Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Hack Tym Tik Tok Hiệu Quả Nhanh Nhất # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Hack Tym Tik Tok Hiệu Quả Nhanh Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hack Tym Tik Tok Hiệu Quả Nhanh Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tik tok  là ứng dụng vô cùng hot với giới trẻ hiện nay. Bằng cách chia sẻ các video ngắn của bản thân, người dùng sẽ nhận lại sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng qua nút thả tym trên ứng dụng. Nếu video của bạn không có nhiều lượt thả tym như những người hot trên tik tok bạn hãy tăng lượng follow trên tik tok của bản thân. Hoăc tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp cách hack tym tik tok hiệu quả nhất.

1. 

Tại sao

Tik Tok lại hút nhiều user như thế???

Theo SensorTower, thì TikTok đã có 188 triệu người dùng mới trong 3. tháng đầu năm 2019 , là áp dụng được tải nhiều nhất trong shop iOS trong quý I/2019. Còn App Annie cũng mách nhỏ, TikTok đứng địa điểm thứ 4 toàn cầu trong các ứng dụng được tải nhiều nhất quý I/2019, sau kênh Facebook Messenger, Facebook và Whatsap.

2 đối tượng chủ đạo sử dụng Tik Tok+ Đối tượng mục tiêu thích làm theo trào lưu và tóm chước, thế hiện bản thân,+ Đối tượng mục tiêu chỉ không thích thể hiện, chỉ yêu thích vào xem để thư giãn

Tuy nhiên, gần đây. TIK TOK đã kéo được nhiều KOLs, giới SHowbiz , thế hệ 8, 7 sử dụng khá nhiều.

2.

Cách

tăng lượng follow

 tik tok bằng 10 bước sau đây:

– H

 sơ cá nhân 

thu hút

Bạn hãy viết đại dương sơ cá nhân về bạn, viết ra những chủ đề bạn sẽ share trên tik tok. Hãy sử dụng hình ảnh đại diện đã mắt và thú vị. Như vậy sẽ thu hút được người xem lần đầu ghé tham profile của bạn trên Tik tok

– D

ùng

thẻ Hashtags theo xu hướng

Hãy tóm tóm các clip nhạc hay những bài hát tiên tiến và thịnh hành trên internet internet. sử dụng các thẻ hashtag của các bài hát này để giúp clip của bạn trên Tiktok trở lên phổ biến hơn. Thẻ hashtag có tác dụng rất lớn tại việc kết nối những video có cùng topic.

– T

ạo

video

 của 

chính

 bạn

Đừng cố gắng lấy clip của người đối diện rồi đăng lên trên account tik tok của bạn. Hãy tự tạo clip của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn. Đừng cố gắng thu thập cắp clip của ai đó và mong đợi rằng bạn có thể mang lại sự thu hút được người đối diện. Bởi trên những mạng xã hội như tiktok thì việc cá nhân hóa được đề cao, cho nên bạn càng tự tạo ra nhiều video riêng của mình thì bạn càng được chú ý. giúp bạn nhanh chóng tăng lượng follow tik tok

– D

ùng

 soundtrack 

phù hợp

 cho 

clip

Soundtrack còn được gọi là âm thanh nền cho video. đấy là những đoạn nhạc được ghép vào video nhằm làm cho video thêm chân thật. Cho nên khi lựa chọn soundtrack để ghép vào clip bạn đã quay được cần hợp lý. Vì những tương thích thông tin âm thanh và hình ảnh thì làm cho kết quả clip lôi cuốn hơn. Ví dụ như bạn đựa đoạn nhạc vui vào clip bạn đang nhảy múa, chứ đừng mang âm thanh buồn vào clip quay bạn nhảy múa.

– Chất lượng 

video

 cao

Hãy sử dụng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc sử dụng smartphone quay clip. Nhưng chú ý chất lượng clip phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh tầm thường. Bởi người xem sẽ mau chóng bỏ bạn khi clip của bạn làm ra có chất lượng tồi.

– Đăng 

clip

đều đặn

 (khung giờ đăng)

Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn phải chọn khung giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video hàng ngày còn hơn là đăng cực kì nhiều clip một ngày để sau đấy chẳng có gì để đăng cả. Việc có mặt video đều đặn mỗi ngày hỗ trợ bạn tiếp cận thêm được những người mới nhập cuộc trên tik tok.

– Giữ tương tác với 

khán giả

 bạn trên tik tok

– L

iên kết chặt chẽ

 với 

kênh mạng xã hội

 khác

Bạn hãy liên kết chặt chẽ tik tok với cả kênh Facebook, twitter và đặc biệt phải để cho khán giả bạn trên kênh Facebook biết bạn hiện diện trên tik tok. Đây chính là các giúp bạn kéo những khán giả từ kênh Facebook hay twitter sang.

– Mua follow tik tok

Bạn có thể bỏ ra một số tiền bé dại để đặt hàng follow tik tok tại chúng tôi Đây là bí quyết mau chóng và an toàn để hỗ trợ bạn có khả năng tăng lượng follow tik tok nhanh nhất.

3.Cách

 hack tym trên Tik Tok

+ Bước 1: Truy cập:http://fb.sub.net   

+ Bước 2: Chọn Visite Freer

+ Bước 3: Công nhận mã captcha

+ Bước 4: Chọn Use TikTok

+ Bước 5: Nhập tên người dùng tài khoản Tik Tok. Ấn Find

+ Bước 6: Kéo xuống dưới, chọn vào clip mong muốn hack like

+ Bước 7: Chọn Send +25 tim

Lan Anh- tổng hợp:

Nguồn: chúng tôi

Tăng Tym Tik Tok 2022

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây. Hiện tại Tik tok đang đứng vị trí đầu lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. Chính thức vượt mặt Facebook cuối năm 2019 vừa qua.

Việc sở hữu tài khoản Tik tok nhiều follow, nhiều theo dõi Tik tok không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu, và có lượng fan nhất định. Mỗi video từ những tài khoản nhiều follow sẽ có rất nhiều view và tym. Hàng ngàng đến hàng triệu viewvà hàng trăm ngàn tym là điều rất bình thường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tik tok này.

Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng tym Tik tok uy tín hàng đầu Việt Nam. Giúp các bạn hack tym Tiktok với giá rẻ và chất lượng cao.

* Tăng tym Tiktok bằng 100% tài khoản Việt Nam* Bảo hành vĩnh viễn Tym đã tăng sẽ không bao giờ bị tuột* Tốc hộ hoàn thành hack tym Tiktok nhanh chóng* An toàn 100% cho tài khoản hack tym Tik tok* Liên hệ công cụ cuối web để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp khi tăng tym Tik tok

Tăng tym Tik tok xong có bị tuột không?

Sau khi tăng tym Tik tok xong sẽ không bao giờ bị tuột tym. Chúng tôi sẽ bảo hành vĩnh viễn tym tiktok không bao giờ tuột. Nếu tuột sẽ tăng bù ngay lập tức cho quý khách hàng.

Tăng tym Tik tok có bị khóa tài khoản không?

Theo như chính sách của Tik tok thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các tài khoản tăng lượt tym bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều người sử dụng dịch vụ mua tym Tik tok không ảnh hưởng gì cả.

Một khi tài khoản đang hoạt động sẽ có đường link mà video đã đăng thì bất kỳ ai cũng có thể bấm vào xem. Việc lượng tym tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho tài khoản của bạn. Nếu không an toàn thì sẽ có rất nhiều anti fan mua cho người nổi tiếng, mua cho đối thủ cạnh tranh, mà nếu Tik tok có bất cứ hình phạt nào tới tài khoản được tăng tym sẽ dẫn đến trừng phạt oan. Từ đó suy ra việc tăng tym Tik tok an toàn 100% cho tài khoản của bạn.

Tốc độ tăng tym Tik tok như nào?

Những đơn dưới 1000 view chúng tôi hoàn thành trong không quá 3 tiếng. Số lượng lớn hơn có thể mất cả ngày để hoàn thành. Càng nhiều tym/video thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Những lợi ích của dịch vụ tăng tym Tik tok mang lại:

Giúp tạo được độ uy tín, tạo được hình ảnh tốt cho khách hàng và fan của bạn.

Tạo được nhiều lượt tương tác hơn trên video Tik tok.

Video nhiều tym sẽ được ưu tiên tiếp cận đến nhiều người, từ đó sẽ giúp video của bạn có nhiều lượt xem và nhiều follow hơn.

Khán giả và khách hàng sẽ bỏ qua sự tin tưởng đối với video tik tok có quá ít lượt xem. Nếu video của bạn nhiều tym sẽ có thêm nhiều lòng tin với khán giả và khách hàng, Giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất. Hãy tăng tym tik tok ngay hôm nay chúng tôi sẽ có ưu đãi dành cho bạn!

Điều đặc biệt của Tik tok là tích hợp sẵn âm nhạc, sticker, hiệu ứng đặc biệt để cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Vậy nên việc sở hữu tài khoản Tik Tok tương tác cao là điều rất hữu ích. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ tăng follow Tik tok và dịch vụ mua nick Tik tok nhiều follower vui lòng tham khảo tại các dịch vụ Tik tok khác bên dưới trang.

Hướng dẫn cách tăng tym Tik tok, hack tym Tik tok tại Ezmedia.vn

Liên hệ với chúng tôi qua thanh công cụ chat bên dưới website.

Gửi link video Tik tok cần tăng tym và số lượng tym cần tăng

Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá dịch vụ tăng tym Tik tok cho khách hàng (Sẽ từ chối tăng cho Shop có dấu hiệu vi phạm pháp luật)

Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi (Tùy vào cá nhân, tổ chức mua nhiều hay ít mà có cách thanh toán khác nhau)

Tiến hành thiết lập tăng tym Tik tok cho khách hàng. Tốc độ hoàn thành nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu của khách hàng. Tốc độ tối đa có thể tăng 10.000 tym/ngày.

Hãy liên lạc với chúng tôi tại công cụ hỗ trợ bên dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

22 Cách Tăng Follow Tik Tok Miễn Phí Nhanh Nhất 2022

Mua follow Tik Tok có nghĩa là các bạn sẽ liên hệ với các đơn vị làm về dịch vụ tăng follow Tik Tok. Hiện BeoBeo Marketing đang hỗ trợ dịch vụ này.

Nếu cần tăng lượt theo dõi trên TikTok nhanh, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Khi đó, bạn có thể yêu cầu số follow muốn tăng, bên mình báo giá, sau đó bạn chuyển khoản phí, bên mình hỗ trợ tăng fl TikTok thật cho bạn là ok.

Dịch vụ: Mua follow Tik Tok

2. Chuyển sang tài khoản Pro

Việc chuyển tài khoản sang tài khoản Pro sẽ giúp các video TikTok của bạn ăn đề xuất hiển thị tốt hơn. Video càng hiển thị nhiều thì cơ hội tăng follow trên Tik Tok càng cao.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng người dùng.

Bước 2: Chọn Dấu 3 chấm.

Bước 3: Chọn Quản lý tài khoản.

Bước 4: Chọn Chuyển sang tài khoản Pro.

3. Cài chế độ public tài khoản

Đây chính là điều kiện để các bạn tăng dần lượt follow tài khoản Tik Tok của mình. Khi đó thì những video chất lượng mà các bạn tạo ra mới phát huy giá trị, mang về lượng follow cho tài khoản của bạn.

Kiểm tra tài khoản đang ở chế độ Private hay Public, nếu Private thì chuyển sang Public ngay.

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Ở phần mô tả đó ngoài viết một đoạn nội dung ngắn đi kèm các bạn nên và rất nên sử dụng thêm một vài hashtag.

Ví dụ:

Bạn đăng video về virus corona, thì gắn hashtag là: #Corona chẳng hạn.

Bạn đăng video theo hottren Vịt hóa thiên nga, thì gắn hasgtag là: #Vithoathienngan chẳng hạn.

Vậy làm thế nào để tăng follow trên TikTok ư ? Hãy tích cực gắn thẻ hashtag có video chứ còn sao nữa.

Người dùng trên Tik Tok cực kỳ quan tâm đến cái đẹp, và họ cũng chỉ thích follow những tài khoản có ảnh avatar đẹp mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn không phải là người nổi tiếng, video bạn cũng không phải quá hay. Thì cần đảm bảo rằng avatar cần phải đẹp xuất sắc thì mới hướng đến mục tiêu tăng lượt theo dõi trên TikTok miễn phí được.

Video bạn hay, video sẽ có nhiều người xem, nhiều người tương tác. Tương tác được tính của các chỉ số như:

Nếu những chỉ số này tốt cho một video, video sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Và khi video của bạn đã được người xem đánh giá cao, nhiều khả năng họ sẽ ấn follow tài khoản của bạn để tiếp tục theo dõi video trên tài khoản bạn có.

Một video như vậy hỗ trợ tăng lượt theo dõi thật cho tài khoản cực kỳ tốt, nếu bạn có thể đầu tư xây dựng nhiều video chất lượng về mặt ý tưởng như vậy thì không có lý do gì mà lượt theo dõi Tik Tok của bạn không tăng lên cả.

Khi view video tăng, tương tác tăng, bạn có thể dựa vào đó khẳng định sức hút của mình với một nhóm người dùng nhất định. Qua đó làm tăng follow Tik Tok free của bạn.

Ví dụ: Gần đây có hottrend bạn nữ quay video: Trứng rán cần mỡ, bắp cân bơ gì gì đó.

Hiệu ứng ở đây bao gồm: Hiệu ứng hình ảnh và cả âm thanh.

Có lẽ các bạn đều thấy rằng những video nhiều view, nhiều tim trên Tik Tok thì ngoài chất lượng, ý tưởng nội dung thì phần hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng cực kỳ cuốn hút.

Người dùng họ có ấn vào nút theo dõi bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào video mà họ xem. Vì vậy ý tưởng nội dung thì bạn cần:

Hiệu ứng video như vậy sẽ gây ấn tượng mạnh với người xem, khi người xem thích video của bạn, việc họ follow tài khoản của bạn là điều khả thi. Đây cũng là một hướng dẫn cách tăng follow Tik Tok miễn phí mữa mà bạn không nên bỏ qua.

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến 2 hiệu quả:

Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, TikTok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn lại có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok Việt Nam.

Hướng dẫn này không làm tăng follow TikTok thật, nhưng nó sẽ giúp các bạn giữ được lượng follow mà các bạn đang có.

Hiện tại đang có khá nhiều trang web tạo ra cổng trung gian để nhiều người dùng có thể tham gia trao đổi follow với nhau.

Bạn có thể thử với Like4Like.org chẳng hạn. Nguyên tắc trao đổi follow TikTok thực ra cũng thực hiện y hệt như với like Facebook. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn .

Nếu như bạn có lượng fan nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi fan của bạn vào follow tài khoản TikTok của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok của bạn lên các MXH này, khi video có nhiều view, nhiều người quan tâm. Người xem quan tâm đến bạn hoàn toàn có thể vào tìm TikTok của bạn theo id, và follow TikTok của bạn. Lượt theo dõi TikTok cũng sẽ tăng lên đáng kể từ cách tăng follow Tik Tok miễn phí này.

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok này cũng khá nhanh, những cần đảm bảo những điều kiện ở trên.

Bạn có thể chọn cách tăng lượt theo dõi Tik Tok bằng cách sử dụng một trong hai phần mềm sau đây:

Việc đăng video thường xuyên sẽ quyết định đến chỉ số tương tác tài khoản, Nếu bạn đăng video không đều đặn, chỉ số tương tác như view, tim, follow sẽ giảm. Ngược lại nếu đang video đều đặn, các chỉ số này sẽ tăng lên đều đặn.

Chỉ số tương tác tăng, video được đề xuất hiện thị nhiều. Thì nhiều khả năng sẽ kéo lượng follow tài khoản lên, video càng chất, lượng follow kéo về càng nhiều.

Chất lượng video họ đang xem.

Những video khác trên tài khoản.

Ảnh đại diện.

Thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ của bạn.

Nếu tất cả đều sạch sẽ, ấn tượng thì tỷ lệ cao họ sẽ ấn follow, lượng follow sẽ tăng lên nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả khi các bạn có một hồ sơ Tik Tok sạch đẹp.

Nếu bạn mới chơi Tik Tok, đảm bảo khi bạn đăng video lên đây, cơ hội để video hiển thị đến người dùng sẽ thấp.

Khi đó, dù có nội dung video hay, ấn tượng thì cũng khá khó khăn trong việc tăng lượng follow tài khoản.

Phương án khả thi mà các bạn có thể áp dụng lúc này đó chính là: Đi follow TikTok người khác. Đặc biệt, đó là những người cũng mới chơi TikTok và có ít follow như bạn.

Khi bạn follow họ, khả năng cao họ sẽ follow lại bạn. Lúc này mặc nhiên 2 người trở thành bạn bè trên Tik Tok.

Auto follower tức là tăng lượt follow TikTok tự động nhe các bạn. Với cách tăng lượt theo dõi này, bạn có thể tăng nhanh 1000 follow cho tài khoản Tik Tok của mình.

Hướng dẫn auto follow TikTok khả đơn giản:

Lưu ý: Thời gian thực hiện càng lâu, thao tác càng nhanh thì lượng follow tăng lên sẽ càng nhanh và nhiều.

TikTok mặc dù không giống Youtube vì 1 cái là nền tảng video ngắn, 1 cái là không giới hạn thời lượng video. Nhưng mô hình chung thì những kênh video có nội dung mang tính sáng tạo.

Hay nói cách khác là nội dung gốc, tức nội dung do chính bạn tạo mà không ăn cắp ý tưởng từ bất kỳ kênh TikTok nào khác. Thì những video này rất được TikTok ưu tiên hiển thị.

Vì vậy, nếu muốn có kênh TikTok nhiều followers thì hãy dành chút thời gian để tìm kiếm ý tưởng làm video. Đơn giản cũng được, không cần đầu tư nhưng mới lại. Biết đâu lại thành trend như trend triêu view triệu tym nữa đó.

Trước khi chơi TikTok đảm bảo các bạn đã sử dụng rất nhiều mạng xã hội khác rồi đúng không ? Chúng ta có những cái tên như: Facebook, Instagram, Twitter, thậm chí cá Youtube nữa.

Khi đó các bạn hoàn toàn có thể share link hoặc id tài khoản TikTok của mình lên những trang mạng xã hội này.

Những người bạn của bạn nếu cũng có chơi TikTok họ sẽ tìm và follow kênh TikTok của bạn. Follow sẽ tăng lên, nếu muốn bạn có thể follow lại, 2 người sẽ trở thành bạn của nhau. Qua đó có thể theo dõi video của nhau thường xuyên, còn inbox được cho nhau nữa.

Khi hack follow, các bạn cần phải xác định rằng:

Hướng dẫn: Hack follow Tik Tok 2020

22. Mua tài khoản Tik Tok có sẵn follow

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok là cách hỗ trợ các bạn trong vấn đề tăng lượt theo dõi tài khoản theo hướng dẫn vào chất lượng nội dung video đăng lên kênh TikTok.

Nhưng khi bạn chưa thể tạo ra những video ấn tượng, đầu tư quay video đẹp mắt, theo trend . . . hay thiếu chút may mắn. Rất khó để các bạn có thể đạt được mục tiêu 1000 followers chứ chưa nói đến chuyển 10.000, 20.000 follow hoặc hơn.

Lúc này, có 1 ý tưởng tăng follow trên TikTok cực kỳ khả thi dành cho các bạn. Đó là mua lại một tài khoản TikTok có sẵn follower. Sau đó, thay đổi thông tin tài khoản, cả mật khẩu, email hay số điện thoại đăng ký. Chỉ với 900.000 đ, các bạn đã có thể mua được 1 tài khoản có số lượt theo dõi lên đến 15.000 người luôn.

Xem Thêm:

Tik Tok Marketing Từ A

Trong hoạt động xây dựng nền tảng kinh doanh trên môi trường online, nếu bạn đã “chậm chân” với nền tảng Facebook, Instagram, Youtube,… khi là người “đến sau” ở thời điểm đã cạnh tranh cao, rất khó xây dựng tốt nó. Hoặc mọi thứ đang dần cạnh tranh & khó khăn hơn, cần một kênh tiếp cận mới để mở rộng…

Một trong những lựa chọn tốt nhất ở giai đoạn 2021 này, đó là nền tảng mạng xã hội Tiktok, nơi đang thu hút được rất nhiều users tích cực, và sẽ còn tăng trưởng mạnh trong giai đoạn tới. Tại nền tảng này còn nhiều cơ hội & khá “mới mẻ” cho những người mới, kênh tiếp cận có thể giúp bạn #viral triệu views từ số 0.

CASE STUDY CỦA BẢN THÂN KHI KHAI THÁC KÊNH TIKTOK MARKETING

Mình vốn dĩ là một Digital Marketer, thường xuyên sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau trong những năm qua, cũng có chút lợi thế so với những người khác. Nhưng mình bắt đầu với Tiktok khá chật vật, bởi các hướng đi sai lầm (mình sẽ chia sẻ ở phần sau chi tiết hơn)

Mình từng tải Tiktok về ở giai đoạn đầu năm 2019, và sau đó mình phải xóa nó ngay, vì thấy bản thân “bị cuốn” & không thể dừng lướt xem các nội dung ở đây. Thời điểm đó mình không hề có ý nghĩ sẽ sáng tạo nội dung trên nền tảng này vì nghĩ rằng đây là kênh chỉ để giải trí & tệp users quá trẻ tuổi.

Mãi đến đầu năm 2020, khi covid xảy ra. Nhận thấy sự chuyển dịch lớn của users chuyển qua dùng Tiktok, mình mới bắt đầu nhận ra nên xây dựng content trên này. Mình bắt đầu sáng tạo nội dung tại đó nhưng không đạt được kết quả, các video của mình chỉ ~100-200 views. 🙁

Không bỏ cuộc ở đó, mình bỏ tiền ra mua lại kênh Tiktok, thuê người kéo sub & tìm mọi cách để phát triển kênh, nhưng vẫn gặp thất bại. Lúc này đã thực sự chán & mình bỏ cuộc! Nghỉ chơi với kênh này…

All những điều đó, mình biết Tiktok sẽ là môi trường tiếp theo giúp CHÚNG TÔI (ATP Team) có thể KIẾM TRIỆU ĐÔ trên nền tảng này trong giai đoạn 2020-2025.

TikTok là social phát triển với lượng user nhanh nhất trong 1-2 năm qua trên toàn cầu, và cả thị trường Việt Nam cũng thế. Trong giai đoạn 2020 này lượng user sử dụng Tik Tok của Việt Nam đã rất đông đảo, dự kiến lên ~30-40 triệu user.

1. Tại sao Tik Tok lại hút nhiều user như thế???

Nếu Facebook ngày càng xô bồ, còn Instagram bị cho là nơi người ta khoe cái lộng lẫy không thật, thì TikTok thu hút người dùng trẻ bằng điều ngược lại: Tạo ra một nơi để người ta thỏa thích phơi bày những gì thật nhất về mình, không tô vẽ, cố tình lựa chọn.

Thậm chí video càng vui cười, ngớ ngẩn lại càng hay. “Mỗi video 15 giây đơn giản chỉ là chính bản thân bạn, không tô vẽ, không cần cố làm gì đó để chứng tỏ mình sành điệu” – Belle Baldoza, giám đốc truyền thông toàn cầu của TikTok, nói với Channel News Asia.

Đại diện TikTok Việt Nam: Chúng tôi không coi việc vượt mặt Youtube hay Facebook là đích đến của mình, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng mới là ưu tiên số một

Theo SensorTower, thì TikTok đã có 188 triệu người dùng mới trong 3 tháng đầu năm 2019 và là ứng dụng được tải nhiều nhất tại cửa hàng iOS trong quý I/2019. Còn App Annie cũng tiết lộ, TikTok đứng vị trí thứ 4 thế giới trong những ứng dụng được tải nhiều nhất quý I/2019, sau Facebook Messenger, Facebook và Whatsap.

================= FACEBOOK, INSTAGRAM, TIK TOK là môi trường xây dựng được FAN. Zalo lại là nền tảng khép kín & rất hạn chế trong hoạt động MỞ RỘNG này. Từ đó khó có thể hút user ở lại apps lâu hơn.

Chính những yếu tố độc đáo đó đã trở thành một món ăn lạ đối với người dùng. Trên ứng dụng, người dùng có thể tạo những video vui nhộn, giải trí và đăng tải trên nền tảng như một cách để thể hiện bản thân.

================= ICTnews – Ứng dụng số 1 thế giới hiện nay là Tik Tok, một sản phẩm của Bytedance, startup Trung Quốc không nhiều người biết đến nhưng “khủng” hơn cả Uber.

Đối tượng khách hàng trên Tiktok đa số là thế hệ 2K (các bạn trẻ sinh từ năm 2000 trở về sau) , đây là các bạn bè năng động, nhạy với công nghệ nhất là các ứng dụng trên thiết bị di động.

2 đối tượng chính sử dụng Tik Tok + Đối tượng thích làm theo trào lưu , bắt chước, thế hiện bản thân, + Đối tượng chỉ không thích thể hiện, chỉ thích vào xem để giải trí

TUY NHIÊN, GẦN ĐÂY. TIK TOK đã kéo được nhiều KOLs, giới SHowbiz và thế hệ 8x, 7x sử dụng khá nhiều.

=================

2. Cách Tăng follow Tik Tok bằng 10 bước sau đây:

Hồ sơ cá nhân thu hút

Sử dụng thẻ Hashtags theo xu hướng

Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát mới nhất và thịnh hành trên mạng internet. Dùng các thẻ Hashtags của các bài hát này để giúp video của bạn trên Tik Tok trở lên phổ biến hơn.

Tạo video của chính bạn

Đừng cố gắng lấy video của người khác rồi đăng lên trên tài khoản Tik Tok của bạn. Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn.

Đừng cố gắng lấy cắp video của ai đó và mong đợi rằng bạn sẽ thu hút được người khác. Bởi trên các mạng xã hội như Tik Tok thì việc cá nhân hóa được đề cao, cho nên bạn càng tự tạo ra nhiều video riêng của mình thì bạn càng được chú ý. Giúp cho bạn nhanh chóng tăng follow Tik Tok.

Sử dụng soundtrack phù hợp cho video

Soundtrack còn được gọi là âm thanh nền cho video. Đó là các đoạn nhạc được ghép vào video nhằm làm cho video thêm sống động. Cho nên khi lựa chọn soundtrack để ghép vào video bạn đã quay được cần phù hợp.

Vì các tương thích nội dung âm thanh và hình ảnh thì làm cho kết quả video thu hút hơn. Ví dụ như bạn đựa đoạn nhạc vui vào video bạn đang nhảy múa, chứ đừng đưa âm thanh buồn vào video quay bạn nhảy múa.

Chất lượng video cao

Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc dùng điện thoại thông minh quay video. Nhưng chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém.

Bởi người xem sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi video của bạn làm ra có chất lượng tồi.

Đăng video đều đặn (khung giờ đăng)

Không phải là đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần chọn khun giờ đăng video mỗi ngày. Cho dù một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả.

Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên Tik Tok.

Giữ tương tác với người theo dõi bạn trên tik tok

Kết nối với mạng xã hội khác

Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang.

Mua follow tik tok

Bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ để đặt mua follow Tik Tok tại chúng tôi Đây là cách nhanh chóng và an toàn để giúp bạn có thể tăng follow tik tok nhanh nhất.

XEM THÊM: Cách đăng ký tài khoản Tik Tok Ads

3. Các trending Hashtags Tik Tok mới nhất

#ngayaybaygio

#viettelcongcong

#niemchubienhinh

#deminoi

#pandababy

#hellodanang

#tiktoktravel

#nguoicontuhao

#goodtimes

#thaydoihinhdang

#thaydoinhansac

#langkinhcuocsong

#bikipsongao

#ngayhoithethao

#bacthaylongtieng

#biendoigiongnoi

#gocnhincuocsong

#motdemsay

#bikipthathinh

#tiktok

#foryoupage

#fyp

#foryou

#viral

#love

#funny

#memes

#followme

#cute

#fun

#music

#happy

#fashion

#follow

#musically

#comedy

#followforfollowback

#meme

#lol

#muser

#like4like

#girl

#video

#slowmo

#funnyvideos

#likeforfollow

#dance

#tiktokindo

#tbt

#repost4follow

#me

#picoftheday

#summer

#life

#friends

#repost

#beauty

#smile

#selfie

#family

#amazing

#ootd

#beach

#fitness

#beautiful

#pretty

#sky

#sunset

#foodporn

#hair

#dog

#vsco

#swag

#makeup

#cat

#inspiration

#holiday

#Sea

#iphoneonly

#art

#fashion

#travel

#tagsforlikes

#nofilter

#sun

#photo

#followforfollow

#vscocam

#photography

#model

#music

#nature

#instalike

#photooftheday

#nyc

#drawing

#home

#bestoftheday

#healthy

#baby

#gym

#cool

#design

#motivation

#instapic

#party

#night

#christmas

#instacool

#goodmorning

#fit

#blue

#workout

#handmade

#flowers

#instafood

#blackandwhite

#pink

#yummy

#lifestyle

#hot

#black

#work

Còn cập nhập nữa….

4. Cách Hack Hàng Triệu Lượt View & Follow Trên Tik Tok

Đầu tiên bạn truy cập vào link: freer.pro

Ngoài ra bạn có thể tăng 2500 view khi muốn tăng view và 1000 lượt share khi muôn tăng share.

XEM THÊM: Cách Target Mục Tiêu Khi Chạy Quảng Cáo Tiktok Ads?

Cách Hack Like Tik Tok An toàn Miễn phí

Để hack like Tik Tok thành công, trước tiên bạn mở ứng dụng của mình ra, vào trang cá nhân của mình và chọn ra video bạn muốn hack like.

Từ việc sử dụng dễ dàng cho đến người dùng có thể lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ đầy tính sáng tạo đã giúp người chơi sống ảo nhanh gọn lẹ.

Nguồn: chúng tôi

5. CHỦ ĐỀ MỞ RỘNG VỀ TIK TOK:

Các nội dung mở rộng sẽ được cập nhật chi tiết theo từng bài viết mới trên Blog. Hãy đón đọc tại chuyên mục TikTok Marketing của website.

6. Ứng dụng Phần Mềm Simple TikTok Của ATP Phát Triển để Tăng Follow

Công cụ Automation trên TikTok đầu tiên tại Việt Nam. Các tính năng bao ngon, là kênh tiếp cận mới cho các chủ shop, doanh nghiệp & KOLs,…

7. Case Study triển khai Marketing trên nền tảng Tiktok của ATP Software trong 1 tuần.

Lượng view & follower hoàn toàn tự nhiên nhờ sử dụng phần mềm Simple Tiktok

1. Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trên Tiktok

Quần áo

Mỹ phẩm, làm đẹp

Giày dép

Phụ kiện công nghệ

Hàng cao cấp

Đồ dùng thể thao, gym…

Thức ăn, đồ uống…

Thiết bị hỗ trợ

Giảm cân, sức khoẻ….

Nếu khách hàng của bạn thuộc nhóm 9x, 10x thì Tiktok là một kênh Marketing rất tiềm năng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn cũng đang bắt đầu những chiến dịch Marketing trên nền tảng này.

2. Sử dụng Simple Tiktok để tăng Follow

Công cụ duy nhất Việt Nam hỗ trợ auto mọi thao tác trên nền tảng Tiktok.

️🎯Tính Năng Gửi Follow – Chạy nhiều tài khoản cùng lúc – Follow tự động cho đối tượng đã quét – Lưu trữ, lọc trùng, xóa danh sách dễ dàng – Quét được danh sách follow – following của bất kì ai – Quét được danh sách người follow – following theo user – Hỗ trợ quét tất cả Comment các bài của 1 tài khoản tiktok bất kì – Quản lý tất cả danh sách người đã follow, đang follow 1 cách dễ dàng – Hỗ trợ gửi follow theo list đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

️🎯Tính Năng Hủy Follow – Hủy follow theo danh sách cực kỳ đơn giản – Hủy follow theo tệp đã định sẵn trước.

️🎯Tính Năng Tăng Tương Tác – Hỗ trợ Auto like, Auto Comment những người mà mình đã Follow. – Hỗ trợ Auto like, Auto Comment tệp bất kì.

Lượng view từ Tiktok hoàn toàn tự nhiên, tỉ lệ người dùng xem cực cao, ngoài ra nếu biết cách sống ảo thì video của mọi người rất dễ được đề xuất vào top trending.

Nếu nhân viên livestream chốt đơn trên fb rất hút khách thì có thể quay thêm 1 vài đoạn video highlight ngắn tải lên Tiktok kiếm view trending.

Nếu kết hợp được với phần mềm Simple Tiktok thì mọi người hoàn toàn có thể triển khai Marketing cho thương hiệu của mình trên Tiktok với chi phí là 0đ.

==============

Bạn đang xem bài viết Cách Hack Tym Tik Tok Hiệu Quả Nhanh Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!