Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Đăng Ký Tài Khoản Viettelstudy Trên Điện Thoại # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Đăng Ký Tài Khoản Viettelstudy Trên Điện Thoại # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Tài Khoản Viettelstudy Trên Điện Thoại mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để có thể thực hiện tạo, đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều vị phụ huynh quan tâm để có cho con em của mình một chương trình học hiểu quả trên điện thoại trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Đăng ký bankplus Viettel Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ học tập thú vị trên điện thoại như ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại để có thêm những giáo trình học tập thú vị cho con em của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

Để thực hiện cách tạo tài khoản ViettelStudy trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ hỗ trợ đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ thực hiện nhập số điện thoại vào ô nhập và xác nhận Nhận mã xác nhận từ tổng đài.

Bước 3 : Khi đã nhận được mã xác nhận đăng ký từ tổng đài, chúng ta nhập vào ô Mã xác nhận như hình dưới.

Bước 4 : Sau đó tiếp tục nhập các thông tin còn lại như Mật khẩu , Mã bảo mật để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại.

– Sau khi điền xong các thông tin cần thiết này, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản ViettelStudy tới tổng đài.

Và khi đăng ký thành công, chúng ta sẽ nhận được thông báo về việc đã tạo tài khoản ViettelStudy trên điện thoại hoàn tất.

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống ViettelStudy sẽ tự động xác nhận quá trình đăng nhập tài khoản mà chúng ta đã vừa tạo thành công trên điện thoại.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Skype Trên Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Skype Trên

Skype bao gồm 2 phiên bản dành cho mobile và PC. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo tài khoản trên cả 2 thiết bị này. Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại khá giống với việc bạn tạo trên máy tính. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cách tạo nick Skype trên mobile

Sự phổ biến của Skype là điều không thể bàn cãi, chúng như sự hữu dụng của phần mềm này đến với người sử dụng. Tính đa năng của Skype cho phép bạn tạo tài khoản Skype trên điện thoại cực nhanh trên Skype mà vẫn đảm bảo bảo mật cho người sử dụng dù bạn đang sử dụng loại điện thoại nào. Hướng dẫn sau đây sẽ là cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại bao gồm trên cả iPhone và Android vì cả 2 hệ điều hành này đều có cách thức làm như nhau.

Đăng ký tài khoản Skype trên điện thoại, tạo tài khoản Skype trên điện thoại

Bước 1: Sau khi tiến hành tải Skype xong bạn tiến hành mở ứng dụng và chọn Create account để tạo tài khoản.

Bước 2: Tiếp đó bạn cho phép Skype truy cập vào các mục trong Android (iOS sẽ không có bước này) và sau đó bạn điền số điện thoại, mật khẩu vào để tạo tài khoản Skype trên điện thoại.

Lưu ý:

– Bạn đọc có thể ấm vào Use your email instead để sử dụng email đăng ký.

– Mật khẩu bạn nhập phải bao gồm 1 chữ cái viết hoa, chữ thường chữ số.

Bước 3: Nhập tên hiển thị của bạn vào sau đó tiến hành lấy mã code được gửi về từ số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Sau bước này bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Skype trên điện thoại áp dụng cho các dòng điện thoại bao gồm cả Android và iPhone.

Bước 5: Từ giờ bạn đã có thể thêm bạn bè vào để chát, bạn đọc cũng nên lưu ý khi có hệ thống bot của Skype liên lạc với bạn để xác nhận.

Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Email Miễn Phí Trên Điện Thoại

I. Tạo tài khoản Gmail trên điện thoại dễ dàng

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Tiếp theo, điền thông tin cá nhân của bạn như họ tên, tên người dùng, mật khẩu.

Nhập xong những thông tin ở trên, hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện thông tin thứ 2 cho bạn. Lúc này bạn có thể điền số điện thoại, ngày sinh,…

Bước 2: Hệ thống sẽ xác minh số điện thoại của bạn, nếu chưa muốn xác minh bạn có thể nhấn Để sau hoặc điền số điện thoại rồi nhấn Gửi, lúc này, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác minh.

Tiếp đó, hệ thống sẽ gửi những điều khoản cho bạn, bạn nhấn vào Tôi đồng ý

Bước 3: Hoàn tất những bước trên, bạn đã có được tài khoản Google cho mình rồi, lúc này bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào Gmail nhanh chóng.

II. Tạo tài khoản Microsoft mail trên điện thoại (hay còn gọi là Hotmail hoặc Outlook)

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 2: Sau đó, hãy điền email bạn muốn tạo.

Chọn cụm từ đuôi sau, ở đây gồm có 3 cụm là outlook.com.vn, chúng tôi và cuối cùng là chúng tôi . Bạn chọn cụm từ mình mong muốn, sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo bạn điền mật khẩu và nhấn Tiếp theo, khi điền xong mật khẩu ở màn hình tiếp theo bạn điền thông tin là họ tên và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo bạn nhập quốc gia, khu vực, ngày tháng năm sinh và xác thực bằng những ký tự được hiển thị trên màn hình và nhấn Tiếp Theo.

Bước 5: Hoàn tất các bước trên, bạn đăng nhập và sử dụng bình thường.

III. Tạo tài khoản Yahoo Mail bằng tài khoản Yahoo của bạn

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào đường link sau để tạo tài khoản Yahoo Mail

Trên giao diện chính chọn Tiếp theo.

Bước 2: Bạn phải nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu,… Sau đó điền số điện thoại xác minh danh tính và nhấn Nhắn tin cho tôi mã xác minh

Bước 3: Xác minh danh tính, hệ thống sẽ gửi mã xác minh qua số điện thoại của bạn, chỉ cần nhập mã đó vào là được.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký, bạn đã có tài khoản Yahoo cho mình rồi. Cùng bắt đầu trải nghiệm nào!

IV. Cách tạo email nhanh để sử dụng tạm thời

Đây là một dịch vụ mail tạm thời cung cấp cho người dùng địa chỉ email tạm thời, an toàn, mang tính ẩn danh, miễn phí và dùng một lần.

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Lưu ý: Email chỉ tồn tại trong 10′ và sẽ tự động hủy. Email tạm không thể dùng để gửi email, chỉ có thể nhận email từ nguồn khác.

Bước 2: Vào trang bạn sẽ nhận được 1 email ngẫu nhiên, bạn có thể bấm ” Sao chép vào clipboard” để copy nhanh

Bước 3: Tại phần hộp thư đến bạn có thể xem các email đã được nhận

Lưu ý: Nếu kiểm tra không thấy email đến bạn có thể bấm vào ” làm mới trang này“.

Ngoài ra còn có tính năng khác như gia hạn email để kéo dài thời gian sử dụng, lấy email khác và khôi phục email nếu quá thời gian sử dụng

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Lập Tài Khoản Email Trên Điện Thoại

Sử dụng điện thoại di động thông minh, bạn không chỉ có thể gọi điện, nhắn tin liên lạc với bạn bè, người thân… một cách nhanh chóng hay đăng ký dịch vụ Mobile Internet để xem phim, đọc truyện online, Nạp tiền tài khoản Game Online giá rẻ, hay cài đặt các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích của nhà mạng, mà còn có thể đăng ký, tạo lập cài đặt Email trên điện thoại rất nhanh chóng để sử dụng Email cho công việc, học tập hay để nhận mã số thẻ cào, số serial của thẻ khi mua thẻ điện thoại online.

Hướng dẫn cách lập Email trên điện thoại iPhone

– Bước 1: Bạn truy cập vào mục Setting rồi chọn mục Mail, Contacts, Calendars.

– Bước 2: Chọn Add Mail Account rồi điền đủ các thông tin tạo lập mail gồm có Name, Address, Descriptions và Password rồi nhấn Next để tiếp tục.

– Bước 3: Lựa chọn giao thức duyệt mail IMAP hoặc POP3. Sau đó nhấn Save và chờ khoảng vài giây để hệ thống hoàn tất quá trình kiểm tra nếu cần thiết.

– Bước 4: Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, bạn lại nhấn vào mục Mail, Contacts, Calendars. Chọn tài khoản vừa tạo rồi kéo xuống chọn Advanced.

– Bước 5: Chọn cài đặt thêm kết nối IMAP hoặc POP3 và chọn sử dụng các cổng như sau:

+ Với kết nối IMAP, bạn chọn cổng có SSL 993 hoặc cổng không có SSL 143

+ Với kết nối POP3, bạn chọn cổng có SSL 995 hoặc cổng không có SSL 110

– Bước 6: Truy cập vào mục Outgoing Mail Server rồi chọn cổng có SSL 465 hoặc cổng không có SSL 26

– Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Oppo, bạn chọn mục Settings rồi chọn mục General

– Bước 2: Chọn mục Accounts rồi chọn Add account và chọn loại tài khoản Email bạn muốn tạo

– Bước 3: Sau đó bạn nhập các thông số thông tin vào ô thông tin để tạo tài khoản Email mới

– Bước 4: Chọn loại tài khoản kết nối là IMAP account rồi điền các thông số thiết lập số máy chủ IMAP, số máy chủ gửi thư SMTP bao gồm Username, Password, IMAP Server, Security Type, Port và IMAP path Prefix.

– Bước 5: Tiếp đến bạn thiết lập thông số tài khoản Email mà mình vừa thực hiện, bao gồm các thông số Thời gian tiến hành đồng bộ Email, Thời gian đồng bộ, Giờ cao điểm…

– Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước thiết lập này, bạn nhấn vào mục Done là hoàn toàn cách tạo Email mới trên điện thoại.

Khi tạo Email mới trên điện thoại, dù là Android hay iOS, bạn cũng cần chú ý thiết lập các thông số kỹ thuật đầu gửi và đầu nhận Email sao cho phù hợp nhất để có thể nhận gửi Email dễ dàng. Khi thực hiện cách tạo tài khoản Email cho điện thoại, bạn nên lựa chọn mật khẩu Email có độ bảo mật cao để đảm bảo an toàn cho tài khoản Email của mình.

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Tài Khoản Viettelstudy Trên Điện Thoại trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!