Xem Nhiều 3/2023 #️ # Cách Buộc Dây Giày Converse Cổ Cao Đẹp Chất Ngất 2022 # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # # Cách Buộc Dây Giày Converse Cổ Cao Đẹp Chất Ngất 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về # Cách Buộc Dây Giày Converse Cổ Cao Đẹp Chất Ngất 2022 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giày Converse cổ cao là một trong những đôi giày siêu hot hiện nay, là niềm khao khát của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Đôi giày góp phần tạo nên sự trẻ trung, năng động và cá tính, khẳng định phong cách của người đi bộ. Tuy nhiên, để tạo ra sự hoàn thiện, vẻ ngoài đẹp nhất, việc khâu dây giày là vô cùng quan trọng. Hãy tham dự Cách buộc dây giày Converse cổ cao Chất ngất sau đây!

Đầu tiên. Cách buộc dây giày Converse cao quanh cổ

Đường Dây giày converse Cổ tròn là một trong những kiểu dây giày ấn tượng và phù hợp với cổ cao. Chúng mang lại sự mới mẻ và độc đáo cho đôi giày của bạn. Chỉ cần đẹp và dễ làm, cách buộc giày Chỉ mất ít hơn 3 phút để làm cho đôi giày của bạn đặc biệt hơn.

Cách làm loại dây giày này như sau:

Bước 1: Bạn đặt dây giày qua lỗ ở hàng đầu tiên, từ mũi giày, từ bên ngoài vào bên trong, tức là phần trên của dây buộc sẽ ở bên trong giày. Bạn nên căn chỉnh sao cho chiều dài của cả hai dây giày bằng với dây buộc đều đẹp và đều.

Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt dây giày đến lỗ xỏ tiếp theo liền kề ở phía đối diện từ ngoài vào trong. Làm điều tương tự cho đầu kia.

Bước 3: Sau khi thực hiện việc xỏ lỗ vào lỗ cuối cùng, thay vì buộc như dây buộc thông thường, bạn vòng dây đeo phía sau mắt cá chân rồi tiến về phía trước.

Bước 4: Cuối cùng, khi hai đầu dây ở phía trước giày, bạn tiến hành buộc nút thật chặt.

Cách thắt dây giày cao cổ vàng hướng dương

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng và Nếu bạn không thích dây buộc thêm ở bên ngoài, cách để giấu giày của bạn là Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng rất vừa vặn với sợi dây dài Converse cổ cao, vừa gọn gàng vừa ấn tượng, với dây giày thừa ẩn chặt chẽ, cẩn thận bên trong giày.

Cách buộc dây giày converse như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành xỏ hai lỗ nhỏ đầu tiên vào hai lỗ đầu tiên đâm từ trên xuống dưới tức là từ bên ngoài giày vào.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đặt dây giày vào lỗ tiếp theo bên cạnh cùng hướng từ trên xuống dưới. Làm điều này cho đến khi kết thúc lỗ, tiến hành quá trình tương tự với đầu kia.

Bước 3: Tại lỗ xỏ cuối cùng, bạn xỏ dây bên phải vào lỗ bên trái theo hướng từ ngoài vào trong. Tương tự, bạn xỏ chuỗi bên trái vào lỗ đối diện bên phải cũng từ bên ngoài vào bên trong. Sau khi kết thúc bước này, bạn có hai chuỗi ở hai bên của xỏ.

3. Cách buộc giày Converse cao cổ hình ngôi sao

Điều gì ấn tượng và độc đáo hơn khi trên đôi giày của bạn Converse có một ngôi sao ở giữa. Độc đáo, hình ảnh độc đáo này sẽ làm cho đôi giày Converse của bạn trở nên nổi bật hơn nữa.

Để có được hình ảnh ngôi sao độc đáo này, bạn cần buộc dây giày như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ chuỗi vào lỗ của hàng ngang thứ năm từ trên xuống dưới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đặt đầu dây ở một bên (tạm gọi là dây màu xanh) qua lỗ ở cùng phía trong hàng thứ 2. Sau đó, bạn tiếp tục chuỗi màu xanh lá cây này đến lỗ thứ 5 nhưng mặt đối diện. Tiếp theo, bạn đặt chuỗi màu xanh vào lỗ thứ hai ở cùng một phía. Xong, bạn đặt sợi dây màu xanh lá cây đến lỗ thứ 5 ở phía đối diện.

Bước 3: Tiếp theo, bạn đưa đầu dây màu xanh qua lỗ ở hàng thứ 7 ở cùng phía và sau đó đâm vào lỗ cũng ở vị trí thứ 7 ở phía đối diện, sau đó đưa lỗ thủng xuyên qua phía thứ 8 .

Bước 4: Chuyển đến bước này, bạn cho đầu dây bên kia (được gọi là đường màu vàng) qua lỗ của hàng thứ hai ở cùng phía. Sau đó, bạn sẽ đi qua đường màu xanh lá cây (chuỗi màu xanh nối lỗ của lỗ thứ 7 ở hai bên). Xong, bạn đâm xuyên qua cái lỗ ở hàng thứ 2 đối diện.

Bước 5: Cuối cùng, bạn đặt dây vàng đầu tiên qua lỗ thứ tám và tiến hành thắt nút dây là xong.

Nghe có vẻ như cách buộc dây này khá khó khăn. Nhưng miễn là bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực, dành thời gian, chỉ sau lần đầu tiên bất ngờ, khó khăn, bạn sẽ có một cách buộc giày độc đáo và đẹp mắt.

4. Cách buộc dây giày cao cổ Converse

Một chiều Giầy đẹp cũng khá độc đáo, đơn giản nhưng rất phù hợp với những đôi giày Converse cổ cao có dây buộc hình thang. Mọi người sẽ ngạc nhiên và khen ngợi bởi sự khéo léo của bạn.

Buộc dây giày hình thang này qua các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đâm xuyên qua lỗ ở hàng đầu tiên từ dưới lên trên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn xỏ 2 đầu dây vào lỗ thứ 2 bên cạnh cùng một bên.

Bước 3: Tiếp theo, bạn bắt chéo hai chuỗi với nhau và sau đó vượt qua nút được tạo từ bước 2. Sau đó, bạn tiến hành xỏ từng đầu của chuỗi bằng lỗ tiếp theo tương ứng với chúng.

Bước 4: Lặp lại quy trình như trên trên chi cho đến khi kết thúc xỏ ​​khuyên, sau đó tiến hành buộc dây và buộc nút.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi chia sẻ với độc giả cách thắt dây buộc cổ cao Converse, thoáng mát và đẹp mắt. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp bạn biết cách buộc dây giày cho đôi giày yêu quý của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn và thể hiện phong cách, nét đặc trưng của riêng bạn!

Cách Buộc Dây Giày Cao Cổ Converse Nhanh

Buộc giày cao cổ Converse giấu dây

Nếu bạn muốn đôi giày của mình được gọn gàng hơn thì có thể áp dụng cách buộc dây giày cao cổ Converse giấu dây. Đây là cách giúp cho đôi giày trở nên gọn gàng hơn và không bị thừa dây. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày vào 2 lỗ xỏ đầu tiên theo hướng từ trên xuống dưới (từ ngoài vào trong).

Bước 2: Tiếp theo, xỏ đầu dây giày sang lỗ kế tiếp theo hướng từ trên xuống dưới. Bạn lặp lại thao tác này cho đến lỗ cuối cùng rồi chuyển qua đầu dây còn lại và thực hiện tương tự.

Bước 3: Đến đoạn dây xỏ cuối cùng, bạn xỏ vào dây bên trái và bên phải theo chiều từ ngoài vào trong. Và phần dây bên trái sang lỗ xỏ đối diện bên phải cũng theo chiều này. Kết thúc thao tác này sẽ có 2 sợi dây ở 2 bên lỗ xỏ.

Cách buộc dây giày cao cổ vòng quanh

Đây là cách buộc dây giày vòng quanh phần cổ giày, giúp tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo cho đôi giày. Cách thắt này thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Ở hàng đầu tiên tính từ mũi giày, bạn xỏ dây giày vào theo hướng từ ngoài vào trong. Với cách xỏ này, phần đầu dây sẽ nằm trong giày. Lúc này, bạn cần căn chỉnh sao cho độ dài 2 dây giày được bằng nhau.

Bước 2: Xỏ dây lần lượt vào lỗ xỏ liền kề ở phía đối diện theo chiều từ ngoài vào trong. Thực hiện tương tự với phần dây còn lại.

Bước 3: Thực hiện cho đến lỗ xỏ cuối cùng thì thắt dây lại như cách thắt giày thông thường. Sau đó, bạn vòng dây ra sau cổ chân rồi vòng về phía trước.

Bước 4: Khi 2 đầu dây ở phía trước mặt giày, bạn thắt lại dây sao cho gọn nhất là được.

Cách thắt dây giày Converse hình thang

Thắt dây giày Converse cao cổ theo kiểu hình thang cũng là kiểu thắt khá độc đáo và gọn gàng. Tuy nhiên, với cách buộc dây này thì đòi hỏi sự khéo léo trong quá trình thực hiện. Cụ thể, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy xỏ dây qua lỗ xỏ ở hàng đầu tiên theo hướng từ dưới lên.

Bước 2: Sau đó, xỏ tiếp 2 phần đầu dây vào lỗ thứ 2 ở phía lỗ xỏ kế bên.

Bước 3: Vắt chéo 2 phần dây với nhau và luồng qua nút đã được tạo ra từ bước thứ 2. Kế tiếp, bạn xỏ mỗi phần đầu dây với lỗ xỏ kế tiếp cùng phía.

Bước 4: Lặp đi lặp lại cách thực hiện này cho đến khi hết lỗ xỏ và thắt dây gọn lại là hoàn thành.

Bạn có thể áp dụng cách buộc dây giày cao cổ này cho những loại giày cao cổ khác.

XEM THÊM: Cách vệ sinh giày Converse đơn giản tại nhà

Cách buộc dây giày Converse hình ngôi sao

Bước 1: Xỏ dây vào lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 5 theo hướng từ trên xuống.

Bước 2: Sau đó, đưa phần đầu dây ở 1 bên (chúng ta tạm gọi là dây màu đỏ) xỏ vào lỗ xỏ ở hàng thứ 2 cùng phía. Xỏ tiếp dây đỏ này sang lỗ xỏ thứ 5 ở phía đối diện rồi xỏ lên lỗ xỏ ở hàng thứ 2 cùng bên. Tiếp tục cho dây đỏ sang lỗ xỏ thứ 5 đối diện.

Bước 3: Đưa đầu dây màu xanh qua lỗ xỏ ở hàng thứ 7 cùng bên và xỏ tới lỗ thứ 7 ở bên đối diện rồi xỏ lên lỗ thứ 8 cùng bên.

Bước 4: Cho phần đầu dây còn lại, tạm gọi là dây xanh vào lỗ xỏ thứ 2 cùng bên. Luồn chéo dây xanh qua dây đỏ rồi xỏ vào lỗ thứ 2 ở bên đối diện.

Bước 5: Đưa đầu dây xanh xỏ vào lỗ thứ 8 rồi thắt dây lại là hoàn thành.

Cách thắt dây giày này tuy sẽ khó thực hiện khi bạn mới bắt đầu học thắt. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng thực hiện theo các bước nêu trên, chắc chắn đôi giày của bạn sẽ trở nên vô cùng độc đáo.

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Thắt Dây Giày Converse Cổ Cao Vòng Quanh Cổ Siêu Chất

Converse là thương hiệu giày nổi tiếng thế giới, với những mẫu thiết kế giày vượt thời gian, được rất nhiều người yêu thích. Thương hiệu giày Converse được thành lập vào năm 1908, tại Mỹ bởi Maquis M. Converse. Mới đầu, công ty chỉ sản xuất giày cho các vận động viên tennis, nhưng đến năm 1917 hãng cho ra mắt dòng giày bóng rổ Converse All Star, được chỉ định dùng cho các cuộc thi bóng rổ quốc tế của Mỹ.

Năm 2003, Nike đã trả 309 triệu $ để mua lại Converse. Sau đó, thị hiếu lựa chọn giày dép theo phong trào những năm 1980 bắt đầu trổi dậy. Điều này khiến cho những đôi giày Converse trở thành biểu tượng văn hóa một lần nữa trên thị trường. Giày Converse trở thành đôi giày được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và các tín đồ thời trang lựa chọn sử dụng. Trải qua nhiều năm, thương hiệu Converse cho ra mắt nhiều mẫu giày khác nhau, nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Mặc cho giới thời trang có thay đổi và biến động như thế nào, những đôi giày Converse luôn tồn tại, được bày bán trên khắp thế giới. Hiện nay, giày Converse được rất nhiều khách hàng trẻ trung, yêu thích phong cách năng động ưa chuộng để xây dựng phong cách cho bản thân.

Các mẫu giày Converse cổ cao

Thương hiệu giày Converse nổi tiếng với nhiều mẫu giày khác nhau, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, nhưng được ưa chuộng nhất là mẫu giày cổ cao của hãng. Giày Converse cổ cao có hai mẫu chính là Chuck Taylor All Star và Converse Chuck II, hai mẫu giày huyền thoại được mọi tín đồ thời trang mê mẩn phải sở hữu cho bản thân.

Chuck Taylor All Star: đây là dòng sản phẩm giày cổ cao phổ biến nhất của thương hiệu Converse. Giày Converse Chuck Taylor All Star có thiết kế cổ cao đơn giản, dễ dàng mix với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Điều này khiến Chuck Taylor All Star chinh phục được rất nhiều tín đồ sneaker. Dòng Chuck Taylor All Star có rất nhiều màu sắc khác nhau và nhiều họa tiết độc đáo. Tùy theo mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Converse Chuck II: dòng này giúp mẫu giày Converse cổ cao trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Vẫn sở hữu thiết kế cơ bản của hãng, nhưng đẹp mắt và tiện dụng hơn rất nhiều.

Cách thắt dây giày Converse cổ cao vòng quanh cổ

Để mang giày cổ cao đẹp, nổi bật thì ngoài cách mix & match cùng với quần áo. Thì một điều khiến đôi giày nổi bật là cách thắt dây giày độc đáo, mới lạ. Giày Converse cổ cao có nhiều cách cột dây khác nhau, nhưng được yêu thích nhất thì phải nói đến cách thắt dây giày Converse cổ cao vòng quanh cổ. Kiểu cột dây giày này rất đơn giản, dễ thực hiện, ai cũng có thể làm được. Các bước để thắt dây giày Converse cổ cao vòng quanh cổ như sau:

Đầu tiên, bạn xỏ dây giày qua lỗ xỏ ở hàng đầu tiên tính từ phía mũi giày, theo hướng từ ngoài vào trong. Tức là phần đầu dây sẽ nằm phía bên trong giày, bạn căn chỉnh sao cho độ dài hai bên ngang bằng nhau, để dây được đẹp, đều khi thực hiện xỏ dây giày.

Tiếp theo, bạn thực hiện xỏ lần lượt dây giày vào lỗ kế tiếp, liền kề ở phía đối diện theo chiều từ ngoài vào trong. Phía bên kia của giày bạn cũng thực hiện tương tự, chú ý cho dây giày cân bằng và đều nhau.

Khi thực hiện xỏ dây giày tới lỗ cuối cùng, thay vì thắt lại như các kiểu buộc giày thông thường, thì bạn hãy vòng dây ra sau cổ chân rồi vòng về phía trước.

Sau khi hai đầu dây đã có mặt tại phía trước giày, bạn tiến hành thắt nút dây sao cho thật chắc chắn ở cổ chân, là bạn đã thực hiện thành công cách thắt dây giày vòng quanh cổ siêu chất.

Tạm Kết

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu giày Converse chính hãng thì đừng quên truy cập chúng tôi . Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam, nơi mang đến cho bạn hàng tỷ sản phẩm Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam cam kết chính ngạch, giá cạnh tranh, giao nhanh.

Cách Thắt Dây Giày Cổ Cao Converse Vòng Quanh Cổ

Trang chủ

Cách thắt dây giày cổ cao converse vòng quanh cổ.

Cách thắt dây giày cổ cao converse ? Bạn ưa thích hay có tìm hiểu về các mẫu giày cao cổ thì chắc hẳn những đôi giày thể thao cao cổ không còn xa lạ gì nữa rồi nhỉ ví dụ như các mẫu giày cao cổ như của Adidas, hay Jordans hay Paladium. Nhưng nói đến độ phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất chúng ta phải kể đến những đôi giày cao cổ của Converse. Ngoài những cách buộc dây giày nhanh và đẹp cho mọi loại giày thì hôm nay shop giày Fsport247 sẽ giới thiệu đến bạn cách thắt dây nhanh, đẹp và độc mà nhân vật chính là những đôi shoes Converse cổ cao.

Giày thể thao Kiza Store

Giày MCQueen , Giày adidas , Giày Fila , Giày nike , Giày converse , Giày Biti’s , Giày Balenciaga , Giày Vans , Giày Gucci , Giày Puma.

Địa chỉ

Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội SĐT: 0819896187 Website: chúng tôi

1. Tổng hợp những cách thắt dây giày cổ cao converse.

2. Cách thắt dây giày cổ cao converse và Chuck Taylor All Star

Một sản phẩm nổi tiếng giày cao cổ phổ biến nhất của Converse nó chính là những đôi Chuck Taylor All Star. Chỉ với thiết kế cao cổ simple, đôi giày này đã lấy đi được rất nhiều trái tim thế hệ sneaker head (đầu giày).

Bây giờ cùng Fsport247 Thực hiện Cách thắt dây giày converse cổ cao vòng quanh cổ.

Những mẫu Converse classic

Bước 1: Chúng ta đếm lỗ xỏ trên giày của chúng ta thường thì Converse có 8-9 hoặc 12 lỗ để chúng ta xỏ.

Đếm lỗ xỏ trên giày của bạn

Bước 3: Chúng ta đi giầy chưa xỏ dây và ấn nhẹ ở phầm mu bàn chân. Làm vậy sẽ giúp chúng ta thoải mãi hơn sau khi xỏ xong dây giầy

Bước 4: Xỏ dây giầy qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên sao cho phần dây giầy ở trên vuông góc với giầy, nằm ngoài lỗ xỏ. Phần cuối của sợi dây sẽ nằm ở bên trong giầy.

Bước 5: Xỏ dây giày vào lỗ xỏ đan chéo nhau theo kiểu Criss – Cross cơ bản

Bước 6: Thắt nút ở chính giữa giày

3. Cách thắt dây giày cố cao converse và Converse Chuck II

Với đôi Converse Chuck II, bạn vẫn xỏ dây giày như các bước cơ bản đã hướng dẫn như đôi Chuck All Star. Tuy nhiên, phần dây giày ở cuối thay vì thắt nút thông thường sẽ làm như sau:

Vì phần dây giày khá dài, bạn có thể vòng một vòng dây xung quanh cổ giày và tạo nút thắt ở ngang hông giày hoặc ở chính giữa. Cách thắt nút này vừa tiện lợi lại vừa độc đáo đúng không nào?

4. Cách thắt dây giày giấu dây

C hắc chắn đây sẽ là cách bạn muốn thử ngay đối với sợi dây dài của đôi giày cao cổ. Rất gọn gàng và vẫn vô cùng ấn tượng.

Bước 1: Xỏ dây giày như các bước cơ bản cho đến cuối các lỗ xỏ

Bước 2: Xỏ phần dây bên phải vào lỗ xỏ bên trái, xỏ từ ngoài vào trong (lúc này sẽ có hai sợi dây cùng ở 1 lỗ xỏ)

Bước 3: Xỏ phần dây bên trái lúc ban đầu sang lỗ xỏ đối diện bên phải, xỏ từ ngoài vào trong (lúc này sẽ có hai sợi dây ở 2 bên lỗ xỏ)

Bước 5: Làm tương tự với phần dây bên trái và hoàn thiện. Và đâyyyyy là kết quả của bạn nè <3

Lịch sử sáng lập Năm 1908, Marquis M. Converse thành lập Công ty Converse Rubber Shoe Company ở Malden, bang Massachussetts của nước Mỹ, để sản xuất giày chuyên dụng cho mùa đông, đặc biệt là ủng cao su. Đúng như tên gọi của công ty, những sản phẩm ban đầu của công ty là giày hoặc ủng cao su. Về sau, Converse sử dụng vải dùng làm buồm cho tàu thủy để chế tạo ra loại giày vải đế cao su. Năm 1917. Converse cho xuất xưởng loại giày thể thao bằng vải gai, đế cao su, buộc dây và mũi giày được bọc cao su, đặt tên là. “All Star”. Chuck Taylor đi loại giày này, nhưng không hài lòng và phàn nàn “đi bình thường thì không sao, nhưng khi chạy trong khi thi đấu thì rất đau chân”. Converse bèn lập tức mới. Chuck Taylor làm đối tác và tiếp thu gợi ý cải tiến của. Taylor: lót bên trong và nâng cao cổ giày để ấp chặt lấy khu vực mắt cá. Năm 1932, phiên bản cải tiến của. All Star ra đời với sự đóng góp thiết kế bởi vận động viên bóng rổ. Chuck Taylor, trở thành dòng sản phẩm tiêu biểu của Converse với tên gọi là Chuck Taylor All Star. Xuất hiện từ năm 1935 nhưng đến năm 1970, những đôi. Jack Purcell (được thiết kế bởi vận động viên cầu lông cùng tên) mới chính thức được. Converse mua lại bản quyền từ BF Goodrich. Năm 1986, Converse cho ra đời giày bóng rổ. The Weapon với chất liệu da, có cấu trúc đệm lót ở cổ và gót giày. Từ những năm 70 – 90, sự gia tăng hàng loạt các đối thủ cạnh tranh dẫn đến thương hiệu giày. Converse bị mất thị phần và phá sản vào tháng 1/2001. Tháng 7/2003, Converse được mua lại và tiếp quản bởi Nike. Đến năm 2009, Converse tung ra loại giày chuyên dụng để trượt ván mang tên. CONS, đồng thời đánh dấu sự chuyển đổi. Từ giày thể thao chuyên dụng sang phong cách thể thao đường phố của. Converse ngày nay. Chuck Taylor All Star là dòng sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của phong cách. Converse cổ điển, phổ biến với phù hiệu của. Converse All Star kèm chữ ký của. Chuck Taylor – thường được đính ở vị trí mắt cá chân, xuất phát từ ý tưởng của Chuck Taylor. Tương tự, Jack. Purcell là dòng sản phẩm hiện đại với nhiều cải tiến linh hoạt, được kí hiệu bởi phù hiệu logo. Converse kèm chữ kí của vận động viên cầu lông Jack Purcell. Converse CONS ngày nay là dòng sản phẩm kết hợp giữa CONS chuyên dụng trượt ván với giày bóng rổ The Weapon, hình thành dòng CONS Weapon; ngoài ra còn có CONS Pro, CONS Star hay CONS CTAS Pro. Đây là các dòng giày Converse thể thao thời trang dành riêng cho nam, với phù hiệu “Star & Chevron” được thiết kế bởi Jim Labadini vào năm 1970. Đến nay, mẫu phù hiệu này cũng như các biến thể của logo Converse được sử dụng như những chi tiết trang trí cho nhãn hàng.

CLICK NGAY ĐỂ ĐẾN VỚI SHOP GIÀY THỂ THAO

Bạn đang xem bài viết # Cách Buộc Dây Giày Converse Cổ Cao Đẹp Chất Ngất 2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!