Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Chơi Kalista Tốc Chiến # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Chơi Kalista Tốc Chiến # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Kalista Tốc Chiến mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để Kalista mạnh hơn trong giao tranh, các bạn cần xây dựng cho Kalista 1 bảng ngọc bổ trợ chuẩn cùng lên các trang bị phù hợp.

Ưu/Nhược điểm

Bảng ngọc Kalista tốc chiến

Có 2 sự lựa chọn bảng ngọc cho Kalista đó là: bảng ngọc chinh phục và bảng ngọc bước chân thần tốc.

Bảng ngọc Kalista chinh phục

Bảng ngọc Chinh Phục giúp Kalista có thể gây lượng sát thương cực kỳ lớn. Bên cạnh đó bảng ngọc còn giúp Kalista sinh tồn tốt hơn trong giao tranh với khả năng tăng máu và kháng làm chậm.

Chinh phục

Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch.

Đắc thắng

Tham gia hạ gục hồi 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương cho kẻ địch dưới 35% máu.

Spirit Walker

Tăng 50 máu tối đa vĩnh viễn và 20% kháng làm chậm.

Hương vị ngoạt ngào

Tăng 25% khả năng hồi phục của Quả Hồi Phục. Mỗi Quả Hồi Phục bạn ăn được, nhận 10 Vàng.

Bảng ngọc bước chân thần tốc

Bảng ngọc bước chân thần tốc giúp Kalista hồi phục tốt hơn. Bên cạnh đó các chỉ số ngọc khác giúp tăng sát thương cho Kalista để có thể cày nát team địch.

Bước chân thần tốc

Di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn và tăng tốc độ di chuyển.

Brutal (Tàn bạo)

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Hồi phục

Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải Băng Năng Lượng

Theo chu kỳ, kỹ năng kế tiếp của bạn được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi lại một phần năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Lên đồ Kalista tốc chiến

Trang bị khởi đầu Trang bị di chuyển Trang bị thiết yếu Full trang bị

Cách chơi Kalista tốc chiến

Chú ý: Kalista là tướng mà bạn cần phải thành thạo kỹ năng Hit And Run.

Thứ tự nâng skill Kalista

Nâng chiêu 3 trước.

Video Guide

Tướng khắc chế Kalista tốc chiến

Kalista sợ nhất là các tướng khống chế cứng.

Tướng cùng loại với Kalista

Bảng Gragas Tốc Chiến – Cách Chơi Gragas Tốc Chiến

Gragas mùa 11: Tăng bảng ngọc Gragas. Cách lên đồ Gragas Top, Rừng, SP. Cách chơi Gragas bộ combo gank thần thánh tại mister-map.com.

Đang xem: Bảng gragas

Lên đồ Gragas Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Fiddlesticks

Kayn

Anh em có muốn biết Hecarim mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bạn ơi tới đây tiếc gì một like.

Gragas mùa 11 là một tướng sở hữu sát thương phép AP với tính cơ động cực kỳ cao, CC nhiều cả hồi máu và chống chịu đều ổn. Hơn tất cả đó chính là Thùng Rượu Nổ công cụ mở giao tranh, ép góc thậm chí là kết liễu AD phá vỡ đội hình địch trên cả tuyệt vời của gã bợm rượu.

Gragas có thể đi nhiều vị trí từ đóng vai hỗ trợ, đường trên, giữa và rừng. Nhưng trên tất cả Gragas dưới tay của Sofm hay Levi tất cả mọi game thủ đều thừa nhận quân bài này phát huy tối đa sức mạnh khi đi rừng.

Lý do nữa là tất cả các kỹ năng của Gragas đều có thể gây sát thương AoE (sát thương lan). Nên việc dọn rừng cực nhanh.

Bảng Ngọc bổ trợ Gragas tái tổ hợp 2020:

Bảng ngọc Gragas đi rừng có tỷ lệ thắng nhiều nhất 2020:

Với nhánh chính Áp đảo: Thú Săn Mồi + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tàn nhẫnNhánh phụ Pháp thuật: Mau lẹ + Thủy Thượng Phiêu + 18 SMTU + 6 Giáp

Áp đảo là ngọc tốt nhất cho Gragas vì Gragas là “gã bợm rượu” luôn muốn làm nổ tung kẻ thù. Thú săn mồi cho Gragas tốc độ di chuyển 45% và khả năng tiếp cận cao. Gây ra thêm 120 sát thương . Mỗi khi Gragas kích hoạt Thú Săn Mồi một là đoạt mạng hai cũng ép được tốc biến của kẻ thù.

Thực sự giai đoạn mùa 11 này không thể tìm ra ngọc nào tác động bổ trợ chơ tái tổ hợp tốt hơn cho Gragas với Thú Săn Mồi.

Tác động bất chợt tăng 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép ngay khi Gragas sử dụng kỹ năng Lăn Bụng bạn hiểu không đột ngột lao vào AD thì ngọc này chính là tiền đề để dồn Dame đến chết.

Thu thập nhãn cầu một ngọc mà hầu hết hỗ trợ hay người chơi rừng chân chính nào cũng sẽ chọn đơn giản bạn sẽ hầu như ăn KDA hỗ trợ mà với Gragas cần gì hơn đâu. Full cộng dồn sẽ được 6 SMCK hoặc 10 sát thương phép.

Bảng ngọc Gragas đường trên:

Tăng tốc pha + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Cuồng phong tích tụGiao hành bánh quy + Thấu thị vũ trụ + 10% giảm hồi chiêu + 9 SMTU + 6 giáp

Bảng ngọc Gragas đường giữa:

Sốc điện + Tác động bất chợt + Thu thập nhãn cầu + Thợ săn tối thượngDải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + 18 SMTU + 8 Kháng phép

Một tướng mang trên mình đấu sĩ nhưng lại là tướng xạ thủ. Làm chủ đường trên và chiêu cuối “Đạn nổ thần công” nghiền nát đội hình địch chính là Graves “Ke ngoài vòng pháp luật”. Cùng xem cách lên đồ Graves 

Cách lên đồ Gragas

+ Trang bị khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dõ dàng rồi hút 30 máu và gây thêm 60 phép. Bên cạnh đó là hồi 8 năng lượng mỗi s. Nhưng điểm hay nhất chính là hồi tới 50% máu cho Gragas khi máu còn 30% cải thiện quá nhiều đến vòng rừng của Gragas.

Thuốc tái sử dụng bình máu di động 125 máu cho tới 2 lần sử dụng và sẽ được xạc đầy khi quay về nhà. Giải pháp ổn áp hơn nhiều đỡ tốn tiền mua bình máu thường.

+ Trang bị lần về đầu:

Gươm truy tung nâng cấp lên từ Bùa thợ săn cho 10% hút múa từ quái. Điểm mạnh chính là nội tại của item này khi có thể trừng phạt lên tướng địch. Và làm chậm địch đi 20% nghe ổn không anh em.

Giày tăng tốc độ di chuyển có mặt nhiều điểm nóng toàn bản đồ và tạo ra các pha gank cần thiết ở cấp độ này.

+ Trang bị trấn phái

Quỷ thư Morello 70 SMPT và 300 máu cộng thêm. Đặc biệt có hiệu ứng vết thương sâu ngăn cản khả năng hồi máu trong 3s của tướng địch.

Lúc này bạn đã có thể lên Giày pháp sư với 18 xuyên kháng phép và 45 tốc độ di chuyển.

Đồng hồ cát Zhonya 75 SMPT 45 giáp 10% giảm hồi chiêu. Lên được tới món này bạn đã là một con tướng không hề dễ chịu tí nào. Cứ bắm bổ Lăn Bụng mang một lượng sát thương phép vả vào mặt AD. Ăn phải nhiều sát thương thì đã có đồng hồ cát lo. Đồng đội cover đúng bài phải không anh em.

Mũ phù thủy Rabadon 120 SMPT. Một phát combo dồn dame chuẩn chắc chắn bốc hơi AD.

Song kiếm Tai Ương gây thêm 75 sát thương vật lý. Ý nghĩa của nó ơ đây nếu team địch có chủ động lên đồ kháng phép. Thì món đồ này quá khó chịu đi khi mang đến cả sát thương vật lý gây nhiễu loạn cách lên đồ chống lại Gragas của bạn.

Đai Lưng Hextech có khả năng dồn sát thương lớn và giúp nâng cao khả năng cơ động và dọn lính khi giao đấu

Song Kiếm Tai Ương sẽ bổ sung nhiều sát thương và năng lượng cho Gragas

+Giày dùng để trang bị cho Gragas:

Giày Khai Sáng IoniaGiày Pháp Sư

Cách chơi Gragas

Cách chơi Gragas đi rừng mùa 11 như sau: khởi đầu bạn sẽ là bùa đỏ. Tiếp đến là bầy sói. Bùa xanh và lúc này bạn đã ở cấp độ 3. Tiến đến ăn cùa kỳ cục. Trong trường hợp rừng đối phương đã ăn mất cua hãy vào thằng bùa đỏ của địch. Hoặc gank tùy tâm.

Trước khi gank dĩ nhiên rồi cắm mắt kiểm soát tầm nhìn

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Vị trí của Gragas

Rừng, Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Sức mạnh phòng thủ và độ khó khi đối đầu với Gragas khiến nhiều đối thủ phải dè chừng khi giao đấu. Gã Bợm Rượu này sẽ khiến nhiều người chơi out nhanh nếu không có kỹ năng giao đấu. Vị trí Cận chiên của Gragas có thể vừa đảm nhận được vị trí Đấu Sĩ và Pháp Sư.

Phép bổ trợ Gragas

Việc bổ trợ cho Gragas có thể điều chỉnh linh hoạt theo từng trường hợp.

+ Phép bổ trợ đi Rừng sẽ dùng đến: Tốc biến và Trừng Phạt

+ Phép bổ trợ đi Top sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Tốc biến

+ Phép bổ trợ đi Mid sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Thiêu đốt

+ Phép bổ trợ đi Support sẽ dùng đến: Dịch chuyển và Kiệt sức

Điểm mạnh & yếu Gragas

Về điểm mạnh:

Tướng có khả năng mở giao tranh.Sở hữu sát thương đầu trận tương đối tốt suy ra có thể dọn rừng và gank mạnh ở đầu game. Khi mà AD, AP rất yếu thời điểm vàng để lập công.Sở hữu quá nhiều CC, và khả năng hồi máu lẫn tốc độ di chuyển.Có khả năng dồn dame nếu thực sự đủ khéo léo có thể ăn thịt được AD địch chỉ với 1 combo đơn giản.Khả năng cô lập và phá giao tranh cực mạnh.Khả năng phòng thủ rất tốt, kỹ năng outplay đối phương khỏi bàn cãi.

Về điểm yếu:

Muốn sử dụng thành thạo khi điều khiển Gragas buộc người chơi phải có kỹ năng tốt.Bộ kỹ năng của tướng cần khá nhiều thời gian để hồi phục.Nếu đấu tay đổi sau khi Gragas đã dồn hết combo thì khả năng thua rất lớn.Đồng đội khi giao tranh với Gragas dễ bóp bởi chiêu thức cuối.Khi mở giao tranh với chiêu Lấy Thịt Đè Người thì sẽ bị dồn sát thương và chết ngay nếu không lên đồ chống chịu.

Bảng kỹ năng Gragas

Bảng kỹ năng của tướng với 4 kỹ năng chính di chuyển linh hoạt theo từng cách đánh của người chơi.

Chiêu Q – Lăn Thùng Rượu là kỹ năng sát thương chính của tướng nên khi giao đấu người chơi cần phải nâng cấp tối đa đầu tiên để hạ nhanh đối thủChiêu W – Say Quá Hóa Cuồng sẽ nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và lên mức tối đa sau cùng. Tốc độ dọn linh và khả năng chống chịu cũng được cải thiện hơn trước mọi đợt tấn công của địch mang đếnChiêu E – Lấy Thịt Đè Người nâng thêm 1 điểm cho cấp độ thứ 2 và tối đa lần hai. Kỹ năng khống chế diện rộng, mở giao tranh, truy đuổi và chạy thoát của Gragas cũng được hỗ trợ trong chiêu thức này.Chiều R – Thùng Rượu Nổ sẽ được nâng cấp theo đúng cấp độ. Sát thương của nó lên tất cả những kẻ địch bị trúng phải và bị hất băng đi.

Khắc chế Gragas

Dù khả năng chiến đấu tốt, sức phòng thủ đáng kinh ngạc nhưng khi đối đầu với những tướng sau Gragas sẽ phải cúi đầu ngay.

Twisted FateGalioFizzTalon

Thông tin bên lề về Gragas:

“Now this”ll put hair on your chest!” 

Freljord

Máu : 600 (+89 mỗi cấp)

Sát thương vật lý: 64 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+8 (+ 2.05% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 5.5 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp: 35 (+ 3.6 mỗi cấp)

Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp)

Phạm vi: 125

Gragas đi rừng tăng bảng ngọc Gragas như thế nào thì mạnh nhất?

Thú Săn Mồi một khi kích hoạt sẽ bùng nổ sức mạnh của Gragas dồn sát thương đến chết.

Cách lên đồ Gragas như nào thì tối ưu nhất?

Gươm Truy Tung + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát Zhonya

Thứ tự nâng kỹ năng cho Gragas?

Level 1 nâng ngay W say quá hóa cuồng Level 2 Q Level 3 E và bạn lên max Q đầu tiên

Các Combo đỉnh cao của Gragas?

Combo 1: E + Q. Combo 2: R + W + E + Q + AA. Combo3: W + E + Q + AA

Các tướng khắc chế Gragas?

Trundle, Fiddlesticks, Volibear

Cách Chơi Vayne Tốc Chiến

Bài cách chơi Vayne Tốc Chiến sẽ chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng để người chơi dễ nắm bắt.

Vayne có bộ kỹ năng cơ động có thể bắt trói hay truy đuổi con mồi rất dễ dàng.

Những phát bắn của cô có uy lực cực mạnh và được cường hóa ở đòn đánh thứ 3. Khi cường hóa, đòn đánh của cô gây sát thương chuẩn theo tỉ lệ máu tối đa kẻ địch. Cô là nỗi ám ảnh của vô vàn tướng chống chịu.

Chiêu thức cho phép cô truy đuổi, khống chế con mồi dễ dàng. Bên cạnh, cô vẫn có thể ngăn chặn kẻ địch áp sát bằng Kết Án.

Cô chỉ phù hợp nhất khi tấn công đơn mục tiêu.

Cần một số trang bị trấn phái để mới có thể phát huy sức mạnh.

Khả năng dọn đường của Thợ Săn Bóng Đêm rất kém. Việc này sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển và đảo đường của cả đội.

Vayne thuộc Top 5 tướng khó chơi nhất Tốc Chiến. Người điều khiển cần phải có thời gian tập luyện nhất định.

Bảng ngọc và phép bổ trợ

Bảng ngọc

Ngọc Triumph (Đắc Thắng): Nhận lại 10% máu đã mất sau khi tiêu diệt kẻ địch. Gây thêm 3% sát thương với những tướng dưới 35% máu.

Ngọc Spirit Walker (Tinh Thần Bước Bộ): Vayne sẽ nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Những chỉ số này giúp cô trụ đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Ngọc Sweet Tooth (Răng Ngọt): Khi ăn những trái cây trong rừng, Vayne sẽ nhận thêm 25% hiệu quả hồi máu và 20 vàng.

Phép bổ trợ

Dưới vai trò là một xạ thủ, phép bổ trợ phù hợp nhất cho Vayne là Tốc Biến và Hồi Máu. Tốc Biến giúp cô cơ động hơn trong những pha truy đuổi hay trốn thoát. Còn với Hồi Máu, cô có thể sống sót lâu hơn trong các pha giao tranh.

Ngoài ra, game thủ có thể lựa chọn thay đổi Hồi Máu thành Lá Chắn hoặc Kiệt Sức tùy sở thích.

Kỹ Năng và Combo

Bài viết cách chơi Vayne Tốc Chiến sẽ chỉ dẫn người chơi nâng kỹ năng một cách tối ưu nhất.

Thứ tự nâng kỹ năng

Bảng kỹ năng

Vayne được tăng thêm 30 tốc độ di chuyển khi tiến về hướng tướng địch. Khi sử dụng chiêu cuối Giờ Khắc Cuối Cùng cô sẽ được tăng thêm 90 tốc độ chạy.

Khi kết hợp cùng Giờ Khắc Cuối Cùng, cô sẽ được tàng hình trong thời gian ngắn.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 của cô lên cùng một mục tiêu sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa.

Kích hoạt: Vayne được tăng tốc độ đánh và hồi một lượng máu dựa trên sát thương của đòn đánh thứ 3.

Vayne bắn ra một mũi tên lớn, gây sát thương và đẩy lùi mục tiêu. Nếu kẻ địch bị đẩy lùi vào địa hình, chúng sẽ phải chịu thêm sát thương và bị choáng.

Khi kích hoạt, Vayne sẽ được tăng sát thương vật lý, tăng hiệu quả của Nhào Lộn và Thợ Săn Bóng Đêm.

Nếu một tướng địch bị hạ gục, thời gian kích hoạt của Giờ Khắc Cuối Cùng sẽ được kéo dài.

Một số combo cơ bản

Đối với Vayne, bạn phải kéo léo lựa chọn mục tiêu. Bên cạnh, cô là một xạ thủ cho nên chẳng có combo nào phù hợp hơn việc bạn khéo léo di chuyển và chọn vị trí.

Cách lên đồ

Ngoài những trang bị bài cách chơi Vayne Tốc Chiến đề xuất, người có thể tìm hiểu thêm những món tùy trường hợp khác nhau:

Cách chơi Vayne Tốc Chiến

Bài viết sẽ cách chơi Vayne Tốc Chiến theo những giai đoạn chính của trận đấu.

Vào thời gian đầu, bạn nên tập trung farm lính để có lượng tiền và cấp độ cần thiết. Hạn chế tham gia giao tranh vì lúc này bạn không gây ra được nhiều sát thương.

Bạn có thể tham gia truy đuổi hoặc mai phục kẻ địch để cấu rỉa máu. Tuy nhiên, nên nhớ rõ rằng Vayne trong giai đoạn này không mạnh, cần phải cân nhắc kỹ trước khi tham gia giao tranh.

Giai đoạn giữa và cuối trận:

Sau khi mua được một vài món trấn phái, bạn có thể tự tin đối đầu với bất kỳ kẻ địch nào. Vài phát bắn kết hợp cùng Nhào Lộn có thể dễ dàng tiễn các đối thủ mỏng manh lên bảng điểm số. Là một thợ săn, bạn cũng nên tìm giết những con mồi đang đi lẻ.

Trong các pha giao tranh tổng, bạn hãy lựa chọn vị trí khéo léo. Cố gắng tiêu diệt những tướng chủ địch của đối phương trước là một điều tốt.

Các mẹo nhỏ

Đây là một số mẹo nhỏ trong bài cách chơi Vayne Tốc Chiến cho người mới tiếp cận:

Vayne mạnh nhất khi bắt lẻ và tấn công đơn mục tiêu. Hãy tận dụng điều này một cách triệt để.

Trong giao tranh, hãy đợi kẻ địch sử dụng gần hết kỹ năng khống chế. Bởi vì khi bị làm chậm dù chỉ một chút, cô cũng mất đi phần lớn khả năng cơ động.

Hãy lên những trang bị hạn chế tốc độ di chuyển và gây vết thương sâu trước những kẻ địch cơ động, có khả năng hồi máu tốt.

Cách Chơi Annie Tốc Chiến

I. Điểm mạnh và yếu của Annie

1. Điểm mạnh

Annie sở hữu bộ chiêu thức khá toàn diện về mọi mặt, từ cấu rỉa từ xa, tạo giáp cho bản thân, dồn sát thương đơn hoặc đa mục tiêu, khống chế kẻ địch và còn có thể gọi “Gấu” ra hỗ trợ chiến đấu.

Annie phù hợp ở nhiều vị trí khác nhau, có thể bắt lẻ đơn mục tiêu hoặc tham gia vào những pha giao tranh tổng vô cùng hiệu quả.

Annie sở hữu một nguồn sức mạnh tiềm tàng khổng lồ

2. Điểm yếu

Annie không có những chiêu thức cơ động và dễ bị bắt lẻ.

Cần những trang bị chuẩn, phù hợp mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Đa phần các kỹ năng đều là chiêu thức định hướng cũng như cần sự chuẩn xác cao để tạo thành chuỗi Combo hoàn chỉnh.

II. Bảng ngọc và phép bổ trợ Annie

1. Bảng ngọc Annie

Bảng ngọc đi Mid

Bảng ngọc dùng cho Annie khi đi đường Mid

Ngọc chính: Sốc điện: Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Ngọc Áp đảo: Tàn bạo: Viên ngọc này giúp Annie có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Ngọc Hồi phục: Ngọn Gió Thứ Hai: Giúp Annie cứ sau 3 giây sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Ngọc Cảm hứng: Dải băng năng lượng: Với v iên ngọc này khi Annie đánh trúng tướng địch, bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa. Cô sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

Bảng ngọc Annie Hỗ trợ (Support)

Bảng ngọc dùng cho Annie khi đóng vai trò hỗ trợ

Ngọc chính: Sốc điện: Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Ngọc Áp đảo: Yếu đuối: Viên ngọc này sẽ giúp Annie có thể làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Ngọc Hồi phục: Lòng trung thành: Đây là viên ngọc cực kỳ thích hợp cho những vị tướng lựa chọn vị trí hỗ trợ và Annie cũng không ngoại lệ. Nó sẽ giúp cô nhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.

Ngọc Cảm hứng: Thợ Săn Tài Tình: Viên ngọc này sẽ giúp Annie có thêm 2% tốc độ di chuyển cũng như mang lại nguồn lợi tiền vàng cho bản thân và một đồng đội tham gia hạ gục mục tiêu.

2. Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cần thiết và phù hợp cho Annie trong cả 2 vai trò trên đều là Thiêu đốt và Tốc Biến . Với Thiêu Đốt, Annie sẽ tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức cũng như dồn sát thương. Tốc Biến là phép bổ trợ hiện đang được rất nhiều vị tướng yêu thích và Annie cũng không phải là ngoại lệ, nó sẽ cung cấp cho cô bé khả năng di chuyển tức thời ở một khoảng cách nhỏ. Qua đó giúp Annie có thể truy bắt kẻ thù, kết hợp combo chiêu thức hay rút lui khi cần thiết.

III. Bảng kỹ năng và Combo của Annie

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Khi sử dụng Annie bạn nên bắt đầu bằng việc nâng cấp Hoả Cầu ở cấp độ 1, bởi nó sẽ giúp Annie có thể cấu rỉa từ xa, dọn lính và trao đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn bắt đầu. Sau đó là 2 chiêu thức Thiêu Cháy ở cấp độ 2 và Khiên Lửa ở cấp độ 3. Với Thiêu Cháy, Annie sẽ có thể gây được sát thương phép thuật trên diện rộng, đồng thời việc dọn lính, đẩy đường sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Khiên Lửa sẽ giúp Annie gia tăng khả năng chống chịu và trụ đường ổn định hơn. Cuối cùng bạn nên nâng cấp Triệu hồi: Tibbers khi đủ cấp độ cần thiết.

Thứ tự nâng chiêu

2. Bộ kỹ năng của Annie

Nội tại: Hoả Cuồng

Nội tại: Hoả Cuồng

Sau khi sử dụng 4 kỹ năng bất kỳ, chiêu thức sử dụng kỹ năng tấn công tiếp theo của Annie sẽ làm choáng đối thủ trong 1.25s.

Kỹ năng Hoả Cầu của Annie

Hồi chiêu: 4s

Năng lượng: 65

Annie bắn ra một quả cầu lửa gây nổ trong một phạm vi nhỏ gây 80 (80 + 80% Sức mạnh phép thuật). Annie sẽ được trả lại năng lượng và giảm một nửa thời gian hồi chiêu khi nếu kết liễu được mục tiêu.

Kỹ năng Thiêu Cháy của Annie

Hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 60

Annie thổi ra một luồng lửa theo hình nóng gây 70 sát thương phép (70 + 70% Sức mạnh phép thuật) lên tất cả kẻ địch trong vùng bị ảnh hưởng.

Kỹ năng Khiên Lửa của Annie

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 60

Annie tạo ra một lớp khiên chắn giúp hấp thụ sát thương cho Tibbers hoặc đồng minh trong 3s, giúp hấp thụ 60 sát thương (60 + 60% Sức mạnh phép thuật). Những kẻ địch tấn công lớp lá chắn sẽ phải chịu 25 sát thương phép (25 + 30% Sức mạnh phép thuật).

Kỹ năng Triệu Hồi: Tibbers của Annie

Hồi chiêu: 80s

Năng lượng: 100

Annie triệu hồi Tibbers trong một vùng chỉ định, gây 150 sát thương phép (150 + 60% Sức mạnh phép thuật) lên những kẻ địch có trong vùng ảnh hưởng. Trong 30s tiếp theo, Tibbers gây 20 sát thương phép (20 + 10% Sức mạnh phép thuật) và thiêu đốt tướng địch xung quanh mỗi giây. Đồng thời gây 50 sát thương phép thuật (50 + 20% Sức mạnh phép thuật) đối với những mục tiêu bị Tibbers tấn công.

Khi tấn công những mục tiêu bị trúng Hoả Cuồng của Annie hoặc khi cô bé chết. Tibbers sẽ được tăng (100% tốc độ di chuyển và 210% tốc độ đánh).

Annie có thể tái sử dụng chiêu thức để gọi Tibbers trở về.

3. Combo chiêu thức của Annie

Bạn có thể thực hiện chuỗi combo của Annie như sau:

IV. Cách lên trang bị cho Annie

1. Trang bị Annie đi mid

Trang bị phù hợp khi Annie đi đường giữa

Trượng trường sinh: Trang bị này sẽ giúp Annie tăng một lượng máu, năng lượng cũng như sức mạnh phép thuật đáng kể. Đồng thời nội tại của nó còn giúp cô bé có thể hồi lại máu và năng lượng khi lên cấp. Đây là một trang bị thích hợp giúp Annie trụ đường tốt hơn.

Giày khai sáng Ionia: Đôi giày này sẽ giúp Annie có thêm 10% giảm hồi chiêu cũng như 10% giảm thời gian hồi của phép bổ trợ.

Quả cầu vô cực: Đây là trang bị sẽ giúp Annie có thêm 5% tốc độ di chuyển 15% sức mạnh phép thuật, cùng khả năng gây thêm 20% sát thương sát thương chí mạng lên kẻ địch dưới 35% máu.

Mũ phù thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp Annie có thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Quỷ thư Morello: Quyển sách của Quỷ này sẽ giúp Annie có thêm 20% hồi chiêu cùng khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời là một lượng lớn sức mạnh phép thuật cùng hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch.

Trượng Hư Vô: Trang bị này sẽ giúp Annie có thêm một lượng năng lượng cùng 40% sức mạnh phép thuật.

2. Trang bị Annie hỗ trợ

Trang bị phù hợp khi Annie đảm nhận vị trí hỗ trợ

Quyền trượng Thiên thần: Đây là trang bị sẽ giúp Annie gia tăng một lượng lớn năng lượng, giúp cô bé có thể trụ đường, hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.

Giày khai sáng Ionia: Ở vị trí của một trợ thủ đôi giày này sẽ hỗ trợ Annie một vô cùng đắc lực khi nó cung cấp thêm 10% giảm hồi chiêu cũng như 10% giảm thời gian hồi của phép bổ trợ.

Lời Hứa Bảo Vệ: Trang bị này sẽ cung cấp cho Annie 350 máu cùng 40 giáp và 10% giảm hồi chiêu. Hơn thế, nội tại đặc biệt của nó còn giúp Annie và đồng đội nhận được một lớp lá chắn khi bị tấn công và 20% tốc chạy trong 1,5s.

Quỷ thư Morello: Quỷ thư sẽ giúp Annie có thêm 20% hồi chiêu cùng khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Hiệu ứng vết thương sâu sẽ giúp Annie có thể hỗ trợ đồng đội, ngăn những kẻ địch có khả năng hồi máu mạnh.

Mũ phù thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp Annie có thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật. Dù đi hỗ trợ nhưng cũng cần một lượng sát thương mà phải không.

Trượng Hư Vô: Trang bị này sẽ giúp Annie có thêm một lượng năng lượng cùng 40% sức mạnh phép thuật.

V. Cách chơi Annie

1. Giai đoạn đầu trận

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Cố găng tung chiêu thật chuẩn xác để có thể gây được nhiều sát thương cho kẻ địch

VI. Mẹo chơi Annie

Annie là một vị tướng dễ chơi, điều duy nhất mà bạn cần chính là lựa chọn cho cô ấy một vị trí thuận tiện, thích hợp trong giao tranh. Để có thể khống chế cũng như gây được lượng sát thương lớn nhất có thể lên đối thủ.

Chuỗi combo của Annie rất đơn giản, hãy cố gắng ghi nhớ để có thể sử dụng chuẩn xác nhất.

Các món trang bị giúp giảm thời gian hồi chiêu, làm chậm hay gây vết thương sâu sẽ rất hiệu quả khi kết hợp với Annie. Chúng sẽ giúp cô bé có thể khiến kẻ địch gần như phải đứng yên mà chịu đòn.

Gấu Bự Tibbers sở hữu khả năng gây sát thương lan cực lớn. Hãy triệu hồi chú khi cần thiết hoặc ở giữa đội hình kẻ địch để chú có thể tối đa lượng sát thương thiêu đốt lên tướng địch.

VII. Cách khắc chế Annie

Hãy sử dụng những vị tướng có khống chế cứng, tốc độ đánh nhanh để có thể lấn át và hạ gục Annie một cách nhanh chóng nhất trước khi cô ấy thực hiện được chuỗi combo của mình.

Sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương lớn cũng là một trong những cách vô cùng hiệu quả để khắc chế cô bé này.

Annie không có những chiêu thức có khả năng cơ động cũng như né tránh chiêu thức. Chính vì vậy những pha tập trung, bắt lẻ hay gank liên tục sẽ khiến Cô bé bóng đêm này giảm mạnh tốc độ lớn.

Ngoài ra, bộ kỹ năng của Annie đòi hỏi ở người chơi khả năng định hướng tốt. Chính vì thế, bạn có thể di chuyển thật khéo léo để tránh chiêu thức và khiến cho Annie không thể thực hiện được những combo của mình.

Có rất nhiều cách khác nhau để có thể khắc chế cô bé Annie

VIII. Các tướng khắc chế Annie

Các vị tướng khắc chế Annie bao gồm: Ziggs, Orianna.

Ziggs và Orianna

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Kalista Tốc Chiến trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!