Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại Xác Minh, Tạo Tài Khoản Gma # Top 3 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại Xác Minh, Tạo Tài Khoản Gma # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại Xác Minh, Tạo Tài Khoản Gma mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quy định khi đăng ký Gmail cần điền số điện thoại nhưng giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại xác minh dễ dàng, có thể tạo ra nhiều email khác nhau mà không cần phải lo lắng cần có nhiều tài khoản.

Bài viết giúp bạn:– Dễ dàng đăng ký không cần số điện thoại để xác minh– Đăng ký không cần mail thực nhanh chóng

Với những ai hay đăng ký Gmail chắc hẳn cũng biết mặc dù việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí nhưng lại có giới hạn về số lần đăng ký cũng như số điện thoại sử dụng để đăng ký Gmail. Đây là một trong những biện pháp tích cực của Gmail nhằm ngăn chặn người dùng đăng ký Gmail trái phép, sử dụng vào các mục đich spam không mong muốn. Cụ thể là mỗi số điện thoại bạn sử dụng chỉ được phép đăng ký không quá 2 địa chỉ email trong vòng 1 năm mà thôi.

Cách lấy Gmail không cần số điện thoại

1. Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại

Lưu ý: Bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất.

Bước 2: Tiếp đó bạn bấm vào biểu tượng Settings ngay cạnh chữ Lịch sử để vào phần xóa.

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào xóa lịch sử Chrome.

Đây là bước rất quan trọng nếu bạn muốn đăng ký Gmail không cần số điện thoại vì thế nên bạn phải chắc chắn mọi thứ phải được xóa, y như lúc bạn mới sử dụng Google Chrome.

Bước 5: Sau đó bạn bấm vào biểu tượng quản lý User và chọn lựa phần quản lý mọi người.

Bước 6: Trong phần quản lý này bạn nhấn vào thêm người để thêm tài khoản sử dụng cho Google Chrome.

Bước 7: Tiến hành đặt tên cũng như chọn biểu tượng cho tài khoản mới, kết thúc bằng việc nhấn vào lưu.

Bước 9: Ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công, một điều lệ của Gmail hiện ra, hãy nhấn vào tôi đồng ý.

Bước 10: Một thông báo chúc mừng sẽ hiện lên việc bạn có tài khoản mới Gmail.

Và bây giờ hãy sử dụng tài khoản này thôi, như vậy chúng ta đã thành công trong việc đăng ký Gmail không cần số điện thoại rồi đấy.

2. Đăng ký Facebook không cần email thực

Hiện nay, với sự phát triển của thời đại 4.0, nhiều người dùng thường lập các địa chỉ email ảo để có thể tạo mạng xã hội Facebook nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách lập Facebook bằng email ảo thì có thể xem bài viết Đăng ký Facebook không cần email thực của chúng tôi

Và để cho tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn, chúng tôi khuyễn khích bạn nên kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Gmail với 2 lần xác nhận là mật khẩu và sau đó là số điện thoại của bạn khi tiến hành đăng nhập gmail. Việc bảo mật 2 lớp trên Gmail là giải pháp bảo vệ an toàn nhất bạn nên làm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-xac-minh-24502n.aspx Sử dụng gmail, bạn có thể đổi tên gmail hiển thị trên thư của mình khi gửi tới nhận, thay vì tên mặc định khi đăng ký gmail trước đây, tham khảo cách đổi tên gmail để biết cách thực hiện chính xác nhất.

Thủ Thuật Để Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Mà Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại:

Thủ thuật nhanh chóng và dễ dàng để tạo nhiều tài khoản Gmail Nếu không có xác nhận Số Điện thoại di động.

Bây giờ nếu bạn muốn tạo một email trong Gmail sẽ được yêu cầu xác minh mã điện thoại kích hoạt số. Đối với những người chỉ cần một tài khoản email có thể không là một vấn đề, nhưng đối với những người muốn tạo ra nhiều hơn một nhà sản xuất bản sao tài khoản hoặc email cảm thấy một chút khó khăn với các quy tắc, và thường họ outsmart bằng cách mua nhiều số điện thoại di động (thẻ SIM ).

Nhưng lần này tôi sẽ chia sẻ thế nào để Tạo Nhiều tài khoản Gmail Nếu không có số xác minh, vì vậy không cần phải sử dụng một số điện thoại di động hoặc mua thẻ SIM.

Thủ thuật để Tạo nhiều tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại:

Chúng tôi có ba phương pháp làm việc để tạo ra nhiều tài khoản gmail mà không cần xác minh số. Tôi rất khuyên bạn nên kiểm tra tất cả các phương pháp, Sử dụng VPN với Phương pháp 1 được khuyến khích để tạo tài khoản Gmail.

1) Trước tiên mở trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google chrome

a) Trình duyệt Mozilla Firefox

Sau đó, nó sẽ hiển thị các trang mới, và truy cập gmail.com

Tiếp theo chúng ta tạo một tài khoản mới để tạo ra một tài khoản email gmail.

b) Trình duyệt Google Chrome

Sau đó, nó sẽ hiển thị các trang mới, và truy cập gmail.com

Tiếp theo chúng ta tạo một tài khoản mới để tạo ra một tài khoản email gmail.

2) Điền vào tất cả các lĩnh vực chúng tôi Name ở phía trước, phía sau, tên người dùng email, mật khẩu, ngày sinh, vv

3) Để cột điện thoại giúp làm trống. Sau đó trong Skip xác minh này làm cho nó không được kiểm soát và nhập mã xác nhận khác.

4) Bước cuối cùng nhấp bước tiếp theo. (NEXT STEP.)

Cho đến khi các bước trên, bạn sẽ được nhắc nhở để thêm ảnh tiểu sử. Để hoàn tất việc đăng ký tài khoản quá trình gmail này, chỉ cần bỏ qua bước này bằng cách nhấn vào bước tiếp theo / sau này bởi vì tài khoản cơ bản gmail mà bạn tạo ra đã được hoàn thành và bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản gmail của bạn như bình thường hoặc tham khảo trong bài viết để tìm hiểu thêm về làm thế nào để sử dụng email để đăng ký tài khoản gmail và gmail để các phương tiện truyền thông xã hội như facebook, bạn có thể đọc hướng dẫn trong dấu lên facebook.

Phương pháp khác để tạo nhiều tài khoản Gmail với đơn Số Điện thoại di động

Thực ra lời khuyên được sử dụng ở đây chỉ thay đổi liên kết đăng ký gmail, chúng ta thường tạo một tài khoản gmail bằng cách truy cập địa chỉ này

https://accounts.google.com/SignUp hoặc https://mail.google.com/mail.

Nhưng để tạo ra nhiều tài khoản email, xin bạn truy cập vào địa chỉ sau https://accounts.google.com/SignUpMobile bạn không cần phải lo sợ rằng địa chỉ này hướng dẫn bạn đến một trang web đen hoặc có hại.

Địa chỉ này là google gmail trang web cung cấp đặc biệt cho phiên bản di động, trong khi địa chỉ chung để truy cập là các phiên bản máy tính để bàn. Vì vậy, an toàn, không sợ. Và như các văn bản này được công bố lừa này vẫn còn mạnh mẽ và có khả năng.

Các bước để tạo nhiều tài khoản email của Gmail Sử dụng 1 số di động:

Đầu tiên mở trình duyệt và gõ địa chỉ https://accounts.google.com/SignUpMobile Trong thanh địa chỉ và nhấn Enter. Hoặc bạn có thể bấm vào đây.

Nhập số điện thoại / số cột di động mà không có số “0“, sau đó nhấp vào next.create nhiều tài khoản gmail

Sau một vài giây, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản từ Google có chứa URL, sao chép địa chỉ URL trong thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn enter.

Điền vào tất cả các dữ liệu yêu cầu tương ứng với các cột được cung cấp. Sau đó nhấn Next.

Nhập địa chỉ email mà bạn muốn trong trường tên đăng nhập và sau đó nhấp chọn hoặc bạn có thể chọn một trong những địa chỉ được gợi ý với một nhấp chuột chọn.

Trong bước tiếp theo, nhập mật khẩu mà bạn muốn và sau đó bấm vào kết thúc.

Quá trình tạo tài khoản đầu tiên của bạn đã được hoàn thành. Nếu bạn tò mò muốn chứng minh cho dù tài khoản email là đã có thể sử dụng những gì bạn đã không xin vui lòng đi đến gmail và nhập tên người dùng và mật khẩu mới được tạo ra.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Gmail (Google) Không Cần Số Điện Thoại 2022

Để có thể đăng ký tài khoản gmail thì bạn cần phải có một số điện thoại để Google có thể gửi mã xác minh và kích hoạt tài khoản gmail đó. Điều này sẽ vô cùng bất tiện nếu như bạn muốn tạo nhiều tài khoản gmail mà không đủ sim điện thoại để kích hoạt. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản gmail mới (hay còn gọi là tài khoản Google), cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh dành cho những ai chưa biết.

Cách đăng ký tài khoản Gmail (Google) mới miễn phí không cần số điện thoại trên Máy tính

Nếu như bạn chưa từng đăng ký tài khoản Gmail (hay còn gọi là tài khoản Google) thì hãy tham khảo nhanh các bước tạo lập tài khoản gmail mới sau đây. Bạn cũng có thể kéo nhanh đến phần tạo gmail không giới hạn.

Để có thể đăng ký gmail mới không cần số điện thoại bằng trình duyệt web trên Máy tính & Laptop, bạn cần thực hiện lần lượt theo những bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web tạo tài khoản gmail chính thức của Google: Đăng ký tài khoản Gmail

Bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin như trong hình ảnh ở phía trên. Các trường quan trọng đó là Họ, Tên, Tên người dùng.

Những thông tin này sẽ là cơ sở để bạn có thể lấy lại tài khoản gmail trong trường hợp quên mật khẩu hay bị đánh cắp tài khoản. Nếu cần thiết, bạn có thể lưu trữ lại những thông tin này ở đâu đó để có thể sử dụng trong trường hợp cấp bách.

Trong phần Tạo mật khẩu, bạn nên nhập mật khẩu có độ dài từ 8 ký tự trở lên, bạn có thể nhập vào chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Đây là cách để gmail có thể bảo vệ và nhắc nhở bạn không nên sử dụng những mật khẩu quá đơn giản, dễ đoán.

Bước 2: Tại đây, Google yêu cầu bạn cung cấp thông tin SĐT (bạn BỎ QUA trường thông tin này) và cung cấp thêm một địa chỉ Email để khôi phục tài khoản (nếu có). Sau khi nhập xong, bạn nhấn Tiếp theo.

Việc đăng ký tài khoản Gmail (Google) là hoàn toàn miễn phí, nhưng theo như thông tin mình được biết thì mỗi người dùng chỉ có thể tạo mới tối đa 2 tài khoản gmail trong vòng 1 năm mà thôi. Đây là điểm tích cực của Google trong việc phòng chống tình trạng tạo lập gmail hàng loạt một số lượng lớn tài khoản gmail trái phép từ phía người dùng.

Cách tạo nhiều tài khoản Gmail (Google) không cần xác minh số điện thoại

Bây giờ hãy đến với thủ thuật hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Gmail một lúc mà không cần phải xác minh số điện thoại. Thông thường, khi bạn muốn tạo email trong Gmail thì sẽ được Google gửi yêu cầu xác minh số điện thoại. Nếu như bạn chỉ cần tạo một tài khoản Gmail (Google) để sử dụng thì điều đó khọng thành vấn đề nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản Gmail thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn với quy tắc này. Một số người thì giải quyết bằng cách đi ra ngoài mua thật nhiều số điện thoại đi động (thẻ SIM). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc mà không cần phải xác minh thông tin số điện thoại.

Ở phần tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, do đó bạn sẽ không cần phải đụng đến điện thoại di động hay ra ngoài mua thêm thẻ sim.

Để có thể tạo tài khoản Gmail không giới hạn thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là mở trình duyệt web mà mình thường hay sử dụng lên & thực hiện thao tác Xóa lịch sử duyệt web.

Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete, sau đó chọn thẻ Nâng cao và đánh dấu tất cả các ô bên dưới sau đó nhấn Xóa dữ liệu.

Bạn phải chắc chắn rằng đã xóa mọi thông tin như mật khẩu và thông tin tự động điền trên trình duyệt phải được xóa sạch sẽ hoàn toàn, giống y như lần đầu tiên bạn mới cài đặt và sử dụng trình duyệt web.

Bạn có thể thực hiện trên các trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Cốc cốc. Trong bài hướng dẫn này mình thực hiện thao tác tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại trên trình duyệt Chrome.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng User trên trình duyệt và chọn mục Quản lý mọi người.

Bước 1: Tạo mới một tài khoản Gmail với quy trình thông thường bằng một số điện thoại di động. Hoặc sử dụng một tài khoản cũ mà bạn đã tạo bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn đã được tạo trước đó.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở trên góc phải màn hình và chọn Quản lý tài khoản của bạn (My account).

Cách tạo tài khoản Gmail (Google) không cần xác minh bằng điện thoại Android và BlueStacks

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải có một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy tải phần mềm BlueStacks về máy tính PC của bạn và tiến hành cài đặt nó.

Bước 3: Thêm tài khoản Google mới.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin chi tiết như họ tên, email username, thiết lập email khôi phục và gõ mã xác thực capcha. Và bạn đã tạo tài khoản gmail thành công.

Bước 5: Lưu ý rằng, nếu như bạn không thiết lập thông tin email khôi phục thì nó sẽ yêu cầu bạn phải xác minh số điện thoại trong vòng 2-3 ngày tới. Do đó, chúng tôi để nghị bạn hãy thêm thông tin email khôi phục. Ngoài ra, Recovery email cũng sẽ được sử dụng để khôi phục lại tài khoản email của bạn trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu.

Tạo tài khoản Gmail (Google) bằng số điện thoại ảo

Chúng tôi biết nhiều cách để có thể lấy số điện thoại có sẵn trên nhiều trang website khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một số điện thoại ảo miễn phí để xác minh gmail, bạn cần phải mất nhiều thời gian để lấy được số điện thoại còn hoạt động để xác minh gmail.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trang web tuyệt vời có thể cung cấp số điện thoải ảo để xác minh gmail. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản VIP để giảm bớt thời gian tìm kiếm số điện thoại miễn phí.

Chú ý: Đừng quên ghi lại thông tin số điện thoại bạn đã dùng để xác minh Gmail. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu như bạn đang cố gắng truy cập từ một địa điểm hoặc IP Internet khác.

Các website hỗ trợ nhận tin nhắn điện thoại bằng số điện thoại ảo

Danh sách các App để nhận số điện thoại ảo xác nhận tài khoản Gmail (Google)

TextNow

TextNow là nền tảng lớn nhất để nhắn tin và nhận cuộc gọi miễn phí, để sử dụng thì đầu tiên bạn cần phải chi trả ít nhất 9.99$. Bạn có thể sử dụng gói Premium nếu bạn muốn dùng những dịch vụ cao cấp hơn.

Là một nền tảng hỗ trợ tạo số điện thoại Mỹ hoặc Canada và có thể sử dụng được trên smartphone, tablet với đầy đủ tính năng như các hệ thống điện thoại hiện nay. Bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn từ các số điện thoại khác, hoặc các cuộc gọi trong mạng nội bộ, Wifi với bất kỳ ai.

Nextplus Free SMS Text + Calls

Nextplus có 2 gói là Premium và Free và không giới hạn số lượng điện thoại sử dụng và thực hiện các cuộc gọi. Phiên bản Premium có tên là NextPlus Go với nhiều tính năng hơn. Bạn cũng không cần kết nối mạng để có thể sử dụng NextPlus.

Như vậy là mình đã hướng dẫn nhanh cách tạo lập một tài khoản email mới hoàn toàn cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh trên Máy tính, Laptop. Mình tin rằng những thao tác trên sẽ không thể “gây khó dễ” cho các bạn, đúng không nào?

Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Zalo Máy Tính Không Cần Số Điện Thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại

Cách đăng ký Zalo trên máy tính – PC

Ngày nay, Zalo mà một trong những công cụ giap tiếp hằng ngày phổ biến nhất với người dùng Việt. Ứng dụng này cũng đã update rất nhiều để hỗ trợ tối đa những người sử dụng.

Ngoài việc sử dụng Zalo được trên điện thoại mạng xã hội này còn hỗ trợ sử dụng Zalo trên nền tảng các hệ điều hành của máy tính.

Nếu bạn là người làm việc trên các thiết bị laptop, máy tính thường xuyên thì sau đây là các bước để đăng ký Zalo trên máy tính cực nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Zalo phiên bản PC về máy tính của bạn theo đường dẫn sau: https://Zalo.me/pc.

Bước 2: Sau khi hoàn thành tải ứng dụng Zalo phiên bản máy tính thành công.

Bước 3: Bạn cài đặt phần mềm và chọn đăng ký để thực hiện đăng ký bằng số điện thoại trên máy tính.

Bước 4: Tiếp theo, phần mềm Zalo PC sẽ hiện ra cho bạn một giao diện yêu cầu bạn nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng để đăng ký.

Bước 6: Một giao diện bảng thông báo sẽ xuất hiện và yêu cầu xác nhận qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bước 7: Sau đó bạn chọn vào xác nhận để Zalo gửi mã xác nhận đến số điện thoại đã đăng ký của bạn.

Bước 9: Zalo sẽ yêu cầu bạn thiết lập một số thông tin cá nhân ban đầu như: tên người dùng, ảnh đại diện, ảnh nền, ngày tháng năm sinh,…. Để không bị trùng hoặc bị mạo danh nick ảo.

Vậy là chỉ cần những bước đơn giản như trên là bạn có thể đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính bằng số điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trên máy tính bằng trình duyệt web: Mozilla Firefox, Google Chrome, Safari, Microsoft Edge, Cốc cốc, Opera,… Zalo đã hỗ trợ giao diện sử dụng trên web cũng có các chức năng gần như tương tự trên phiên bản PC.

Điện Thoại Vui cũng lưu ý với bạn là khi sử dụng các trình duyệt web browser trên để đăng nhập Zalo, bạn cần sử dụng thêm mã QR Zalo để có thể đăng nhập và kết nối dữ liệu từ tài khoản của mình.

Cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 4: Nhập Họ tên → Chọn biểu tượng mũi tên

Bước 5: Nhập Số điện thoại → Chọn biểu tượng mũi tên

Bước 6: Nhấn chọn Xác nhận để nhận mã kích hoạt Zalo

Bước 7: Nghe máy từ tổng đài Zalo → Nhập mã kích hoạt 4 số → Nhấn biểu tượng mũi tên

Bước 8: Chọn giới tính, nhập thông tin ngày sinh → Nhấn biểu tượng mũi tên

Bước 9: Chọn ảnh đại diện Zalo muốn thiết lập → Tiếp tục chọn biểu tượng mũi tên

Bước 10: Đăng ký hoàn tất, lúc này hệ thống sẽ chuyển về giao diện trò chuyện.

Ngoài việc, bạn hay thường đăng ký Zalo bằng số điện thoại cá nhân chính chủ của mình. Hiện tại bạn còn có thể đăng ký không cần số điện thoại một cách dễ dàng bằng các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn nhấn vào link này: https://smsreceivefree.com/ để truy cập và tạo 1 số điện thoại ảo để đăng ký.

Bước 2: Theo số liệu đăng ký trên thế giới về người người dùng, bạn nên chọn cho mình số điện thoại đăng ký ở Canada để tránh bị trùng lặp khi đăng ký.

Bước 3: Chọn và nhập 1 số điện thoại bất kỳ mà bạn nghĩ ra trong đầu để đăng ký. Tại bước này bạn có thể copy số điện thoại và lưu lại tránh trường hợp lạc mất số điện thoại đã đăng ký.

Bước 4: Tiếp theo, bạn dán số điện thoại vừa copy vào ô đăng ký của Zalo và chọn Canada.

Bước 5: Sau đó Zalo sẽ gửi đến số điện thoại đã đăng ký một mã xác nhận, bạn cần nhập đúng mã xác nhận và điền đầy đủ thông tin cá nhân là đã bạn có thể đăng ký Zalo không cần số điện thoại thành công.

Tạo tài khoản Zalo bằng Facebook

Với sự phát triển của công nghệ, Zalo đã cải thiện và mang đến cho người dùng nhiều tính năng hiện đại. Việc sử dụng nhiều mạng xã hội sẽ khiến bạn dễ quên tên đăng nhập hay mật khẩu.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại hay máy tính cá nhân của bạn.

Bước 2: Lúc này tại giao diện đăng nhập bạn chọn vào mục đăng nhập bằng tài khoản Facebook ở cuối giao diện Zalo.

Bước 3: Bước tiếp theo ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook để xác thực đăng ký tài khoản..

Bước 4: Sau khi đăng nhập Facebook thành công bạn đã có thể đăng ký Zalo bằng Facebook mà không cần đến số điện thoại.

Ngoài ra sau khi tạo xong tài khoản các thông tin cá nhân và bảo mật bạn không nên chia sẻ cho bất cứ ai tránh việc mất tài khoản trong quá trình sử dụng.

Bạn đang đọc bài viết Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Zalo Dễ Dàng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại Xác Minh, Tạo Tài Khoản Gma trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!