Xem Nhiều 12/2022 #️ Biết 49 Cách Đưa Chàng Lên Đỉnh, Nàng Sẽ Không Bao Giờ Cô Đơn / 2023 # Top 21 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Biết 49 Cách Đưa Chàng Lên Đỉnh, Nàng Sẽ Không Bao Giờ Cô Đơn / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Biết 49 Cách Đưa Chàng Lên Đỉnh, Nàng Sẽ Không Bao Giờ Cô Đơn / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách làm đàn ông lên đỉnh có thật sự cần thiết đến vậy? Câu trả lời là có vì đời sống tình dục luôn tràn ngập điều bất ngờ. Và ý nghĩa nhất, có lẽ là cả hai đều lên đỉnh trong mỗi cuộc chơi.

Dù có khởi động tốt đến mấy nhưng nếu người yêu không lên đỉnh được cũng bỏ. Có nhiều cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, sức khỏe. Tuy nhiên, do một số yếu tố, trong đó có kỹ thuật, khiến các cặp đôi này không bao giờ thỏa mãn được người yêu của mình.

1. Chàng và nàng cùng chơi trò “tuyết tan”

Nàng dùng cục nước đá chà lên người chàng và không cho phép chàng đụng vào người nàng tới khi nước đá tan hết.

2. Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng

Điều này sẽ làm chàng kích thích đến…quên hết mọi chuyện. Kích thích chàng kiểu này sẽ khơi gợi lửa tình bên trong đến mức muốn “xông trận” ngay lập tức.

3. Trói

Nàng hãy dùng dây hoặc quần áo trói tay chàng lại. Kích thích chàng bằng lông gà hoặc tơ vải cho đến khi chàng chịu hết nổi.

4. Sử dụng lưỡi chạm vòng quanh rốn chàng

Sự mới lạ sẽ tạo cho chàng một cảm giác thèm muốn vô cùng.

5. Khiêu gợi là cách kích thích chàng hiệu quả nhất

Nàng hãy mặc một chiếc áo ngủ thật mỏng. Vờ như bỏ quên không mặc áo con. Nàng hãy đến bên chàng, khoe cho chàng thấy vẻ đẹp quyến rũ của nàng, rồi tiến gần đến chàng. Cảm giác này sẽ làm cho chàng phấn khởi lâng lâng.

Nàng hãy hôn chàng thật mạnh mẽ. Sau đó sử dụng lưỡi chạm vòng quanh môi chàng như liếm một cây kem ngon lành. Điều này tạo cho chàng có cảm giác bao trùm, khoái cảm dâng tới tột cùng.

7. Nàng hãy giúp chàng đeo bao cao su khi làm “chuyện ấy”

Đây là cách giúp chàng cảm thấy an toàn và chủ động phòng tránh bệnh tật lây truyền qua đường tình dục. Hơn thế chàng sẽ thấy rất “hứng khởi” khi nhìn thấy bàn tay của nàng chăm sóc mình.

8. Nàng hãy nhẹ nhàng xoa lên bì da giữa ngón cái và ngón trỏ của chàng

Nơi này sẽ giúp chàng có cảm giác ham muốn. Có thể dùng lưỡi thay vì dùng tay để kích thích chàng. Chàng rất thích các nàng chủ động trước.

9. Mơn trớn

Cách làm đàn ông lên đỉnh hiệu quả là chơi trò “mèo vờn chuột”. Nàng hãy nâng cánh tay chàng qua đầu, rồi dùng bàn tay của nàng chạm theo cánh tay chàng, từ cổ tay xuống tới ngực chàng. Sau đó xoa và nâng niu chàng. Đôi khi chàng cũng thích được nàng mơn trớn.

10. Chăm sóc

Giúp chàng cởi áo hoặc chỉnh lại cà vạt cho chàng trước kính. Khi nàng chỉnh tề cho chàng như thế, chàng sẽ thấy mình được chăm sóc, được “cưng”, và chàng chỉ muốn gần gũi nàng ngay lập tức.

11. Xoắn chân vào nhau

Chàng thích được quyện chân chàng với chân nàng. Được nàng ôm chặt, lòn chân quấn lấy chân chàng. Vì nó tạo cảm giác được “hòa tan” với thân thể chàng.

12. Chậm rãi cởi đồ

Nàng hãy cởi đồ cho chàng một cách từ tốn, chạm và vuốt ve trên thân thể chàng.

13. Mút và cắn

Nàng hãy mút ngón tay chàng. Nàng có thể dùng chút phần … răng của mình để gia tăng cảm giác và sự hưng phấn cho chàng.

14. Mái tóc

Nàng hãy nắm giữ mái tóc chàng, tạo cho chàng cái cảm giác hoang dã, như loài người nguyên thủy.

15. Sử dụng hơi thở

Nàng hãy nấc hơi hoặc thở thật gấp gáp. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác chàng rất dũng mãnh và thoả mãn lòng kiêu hãnh của chàng.

Khi nàng đi làm về, hãy mừng rỡ ôm chàng và hôn chàng một cách thắm thiết. Đồng thời có thể đưa tay chạm vào những chỗ nhạy cảm nhất của chàng. Làm vậy sẽ tạo cho chàng có cảm giác đột ngột. Rất có thể chàng sẽ kéo nàng vào phòng để “tâm sự”.

17. Hôn vào ngực

Hôn nhẹ chân và ngực. Đây là “mảnh đất thần tiên” của chàng.

18. Trêu đùa

Nàng hãy xoa bàn tay bên hông chàng. Hoặc gãy nhẹ như gãy đàn, sẽ tạo cho chàng cảm giác máu dồn lên da, như bị hâm nóng.

19. Liếm tai

Nàng hãy liếm tai chàng thay vì chỉ hôn tai chàng như điều thứ 2 trên. Làm điều này nàng sẽ thấy chàng nổi da gà rùng mình và rất thích thú.

20. Vuốt ve khuôn mặt

Nàng hãy dùng bàn tay vuốt ve khuôn mặt chàng và dùng ngón tay viền theo nét môi của chàng. Điều này chứng tỏ rằng nàng thích vẻ đẹp trên khuôn mặt chàng.

21. Xoa bóp

Nàng hãy ấn và xoa bóp trên gáy chàng. Sau đó dùng bàn tay chạm lên vai chàng, rồi vòng ra trước ngực. Làm điều này chàng sẽ có cái cảm giác “phong tỏa” bởi nàng.

22. Hôn nhiều nơi

Nàng hãy hôn lên các bộ phận này của chàng: mũi, mí mắt và trán. Thỉnh thoảng, chàng cũng thích được “cưng” như…con gái.

23. Kích thích

Nếu chàng đang ngồi trên ghế trong tư thế thả lỏng, nàng hãy tới ôm chàng, ngồi ngay vào giữa lòng chàng. Điều này sẽ gợi cảm giác thật ham muốn nơi chàng.

24. Sử dụng lưỡi chạm vào vùng nhạy cảm

Nàng hãy liếm vào cổ tay, vào vùng trong nơi cùi chỏ và đằng sau đầu gối của chàng mỗi khi nàng có cảm hứng. Đây chính là cách làm đàn ông lên đỉnh. Sau khi làm những hành động trên, đảm bảo với bạn rằng chàng sẽ thích thú biết bao. Nếu nàng chưa là vợ của chàng, có thể chàng sẽ cầu hôn nàng ngay vì kỹ thuật điêu luyện của nàng đấy!

25. Thì thầm vào tai chàng

Nàng hãy thỏ thẻ bên tai chàng rằng nàng “muốn” chàng biết bao nhiêu. Lời nói thì thầm cộng thêm hơi nóng bên tai sẽ khiến chàng cảm thấy thật hứng khởi.

26. Nắn bóp các cơ

Nàng hãy bóp lên cơ bắp tay của chàng. Điều này khiến chàng cảm thấy mình như là một “siêu anh hùng” vậy.

27. Xoa dầu

Nàng hãy dùng dầu xoa vào tay mình để tạo hơi nóng và áp lên những nơi đau nhức của chàng (Khi chàng lỡ bị bầm hoặc đau nhức do chơi thể thao). Sau đó, nàng hãy dùng ngón tay chầm chậm chạm lên lưng chàng và hôn lên cổ chàng.

28. Hôn say đắm

Nàng hãy đặt thật nhiều nụ hôn nhẹ trên người chàng. Điều này sẽ tạo cho thân thể chàng như phát điện. Đồng thời, nó cũng chứng tỏ là nàng yêu chàng tha thiết.

29. Hôn từ tốn

Nàng hãy hôn chàng như thể còn rất nhiều thời gian, ngày tháng để hôn. Tiếp đó, nàng hãy sử dụng lưỡi để khám phá những chỗ nhạy cảm trong miệng chàng, đồng thời đưa ánh mắt nhìn xem chàng có phản ứng gì không.

30. Kỹ thuật sử dụng môi dưới của chàng

Nàng đừng bao giờ quên “ngậm và kéo” môi dưới của chàng mỗi khi hôn. Làm điều này, chàng sẽ nhìn nàng với ánh mắt say đắm và muốn được yêu chàng tha thiết.

31. Cọ xát

Nàng hãy nằm trên người chàng, thỉnh thoảng cọ vào người chàng như một con đò đang lướt trên mặt nước. Đây chính là cách làm chàng lên đỉnh vô cùng hiệu quả.

32. Chơi trò chơi

Nàng hãy rủ chàng một trò chơi “chỉ và hôn”. Nàng chỉ chỗ nào trên người nàng, chàng phải hôn lên đó.

33. Thích chủ động

Chàng cũng thích được nàng cắn nhẹ ở các khu vực: bắp đùi trong, bên hông và ngay cổ.

34. Cắn nhẹ (mạnh)

Nàng hãy thử cắn nhẹ (hoặc mạnh) vào vai của chàng. Bảo đảm chàng sẽ thích thú và hãnh diện vì nàng làm thỏa mãn được cho chàng.

Nàng hãy xoa nhẹ từng vùng nhỏ trên lưng chàng. Có lẽ hàng triệu mạch nhạy cảm trên lưng chàng sẽ phát ra cùng một lúc. Điều này sẽ dễ khiến chàng bị kích thích.

36. Kích thích nhẹ nhàng

Sờ nhè nhẹ bằng mười đầu ngón tay trên người chàng. Nhớ đừng ở một vị trí quá lâu. Chàng sẽ thấy như mười con kiến bò trên người chàng, tạo kích thích nhẹ nhàng, thoải mái.

37. Sử dụng miệng kích thích ngón chân

Nếu lần tới nàng có chạm sâu xuống người chàng, hãy chạm sâu hơn 1m tới chân của chàng. Nếu được, nàng hãy sử dụng miệng kích thích ngón chân chàng và dùng tay mát-xa lòng bàn chân chàng.

38. Bao cao su

Sử dụng bao cao su cũng là cách làm chàng lên đỉnh đấy. Trước khi bóc bao, nàng hãy chạm nhẹ vỏ bao bằng kim loại từ bụng của chàng. Đảm bảo với bạn rằng sẽ tạo cho chàng cảm giác vừa “khó chịu” vừa thích thú.

39. Chủ động tấn công – Cách làm đàn ông lên đỉnh

Nàng hãy chủ động tấn công chàng bất cứ nơi nào, chứ không riêng gì nơi phòng ngủ. Chẳng hạn như: nắm tay, ôm nhẹ từ phía sau trên xe máy,… Điều này chứng tỏ rằng nàng cũng quan tâm đến sự mới mẻ trong hạnh phúc lứa đôi.

40. Kích thích sau cuộc chơi

Ai nói là chàng không thích trò chuyện hay đùa với nàng sau khi đã “tàn cuộc”? Nàng hãy tiếp tục xoa trên bụng chàng nhè nhẹ và chỉ nhè nhẹ thôi đó. Việc này sẽ kích thích chàng từ từ và chuẩn bị cho “cuộc yêu” kế tiếp.

41. Cọ tóc: 1 trong những cách làm con trai lên đỉnh

Nàng hãy dùng mái tóc của mình cọ vào trên thân thể chàng. Khởi đầu có thể sẽ bị nhột, nhưng dần dà chàng sẽ bị nghiện cái cảm giác ấy.

42. Phối hợp

Lúc yêu, nàng hãy bắt chước bất cứ động tác nào của chàng. Chẳng hạn khi chàng chạm tay vào lưng nàng cũng chạm tay vào lưng chàng. Sự phối hợp tương ứng này sẽ làm chàng cảm thấy hưng phấn thêm.

43. Dựa vào tủ lạnh

44. Đánh thức buổi sáng

Vào một buổi sáng đẹp trời khi chàng còn nằm ngủ, nàng hãy đánh thức chàng dậy bằng những nụ hôn nồng nàn khắp người chàng. Những lúc chàng có chuyện buồn hoặc giận nàng, khi nàng sử dụng cách này rồi, chàng sẽ hết giận nàng nữa.

45. Kích thích sau lần đầu

Sau khi “tàn cuộc”, nàng hãy chạm nhẹ móng tay trên lưng chàng, vòng qua bụng và đùi. Nàng sẽ chẳng bao giờ ngờ được là chàng có thể “chiến đấu” tiếp hiệp thứ hai.

46. Lời khen

Nàng hãy bẽn lẽn khen ngợi chàng thật mạnh mẽ và tuyệt vời, kèm theo một vài câu nói đùa nhẹ nhàng đầy ngụ ý về điểm gì ở chàng khiến nàng ấn tượng nhất, đảm bảo chàng sẽ được lên tận chín tầng mây và sẽ không phụ công nàng.

Nàng lấy lòng bàn tay chạm vào “vùng cấm” của chàng một cách chậm rãi, từ từ và đừng dùng quá nhiều sức.

48. Chăm sóc khu vực nhạy cảm

Trong quá trình dùng tay chạm vào “cậu bé”, nàng cũng nên chú ý những vùng xung quanh. Có thể kể đến như bẹn, vùng gân, vùng bụng dưới. Nhiều dây thần kinh cảm giác ở vị trí đó nên sẽ dễ khiến chàng cảm thấy sung sướng.

49. Sử dụng miệng chạm vào “vùng cấm”

Dùng miệng rồi nhẹ nhàng hôn “vùng cấm” của chàng từ trên xuống dưới và dừng lại lâu hơn ở phần đầu. Có thể dùng lưỡi để chạm như thể nàng đang thưởng thức một que kem vậy. Trong quá trình dùng miệng chạm vào “cậu nhỏ”, nàng phải thể hiện sự thích thú cho chàng thấy.

Theo Zing

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

13 Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc / 2023

Không giống như nam giới, trong một cuộc yêu phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần. Các dấu hiệu nhận biết nàng đã đạt đỉnh hay chữa sẽ giúp nam giới biết áp dụng cách làm cho phụ nữ sướng nhất phù hợp.

Quá trình quan hệ tình dục có 4 giai đoạn bao gồm: dạo đầu, kích thích hưng phấn, cao trào và phục hồi. Thời gian lên đỉnh của phái nữ thường kéo dài từ 10 – 30 giây liên tục với những cơn co bóp ở âm đạo. Một số dấu hiệu đặc trưng giúp phái mạnh nhận biết bạn tình của mình đã thoả mãn hay chưa như sau:

Khi bắt đầu thấy dấu hiệu co thắt mạnh ở âm đạo, chàng có thể biết được đây là lúc nàng chuẩn bị lên đỉnh. Thành âm đạo và các cơ trơn, cơ dọc sẽ săn chắc lại khi được kích thích trong một thời gian dài. Máu liên tục được dồn tới âm đạo giúp “cô bé” không ngừng co giật. Lúc này cũng là lúc mà chàng cảm nhận được nàng một cách sâu nhất.

Khi bắt đầu cảm nhận được hưng phấn, nhiệt độ cơ thể tăng, hơi thở của nàng bắt đầu tăng tốc và gấp gáp hơn. Thường do chị em phụ nữ nín thở để cảm nhận những cơn kích thích. Chính vì vậy mà khi càng gần “đỉnh núi” thì hơi thở ngắn, kèm theo đó là những tiếng “rên” quyến rũ.

Cảm giác kích thích sẽ thúc đẩy hormone nội tiết trong cơ thể. Lúc này những bộ phận nhạy cảm trên người nàng cũng phản ứng như căng cứng bầu ngực, đầu ti cũng trở nên săn lại. Sử dụng bàn tay để cảm nhận và xoa bóp khi nàng chuẩn bị sẽ khiến quá tình “vượt núi” trở nên nóng hơn. Khi thấy dấu hiệu này tức cách đưa nàng lên đỉnh của bạn đã thành công.

Rất nhiều phái mạnh nhận biết bạn tình của mình có thoả mãn hay không bằng việc quan xét mức độ “ướt” của “cô bé”. Ngay từ khúc dạo đầu thì cô bé đã bắt đầu tiết chất nhờn, nhưng khi đạt cực khoái thì lượng thuỷ dâm càng nhiều. “Nước” này không chỉ giúp việc di chuyển dễ dàng còn giúp tạo môi trường kháng khuẩn cho tinh trùng xâm nhập và thụ tinh. Tuy nhiên vẫn có một số người có cơ địa đặc biệt thì khi đạt đỉnh họ không có nhiều “nước” vậy để nhận biết bạn tình đã thoả mãn hay chưa các chàng đành quan sát các dấu hiệu khác.

Càng gần cao trào thì tiếng rên của phụ nữ sẽ càng cao, tiếng rên có thể theo nhịp di chuyển của “cậu nhỏ”. Khi đạt cực khoái nàng sẽ không khống chế được tiếng rên của mình nữa.

Một số chị em phụ nữ khi cao trào sẽ “xuất” như phái mạnh. Màu trắng trong, thường xuất hiện khi chàng làm nàng đê mê. Rất ít trường hợp phái nữ “xuất tinh” khi quan hệ, vì vậy khi thấy hiện tượng chắc chắn chàng đã làm nàng hoàn toàn hài lòng, phê không lối thoát.

Lợi ích của việc tạo “cao trào” khi quan hệ cho phụ nữ

Quan hệ tình dục không chỉ đem lại cảm giác sung sướng mà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ. Khi nàng đạt cực khoái sẽ giúp:

Tăng cường hệ miễn dịch

Hạn chế tỷ lệ mắc phải các bệnh về tim mạch

Cải thiện giấc ngủ

Khiến cơ thể thư giãn, giảm stress, căng thẳng

Làm chậm quá trình lão hoá và mãn kinh sớm ở nữ giới

Mỗi lần ân ái cũng giống tập thể dục, giúp đốt cháy mỡ thừa, hạn chế việc tích tụ cholesterol, khi nàng đạt cực khoái còn khiến não bộ sản sinh ra những hormone hạnh phúc giúp cơ thể luôn tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Sau khi đã hiểu rõ những vị trí giúp kích thích “con thú” trong nàng thì giờ là lúc áp dụng cách làm cho phụ nữ lên đỉnh cho tỉ lệ thành công cực cao.

1.Dạo đầu

Một bước không thể thiếu trong quá trình quan hệ tình dục, không chỉ đóng vai trò tạo “chất bôi trơn”màn dạo đầu còn thúc đẩy các giác quan, hormone của phụ nữ tập trung vào “cuộc yêu”. Hãy mở màn bằng một nụ hôn sâu, tận dụng chiếc lưỡi của mình để lôi kéo sự chú ý của nàng.

Màn dạo đầu giúp thần kinh và não được kích thích nhẹ nhàng, cơ thể sản sinh ra nhiều hormone nội tiết Khi đó cô bé đủ “ướt” dương vật thâm nhập sẽ bớt cảm giác đau, rát. Đặc biệt đối với những anh chàng không tự tin về thời gian “lâm trận” của mình thì bước này sẽ giúp che bớt nhược điểm, giúp nàng nhanh cao trào hơn.

2. Cách đưa nàng lên đỉnh bằng “đôi tay vàng”

Nên nhớ ngoài cách làm bạn gái lên đỉnh theo kiểu truyền thống, phái mạnh còn có thể tận dụng “đôi tay vàng” của mình giúp nàng “vượt núi”. Sử dụng tay để khơi gợi ham muốn và khoái cảm trong nàng. Làm tình bằng tay không đơn giản là thâm nhập vào “cô bé” mà còn cần nhiều kỹ năng hơn thế.

Dùng tay massage những vị trí nhạy cảm trên cơ thể, kích thích liên tục sẽ mang tới đợt “sóng tình” cho nàng. Mơn trớn phía ngoài cô bé trước khi trực tiếp thâm nhập. Vị trí kích thích có thể thay đổi tuỳ ý, giúp nàng thỏa mãn.

Hãy bắt đầu với 1 ngón khi “cô bé” đã quen dần có thể sử dụng thêm 2 ngón để có thể tiếp xúc nhiều vị trí bên trong nàng. Tốc độ ban đầu chậm rãi, nhẹ nhàng giống như những đợt sóng nhỏ đánh vào vùng cấm địa. Khi thấy nàng bắt đầu thở dốc hãy tăng tốc độ dứt điểm cuộc chơi. Đừng bỏ qua “cấm địa” giúp nàng nhanh chóng đạt cực khoái, đẩy “cô bé” tới cực hạn.

Lưu ý: Hãy chậm rãi từ từ tiếp cận cô bé, nếu bạn vội vã trực tiếp thâm nhập sẽ khiến giảm bớt cuộc vui. Vừa trêu đùa, vừa nói lời thủ thỉ với nàng chắc chắn sẽ khiến điểm cộng của chàng trong mắt họ tăng thêm vài phần đồng thời chứng tỏ cách đưa nàng lên đỉnh này đã hoàn toàn đúng.

3. Cho phép nàng làm chủ cuộc yêu

Nhiều đàn ông nghĩ rằng trên giường mình phải luôn làm chủ cuộc yêu, điều này khiến chuyện ân ái ngày một nhàm chán. Hãy thay đổi bằng cách cho phép nàng làm chủ cuộc yêu. Lựa chọn các tư thế giúp nàng tự di chuyển, dẫn dắt cả hai cùng lên đỉnh. Có nhiều tư thế giúp chàng có thể ngầm “kiểm soát” mà vẫn không làm nàng mất lòng.

4. Oral sex – Cách làm phụ nữ nhanh lên đỉnh

Một cách đưa nàng lên đỉnh khác đó là thực hiện quan hệ bằng miệng. Oral sex đem lại cảm giác mới lạ cho phái nữ, đặc biệt cách quan hệ này chậm rãi, từ từ khiến chị em đạt khoái cảm nhiều hơn so với làm tình theo kiểu truyền thống.

Theo thống kê của Đại học Queensland (Úc) khảo sát trên 1000 nữ giới, thì có tới 85% phụ nữ lên đỉnh khi được quan hệ bằng miệng. Tỷ lệ này nhiều hơn so với cách quan hệ truyền thống. Oral sex là cách nam giới dùng lưỡi massage những bộ phận thuộc “cấm địa”.

Đầu tiên bạn có thể liếm nhẹ hai mép ngoài của “cô bé”, dùng tay mở rộng âm hộ giúp dễ dàng di chuyển qua lại. Vị trí hột le cũng là một trong những điểm nhạy cảm giúp kích thích nàng. Tuy nhiên đây là điểm vô cùng nhạy cảm, chàng cần nhẹ nhàng khéo léo không nên dùng lực sẽ khiến bạn tình của mình cảm thấy đau. Hãy giữ nguyên tốc độ cho tới khi nàng thở dốc và tăng dần tốc độ, đừng dừng lại cho khi nàng đạt cao trào.

Cách làm bạn gái lên đỉnh bằng Oral sex thông thường có thể kéo dài từ 10 – 15 phút, không nên kéo dài thời gian sẽ khiến nàng chờ đợi quá lâu, mất hứng thú.

5. Duy trì nhịp độ cho tới khi nàng “xuất”

Bên cạnh kỹ thuật thì nhịp độ cũng không kém phần quan trọng trong cách đưa nàng lên đỉnh. Khi đưa dương vật thâm nhập hãy di chuyển nhịp nhàng, giữ nguyên tốc độ để giúp hình thành các đợt “sóng tình”. Đừng vội vàng dứt điểm sẽ khiến nàng chưa kịp cảm thấy thỏa mãn đã phải “đầu hàng”.

6. Tìm đúng điểm G

Cách đưa nàng lên đỉnh dễ dàng nhất là tìm kiếm điểm G. Thông thường điểm G của phụ nữ sẽ nằm phía trên, bên trong thành âm đạo. Chàng có thể tìm kiếm vị trí này trong lúc dùng tay kích thích “cô bé”. Điểm G là một gờ nhỏ cách mép ngoài từ 4 – 5 cm mà khi cong ngón tay lên chàng có thể sờ thấy. Kích thích trúng vị trí này sẽ nhanh chóng đưa nàng lên “thiên đường”.

7. Chạm vào gáy và sau tai – Cách làm cho vợ sướng

Đây cũng là vị trí dễ dàng kích thích nàng mà phái mạnh có thể áp dụng. Cách làm bạn gái lên đỉnh bằng việc mơn trớn vị trí gáy hoặc hôn nhẹ sau tai sẽ dễ làm nàng rung động. Chính vì vậy hay thử làm theo cách này kết quả mang lại khiến các chàng phải ngạc nhiên.

8. Cách đưa nàng lên đỉnh nhờ những cú “chạm” vào cổ

Cũng giống như sau gáy, những nụ hôn di chuyển từ môi tới cổ đem đến cho phái nữ cảm giác đê mê kích thích. Có những trường hợp chỉ cần một nụ hôn ở cổ đã khiến nàng “nước nôi tràn trề”. Nam giới còn có thể cắn nhẹ hoặc để lại dấu hickey như một hành động “đánh dấu” nàng là người phụ nữ của mình.

Ngực là bộ phận vô cùng nhạy cảm ở nữ giới. Vì vậy trong quá trình dạo đầu đừng quên “quan tâm” tới vị trí này. Chỉ cần nàng kích thích thì bầu ngực bắt đầu căng lên, đầu ti căng cứng. Hãy thử dùng tay hoặc lưỡi khơi gợi ham muốn bên trong giúp người yêu sướng “phát điên”.

10. Mơn trớn vùng bụng, rốn

Nhiều chị em phụ nữ nói rằng họ cảm thấy bị kích thích khi bạn tình của mình hôn nhẹ lên vùng bụng hay eo của mình hơn hẳn các vị trí khác. Những cái vuốt ve, nụ hôn của chàng vừa giúp nàng thêm “ướt át” lại thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của mình.

11. Kích thích vùng gò mu bằng những nụ hôn

Cách làm bạn gái lên đỉnh hiệu quả nhất chính là tạo ra khoái cảm, kích thích cho chị em. Thay vì trực tiếp đi tới “cô bé” của nàng, chàng hãy thử “chăm sóc” vị trí gò mu. Ở vùng này cũng có nhiều dây thần kinh kích thích ham muốn ở phái nữ, giúp cơ thể phát ra hormone pheromone tạo ra mùi hương cực kỳ quyến rũ, giúp nàng phê pha tới bến.

12. Đùi trong – Vị trí kích thích không tưởng

Nếu những vị trí trên chưa đủ để đưa nàng tới cao trào thì sao phái mạnh không áp dụng cách đưa nàng lên đỉnh bằng việc kích thích vị trí đùi trong. Chỉ cần lướt nhẹ các đầu ngón tay hoặc đôi môi tới vị trí này, ngay lập tức một luồng điện sẽ chạy dọc cơ thể nàng. Những nụ hôn hoặc cái cắn nhẹ ở vùng đùi non trong quá trình quan hệ sẽ giúp rút ngắn thời gian đạt cao trào của nàng đó.

Ngoài những vị trí trên, nam giới có thể từ từ khám phá những “điểm yếu” của bạn tình của mình qua mỗi lần ân ái. Việc kích thích các vị trí này không chỉ giúp nàng mê mệt còn thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của chàng đối với cơ thể đối tác.

13. Cách đưa nàng lên đỉnh bằng cách thay đổi nhiều tư thế quan hệ

Trên mạng có hơn 300 triệu kết quả tìm kiếm từ khoá “tư thế quan hệ” nếu bạn muốn tìm cách làm phụ nữ nhanh lên đỉnh hãy tham khảo và thực hiện ngay những tư thế này.

Tư thế Doggy

Hầu hết phụ nữ đều thích kiểu tư thế này khi làm tình. Tư thế Doggy cho phép dương vật thâm nhập sâu vào “cô bé”. Đồng thời tạo nhiều góc độ khiến nàng cảm nhận những đợt “sóng tình” nhanh chóng tạo cao trào.

Việc thâm nhập vào đằng sau giúp âm hộ khít hơn, những “cú đâm” sẽ chạm vào nơi sâu nhất của nàng khiến nàng đê mê mỗi lần quan hệ. Ở tư thế này nam giới có thể đứng hoặc quỳ gối tuy nhiên tư thế này tốn khá nhiều sức lực và dễ khiến nam giới xuất sớm.

Tư thế úp thìa – Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng

Cả hai cùng nằm về một phía, nam giới thâm nhập vào bên trong nàng từ phía sau. Để việc di chuyển dễ dàng nàng có thể co chân giúp ra vào thuận lợi hơn.

Tư thế này khắc phục được tình trạng “ra” sớm ở nam giới hơn nữa còn giúp nàng cảm nhận được những âu yếm, vuốt ve của chàng trong quá trình quan hệ.

Thay đổi vị trí yêu – Cách làm cho bạn gái lên đỉnh

Để giúp bạn gái sung sướng, các bạn nam hãy thử làm mới cuộc yêu bằng việc thay đổi vị trí làm tình . Hãy tận dụng bàn hoặc nhà tắm. Việc thay đổi không gian ân ái kích thích các giác quan của nàng.

Tư thế tình dục xoắn

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng tư thế xoắn, nàng nằm nghiêng người, còn nam giới chủ động di chuyển, cọ xát giúp tạo hưng phấn. Ở tư thế này “cậu nhỏ” sẽ tiếp xúc được với nhiều vị trí trong âm đạo, giúp tìm kiếm điểm G dễ dàng hơn.

Tư thế tình dục xoắn cũng là cách cho thấy sự chủ động nắm quyền của chàng mỗi lần quan hệ. Đồng thời cả hai có thể âu yếm, hôn môi hay quan sát biểu hiện của bạn tình trong lúc quan hệ.

Tư thế mặt đối mặt – Cách đưa nàng lên đỉnh 2 lần trong 15 phút

Làm thế nào để biết nàng có thoả mãn hay không? Áp dụng tư thế mặt đối mặt giúp chàng quan sát được những biểu cảm trên khuôn mặt nàng để điều chỉnh nhịp độ và tư thế phù hợp. Cách đưa bạn gái lên đỉnh này được thực hiện như sau:

Phái mạnh ngồi trên mép giường, hai chân đặt dưới sàn.

Nàng ngồi trên đùi bạn tình, mặt đối mặt.

Cả hai có thể đồng thời di chuyển giúp việc cao trào nhanh chóng hơn đồng thời chàng còn có thể âu yếm bầu ngực giúp kích thích cơn cực khoái của nàng. Đây cũng là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần các đấng mày râu nên thử.

Tư thế vũ công ballet

Quan hệ tình dục trên giường nhàm chán thì với tư thế vũ công ballet sẽ giúp kích thích mọi giác quan của cặp đôi. Tuy nhiên tư thế này đòi hỏi nhiều sức lực vì vậy cả hai cần có một sức khỏe tốt mới có thể áp dụng.

Tư thế này dương vật sẽ thâm nhập khi cả hai đang đứng, một chân của bạn nữ co lên phía hông giúp “cậu nhỏ” có thể vào sâu hơn. Ưu điểm này giúp cả hai dễ dàng trao cho nhau nụ hôn nồng cháy, tăng tình cảm và khiến cuộc yêu thêm thăng hoa.

Tư thế 69 – Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất

Hẳn là tư thế 69 không còn quá xa lạ với cánh mày râu phải không. Tuy nhiên để có thể thực hiện động tác này đòi hỏi cả hai có kỹ năng ổn định. Cả hai nằm ngược với nhau, phái nữ nằm ở phía trên và “cô bé” hướng về phía mặt của bạn tình. Cùng nhau kích thích bộ phận nhạy cảm của nhau để cảm nhận cảm giác thăng hoa, thoả mãn.

Tư thế này không khó nhưng đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai bên, đem lại những cảm xúc trọn vẹn nhất trong cuộc tình.

Tư thế cưỡi ngựa

Một trong những cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất đó là tư thế cưỡi ngựa. Khi này dương vật sẽ có cơ hội chạm tới vị trí sâu nhất trong âm đạo, giúp kích thích điểm G của nàng, đem lại cảm giác đê mê khó tả.

Ưu điểm của tư thế này đó là phái nữ được quyền làm chủ “cuộc yêu”, nam giới chỉ việc nằm hưởng thụ, hạn chế việc tốn sức đồng thời có thể rảnh tay massage những vị trí nhạy cảm của nàng.

Tư thế úp thẳng

Gần giống với tư thế Doggy, tư thế này nữ giới nằm úp trên giường, nam giới thực hiện động tác ra – vào từ đằng sau. Động tác nàng giúp “cô bé” trở nên khít hơn, khiến chàng cảm nhận được trọn vẹn bạn tình.

Có thể kê thêm một chiếc gối dưới bụng để việc di chuyển dễ dàng hơn, đem lại khoái cảm giúp nàng cao trào.

Cách đưa nàng lên đỉnh này đáng để các đấng mày râu học hỏi. Nếu chưa tự tin, bạn hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn cách làm tình bằng hình ảnh, video trên mạng để thực hiện những động tác một cách chính xác nhất.

Làm gì sau khi đã đưa nàng lên đỉnh?

Sau khi cao trào đã đi qua, có thể nữ giới sẽ sản sinh ra những hormone như Oxytocin, Dopamine, Serotonin, Endorphin… những chất dẫn truyền thần kinh này đem lại cảm giác hạnh phúc, được yêu thương và giảm căng thẳng mệt mỏi. Đây là thời điểm mà nữ giới muốn được quan tâm, âu yếm nhất vì vậy nam giới không nên để nàng một mình.

Trao cho nàng những nụ hôn nồng cháy và ấm áp.

Nói những lời quan tâm, khen ngợi nàng đồng thời trao cho nàng ánh mắt âu yếm nhất.

Có thể vệ sinh “cô bé” của nàng để tăng thêm tình cảm

Chia sẻ cảm xúc của chàng đối với nàng để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn.

Quan hệ tình dục đóng vai trò quan trọng trong đời sống hôn nhân, phái mạnh đừng bỏ qua những cách đưa nàng lên đỉnh để hâm nóng tình cảm, giúp cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn.

Những lưu ý cần biết khi muốn đưa nàng lên đỉnh

Cao trào không chỉ phụ thuộc vào những tiếp xúc vật lý, tâm lý cũng đóng một vai trò không nhỏ trong cách đưa nàng lên đỉnh. Để có những giây phút khó quên, nam giới cần chú ý những vấn đề sau:

Tạo tâm lý thoải mái giúp nàng có thể tự tin, tập chung vào cuộc yêu.

Luôn khen ngợi vẻ đẹp của nàng để tăng sự tự tin cũng như giúp nàng cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ bạn.

Sử dụng biện pháp bảo hộ để phòng tránh việc có thai ngoài ý muốn hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Quan tâm và chăm sóc đối tác của mình kể cả trước và sau khi quan hệ.

Hy vọng nội dung bài viết đã phần nào cung cấp cho bạn những cách đưa nàng lên đỉnh, đem lại những giây phút “ân ái” khó quên. Đừng ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của mình mỗi lần quan hệ để cả hai có thể rút kinh nghiệm cho lần sau.

Nghệ Thuật Yêu Cô Bé Bằng Miệng Đưa Nàng Lên Chín Tầng Mây / 2023

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống và mong muốn tìm kiếm những kiểu quan hệ mới mẻ để thay đổi không khí phòng the đồng thời giúp hai bạn thăng hoa hơn khi quan hệ, hãy thử nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng với những bí quyết tuyệt đỉnh giúp nam giới chinh phục nàng hoàn toàn ngay từ những phút bắt đầu cuộc yêu nồng cháy của hai bạn.

Video Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng đưa nàng lên chín tầng mây

BÍ QUYẾT TĂNG KÍCH THƯỚC HIỆU QUẢ DÀNH CHO NAM GIỚI CLICK XEM NGAY.

Bạn có thể tiến hành áp dụng nghệ thuật cách yêu cô bé bằng miệng bất kỳ đâu miễn là cả hai thấy thích và thoải mái đó có thể là trong nhà tắm, nhà vệ sinh, trong phòng khách, ngoài vườn…

Trong nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng, có rất nhiều tư thế bạn có thể áp dụng để đưa nàng lên đỉnh sung sướng:

– Tư thế nữ ở ngổi ở trên nam nằm dưới và nữ đưa âm đạo vào miệng cho nam.

– Tư thế nữ ngồi phía trên nam năm phía dưới nút và liếm âm đạo (Nữ có thể ngồi trên giường, trên ghế show fa, ngồi trên thành bồn tắm),… bất kỳ đâu các bạn thấy phù hợp.

– Tư thế nữ nằm úp chống đít và úp cô bé lên mặt người nam. Tư thế này gần giống tư thế 69.

– Tiếp theo các bạn hãy di chuyển lưỡi của mình xuỗng thám hiểm vùng bụng các bạn di chuyển và đánh lưỡi từ ngực nàng xuống búng gặp rốn nàng thì các bạn xoáy sâu và đánh lưỡi thật mạnh các bạn hãy dừng lại ở đây khoảng 2 phút và chắc chắn nàng sẽ rất thích thú và run bắt lên lúc này một tay vẫn kích thích núm vú và tay còn lại vẫn dạo chơi bên ngoài cô bé.

– Các bạn tiếp tục di chuyển lưỡi xuỗng dưới nhưng chưa vội tiếp cận cô bé hãy để lưỡi của bạn dạo chơi khám phá thật kỹ và thỉnh thoảng lấy lưỡi của bạn quẹt qua vùng kín để trêu chọc nàng. Các bạn có thể nút phần đầu gối và các ngón chân của nàng những điểm này cùng làm cho nàng rất kích thích và sướng.

– Đoạn kết mạnh mẽ và cao trào bạn hãy dùng một ngón tay đút vào bên trong và miệng kết hợp liếm mút cô bé nhịp nhàng và mạnh dần rồi lại dừng lại sau đó mạnh dần làm khoảng 5 lần như thế lúc này thì nàng như thét lên và cơ thể co quắp lại và dật liên hồi. Bạn đút thêm một ngoán tay nữa vào âm đạo nàng kích thích lên thành âm đạo, tử cung của nàng đồng thời kết thúc bằng việc dùng hai đầu ngón tay của bạn kích thích vào điểm G của nàng lúc đầu và mạnh dần lên đến lúc nàng lên đỉnh và thét lên. Bạn đừng vội rút tay ra, hãy để yên và trườn lên đặt vào môi nàng một nụ hôn rồi từ từ rút tay ra đưa tay lên cho nàng nút.

GEL HAMMER OF THOR

GEL TITAN MAXMAN

Cách Làm Nàng Lên Đỉnh Bằng Miệng / 2023

Yêu bằng miệng là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng chiếc lưỡi ướt át của mình cũng đủ làm nàng sung sướng và thỏa mãn. Chàng đã biết cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng nhanh, sướng và phê chưa?

Muốn có cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng “thang hoa” bạn cần phải khơi gợi được sự ham muốn của nàng. Theo các nhà khoa học, nếu kinh nghiệm và kỹ thuật làm miệng tốt, chỉ sau 3 phút đã có thể làm nàng “đê mê”.

Quá trình kích thích “cô bé” cần phải từ tốn và tỉ mỉ, dùng chiếc lưỡi di chuyển nhẹ nhàng đến từng bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nàng như tai, cổ, núi đôi, rốn sau đó mới “lân la” “tấn công” “cô bé” với tốc độ tăng dần đều. Hãy khám phá từ ngoài vào tròng, dùng lưỡi di chuyển xung quanh, sau đó mới tập trung vào “cô bé” kiểu theo thu hẹp dần phạm vi.

Dùng kỹ thuật lưỡi điêu luyện – Cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng đơn giản nhất

Để người phụ nữ của bạn được “đê mê” trong những phút giây thăng hoa, hãy tối ưu hoá quá trình kích thích “cô bé” bằng cách oral sex.

Tiến sĩ Patti Britton, bác sĩ chuyên khoa tình dục học cho biết: “Theo cách này, phần lớn phụ nữ sẽ “lên đỉnh” chỉ sau 3 phút và tất cả đều đạt được cực khoái trong khoảng thời gian dưới 12 phút”.

Hãy dùng chiếc lưỡi của mình khám phá xung quanh và tập trung vào “cô bé”. Bạn có thể kích thích “cô bé” theo hình dạng chữ cái alphabet, bắt đầu xung quanh “cô bé” và thu hẹp dần phạm vi. Khi kích thích đạt đến cường độ cao thì hãy nhẹ nhàng “tấn công” đầu âm vật, mơn trớn với nhịp nhanh hơn.

Quy trình không thể bỏ qua trong cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng chuẩn nhất

1. Hãy khen một cách chân thành nhất: Nàng đẹp, “cô bé” của nàng cũng đẹp

Hầu hết phụ nữ đều lo lắng và e ngại về cơ thể mình. Dù cho bạn đang trên giường với một đại mỹ nữ của nhân loại thì mỹ nữ ấy vẫn sẽ muốn biết bạn thích cơ thể nàng đến mức nào. Giọng điệu, cử chỉ phải thật sự đáng tin cậy, hãy khen nàng thật lòng, đó là khởi đầu tuyệt nhất.

Hãy khoan”hành sự”, dừng lại, ngắm nhìn và nói với nàng rằng “nó” thật tuyệt? Không có thứ gì làm cho một người phụ nữ khác biệt bằng chính “cô bé” của nàng. Mỗi người phụ nữ là một vẻ khác nhau về hình dáng, màu sắc, kích thước. Hãy chậm rãi, tán thưởng nàng rằng của nàng đặc biệt và tuyệt với như thế nào.

Họ luôn nhạy cảm hơn với những lời nói trong lúc yêu đương, đừng ngại nói chuyện với nàng, hoặc thì thầm với nàng về việc bạn đang vuốt ve những “cánh hoa” trong khi bạn thực sự làm việc đó. Như vậy là bạn đã đưa nàng lên tầng thứ 3 của nghệ thuật “yêu”

Đoạn này phải kĩ càng. Bên dưới lớp da mỏng của môi â-m đạ-o là vô vàn các dây thần kinh nhạy cảm. Hãy thật nhẹ nhàng đi lưỡi xung quanh môi ngoài, thật cẩn thận và nâng niu mở 2 môi ngoài ra để dùng lưỡi mát-xa môi trong, sau đó tìm đến “hạt đậu nhỏ” nằm trên đỉnh của “đoá hoa” để vuốt ve nó .

Kích thước của “hạt đậu” ở mỗi phụ nữ đều khác nhau, cũng như kích thước khác nhau của dương vật nam giới, nhưng đều cần sự nâng niu vì vô cùng nhạy cảm. Hãy bắt đầu chậm rãi, nhanh dần từng ít một để kéo dài cảm giác đê mê của nàng.

4. Ngón tay phải ướt khi chạm vào “cô bé”:

Dù bạn chạm trong, chạm ngoài, trên hay dưới thì tay bạn cũng phải được bôi trơn theo cách nào đó, bằng gel bôi trơn, hoặc chính bằng điểm ướt át của nàng. Sở dĩ như vậy vì phần da thịt này của nàng vô cùng nhạy cảm, nếu tay bạn khô thì khi đụng chạm có thể làm nàng bị đau dẫn đến mất hứng. Bôi trơn tay bạn là điều bắt buộc.

5. Chọc ghẹo và tiếp cận “cô bé” chậm rãi, làm nàng phải chờ đợi

Phụ nữ luôn thích bị chọc ghẹo, đùa giỡn, hãy làm điều đó chậm thôi và chờ phản ứng của nàng. Phần bên trong đùi là điểm đáng giá nhất để bạn chạm đến, hôn, dùng lưỡi của bạn theo cách bạn muốn để đến gần “cô bé” rồi lại trôi ra xa, làm nàng khao khát và thấp thỏm chờ đợi. Đừng để nàng đạt được nó một cách quá dễ dàng.

Phụ nữ sẽ thích hoạt động tăng dần này, nhưng đừng bao giờ quá thô bạo. Hãy “hôn” nàng từ dưới lên trên, chậm trước nhanh sau, để lưỡi bạn chạy lên xuống “cái khe thần thánh” đó, đồng thời nhẹ nhàng dùng tay để mở 2 chân nàng rộng hơn.

Điều này sẽ làm người phụ nữ của bạn hạnh phúc hơn, nhất là khi dương vật của bạn thì đang ở xa, còn miệng và ngón tay của bạn có thể kết hợp với nhau.

Nhẹ nhàng cẩn thận cho ngón tay vào trong “cô bé”, hướng đến khu vực vòm trên, bên dưới xương mu của nàng và chà xát nhẹ. 1 ngón tay là thiếu nhưng 3 ngón tay thì quá nhiều, hãy dùng 2 ngón tay, trượt chúng bên trong, lên trên, nhịp nhàng, nhanh dần. 2 kích thích từ miệng và tay của bạn sẽ làm cô ây dễ đến đỉnh hơn chỉ với dương vật của bạn.

8. Nhận biết dấu hiệu cực khoái của nàng

Mỗi phụ nữ có một dấu hiệu riêng, có người sẽ căng cứng đầu nhũ hoa, có người da mặt lại đỏ, có người run rẩy. Bạn nên tự tìm hiểu các dấu hiệu riêng của đối tác của mình để có hành động đúng tuỳ trường hợp.

Khi bạn làm bằng miệng và nàng “đến đỉnh”, đừng dừng lại,hãy tiếp tục để môi và lưỡi bạn nhẹ nhàng mát-xa “cô bé” của nàng, trong khi đó 2 ngón tay vẫn tiếp tục trượt ra vào và xoa nhẹ bên trong giúp cho nàng kéo dài khoái cảm và nếu kiên nhẫn, bạn có thể làm nàng đạt đến cơn cực khoái tiếp theo, cực khoái trong cực khoái, có thể gọi là “liên hoàn sướng”. Nếu bạn làm được điều này, nàng mãi mãi là của bạn.

Kỹ thuật lưỡi là điều không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu. Và đặc biệt vận dụng kỹ thuật lưỡi vào việc tìm ra cách làm nàng lên đỉnh bằng miệng lại là một “nghệ thuật” phải qua sự lèn luyện.

Bạn đang xem bài viết Biết 49 Cách Đưa Chàng Lên Đỉnh, Nàng Sẽ Không Bao Giờ Cô Đơn / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!