Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chuyển Tiền Điện Thoại Viettel Đơn Giản Nhất # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chuyển Tiền Điện Thoại Viettel Đơn Giản Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Tiền Điện Thoại Viettel Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua thẻ cào điện thoại

Bạn đã từng gặp phải trường hợp đang gọi điện thoại hay nhắn tin mà thuê bao của mình bỗng dưng hết tiền và ngắt kết nối chưa? Vậy trong những trường hợp có việc gấp mà chưa thể đi mua thẻ điện thoại ngay thì phải làm như thế nào? Nhận thấy được vấn đề đó, nhà mạng Viettel đã cho ra đời dịch vụ chuyển tiền điện thoại vô cùng tiện ích, giải quyết được vấn đề trên của người dùng khi sử dụng các thuê bao di động Viettel.

Ví dụ như bạn muốn số tiền là 20.000đ đến số thuê bao 0987654123 và mật khẩu chuyển tiền của bạn là 9900 thì chỉ cần thực hiện theo cú pháp là: *136*9900*0987654123*20000# gọi là đã chuyển tiền thành công.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Vậy câu hỏi đặt ra cách chuyển tiền điện thoại sim Viettel đến một thuê bao khác như thế nào? Điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là lấy mật khẩu do nhà mạng cung cấp để thực hiện chuyển tiền. Đây là thông tin cá nhân và chỉ khi bạn cần nhà mạng mới cung cấp để có thể đảm bảo người ngoài không thể biết và không có mật khẩu để chuyển tiền của bạn. Để có thể lấy mật khẩu thực hiện chuyển tiền Viettel, bạn cần thực hiện theo cú pháp đơn giản sau: Soạn MK gửi 136.

Và cú pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn chưa từng lấy mật khẩu bao giờ. Còn nếu đã từng lấy rồi thì bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu cũ là có thể thực hiện chuyển tiền bình thường. Sau khi bạn đã gửi tin nhắn đến tổng đài thì hệ thống sẽ ngay lập tức gửi về cho bạn một tin nhắn có chứa mật khẩu. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu theo ý muốn để dễ nhớ và tránh trường hợp bị lộ ra bên ngoài theo cú pháp như sau: Soạn MK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] và gửi 136.

Nạp card điện thoại

Bạn có thể chuyển tiền điện thoại Viettel với cú pháp tin nhắn như sau:

+ Đối với những trường hợp chuyển từ 20.000đ – 40.000đ thì phí chuyển tiền là 5. 000đ/lượt.

+ Đối với những trường hợp chuyển từ 40.000đ – 50.000đ thì phí chuyển tiền là 7. 000đ/lượt.

Cách Chuyển Tiền Điện Thoại Viettel Nhanh Nhất

Bước đầu tiên khi muốn chuyển tiền Viettel là bạn cần lấy mật khẩu chuyển tiền. Việc này giúp người ngoài, không có mật khẩu chuyển tiền không thể chuyển tiền của bạn được. Vậy để lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel, bạn soạn tin nhắn như sau:

Việc lấy mật khẩu chỉ áp dụng khi bạn chưa lấy lần nào. Nếu bạn đã lấy rồi thì dùng lại mật khẩu cũ.

Khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn với nội dung chứa dãy số mật khẩu. Để dễ nhớ hơn, bạn nên đổi mật khẩu chuyển tiền thành một dãy số dễ nhớ hơn. Cách đổi là soạn tin theo cú pháp:

1. Chuyển tiền Viettel bằng cú pháp USSD

Để chuyển tiền Viettel bạn chỉ cần bấm trên bàn phím theo cú pháp:

bạn muốn chuyển 10000đ cho số điện thoại 0968 835 835 và mật khẩu chuyển tiền của bạn là 88884444 thì bạn bấm:

2. Chuyển tiền Viettel bằng cú pháp *136#

Với cách chuyển tiền này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Sau đó làm theo hướng dẫn sau đây:

Chọn phím 1 (chuyển tiền).

Nhập số điện thoại muốn chuyển (số điện thoại Viettel trả trước).

Ghi rõ số tiền muốn chuyển.

Nhập mật khẩu chuyển tiền của bạn.

Nhập đầy đủ các thông tin trên là bạn đã chuyển tiền thành công.

Những lưu ý khi chuyển tiền Viettel

Số điện thoại phải là số điện thoại Viettel trả trước.

Số tiền là bội số của 1000đ và không quá 50.000đ.

Mỗi ngày chuyển tối đa 300.000đ.

Cước phí chuyển tiền Viettel

Cước phí thực hiện chuyển tiền được tính như sau:

Chuyển tiền dưới 20.000đ, phí dịch vụ là 2.000đ/lần chuyển.

Chuyển tiền từ 20.000đ đến 50.000đ, phí dịch vụ là 15% số tiền chuyển.

Điều kiện chuyển tiền Viettel thành công

***Điều kiện với thuê bao chuyển tiền mạng Viettel:

Là thuê bao Viettel trả trước hoạt động tối thiểu 180 ngày, tính từ ngày kích hoạt.

Thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền.

Trong tài khoản gốc có đủ tiền để chuyển và thanh toán phí chuyển.

***Điều kiện với thuê bao nhận: Là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động.

Số tiền được chuyển sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao nhận. Thuê bao nhận có thể sử dụng số tiền đó để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Viettel.

Ngoài dịch vụ chuyển tiền thì khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel cũng là một giải pháp dành cho các thuê bao trả trước bị hết tiền.

Cách Chuyển Tiền Bằng Viettel Pay Trên Điện Thoại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về tính năng cách chuyển tiền bằng Viettel Pay trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Đây là một trong những tính năng được rất nhiều người dùng lựa chọn để thực hiện các giao dịch mà không cần tới các địa điểm giao dịch, ngân hàng.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay Thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay Cách nạp tiền vào Viettel Pay Phí chuyển tiền ViettelPay có cao không? Bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác

Với những ai chưa biết cũng như nắm bắt cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại, thì cách chuyển tiền bằng Viettel Pay chắc hẳn sẽ được rất nhiều người quan tâm khi tính năng hỗ trợ người dùng có thể chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng hay nhiều địa chỉ khác nữa để bạn lựa chọn.

Chuyển tiền bằng Viettel Pay trên điện thoại

Để thực hiện cách chuyển tiền với Viettel Pay trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Đầu tiên chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Viettel Pay đã được tải về và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone.

+ Download Viettel Pay cho Android.+ Download Viettel Pay cho iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Viettel Pay trên điện thoại để đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng này.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Viettel Pay, có thể xem lại cách đăng ký Viettel Pay để có thể tiếp tục thực hiện chuyển tiền bằng Viettel Pay.

Bước 4 : Sau đó, tại giao diện chính của Viettel Pay, chúng ta sẽ được lựa chọn một trong 4 phương án chuyển tiền với Viettel Pay như hình dưới.

– Chuyển tiền đến số điện thoại (miễn phí) : Các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại muốn chuyển tiền đến (số điện thoại này cũng đang sử dụng Viettel Pay). Nhập số tiền muốn chuyển và thực hiện xác nhận giao dịch này. Số tiền này sẽ được chuyển về ví Viettel Pay theo số điện thoại mà bạn đã nhập.

– Chuyển tiền đến số tài khoản (miễn phí) : Đây là cách mà bạn có thể thực hiện chuyển tiền bằng Viettel Pay tới số tài khoản ngân hàng mà ứng dụng này hỗ trợ thông qua số tài khoản ngân hàng này. Các bạn lần lượt nhập các thông tin Số tài khoản, Số tiền, Nội dung chuyển tiền và xác nhận thông tin chuyển tiền bằng mã xác thực OTP.

– Chuyển tiền đến số thẻ (miễn phí) : Tương tự như cách chuyển tiền bằng Viettel Pay qua số tài khoản, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng thông qua số thẻ ATM của các ngân hàng được Viettel Pay hỗ trợ.

– Chuyển tiền mặt (mất phí) : Các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập các thông tin cần thiết: nhập thông tin của người nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập địa chỉ người nhận sau đó xác nhận thông tin thanh toán và nhập mật khẩu OTP xác thực.

* Những lưu ý khi chuyển tiền bằng Viettel Pay

– Để có thể thực hiện cách chuyển tiền Viettel Pay trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải đã nạp tiền vào tài khoản này. Các bạn tham khảo cách nạp tiền vào Viettel Pay để thực hiện điều này.

– Tài khoản Viettel Pay của bạn cần phải sử dụng ViettelPay gói 2 bằng cách ấn chọn mục Nâng cấp lên gói 2 và xác nhận các thông tin cá nhân như hình dưới.

Sau khi nhập hoàn tất các thông tin mà ứng dụng yêu cầu, chúng ta sẽ xác nhận Tiếp tục để hoàn tất việc chuyển đổi ViettelPay gói 2 này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một trong những tính năng được rất nhiều người sử dụng ứng dụng thanh toán thông minh Viettel Pay đó chính là cách cách Chuyển tiền bằng Viettel Pay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm bắt thêm một cách sử dụng thú vị của ứng dụng này rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-chuyen-tien-bang-viettel-pay-23617n.aspx Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các về cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay để nhanh chóng có cho mình tiền tài khoản thuê bao trả trước của mình mà không cần phải tốn thời gian mua thẻ điện thoại cũng như các thao tác nạp thẻ truyền thống.

Chi Tiết Cách Lấy Lại Mật Khẩu Chuyển Tiền Viettel Đơn Giản

Ngày nay, với kỷ nguyên số thì bất kể công việc gì cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kể cả việc chuyển tiền cũng vậy. Trên thị trường viễn thông Việt Nam, Viettel chính là một ông lớn gây được sự tin tưởng của người dùng. Thời gian trở lại đây, Viettel đã chính thức hỗ trợ chuyển tiền qua số điện thoại đơn giản và cũng rất tiện lợi. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể chuyển tiền cho người thân quen. Nhưng một lúc nào đó bạn băn khoăn ràng đang bình thường như thế này bị mất mật khẩu chuyển tiền Viettel thì cần làm theo cách nào? Câu trả lời của bạn sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây.

Khái quát về chuyển tiền Viettel

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel là những vấn đề được quan tâm khi sử dụng dịch vụ của Viettel (i-Share). Đây là một dịch vụ cho phép các số có thuê bao di động trả trước nhưng muốn thực hiện việc chia sẻ tài khoản thông qua một hình thức đó chính là chuyển từ thuê bao này sang thuê bao khác. Bảo mật an toàn thông tin cho người sử dụng luôn được đặt lên đầu. Vì vậy, nhằm đảm bảo cho sự bảo mật khi chuyển tiền như cách nói trên thì hệ thống tổng đài đã cung cấp riêng cho thuê bao Viettel một dãy số mặt khẩu sau khi soạn như: MK gửi 136,…

Dịch vụ của I-share (cách chuyển tiền Viettel) đã được tích hợp sẵn trong sim Viettel sau 180 ngày hoạt động. Vì vậy, khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần đăng ký cũng như không hề tốn cước phí hàng tháng.

2. Tại sao cần lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel?

Lấy mật khẩu gửi tiền Viettel rất cần thiết cho thuê bao đang có ý định chuyển tiền tới thuê bao khác. Do ngày nay công nghệ phát triển, theo một cách tích cực nó sẽ đem lại cho con người nhiều sự tiện ích cũng như những thành tựu đáng kể. Nhưng bên cạnh đó, có nhiều người đã lợi dụng điều này để trục lợi cho bản thân. Vì vậy để đảm bảo uy tín cũng như bảo mật cho mọi tra cứu thông tin thuê bao Viettel, tài khoản của khách hàng thì việc lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel là hoàn toàn cần thiết.

3. Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel cho một thuê bao khác

I-Share là một dịch vụ cho phép các thuê bao đăng ký trả trước của nhà mạng Viettel, sim sinh viên Viettel có thể chuyển tiền từ tài khoản chính của thuê bao có thể chuyển sang cho thuê bao nội mạng Viettel. Đây là dịch vụ chuyển tiền, không mang tính chất chuyển thời gian sử dụng.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel cho một thuê bao khác

3.2. Điều kiện được áp dụng dịch vụ

Đối với thuê bao chuyển tiền:

Nếu thuê bao di động mà bạn đang sử dụng là thuê bao trả trước có thời gian hoạt động lớn hơn hoặc bằng 6 tháng (tức 180 ngày) kể từ ngày thuê bao được kích hoạt đến ngày mà bạn sử dụng I-Share

Tại thời điểm chuyển tiền thì thuê bao của bạn phải là thuê bao hoạt động hai chiều

Sau khi bạn thực hiện việc chuyển tiền thì tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 0

Đối với thuê bao nhận tiền: tại thời điểm nhận tiền cũng là thuê bao hoạt động hai chiều

Số tiền chuyển phải là bội số của 1000 đ

Số tiền chuyển cộng với phí chuyển tiền tối đa phải bằng đúng với số tiền trong tài khoản tại thời điểm bạn chuyển tiền

– Phí chuyển tiền là 5% giá trị chuyển tiền cho một lần gửi

Chuyển tiền dưới 20.000 đồng thì sẽ có mức phí dịch vụ là 2.000 đồng cho một lần chuyển

Chuyền tiền mà nằm trong khoảng 20.000 – 50.000 đồng thì sẽ có mức phí dịch vụ chuyển là 15% số tiền chuyển/lần chuyển.

– Sau khi bạn đã chuyển tiền thành công, tài khoản của thuê bao chuyển tiền sẽ bị trừ đi một số tiền bằng với số tiền yêu cầu chuyển cộng với 5% giá trị tiền chuyển

3.3. Cách thức để sử dụng dịch vụ

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy gửi mã lệnh theo cú pháp sau:

Đôi khi trong những tình huống khẩn cấp, nếu như một ai đó cần bạn chuyển tiền sang cho số điện thoại của họ thì bạn sẽ làm như thế nào? Đừng lo, hãy thực hiện cách sau đây:

– Chỉ cần với vài thao tác nhỏ trên bàn phím: *136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển sau đó nhấn # rồi ấn OK.

Khi ấy số tiền được chuyển sẽ là số nguyên dương và là bội của 1000 đ

Bên cạnh đó, số tiền tối đa được gửi cho một lần chuyển là 50.000 đ và trong một ngày sẽ là 300.000 đ.

Lưu ý thêm lần nữa là, chỉ có những thuê bao hoạt động tối thiểu là 180 ngày kể từ khi kích hoạt và phải là thuê bao hoạt động hai chiều thì mới thực hiện thành công.

4. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel khi bị mất

– Đây chính là mật mã để bảo mật thông tin do nhà mạng Viettel cung cấp. Theo quy định chung của nhà mạng thì sau khi đã đăng ký sim chính chủ, mỗi thuê bao di động đều nhận được mã này.

– Nếu bạn muốn lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel mà thuê bao của bạn chưa có mã số cá nhân, thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

SDT1, SDT2, SDT3 là 3 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc thời gian gần đây.

Bước 2: Bạn có thể lấy lại mật khẩu gửi tiền Viettel như thế nào?

Soạn tin nhắn trên màn hình điện thoại theo cú pháp: KP MaSoCaNhan gửi tới số 136. Chỉ đơn giản vậy là bạn đã có thể lấy được mật khẩu chuyển tiền Viettel rổi.

Hiện tại thì có nhiều bạn đã tìm những cách khác nhau để có thể bắn tiền mạng Viettel mà không cần tới mật khẩu. Nhưng do nhà mạng vẫn chưa có những quyết định áp dụng chính sách này. Vì thế để có thể chuyển tiền bằng tài khoản điện thoại của chính bạn thì cần thực hiện cú pháp sau:

5. Những phương thức để có thể đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1, màn hình điện thoại sẽ hiện lên các nội dung tương ứng với các chức năng cũng như phím bấm khác nhau. Bạn hãy chọn bấm phím số 0 để đổi mật khẩu mà bạn mong muốn.

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ với đầy đủ 8 chữ số

Bước 4: Chọn ra cho mình những con số phù hợp rồi sau đó nhập mật khẩu mới cũng với đầy đủ 8 chữ số

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Tiền Điện Thoại Viettel Đơn Giản Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!