Xem Nhiều 12/2022 #️ Black Desert Mobile: Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Người Mới / 2023 # Top 17 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Black Desert Mobile: Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Người Mới / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Black Desert Mobile: Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Người Mới / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Black Desert Mobile là gì?

Black Desert Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) do công ty Pearl Abyss (Hàn Quốc) phát triển dựa trên game online Black Desert do chính công ty này phát triển. Điểm mạnh của Black Desert Mobile là nền tảng đồ họa chất lượng cao dựa trên engine game do Pearl Abyss tự phát triển cùng lối chơi hành động kiểu semi non-target cực đã tay.

Black Desert Mobile đã ra mắt chính thức chưa?

Nếu xét trên phạm vi toàn cầu thì chưa. Phiên bản soft-launch ra mắt vào ngày 24/10/2019 vừa qua mới chỉ có mặt tại Australia, Canada, Chile, Ireland, Malaysia, Thụy Điển, và Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên khi phiên bản chính thức ra mắt vào ngày 12/12/2019 tới đây.

Tải game như thế nào?

Cấu hình yêu cầu của Black Desert Mobile là gì?

Theo các thông báo của Pearl Abyss, Black Desert Mobile có cấu hình yêu cầu tối thiểu là Samsung Galaxy S5 LTE-A. Cấu hình yêu cầu để chỉnh cài đặt đồ họa lên tối đa là các thiết bị có cấu hình tương đương Pixel 2, Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy Note 9, LG V50, LG G8 hoặc cao hơn.

Tại sao tôi không thấy Black Desert Mobile trên App Store?

Black Desert Mobile phiên bản soft-launch hiện chưa hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Dự kiến, phiên bản iOS sẽ được trình làng khi game mobile này ra mắt trên toàn cầu vào ngày 12/12/2019.

Tôi có thể cập nhật các thông tin mới nhất về Black Desert Mobile qua các kênh nào?

Bạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất về Black Desert Mobile qua trang chủ chính thức chúng tôi và fanpage Black Desert Mobile có dấu tích xanh trên Facebook.

Black Desert Mobile có bao nhiêu lớp nhân vật?

Phiên bản đầu tiên của Black Desert Mobile có 5 lớp nhân vật, bao gồm: Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Tương tự như phiên bản PC, hệ thống nhân vật của Black Desert Mobile cũng liên tục được bổ sung thêm các nhân vật mới để giữ chân người chơi. Trong phiên bản Hàn Quốc, Black Desert Mobile đã ra mắt tới 12 lớp nhân vật.

Black Desert Mobile có cho phép đổi lớp nhân vật không?

Theo mình biết thì là không, ví dụ bạn không thể đổi từ Warrior sang Witch được. Tuy nhiên, bạn có thể tạo lại nhân vật mới để chơi nếu bạn không thích nhân vật ban đầu. Trong các bản cập nhật tiếp theo, Black Desert Mobile sẽ cho phép thức tỉnh nhân vật với bộ kĩ năng mới mạnh mẽ hơn.

Family name là gì?

Family name là tên đại diện cho tất cả các nhân vật trong một tài khoản, bạn có thể coi nó như là tên của gia tộc mình trong Black Desert Mobile. Mỗi nhân vật trong Black Desert Mobile có tên riêng nhưng tên hiển thị trong game và tương tác với NPC sẽ là family name.

Black Desert Mobile không có auto à?

Black Desert Mobile có auto, phiên bản hiện tại yêu cầu bạn phải làm xong nhiệm vụ chính ở cấp 14 mới có thể sử dụng auto. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động ở các bản đồ dã ngoại (field) chứ không hoạt động trong phụ bản (mission).

Trong phiên bản Hàn Quốc thì auto được mở từ sớm và hoạt động ở mọi khu vực nhưng phiên bản quốc tế lại bị giới hạn. Mình đoán rằng Pearl Abyss tắt tính năng auto trong mission để bắt người chơi tương tác với game nhiều hơn. Nhiều khả năng tính năng auto trong phụ bản sẽ được ra mắt trong phiên bản chính thức vào ngày 12/12/2019.

Black Desert Mobile có auto nhặt đồ không?

Có, pet là tính năng auto nhặt đồ của Black Desert Mobile. Khi mới làm quen với game, bạn đã được làm nhiệm vụ để chọn pet chó hoặc mèo làm bạn đồng hành. Dùng pet thì bọn nó sẽ tự động mở giúp bạn các hòm đồ Spoils of Battle, nếu không thì bạn vẫn phải mở bằng tay vì đây là các vật phẩm hiếm.

Cập nhật: Pet có thời gian hồi mỗi lần mở hòm đồ, pet tier càng cao thì thời gian hồi càng nhanh đồng nghĩa với việc mở được nhiều rương đồ hơn.

Tôi muốn tùy chỉnh giới hạn tự động bơm máu phải làm thế nào?

Các hoạt động nào nên ưu tiên mỗi ngày?

Có cộng điểm cho nhân vật được không?

Không! Black Desert Mobile không có tính năng cộng điểm cho nhân vật.

Tôi muốn nâng cấp kĩ năng thì vào đâu?

Từ màn hình chính, bạn chọn biểu tượng thanh kiếm và rìu đặt chéo nhau để vào giao diện nâng cấp kĩ năng (Skills). Các kĩ năng có thể nâng cấp sẽ nhấp nháy biểu tượng dấu cộng màu vàng. Nâng cấp kĩ năng cần sách kĩ năng và bạc (Sliver). Mỗi loại kĩ năng sẽ có sử dụng sách kĩ năng tương ứng để nâng cấp, sách kĩ năng có thể nhặt được khi đánh quái và làm nhiệm vụ.

Ban đầu, bạn sẽ phải nâng cấp từng kĩ năng một, khi Black Spirit đạt tới cấp 25 bạn có thể nâng cấp toàn bộ kĩ năng có thể nâng cấp với nút “Use all Skillbooks”.

Black Desert Mobile có hệ thống kĩ năng sống không?

Đang đánh nhau thì hết bình máu, tôi phải làm sao đây?

Bạn có thể bấm vào chỗ đặt bình máu, chọn ” To Nearby Town ” để di chuyển về gặp NPC bán bình máu ở làng gần nhất. Ngoài việc mua bình máu thông qua NPC, các bạn có thể sai gia nhân (worker) chế tạo bình máu ở nhà Alchemy Lab trong Camp.

Nhân vật trong Black Desert Mobile có bị giới hạn số lượng đồ mang theo không?

Có, túi đồ của nhân vật trong Black Desert Mobile sẽ bị giới hạn theo trọng lượng và số lượng ô đồ trong túi. Như các bạn có thể thấy trong hình, nhân vật của mình có trọng lượng giới hạn là 1500 LT và số ô đồ là 100. Bạn có thể mua các vật phẩm nâng khối lượng và tăng thêm ô đồ trong túi đồ từ Pearl Shop. Bạn có thể vào Pearl Shop nhanh bằng cách nhấn vào dấu + cạnh giới hạn khối lượng và ô đồ bên trong túi đồ.

Nếu bị quá khối lượng thì phải làm sao?

Sẽ có biểu tượng báo hiệu bằng hình túi đồ ở màn hình chính với màu vàng (sắp quá tải) và màu đỏ (quá tải). Bạn có thể mang tối đa 200% trọng lượng giới hạn nhưng khi bị quá tải sẽ không thể vào phụ bản (mission) được.

Khi quá tải, bạn có thể bấm vào biểu tượng túi đồ quá tải và chọn ” To Nearby Town ” để di chuyển về thành thị gần nhất để bán đồ. Để tránh bán nhầm các đồ cần thiết, bạn chỉ nên chọn bán đồ rác (Sell Junk) chứ không nên chọn bán tất cả (Sell All).

Black Desert Mobile có ủy thác không?

Có, tính năng ủy thác trong Black Desert Mobile là Black Spirit Mode. Để sử dụng tính năng này bạn cần phải đánh bại được boss Giath (khoảng cấp độ 19). Black Spirit Mode có thể ủy thác ba hoạt động là đánh quái (Auto Hunt), chặt cây/đào khoáng/hái thuốc (Auto Gathering) và câu cá (Auto Fishing).

Bạn có thể ủy thác 3 giờ mỗi lần và có thể nâng tối đa lên 6 giờ nếu mua Black Spirit Plus trong Pearl Shop. Sau khi chọn xong hình thức ủy thác, hệ thống sẽ tự động thoát game.

Hướng Dẫn Chơi Black Desert Mobile Cơ Bản Nhất Cho Tân Thủ / 2023

Hướng dẫn tải Black Desert

Nếu người chơi muốn tải Black Desert, trước tiên bạn cần tìm hiểu xem cấu hình tối thiểu của game có phù hợp không. Ít nhất, bạn phải có một chiếc Samsung Galaxy S5 LTE-A để chơi được game. Còn nếu muốn chơi Black Desert một cách mượt mà, bạn cần những thiết bị như: Pixel 2, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S9, hay LG V50, LG G8 hoặc cao hơn.

Bước 1: Người chơi vào ứng dụng QooApp, nhấn thanh tìm kiếm và gõ “Black Desert Mobile” hoặc “Black Desert Mobile English”.

Bước 2: Chọn Black Desert Mobile English, sau đó ấn nút “Download” phía dưới màn hình để tải game.

Bước 3: Sau khi quá trình tải Black Desert Mobile hoàn tất, màn hình sẽ hiện thông báo xác nhận cài đặt. Bạn chọn “Next” và “Install” để cài đặt Black Desert Mobile. Nếu hệ thống không tự động cài đặt, người chơi hãy nhấn nút “Install” thay cho nút “Download”. Tiếp đó, nhấn “Install” khi thông báo xác nhận cài đặt hiện lên.

Bước 4: Khi đã cài đặt Black Desert Mobile xong, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo xác nhận. Bạn nhấn “Done” nếu chưa muốn mở game hoặc chọn “Open” để trải nghiệm trò chơi ngay và luôn.

Các nhân vật trong Black Desert

Phiên bản đầu tiên của Black Desert Mobile có 5 lớp nhân vật chính, đó là:

Tương tự như Black Desert trên PC, hệ thống nhân vật trong phiên bản Mobile sẽ bổ sung các nhân vật mới liên tục để níu chân người chơi. Đặc biệt ở phiên bản Black Desert Mobile Hàn Quốc, game đã cho ra mắt 12 lớp nhân vật.

Black Desert Mobile cố định các lớp nhân vật theo giới tính. Do đó, gamer không thể tùy chọn giới thiệu cho nhân vật theo ý thích. Trong số 5 nhân vật đầu tiên của trò chơi này thì Warrior và Giant là nam, còn lại Witch, Ranger và Valkyrie là nữ .

Ngoài ra, Black Desert Mobile không cho phép gamer đổi lớp nhân vật . Ví dụ, bạn không thể đổi từ Warrior sang Witch. Tuy vậy, nếu không thích nhân vật ban đầu, người chơi có thể tạo lại nhân vật mới để trải nghiệm. Trong các phiên bản mới, Black Desert Mobile sẽ cho phép game thủ sử dụng tính năng thức tỉnh nhân vật, đi kèm đó là bộ chiêu thức mới mạnh mẽ hơn nhiều. Một điểm bạn cần lưu ý là Black Desert Mobile không có tính năng cộng điểm cho nhân vật trong game.

Giới thiệu về Family name

Family name là tên đại diện cho tất cả các nhân vật trong cùng 1 tài khoản . Người chơi có thể xem nó là tên của gia tộc mình trong trò chơi. Mỗi loại nhân vật trong Black Desert Mobile sẽ có một cái tên khác nhau. Tuy vậy, hiển thị trong game và tương tác với NPC sẽ hiện family name.

Khi hoàn thành nhiệm vụ chính ở cấp 14, người chơi mới được mở khóa tính năng Auto. Bên cạnh đó, tính năng Auto chỉ hoạt động ở những bản đồ dã ngoại (field) chứ không thể hoạt động trong phụ bản (mission).

Tại phiên bản Black Desert Mobile Hàn Quốc, tính năng Auto được mở từ rất sớm và hoạt động trên mọi khu vực. Tuy vậy, điều này lại bị hạn chế ở phiên bản quốc tế. Bên cạnh đó, Pearl Abyss luôn muốn game thủ tương tác nhiều hơn nên sẽ tắt tính năng auto trong mission.

Khi chơi Black Desert Mobile, bạn cũng có thể sử dụng tính năng auto nhặt đồ – Pet . Khi tham gia trò chơi này, gamer sẽ làm các nhiệm vụ để có được một chú pet là chó hay mèo làm bạn đồng hành. Khi sở hữu pet, bạn sẽ mở được các hòm đồ Spoils of Battle dễ dàng thay vì phải mở bằng tay như trước đó. Các vật phẩm trong hòm đồ này vô cùng hiếm. Hơn nữa, Pet còn có thời gian hồi sau mỗi lần mở hòm đồ. Pet tier càng cao thì thời gian hồi càng nhanh. Điều này cũng có nghĩa là bạn mở được nhiều rương đồ hơn.

Hướng dẫn chơi Black Desert Mobile tùy chỉnh giới hạn bơm máu

Những hoạt động cần ưu tiên mỗi ngày

Nâng cấp kỹ năng trong Black Desert

Để vào giao diện nâng cấp kỹ năng (Skills) cho các nhân vật, bạn chọn biểu tượng thanh kiếm và rìu đặt chéo nhau ở màn hình chính. Ở những kỹ năng có thể nâng cấp, chúng sẽ nhấp nháy biểu tượng dấu cộng màu vàng. Điều kiện để người chơi nâng cấp Skill là cần có bạc và sách kỹ năng. Mỗi loại kỹ năng sẽ có sách hướng dẫn sử dụng tương ứng. Để có được sách kỹ năng, bạn có thể đi đánh quái hoặc hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra.

Trong giai đoạn đầu, game thủ chỉ được nâng cấp từng kỹ năng một. Khi Black Spirit đạt , người chơi có thể sử dụng nút ” Use all Skillbooks ” để nâng cấp toàn bộ kỹ năng.

Hệ thống kỹ năng sinh tồn

Trong Black Desert Mobile, hệ thống kỹ năng sinh tồn bao gồm:

Câu cá (fishing)

Chặt cây (logging)

Hái thuốc (foraging)

Đào khoáng (mining)

Tìm hiểu giới hạn trang bị

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, túi đồ của nhân vật sẽ bị giới hạn và phụ thuộc vào trọng lượng, số lượng các ô trong túi. Ví dụ, túi có trọng lượng giới hạn là 1500 LT và số ô đồ là 100. Bạn có thể mua những vật phẩm nâng cấp khối lượng và mở rộng thêm ô đồ trong túi tại Pearl Shop.

Nếu bạn mang theo những món đồ quá khối lượng, bạn sẽ thấy biểu tượng báo hiệu ở màn hình chính, túi màu vàng là sắp quá tải và màu đỏ là quá tải. Game thủ có thể mang tối đa 200% trọng lượng giới hạn. Tuy nhiên, nếu túi bị quá tải, bạn sẽ không được vào phụ bản ( mission) chơi.

Tính năng ủy thác trong Black Desert Mobile

Người chơi cũng có thể trải nghiệm tính năng ủy thác trong Black Desert Mobile. Để sử dụng tính năng này, bạn cần đánh bại được boss Giath (ở level 19). Đặc biệt trong phiên bản Black Spirit Mode, game thủ có thể ủy thác 3 hoạt động bao gồm: đánh quái ((Auto Hunt), chặt cây/đào khoáng/hái thuốc (Auto Gathering) và câu cá (Auto Fishing).

Hướng Dẫn Chơi Black Desert Chi Tiết Cho Người Mới Nhập Môn / 2023

Tìm hiểu game Black Desert

Black Desert Mobile thuộc thể loại game mobile nhập vai nhiều người chơi (MMORPG). Được phát triển bởi Pearl Abyss (Hàn Quốc) dựa trên trò chơi online Black Desert cũng chính công ty này phát triển. Sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng cao cùng gameplay hành động theo kiểu semi non-target cực đã tay và hấp dẫn.

Phiên bản chính thức của Black Desert Mobile được ra mắt vào 15 giờ ngày 11/12/2019 trên trên App Store và Google. Có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, ngoại trừ Bỉ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Chính vì thế những game thủ trong nước mà muốn chơi game này phải tải về máy thông qua các ứng dụng như: phiên bản Android có APKPure, Tap và QooApp. Đối với những bạn nào dùng iOS có thể đổi Apple ID sang các quốc gia hỗ trợ.

Cấu hình yêu cầu và cách tải Black Desert

Cách tải Black Desert Mobile thông qua QooApp như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng QooApp, trên thanh tìm kiếm gõ từ khóa Black Desert Mobile hoặc Black Desert Mobile English.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các cài đặt, hệ thống sẽ thông báo xác nhận. Bạn nhớ bấm vào Done nếu như chưa muốn mở vào game. Hoặc nhấn vào Open để mở game.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Black Desert

Black Desert Mobile phiên bản đầu tiên có đến 5 lớp nhân vật. Gồm có: Ranger, Warrior, Giant, Witch và Valkyrie. Giống như bản chơi trên máy tính, bản game mobile này của Black Desert luôn được bổ sung liên tục các nhân vật để tạo sự đổi mới cho người chơi. Ở phiên bản Hàn Quốc, Black Desert Mobile đã cho ra mắt cộng đồng game tới 12 lớp nhân vật.

Các lớp nhân vật cố định theo giới tính, người chơi không được tùy chọn giới tính cho nhân vật của mình. Trong đó, Warrior và Giant mang giới tính nam. Còn Ranger, Valkyrie và Witch là nữ.

Đặc biệt, trò chơi không hỗ trợ game thủ tính năng đổi lớp nhân vật. Chẳng hạn như bạn không thể nào đổi từ Giant sang Valkyrie được. Thế nhưng, người chơi cũng có thể tạo lại một nhân vật mới để chơi nếu như đã quá nhàm chán với nhân vật cũ. Trong những bản game được cập nhật tiếp theo, Black Desert Mobile sẽ cho phép người chơi thức tỉnh nhân vật cùng với những kỹ năng mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, game cũng không có tính năng cộng điểm cho nhân vật bạn chọn.

Hướng dẫn chơi Black Desert cơ bản

Family name chính là tên đại diện cho tất cả những nhân vật trong cùng một tài khoản. Chúng ta có thể ví nó như tên gia tộc của mình. Mặc dù mỗi lớp nhân vật đều có tên riêng nhưng tên hiển thị và tương tác với NPC thì đều là Family name.

Tính năng Auto trong Black Desert

Với phiên bản game Hàn Quốc thì Auto được mở sớm hơn và có thể hoạt động ở mọi nơi. Còn trong phiên bản quốc tế thì bị giới hạn điều này. Có thể đây sẽ là cách mà nhà phát hành Pearl Abyss bắt người chơi tương tác với game nhiều hơn.

Hướng dẫn chơi Black Desert Mobile với tùy chỉnh giới hạn bơm máu

Các hoạt động cần làm trước mỗi ngày

Cách nâng cấp kỹ năng trong Black Desert

Để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật, từ màn hình chính, bạn chọn biểu tượng thanh kiếm và rìu đặt chéo nhau. Mục đích là vào giao diện để tiến hành nâng cấp kĩ năng. Trong đó, skill nào có khả năng nâng cấp sẽ nhấp nháy biểu tượng dấu cộng màu vàng.

Để năng cấp được chúng, bạn cần có sách kỹ năng và bạc (Sliver). Mỗi loại Skill đều phải sử dụng sách kỹ năng tương ứng. Sách này nhặt được khi làm nhiệm vụ hoặc đánh quái. Thời gian đầu, hãy nâng cấp từng kỹ năng. Sau khi đến Level 25, người chơi có thể nâng cấp tất cả Skill chỉ bằng nút Use all Skillbooks.

Hệ thống kỹ năng sống trong Black Desert

Hệ thống kỹ năng sống trong Black Desert Mobile sẽ bao gồm 4 kỹ năng: câu cá (fishing), chặt cây (logging), đào khoáng (mining) và hái thuốc (foraging). Khi người chơi thực hiện kỹ năng đào khoáng, chặt cây và hái thuốc sẽ tốn Stamina.

Nhân vật có bị giới hạn đồ nên mang theo không?

Thông thường, các nhân vật trong Black Desert Mobile sẽ bị giới hạn túi đồ theo trọng lượng và số lượng ô đồ. Ví dụ, một nhân vật có trọng lượng giới hạn là 1500 LT và sở hữu 100 ô đồ. Bạn hoàn toàn có thể mua các vật phẩm để nâng cấp khối lượng và tăng thêm ô từ Pearl Shop. Vào Pearl Shop nhanh bằng cách bấm vào dấu + trong túi đồ, cạnh giới hạn khối lượng và ô đồ.

Black Desert có tính năng ủy thác không?

Người chơi chỉ có thể sử dụng tính năng này 3 giờ mỗi lần mà thôi. Thậm chí có thể nâng tối đa lên 6 giờ nếu mua Black Spirit Plus trong Pearl Shop. Sau khi người chơi lựa chọn xong hình thức ủy thác, hệ thống sẽ Auto thoát game.

Hướng Dẫn Chơi Hearthstone Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới / 2023

Vài nét về tựa game Hearthstone

Nếu bạn là game thủ yêu thích lối chơi bài của Yughi và đang muốn “đổi gió” thì hãy thử ngay với cách đánh bài hoàn toàn mới trong game Heathstone. Với cách chơi độc đáo và linh hoạt. Tựa game này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Để nắm bắt được cách chơi Hearthstone thì trước hết bạn cần ghi nhớ được những tộc trong tựa game này hay cách xây dựng 9 bộ bài cơ bản. Bởi những thông tin đó sẽ hỗ trợ bạn xây dựng được chiến thuật thi đấu phù hợp đấy.

Hưỡng dẫn chơi Hearthstone theo từng tộc

Như đã đề cập ở phần trên bài viết, trong game Hearthstone có 9 tộc, mỗi tộc lại sở hữu cho mình những nét đặc trưng riêng biệt. Trong đó bao gồm:

Tộc Mage trong game Hearthstone

Đây là tộc đầu tiên bạn được làm quen ngay trong giai đoạn đầu của game. Theo cách chơi Hearthstone được chia sẻ từ các game thủ chuyên nghiệp. Thì tộc Mage có lá bài tượng trưng là các lá Spell. Những lá bài này có tác dụng gây nên lực sát thương lớn trên diện rộng hoặc đối với một đối tượng cụ thể.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một bộ bài có thể kiểm soát trận đấu thì Mage là sự lựa chọn hợp lý.

Hearthstone hướng dẫn chi tiết về tộc Hunter

Tộc thứ hai bạn sẽ được tiếp xúc trong game Hearthstone là Hunter. Với tộc này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2 Mana (đơn vị tính tiền trong game) để có thể gây nên 2 sát thương lên tướng địch.

Không giống Mage, tộc Hunter có khả năng chính là điều khiển các Minion để tạo nên sức ép lên đối thủ của mình. Ngoài ra, tộc này còn có nhiều Sercret và khả năng đưa ra những đòn đánh vô cùng chất lượng.

Cách chơi Hearthstone chính xác nhất khi sử dụng tộc Hunter có lẽ là việc thi triển lối đánh phủ đầu càng sớm càng tốt. Bởi điều này giúp bạn có thể “hút” máu tướng địch trong thời gian nhanh nhất.

Tộc Warrior trong game bài chiến thuật độc đáo

Tộc thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là tộc Warrior. Theo ý kiến của nhiều game thủ thì họ chẳng hề thích khi phải sử dụng tộc này. Lý do tại sao vậy?

Tộc Warrior trong game Hearthstone nổi tiếng bởi có được khả năng phòng thủ tuyệt vời hay những lá bài cộng giáp vô cùng ấn tượng. Vậy nên nếu bạn muốn xây dựng chiến thuật để chống lại những bộ bài có khả năng tấn công mạnh mẽ thì việc sử dụng Warrior khá lá ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều game thủ không hài lòng vì họ cảm thấy cảnh tượng đối thủ đánh mình mà chỉ như “gãi ngứa” thật chẳng thú vị chút nào.

Tộc Shaman – Những thủ lĩnh thiêng liêng

Tộc Shaman nổi bật so với những tộc khác trong game bởi hội thụ được những thủ lĩnh linh thiêng của bộ lạ Shaman. Nội tại của bộ tộc này là Totemic Call. Khi muốn thi triển nội tại này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2 Mana, nó sẽ giúp bạn triệu hồi được một Totem bất kỳ.

Với khả năng triệu hồi được Totem nên tất nhiên, lối chơi điển hình của bộ tộc này sẽ xoay quanh các Totem này. Thêm vào đó, dựa vào việc sở hữu những lá bài Overload, tộc Shaman có thể rút được nhiều lá bài có hiệu ứng mạnh mà chỉ số Mana lại thấp.

Bạn muốn mà chưa tìm được đường link full? Đừng quá chán nản vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Druid – Bộ tộc có lối chơi vô cùng đa dạng

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một bộ tộc có cách chơi Hearthstone đa dạng nhất thì chắc chắn Druid sẽ là gợi ý hoàn hảo. Nội tại của bộ tộc này Shapeshift, với nó, bạn sẽ có thể tấn công cho tướng trong lượt chơi đó và được cộng thêm 1 giáp.

Những lá bài đặc trưng của Druid có vô cùng đa dạng và có nhiều công dụng khác nhau. Trong đó, tác dụng nổi bật nhất là giúp người chơi tăng Mana từ rất sớm.

Bạn đang xem bài viết Black Desert Mobile: Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Người Mới / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!