Xem Nhiều 3/2023 #️ Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

06/07/2013 09:30

1. Ghi đĩa dữ liệu

Loại đĩa nầy dùng để chứa các tập tin trên máy tính, phục vụ cho việc backup hay gửi dữ liệu cho đối tác. Từ giao diện chính, bạn chọn Data Disc nếu muốn ghi đĩa CD/DVD hoặc chọn Blu-ray Disc nếu muốn nghi đĩa Blu-ray.

Tiếp đó, bạn nhấn Add Files, chọn các tập tin, thư mục muốn ghi rồi nhấn Add. Bạn cũng có thể kéo và thả trực tiếp các tập tin từ Windows Explorer vào cửa sổ chương trình. Cuối cùng, bạn nhấn Burn để bắt đầu ghi đĩa.

2. Ghi đĩa có khả năng boot:

3. Ghi đĩa nhạc

Có hai loại đĩa nhạc chính là CD và MP3. Đĩa CD dùng để chứa các bản nhạc không nén (lossless), chất lượng rất cao có thể chơi trên tất cả các đầu đọc CD. Còn đĩa MP3 dùng để chứa các bản nhạc nén .mp3 có thể chơi trên máy tính và hầu hết các đầu đĩa hiện đại. Để đảm bảo chất lượng cho đĩa CD, các bạn cần chọn nguồn nhạc là các file có định dạng FLAC, APE, WAV có dung lượng khoảng 30 đến 50MB cho một bài hát. Nếu dùng các file MP3 để ghi CD thì chất lượng đạt được cũng chỉ ngang với đĩa MP3 thông thường.

Từ giao diện chính, bạn chọn Audio CD nếu muốn ghi CD hoặc MP3 Disc nếu muốn ghi đĩa MP3. Tiếp theo, bạn nhấn Add Tracks hoặc Add Files rồi chỉ đường dẫn đến các file nhạc nguồn, nhấn Add. Xong, nhấn Burn.

4. Ghi đĩa DVD video

Từ giao diện chính, bạn chọn DVD-Video. Sau đó nhấn Add VIDEO_TS rồi chỉ đến nơi lưu các tập tin DVD (VOB, BUP, IFO), nhấn Add. Nếu video nguồn của bạn có định dạng khác, bạn cần sử dụng thêm một trình chuyển đổi như FreeVideo Converter. Xong, nhấn Burn để ghi đĩa.

5. Ghi và tạo các tập tin ảnh đĩa

Để ghi tập tin ảnh đĩa ra CD/DVD, từ giao diện chính, bạn chọn Burn Image. Tiếp đó, bạn nhấn Browse rồi chỉ đến các tập tin ISO, CUE, BIN, nhấn Add rồi nhấn Burn để hoàn tất.

Để tạo tập tin ảnh cho đĩa CD/DVD, từ giao diện chính, bạn chọn Copy to Image. Tiếp theo, bạn chọn ổ đĩa vật lý chứa đĩa muốn tạo ảnh trong mục Source, nhấn Browse rồi chỉ đến nơi muốn lưu tập tin ảnh xuất ra. Xong, nhấn Copy.

6. Tạo tập tin ISO có khả năng boot

Ngoài ra, tại giao diện chính của BurnAware, bạn có thể tìm thấy các công cụ khác như: Erase Disc (xóa đĩa), Disc Info (kiểm tra thông tin), Verify Disc (kiểm tra lỗi)…

KẸO CHIP (Hà Nội)

Hướng Dẫn Ghi Đĩa Cd/Dvd/Vcd Bằng Phần Mềm Burnaware Free 12.5

BurnAware Free 12.5, là phiên bản mới nhất 2019 của phần mềm ghi đĩa BurnAware. Nó cho phép người dùng ghi đĩa CD hoặc DVD tốc độ cao hỗ trợ tích hợp tất cả các loại đĩa quang, có khả năng boot với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video, và còn có thể ghi hình ảnh đĩa cũng như sao chép và sao lưu đĩa, trích xuất dữ liệu từ đĩa bị hỏng.

BurnAware Free hỗ trợ với mọi ổ ghi như CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE và DVD-RAM, hỗ trợ các loại đĩa CD/DVD/HD, các định dạng đĩa quang, Blu-Ray và HD-DVD cả đời cũ và đời mới. Ứng dụng cho phép bạn nạp tin ảnh đĩa ISO và tạo đĩa ảo để hoạt động giống đĩa thật.

Các tính năng chính của phần mềm ghi đĩa BurnAware Free

Ghi dữ liệu, âm thanh, video, MP3 và đĩa boot.

Tạo và ghi ảnh đĩa, ghi chúng dưới dạng ISO, CUE, BIN.

Giúp sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..

Trích xuất âm thanh từ đĩa CD, từ đĩa lỗi

Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang.

Ưu điểm của phần mềm BurnAware Free

Tốn ít tài nguyên CPU, giao diện dễ sử dụng

Hỗ trợ tất cả các loại đĩa quang, các định dạng âm thanh và hình ảnh

Không yêu cầu net framework

Download BurnAware Free 12.5 link Fshare

Hướng dẫn ghi đĩa bằng phần mềm BurnAware Free 12.5

Giao diện BurnAware Free 12.5 cho bạn 4 lựa chọn: DataDisk (ghi đĩa chứa dữ liệu), Disk Image (ghi đĩa từ file ảnh .ISO có sẵn), Audio CD (ghi đĩa nhạc), và Video DVD (phim chạy trên đầu đĩa DVD dân dụng).

Bạn chọn loại ghi theo hình thức bạn muốn ghi, ví dụ DataDisk, bạn sẽ có nhiều lựa chọn như: thêm file vào đĩa CD/DVD (add files), tạo folder mới (New Folder), chọn loại đĩa cần ghi (CD/DVD/DVD9/HD-DVD/Blu-ray), và cuối cùng nhấn vào nút Burn màu đỏ để bắt đầu quá trình ghi đĩa.

Vì đây là , nên các tùy chọn ghi được sắp xếp rất dễ quan sát. Các tùy chọn phụ được giấu sâu hơn để có nơi trưng bày những lựa chọn chính.

Những Phần Mềm Ghi Đĩa Cd, Dvd Miễn Phí Trên Máy Tính

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính này đều có ưu điểm chung là giúp chỉnh sửa và tạo ra tập tin ISO, sao lưu và ghi đĩa bằng ISO, sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống. Đặc biệt giao diện đơn giản và dung lượng các phần mềm rất nhẹ.

1. ImgBurn

Một trong những phần mềm ghi đĩa CD, DVD tốt nhất hiện nay là ImgBurn. Đúng như tên gọi của mình, phần mềm này được phát triển để ghi ảnh ra đĩa với nhiều chức năng hữu ích. ImgBurn hỗ trợ phần lớn các định dạng thông dụng như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI.

Những tính năng chính của phần mềm:

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnh.

Built: Tạo một file ảnh ISO từ file trên máy tính hoặc mạng, hay ghi các tập tin trực tiếp vào một đĩa.

Write: Ghi tập tin hình ảnh ISO vào đĩa.

Veryfy: Kiểm tra một đĩa chắc chắn có thể đọc được.

Download: ImgBurn cho Windows

2. CD Burner XP

Download: CD Burner XP cho Windows

3. StarBurn

StarBurn được biết đến là phần mềm đa chức năng cho phép bạn copy, ghi và quản lí các đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD của mình. Công cụ hỗ trợ tất cả các loại phương tiện lưu trữ quang học (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM).

4. Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio Free là phần mềm ghi đĩa miễn phí được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, rất dễ sử dụng. Vì được thiết kế lại dựa trên nhiều phản hồi của người dùng về phần mềm, nên phần mềm được trang bị nhiều tính năng thiết thực và hữu ích:

Download: Ashampoo Burning Studio Free cho Windows

Ghi các tập tin và thư mục trên đĩa CD dữ liệu, DVD, Blu-ray.

Ghi video DVD, video CD (VCD) hoặc Super video CD (S-VCD).

Ghi MP3 CD nhạc từ các tập tin MP3 của bạn.

Ghi đĩa CD nhạc từ WAV, MP3, FLAC, WMA và Ogg Vorbis.

Hình ảnh đĩa tạo ra và ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray.

Ghi tốc độ và các tùy chọn khác đều có thể được thiết lập tự động.

Làm bản sao từ âm thanh, video hoặc đĩa dữ liệu dễ dàng.

Lưu các tập tin dự án để bạn có thể ghi các đĩa cùng một lần nữa sau.

Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Download: BurnAware Free cho Windows

5. BurnAware Free

Ưu điểm của phần mềm ghi đĩa CD, DVD BurnAware Free là sử dụng ít tài nguyên CPU, có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và hỗ trợ các tính năng cơ bản với những lựa chọn ghi đĩa dữ liệu (bao gồm Blu-ray), CD audio, DVD video (từ thư mục), đĩa khởi động, hình ảnh ISO,… BurnAware Free tương thích với Windows 8.1, cũng như bất kỳ phiên bản từ Windows XP 32 và 64 bit.

6. Roxio WinOnCD 6.01

Roxio WinOnCD 6.01 ( chúng tôi

Với phiên bản 6.x, tương thích với mọi Windows, WinOnCD hoàn toàn lột xác: giao diện thay đổi, thêm nhiều chức năng thuận tiện cho người dùng (ghi nhiều đĩa một lúc, thêm mật khẩu bảo vệ cho CD…).

– Encryption: Mã hóa và bảo vệ dữ liệu ghi lên CD bằng mật khẩu (password).

– DataOverspan và Catalog settings: Thiết lập chế độ ghi nhiều CD cùng lúc và tự phân chia ra nhiều đĩa khi dung lượng ghi vượt quá 680 hay 750MB.

– Autorun: Tạo đĩa CD tự chạy. Khi xóa đĩa CD-RW có thêm nút kiểm Eject After Erasing (đẩy đĩa ra sau khi xóa) và còn có thêm game để chơi trong lúc chờ đĩa ghi xong.

Phần dưới là phần chọn để ghi với hai cánh cửa sổ. Đầu tiên, bạn bấm phải chuột vào tên đĩa (là dãy số ngày, giờ, tháng, năm) chọn Volume Properties nhằm thay đổi tên đĩa CD theo ý mình. Trên thanh menu có thêm nút Bootable Properties (tạo CD tự boot), Encrypt (mã hóa dữ liệu). Ngoài ra, còn có mục Artwork cho ai muốn thiết kế nhãn đĩa CD.

Bạn bấm nút Record (ghi) khi “gắp” xong các dữ liệu cần ghi từ phần trên “bỏ” xuống dưới. Tuy nhiên, lúc này, bạn chỉ mới chuẩn bị chứ chưa ghi thật sự, còn phải thiết lập (settings) tiếp trong phần Destination như: tốc độ ghi, số bản ghi, Finalize (khóa đĩa, không ghi thêm được nữa), Multisession (có thể ghi nhiều lần trên đĩa). Chọn xong, bạn bấm vào biểu tượng ngọn lửa ở góc dưới bên phải để tiến hành ghi. Chú ý: nếu quá trình ghi bị ngắt nửa chừng, đĩa ghi sẽ bị hỏng. Khi hoàn tất, bạn có thể chọn đẩy đĩa ra hay cho đọc lại để kiểm tra (Verify Integrity).

WinOnCD 6.0 có chức năng ghi đĩa phim Super VCD.

Nhận xét chung: Đây là phần mềm ghi đĩa thuộc loại hàng hiệu, sử dụng hơi phức tạp, nhưng lại có giao diện đẹp nhất.

7. NTI CD-Maker 6.5

NTI CD-Maker 6.5 ( chúng tôi

Sau khi chọn dữ liệu, bạn ấn nút phải vào icon CD nhỏ ở góc trái, chọn Disk Layout Properties để sửa tên (volume) đĩa và chọn cách ghi. Kế tiếp, bạn chọn Options trong menu Tools, chỉ định thư mục tạm, Preferences (chỉ định tốc độ ghi), Verify Disk (đọc lại để kiểm tra)… ấn vào nút màu đỏ để chuẩn bị ghi. Bạn có thể chọn tính năng EasySteps (bên trái) để được hướng dẫn qua từng bước (steps), trong bước 2, có phần chọn tốc độ ghi và số lượng bản ghi. Bạn ấn vào Start để tiến hành ghi ngay lập tức.

Nếu muốn xóa đĩa CD-RW, bạn bấm vào cục gôm nhỏ trên thanh toolbar.

8. Nero Burning ROM 6015

Nero Burning ROM 6015 ( chúng tôi

Ghi đĩa bằng chức năng Nero Express có giao diện đẹp nhưng lại khá rắc rối. Nên người ta thường chọn ghi với giao diện Nero cơ bản tương đối quen thuộc và dễ hơn với hai cửa sổ trái, phải.

Dù sử dụng bất cứ chương trình ghi đĩa nào, bạn cũng nên biết vài kinh nghiệm sau để tránh hiện tượng hư đĩa khi đang ghi nửa chừng (rớt đĩa): Phải xóa phân mảnh (defragment) thường xuyên cho ổ cứng, không chạy chương trình nào khác khi đang ghi đĩa, ghi ở tốc độ thấp hơn mức cho phép tối đa, ghi thành file hình ảnh (image) trước, sau mới ghi ra đĩa thật sự.

Hy vọng qua bài này, bạn sẽ chọn được cho mình phần mềm thích hợp nhất.

Nồi Áp Suất Đa Năng Panasonic 6L

Thức ăn được nấu bằng áp suất và nhiệt độ cao nên chín nhanh, hương vị thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng cần thiết.

Mẫu mã đẹp, thiết kế an toàn, chất lượng tốt (bảo hành 06 tháng) và đặc biệt có cơ chế hoạt động thông minh giúp tiết kiệm điện năng: “Rẻ, tốt, nhanh, thuận tiện” đó là tất cả những gì mà chiếc nồi áp suất đa năng Panasonic đem đến cho gia đình bạn.

I. Sử dụng nồi áp suất điện Panasonic an toàn tuyệt đối

Nắp gài an toàn, van điều chỉnh chống trào.

Khi áp suất trong nồi chưa giảm thì không mở được nắp vung.

Được thiết kế đặc biệt nên khi nắp vung đặt không đúng vị trí nồi sẽ hoạt động như một chiếc nồi bình thường, không có áp suất nên rất an toàn.

II. Sử dụng nồi áp suất đa năng Panasonic để tiết kiệm điện năng

Được áp dụng công nghệ mới nhất của Nhật Bản, khi đủ lượng nhiệt cần thiết để tạo áp suất trong nồi, rowle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện vì vậy lượng điện năng sẽ tiêu hao rất ít.

III. Nồi áp suất đa năng Panasonic có thể nấu chín thịt cá mà không cần cho nước

IV. Quý vị sẽ không mất thời gian khi nấu bằng nồi áp suất đa năng Panasonic bởi nồi hoạt động theo một quy trình khép kín, kể từ khi chọn chức năng nấu cho đến khi kết thúc. Trong quá trình nấu, bộ vi xử lý sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để duy trì áp suất giúp nấu chín thức ăn.

Là sự kết hợp những ưu điểm của các nồi nấu bình thường, nồi áp suất đa năng Panasonic có thể nấu được nhiều món ăn: Cơm, cháo, thịt, cá, hầm, hấp,.

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Cách tăng tuổi thọ nồi áp suất

Nồi áp suất điện đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc và quan trọng đối với mỗi gia đình nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ cần đến các chế độ ninh, hầm tiện lợi. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả sử dụng cao không phải là điều dễ dàng và ai cũng biết bởi nồi áp suất điện là thiết bị đa chức năng với nguyên lý hoạt động khá phức tạp. Một trong những khâu cuối cùng và rất quan trọng trong việc sử dụng nồi áp suất điện đó chính là vệ sinh và bảo quản. Việc thường xuyên lau chùi vệ sinh sản phẩm không những mang đến sự an toàn khi sử dụng mà nó còn giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ kéo dài hơn.

– Xoay nắp nồi theo chiều kim đồng hồ để lấy nắp nồi ra, sau đó lấy nồi và thân nồi tách ra hẳn nhau.

– Tháo và rửa riêng gioăng cao su/ gioăng chống tràn: Rửa các miếng gioăng cao su vào nước ấm với một lượng nhỏ xà bông nhẹ và một miếng vải hoặc miếng rửa chén.

– Dùng vải mềm thấm nước (vắt thật khô) lau sạch mâm nhiệt và thân nồi (bên trong và bên ngoài).

– Sử dụng vải mềm (hoặc miếng bọt biển) có chất tẩy rửa trung tính để lau chùi lòng nồi. Tuyệt đối không được sử dụng bàn chải kim loại, dung dịch tẩy rửa có tính ăn mòn cao nhằm tránh gây thiệt hại cho lớp chống dính được phủ bên trong lòng nồi. Sau khi lau xong rửa lại bằng nước và lấy vải mềm lau khô.

– Rửa nắp nồi áp suất, nồi và miếng gioăng bằng xà bông rửa chén nhẹ và một miếng bọt biển mềm: Rửa nồi áp suất dưới vòi nước sạch trừ bộ phận mô tơ của nồi áp suất điện.

– Dùng vải mềm thấm nước vắt ẩm lau sạch phần nắp nồi.

– Lắp cẩn thận gioăng cao su vào nắp: Miếng đệm cao su rất quan trọng đối với nồi áp suất. Chú ý lắp miếng cao su đúng khớp và theo thứ tụ một cách chính xác.

– Lau khô toàn bộ nồi: Bạn phải đảm bảo rằng mọi bộ phận của nồi đều hoàn toàn khô ráo.

– Sau khi lau khô và làm sạch bạn hãy đem nồi cất giữ ở nơi khô ráo.

Lưu ý những việc không nên đối với nồi áp suất điện:

– Hạn chế sử dụng chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn kim loại cao.

– Tuyệt đối không để cho phần thân nồi bị ướt vì có thể gây chập điện dẫn đến tai nạn nguy hiểm khi sử dụng.

– Khi lau chùi lòng nồi không nên dùng miếng chùi bằng kim loại, tránh tình trạng trầy xước lớp chống dính phủ trong lồng nồi.

– Luôn luôn ngắt điện và để nồi thật nguội sau đó mới tiến hành làm vệ sinh.

– Không được làm sạch thân nồi bằng cách nhúng vào nước vì có thể gây chập điện rất nguy hiểm.

– Không nhúng nắp nồi áp suất vào trong nước vì nó có thể ảnh hưởng hay làm hỏng van an toàn.

– Tuyệt đối không được rửa nồi áp suất trong máy rửa chén, vì thức ăn hay chất tẩy rửa trong máy rửa chén có thể làm tắt nghẽn van xả áp hay van an toàn.

Vệ sinh nồi áp suất đúng cách mang lại an toàn và kéo dài tuổi thọ hơn.

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Cách vệ sinh các bộ phận của nồi

– Vệ sinh: Nên đưa thức ăn ra ngoài sau khi sử dụng xong nồi áp suất và lau khô nồi sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt những chất chua, lên men có thể gây ăn mòn thân nồi.

– Miệng nồi và Bộ lọc: Sau mỗi lần sử dụng, nên mở bộ lọc bên dưới nắp nồi ra, kiểm tra them lỗ thông hơi và bộ lọc có sạch sẽ và hoạt động tốt không, có thể vệ sinh bằng tăm tre và dung nước nóng với bàn chải mềm để cọ rửa.

– Van an toàn: Sau mỗi lần sử dụng, nên kiểm tra an toàn xem có sạch sẽ và hoạt động tốt không, nếu cần thiết nên vệ sinh bằng nước nóng.

– Van trượt: Kiểm tra van trượt của chốt khóa xem có hoạt động được hay không, nếu không, phải vệ sinh và chỉnh sửa để nó có thể hoạt động tốt

Bạn đang xem bài viết Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!