Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2022 # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm Mới Nhất 2022 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2022 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mạng 3G Mobifone hiện nay là mạng di động phổ biến tại Việt Nam và là mạng di động thế hệ thứ 3 mang lại trải nghiệm internet tốc độ cao trên di động, trên thiết bị Fast Connect kết nối với PC, laptop hoặc sử dụng 3G Mobifone với các thiết bị phát wifi từ sim 3G Mobifone.

Tạo sao phải đăng ký 3G Mobifone: Mỗi khi làm việc hay thường đi công tác ở nơi không có wifi làm việc thì làm cách nào để kết nối Internet check mail, quản trị công việc online, check in facebook, zalo, viber…với sự giúp sức của dịch vụ 3G Mobifone sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ, giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất là bạn đăng ký 3G Mobi để sử dụng.

Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng, 1 tuần chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng mới nhất 2020 đang là nhu cầu tất yếu của các thuê bao di động hiện nay khi mà dịch vụ 3G của mobifone đang là một trong những nhu cầu thiết yêu của cuộc sống hiện này khi mà mọi người đều có thể sở hữu Smartphone dễ dàng và đăng ký gói cước 3G Mobifone hiện nay sẽ nhận ưu đãi gấp 6 lần data giá cước không đổi để dùng Internet Mobifone trên di động gọi nhắn tin cùng các ứng dụng OTT miễn phí như: Zalo, Viber, Skype… cùng nhiều tiện ích khác. Đăng ký 3G Mobifone theo tháng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Internet trên di động, Ipad, tabet hay thiết bị Dcom 3G với PC, laptop một cách dễ dàng mà không cần có wifi, rất tiện lợi và hữu ích đúng không các bạn. Vậy làm cách nào để đăng ký 3G Mobi/ đăng ký 4G Mobifone đây?

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone 1 tuần, 1 tháng, chu kỳ dài cho thuê bao di động

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone mới nhất chính xác nhất quý khách soạn:

Trong đó:

MO: lệnh mở gói cước.

Tên-gói: Là tên gói cước bạn muốn đăng ký.

9084: Là tổng đài đăng ký 3G mạng Mobifone.

Đăng ký 3G của Mobifone bạn sẽ sử dụng những tiện ích tốt nhất cho thiết bị di động của mình, iPad, máy tính bảng, đồng thời sử dụng được rất nhiều những tiện tích mới lại mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại cho bạn.

Các gói cước 3G Mobifone phổ biến nhất ưu đãi khủng nhất

Cách đăng ký 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone 9084 miễn phí

Để đăng ký mạng 3g mobifone bạn chọn cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký như sau:

1. Đăng ký các gói cước 3G Mobifone giá rẻ sử dụng 30 ngày

Gói cước 3G Mobifone giá rẻ khi sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí của gói cước thì bạn sẽ bị tính cước phát sinh 3G Mobifone là 200đ/MB.

2. Cách đăng ký 3G Mobifone với các gói cước khuyến mãi khủng về data

Nhà mạng Mobifone đã tiến hành nâng cấp các gói cước MIU, M70, M90, M120, M200, BMIU cho data gấp 5 lần nhưng giá cước không thay đổi

3. Cách đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng:

Với gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài quý khách sẽ được cộng thêm data tốc độ cao miễn phí của gói cước từ 10% – 30% với giá cước không đổi, những quý khách có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra bạn đối với các gói cước 3G Mobifone trọn gói dung lượng MIU, MIU90, M120, BMIU, bạn được hưởng thêm ưu đãi 30%, 60% hoặc 100% data tốc độ cao miễn phí khi đăng ký gói cước chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: MO [Chu kì][Tên gói] gửi 9084.

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone chu kì 6 tháng, bạn soạn:

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Cú pháp đăng ký cài đặt 3G Mobifone qua 9084 đơn giản, miễn phí tin nhắn, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone cực kì tiện ích.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone thường xuyên hơn, bạn có thể chọn các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài để được tặng 30%, 60%, 100% data khi đăng ký từ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Ngoài ra nếu bạn đã đổi sim 4G Mobifone hãy tham khảo bảng giá các gói cước 4G Mobifone như sau:

Đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect:

– Đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone giới hạn lưu lượng nhưng data cực khủng:

Quy định về đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, quy định xóa hủy dịch vụ 3G Mobifone:

1. Đối tượng đăng ký 3G Mobifone:

Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau hoặc thuê bao Fast Connect Mobifone đều có thể đăng ký được gói cước 3G Mobifone.

Chu kỳ đăng ký gói cước tính 30 ngày ( kể từ ngày đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone) áp dụng cho thuê bao trả trước.

Thuê bao trả sau sẽ tính đến ngày cuối cùng trong tháng.

2. Cú pháp cần nhớ khi dùng 3G Mobifone:

-Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng còn lại như sau: KT DATA gửi 999 để biết gói cước đang sử dụng và dung lượng còn lại của gói và có cách sử dụng thích hợp nhất.

– Một số cú pháp khác khi dùng 3G Mobifone:

3. Quy định tặng gói cước 3G Mobifone đơn giản nhất:

Thuê bao nhận đang sử dụng gói cước 3G Mobile Internet Mobifone còn hiệu lực và còn dung lượng miễn phí của gói thì không được nhận thêm data (ngoài trừ gói Zing Mobifone hoặc gói IP khác của Mobifone).

Tặng gói cước 3G Mobifone không áp dụng đối với các gói data 3G tốc độ cao.

4. Hỗ trợ khách hàng đăng ký 3G Mobifone (huỷ, khoá dịch vụ):

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại bạn soạn: DATA gởi 999

Để huỷ gói cước 3G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY [Tên-gói] gởi 999

Lưu ý bạn nên huỷ gói cước vào ngày cuối cùng chu kỳ gói cước để tiết kiệm chi phí.

5. Quy định trừ cước khi sử dụng dịch vụ 3G MobiFone:

Tùy theo đối tượng Mobifone đăng ký 3G Mobifone mà có hình thức trừ cước khác nhau:

Thuê bao trả trước: Trừ vào tài khoản chính và tương ứng với giá sử dụng dịch vụ.

Thuê bao Mobifone rả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tuần, 1 Tháng, Năm Data Khủng Mới Nhất 2022

Đăng ký 3G MobiFone giúp cho việc kết nối mạng Internet bằng 3G trên thiết bị di động dễ dàng hơn ngay cả khi ở nơi không có sóng wifi. Làm cách nào để đăng ký 3G Mobifone theo tháng, năm mới nhất 2021 tiết kiệm nhất để kết nối Internet trên điện thoại, laptop, tablet của mình tất cả đều có trong bài viết này của Mobifone.net.vn

Để đăng ký gói 3G Mobifone cho điện thoại, bạn soạn tin nhắn:

Trong đó:

tên-gói-cước là các gói cước 3G Mobifone như gói MIU, M70, M90, MIU90, M10, M50… mà bạn muốn đăng ký 3G sử dụng.

Tổng đài đăng ký 3G Mobifone

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói MIU Mobifone soạn tin:

Bạn đăng ký gói MIU Mobifone gói cước trọn gói 1 tháng bằng cách nhấn nút Đăng ký và bấm gởi.

Cách đăng ký 3G Mobifone với gói cước ưu đãi nhất dành cho thuê di động, Fast Connect

1. Cách đăng ký 3G Mobifone theo tháng cho thuê bao di động

Các gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao di động

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động

Điều kiện: Số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng đơn giá gói cước mà thuê bao muốn đăng ký 3G Mobifone/ 4G Mobifone.

Đăng ký 3G MobiFone được nhiều khách hàng đăng ký nhiều nhất

Trong đó gói C120 của Mobifone là gói cước được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay vì data miễn phí lên đến 4GB/ngày, gọi không giới hạn nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng Mobifone.

*Đăng ký 3G Mobifone trọn gói miễn phí 100% cước vượt gói

Theo đó, đăng ký 3G Mobifone trọn gói khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói trong 30 ngày sử dụng. Mỗi ngày nhà mạng Mobifone tặng ưu đãi data cố định dùng hết data trong ngày khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước sử dụng trong ngày. Ưu đãi không cộng dồn cho ngày tiếp theo.

* Đăng ký 3G Mobifone gói cước giá rẻ có phát sinh cước vượt gói

Đăng ký 3G của Mobifone có phát sinh cước vượt gói, khách hàng được sử dụng data với giá siêu rẻ chỉ từ 10.000đ. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý bởi khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước vượt gói lên đến 25đ/50KB sử dụng gói cước trong 30 ngày truy cập mạng trên sim di động.

* Đăng ký 3G Mobifone không tính cước vượt gói cho thuê bao di động

Đăng ký 3G Mobifone khách hàng có 30 ngày truy cập mạng không phát sinh cước vượt gói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

2. Đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tiết kiệm chi phí

Ngoài các gói cước 3G Mobifone trọn gói theo tháng như MIU, MIU90 Mobifone, M120,…sử dụng trong 30 ngày. Bạn còn có thể đăng ký gói cước chu kỳ dài như 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng cho thuê bao di động:

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài 6 tháng cho sim di động Mobifone:

Cách đăng ký 3G của Mobifone chu kỳ 12 tháng cho sim di động:

Đăng ký 3G Mobifone chu kỳ dài, khách hàng được miễn phí 3/ 6/ 12 tháng để thoải mái truy cập mạng tốc độ cao. Chỉ với 1 lần đăng ký bạn có thời gian dài để thả ga kết nối, giải trí mạng thật đã.

Đối tượng: Tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone (Dcom 3G) đang hoạt động.

Để đăng ký gói 3G Fast Connect Mobifone thành công thì số tiền trong tài khoản gốc phải lớn hơn hoặc bằng đơn giá gói cước mà thuê bao muốn đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone chu kỳ tháng cho thuê bao Fast Connect:

Hầu hết đăng ký 3G Mobifone 1 tháng cho thuê bao Fast Connect khách hàng cần lưu ý về cước phí phát sinh vượt gói. Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh 200đ/MB.

Cách đăng ký gói 3G Mobifone chu kỳ dài cho thuê bao Fast Connect:

Đăng ký 3G Fast Connect Mobifone chu kỳ dài, khách hàng được 3 tháng/ 6 tháng/ 12 tháng thoải mái truy cập mạng. Đặc biệt khách hàng được miễn phí hoàn toàn dung lượng cước vượt gói trong khoảng thời gian sử dụng.

1. Đối tượng được đăng ký 3G Mobifone sử dụng:

Các gói 3G của Mobifone cung cấp trong bài viết dành cho thuê bao di động trả trước, trả sau của Mobifone và sim Fast Connect.

Chu kỳ sử dụng gói cước đối với thuê bao trả trước là 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký) và cuối tháng (áp dụng cho thuê bao trả sau)

2. Cú pháp tin nhắn khi dùng 3G Mobifone:

Để kiểm soát data tốc độ cao sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999 để biết lượng data 3G Mobifone còn lại và số ngày sử dụng của gói 3G Mobifone mình đã đăng ký.

Một số cú pháp khác :

3. Cách thanh toán cước phí khi đăng ký 3G MobiFone:

Tùy đối tượng mà Mobifone sẽ quy định hình thức thanh toán cước phí đăng ký 3G như sau:

Đối với TB Trả trước: Trừ vào tài khoản chính

Đối với TB Trả sau: Cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

Khi thực hiện đặt 3G mạng Mobifone cấu hình APN Mobifone với 3 bước như sau:

Bước 1: Soạn: GPRS gửi 994 hoặc: CAIDAT DATA gửi 999.

Bước 2: Khi được phản hồi thông tin từ hệ thống hãy bấm SAVE

Bước 3: Nhập 111 khi điện thoại hỏi mã PIN là hoàn tất

5. Cách hủy 3G Mobifone cần lưu ý những vấn đề gì?

Khi đã hủy gói cước 3G của Mobifone thành công hệ thống sẽ không bảo lưu data tốc độ cao còn lại.

Thuê bao được giữ nguyên, bảo lưu gói cước 3G Mobifone khi chuyển đổi giữa các gói trả trước với nhau.

Gói cước 3G Mobifone sẽ tự hủy khi thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và ngược lại.

Với thuê bao Mobifone gói Q-Teen, Q-Student hết thời gian ưu đãi tự động chuyển về gói MobiQ nhưng gói 3G đang dùng sẽ không bị huỷ.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Ngày, Tuần, Tháng, Năm Rẻ Nhất 2022

Các thuê bao có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone thành công bằng cách mở điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp chung:

Cách đăng ký 3G Mobifone theo ngày, tuần, tháng, năm:

Hiện nay Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền phù hợp cho mỗi người. Từ các gói 3G giá thấp tính phí phát sinh cho đến các gói 3G Mobifone dài hạn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Đặc biệt với khách hàng đang sử dụng sim 4G trong vùng trải nghiệm sóng 4G Mobifone khi đăng ký các gói 3G sau đây sẽ được trải nghiệm mạng với tốc độ 4G miễn phí.

1. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng giá rẻ:

Cước phát sinh: 0,5đ/kb khi hết data tốc độ cao, dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone không thường xuyên trong tháng.

2. Đăng ký 3G Mobifone 1 tháng không phát sinh:

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone thành công, thuê bao sẽ nhận 01 tin nhắn phản hồi từ tổng đài báo việc đăng ký thành công. Và lúc này thuê bao chỉ cần KHỞI ĐỘNG lại thiết bị ( điện thoại, thiết bị dùng mạng,..) và sau đó bật 3G (dữ liệu di động) lên sử dụng bình thường.

Miu Mobifone luôn là gói cước được khách hàng di động ưu ái đăng ký sử dụng bởi những ưu đãi gói cước mang lại + giá cước phù hợp dễ dàng sử dụng trong 30 ngày. Và cú pháp quen thuộc được khách hàng sử dụng đăng ký Miu Mobifone:

3. Đăng ký 3G Mobifone tiết kiệm chu kỳ dài:

DK 3G Mobifone với chu kỳ dài, thuê bao sẽ không cần nạp tiền để duy trì gia hạn gói 3G hàng tháng, ngoài ra bạn còn được cộng thêm dung lượng data ưu đãi tiết kiệm chi phí hơn so với gói cước 3G đó trong tháng.

4. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 ngày:

Đăng ký các gói 3G Mobifone dùng 1 ngày không chỉ giúp khách hàng nhận được ưu đãi data hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet trong ngày mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa cước phí đăng ký 3G Mobifone nữa đấy.

5. Đăng ký các gói 3G Mobifone 1 tuần:

6. Đăng ký 3G Mobifone cho USB 3G, Máy tính bảng, iPad:

+ Gói tính phí phát sinh, dung lượng khủng:

+ Gói cước trọn gói, chu kỳ dài:

Với chỉ 1 cú pháp đăng ký 3G Mobiphone đơn giản, thuê bao có thể thoải mái đọc tin tức mỗi ngày, giải trí cùng những bộ phim bom tấn, clip HOT, chat cùng bạn bè qua các ứng dụng OTT, cập nhật Facebook, Zalo, Twitter hàng ngày. Chỉ cần nhớ mỗi khi cần dùng tới 3G hãy đăng ký 3g Mobifone ngay để tiết kiệm chi phí và không lo tài khoản chính hết tiền bất ngờ mà không hề hay biết.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 3G của Mobifone:

Đối với những thuê bao có nhu cầu mua thêm dung lượng tốc độ cao hoặc gói data đang dùng đã hết lưu lượng, phải mua thêm data cho gói 3G Mobifone mới có thể truy cập mạng tiếp tục thì cú pháp mua thêm dung lượng là vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể mua thêm dung lượng với 1 trong các gói data: MAX15 (giá 15.000đ), MAX25 ( 1GB giá 25.000đ), MAX35 (giá 35,000đ).

– Cú pháp mua thêm: gửi 999 và tương tự với các gói khác.

Cách cài đặt 3G cho thiệt bị để sử dụng 3G Mobifone:

Thao tác cài đặt 3G Mobifone để sử dụng mạng 3G rất đơn giản, nên sau khi đăng ký 3G Mobi thành công các thuê bao có thể chủ động cài đặt ngay trên máy di động của mình một cách vô cùng nhanh chóng.

Cách tra cứu dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói:

Khi sử dụng 3G, việc kiểm tra data thường xuyên qua cú pháp: gửi 999 để xem gói 3G còn bao nhiêu dung lượng giúp bạn kiểm soát tốt việc dùng 3G của mình và tránh lãng phí không cần thiết.

Cước đăng ký 3G Mobifone và cách thanh toán cước:

– Cước dk 3G Mobifone tùy thuộc vào gói cước và dung lượng ưu đãi mà gói cước đó mang lại, các gói dung lượng càng nhiều cước phí sẽ càng cao và ngược lại, qúy khách có thể theo dõi giá cước cụ thể của từng gói 3G Mobifone trong các bảng thông tin gói ở trên.

– Cách thanh toán cước: Với thuê bao trả trước cước đăng ký 3G Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao, riêng thuê bao trả sau cước 3G sẽ được thanh toán khi hệ thống cộng cước sử dụng vào hóa đơn thanh cuối của mỗi tháng.

Thông tin lưu ý trước khi hủy các gói cước 3G Mobifone:

Thuê bao muốn hủy gói 3G Mobifone đang sử dụng chỉ cần nhớ cú pháp: gửi 999.

– Khi hủy gói 3G của Mobifone mọi ưu đãi chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu.

– Khi quý khách chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau và ngược lại thì gói 3G Mobifone đã đăng ký trước đó sẽ tự động hủy.

– Nếu khách hàng chuyển đổi giữa các gói trả trước với nhau hoặc giữa các gói trả sau với nhau thì gói 3G Mobifone sẽ được bảo lưu.

– Những thuê bao đang sử dụng các gói cước ưu đãi từ sim sinh viên, sim học sinh khi hết thời hạn sẽ chuyển về sim MobiQ, gói cước 3G đang dùng cũng không bị hủy.

Cách Đăng Ký 3G Vinaphone 1 Tuần, 1 Tháng Miễn Phí Sms Mới Nhất 2022

Đăng ký 3G Vinaphone là gì? Tại sao cần phải đăng ký 3G mạng Vinaphone để kết nối dịch vụ Mobile Internet?

Đăng ký 3G Vina là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các thuê bao di động trả trước, trả sau và thuê bao Ezcom Vinaphone có thể thoải mái sử dụng Internet tiết kiệm mỗi ngày khắc phục tình trạng giật lang, quá tải đường truyền khi kết nối wifi. Đặc biệt, khi đăng ký 3G của Vinaphone bạn có thể hoàn toàn an tâm về chi phí hòa mạng bởi nhà mạng đã tối ưu cước phí đăng ký phù hợp túi tiền người lao động Việt Nam với mức giá chỉ 70k – 300k. Không dừng lại ở đó, từ nay đăng ký 3G Vinaphone theo tháng hoặc chu kỳ dài (6 tháng, 12 tháng) quý khách có thêm ưu đãi lưu lượng miễn phí gấp 6 lần so với trước đây thoải mái trải nghiệm mạng không dây tốt nhất Việt Nam.

Nhà mạng Vinaphone liên tục tung ra thị trường các gói cước data đa dạng với mức giá khác nhau tạo điều kiện cho bạn thoải thích lựa chọn từ đó so sánh đánh giá quyết định đăng ký gói cước 3G của Vinaphone nào phù hợp nhất dành cho mình. Vậy bạn đã biết cách đăng ký 3G Vinaphone chưa?

Bạn có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone vui lòng thao tác trực tiếp trên điện thoại theo cú pháp chung như sau:

– Cụ thể trong đó:

DV là cú pháp mở dịch vụ

TÊN – GÓI là tên gói cước 3G Vinaphone bạn chọn sử dụng như BIG70, BIG90, BIG120…

1543 là tổng đài Vinaphone tiếp nhận yêu cầu đăng ký 3G mạng Vina.

Cách đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao di động và thuê bao Ezcom:

1. Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone được yêu thích nhất hiện nay:

Nếu bạn đang đắn đo “ngày đêm” suy nghĩ tìm kiếm cho mình một gói cước ưng ý thì nay với top các gói cước 3G Vinaphone được sử dụng nhiều nhất bên dưới, sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp túi tiền của mình.

Đây là các gói cước dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone còn đang hoạt động trên toàn quốc.

2. Đăng ký 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng data:

Từ nay, khi bạn đăng ký 3G Vinaphone các gói cước 3G trọn gói không giới hạn dung lượng sẽ nhận về mức dung lượng ưu đãi gấp 6 lần so với trước đây nhưng giá cước vỏn vẹn chỉ từ 70k đến 300k.

Với gói cước 3G Vinaphone trọn gói này, quý khách hàng sẽ không mất thêm cước phí khi sử dụng hết dung lượng 3G tốc độ cao của gói vì sau khi dùng hết dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao quý khách vẫn truy cập 3G tốc độ thường không tốn thêm cước phí.

3. Đăng ký 3G Vinaphone với gói BIG DATA Vinaphone ưu đãi khủng:

Ưu điểm nổi trội từ các gói cước BIG DATA của Vinaphone là tính năng tự động ngắt kết nối Internet, sở dĩ tính năng này được yêu thích bởi nó sẽ giúp bạn quản lý tốt tài khoản di động mà không phải lo lắng về cước phí vượt gói ngoài mong muốn.

Nếu muốn truy cập Internet 3G Vinaphone tiếp tục quý khách cần phải mua thêm dung lượng 3G Vinaphone các gói tương ứng: X15, X25, X35.

4. Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ dài 6 tháng:

Các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài trọn gói 6 tháng như 6TMAX, 6TMAX100… sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn truy cập mạng lâu dài và ổn định, đặc biệt với các gói cước 3G của Vinaphone có chu kỳ dài sẽ tiết kiệm chi phí hòa mạng so với gói 3G theo tháng.

Đặc biệt đăng ký 3G Vina chu kỳ dài quý khách sẽ tiết kiệm từ 10% cước phí đăng ký so với đăng ký theo tháng thông thường, dăng ký 1 lần sử dụng trong 6 tháng không phát sinh cước phí ngoài gói.

5. Cách đăng ký 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng chu kỳ dài 12 tháng:

Bên cạnh các gói cước 3G Vina chu kỳ 6 tháng nhà mạng còn triển khai thêm các gói cước 3G Vinaphone với chu kỳ sử dụng lên đến 12 tháng (1 năm) để bạn có thể thoải mái yên tâm trải nghiệm Internet miễn phí suốt cả năm mà không phải bận tâm về chi tiêu và kho ưu đãi tiêu dùng data trong thuê bao.

Quý khách sẽ tiết kiệm đến 30% cước phí đăng ký 3G so với đăng ký theo tháng thông thường.

6. Cách đăng ký 3G Đỉnh 60G Vinaphone khuyến mãi data và gọi thoại miễn phí:

7. Đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao Ezcom Vinaphone dùng trên Ipad, Tablet:

Song song cùng việc đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao di động Vinaphone còn triển khai các gói cước 3G Vinaphone sử dụng chuyên dùng cho thuê bao Ezcom Vinaphone đáp ứng nhu cầu truy cập Internet trên các thiết bị như máy tính bảng, laptop…

7.1 Đăng ký 3G Ezcom Vinaphone cho thuê bao trọn gói không giới hạn dung lượng:

Với gói cước 3G EZcom Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng, quý khách sẽ được miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói sử dụng trong 30 ngày (kể từ thời điểm đăng ký 3G cho EZCom thành công).

7.2 Đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao Ezcom giới hạn dung lượng:

Gói cước giới hạn dung lượng 3G EZCom là gói cước ưu đãi về data khủng, giá cước rẻ nhưng khi dùng hết dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao miễn phí của gói hệ thống sẽ tính cước phát sinh 200Đ/MB.

7.3 Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone cho Ezcom chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng:

Sử dụng gói cước chu kỳ dài cho EZcom Vinaphone quý khách chỉ cần đăng ký 3G 1 lần sử dụng 6 tháng, 12 tháng trọn gói không phát sinh cước phí ngoài gói.

Thông tin cần biết khi đăng ký 3G Vinaphone sử dụng và dịch vụ Mobile Internet đang cung cấp

Phạm vi triển khai: rộng rãi tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đối tượng đăng ký: áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau hoặc thuê bao Ezcom của Vinaphone.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng 3G Vinaphone hiệu quả hơn:

Bên cạnh việc nắm rõ cú pháp đăng ký 3G Vinaphone chính xác bạn cần bỏ túi cho mình các cú pháp bổ trợ từ đó kiểm soát chủ động ưu đãi data trong tài khoản hơn.

Lưu ý: khi tiến hành hủy gói 3G Vinaphone đang dùng bạn nên cẩn trọng kiểm tra data 3G Vina ưu đãi còn lại trong gói bởi khi yêu cầu hủy của bạn được thực hiện toàn bộ lưu lượng còn lại khi chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.

Nếu bạn chưa thực hiện DK 3G Vinaphone hệ thống sẽ tính cước phí sử dụng Internet mặc định theo gói cước M0 Vinaphone (75đ/KB). Vì vậy việc đăng ký 3G mạng Vinaphone các gói cước như trên sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều cước phí truy cập mạng.

Quy định trừ cước khi đăng ký 3G Vinaphone trong tháng, chu kỳ dài:

– Đối với thuê bao trả trước: Cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Đối với thuê bao trả sau Vinaphone: Cước phí sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng (tính theo lịch dương)

Đối với thuê bao dang ky 3g vinaphone trước ngày 15 thì cước phí sẽ là 100% giá trị của gói và 100% data tốc độ cao của gói.

Thuê bao trả sau Vinaphone đăng ký 3G sau ngày 15 của tháng thì cước phí sẽ là 50% giá trị của gói và 100% data tốc độ cao của gói cước.

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần, Năm 2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!