Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký mạng Viettel 30 ngày để sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data 4g tốc độ cao hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn các gói cước mạng Viettel 2021 đăng ký sử dụng trong 30 ngày liên tục để bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu kết nối mạng internet trên điện thoại di động.

Các bạn thân mến. Hiện nay nhu cầu kết nối mạng trên điện thoại của mỗi người là rất lớn. Bởi sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin và mạng xã hội. Bạn có thể tìm kiếm bất kể thông tin gì trên môi trường internet nếu trong tay bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Vậy thì bạn đã có điện thoại thông minh rồi. Kết nối internet trên điện thoại sẽ rất tốn chi phí nếu như bạn không đăng ký trọn gói một gói cước vào mạng của Viettel.

Hiện nay 2021 Viettel có hàng loạt các gói cước mạng Viettel dành cho khách hàng của mình đăng ký sử dụng ở các mức độ khác nhau và có giá thành khác nhau. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc mức độ dùng mạng internet trên di động của mình và mức chi phí bỏ ra của mình trong 30 ngày sử dụng.

Cách đăng ký mạng Viettel 30 ngày 2021.

Hiện nay nhà mạng viettel đã cho ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói mạng di động Viettel 30 ngày để nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel bao gồm.

Đăng ký mạng Viettel 30 ngày qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước mình lựa chọn và gửi đến tổng đài 191)

Đăng ký mạng Viettel 30 ngày bằng thao tác gọi *098# ok và làm theo hướng dẫn của Viettel

Đăng ký mạng Viettel 30 ngày qua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 4g viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel)

Các gói cước mạng mimax Viettel 2021

Các gói 4g khuyến mại data tốc độ cao Viettel 2021.

Các gói mạng siêu tốc Viettel 2021.

Đây là danh sách các gói khuyến mại siêu tốc của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian qua. Nhưng được khách hàng đón nhận và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi với mức chi phí của gói siêu tốc viettel là vừa phải nhưng nhận được nhiều ưu đãi về số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data 4g tốc độ siêu tốc của Viettel. Mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng.

Các gói mạng Khuyến mãi mới nhất Viettel 2020.

Đăng ký gói V120 Viettel chỉ với mức giá vô cùng hợp lý là 120k cho 1 tháng sử dụng bạn nhận ngay được những ưu đãi khủng nhất là 6 0Gb data 4g tốc độ cao nhất của Viettel, mỗi ngày bạn được sử dụng 2Gb data. Đồng thời bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Viettel có thời lượng dưới 20 phút, và bạn có 100 phút gọi ngoại mạng viettel trong 1 tháng. Đây là ưu đãi đặc biệt của gói cước V120 Viettel tương tự như ưu đãi của gói v90 viettel đã làm nên cơn sốt trên thị trường viễn thông thời gian qua của nhà mạng Viettel.

Thông tin chi tiết gói cước V120 Viettel

Giá ; 120000 Vnđ /30 ngày

Gọi nội mạng; Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Gọi ngoại mạng ; Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng

Data ; Có 60Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. mỗi ngày sử dụng 2Gb data

Điều kiện để đăng ký gói V120 viettel

Bạn là thuê bao trả trước của Viettel hoạt động bình thường 2 chiều, tài khoản gốc của bạn lớn hơn 120k tại thời điểm đăng ký đồng thời bạn phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V120 của Viettel.

Trường hợp bạn không biết mình có trong danh sách đăng ký gói V120 Viettel hay không bạn cũng có thể cứ đăng ký. Nếu không trong danh sách tổng đài Viettel sẽ gửi lại tin nhắn thông báo đăng ký không thành công cho bạn và đương nhiên là bạn không mất phí tin nhắn.

Cú pháp đăng ký gói cước V120 Viettel

Trong đó:

V120 Là tên gói cước khuyến mãi dành riêng thuê bao trong danh sách khuyến mại của Viettel

Là mã đăng ký gói cước Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói V120 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g v120 viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói V120 của Viettel 2020

2. Gói cước ST200 của Viettel 2021.

Đăng ký gói ST200 Viettel với mức giá là 200k cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận các ưu đãi đặc biệt bao gồm 60Gb data 4g tốc đô cao mỗi ngày có 2Gb data, Đồng thời bạn nhận được ưu đãi gọi miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút. Đặc biệt hơn là bạn được gọi miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước phiễn phí. Đây quả là một gói cước ưu đãi vô cùng mà nhà mạng giới thiệu đến khách hàng của mình đăng ký sử dụng từ năm 2019 và đến nay là 2020 gói cước này vẫn được người dùng yêu thích tìm kiếm và đăng ký sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước ST200 của Viettel.

Tên gói: ST200

Giá; 200.000 vnđ

Thời gian sử dụng; 30 ngày

Data ; 60Gb data tốc độ cao. Mỗi ngày sử dụng 2Gb

Gọi nội mạng; Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20p.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày khi thuê bao đủ điều kiện gia hạn.

Điều kiện đăng ký gói ST200 Viettel.

Là thuê bao trả trước của Viettel hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách khuyến mãi gói cước của Viettel.

Bạn có thể nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel mời đăng ký gói cước ST200 Viettel này.

Tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm đăng ký phải lớn hơn 200k

Cú pháp đăng ký gói cước ST200 Viettel.

Để đăng ký gói cước St200 viettel. Nếu bạn đang xem thông tin gói cước trên máy tính để bạn và laptop bạn có thể mở điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký.

Trong đó:

ST200 Là tên gói cước khuyến mãi của Viettel 200k 1 tháng

Là mã đại lý của website bạn đăng ký này ( Với mã này Viettel sẽ phân biệt được khách hàng đăng ký trên website nào) Bạn đang xem nội dung này trên máy tính, laptop có thể bâm xem và đăng ký St200 Viettel tại link https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/ST200/

9123 Là tổng đài đăng ký gói cước mạng 4g Viettel ( Hoàn toàn miễn phí tín nhắn đến tổng đài mà chỉ thu tiền gói cước bạn đăng ký)

(Hoặc Bấm vào đây để Đăng Ký Nhanh khi bạn đang dùng di động xem thông tin gói cước này)

Gói St200 Viettel 2020

Các bạn thân mến. Với thông tin này chúng tôi hy vọng giúp bạn dễ dàng đăng ký mạng Viettel 30 ngày để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Theo: Viettel.vn

Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày, Gói Cước 3G Dùng Theo Ngày Của Viettel

Mặc dù nhà mạng Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai hạ tầng mạng 4G trên cả nước những không phải ai cũng có thiết bị có thể sử dụng mạng internet di động tốc độ cao này. Thay vì vây, bạn có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày khá tiết kiệm là giải pháp tạm thời mỗi lúc mất internet.

Việc đăng ký 3G Viettel 1 ngày có ưu điểm là cước phí thấp, dung lượng khuyến mãi lớn giúp cho bạn có thể thoải mái làm việc, truy cập internet ở bất cứ nơi đâu miễn là trong vùng phủ sóng 3G Viettel. Lựa chọn các gói cước 3G Viettel theo ngày là giải pháp tốt nhất khi bị mất kết nối mạng tạm thời hay đi công tác xa trong một thời gian ngắn nếu như bạn chưa đăng ký 4G Viettel và sử dụng, nếu muốn đăng ký 4G Viettel, bạn hãy nên Taimienphi và đặt câu hỏi để nhận giải đáp của chúng tôi.

Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel

Với vùng phủ sóng rộng khắp cả nước bạn có thể yên tâm đăng ký 3G Viettel theo ngày mỗi khi đi công tác xa, dung lượng và cước phí dịch vụ dành cho nhiều đối tượng khác nhau rất hợp lý dành cho người dùng.

Bên cạnh đó, Viettel còn cung cấp gói cước đăng ký 3G Viettel 1 ngày dành cho thuê bao Dcom như sau :

Tất cả các gói cước 3G Viettel 1 ngày đều có cú pháp đăng ký chung như sau :

[Tên gói cước] gửi 191 để kích hoạt dịch vụ 3G theo ngày của Viettel

Ví dụ : MI5N gửi 191

– Các gói cước trên nếu bạn không hủy thì chúng sẽ được tự động gia hạn sau 24h kể từ khi đăng ký. Vì vậy, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng 3G Viettel theo ngày thì có thể hủy theo cú pháp như sau : HUY gửi 191

Với mạng di động Vinaphone, không chỉ có các gói cước theo tuần, tháng mà các gói cước theo ngày cũng được giới thiệu với người dùng, nếu như bạn đã biết cách đăng ký 3g viettetl 1 ngày thì cách đăng ký 3g vina ngày cũng đơn giản không kém.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-3g-viettel-1-ngay-23541n.aspx Tương tự như 2 nhà mạng trên, thì nhà mạng Mobifone cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi cũng có những gói cước 3g dùng 1 ngày gửi tới người dùng của mình, nếu bạn đang dùng sim 3g mobifone hãy nhanh tay đăng ký 3g mobi 1 ngày để sử dụng vừa phải trong mục đích của mình.

Cách Đăng Ký Các Gói Cước 3G Viettel Dùng 1 Ngày Mới 2022

Các gói cước 3G 1 ngày của Viettel hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người sử dụng di động bởi sự tiện lợi, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 3G tự thời. data ưu đãi cao và cước phí sử dụng khá thấp. Đăng ký các gói 3G Viettel ngày bạn sẽ thỏa thích truy cập ineternet để giải trí, làm việc trong thời gian ngắn với chất lượng truy cập cao, không thua kém bất cứ gói cước 3G trọn gói nào, giúp bạn giải trí và làm việc bổ ích và hiệu quả.

Hiện tại đang cung cấp rất nhiều gói cước 3G ngày dành cho di động và Dcom. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các gói cước 3G sử dụng 1 ngày của Viettel giúp các thuê bao dễ dàng lựa chọn một gói 3G thích hợp với nhu cầu để sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký các gói 3G 1 ngày của Viettel nhận ngay ưu đãi data khủng nhất trong 2020:

Nhóm các gói 3G/4G Viettel dùng 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày siêu hot của Viettel:

Đây là nhóm gói cước data Viettel theo ngày có ưu đãi khủng nhất và cước phí siêu hạt dẻ chỉ từ 15.000đ với chu kỳ dùng đa dạng để quý khách thoải mái lựa chọn.

3MI5D

1.500MB (500MB/ngày dùng đến 24h), gia hạn sau 3 ngày.

Viettel TẶNG THÊM 500MB TỐC ĐỘ CAO dùng trong 3 ngày

15.000đ

3 ngày

7MI5D

3.500MB (500MB/ngày dùng đến 24h), gia hạn sau 7 ngày.

Viettel TẶNG THÊM 1GB TỐC ĐỘ CAO dùng trong 7 ngày

35.000đ

7 ngày

15MI5D

7.500MB (500MB/ngày dùng đến 24h), gia hạn sau 15 ngày.

Viettel TẶNG THÊM 2.5GB TỐC ĐỘ CAO dùng trong 15 ngày

75.000đ

15 ngày

Nhóm các gói 3G Viettel 1 ngày phổ biến dành cho di động:

Các gói 3G chu kỳ tháng nhưng cộng data theo ngày

Nhóm các gói 3G 1 ngày của Viettel dành cho Dcom 3G:

Ngoài ra hiện Viettel có áp dụng các gói data theo ngày, giờ của thuê bao di động cho thuê bao Dcom bao gồm các gói ST15K, ST30K, MI5D, MI7D, MI10D, MI5S, H5, G3 nên quý khách cũng có thể thoải mái đăng ký.

Tất cả các gói 3G Viettel trên đều có chu kỳ sử dụng một ngày, khi sang chu kỳ sử dụng mới sẽ tự động gia hạn nên các thuê bao sẽ không cần phải đăng ký lại.

Tuy các gói 3G ngày có phát sinh cước phí khi sử dụng hết data ưu đãi nhưng các thuê bao có thể dễ dàng quản lý việc sử dụng gói cước của mình bằng cách soạn:gửi 191 để kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng còn lại của gói cước, hạn chế tối đa việc phát sinh phí ngoài gói, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Nếu sau khi đăng ký sử dụng các gói 3G ngày bạn có nhu cầu chuyển sang sử dụng các gói 3G trọn gói để sử dụng thì bạn hãy hủy gói 3G đang sử dụng với cú pháp tin nhắn:gửi và soạn gửi 191 để xác nhận, sau đó tiến hành đăng ký gói cước khác .

– Cách đăng ký 4G Viettel và đăng ký 3g Mobifone giá rẻ nhất.

– Các gói cước 3g Vinaphone theo tháng và cách đăng ký 4G Vina ưu đãi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước T5 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước T5 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước T5 Viettel

Gói cước T5 của Viettel có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Thế nhưng, gói cước này chỉ dành cho một số thuê bao nhất định – những người đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Là thuê bao Viettel trả trước được lựa chọn ngẫu nhiên và nhận được tin nhắn mời đăng ký.

Trong tài khoản chính phải có ít nhất 50.000 đồng.

Đang sử dụng gói cước V90, F90 hoặc không sử dụng bất kỳ một gói cước khuyến mại nào khác.

Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, bạn có thể tiến hành đăng ký ngay Gói cước T5 và tận hưởng 50.000 đồng trong tài khoản để thoải mái gọi điện và nhắn tin nội mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước T5 Viettel

Các thuê bao khi muốn đăng ký Gói cước T5 của Viettel chỉ cần soạn 1 tin nhắn với cú pháp đơn giản:

( Miễn phí tin nhắn)

Khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn nhận được thông báo từ Viettel xác nhận việc đăng ký thành công. Lúc này, tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng của bạn được cộng ngay 50.000 đồng được sử dụng đến 24h cùng ngày.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước T5 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Nếu bạn đang sử dụng một gói cước khuyến mại khác của Viettel, bạn không thể đăng ký sử dụng song song Gói cước T5 (trừ gói V90 và F90). Khi đó, nếu muốn trải nghiệm những ưu đãi của T50, bạn cần hủy gói cước hiện tại đang sử dụng.

1. Xác định tên gói cước khuyến mãi bạn đang sử dụng

Bạn không biết thuê bao của mình có đang sử dụng một gói cước khuyến mại nào đó hay không? Bạn không nhớ rõ tên gói cước mình đang sử dụng là gì? Với 2 cách sau đây, bạn có thể xác nhận được điều này nhanh chóng:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Viettel

Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại. Bạn bỏ qua bước này nếu trên điện thoại đã có sẵn ứng dụng.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại Viettel của mình. Trong lần đầu sử dụng, bạn hãy chọn đăng ký.

Bước 3: Tại giao diện chính của My Viettel, bạn chọn mục “Chi tiết”. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin về gói cước khuyến mãi mình đang sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Cách 2: Gọi đến tổng đài 1800.8198.

Bước 1: Tiến hành quay số 1800.8198 và nhấn phím Gọi như thông thường.

Bước 2: Bạn hỏi trực tiếp giao dịch viên của Viettel về thông tin gói cước mình đang sử dụng. Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí và bạn luôn được hỗ trợ 24/7.

2. Hủy gói cước hiện tại và tiến hành đăng ký

Sau khi xác định tên gói cước khuyến mãi, bạn có thể rơi vào 1 trong 2 trường hợp như bên dưới:

Trường hợp 1: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mại nào khác, hoặc bạn đang sử dụng gói cước V90, F90. Nếu vậy, bạn không cần hủy gói cước mà chỉ cần đăng ký T5 ngay với cú pháp T5 988041166 gửi 9123.

Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói cước khuyến mại nào đó mà gói cước này không phải là V90 hoặc F90. Nếu vậy, bạn sẽ cần hủy gói cước này với cú pháp Huy tên-gói-cước gửi 109. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Gói cước T5 với cú pháp như đã nêu ở trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước T5 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước T5 Viettel không

Mặc dù đã đáp ứng đủ tiêu chí để đăng ký Gói cước T5, nhưng bạn vẫn cảm thấy có chút băn khoăn? Để nỗi băn khoăn này biến mất, bạn nên tiến hành xác nhận lại để biết chắc chắn thuê bao của mình được đăng ký và hưởng ưu đãi từ gói cước này.

Cách 1: Sử dụng mã USSD

Bước 1: Bạn bấm *098# và nhấn phím Gọi.

Bước 2: Bạn chọn số của mục “KM Thoai, SMS, Combo”.

Bước 3: Bạn chọn số của mục “Goi, nhan tin”. Tại đây, bạn cần kiểm tra xem có Gói cước T5 hay không.

Cách 2: Sử dụng trang web chúng tôi

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Vietteltelecom.vn từ một trình duyệt trên máy tính.

Bước 2: Bạn hỏi giao dịch viên của Viettel qua phần Chatbox ở bên dưới góc phải màn hình. Ngay lập tức, giao dịch viên sẽ trả lời và tư vấn cho bạn nhanh chóng.

II. Kiểm tra số tiền khuyến mại còn lại của gói cước

Để 50.000 đồng mà T5 đem tới cho bạn được sử dụng hiệu quả, bạn cần kiểm tra số tiền khuyến mại còn lại của gói cước thường xuyên. Đây cũng là một thao tác đơn giản khi bạn chỉ cần áp dụng một vài cách được gợi ý bên dưới:

Cách 1: Bạn sử dụng mã USSD *102# quen thuộc. Sau khi bấm mã USSD này và nhấn phím Gọi, thông tin tài khoản khuyến mại, bao gồm số tiền còn lại của Gói cước T5 sẽ được hiện ra trên màn hình.

Cách 2: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp KTT5 gửi 109. Đây là tin nhắn miễn phí và sau khi gửi, nhà mạng sẽ gửi thông tin số tiền khuyến mại còn lại của gói cước cho bạn qua tin nhắn.

III. Hướng dẫn hủy Gói cước T5 Viettel

Không phải ngày nào bạn cũng có nhu cầu sử dụng đến ưu đãi của Gói cước T5 Viettel. Thế nhưng, gói cước lại có tính năng gia hạn tự động mà nếu không để ý, có thể bạn sẽ tốn tiền gia hạn gói cước dù không có nhu cầu sử dụng. Để tình trạng này không xảy ra, bạn cần tiến hành hủy Gói cước T5 với cú pháp:

Sau khi hủy, số tiền còn lại của gói cước cũng bị xóa bỏ. Do vậy, nếu không muốn lãng phí số tiền này, bạn chỉ nên tiến hành hủy khi đã sử dụng hết 50.000 đồng của gói cước.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước T5 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel

Gói cước T5 là một gói cước khá đặc biệt của Viettel. Bởi với gói cước này, thuê bao sẽ không nhận số phút gọi hay số tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền cộng trực tiếp vào tài khoản để gọi và nhắn tin cho những thuê bao Viettel khác. Cụ thể với T5, bạn cần bỏ ra 5.000 đồng để được cộng 50.000 đồng. Số tiền này có hiệu lực sử dụng đến 24h ngày đăng ký và tự động được gia hạn sau đó (số tiền còn lại không được bảo lưu). Như vậy, bạn sẽ thỏa thích liên lạc với mọi người chỉ với một khoản phí siêu tiết kiệm.

Gói cước T5 dành cho những thuê bao được Viettel lựa chọn ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời đăng ký. Khi sử dụng gói cước này, bạn vẫn có thể sử dụng song song Gói cước V90 hoặc F90 nếu có nhu cầu.

II. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel theo hành vi sử dụng

Với 50.000 đồng cho việc gọi và nhắn tin nội mạng của Gói cước T5, bạn sẽ làm được gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta chỉ cần làm một vài phép tính đơn giản. Nếu bạn đang là thuê bao Tomato với cước phí 1.590 đồng/1 phút gọi nội mạng và 300 đồng/1 tin nhắn SMS nội mạng, T5 sẽ đem tới cho bạn 31 phút gọi và 166 tin nhắn. Hoặc nếu bạn đang là thuê bao Economy với cước phí 1.190 đồng/1 phút gọi nội mạng và 300 đồng/1 tin nhắn SMS nội mạng, T5 sẽ giúp bạn có được 42 phút gọi và 166 tin nhắn.

Như vậy với Gói cước T5 của Viettel, bạn chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng để sở hữu hàng chục phút gọi hoặc hàng trăm tin nhắn nội mạng. Đây là một sự tiết kiệm rất lớn dành cho những ai đang sử dụng gói cước.

II. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel theo đối tượng sử dụng

Gói cước T5 của Viettel phù hợp nhất với đối tượng nào là băn khoăn của nhiều khách hàng. Đây cũng là băn khoăn của bạn? Hãy tham khảo ngay bảng thông tin sau của chúng tôi :

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Gói cước T5 phục vụ nhu cầu gọi điện và nhắn tin nội mạng cho các thuê bao. Vì vậy, với những đối tượng có nhu cầu gọi điện và nhắn tin thường xuyên như nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và người hay di chuyển, gói cước này sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất.

Ngược lại, những đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng lại chưa thật sự phù hợp với gói cước này. Bởi đây là những người thường xuyên liên lạc với mọi người bằng cách chat, gọi video call qua các nền tảng mạng xã hội, chứ ít khi gọi điện và nhắn tin theo cách truyền thống.

Để đăng ký Gói cước T5 chuẩn xác và sử dụng gói cước hiệu quả, những thông tin được chúng tôi nêu trên chính là những thông tin hữu ích bạn cần tham khảo.

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!