Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Chơi Varus Tốc Chiến # Top 15 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Chơi Varus Tốc Chiến # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Varus Tốc Chiến mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Varus sở hữu một sức mạnh tiềm tàng khổng lồ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Varus

1. Điểm mạnh

Với nội tại từ chiêu thức Tên Độc Varus sẽ có thể cấu rỉa, dồn sát thương đơn mục tiêu và gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa cực kỳ lợi hại. Gây cho đối thủ sự hoang man cũng như rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu.

Bộ kỹ năng của Varus đi kèm với những hiệu ứng bất lợi như làm chậm, khoá mục tiêu, giảm hồi máu vô cùng khó chịu.

Có thể sử dụng thêm các trang bị Sát Lực để tạo ra lượng sát thương khủng và huỷ diệt đối thủ nhanh chóng.

2. Điểm yếu

Varus sở hữu bộ kỹ năng giàu khống chế cũng như những hiệu ứng bất lợi

Khả năng cơ động của Varus cực kỳ thấp khi vị tướng này không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào. Chính vì thế rất dễ bị bắt lẻ, ám sát và đưa lên bảng điểm số.

Các chiêu thức của Varus đều là những kỹ năng định hướng, vì thế đòi hỏi ở người chơi kỹ năng, độ chính xác cao. Khi đó mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Varus cần có những trang bị chuẩn, để cường hoá sức mạnh của bản thân. Đây là một vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối game.

II. Bảng ngọc và Phép bổ trợ

1. Bảng ngọc

Trong trò chơi, Varus sẽ phù hợp với vai trò xạ thủ đường Rồng. Bảng ngọc phù hợp với vị tướng này như sau:

2. Phép bổ trợ

Với vai trò là một xạ thủ đường Rồng, hai phép bổ trợ phù hợp cho Varus sẽ là Tốc Biến và Hồi Máu. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Varus có thêm sự cơ động cũng như một lượng máu hồi phục nhanh giúp trụ đường tốt hơn.

III. Bộ kỹ năng và cách combo Varus

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá bởi khả năng gây sát thương cực mạnh cũng như ở phạm vi xa sẽ giúp quá trình dọn lính của Varus trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi đạt cấp độ 2 và 3, bạn cần nâng cấp lần lượt các kỹ năng là Tên Độc và Mưa Tên. Hai kỹ năng này sẽ giúp cường hoá sức mạnh của Varus cũng như mang đến cho anh chàng khả năng làm chậm diện rộng vô cùng khó chịu. Cuối cùng với chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi, bạn chỉ cần nâng cấp khi đạt cấp độ cần thiết.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Varus

2. Bộ kỹ năng của Varus

Varus nhận được 40% tốc độ đánh trong 5 giây khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt đối phương. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt là tướng Varus sẽ được tăng thêm 20% tốc độ đánh cộng thêm.

Hồi chiêu: 18s

Năng lượng: 75

Varus kéo cung trong một khoảng thời gian, giúp tăng tầm bắn cũng như sát thương cho lần bắn tiếp theo. Trong suốt thời gian kéo cung, tốc độ di chuyển của Varus bị giảm đi 20%.

Phóng ra: Sau thời gian kéo cung, Varus bắn ra một mũi tên, gây 74 đến 111 sát thương vật lý (10 + 110% sát thương vật lý, tối đa lên đến 15 + 165% sát thương vật lý), giảm 15% với mỗi kẻ địch trúng phải (tối thiểu 33%).

Hồi chiêu: 30s

Nội tại: Các đòn đánh của Varus sẽ gây thêm 8 sát thương phép (8 + 20% sát thương phép) và đánh dấu Tên Độc trong 6 giây (cộng dồn 3 lần). Các kỹ năng khác của Varus sẽ giúp kích nổ Tên Độc, gây sát thương phép tương đương 3% (3% + 0.02 sát thương phép) trên số Máu tối đa của mục tiêu trên mỗi cộng dồn.

Kích hoạt: Varus sẽ được nhân đôi lượng sát thương trúng phải từ nội tại của Tên Độc trong 4 giây. Các mũi tên Xuyên tiếp theo gây thêm sát thương phép bằng 7% đến 10% lượng máu đã mất của mục tiêu, tăng thêm 0% – 50% (dựa trên thời gian kênh của mũi tên xuyên qua).

Hồi chiêu: 16s

Năng lượng: 80

Varus bắn ra một trận mưa tên gây 70 sát thương vật lý (70 + 60% sát thương vật lý cộng thêm) và phá hủy mặt đất trong 4 giây. Mặt đất hoang tàn sẽ làm chậm kẻ địch đi 25% và làm giảm khả năng hồi phục, tự hồi phục của chúng.

Varus tung ra một dây tua gây 150 sát thương phép (150 + 80% sát thương phép) và trói chân tướng địch đầu tiên trúng phải trong 2 giây. Sợi dây sau đó tiếp tục lây lan sang những kẻ địch khác và làm bất động chúng khi tiếp xúc, kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu thêm 3 điểm cộng dồn Tên Độc.

3. Combo chiêu thức

Bạn có thể sử dụng Combo chiêu thức của Varus như sau:

IV. Lối lên trang bị cho Varus

1. Trang bị chuẩn cho Varus

Bộ trang bị chuẩn cho Varus khi đi đường Rồng bao gồm:

Gươm của Vua Vô Danh: Gươm của Vua Vô Danh sẽ mang đến cho Varus khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu, cùng một lượng tốc đánh, sát thương vật lý cũng như 10% hút máu. Giúp gia tăng đáng kể sức mạnh của vị tướng này.

Giày Phàm Ăn: Trang bị gia tăng tốc chạy mạnh nhất trong Tốc Chiến sẽ giúp Varus gia tăng khả năng hút máu phép lẫn hút máu vật lý, đồng thời là một lượng tốc độ chạy đáng kể.

Cuồng cung Runaan: Với Cuồng cung Runaan, nội tại tên độc của Varus sẽ có thể kích hoạt nhanh chóng hơn nhờ khả năng bắn lan trên nhiều mục tiêu. Giúp tối ưu lượng sát thương mà Varus có thể gây ra cho đối thủ của mình.

Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Varus gia tăng lượng sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra với trang bị này, lượng sát thương chí mạng mà vị tướng này có thể gây ra sẽ được tăng từ 200% lên 230%.

Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp chủ nhân của nó gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh thường. Đồng thời nó còn giúp tăng thêm 300 máu tối đa cũng như có thêm 10% thời gian giảm hồi chiêu.

Giáp thiên thần: Với Giáp thiên thần, Varus sẽ có thêm một cơ hội để tái sinh và trở lại tham gia giao tranh. Đây là một món trang bị cực kỳ có lợi nếu bạn muốn đảm bảo vị tướng của mình có thể sống lâu nhất và được chơi trong trận chiến.

2. Trang bị thay thế cho Varus

Một số trang bị sau đây sẽ có thể phù hợp với Varus trong một số tình huống.

V. Cách chơi Varus

1. Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn cần tập trung farm lính, đẩy đường và làm kinh tế để sớm có thể mang về cho Varus những món trang bị cần thiết. Ở giai đoạn này, Varus vẫn chưa tỏ ra thật sự mạnh mẽ trong các pha giao tranh, chính vì thế bạn nên cố gắng phối hợp cùng đồng đội để tạo lợi thế nếu phải giao tranh từ sớm.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi có đủ lượng trang bị, Varus sẽ có thể gây cho đối thủ một lượng sát thương khổng lồ

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Varus đã bắt đầu có cho mình những trang bị chuẩn cần thiết, đây cũng chính là lúc vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình. Trong những pha giao tranh tống, Varus đặc biệt tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa từ Mưa Tên, đi kèm với hiệu ứng giảm hồi máu máu và làm chậm đầy khó chịu.

Vị tướng này cũng có thể kết liễu kẻ địch một cách vô cùng nhanh chóng bằng Mũi Tên Xuyên Phá hay khống chế diện rộng từ chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi. Varus sẽ mang đến sát thương hủy diệt cùng sự khó chịu cực độ cho bất kỳ đội hình nào khi phải đối mặt. Hơn nữa với nội tại của Tên Độc, anh chàng vẫn có cho mình khả năng truy kích, bắt lẻ đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả. Nhưng trên hết, muốn có thể gây được sát thương tối đa, cũng như sống lâu nhất để xả sát thương, điều quan trọng mà bạn cần làm đó là lựa chọn vị trí thật tốt, ra vào giao tranh hợp lý nhất.

VI. Mẹo chơi Varus

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng vị tướng Varus hiệu quả hơn.

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Varus

Khả năng cơ động của Varus thật sự không tốt, chính vì thế bạn nên lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý để có thể sống lâu và xả được nhiều sát thương lên kẻ địch.

Bộ kỹ năng của Varus có thể gây rất nhiều yếu tố bất lợi lên kẻ địch. Chính vì vậy, bạn nên cố gắng cấu rỉa máu, làm suy yếu kẻ địch trước khi bước vào những pha giao tranh tổng nảy lửa.

Ngoài ra, với bộ kỹ năng gồm các chiêu thức định hướng, bạn nên cố gắng tập trung, quan sát cũng như lựa chọn vị trí xả tên thật chính xác, tránh tình trạng tên bay đạn lạc, xả một loạt Combo mà đối thủ vẫn còn đầy máu.

VII. Cách khắc chế Varus

Varus quả thật là một xạ thủ vô cùng khó chịu, vậy làm cách nào để khắc chế hắn?

Tuy nhiên việc khắc chế vào Varus cũng không quá khó khăn

Bạn có thể sử dụng những vị tướng cơ động áp sát và xử lý Varus trước khi hắn kịp trở thành một con quái vật trong giao tranh.

Một cách khác cũng khá đơn giản, chính là sử dụng khả năng sốc sát thương của một số vị tướng, để tiễn Mũi Tên Báo Thù lên bảng sớm. Bởi lượng máu của Varus khá mỏng do chất tướng vẫn là một xạ thủ, thế nên việc dồn dame và tiễn hắn đi sớm là một việc khá đơn giản.

Đối với Varus, tốc độ đánh là một yếu tố quan trọng, chính vì thế những trang bị giúp làm chậm tốc độ đánh, tốc độ di chuyển sẽ tỏ ra rất có lợi khi đối đầu với vị tướng này.

Ngoài ra với việc bộ kỹ năng của Varus là các chiêu thức định hướng, bạn cũng có thể khéo léo né tránh nhằm giảm đi lượng sát thương phải nhận từ vị tướng này.

VIII. Một số vị tướng bị Varus khắc chế

Những vị tướng bị Varus khắc chế bao gồm: Ashe, Miss Fortune, Jhin.

Jhin, Miss Fortune, Ashe

IX. Một số vị tướng khắc chế Varus

Những vị tướng khắc chế tốt Varus bao gồm: Graves, Vayne, Ezreal.

Ezreal, Graves, Vayne

Cách Lên Đồ Varus Tốc Chiến

Bảng ngọc Varus Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Varus full dame tốc đánh. Cách chơi Varus Tốc Chiến đúng nghĩa tốc độ của bản mobile tại Taitocchien

Bảng Ngọc bổ trợ Varus Tốc Chiến

Varus Tốc Chiến là một xạ thủ có sát thương vật lý và cả Phép Thuật. Gây sát thương tầm xa.

Varus thường được đi vị trí Dragon

Phép bổ trợ Varus Tốc Chiến

Tốc Biến và Hồi Máu.

Cách lên đồ Varus Tốc Chiến

Đây là cách lên đồ tốt nhất cho Varus Tốc Chiến. Gươm của Vô Danh gần như là món đồ quá phù hợp với sát thương mà Varus gây ra. Hút máu, tốc độ đánh, chí mạng là cách lên đồ mà Varus cần.

Các sự lựa chọn thay thế khi gặp các dạng đối thủ của Varus:

Như bao xạ thủ Varus cũng không thể chống chịu nếu bị sốc sát thương nên Ma Vũ Tử Thần là món đồ cần thiết bảo vệ Varus. Lời Nhắc Tử Vong để bắn nát giáp của địch.

Bảng kỹ năng Varus Tốc Chiến

Anh em nâng kỹ năng cho Vayne theo thứ tự sau:

Nhận 40% tốc độ đánh trong 5 giây khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tướng . 20% khi tiêu diệt được tướng.

Giữ: Rút cung, tăng dần tầm bắn và sát thương cho lần bắn tiếp theo. Tốc độ Di chuyển bị làm chậm đi 20% khi đang chuẩn bị bắn.

Phóng ra: Bắn mũi tên, gây 74 đến 111 sát thương vật lý (10 + 110% sát thương vật lý thành 15 + 165% sát thương vật lý), giảm 15% mỗi kẻ địch trúng phải (tối thiểu 33%).

Thời gian hồi chiêu: 18 giây.

Năng lượng: 75.

Nội tại: Các đòn đánh gây thêm 8 sát thương phép (8 + 20% sát thương phép) và gây Blight trong 6 giây (cộng dồn 3 lần). Các kỹ năng khác của Varus kích nổ Blight, gây sát thương phép tương đương 3% (3% + 0.02 sát thương phép) trên số Máu tối đa của mục tiêu trên mỗi cộng dồn.

Kích hoạt: Nhân đôi sát thương đòn đánh từ nội tại Blighted Quiver trong 4 giây. Các mũi tên Xuyên tiếp theo gây thêm sát thương phép bằng 7% đến 10% lượng máu đã mất của mục tiêu, tăng thêm 0% – 50% (dựa trên thời gian kênh của mũi tên xuyên qua).

Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

Bắn ra một trận mưa tên gây 70 sát thương vật lý (70 + 60% sát thương vật lý cộng thêm) và phá hủy mặt đất trong 4 giây. Mặt đất hoang tàn làm chậm kẻ địch đi 25% và gây ra Vết thương đau buồn.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây.

Năng lượng: 80.

Tung ra một tua rua gây 150 sát thương phép (150 + 80% sát thương phép) và trói chân tướng địch đầu tiên trúng phải trong 2 giây.

Sự hư hỏng sau đó lan sang các tướng địch xung quanh, đồng thời làm chúng bất động khi tiếp xúc. Các đơn vị cố định hạt 3 Điểm cộng dồn trong 3 giây tiếp theo.

Cách chơi Varus Tốc Chiến

Điểm mạnh & yếu Varus Tốc Chiến

Varus sẽ mạnh hơn các tướng không có khả năng chạy trốn và độ cơ động thấp:

Varus sẽ yếu hơn các tướng có khả năng CC làm mù, choáng dồn sát thương khi giao tranh:

Thông tin tướng Varus Tốc Chiến

Bạn sẽ cần 5500 tinh hoa lam để mở khóa tướng này.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Varus Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Varus Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng bắt cả team và cấu máu từ khoảng cách cực xa của Mũi Tên Báo Thù này.

Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

Các tướng cùng vai trò Varus Tốc Chiến:

Guide Varus Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Varus

Guide Varus tốc chiến, cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về cách lên đồ và hướng dẫn cách chơi tướng Varus trong lmht tốc chiến mà mọi người chơi cần tìm hiểu qua. Cùng với đó, là bảng ngọc bổ trợ, Combo và mẹo khắc chế Varus trong khi chơi lol tốc chiến mà mọi người cần biết.

Bảng ngọc bổ trợ cho Varus

Với vai trò là một xạ thủ, nguồn sát thương chính của Team khi chơi vị tướng này thì các bạn có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Varus ở bên dưới.

Với điểm ngọc chính là Bước chân thần tốc, Varus sẽ có thể được hồi lại máu và tăng tốc độ di chuyển khi đạt đủ 100 điểm tích lũy.

Hồi máu: 15 – 85 (+30% sát thương vật lý +30% sát thương phép).

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 20% trong 1 giây.

Cuồng phong tích tụ

Với viên ngọc này cứ sau 2 phút, Varus sẽ được nhận 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng).

Với viên ngọc Hồi phục cứ sau 3 giây, sẽ giúp Varus hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải băng năng lượng

Dải băng năng lượng sẽ giúp Varus gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân, tối đa có thể tăng thêm đến 300 năng lượng.

Phép bổ trợ cho Varus

Tốc chiến: Đây là phép bổ trợ cho Varus, cần có để đi đường dưới nhằm an toàn hơn nhằm ở lại đường lâu hơn.

Hồi máu: Đây là phép bổ trợ cần có cho 1 xạ thủ.

Thứ tự nâng cấp chiêu thức theo cấp cho Varus

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá bởi khả năng gây sát thương cực mạnh cũng như ở phạm vi xa sẽ giúp quá trình dọn lính của Varus trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở cấp độ 2 và 3, bạn cần nâng cấp lần lượt các kỹ năng là Tên Độc và Mưa Tên. Hai kỹ năng này sẽ giúp cường hoá sức mạnh của Varus cũng như mang đến cho anh chàng khả năng làm chậm diện rộng vô cùng khó chịu.

Cuối cùng với chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi, bạn chỉ cần nâng cấp khi đạt cấp độ cần thiết.

Cách chơi Miss Fortune tốc chiến mà mọi người nên tham khảo

Mỗi khi Varus hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn tạm thời nhận thêm Tốc Độ Đánh. Tốc độ nhận được sẽ nhiều hơn nếu đối phương là tướng.

Varus kéo cung rồi bắn ra một phát cực mạnh. Tầm bắn và sát thương tăng theo thời gian kéo cung.

Nội tại: Đòn đánh thường của Varus gây thêm sát thương phép và hiệu ứng Tên Độc. Các kỹ năng khác của Varus sẽ kích nổ Tên Độc, gây sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

Kích hoạt: Varus cường hóa Mũi Tên Xuyên Phá tiếp theo của hắn.

Varus tung ra một sợi xích có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Varus

Nếu chơi mẫu xạ thủ này, mình nghĩ rằng các bạn hãy cố gắng tập trung các món trang bị thiên về: Tốc độ đánh + hút máu + sát lực là chính.

Cách lên đồ chuẩn nhất cho Varus mà mọi người nên tham khảo

Gươm của Vua Vô Danh: Gươm của Vua Vô Danh sẽ mang đến cho Varus khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu, cùng một lượng tốc đánh, sát thương vật lý cũng như 10% hút máu. Giúp gia tăng đáng kể sức mạnh của vị tướng này.

Giày Phàm Ăn: Trang bị gia tăng tốc chạy mạnh nhất trong Tốc Chiến sẽ giúp Varus gia tăng khả năng hút máu phép lẫn hút máu vật lý, đồng thời là một lượng tốc độ chạy đáng kể.

Cuồng cung Runaan: Với Cuồng cung Runaan, nội tại tên độc của Varus sẽ có thể kích hoạt nhanh chóng hơn nhờ khả năng bắn lan trên nhiều mục tiêu. Giúp tối ưu lượng sát thương mà Varus có thể gây ra cho đối thủ của mình.

Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Varus gia tăng lượng sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra với trang bị này, lượng sát thương chí mạng mà vị tướng này có thể gây ra sẽ được tăng từ 200% lên 230%.

Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp chủ nhân của nó gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh thường. Đồng thời nó còn giúp tăng thêm 300 máu tối đa cũng như có thêm 10% thời gian giảm hồi chiêu.

Giáp thiên thần: Với Giáp thiên thần, Varus sẽ có thêm một cơ hội để tái sinh và trở lại tham gia giao tranh. Đây là một món trang bị cực kỳ có lợi nếu bạn muốn đảm bảo vị tướng của mình có thể sống lâu nhất và được chơi trong trận chiến.

Trang bị tùy chọn

Huyết kiếm: Huyết kiếm có thể được lựa chọn để thay thế cho Vũ điệu tử thần, với khả năng tăng mạnh hút máu trên đòn đánh. Huyết kiếm sẽ giúp Varus hút được nhiều máu hơn trong quá trình giao chiến.

Kiếm Manamune: Thanh kiếm này sẽ giúp Varus có thêm 25 sát thương vật lý, 300 năng lượng tối đa và 10% giảm hồi chiêu. Đồng thời nó còn mang lại khả năng gây sát thương thêm bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% năng lượng đã sử dụng.

Kiếm Ma Youmuu: Quỷ kiếm Youmuu sẽ mang đến cho Varus một lượng sát thương dồi dào, 10% giảm hồi chiêu và khả năng gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh vô cùng mạnh mẽ.

Dạ Kiếm Draktharr: Ngoài 50 sát thương, 10% thời gian giảm hồi chiêu, trang bị này sẽ mang đến cho Varus khả năng gây sát thương Sát Lực vô cùng mạnh mẽ. Giúp anh chàng có thể gây cho đối thủ một lượng sát thương khổng lồ trong mỗi đòn đánh.

Lời nhắc tử vong: Lời nhắc tử vong rất phù hợp trong trường hợp Varus phải đối đầu với những vị tướng có sức chống chịu tốt cũng như lượng máu khủng. Trang bị này sẽ giúp anh chàng có thêm một lượng xuyên giáp đồng thời là khả năng gây vết thương sâu.

Hướng dẫn cách Combo Varus

Varus mạnh trong các tình huống 1vs1, nên khi chơi xạ thủ này thì các bạn có thể tham khảo qua những cách Combo Varus ở bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Varus

Khả năng tay đôi 1vs1 tuyệt với khi về cuối game

Có khả năng cấu rỉa tốt

Có hiệu ứng khống chế cứng nhờ chiêu cuối

Là mẫu xạ thủ cần có trang bị

Có kỹ năng thuộc vào dạng kỹ năng định hướng

Khả năng cơ động hơi kém

Hướng dẫn cách khắc chế Varus

Thaotruong.com có nói ở trên, chúng ta cần phải khắc chế Varus bởi đây là mẫu tướng rất mạnh khi có trang bị về cuối game, nên chúng ta cần:

Áp đảo, đè đường vị tướng này ngay ở giai đoạn đầu khi đi đường với những tướng thiên về khả năng cấu rỉa xạ thủ này.

Tổ chức giao tranh sớm, với mục tiêu làm cho Varus không thể nào farm được ở giai đoạn đầu game.

Vốn là kỹ năng định hướng, chiêu cuối nên dùng các vị tướng như Tristana tốc chiến, Ezreal tốc chiến… vối kỹ năng dịch chuyển hay nhảy có thể khắc chế được chiêu cuối của Varus.

Tướng khắc chế Varus

Varus yếu hơn khi đối đầu: Miss Fortune, Draven, Jhin tốc chiến

Varus hắc tinh

Giai đoạn đầu game

Đây vốn dĩ là mẫu xạ thủ cần trang bị, nên ở đầu game các bạn nên có gắng farm nhiều nhất có thể để trang bị cho mình các món đồ cần thiết.

Cấu rỉa đối thủ, ngay từ những giai đoạn đầu tiên.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có chiêu cuối, nên tận dụng tốt để hạ gục đối thủ mà nhất là xạ thủ của đối phương nhằm giảm sức mạnh của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Trong giao tranh tổng, cố gắng tìm vị trí thích hợp nhất để gây sát thương vì vốn dĩ nếu chơi Varus theo các trang bị sát lực thì các bạn sốc sát thương cực kỳ tốt.

Mang Varus đi phá trụ, đẩy lẻ cũng cực kỳ tốt bởi lẻ Varus có khả năng solo đường và 1vs1 về cuối game cực kỳ tuyệt vời.

Video chơi Varus

Bình Luận

Trả lời

Cách Chơi Fiora Tốc Chiến

Bảng ngọc Fiora mùa 11 và cách lên đồ Fiora guide các trang bị cách chơi Fiora build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi fiora hiệu quả ở vị trí solo top hiệu quả trong lmht

Phép bổ trợ cho Fiora

+

/

Fiora vẫn luôn là cái tên khá mạnh ở khu vực đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại lol, cô nàng sở hữu bộ chiêu thức có khả năng gây sát thương cực mạnh và hồi phục tốt, có thể đi đường và solo tay đôi với bất kỳ vị tướng nào. Đặc biệt về late game với bộ trang bị đầy đủ Fiora có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số một cách dễ dàng dù có là đấu sỹ tanker trâu bò đi nữa.

Fiora không chỉ xuất hiện nhiều trong đánh xếp hạng leo rank mà cô nàng còn được sử dụng trong cả thi đấu chuyên nghiệp, gắn với những game thủ tên tuổi nổi tiếng như: Smeb, MaRin…

Tốc biến và Dịch chuyển 2 phép bổ trợ chuẩn nhất cho Fiora Top. Nó giúp cho Fiora có thể tạo đột biến trong những pha trao đổi khi đi đường hoặc giao tranh giữa – cuối trận.

Điểm mạnh và yếu Fiora

Điểm mạnh:

– Sở hữu bộ kỹ năng có sát thương rất lớn

– Fiora có độ cơ động cao, và có thể né kỹ năng đối phương tốt

– Sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh khi đã đầy đủ trang bị

– Khả năng đè đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết mạnh khi giành được chút lợi thế.

– Là 1 trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.

– Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn Pentakill

– Khắc chế nhiều tướng đường trên

Điểm yếu:

– Fiora đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, để có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.

– Trong giao tranh cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại Thử Thách

– Đầu trận Fiora hơi yếu mong manh.

Bảng kỹ năng Fiora

Lao Tới ( Q): là kỹ năng gây sát thương chính của Fiora, để cấu rỉa đối thủ cũng như farm lính tầm xa, do đó cần cộng tối đa đầu tiên, đặc biệt là kết hợp nó để kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora có thể gây lượng damge rất lớn. Tiếp theo sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng ( E): vừa cho Fiora khả năng làm chậm mục tiêu cũng như đòn đánh chí mạng, rất có lợi cho việc trao đổi chiêu thức với đối phương, ngoài ra nó cũng có tác dụng reset đòn đánh thường để Fiora có thể dồn sát thương nhanh hơn. Cuối cùng là Phản Đòn ( W): kỹ năng này giúp Fiora có thể chặn tất cả sát thương và hiệu ứng khống chế từ đối thủ, nó rất cần thiết và tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách ( R) cộng theo đúng cấp độ cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora thách thức những Tướng địch gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu cô ta có thể hoàn thành thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế nhỏ và chỉ ra một hướng mới.

Lao Tới – Q

Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây sát thương vật lí và các hiệu ứng trên đòn đánh.

Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây sát thương vật lí và gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn đánh này ưu tiên các Điểm Yếu và những mục tiêu thấp máu.

Nếu kĩ năng này trúng một kẻ địch, 60% thời gian hồi chiêu của nó được hoàn lại.

Phản Đòn – W

Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kĩ năng này.

Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.

Cú đâm này gây sát thương phép lên tướng địch đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

Nhất Kiếm Nhị Dụng – E

Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây chí mạng.

Fiora được tăng 50% tốc độ đánh trong hai đòn đánh tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng, nhưng làm chậm 30% trong 1 giây. Đòn đánh thứ hai sẽ chắc chắn gây chí mạng % sát thương.

Chiêu cuối – Đại Thử Thách

Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở gần hắn. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch, có khả năng gây thêm% máu tối đa thành sát thương chuẩn. Thêm vào đó, Fiora cũng nhận lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi ở gần mục tiêu.

Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô đã đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong 2 đến 5 giây, tỷ lệ với số Điểm Yếu bị đánh trúng.

Cách lên đồ Fiora

Trang bị ban đầu cho Fiora

+

/

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu tốt cho Fiora giúp cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường

Lên giày cho Fiora.

Giày Ninja: là sự lựa chọn phù hợp cho Fiora đi Top do cô nàng thường phải đối đầu với những tướng có lượng sát thương vật lý nhiều

Trang bị chính cho Fiora

bộ 3 cho Fiora Top

+

+

là 2 trang bị cần thiết quan trọng với Fiora, do đó cần lên sớm nhất có thể. Nó vừa giúp tăng sát thương, khả năng hút máu hồi phục, farm lính nhanh đẩy đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… đồng thời giúp cô nàng có thể liên tục kích hoạt nội tại gia tăng sát thương trên các đòn đánh.

Fiora sở hữu khả năng gây damge cực lớn, tuy nhiên sức chống chịu phòng thủ của cô nàng không nhiều, hơn thế là tướng cận chiến Fiora thường xuyên phải lao vào trong giao tranh combat để có thể gây tối đa sát thương. Vì vậy Giáp thiên thần với khả năng hồi sinh + sát thương sẽ vô cùng phù hợp cho cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Fiora

Tham khảo một số cách lên đồ cho Fiora với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Fiora Top mạnh nhất

Với lượng sát thương cũng như khả năng hồi phục cực khủng của mình, cuối game Fiora có thể solo với hầu hết các tướng mà không hề phải e ngại.

Nếu Fiora đi đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật để bảo đảm an toàn hơn cho cô nàng.

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Varus Tốc Chiến trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!