Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sao hồ sơ đĩa DVD. Bạn không am hiểu lắm về thế giới PC, một người bạn yêu cầu bạn chuyển cho anh ta một số tệp trên DVD và bạn đang hoảng sợ vì thậm chí không biết bắt đầu như thế nào. Đừng lo lắng, một lần nữa bạn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của tôi. Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn từng bước, cách ghi đĩa DVD chỉ ra một loạt chương trình hữu ích, miễn phí và dễ sử dụng.

Chúng cực kỳ trực quan, có sẵn cho cả hai cửa sổ như đối với Nếu bạn cần tạo một đĩa chứa dữ liệu, video trên DVD hoặc ghi Hình ảnh ISO tải xuống từ Internet, không có gì khác biệt, bạn vẫn có thể làm điều đó chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

Ghi DVD bằng Windows

BurnAware miễn phí (Dữ liệu DVD)

Nếu bạn đang sử dụng PC có cài đặt Windows và bạn đang tìm kiếm một chương trình cho phép bạn ghi một hoặc nhiều DVD dữ liệu, tôi đề nghị Phần mềm ghi đĩa. Đây là một chương trình miễn phí kết hợp sự đơn giản phi thường của việc sử dụng với một loạt các chức năng: học cách ghi đĩa DVD mà bạn không thể tìm thấy tốt hơn.

Để bắt đầu sử dụng BurnAware Free, hãy truy cập trang web chính thức của chương trình và sau đó nhấn Tải về, nằm ở phía trên bên phải. Nhấp vào nút màu xanh lá cây, nó nói tải về.

Khi quá trình tải xuống bắt đầu và hoàn tất, hãy mở tệp bạn vừa nhận. Sau đó bấm chấp nhận và sau đó là nút siguiente. Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và nhấn siguiente Bốn lần liên tiếp. Cuối cùng bấm vào nút cài đặt và Hoàn thiện.

Khi cửa sổ phần mềm được hiển thị, bạn có thể bắt đầu quy trình ghi đĩa DVD bằng cách đưa đĩa trắng vào đầu đĩa DVD trước. CD / DVD từ PC rồi nhấp vào mục Đĩa dữ liệu. Trong cửa sổ sẽ mở tại thời điểm này, trước tiên hãy nhấn nút Thêm tệp để chọn các tập tin để ghi và sau đó vào nút viết để bắt đầu tạo DVD.

Khi kết thúc quy trình ghi đĩa DVD, BurnAware Free sẽ tự động đẩy đĩa được đưa vào PC.

Chuyển đổi video Freemake (video DVD)

BurnAware Free, giống như hầu hết các phần mềm ghi đĩa miễn phí, không cho phép bạn chuyển đổi video dưới dạng AVI hoặc MP4 a Video DVD. Nếu bạn muốn ghi video DVD tương thích với tất cả các trình phát, trước tiên bạn cần chuyển đổi video bằng phần mềm như Freemake Video Converter. Nó là một trình chuyển đổi video tuyệt vời cho Windows, hỗ trợ tất cả các định dạng tệp phương tiện chính và cho phép bạn lấy các thư mục VIDEO_TS y AUDIO_TS để ghi vào DVD trong một vài cú nhấp chuột. Nó cũng bao gồm chức năng ghi tự động chuyển đổi video đã chuyển đổi sang đĩa mềm (thêm menu nếu muốn).

Để tải xuống Freemake Video Converter trên PC của bạn, hãy nhấp vào đây để mở trang web của chương trình, sau đó nhấp vào nút Tải về miễn phí có mặt ở giữa màn hình và đợi phần mềm tải xuống bắt đầu và hoàn tất.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chuyển đổi các video DVD hoàn hảo của mình để ghi trực tiếp với Freemake Video Converter. Sau đó, chèn một đĩa DVD trắng vào đầu đĩa của PC và bỏ qua bất kỳ cảnh báo nào xuất hiện trên màn hình, sau đó khởi chạy trình chuyển đổi Freemake và kéo tất cả các video bạn muốn sao chép sang DVD vào cửa sổ chương trình chính.

Sau đó di chuyển các hình thu nhỏ của video để sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn chúng được tôn trọng trong khi phát lại đĩa và nhấn nút Trên DVD nằm ở phía dưới

Chọn Ổ đĩa DVD từ PC của bạn từ menu Chọn điểm đến của bạn sau đó đảm bảo mục được chọn ở dưới cùng của cửa sổ DVD tiêu chuẩn (4.7 GB)bấm vào hộp Chọn loại menu DVD nằm bên phải để chèn một menu trên đĩa của bạn và nhấp vào nút Ghi / Chuyển đổi để bắt đầu chuyển đổi video DVD của bạn trước.

Khi kết thúc quy trình ghi đĩa DVD bằng Freemake Video Converter, chương trình sẽ tự động đẩy đĩa đã được đưa vào PC trước đó.

lưu ý: phần mềm chèn logo của bạn vào các video được tạo và thêm các khung tùy chỉnh ở đầu và cuối của phần sau. Để loại bỏ những hạn chế này, bạn phải đăng ký thuê bao € 9.95 / tháng hoặc mua giấy phép đầy đủ với giá € 19.95.

ImgBurn (tệp ISO)

Nếu bạn cần ghi các tập tin hình ảnh ISO hoặc các định dạng khác, bạn chỉ có thể dựa vào ImgBurn mà hoàn toàn miễn phí Trên thực tế, đây là một chương trình miễn phí cho phép bạn ghi hình ảnh ISO vào DVD một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng và cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng nâng cao tương đương với các chương trình trả phí nổi tiếng nhất.

Để tải ImgBurn xuống Pc của bạn, hãy nhấp vào đây để bạn có thể kết nối ngay với trang web chính thức của cùng một trang web mà sau đó bạn nhấn vào mục tải về trình bày trên đầu và sau đó bấm vào các mục Mirror x – Cung cấp bởi MajorGeeks y Tải xuống @ của các vụ hành quyết.

Sau đó đợi phần mềm tải xuống bắt đầu trước rồi hoàn thành và sau đó nhấp đúp vào gói cài đặt có tên SetupImgBurn_xx.exe hiện đã có trên PC của bạn.

Trong cửa sổ sẽ mở tại thời điểm này, nhấp vào đầu tiên vâng và sau đó trong siguiente. Do đó, chấp nhận các điều khoản sử dụng của chương trình bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi chấp nhận các điều khoản của Thỏa thuận cấp phép và sau đó trình tự nhấp vào nút siguiente sáu lần liên tiếp, trên nút vâng và trên nút mở ra để hoàn thành cấu hình.

Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được đề nghị tải xuống phần mềm khuyến mại bổ sung, chẳng hạn như Ad-Aware hoặc PC Thợ cơ khí. Để từ chối lời mời, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh mục nhập Cài đặt tùy chỉnh và bỏ chọn tất cả các tùy chọn bên dưới.

Khi thao tác hoàn tất, hãy khởi động lại ImgBurn, đưa đĩa mềm trống vào đầu đĩa CD / DVD của PC và bỏ qua bất kỳ cảnh báo nào hiển thị trên màn hình. Sau đó bấm vào nút Ghi lại hình ảnh và chọn Tệp tin ISO, hoặc trong bất kỳ trường hợp nào là tệp hình ảnh DVD, để ghi (bằng cách nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng). Cuối cùng, nhấp vào biểu tượng của trang tính có đĩa DVD bên cạnh và quá trình ghi sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn tất quy trình ghi đĩa DVD, ImgBunr sẽ tự động đẩy đĩa được đưa vào PC.

Ghi đĩa DVD với OS X

Ghi (dữ liệu DVD, DVD video và tệp ISO)

Bạn có muốn ghi một tập hợp các tệp và thư mục thuộc nhiều loại vào đĩa mềm hay bạn muốn làm tương tự với ảnh ISO? Bạn đang tìm kiếm một công cụ hợp lệ cho OS X cho phép bạn ghi DVD tương thích với tất cả người chơi trong phòng và với các bộ phim yêu thích của bạn? Nếu câu trả lời là có, tôi khuyên bạn nên tin tưởng đốt cháy.

Đây là một ứng dụng miễn phí cho Mac Điều đó cho phép anh ta Bản ghi Cd / Dữ liệu DVD, Audio CD, Video DVD và hình ảnh ISO. .

Để martyr DVD với Burn trên OS X, điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống ứng dụng. Để làm, hãy truy cập trang web chính thức và sau đó nhấn vào mục Tải về ghi nằm ở phía dưới bên phải.

Sau đó đợi quá trình tải xuống bắt đầu trước rồi hoàn tất, sau đó mở thư mục bạn vừa tải xuống và kéo biểu tượng Burn vào thư mục OS X mở mới người khám phá hoặc kéo biểu tượng chương trình vào liên kết ứng dụng nằm ở thanh bên trái.

Bây giờ hãy chèn một đĩa mềm trống vào đầu CD / DVD của máy Mac của bạn và bỏ qua mọi cảnh báo được hiển thị trên màn hình. Sau đó nhấp đúp chuột vào biểu tượng Burn vào thư mục ứng dụng, đợi cho cửa sổ ứng dụng hiển thị trên màn hình rồi đi đến tab dữ liệu của chương trình nếu bạn có ý định ghi đĩa DVD chứa nhiều loại dữ liệu hoặc chọn thẻ video để ghi video DVD. Sau đó kéo các tệp bạn muốn sao chép vào DVD vào cửa sổ hiển thị trên màn hình.

Thay vào đó, nếu bạn muốn ghi tập tin ảnh ISO, hãy chuyển đến tab bản sao của chương trình, sau đó nhấp vào nút Mở …, chọn tập tin ISO bạn muốn ghi và nhấn nút mở.

Sau đó bấm vào ghi để chọn tệp hình ảnh và bắt đầu tạo đĩa mềm. Sau khi hoàn thành quy trình ghi DVD bằng Bunr, đĩa được ghi sẽ tự động được đẩy ra khỏi máy Mac.

Cách Thoát Khỏi Outlook ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sau khi đăng nhập vào chúng tôi và đóng trình duyệt, nếu bạn vẫn chọn hộp kiểm đăng nhập tự động, chỉ cần quay lại trang chính của dịch vụ để thấy mình đã kết nối với hộp thư đã sử dụng trước đó mà không cần phải viết một cái tên. tên người dùng hoặc mật khẩu: không chính xác là tốt nhất theo quan điểm bảo mật, phải không?

Cách đăng xuất khỏi chúng tôi

Nếu bạn sử dụng chúng tôi và bạn muốn biết cách bỏ triển vọng Để ngăn người khác, sử dụng PC của bạn, truy cập vào dịch vụ khi xem nội dung hộp thư của bạn, được kết nối với trang chính của chúng tôi hãy bấm vào tên viết tắt hoặc của bạn ảnh đại diện, ở trên cùng bên phải và chọn mục Ngắt kết nối trong menu mở ra.

Bạn hiện đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình, nhưng vẫn còn một số việc bạn cần làm: đầu tiên là không chọn tùy chọn “Giữ cho tôi đăng nhập” vào lần tiếp theo bạn đăng nhập vào hộp thư Outlook của mình (theo cách này, dịch vụ sẽ không được tự động truy cập); thứ hai, nếu bạn thực sự quan tâm đến quyền riêng tư, là tắt lưu trữ mật khẩu trong của nó trình duyệt web yêu thích

Cách thoát Outlook dễ dàng

Cách đăng xuất khỏi ứng dụng Outlook

Bạn đã cài đặt Ứng dụng Outlook cho Android o iOS Và bạn có muốn biết liệu có thể thoát khỏi phần sau theo cách tương tự như những gì được thực hiện trong phiên bản Web của dịch vụ không? Rất tiếc, câu trả lời là không.

Nếu ý định của bạn là buộc ứng dụng yêu cầu mật khẩu mỗi khi bạn kết nối, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng giải pháp duy nhất hiện có là xóa và thêm các tài khoản email được định cấu hình trong đó mỗi khi bạn sử dụng chúng.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn thực hiện quy trình này, hãy khởi động Outlook trên thiết bị của mình, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra.

Sau đó chọn tài khoản email bạn muốn xóa từ ứng dụng, nhấp vào Xóa tài khoản và sẵn sàng. Lần tiếp theo khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ phải cấu hình lại tài khoản của mình để có thể xem các thông báo trong đó.

Điều đó đang được nói, điều cụ thể duy nhất bạn có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của thư của bạn trong Outlook là bảo vệ quyền truy cập vào ứng dụng bằng mã, dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt.

En iOS, bạn có thể kích hoạt yêu cầu cho Nhận dạng khuôn mặt o cảm ứng id khi Outlook được khởi động bằng cách mở ứng dụng, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra. Sau đó, bạn phải đi lên EN công tắc tùy chọn Áp dụng cho ID khuôn mặt o Yêu cầu ID cảm ứng Và đó là. Trong Android Thay vào đó, bạn nhất thiết phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chặn truy cập vào Outlook bằng mật khẩu – Tôi đã giải thích cách thực hiện điều này trong hướng dẫn của mình về cách chuyển mật khẩu cho các ứng dụng.

Cách thoát Outlook trên Windows

Bạn sử dụng phiên bản cổ điển của Outlook cho Windows (một trong những bao gồm trong gói Văn phòng ) và bạn có muốn biết cách đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn đã thiết lập trong chương trình không? Bạn muốn biết cách đóng Outlook khi nó ngừng phản hồi và không đóng bằng cách bấm vào cổ điển Vượt qua nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chính của bạn? Đừng lo lắng: trong cả hai trường hợp, đây là một trò chơi của niños.

qua xóa tài khoản khỏi e-mail trong Outlook cho Windows, khởi động chương trình trên PC của bạn, nhấp vào nút Lưu Trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn cài đặt tài khoản xuất hiện khi bạn nhấp vào nút cài đặt tài khoản, trong menu mở ra.

Trong cửa sổ được đề xuất cho bạn vào lúc này, hãy chọn E-mail, nhấn vào tài khoản bạn muốn xóa và nhấn Xóa

Đôi khi Outlook ngừng phản hồi và bạn không thể đóng nó bằng cách nhấn [X] nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình. Đối mặt với vấn đề này, nhấp chuột phải vào barra de tareas Windows (cái ở cuối màn hình) và mở Windows Quản lý hoạt động, chọn mục thích hợp từ menu ngữ cảnh.

Cách thoát chế độ an toàn trong Outlook

Outlook tiếp tục bắt đầu trong Chế độ an toàn và không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề.

Trên thực tế, Chế độ An toàn của Outlook khởi động khi chương trình có vấn đề gì đó, để cho phép chương trình vẫn chạy nhưng với chức năng hạn chế (như Chế độ An toàn của Windows). Thông thường, các phần bổ trợ mà một số chương trình cài đặt trong Outlook gây ra sự cố.

Do đó, thử nghiệm đầu tiên bạn có thể làm là vào cài đặt chương trình và vô hiệu hóa các trình cắm thêm “đáng ngờ”. Để làm điều này, hãy mở Outlook, nhấn nút Lưu trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn tùy chọn từ thực đơn.

Trong cửa sổ mở ra, hãy chọn mục Thành phần bổ sung từ thanh bên trái nhấn nút OK tương ứng với menu Plugin COM (bên dưới) và bạn sẽ được hiển thị danh sách tất cả các plugin được cài đặt trong Outloo.

Xác định những người mà bạn cho rằng có thể gây ra sự cố chương trình, bỏ chọn chúng, nhấp vào Được rồi và khởi động lại Outlook.

Cách thoát Outlook trên Mac

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào biểu tượng của Tài khoản

Chọn tài khoản để xóa trong thanh bên trái và trước tiên hãy nhấn nút [-], dưới cùng bên trái, sau đó trên nút Tẩy ở giữa màn hình để hoàn tất thao tác.

đến đóng hoàn toàn khỏi Outlook trên Mac, bạn có thể đạt được điều này chỉ bằng cách nhấn tổ hợp phím cmd + q trong bàn phím từ PC (trong khi chương trình đang chạy tiền cảnh) hoặc bằng cách chọn mục Thoát khỏi Outlook trên cùng bên trái.

Nếu chương trình bị kẹt và không phản hồi các lệnh, bạn có thể buộc nó kết thúc bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó trong Thanh đế, trong khi giữ chính dừng lại trên bàn phím và chọn mục Buộc thoát trong menu xuất hiện.

Cách Hoàn Thành 100% Gta 5 ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn đã mua GTA 5 Và bạn thích dành một chút thời gian rảnh rỗi của mình cho tựa đề này, nó đã mang lại cho bạn rất nhiều giải trí cho đến nay. Sau khi hoàn thành câu chuyện chính, bạn nhận thấy rằng phần trăm hoàn thành trò chơi không ở mức tối đa và do đó bạn tự hỏi làm thế nào để đạt được 100%.

Nếu đúng như vậy, đừng lo lắng: trong hướng dẫn bạn sắp đọc, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần phải biết rằng cách hoàn thành GTA 5100 XNUMX%. Tôi sẽ giải thích những hoạt động bạn sẽ cần làm để đạt được mục tiêu của mình, đồng thời tôi sẽ nhận được cúp vì hoàn thành trò chơi và mở khóa nhiệm vụ “Người cuối cùng” với Franklin (mọi thứ đều được kết nối).

Cách hoàn thành 100% GTA 5

Nhiệm vụ chính

Kỳ lạ và điên rồ

Hoạt động thể thao

sự kiện ngẫu nhiên

Sưu tầm và các tài sản khác

Cách hoàn thành 100% GTA 5

Nếu bạn muốn biết cách hoàn thành GTA 5100 XNUMX%, bạn nên biết rằng để đạt được mục tiêu này, bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ và hoạt động có sẵn trong thế giới trò chơi Los Santos.

Nhiệm vụ chính

Do đó, để đạt được điều này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ mở đầu tức là The Ludendorff Heist, giới thiệu cho bạn một số cơ chế trò chơi, rồi tiếp tục các nhiệm vụ tiếp theo. Phần đầu tiên sẽ tự động bắt đầu ngay sau phần mở đầu và sẽ đặt bạn vào vị trí của Franklin, người sẽ được giao nhiệm vụ trộm xe thể thao cùng với người bạn Lamar của mình.

Tính đến việc GTA 5 là một tựa game “chuyển vùng miễn phí”, tức là đây là một bản đồ trò chơi rộng lớn có thể khám phá đầy đủ, nói chung, đối với các nhiệm vụ còn lại, bạn sẽ phải đến được điểm đánh dấu trên bản đồ. Cái sau bao gồm một bảng chữ cái đầy màu sắc xanh lam, xanh lục hoặc cam, tương ứng, nếu Michael, Franklin hoặc Trevor kích hoạt nó.

Nhưng đừng nhầm lẫn giữa các biểu tượng bản đồ: nhiệm vụ chính được biểu thị bằng một lá thư đầy màu sắc trên bản đồ, trong khi trẻ em thuộc loại Kỳ lạ và điên rồ được đánh dấu bằng biểu tượng đọc nhỏ hơn với dấu chấm hỏi bên cạnh. Tôi sẽ nói chi tiết về loại nhiệm vụ này trong chương tiếp theo.

Ngoài ra, tôi cũng cảnh báo bạn rằng việc hoàn thành các nhiệm vụ chính không nhất thiết phải đạt được huy chương vàng trong các mục tiêu. Do đó, bạn sẽ chỉ cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ và về cuối trò chơi.

Trong số các nhiệm vụ chính của câu chuyện, cả hai bắn có tổ chức, cả hai nhiệm vụ của tội giết người. Đối với phần sau, lời khuyên của tôi là chỉ nên bắt đầu chúng sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong câu chuyện, để tối đa hóa lợi nhuận từ việc đầu cơ trên thị trường chứng khoán, điều mà tôi đã nói với bạn trong hướng dẫn này.

Kỳ lạ và điên rồ

Một loại nhiệm vụ khác được đề xuất cho bạn trong GTA 5, hữu ích để hoàn thành trò chơi 100%, là các cuộc gọi Kỳ lạ và điên rồ. Loại hoạt động này có sẵn ngay lập tức sau khi hoàn thành một vài nhiệm vụ đầu tiên và những hoạt động mới sẽ có sẵn trên bản đồ theo thời gian khi bạn tiến bộ qua danh hiệu.

Các nhiệm vụ được đề cập được chỉ định bởi các NPC cụ thể (nhân vật không phải người chơi), những người thường không gắn với mạch tường thuật của câu chuyện chính. Nếu bạn chưa bao giờ kích hoạt các nhiệm vụ này cho NPC, nó sẽ hiển thị trên bản đồ với biểu tượng ‘ biểu tượng dấu hỏi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ NPC, tất cả các nhiệm vụ trong tương lai của bạn sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng của một lá thư có dấu chấm hỏi bên cạnh nó, để phân biệt chúng với những người trong câu chuyện chính. Đối với phần sau, các biểu tượng nhiệm vụ Kỳ lạ và điên rồ chúng được đánh dấu bằng một màu để xác định nhân vật có thể bắt đầu chúng.

Để hoàn thành 5% GTA 100, bạn không cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Kỳ lạ và điên rồ được đề xuất cho bạn, nhưng chỉ những người sẽ được thực hiện với nhân vật Franklin (Tổng cộng 20 nhiệm vụ).

Theo nghĩa này, các nhiệm vụ Không xác định và điên rồ điều đó sẽ được đề xuất cho bạn với Franklin sẽ được chỉ định bởi Barry, Beverly, Ban cho, Dreyfuss, Hào, Maria Ana, omega es Tonya. Những người chơi với Michael và Trevor là tùy chọn và bạn có thể chơi chúng chỉ để giải trí chứ không phải để đạt được mục tiêu hoàn thành GTA 5 100%.

Một lần nữa, bạn không cần phải nhận được huy chương vàng trong các mục tiêu nhiệm vụ. Kỳ lạ và điên rồ. Vì vậy, bạn chỉ cần hoàn thành chúng thành công, để chúng được tính chính xác.

Hoạt động thể thao

Trong GTA 5 có nhiều môn thể thao và sở thích khác nhau có thể được thực hành bởi Michael, Franklin và Trevor. Mặc dù có rất nhiều trong số chúng, nhưng chỉ một số ít được coi là hoàn thành trò chơi 100%. Cái nào? Tôi sẽ nói cho bạn ngay lập tức.

Trước tiên, bạn phải hoàn thành các mục tiêu của trường bắn : Có tổng cộng 6 loại vũ khí có sẵn trong hoạt động này và với mỗi loại, bạn sẽ phải hoàn thành các mục tiêu để giành được huy chương đồng hoặc cao hơn.

Một hoạt động khác cần làm là trò chơi golf, mà anh ta phải hoàn thành chín lỗ với số điểm bằng hoặc nhỏ hơn par, tức là số điểm được chỉ định. Nói cách khác, bạn cần phải hoàn thành một trò chơi chín lỗ đầy đủ. Ngoài ra, bạn phải ganar Một trò chơi tenis và một để phi tiêu.

Ngoài các hoạt động này, để đạt được tỷ lệ phần trăm hoàn thành GTA 5 tối đa, bạn sẽ phải chinh phục ít nhất vị trí thứ ba, tức là huy chương đồng, trong chạy trên đường phố, trên đất liền es Nướctrong Ba môn phối hợp và trong các mục tiêu của trường dạy bay.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả nhảy với một chiếc dù với Franklin và chứng kiến ​​một buổi biểu diễn riêng tại Strip Club.

Những sự kiện ngẫu nhiên

Lang thang trên các con phố của GTA 5, bạn có thể tìm thấy Những sự kiện ngẫu nhiên của nhiều loại khác nhau, bao gồm ngăn chặn trộm cướp, cướp xe van an ninh, sống sót sau một cuộc phục kích o đưa người lạ đi dạo, chỉ để cung cấp cho bạn một số ví dụ.

Những sự kiện này nằm rải rác khắp bản đồ GTA 5 và bắt đầu khá ngẫu nhiên khi bạn ở gần chúng; bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng nhờ sự xuất hiện của điểm xanh trong bản đồ.

Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là đến gần tín hiệu, hiểu loại sự kiện bạn gặp phải và hoàn thành chính sự kiện đó. Sau khi hoàn thành, điều này sẽ được cộng vào tỷ lệ hoàn thành trò chơi.

Tuy nhiên, bạn không cần phải hoàn thành tất cả 57 sự kiện trong GTA 5 – để đạt được mục tiêu, tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành 14 sự kiện.

Sưu tầm và các tài sản khác

Để kết thúc, cũng có những hoạt động khác phải làm trong GTA 5 để hoàn thành trò chơi 100%. Loại hoạt động này cũng bao gồm một số thành tựu yêu cầu bạn thu thập các đồ vật ẩn trong thế giới trò chơi. Hãy để chúng tôi phân tích chúng một cách chi tiết.

Đầu tiên, bạn phải thu thập tất cả các phần của lá thư và tất cả những thứ đó Phi thuyền rải rác trên bản đồ. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như pha nguy hiểm điên rồnghĩa là các bệ nhảy mà bạn tìm thấy trên bản đồ, bay dưới cầu y chuyến bay dao.

Bạn không cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này, chỉ cần hoàn thành ít nhất 25 pha nguy hiểm điên rồ, 25 chuyến bay dưới cầu es 8 bút dao. Việc chỉ ra nơi để tìm từng hoạt động này sẽ khó đối với tôi, nhưng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bản đồ tương tác trên trang web chúng tôi nơi bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác của các bộ sưu tập.

Ngoài loại hình kinh doanh này, bạn cũng nên mua ít nhất năm tài sản, cướp ít nhất một cửa hàng, đưa Chop đi dạo và chơi với anh ấy, mua ít nhất một chiếc xe trực tuyến es thăm rạp chiếu phim. Ngoài ra, khi sử dụng điện thoại chơi game, bạn cần giao tiếp với một trong những người bạn của mình và cùng nhau thực hiện một số hoạt động: đi đến quán bar, xem phim ở rạp chiếu phim, đi đến câu lạc bộ thoát y es chơi phi tiêu.

Cuối cùng, phần còn lại của các hoạt động sẽ được thực hiện là những hoạt động bao gồm hẹn hò với vũ nữ thoát y và tận dụng dịch vụ của gái mại dâm, nằm ở khu vực bến tàu Del Perro.

Cách Chơi Poker Trên Facebook ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Tôi thích dành thời gian ở Facebook để trò chuyện và chơi với bạn bè của bạn? Tình yêu Xì phé ? Chà, bạn đang chờ đợi điều gì từ hai niềm đam mê này? Có rất nhiều trò chơi poker miễn phí trên Facebook đang chờ cài đặt trên hồ sơ của bạn và hãy thử ngay bây giờ.

Hãy tiếp tục và đóng hộp trò chuyện trên mạng và nói với bạn bè của bạn gặp nhau tại chiếc bàn xanh của một trong những ứng dụng mà tôi sắp thông báo cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn mục yêu thích theo nhu cầu của bạn và tìm hiểu cách chơi poker trên facebook Sử dụng chúng. Bắt đầu!

Nếu bạn muốn biết cách chơi poker trên facebook bạn hoàn toàn phải cố gắng Zynga Poker, một trong những trò chơi poker Texas Hold’em phổ biến nhất trên mạng xã hội blue với hơn 35 triệu người dùng và khả năng chơi miễn phí với bạn bè của bạn tận dụng các chip miễn phí.

Để bắt đầu trò chơi, hãy kết nối với trang Facebook Zynga Poker và lần đầu tiên nhấp vào Cho phép và sau đó trong Tôi muốn nhận thông tin cập nhật es Cho phép để truy cập vào trò chơi thực. Sau đó chọn bàn chơi mà bạn muốn tham gia bằng cách chọn nó từ danh sách HOLD’EMhoặc tạo một cái mới bằng cách nhấp vào nút màu xanh lục Vở nhạc kịch ở phía trên bên trái. Bạn cũng có thể tham gia vào DU LỊCH và CÂU LẠC BỘ VIP Nhưng trước tiên bạn phải thực hành một chút với trò chơi để tạo ấn tượng tốt trong trò chơi.

Các quy tắc của trò chơi là poker kiểu Texas điển hình và tất cả các lệnh đều bằng tiếng Ý, vì vậy bạn chỉ cần ngồi vào bàn (ảo) và vui chơi. Tôi nhắc bạn một lần nữa rằng trò chơi này miễn phí nhưng bạn có thể mua chip, quà tặng và các vật phẩm trò chơi khác bằng cách thanh toán bằng tiền thật (Bạn phải có thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản Facebook của mình).

Bạn không có PC trong tay và bạn muốn chơi poker trên facebook sử dụng của anh ấy điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Sau đó, nó là hoàn toàn cần thiết để tải xuống Sê-ri EA World Poker, một ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad y Android cho phép bạn chơi nhiều loại poker khác nhau với bạn bè trên Facebook (nhưng không chỉ). Nếu bạn muốn dùng thử, vui lòng cài đặt nó trên thiết bị di động của bạn và nhấp vào đầu tiên Đăng nhập bằng Facebook và sau đó trong Đăng nhập để liên kết trò chơi với hồ sơ trực tuyến của bạn.

Tại thời điểm này, hãy chọn loại poker bạn muốn chơi ( Texas Hold’em, Omaha, v.v.) và vui chơi với những người dùng khác tham gia trò chơi. Hãy nhớ rằng ngay khi bạn đặt trên bàn chơi game, bạn phải đợi ván bài tiếp theo bắt đầu chơi.

Bạn đang xem bài viết Cách Ghi Đĩa Dvd ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!