Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Chơi Master Yi Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 # Top 18 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Chơi Master Yi Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Master Yi Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Master Yi thường chơi ở vị trí đi rừng với vai trò là Sát Thủ và Đấu Sĩ trong Liên Minh tốc Chiến. Master Yi là tướng cận chiến có tốc độ đánh tốt, gây sát thương lớn, độ cơ động cao và chiêu cuối mạnh mẽ. Đây là cách chơi Master Yi đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất để bạn thể hiện tốt vai trò của mình trong team.

Master Yi là một trong những vị tướng DPS tự động tấn công mạnh nhất ở cuối trận mà bạn có thể tìm thấy trong Liên Minh Tốc Chiến. Anh ta thực sự có thể một mình chọi 5 đối thủ vào cuối trận đấu nếu có trang bị phù hợp. Master Yi có khả năng đi rừng và chống chịu cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét về cách chơi Master Yi đi rừng sao cho hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chơi Master Yi đi rừng trong Tốc Chiến

Cách chơi Master Yi đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc bổ trợ cho Master Yi đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Master Yi có thể là một sát thủ, nhưng bộ kỹ năng độc đáo của anh ta cho phép anh ta nhanh chóng xây dựng các điểm cộng dồn với ngọc Conqueror (Chinh Phục) và sử dụng chúng để làm những gì anh ta giỏi nhất: xuyên qua kẻ thù. Bộ ngọc Hunter cho phép bạn gank thường xuyên, bởi những gì nó mang lại cho Master Yi cực kỳ đáng gờm.

2. Combo kỹ năng của Master Yi đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Đây là thứ tự kỹ năng lý tưởng cho Master Yi. Hãy phát huy hết khả năng của anh ta với combo bên dưới, nhưng đừng quên thi triển chiêu cuối của anh ta bất cứ khi nào nó sẵn sàng kích hoạt.

3. Phép bổ trợ cho Master Yi đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Phép bổ trợ cho Master Yi đi rừng không thể thiếu được đó là Trừng phạt. Đây là phép bổ trợ thiết yếu nhất giành cho các tướng đi rừng. Kèm với trừng phạt người chơi có thể lựa chọn thêm Tốc Biến hoặc tốc hành để tăng tốc và áp sát mục tiêu được nhanh hơn.

4. Cách lên đồ cho Master Yi đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Các vật phẩm bạn mua trong Liên Minh Tốc Chiến cho Master Yi với vai trò đi rừng sẽ rất khác nhau giữa các trận đấu, tùy thuộc vào đội hình của đội đối phương. Đây là danh sách những vật phẩm tốt nhất cho Master Yi. Các vật phẩm in đậm là những trang bị phải có.

– Giày: Gluttonous Greaves (Giày Tham Lam).– Trang bị chính: Blade of Ruined King (Gươm của Vua Vô Danh), Infinity Edge (Kiếm Vô Cực), Phantom Dancer (Ma Vũ Song Kiếm), Frozen Mallet (Búa Băng), Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần).

5. Mẹo chơi Master Yi đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

– Cố gắng sử dụng chiêu 2 Thiền chủ yếu khi bạn đang ở ngoài giao tranh hoặc trong trường hợp bạn tham gia giao tranh và thấy rằng bạn sẽ gặp bất lợi, vì khả năng giảm sát thương của nó sẽ cho phép bạn có thêm thời gian để chờ hỗ trợ trong trận chiến.

– Bước vào giao tranh đối với Master Yi thường là một nhiệm vụ khó khăn. Một chút kỹ năng khống chế cứng của đối thủ cũng có thể khiến Master Yi bay màu. Khi chơi Yi, bạn sẽ phải học cách né CC từ đối phương và tranh thủ thời gian hồi chiêu của chúng để tấn công. Chơi Master Yi là tất cả về sự kiên nhẫn và căn thời gian tốt.

Cách Chơi Graves Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Cách chơi Graves đi rừng trong Tốc Chiến

Cách chơi Graves đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

– Black Cleaver (Rìu Đen): gây sát thương vật lý các tướng đối thủ, giảm giáp 4% trong 6 giây, cộng dồn 6 lần giảm 24%.– Phantom Dancer (Ma Vũ Song Kiếm): gia tăng 25% tỷ lệ đòn chí mạng, 45% tốc độ đánh và 5% tốc độ di chuyển cho Graves. Ngoài ra nội tại tạo lá chắn khi máu dưới 35%.

– Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần): tăng tối đa sát thương và hút máu vật lý cho Graves. Cụ thể với vật phẩm này, Graves sẽ nhận thêm 300 HP, 35 sát thương vật lý và 10% hút máu vật lý, cộng thêm giảm thời gian hồi chiêu 10%.– Mortal Reminder (Lời Nhắc Tử Vong): cho lượng xuyên giáp cao nhất và gây hiệu ứng Vết thương sâu lên tướng địch.– Guardian Angel (Giáp Thiên Thần): cung cấp cho Graves 40 Giáp và 45 sát thương vật lý cộng thêm hiệu ứng Resurrect Passive.

2. Bảng ngọc chơi tướng Graves đi rừng Tốc Chiến

Ngọc chính Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc) giúp cải thiện đáng kể khả năng gây sát thương của Graves. Trong khi đó ngọc Hunter Vampirism (Thợ Săn Tham Lam) gia tăng các chỉ số Graves sau khi bạn gank thành công. Ngọc Brutal (Cuồng Nộ) giúp tướng đi rừng Graves mạnh hơn khi ở đầu game.

3. Phép bổ trợ chơi tướng Graves đi rừng Tốc Chiến

Tốc Biến và Trừng Phạt là 2 phép bổ trợ quan trọng cho Graves đi rừng. Trong đó, phép bổ trợ Tốc Biến sử dụng khi Graves đang cố gắng truy đuổi hoặc trốn thoát khỏi đối thủ. Phép bổ trợ Trừng Phạt giúp Graves dễ dàng hạ quái rừng.

4. Combo kỹ năng chơi tướng Graves đi rừng Tốc Chiến * Nội tại New Destiny (Vận Mệnh Thay Đổi)

Khẩu shotgun của Graves có một số thuộc tính độc đáo:

– Double Barrel: Graves phải nạp khi hết đạn, tốc độ tấn công làm giảm thời gian nạp đạn và thời gian giữa các đòn đánh.– 12 Guage: tấn công bằng 4 viên đạn. Mục tiêu trúng phải nhận 72% sát thương vật lý đồng thời nhận thêm 33% lượng đạn bổ sung. Đòn chí mạng 6 viên đạn, tăng 40% sát thương vật lý.– Buckshot: đạn không thể xuyên qua mục tiêu đối thủ. Mục tiêu không phải tướng địch khi bị trúng nhiều lần sẽ bật lại về sau một chút.

* Chiêu 1 End of the Line (Đạn Xuyên Mục Tiêu)

Thời gian hồi chiêu 12s và Mana 65.

Bắn viên đạn gây 45 sát thương vật lý, sau đó phát nổ sau 1.5 giây, gây sát thương và gia tăng 85 sát thương vật lý. Phát nổ sau 0.25 giây nếu phát đạn đó chạm địa hình .

* Chiêu 2 Smoke Screen (Bom Mù)

Thời gian hồi chiêu 20s và Mana 75.

Bắn bọc khói trong 4 giây vào vị trí chỉ định. Kẻ địch trúng phải sẽ nhận 60 sát thương phép và giảm tốc độ di chuyển 50% trong vòng 0.5 giây.

* Chiêu 3 Quickdraw (Rút Súng Nhanh)

Thời gian hồi chiêu 15s và Mana 40. Lướt tới một hướng và nạp lại một viên đạn, nhận True Grit (Lì Đòn) trong 4 giây. True Grit (Lì Đòn) giúp gia tăng 4 Giáp (cộng dồn 8 lần). Lướt về phía tướng địch nhận 2 điểm cộng dồn True Grit.

* Chiêu 4 Collateral Damage (Đạn Nổ Thần Công)

Thời gian hồi chiêu 90s và Mana 100.

Bắn một quả đạn nổ gây 250 sát thương vật lý và đánh bật Graves trở lại. Đạn phát nổ nếu trúng một tướng địch hoặc chạm đến cuối tầm bắn gây 200 sát thương vật lý.

Lưu ý: Trong giai đoạn đầu đi rừng sử dụng chiêu 1 End of the Line (Đạn Xuyên Mục Tiêu) hiệu quả hơn là chiêu 3 Quickdraw (Rút Súng Nhanh).

5. Cách chơi Graves đi Rừng

– Sử dụng chiêu cuối là thượng sách trong trường hợp nếu bạn đang phải trốn thoát khỏi kẻ thù.– Sử dụng đòn tấn công tự động để hạ Neutral, hạn chế nhận sát thương không đáng có.

Cách Chơi Master Yi Tốc Chiến / 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng mạnh, dễ chơi để khởi động hành trình của mình trong Liên Minh Tốc Chiến thì cái tên Master Yi là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu vậy phải sử dụng vị tướng này như thế nào? Lên đồ Master Yi ra sao và Combo sao cho chuẩn? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Master Yi Tốc Chiến chuẩn nhất.

Cách chơi Master Yi Tốc Chiến

I. Điểm mạnh và yếu của Master Yi

1. Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi sở hữu cho mình bộ chiêu thức giúp tăng mạnh tốc độ đánh và di chuyển. Những chiêu thức này giúp Master Yi có được lợi thế trong giao tranh, farm quái và trao đổi chiêu thức với đối thủ khi đi đường.

Master Yi sở hữu cho mình kỹ năng Thiền độc đáo giúp hồi lại lượng máu đã mất một cách nhanh chóng đồn thời giảm sát thương nhận vào. Chính vì thế Master Yi có thể trụ đường lâu hơn, cũng như gần như không mất máu nếu đóng vai trò đi rừng trong đội.

Master Yi là một trong số những vị tướng mà bạn có thể nhận được từ sớm trong Liên Minh Tốc Chiến. Hơn hết combo chiêu thức của vị kiếm sư này vô cùng đơn giản và bạn sẽ có thể làm quen, học cũng như thành thục một cách hết sức nhanh chóng.

2. Điểm yếu

Master Yi sở hữu lượng máu khởi điểm khá khiêm tốn, chính vị thế trong giai đoạn đầu trận vị tướng này sẽ rất mong manh và bạn cần thao tác chính xác, né đòn cũng như hạn chế giao tranh để tránh tình trạng lên bảng sớm.

Đã là một kiếm sư thì chắc chắn trang bị sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng để vị tướng này có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Master Yi cần cho mình những trang bị phù hợp để có thể gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà vị kiếm sư này có thể gây ra.

Một điểm yếu rất chí mạng của Master Yi đó chính là vị tướng này không hề sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức khống chế cứng (CC) nào. Chính vì thế ông ta hoàn toàn không thể cầm chân đối thủ cũng như ngăn cản chúng truy đuổi mình. Và nếu gặp phải đối thủ có nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là một cơn ác mộng cho vị kiếm sư này.

II. Bảng ngọc và phép bổ trợ Master Yi

1. Bảng ngọc Master Yi rừng Chinh Phục

Đây là bảng ngọc có thể sử dụng vô cùng hiệu quả trong cả quá trình đi đường lần đi rừng. Với 4 điểm ngọc này, Master Yi có thể gia tăng lượng sát thương mà mình có thể gây ra lên quái, linh và tướng địch. Đồng thời với điểm ngọc Hunter – Titan của điểm ngọc Resolve Master Yi có thể gia tăng lượng máu cũng như sức chống chịu của bản thân. Và cuối cùng tại điểm ngọc Inspiration là viên ngọc Mastermind sẽ giúp Master Yi có thêm được một lượng tiền vàng cũng như kinh nghiệm khi hạ gục kẻ địch.

Bảng ngọc 1 dành cho Master Yi

Chinh phục (Conqueror): Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Tàn bạo (Brutal): Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Thợ săn – Titan (Hunter – Titan): Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.

Mastermind (Chủ mưu): Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

2. Bảng ngọc Master Yi đi rừng Bước Chân Thần Tốc

Bảng ngọc thứ 2 này sẽ chỉ có một sự thay đổi ở viên ngọc chính là Fleet Footwork (Bước chân thần tốc). Viên ngọc chính này sẽ phù hợp khi Master Yi đi đường với khả năng tích luỹ năng lượng để hồi máu cũng như gia tăng tốc độ. Kiếm sư Wuju sẽ có thể trụ đường tốt hơn, trao đổi chiêu thức cùng kẻ thù và sẵn sàng truy đuổi chúng khi cần thiết.

Bảng ngọc Bước Chân Thần Tốc

Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc): Di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn và tăng tốc độ di chuyển. Điểm ngọc này sẽ giúp Master Yi đi đường một cách dễ dàng hơn khi nó đem lại khả năng hồi phục.

Brutal: Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Regeneration (Hồi phục): Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng): Viên ngọc này sẽ giúp năng lượng của Master Yi thoải mái hơn trong việc đổi dạng để gây sát thương hay dùng chiêu đẩy lính và cấu rỉa.

2. Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cần thiết cho Master Yi là Trừng Phạt và Tốc Biến. Với Trừng Phạt sẽ giúp Master Yi có thể ăn quái một cách nhanh chóng hơn, từ đó tạo lợi thế về tiền và trang bị. Còn Tốc Biến sẽ giúp Kiếm Sư Wuju của chúng ta có thể né tránh sự tấn công của kẻ thù hoặc truy đuổi chúng một cách hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ Yi

III. Bảng kỹ năng và Combo

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Bạn cần chú ý nâng cấp kỹ năng theo thứ tự ưu tiên. Ở cấp độ đầu tiên, bạn nên học chiêu thức Tuyệt Kỹ Alpha để có thể farm quái giai đoạn đầu trận đấu một cách dễ dàng hơn. Bạn nên nâng cấp tối đa chiêu thức này khi có thể. 2 kỹ năng là Võ Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước bạn có thể nâng cấp sau đó khi có thể. Và cuối cùng là Thiền, kỹ năng giúp bạn có thể hồi máu khi thoát khỏi giao tranh.

Bạn có thể tham khảo thứ tự nâng cấp kỹ năng theo từng cấp độ

2. Bảng kỹ năng Master Yi

Nội tại của Master Yi

Với mỗi đòn đánh thứ 4 liên tiếp, Master Yi sẽ gây thêm 78 sát thương vật lý lên kẻ địch (150% sức mạnh công kích)

Kỹ năng tuyệt Kỹ Alpha của Master Yi

Năng lượng: 55

Hồi chiêu: 17s

Master Yi di chuyển trên khắp chiến trường, tấn công 4 kẻ địch ngẫu nhiên với 77 sát thương vật lý (25 + 100 sát thương vật lý). Trong suốt thời gian thi triển, Master Yi không thể bị chọn làm mục tiêu. Các đòn tấn công lên quái vật sẽ gây 75 sát thương và có thể chí mạng.

Ngoài ra, với mỗi đòn đánh thường của Master Yi sẽ giúp Tuyệt Kỹ Alpha được giảm 1s hồi chiêu.

Kỹ năng Thiền của Master Yi

Năng lượng: 50

Hồi chiêu: 25s

Master Yi ngay lập tức tiến vào trạng thái nhập Thiền trong 4s. Trong suốt khoảng thời gian này Master Yi sẽ được giảm 55% sát thương phải gánh chịu và đồng thời hồi 40 (40 + 25% sát thương phép) máu mỗi giây.

Kỹ năng Võ Thuật Wuju của Master Yi

Năng lượng: 0

Hồi chiêu: 17s

Nội tại: Master Yi được tăng thêm 10% sức mạnh Công kích

Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm 18 sát thương chuẩn (18 + 25% sát thương vật lý) trong 5s.

Tuyệt kỹ Chiến Binh Sơn Cước của Master Yi

Năng lượng: 100

Hồi chiêu: 85s

Nội tại: Trong suốt thời gian kích hoạt kỹ năng, Master Yi hạ gục hoặc tham gia hạ gục sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác lên đến 70%.

Kích hoạt: Trong thời gian 7s, Master Yi được tăng 25% tốc độ di chuyển, 30% tốc độ đánh và được miễn hoàn toàn hiệu ứng làm chậm từ kẻ địch. Nếu trong thời gian này Master Yi hạ hoặc tham gia hạ gục kẻ địch sẽ giúp kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7s

3. Cách combo Master Yi

Sau đó nếu lượng máu còn thấp bạn có thể kích hoạt Thiền để hồi phục và quay trở lại giao tranh khi lượng máu ở mức ổn.

Bạn nên cố gắng cấu rỉa kẻ địch bằng Tuyệt Kỹ Alpha và tấn công bằng đòn đánh thường nhiều nhất có thể sau khi kích hoạt Võ Thuật Wuju.

Mục tiêu của việc sử dụng đòn đánh thường trước để có thể canh thời gian né các kỹ năng định hướng của kẻ thù và gia tăng tỉ lệ kết liễu kẻ địch.

IV. Cách lên đồ Master Yi

1. Trang bị đường Rừng

Những trang bị cần thiết cho Master Yi khi đảm nhận vị trí Rừng bao gồm:

Trang bị cần thiết cho Master Yi khi đi rừng

Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh): Đây có thể xem như là món đồ trấn phái của Master Yi khi nó sẽ mang đến hiệu quả gây sát thương dựa trên % máu của mục tiêu. Với một vị tướng chú trọng sát thương đòn đánh và tốc độ đánh như Master Yi đây sẽ là một món bảo bối thật sự để huỷ diệt kẻ địch.

Gluttonous Greaves (Greaves háu ăn): là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên minh Huyền thoại Wild Rift giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, ma cà rồng phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Phantom Dancer (Ma vũ song kiếm): Đôi song kiếm này sẽ mang đến cho Master Yi một lượng lớn tốc độ đánh, tốc độ di chuyển cũng như khả năng giảm sát thương khi bị kẻ địch tấn công.

Infinity Edge (Vô cực kiếm): Khi nhắc đến Vô cực kiếm thì đó chính là % sát thương chí mạng mà nó cộng thêm. Với một vị tướng có khả năng chém liên tục như Master Yi với Vô cực kiếm sức mạnh của mỗi đòn đánh mà vị kiếm sư gây ra sẽ đau hơn rất nhiều đấy.

Death’s Dance (Vũ điệu tử thần): Đây là món trang bị sẽ giúp Master Yi gia tăng lượng máu được hồi trên mỗi đòn đánh.

Guardian Angel (Giáp thiên thần): Còn gì tuyệt vời hơn khi được trao thêm cơ hội với một lần hồi sinh nhỉ. Chắc chắn Master Yi sẽ có thể sống lâu hơn cũng như gây được nhiều sát thương hơn cho kẻ địch.

2. Trang bị đi đường Baron

Những trang bị cần thiết cho Master Yi khi đảm nhận vị trí đi đường Baron bao gồm:

Trang bị cần thiết cho Master Yi khi đi đường Baron

Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh): Đây có thể xem như là món đồ trấn phái của Master Yi khi nó sẽ mang đến hiệu quả gây sát thương dựa trên % máu của mục tiêu. Với một vị tướng chú trọng sát thương đòn đánh và tốc độ đánh như Master Yi đây sẽ là một món bảo bối thật sự để huỷ diệt kẻ địch.

Gluttonous Greaves (Greaves háu ăn): là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên minh Huyền thoại Wild Rift giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, ma cà rồng phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Youmuu’s Ghostblade (Kiếm ma Youmuu): Giúp Master Yi gia tăng tốc độ đánh cũng như khả năng xuyên giáp đối thủ.

Black Cleaver (Rìu đen): Chiếc Rìu Đen này giúp kiếm sư Wuju gia tăng khả năng xuyên giáp đối thủ. Đồng thời khi phân tách đối thủ, nó còn giúp chủ nhân gia tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển.

Mortal Reminder (Lời nhắc tử vong): Đây là trang bị giúp Master Yi tạo được những vết thương sâu làm giảm khả năng hồi máu của đối thủ. Đồng thời trang bị này còn giúp gia tăng chỉ số xuyên giáp tạo lợi thế cho Master Yi trong quá trình trao đổi chiêu thức.

Guardian Angel (Giáp thiên thần): Còn gì tuyệt vời hơn khi được trao thêm cơ hội với một lần hồi sinh nhỉ. Chắc chắn Master Yi sẽ có thể sống lâu hơn cũng như gây được nhiều sát thương hơn cho kẻ địch.

V. Cách chơi Master Yi

1. Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận đấu dù đảm nhận vị trí đi rừng hay đi đường bạn cũng nên tập trung farm quái/lính để có thể thu về lượng vàng cũng như kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh khi thật sự cần thiết và tránh những pha giao tranh từ quá sớm bởi trong giai đoạn này Kiếm sư Wuju của bạn thật sự khả yếu về cả mặt chống chịu lẫn sát thương.

2. Giai đoạn giữa trận và cuối trận

Bạn có thể thực hiện những pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi combo chiêu thức liên hoàn của mình để có thể hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng. Và nếu phải tham gia vào những pha giao tranh tổng đông người, hãy cân nhắc lựa chọn vị trí sao cho hợp lý. Chờ đợi đối phương sử dụng hết những kỹ năng có khống chế cứng sau đó tấn công bất ngờ và áp đảo kẻ thù.

VI. Mẹo chơi Master Yi

Master Yi có thể nói là một sát thủ vô cùng dễ chơi trong Tốc Chiến. Những chuỗi combo chiêu thức của vị tướng này vô cùng đơn giản chính vì thế bạn nên vận dụng đúng lúc, cố gắng đánh thường kết hợp để có thể tối đa lượng sát thương mà mình có thể gây ra.

Kỹ năng Thiền cho phép Master Yi có khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế hãy sử dụng nó khi cần thiết để tạo lợi thế trong giao tranh cũng như đánh lừa kẻ thù và xử lý chúng một cách nhanh gọn sau đó.

Tuyệt Kỹ Alpha giúp Master Yi dọn đường, hạ quái rừng hết sức nhanh chóng và hơn thế nữa trong suốt thời gian sử dụng Master Yi hoàn toàn không bị chọn làm mục tiêu. Đây là chiêu thức vô cùng tuyệt vời nếu bạn muốn cấu rỉa và làm yếu kẻ thù trước khi bước vào giao tranh.

Và cuối cùng, hãy cố gắng tránh, né những kỹ năng khống chế cứng của đối thủ bởi nếu bị bắt vị tướng của bạn sẽ có % cao sẽ lên bảng ngay sau đó.

VII. Cách khắc chế Master Yi

Vậy làm cách nào để khắc chế Kiếm sư Wuju?

Hãy sử dụng những món trang bị hay những vị tướng sở hữu chiêu thức tạo vết thương sâu. Điều này sẽ khiến Master Yi giảm mạnh lượng máu có thể hồi và làm vị tướng này yếu đi thấy rõ.

Chính vì Master Yi không hề sở hữu cho mình những kỹ năng có khống chế cứng cũng như chiêu cuối chỉ giúp hắn không bị giảm tốc chứ không hề vô hiệu khống chế. Và nếu bạn sử dụng những vị tướng có khống chế cứng, sẽ có thể khắc chế vị tướng này một cách hoàn hảo nhất.

Master Yi rất cần trang bị và là vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Nếu vậy một cách hiệu quả để khắc chế hắn chính là liên tục tấn công, truy bắt, quấy phá để hắn không thể lớn. Việc này sẽ làm giảm tốc độ lớn của Master Yi và khiến hắn yếu đi rất nhiều trong giai đoạn về sau.

VIII. Các tướng khắc chế Master Yi

Những vị tướng có thể khắc chế Master Yi bao gồm: Amumu, Jax, Tryndamere, Yasuo.

Những vị tướng khắc chế Master Yi

IX. Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số cái tên có thể kết hợp ăn ý và hỗ trợ tốt cho Master Yi bao gồm: Ashe, Ahri, Jax.

Những vị tướng có thể phối hợp tốt với Master Yi

Nguồn tham khảo:

Hướng Dẫn Chơi Master Yi Và Cách Lên Đồ Master Yi Đi Rừng / 2023

Vận dụng cổ thuật Wuju, Master Yi trui rèn cả bản thể lẫn tinh thần cho đến khi cả hai nhất thống. Tuy rất ít vung kiếm do chủ trương hòa bình, chỉ sử dụng vũ lực là biện pháp cuối cùng, nhưng một khi đã vung thì anh sẽ chẳng hề chần chừ dù chỉ là trong giây lát. Là thành viên cuối cùng còn sót lại luyện tập thuật Wuju, Master Yi đã quyết định cống hiến cả đời của mình trên hành trình truy tầm và gieo mầm những hạt giống mới. Hướng dẫn chơi Master Yi và cách lên đồ Master Yi đi rừng

“Lưỡi của thanh kiếm sắc bén nhất, vẫn chẳng thể nào sánh nổi với một bản tâm đã đạt đến vô vi cảnh giới.” – Master Yi

Bảng bổ trợ cho master yi đi rừng

Ngọc đỏ : 9 viên + tốc độ đánh

Ngọc vàng : 9 viên + giáp

Ngọc xanh : 9 viên + kháng phép theo cấp ( 3 kháng phép ở cấp 18 )

Ngọc tím : 3 viên + sát thương vật lý

như các tướng đi rừng khác hãy chọn tốc biến và trừng phạt cho master yi

Sau đó thì nâng cấp lên móng vuốt Mandred và thay mắt thành máy quét

Những đồ lên cho Master yi là

Gươm của vua vô danh : +25 sát thương vật lý , 40 % tốc độ đánh và 10 % hút máu. Khi tấn công gây 8% số máu hiện tại thành sát thương vật lý. Kích hoạt đánh cắp 25 % tốc độ di chuyển của đối phương trong 3 giây

Khiên băng Raduin : +500 máu , +70 giáp. Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của kẻ ra đòn đi 10 % . Kích hoạt làm chậm tốc độ di chuyển của các đơn vị xung quanh đi 35 % trong 2 giây.

Dây chuyển chữ thập Banshee : +450 máu và 55 kháng phép. tạo 1 lớp bảo vệ giúp né 1 kĩ năng từ kẻ địch

Chùy gai Mamotius : + 60 sát thương vật lý, 40 kháng phép. +1 sát thương vật lý mỗi 2% máu mất đi

Cách lên đồ Master Yi hoàn chỉnh có thể như sau

Nếu bên địch nhiều pháp sư gây sát thương phép

Tuyệt kĩ Alpha là kĩ năng gây sát thương chính của Yi. Hãy dùng nó để dọn dẹp quái rừng nhanh hơn. Đây cũng là 1 kĩ năng giúp né sát thương và hiệu ứng khống chế của địch nếu dùng đúng lúc.

Thiền là kĩ năng hồi máu cho yi, máu càng ít thì hồi càng nhiều. Thiền còn giảm lượng sát thương đáng kể khi đang sử dụng. Tuy nhiên có thể bị dừng bởi các kĩ năng khống chế mạnh như choáng, câm lặng, khiêu khích…

Khi đi Gank thì hãy bật Chiến binh sơn cước (R) để tăng tốc độ di chuyển và tiếp cận mục tiêu sau đó thì kích hoạt Kiếm thuật Wuju (E) và Tuyệt kĩ Alpha (Q) rồi bắt đầu chặt chém. Đừng quên dùng Thiền (W) khi đối phương tung ra những kĩ năng có nhiều sát thương để giảm 1 lượng sát thương đáng kể nhận vào.

Khi giao tranh thì hãy đợi cho đối phương tung ra hết các kĩ năng không chế. Và công việc của bạn còn lại là vào ” vét máng”, hãy nhắm vào mục tiêu yếu và ít máu nhất. Kích hoạt chiến binh sơn cước (R) và lao vào bằng tuyệt kĩ Alpha (Q) và chém để kết liễu kẻ địch. Sau đó thì Q sẽ hồi lại và tiếp tục kết liễu những tướng còn lại

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Master Yi Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!