Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Cài File Apk Từ Máy Tính Lên Điện Thoại Nhanh Chóng Đơn Giản # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Cài File Apk Từ Máy Tính Lên Điện Thoại Nhanh Chóng Đơn Giản # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài File Apk Từ Máy Tính Lên Điện Thoại Nhanh Chóng Đơn Giản mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách cài file APK từ máy tính giúp bạn cài đặt phần mềm trên hệ thống nhanh chóng hơn. Đây là một tập tin phổ biến dành cho hệ điều hành Android trên các thiết bị điện thoại. Thông thường file ứng dụng này sẽ được sử dụng khi phần mềm bạn muốn tải không có sẵn trên kho CH PLAY. Cách cài file APK từ máy tính cũng không khác với việc bạn tải từ điện thoại. Lần này, sẽ chia sẻ thông tin và hướng dẫn chi tiết Cách cài đặt file APK trực tiếp trên máy tính, Cách cài file APK từ máy tính nhờ thiết bị Android.

File APK là gì?

File APK là file ứng dụng hỗ trợ việc cài đặt phần mềm trên hệ thống tương tự như file .exe. Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, file APK giúp việc tải ứng dụng xuống máy nhanh chóng gấp 3 lần so với các tập tin hỗ trợ khác. Đối với máy tính, bạn có thể tải file APK nhờ trình giả lập Android trên PC. Sau khi có được file APK, bạn có thể nhanh chóng tải được những tập tin từ kho CH PLAY.

Bước 1: Bạn tìm kiếm website cung cấp đường link tải file APK uy tín. Bạn nên cẩn thận bật tính năng diệt virus và tường lửa trước khi tải. Vì một số file APK có chứa phần mềm độc hại có thể ảnh hưởng đến hệ thống PC của bạn.

Bạn tải file: APK TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn chọn lưu file APK ở một nơi nào dễ dàng trong việc tìm kiếm. Bạn nên cấp quyền cài đặt ứng dụng ngoài hệ điều hành Android trước khi tiến hành tải xuống. Để làm được điều này, bạn cần truy cập vào mục menu trên điện thoại. Sau đó bạn vào phần Settings và chọn Security. Tại đây, bạn chỉ cần đánh dấu tick vào mục Unknown Sources là được.

Bước 3: Sau khi file tải xong, bạn dùng dây cáp USB để kết nối điện thoại và máy tính. Lúc này, trên thiết bị Android mà bạn đang sử dụng sẽ hỏi bạn muốn kết nối theo cách nào. Bạn chỉ cần ấn chọn kết nối như một thiết bị truyền thông là được.

Bước 4: Bạn cần tìm thư mục điện thoại của bạn trên máy tính. Sau đó, bạn sao chép file APK trong máy tính sang bất kỳ thư mục nào của thiết bị Android.

Bước 5: Từ thiết bị Android, bạn ấn Install để tiến hành cài đặt file APK.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn đã có thể sử dụng file APK trên PC của bạn.

Cách cài đặt file APK trực tiếp trên máy tính

Bên cạnh việc dùng một thiết bị Android như điện thoại để thực hiện tải file APK. Bạn cũng có thể sử dụng một số trình giả lập Android như một cách mở file APK trên PC.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng trình giả lập Android Bluestacks. Bạn có thể tải ứng dụng này :

Cách cài đặt file APK từ máy tính như sau:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng trình giả lập xong, bạn mở Bluestacks. Lúc này, bạn sẽ thấy giao diện màn hình làm việc chính của trình giả lập.

Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay bên cạnh phần Installed Apps có biểu tượng ba dấu chấm. Bạn cần ấn vào nó.

Bước 3: Sẽ có một menu hiện lên, bạn ấn vào Install APK. Sau đó bạn chờ chương trình chạy cài đặt file APK cho máy tính của bạn.

Bước 4: Một cửa sổ hệ thống bật mở ra, bạn ấn chọn bất kỳ một file APK nào có sẵn trong máy.

Bước 5: Bạn chờ file APK chạy trên trình giả lập.

Bước 6: Khi bạn nhìn thấy một hộp thông báo nhỏ trên màn hình. Quá trình cài đặt file APK cho ứng dụng của bạn đã hoàn tất.

Bước 7: Tương tự như việc dùng trình giả lập để cài đặt game. Sau khi hoàn tất cài đặt file APK, bạn có thể mở ứng dụng đó lên và sử dụng bình thường.

Tải file APK giúp bạn có thể truy cập vào những ứng dụng tại các khu vực bị hạn chế. Từ đó, bạn có thể tải phần mềm, chương trình, hoặc cài đặt game cho PC của bạn.Nhờ file APK, việc cập nhật các phiên bản mới nhất trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trong trường hợp chương trình bạn muốn tải không có sẵn trên CH PLAY, file APK cũng hỗ trợ bạn tải xuống những ứng dụng đó.

Bên cạnh các ưu điểm về lợi ích, bạn cũng nên chú ý mặt hạn chế của việc sử dụng file APK. File APK cho phép bạn tự do tải xuống các ứng dụng “lậu”. Những ứng dụng này có khả năng chứa những tệp gây hại cho thiết bị của bạn. Vì vậy trước khi tiến hành download phần mềm, bạn nên chọn lọc thật kỹ.

File APK là một ứng dụng tiện ích giúp đỡ hệ điều hành Android trong việc cài đặt ứng dụng. Với những chia sẻ phía trên của Justrome, bạn đã có thể hiểu hơn về file ứng dụng APK và có được các cách cài file APK từ máy tính nhanh chóng.

Cách Up Rom Cho Điện Thoại Android Từ Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng

1. ROM là gì?

ROM (Read Only Memory) là bộ nhớ chỉ đọc, dữ liệu trên ROM không bị mất đi nếu như nguồn điện nó bị ngắt. Đây là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng để vận hành hoạt động của thiết bị.

2. Tại sao phải up ROM?

Các nhà sản xuất không ngừng cải tiến các chức năng hay giao diện trên chiếc điện thoại mà họ bán ra để đáp ứng nhu cầu khách hàng, hay là trên chiếc điện thoại của bạn có rất nhiều lỗi nên nhà sản xuất buộc phải tung ra bản vá lỗi để chúng ta có thể cập nhật. Đó là lúc mà chúng ta phải up ROM.

3. Cách up ROM cho Android từ máy tính bằng Uniflash

Yêu cầu trước khi tiến hành:

– Máy tính Windows XP trở lên và NET Framework 4.

– Điện thoại đã mở khóa bootloader và có quyền root, Recovery tùy biến.

– USB debugging enabled.

Cách tiến hành:

Bước 1: Cài đặt Uniflash trên máy tính. Khi chạy, ứng dụng này sẽ tự tạo một thư mục “unitools” ở ổ đĩa C.

Bước 2: Chạy phần mềm, dùng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính rồi nhấn vào ” Connect my device “.

Bước 5: Thiết bị sẽ tự động khởi động vào recovery và flash ROM.

4. Cách up ROM cho Android từ máy tính bằng Flash

Điều kiện sử dụng phần mềm:

– Laptop hay PC đều có thể sử dụng được.

– Để xác lập đường truyền dữ liệu khi kết nối, điện thoại phải được cài đặt driver trên máy tính.

– Tải công cụ Smartphone Flashtool.

Bước 1: Tải phần mềm Flashtool về máy và giải nén.

Bước 4: Nhấn vào nút Firmware Upgrade để tiến hành khởi chạy phần mềm.

Bước 6: Tắt điện thoại và giữ phím Volume Up.

Bước 7: Cắm cáp điện thoại vào và chờ kết quả.

5. Cách up ROM Samsung bằng Odin

Các bước up ROM điện thoại Samsung bằng Odin được thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng trên máy, hình ảnh, video, nhạc,… Vì khi thực hiện thì bộ nhớ điện thoại sẽ được làm mới hoàn toàn.

Bước 2: Truy cập vào Samsung Odin để tải Odin và Driver phiên bản mới nhất. Sau khi đã tải thành công giải nén file Samsung USB Driver và chạy file chúng tôi Giải nén file Odin3 vừa tải và chạy file odin3.exe.

Bước 3: Download phiên bản ROM Stock phù hợp với điện thoại.

Xem tên thiết bị của bạn dựa vào phần cứng:

– Sau khi có tên thiết bị bạn hãy search: Tên thiết bị + firmware.

Ví dụ: Như tên thiết bị trên ta được ” A305F firmware“. Bạn có thể Download ROM Stock từ sammobile.com.

Bước 4: Tiến hành up ROM

– Tùy thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng sẽ có cách đưa máy vào Download Mode.

– Bấm phím tăng âm lượng.

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Cách Nối File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng

PDF là định dạng khá phổ biến hiện nay, đây là định dạng file rất đa năng bạn có thể dễ dàng tạo file PDF bằng cách chuyển đổi từ rất nhiều định dạng file khác như Word, Excel, HTML, ảnh..v.v.. Ghép file PDF hay chính là việc gộp file PDF lại với nhau giúp bạn quản lý các file PDF nhỏ một cách dễ dàng hơn hoặc đỡ tốn công khi phải gửi nhiều file cho người khác. Có rất nhiều cách để ghép nhiều file PDF lại với nhau, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách hiệu quả và nhanh gọn nhất. Mời các bạn theo dõi.

1. Nối file PDF bằng phần mềm Adolix Split and Merge PDF

Adolix Split & Merge PDF là phần mềm cắt ghép file PDF khá nổi tiếng hiện nay và được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có nhiều tính năng khá hay như: chia nhỏ file, nối file, trộn file. Các thao tác trên phần mềm khá đơn giản và nhanh chóng bởi giao diện của phần mềm rất đơn giản dễ làm quen.

Các bạn có thể tải phần mềm tại link sau:

http://www.adolix.com/split-merge-pdf/

Các bạn tải về và cài đặt bình thường, các bước cài đặt rất đơn giản.

Để nối các file PDF lại với nhau các bạn mở ứng dụng lên và chọn mục Merge, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng để chọn các file PDF cần ghép trong máy tính của bạn. Lưu ý các bạn chỉ có thể chọn 5 file 1 lần.

Sau khi chọn xong các file PDF sẽ hiện trên danh sách, các bạn có thể dùng nút mũi tên lên xuống để thay đổi vị trí của file.

Cuối cùng các bạn nhấn Merge file để bắt đầu ghép.

2. Ghép file PDF bằng phần mềm PDF Split/Merge

PDF Split/Merge là phần mềm cắt ghép file PDF khá tốt hiện nay. Đối với các phần mềm khác các bạn chỉ có thể ghép được một số lượng file nhất định. Còn với phần mềm PDF Split/Merge các bạn có thể ghép bao nhiêu file cũng được. Ngoài ra để ghép nhiều file PDF thành một các bạn chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản là đã có thể thực hiện được.

Các bạn có thể tải phần mềm tại link sau:

http://www.adultpdf.com/products/pdfsplitmerge/index.html

Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt bình thường, các bước cài đặt rất đơn giản.

Để ghép file PDF các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn mở phần mềm lên chọn mục PDF Merge sau đó chọn Add Files để chọn các file PDF cần ghép lại với nhau.

Tiếp theo các bạn nhấn Start Merge để tiến hành ghép các file lại với nhau.

Bước 1: Các bạn truy cập vào link sau để sử dụng công cụ:

Link: https://smallpdf.com/vi/merge-pdf

Sau khi truy cập trang web, tại giao diện của chương trình các bạn nhấn Chọn file sau đó cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn các file PDF cần ghép trong máy tính của mình.

Các bạn có thể dùng chuột kéo thả các file để sắp xếp sao cho đúng thứ tự bạn muốn. Cuối cùng nhấn Ghép file PDF để bắt dầu ghép file.

Cách Tìm Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản

Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

1. Tìm mật khẩu wifi trên máy tính

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ thông báo yêu cầu bạn cho phép công cụ biết vị trí của bạn. Nhấn Cho phép để hệ thống xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng hơn.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn di chuyển và nhấn vào các chấm đỏ tương ứng với khu vực bạn đang tìm mật khẩu wifi, để lấy thông tin bao gồm tên wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to, thu nhỏ bản đồ. Mỗi chấm đỏ tương ứng với điểm phát wifi cùng mật khẩu mà bạn có thể truy cập và sử dụng miễn phí.

2. Tìm mật khẩu trên điện thoại

Bước 1: Tương tự như trên máy tính, trên giao diện sử dụng của điện thoại, các bạn mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép sử dụng vị trí hiện tại của bạn để hỗ trợ bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách dễ dàng hơn. Nhấn OK để đồng ý.

Và ngay lập tức bạn sẽ thấy vị trí của bạn trên màn hình

Bước 3: Để tìm mật khẩu wifi xung quanh bạn, các bạn sử dụng 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ bản đồ và nhấn vào các chấm đỏ gần với vị trí của bạn nhất để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu.

Ngoài ra, nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm đường đến khu vực có sóng wifi đó thì có thể nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location và chọn Sao chép.

Mở ứng dụng Google Maps và dán dãy số đó vào khung tìm kiếm và nhấn Tìm

Và bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng wifi dùng miễn phí.

Bạn đang xem bài viết Cách Cài File Apk Từ Máy Tính Lên Điện Thoại Nhanh Chóng Đơn Giản trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!