Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Bắn Tiền Viettel Sang Mobi Dễ Dàng Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất # Top 3 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Bắn Tiền Viettel Sang Mobi Dễ Dàng Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bắn Tiền Viettel Sang Mobi Dễ Dàng Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Điều kiện bắn tiền Viettel vào mobifone

Nếu bạn muốn giúp bạn bè người thân của bạn trong khi tài khoản của họ cạn khô mà sim bạn dùng lại là Viettel trong khi sim của họ lại là sim Mobi thì cũng đừng lo lắng! Kể cả khi hai sim khác nhà mạng bạn vẫn có thể bắn tiền cho nhau. Nhưng để làm được điều này thì trước tiên sim Viettel của bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Sim Viettel bạn đang dùng phải là sim trả trước và đã có thời gian sử dụng tối thiểu là 180 ngày – 6 tháng sử dụng.

Thuê bạn bạn đang dùng vẫn hoạt động bình thường và không bị khóa 1 hoặc cả hai chiều.

Tài khoản của bạn phải đáp ứng được hai yêu cầu đó là: Đủ số tiền cần bắn và tiền trả phí dịch vụ chuyển tiền.

Thuê bao Mobi mà bạn sẽ bắn tiền phải là thuê bao trả trước thì bạn mới có thể tiếp tục thực hiện việc chuyển tiền.

Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên đối với thuê bao nhà mạng Viettel thì bạn có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền đối với thuê bao nhà mạng Mobi ngay rồi đấy. Vậy các bước thực hiện chuyển tiền từ từ thuê bao Viettel sang Mobi như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo nội dung trong phần tiếp theo ngay sau đây.

Sim Viettel muốn bắn tiền sang sim Mobi cần đáp ứng những điều kiện gì?

2. Các bước bắn tiền Viettel sang Mobi đầy đủ và chi tiết nhất

Để thực hiện bắn tiền Viettel sang Mobi, bạn thực hiện theo 2 bước sau:

Để lấy mật khẩu chuyển tiền, bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau:

Các bước bắn tiền Viettel sang Mobi đầy đủ và chi tiết nhất

Bước 2: Để bắn tiền Viettel sang Mobi, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

136: Đầu số tổng đài cung cấp dịch vụ chuyển tiên

Mật khẩu: Là dãy số gồm 8 chữ số bạn nhận được sau khi làm xong bước 1

Số điện thoại: Số điện thoại mobi nhận tiền

3. Lưu ý khi thực hiện bắn tiền viettel qua mobi

Trong quá trình chuyển tiền bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Cả thuê bao chuyển tiền và thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước

– Số tiền tối đa được chuyển trong một ngày đó là 300.000 đồng

– Số tiền chuyển phải là bội số của 1000 đồng và phải nhỏ hơn 50.000 đồng

– Phí chuyển tiền từ thuê bao Viettel sang thuê bao của Mobi là 5% của số tiền cần chuyển

Tùy thuộc vào số tiền mà bạn sẽ chuyển cao hơn hay thấp hơn 20.000 đồng mà mức phí chuyển tiền sẽ có sự thay đổi như sau:

– Mức phí là 2000 đồng/ lần chuyển tiền nếu số tiền bạn bắn nhỏ hơn 20.000 đồng.

– Mức phí chuyển tiền là là 15% nếu số tiền bạn chuyển từ 20.000 đến 50.000 đồng.

Các bước bắn tiền Viettel sang Mobi đầy đủ và chi tiết nhất

Tiền bạn chuyển càng nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải trả phí chuyển tiền càng cao. Chuyển tiền có lẽ là một trong những giải pháp bất đắc dĩ nhất, khi mà bạn không thể làm gì hơn để có tiền trong tài khoản, bởi việc nhận tiền từ một thuê bao nhà mạng khác thì chắc chắn mức phí cũng không hề rẻ.

Tuy nhiên việc chuyển tiền từ Viettel sang Mobi hay bất kỳ nhà mạng nào khác cũng giúp cho người sử dụng mạng di động có sự kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn.

4. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Trong trường hợp đang cần bắn tiền cho thuê bao Mobi mà lại quên mật khẩu chuyển tiền mà bạn đã từng sử dụng trước đó thì hãy thực hiện theo các bước làm sau đây để lấy lại mật khẩu.

Bước 1: Tra mã số cá nhân bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: TRAMA số điện thoại 1 số điện thoại 2 số điện thoại 3 rồi gửi đến tổng đài 143. Trong đó, số điện thoại 1, 2, 3 là 3 số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc nhất.

Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm sao?

Bước 2: Sau khi hoàn thành xong thao tác trên và có được mã số cá nhân bạn tiếp tục soạn tin theo cú pháp KP mã số cá nhân gửi đến tổng đài 136. Trong đó mã số cá nhân là các ký tự viết liền và bao gồm cả chữ và số. Và sau đó bạn sẽ nhận lại được mật khẩu chuyển tiền.

Trong trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel thì có thể thực hiện theo cách làm sau đây:

Bước 1: Bạn soạn tin theo cú pháp *136*

Bước 2: Màn hình hiện ra, để đổi mật khẩu chuyển tiền bạn chọn phím 0

Bước 3: Tiếp đến bạn cần thực hiện điền đầy đủ mật khẩu cũ và mới đầy đủ 8 ký tự bao gồm cả chữ và số và làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn đang trong tình thế bí bách nhất, không còn lựa chọn nào khác khi tài khoản không còn tiền thì việc nhận tiền từ thuê bao với nhà mạng khác là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất mà bạn có thể áp dụng.

Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm sao?

Không thể tránh khỏi những lúc tài khoản 0 đồng, rơi vào tình trạng tiền hết cả trong lẫn ngoài thì việc liên kết giữa các nhà mạng về việc chuyển tiền này cũng giúp cho các chủ thuê bao có được sự tiện lợi hơn không chỉ trong việc liên lạc mà còn trong việc hỗ trợ lẫn nhau.

Hướng dẫn bạn cách thanh toán Internet Viettel online đơn giản

Cách thanh toán internet Viettel online

Cách Chuyển Tiền Mobi Sang Viettel Nhanh Chóng, Tiện Lợi

1. Điều kiện bắn tiền Mobifone sang Viettel

Nếu như việc bắn tiền cùng mạng mobi với nhau đều có những điều kiện nhất định như số dư trong tài khoản của bạn là bao nhiêu, thời hạn sử dụng thuê bao của bạn như thế nào và tình trạng thuê bao của bạn có bị khóa hay không? Chỉ cần thỏa mãn được các điều kiện đưa ra thì việc chuyển tiền giữa các thuê bao cùng mạng mobi có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Vậy, nếu chuyển tiền từ thuê bao mạng mobi sang các mạng khác và điển hình là viettel thì có những điều kiện gì?

Để chuyển tiền mobi sang VIettel, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Thuê bao chuyển tiền phải là thuê bao trả trước và hoạt động được 2 chiều ( nghe và gọi đều không bị khóa) tối thiểu là 45 ngày. Điều này nhằm đảm bảo được rằng thuê bao mobi đã hoạt động và vẫn tiếp tục duy trì hoạt động một cách ổn định, bình thường.

Thuê bao nhận tiền phải đảm bảo chắc chắn hoạt động bình thường. Tức là cũng giống như thuê bao chuyển tiền là mobi thì thuê bao nhận tiền là viettel phải hoạt động 2 chiều ổn định, không bị khóa chiều nào.

Mức chuyển tiền tối đa của mỗi lần chuyển tiền từ mobi sang viettel. Mức chuyển ở đây sẽ dao động trong khoảng từ 1000 đồng – 50.000 đồng. Có nghĩa là tối đa một lần chuyển tiền từ mobi sang viettel sẽ không quá 50.000 đồng trên 1 lần chuyển. Bên cạnh đó, số tiền chuyển đi cũng sẽ giới hạn trong ngày, tức là một ngày thuê bao mobi sẽ không được chuyển quá 300.000 đồng/ngày.

Việc đề ra mức giới hạn chuyển tiền nhằm mục đích tránh tình trạng một thuê bao chuyển tiền quá nhiều lần và quá nhiều tiền trong một lần chuyển và một ngày chuyển.

Một điều không thể thiếu chính là phí chuyển tiền từ mobi sang viettel. Mỗi một lần chuyển tiền từ thuê bao mobi sang viettel thì thuê bao mobi sẽ mất phí là 15% số tiền chuyển trên một lần chuyển tiền.

2. Cách chuyển tiền mobi sang viettel đơn giản

Các bước chuyển tiền sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Để có thể thực hiện được việc chuyển tiền thì đầu tiên thuê bao mobi bạn sử dụng phải có mật khẩu hay còn gọi là mã pin trước đó. Mật khẩu này sẽ được sử dụng trong các giao dịch chuyển tiền từ mobi sang viettel của bạn.

Để có thể tạo được mật khẩu/mã pin thì bạn sẽ thực hiện theo cú pháp sau:

Cách tạo mật khẩu: *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi

Ví dụ: Bạn muốn đặt mật khẩu chuyển tiền là 22334455 thì bạn sẽ thực hiện như sau: *117*22334455*22334455#gọi

Chỉ cần đơn giản như vậy thôi là bạn có thể tạo được mật khẩu chuyển tiền cho mình rồi. Tuy nhiên, một lưu ý khi đặt mật khẩu chuyển tiền chính là mật khẩu không nên quá dài cũng không quá ngắn. Nếu quá dài thì sẽ rất khó nhớ, nhưng nếu quá ngắn thì sẽ khá dễ đoán và không có tính bảo mật cao. Vì vậy, một lời khuyên chính là hãy để mật khẩu có độ dài trung bình và bạn có thể nhớ được dãy số đó.

– Bước 2: Cách thực hiện chuyển tiền từ mobi sang viettel

Để chuyển tiền Mobifone sang Viettel bạn thực hiện theo cú pháp sau : *119*số điện thoại người nhận*số tiền*mật khẩu#gọi phí chuyển sẽ là 2000 đồng/lần đã bao gồm cả VAT. Không phụ thuộc vào số tiền bạn thực hiện chuyển.

Ví dụ: Bạn muốn chuyển 50.000 đồng từ thuê bao mobi của mình sang thuê bao viettel thì bạn sẽ thực hiện như sau: *119*09367799xx*50000*22334455#gọi

Như vậy, chỉ vài tích tắc thôi là thuê bao viettel đã nhận được số tiền 50.000 đồng mà bạn đã chuyển rồi.

3. Lợi ích của việc chuyển tiền mobi sang viettel

Có thể nó, việc thực hiện chuyển tiền từ mobi sang viettel được tiến hành khá dễ dàng và đơn giản. Với cách thực hiện như trên thì sẽ rất phù hợp với mọi đối tượng khác nhau của người dùng mạng Mobifone. Vậy, ngoài sự phù hợp này ra thì cách chuyển tiền mobi sang viettel còn có những lợi ích gì cho người dùng?

Đầu tiên, với cách thực hiện này, thuê bao mobi sẽ không mất cước đăng ký dịch vụ. Thông thường, mỗi khi sử dụng một dịch vụ nào đó của một nhà mạng bất kỳ thì thuê bao đó sẽ phải đăng ký dịch vụ và kèm theo đó là việc trừ tiền đăng ký. Tuy nhiên, với cách chuyển tiền này thì thuê bao mobi sẽ không cần phải trả cước đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền à cứ thế có thể tiến hành luôn.

Thứ hai chính là thuê bao cũng sẽ không mất cước hàng tháng. Nếu như bình thường khi sử dụng dịch vụ nào đó thì việc trừ phí hàng tháng diễn ra khá phổ biến thì với cách chuyển tiền này bạn sẽ không mất đồng phí nào vào mỗi tháng. Đây có lẽ là điều khá tiện lợi và được người dùng yêu thích. Bởi việc trừ phí hàng tháng mà thuê bao không sử dụng dịch vụ này trong tháng đó sẽ khiến người sử dụng cảm giác bị trừ tiền oan và gây nên những cảm giác khó chịu với nhà mạng.

Và tiện ích không thể không nhắc đến chính là việc sử dụng nhanh chóng và đơn giản. Các bước thực hiện đơn giản, tiền được chuyển đi và nhận trong tích tắc. Không gì có thể tiện lợi hơn và được yêu thích hơn với cách thức đem đến sự thuận tiện cho người dùng này.

Cách Bắn Tiền Từ Viettel Sang Mobifone, Chuyển Tiền Mạng Viettel

Cách bắn tiền từ Viettel sang Mobifore là một tính năng vô cùng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn bắn bắn tiền Viettel sang Mobifone, ngoài ra, Viettel còn bắn tiền cho Vinaphone. Các bạn cần soạn theo đúng cú pháp là có thể bắn tiền nhanh chóng, hiệu quả.

Cách thực hiện này giúp bạn:– Dễ dàng bắn tiền từ Viettel sang Mobifone – Biết được lưu ý, điều kiện khi bắn tiền

Tính năng bắn tiền từ Viettel sang Mobifone hay bất cứ nhà mạng nào ở Việt Nam như Viettel hoặc VietnamMobile đã có từ rất lâu, tuy vậy chỉ có một số ít quan tâm đến cách bắn tiền Viettel bởi có quá nhiều lựa chọn tốt hơn để thay thế hiện nay, chính vì lý do đó mà cách bắn tiền Viettel chỉ được một số ít dùng. Tuy vậy nhưng không có nghĩ là chúng ta sẽ không cần bởi đôi khi sự lựa chọn không cho phép và bắn tiền từ Viettel sang Mobifone sẽ là cách cứu cánh cho bạn trong trường hợp đó.

Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn bắn tiền Viettel sang Mobifone

1. Điều kiện để bắn tiền Viettel

– Yêu cầu thuê bao Viettel phải là trả trước, hoạt động tối thiểu 180 ngày.– Thuê bao đang hoạt động bình thường, không bị khóa 1 chiều hoặc cả 2.– Thuê bao phải có đủ số tiền chuyển cũng như phí dịch vụ mới chuyển được.– Thuê bao được nhận tiền cũng phải là thuê bao trả trước.

2. Lưu ý khi chuyển tiền Viettel

– Số điện thoại bắt buộc phải là Viettel trả trước.– Phí chuyển tiền là 5% giá trị tiền.– Mỗi ngày chuyển không được phép quá 300.000 đ– Số tiền là bội số của 1000 đ và không được quá 50.000 đ.

3. Lấy mật khẩu chuyền tiền Viettel

Để có thể bắn tiền từ Viettel sang Vina chúng ta cần phải có mật khẩu chuyển tiền, có 2 cú pháp giúp bạn thực hiện công việc này:

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm 8 ký tự liền nhau.

4. Hướng dẫn bắn tiền từ Viettel sang Vina

Để bắn tiền Viettel sang Vina chúng ta sử dụng cú pháp sau:

*136*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền#.

Ví dụ: bạn muốn gửi tiền đến số điện thoại 0123456999 với số tiền là 50.000 đ thì sẽ phải soạn cú pháp như sau:

*136*88884321*0123456999*50000#

Sau khi thực hiện xong chú pháp trên đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành cách bắn tiền từ Viettel sang Mobifone rồi đấy. Hãy kiểm tra tiền từ cả 2 nhà mạng để biết được chính xác tiền đã gửi và nhận hay chưa.

5. Lấy lại mật khẩu khi quên ?

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu và đang cần bắn tiền từ Vietel sang Mobifone hoặc các nhà mạng khác. Hệ thống sẽ cho phép bạn lấy lại mật khẩu chuyển tiền theo cách làm như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tra mã số cá nhân của mình bằng cách soạn tin TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

Lưu ý: SĐT1, SĐT2, SĐT3 là 3 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

Lưu ý: Mã số cá nhân bao gồm chữ và số viết liền.

Như đã nói ở trên, bản chất việc bắn tiền từ Viettel sang Mobifone hay bất cứ nhà mạng nào hiện nay chỉ là giải pháp tình thế khi mà bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Bởi vì chúng ta có thể nạp tiền điện thoại từ TechcomBank, VietcomBank hoặc rất nhiều ngân hàng hiện nay, cách nạp tiền điện thoại từ TechcomBank hay các ngân hàng khác đều nhanh gọn và không hề tính phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-tu-viettel-sang-mobifone-37679n.aspx

Cách Bắn Tiền Khác Mạng, Chuyển Tiền Cho Mạng Viettel, Vina, Mobi

Cách bắn tiền khác mạng đang được các nhà mạng Viettel, Vinaphone, … triển khai. Các bạn muốn bắn tiền sang mạng khác, chẳng hạn từ Viettel sang Vinaphone thì bạn chỉ cần nhớ cú pháp soạn tin.

Cách thực hiện này giúp bạn: – Bắn tiền dễ dàng từ mạng Viettel, Vina, Mobi sang mạng khác– Biết được mức phí khi bắn

Cách bắn tiền khác mạng Viettel, Vina, Mobi

Hướng dẫn cách bắn tiền khác mạng Viettel, Vina, Mobi

Mỗi nhà mạng đều có cách chuyển tiền khác mạng khác nhau nhưng đều có chung những điều kiện nhất định. Các điều kiện này không chỉ là điều kiện cho thuê bao bắn tiền mà còn là thuê bao được chuyển tiền. Trong bài viết không chỉ là cách duy nhất mà bạn có thể áp dụng nhưng đó là cách đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện.

1. Bắn tiền khác mạng Viettel Điều kiện bắn tiền thuê bao Viettel

– Thuê bao Viettel phải là trả trước, đang hoạt động bình thường ít nhất180 ngày ( tức là trong 180 ngày này chưa hề bị khóa 1 chiều, 2 chiều).– Thuê bao đang hoạt động bình thường, không bị khóa 1 chiều hoặc cả 2 (điều kiện ở trên).– Thuê bao phải đáp ứng đủ đủ số tiền chuyển cũng như phí dịch vụ mới chuyển được.– Thuê bao được nhận tiền không quan trọng nhà mạng nào nhưng phải là trả trước. Ưu tiên các nhà mạng lớn như Vinaphone hay Mobifone.

Điều kiện cho thuê bao nhận tiền

– Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước, hoạt động bình thường tối thiểu 180 ngày.– Mỗi ngày được nhận không quá 300.000 đồng.

Một số lưu ý khi bắn tiền khác mạng Viettel

– Phí chuyển tiền bị trừ ngay là 5% giá trị tiền chuyển.– Số tiền chuyển phải là bội số của 1.000 đồng và không quá 50.000 đồng.– Chuyển tối đa 300.000 đồng mỗi ngày.

Cách bắn tiền khác mạng Viettel

Bước 1: Trước khi bắn tiền khác mạng Viettel, nếu là lần đầu bạn phải tiến hành lấy mật khẩu cho tài khoản trước đã. Để lấy mật khẩu chúng ta sử dụng cú pháp sau đây:

– Cú pháp 1: Soạn tin MK gửi 136.

– Cú pháp 2: Soạn tin MK gửi 136.

Lưu ý: Nếu sử dụng cú pháp 1 thì mật khẩu là ngẫu nhiên cho bạn, còn cú pháp 2 là theo bạn đặt, tuy nhiên mật khẩu phải đạt đủ 8 ký tự, không hơn cũng không kém.

Bước 2: Sau khi lấy mật khẩu bắn tiền rồi chúng ta mới có thể bắn tiền khác mạng Viettel, và cú pháp để bắn tiền khác mạng Viettel chúng ta làm như sau:

– Cú pháp *136*mật khẩu*SĐT Nhận*Số tiền#.

Ví dụ: bạn muốn gửi tiền đến số điện thoại 0369.66.99.69 với số tiền là 50.000 đ thì sẽ phải soạn cú pháp như sau:

*136*66669999*0369669969*50000#. 2. Bắn tiền khác mạng Mobifone

– Phải là thuê bao Mobifone trả trước hoạt động 2 chiều tối thiểu 45 ngày.– Thuê bao nhận tiền đang hoạt động và không bị khóa 1, 2 chiều.– Mức chuyển tiền là từ 1.000 đến 50.000 là tối đa.– Số tiền tối đa được chuyển trong ngày: Không quá 300.000 / ngày.– Phí chuyển tiền: 15% số tiền chuyển / lần chuyển.

Cách bắn tiền khác mạng Mobi

Bước 1: Để có thể bắn tiền khác mạng Mobi trước tiên chúng ta phải tạo mật khẩu, nhập Bấm *117*mã pin*mã pin#OK.

Bước 2: Để bắn tiền khác mạng Mobi sau khi có mã hãy bấm Bấm *119*số điện thoại người nhận*số tiền* mã pin# OK

3. Bắn tiền khác mạng Vinaphone – Điều kiện để chuyển tiền:

* Thuê bao phải là trả trước hoạt động được 360 ngày.* Thuê bao không bị khóa 2 chiều, 1 chiều trong vòng 360 ngày.* Thuê bao phải đủ số tiền vận chuyễn lẫn phí chuyển tiền là 5% số tiền chuyển.* Thuê bao nhận tiền cũng phải trả trước, hoạt động bình thường tối thiểu 180 ngày.* Số tiền chuyển phải là bội số 5.000 đồng và tối đa 100.000 đồng, 1 ngày được chuyển không quá 500.000 đồng.

Bước 1: Để bắn tiền khác mạng Vina chúng ta phải đăng ký idchj vụ này trước, soạn tin DK gửi 999 để tiến hành đăng ký dịch vụ.

– Lưu ý khi tin nhắn gửi đến sẽ kèm theo mật khẩu để sử dụng cho bắn tiền khác mạng Vina. Nhưng trong trường hợp bạn muốn sử dụng mật khẩu riêng của mình có thể soạn tin DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999 để thay đổi.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký dịch vụ xong là bạn đã có thể chuyển tiền được rồi, hãy soạn theo cú pháp sau: CT_mật-khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển gửi 999.

Ví dụ: CT 123456789 035969696 100000 gửi 999.

Bạn đang xem bài viết Cách Bắn Tiền Viettel Sang Mobi Dễ Dàng Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!