Xem Nhiều 6/2022 # Cách Cài Đặt Plugin Cho After Effects # Top Trend

Xem 30,690

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Đặt Plugin Cho After Effects mới nhất ngày 27/06/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 30,690 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Active Win 7 Chỉ Với Một Cú Click
 • Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Content Youtube Bằng Aegisub
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Aegisub
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub
 • Hướng Dẫn Làm Phụ Đề Với Aegisub
 • Đội ngũ biên tập viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã đóng góp cho bài viết này và đã kiểm tra nó về tính chính xác và đầy đủ.

  Một nhóm các nhà quản lý nội dung theo dõi cẩn thận công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mỗi bài viết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

  Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách cài đặt plugin cho Adobe After Effects. Nếu plugin không có hướng dẫn cài đặt, chỉ cần sao chép tệp vào thư mục cho các plugin Adobe After Effects. Sau đó trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách tải xuống plugin và sao chép nó vào thư mục thích hợp cho After Effects.

  Cài đặt và tải xuống các trình cắm

  Khi được khởi chạy, After Effects sẽ tải các trình cắm từ một số thư mục, bao gồm cả thư mục Trình cắm. Nếu trình cắm đi kèm mà không có trình cài đặt hoặc không có hướng dẫn cài đặt, bạn thường có thể cài đặt trình cắm bằng cách đặt nó vào thư mục Trình cắm.

  Theo mặc định, thư mục Plug-in nằm trong đường dẫn sau:

  (Windows) Tệp chương trình Adobe Adobe After Effects Support Files

  (Mac OS) Ứng dụng / Adobe After Effects

  Một số plugin đi kèm với After Effects và được cài đặt tự động trong thư mục Plug-in.

  Khi tải các trình cắm, After Effects bỏ qua nội dung của các thư mục có tên bắt đầu và kết thúc bằng dấu ngoặc đơn, ví dụ, nội dung của thư mục (archive_effects) không được tải.

  After Effects cũng tải xuống các plugin từ thư mục MediaCore, được sử dụng để lưu trữ các plugin được chia sẻ bởi After Effects và Premiere Pro. Một số trình cài đặt trình cắm của bên thứ ba cài đặt các trình cắm phù hợp trong thư mục này. Nói chung, trừ khi được quy định cụ thể trong hướng dẫn, bạn không nên cài đặt thư mục plugin trong thư mục MediaCore. Khi bạn cài đặt một trình cắm vào thư mục này không được hỗ trợ bởi một hoặc nhiều ứng dụng đọc từ thư mục này, các sự cố hoặc lỗi khác có thể xảy ra.

  (Mac OS) Một số trình cài đặt trình cắm của bên thứ ba không cài đặt chính xác các trình cắm phù hợp trong Gói Mac OS X cho After Effects. Để hiển thị các plugin này, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng After Effects trong Finder trong khi giữ phím KIỂM SOÁT và chọn Hiển thị Nội dung Gói. Sau đó, bạn có thể di chuyển các plugin vào thư mục Plug-in của After Effects.

  Khi di chuyển các dự án After Effects giữa các hệ thống máy tính, hãy đảm bảo rằng các trình cắm mà dự án phụ thuộc vào được cài đặt trên cả hai hệ thống. Tương tự, khi kết xuất một tác phẩm trên nhiều máy tính trên mạng, hãy đảm bảo rằng tất cả các trình cắm được sử dụng trong chế phẩm được cài đặt trên tất cả các máy tính được sử dụng để kết xuất.

  Trên Mac OS, nhấn LỰA CHỌN + TÙY CHỌN + NÂNG + GIÚP để tạo danh sách tất cả các trình cắm được tải trong After Effects (bao gồm cả số phiên bản). Để biết thông tin về cách sử dụng lệnh này trên Windows hoặc với bàn phím Macintosh không có phím TRỢ GIÚP, hãy xem blog của Todd Kopriva trên trang web Adobe.

  Plugin của bên thứ ba có sẵn trong After Effects

  After Effects đi kèm với một số plugin của bên thứ ba.

  Khi cài đặt Keylight, tài liệu được đặt trong thư mục con thích hợp của thư mục trình cắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem các hiệu ứng hòa trộn trong suốt, bao gồm cả Keylight.

  Khẩu độ màu tổng hợp

  Khi cài đặt Color Finesse, tài liệu được đặt trong thư mục con thích hợp của thư mục trình cắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho Màu sắc tổng hợp khẩu độ.

  Tài liệu về các trình cắm ProEXR có sẵn trong tài liệu PDF trên trang web của fnord. Để biết thêm thông tin, hãy xem các hiệu ứng kênh 3D, bao gồm các hiệu ứng ProEXR.

  CycoreFX HD khả dụng khi cài đặt After Effects CC. Hỗ trợ độ sâu màu 16 bit / kênh cho tất cả các hiệu ứng và hỗ trợ độ sâu màu 32 bit / kênh (nổi) cho các hiệu ứng. Các plugin ICycoreFX HD hỗ trợ làm mờ chuyển động, nguồn sáng, các điều khiển và tùy chọn bổ sung.

  Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho các hiệu ứng Cycore FX (CC).

  Tưởng tượng hình dạng mocha AE

  Tài liệu về trình cắm hình dạng mocha cho After Effects (mocha shape AE) có sẵn trên trang web của Imagineer.

  Không giống như mô-đun hình dạng mocha có tên tương tự cho After Effects (mocha shape AE), Imagineer mocha-AE không phải là một trình cắm thêm – nó là một ứng dụng độc lập để điều khiển phẳng. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho mocha cho After Effects (mocha-AE).

  Các plugin C / C ++ và After Effects SDK

  Nhiều plugin cho After Effects được viết bằng ngôn ngữ lập trình C / C ++ bằng SDK After Effects. Đối với tên tệp trình cắm thêm hiệu ứng C / C ++, tiện ích mở rộng AEX được sử dụng. Để biết thêm thông tin về việc phát triển các trình cắm cho After Effects bằng SDK C / C ++, hãy xem Trung tâm phát triển hiệu ứng sau trên trang web Adobe.

  Kas Thomas cung cấp một hướng dẫn trên trang web MacTech chỉ cho bạn từng bước cách tạo trình cắm After Effects.

  Để đặt câu hỏi về cách viết trình cắm cho After Effects bằng SDK C / C ++, hãy truy cập trang web Diễn đàn người dùng SDK After Effects.

  Tài nguyên để tìm các plugin khác cho After Effects

  Để biết các plugin có sẵn cho After Effects, hãy xem trang bổ trợ After Effects trên trang web Adobe và trang web Toolfarm.

  Để biết các trình cắm, tập lệnh, dự án và các yếu tố hữu ích khác, hãy xem trang Phần bổ trợ Adobe.

  Đối với các nguồn bổ trợ khác, hãy xem tài nguyên cộng đồng After Effects trên trang web Adobe.

  1. đám rối 3

  Plexus từ Rowbyte Software đã trở thành một trong số ít các plugin có tên trực tiếp chỉ ra loại hiệu ứng đang hoạt động (thực tế là Plexus từ tiếng Anh và tiếng Latin dịch là đan xen, nhầm lẫn, do đó rất dễ để giả định loại hiệu ứng này mang theo) . Chắc chắn mọi người đều biết ý nghĩa của nó khi họ yêu cầu hiệu ứng Plexus trong bản tóm tắt. Đây là lúc Plexus có hiệu lực, có khả năng tạo ra nhiều dấu chấm và đường kẻ hơn, và Phiên bản 3 còn thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa. Cá nhân tôi thích Bảng điều khiển đối tượng Plexus, dễ làm việc, tôi muốn thấy một cái gì đó tương tự trong các plugin AE khác.

  2. Đồ chơi PQ FUI 2

  Bạn đã bao giờ có một thời gian như vậy đã hết, nhưng bạn sẽ phải bàn giao công việc với một giao diện người dùng sang trọng? Chà, PQ FUI Đồ chơi 2 – sẽ giúp thêm và cải thiện bất kỳ hình ảnh nào với các yếu tố đồ họa chuyển động nhỏ tạo nên một phần quan trọng của thiết kế UI. Có lẽ việc sử dụng các tiện ích bổ sung gần như sẵn sàng sẽ làm tổn thương nhà thiết kế nội bộ của bạn, nhưng mỗi tiện ích bổ sung này rất dễ chỉnh sửa và nó là một trình tiết kiệm thời gian rất lớn.

  3. Chuyển động V2

  Motion V2 chắc chắn là plugin yêu thích của tôi khi đi làm. Thật đáng ngạc nhiên khi mọi thứ phù hợp với bảng màu nhỏ này. Tôi sử dụng Motion V2 để giải quyết vấn đề twining (quá trình tự động hiển thị khung giữa các thành phần), phân phối tất cả các dự án của tôi vào các thư mục chỉ bằng một cú nhấp chuột, thêm các đường di chuyển giữa hai lớp bất kỳ và phân phối các lớp theo null cha.

  After Effects có một hệ thống cơ bản tốt để chuẩn bị nhân vật của bạn cho hoạt hình (gian lận), nhưng Duik đã đưa quá trình này lên một tầm cao mới.

  Nút 2 đã cứu tôi khỏi các vấn đề trong một số dự án trong năm nay. Các nút 2 có thể tạo ra một lượng đồ họa khổng lồ, bắt đầu với giao diện người dùng 3D tiên tiến, kết thúc bằng một trò chơi trừu tượng tốt hơn, bằng cách này hay cách khác cho vay để mô hình hóa và điều chỉnh trong không gian 3D. Thiếu sót duy nhất là thiếu hỗ trợ cho Windows, nghĩa là chỉ dành cho người dùng Mac.

  6. Denoiser II

  Một trình cắm rất hữu ích cho một nhà thiết kế 3D để giúp dọn sạch các kết xuất. Tôi sử dụng GPU Octane trong hầu hết các trường hợp và lưu ý tính hữu dụng của Denoiser II, có thể giải quyết ngay lập tức nhiều vấn đề với kết xuất nhanh hơn nhiều so với mô hình kết xuất trong CG, ngoài ra, với sự hỗ trợ của GPU, tay cầm Denoiser II hoạt động nhanh hơn.

  7. Vũ trụ khổng lồ đỏ

  Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã trở nên phụ thuộc vào 60 hiệu ứng của Vũ trụ khổng lồ ĐỎ. Thật vậy, nó cung cấp các hiệu ứng từ các hiệu ứng chuyển tiếp (cũng hoạt động trong Premiere), đến các hiệu ứng video và Đồ họa chuyển động, và danh sách này còn lâu mới hết. Vì tất cả các hiệu ứng đều dựa trên GPU, tôi sử dụng chúng thường xuyên hơn nhiều so với tương đương với chúng. Vì vậy, nó bật ra nhanh hơn nhiều.

  8. Mã số Mir

  Khi Trapcode Mir lần đầu tiên được ra mắt, thật khó để xác định mục đích của nó, nhưng thời gian của nó đã đi kèm với việc phát hành phiên bản 2.0. Mir là tốt để tạo ra hình học cho vay để biến dạng hơn nữa, sau đó có thể được kết xuất để tạo ra các hình dạng và cảnh quan trừu tượng đẹp. Cá nhân, tôi phát hiện ra việc tạo ra tất cả các loại nhấp nhô và bất thường mang lại sự sống và chiều sâu cho tác phẩm.

  9. Ống kính Frischluft

  Một trong những plugin phổ biến nhất chắc chắn là Frischluft Lenscare,. Lenscare là 2 plugin Depth of Field (hiệu ứng tạo độ sâu và độ sắc nét). Plugin có thể sử dụng dữ liệu từ kết xuất 3D để tạo hiệu ứng chiều sâu thực tế trong đồ họa máy tính mà không cần phải kết xuất trên đồ họa hiện có. Một tính năng đặc biệt của plugin cũng là nó cho phép bạn làm động các tiêu điểm và mức độ mờ. FL Out of Focus là phiên bản nhanh hơn không có hiệu ứng chiều sâu cho phép bạn tạo hiệu ứng Lens Blurs dựa trên công cụ Frischluft.

  Bắt buộc cho bất cứ ai đang nghĩ về việc cài đặt các dự án video nghiêm trọng.

  10. Đặc biệt là Trapcode

  Ngay cả khi có vẻ như Trapcode Special đã xuất hiện kể từ khi ra mắt After Effects, thì nó, giống như Plexus 3, ngày càng trở nên thân thiện hơn với người dùng và việc thoát khỏi Bảng điều khiển hiệu ứng đã chứng minh điều này. Bảng màu Trình tạo hiệu ứng đặc biệt mới là một cách tuyệt vời để xây dựng các yếu tố FX cơ bản mà bạn cần để tạo bố cục. Mỗi thành phần (từ họa tiết đến vật lý) có thể được thay đổi thành dạng mong muốn mà không can thiệp vào hoạt hình, có thể đóng vai trò là trợ giúp vô giá trong việc phát triển các dự án mới.

  Xem video: Buổi 9 khóa học SketchUp Online: Plugin thông dụng phần 1 (Tháng MườI MộT 2022).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Adobe After Effect Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • 【Download】Microsoft Toolkit V2 Crack Office 2010
 • Hướng Dẫn Active Office 2022, 2022, 365, 2013, 2010 Bằng Kms
 • Chia Sẻ Key Office 2022, Cách Active Office 2022 Bản Quyền Năm 2022
 • Cach Active Office 2022 By Phone
 • Bạn đang xem bài viết Cách Cài Đặt Plugin Cho After Effects trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×