làm choáng gây sát thương từ xa, đánh đu né skill rồi áp sát lại gần gây sát thương cùng với nhện con. Gragas sẽ khó khăn khi phải đối đầu với Elise

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Chế Ezreal Mid Cực Mạnh Khi Đối Đầu Trong Game trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!