Xem Nhiều 1/2023 #️ Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Lmht 10.14 # Top 1 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Lmht 10.14 # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Lmht 10.14 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trái với suy nghĩ nhiều người, Ezreal lại đang là vị tướng xuất hiện nhiều hơn so với Aphelios ở thời điểm hiện tại. Với khả năng gây sát thương ổn định chỉ với 2 đồ siêu rẻ là thần kiếm Manamune và Găng Tay Băng Giá, cùng với đó là khả năng sinh tồn cực khó chịu khi đã có Vũ Điệu Tử Thần, Ezreal đang có một màn trình diễn quá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

– Ưu điểm:

+ Rỉa máu tốt, có thể solo đường an toàn

+ Đạt ngưỡng sức mạnh sớm, có độ cơ động cao

+ Lối build đồ đa dạng

+ Gần như không có counter cứng

– Nhược điểm

+ Bộ kỹ năng phụ thuộc nhiều vào skillshots, cần luyện tập nhiều

+ Khá yếu nếu không đạt ngưỡng sức mạnh sớm

+ Phụ thuộc nhiều vào năng lượng

+ Gặp khó khi giết Tank.

Phép Bổ trợ

Ezreal sẽ sử dụng Tốc Biến bên cạnh Dịch Chuyển hoặc Hồi Máu. Thông thường, Ezreal sẽ cần đến Hồi Máu và nhiều khi là Lá Chắn vì khá yếu máu trong giai đoạn đi đường.

Sau 3 core items đầu tiên, Ezreal có thể lên đồ tùy theo tình hình của trận đấu.

Cách chơi Ezreal

Đầu game, hãy cố gắng kết hợp farrm và cấu rỉa đối phương, gây áp lực lane với bộ kỹ năng của mình, sau khi có được Murasama, bạn sẽ sớm làm chủ ván đấu.

Sau khi có được Găng Tay Băng Giá hoặc Tam Hợp Kiếm, Ezreal sẽ rất mạnh với khả năng gây sát thương từ xa và sự cơ động, rất khó để bị hạ gục trừ khi bị dồn CC. Đến cuối giai đoạn mid game, hãy cố gắng hoàn thành Vũ Điệu Tử Thần / Gươm của Vua Vô Danh.

Khi có được 2-3 trang bị cũng là lúc Ezreal mạnh nhất, trong giai đoạn này là bạn phải tận dụng được sức mạnh đến từ chiêu thức. Cần phải bắn trúng mục tiêu với chiêu thức Q càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, cần phải giữ khoảng cách trong giao tranh và sử dụng W sao cho đẩy được trụ mạnh nhất.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Mùa 10

BẢNG NGỌC EZREAL AD

Nhánh ngọc phụ: dải băng năng lượng sẽ cho Ezreal thêm một ít mana cũng như hồi phục năng lượng, có càng nhiều mana càng tốt. Thắng tiến sức mạnh sẽ cho anh ta có 40% thời gian hồi skill càng sớm càng tốt.

Nhánh ngọc phụ: Bước chân màu nhiệm sẽ là phần thưởng dành cho những ai gank nhiều thì sẽ có giày sớm. Thấu thị vũ trụ sẽ cho Ezreal đến 45% hồi skill, 5% hồi Flash hay Smite cũng khá là có ích đấy.

Nhánh ngọc phụ: Vẫn là 2 điểm ngọc quen thuộc này nha, vì Ezreal nào cũng rất cần năng lượng cũng như thời gian hồi chiêu cả.

CÁCH BUILD ĐỒ CHO EZREAL MÙA 10

LÊN ĐỒ CHO EZREAL ĐI BOT

Ngoài ra combo gươm của vua vô danh và lời nhắc tử vong sẽ là 2 combo tiêu diệt bất kì dàn tank nào dám áp sát, à mà Ezreal cũng cực kì khó ám sát với bộ kĩ năng của mình nên giáp thiên thần sẽ là tấm vé bảo hiểm cuối cùng nếu không may bị hạ gục sớm.

LÊN ĐỒ CHO EZREAL ĐI RỪNG

Phong cách lên đồ Ezreal đi rừng sẽ mang phong cách full dame hoàn toàn và không có bất kì chống chịu nào cả. Nên đầu game hãy tận dụng sớm khả năng đánh xa của mình và tạo lợi thế gank liên tục cho các lane từ sớm để tận dụng tối đa lượng sát thương ban đầu. Với bộ item như thế này công thêm thu thập hắc ám sẽ khiến cho Ezreal trở thành một sát thủ thực thụ nếu dồn full combo vào 1 vị tướng yếu máu như Ap mid hay Ad carry của đối phương.

Tuy nhiên về giai đoạn cuối game sẽ rất mạo hiểm khi không có chống chịu, nên hãy cố gắng giữ vị trí để xả dame cùng với xạ thủ của mình. Hãy tận dụng triệt để nội tại gây thêm dame của dạ kiếm Draktharr để cấu rỉa đối phương từ xa.

LÊN ĐỒ CHO EZREAL ĐI MID

Đây sẽ là cách lên đồ hoành chỉnh nhất cho Ezreal để đi mid. Khi có đủ bộ trang bị này thì Ezreal không khác gì một pháp sư chính hiệu cả. 1 combo có thể bốc hơi đối phương khi trúng hết cả 3 skill Q W E, kĩ năng R thì khỏi phải nói khi lướt ngang một mục tiêu nào thì cũng bay mất 50% lượng máu. 2 trang bị đầu tiên sẽ cung cấp cho Ezreal một lượng mana dư dả để spam skill trong giao tranh cũng như poke đối phương

Tuy toàn bộ trang bị full sát thương phép nhưng hắn ta vẫn còn một lớp giáp bảo hiểm của quyền trượng đại thiên sứ khi kích hoạt, với một lượng mana vô cùng nhiều thì chắc chắn lớp giáp ảo cũng khá là nhiều trước sức sát thương của đối phương.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Lmht 10.16

Master Yi vẫn là một trong vị Tướng được yêu thích bởi lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng, độ cơ động cao cùng khả năng gây ra sát thương cực lớn. Dù vậy, Master Yi cũng rất dễ trở thành mục tiêu của đối thủ bởi khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình.

Hiện tại, Chuẩn Xác + Áp Đảo vẫn là 2 bảng Ngọc chủ yếu dành cho Master Yi. Bên cạnh đó, một số người chơi cũng lựa chọn Cảm Hứng và Pháp Thuật ở bảng ngọc phụ.

– Đắc Thắng giúp Master Yi tăng khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh.

– Huyền thoại: Tốc Độ Đánh sẽ giúp bạn tận dụng Nội tại của mình một cách hiệu quả.

– Ở dòng cuối, người chơi có thể lựa chọn Nhát Chém Ân Huệ hoặc Chốt Chặn Cuối Cùng. Thông thường thì các boy-1-champ Master Yi sẽ ưu tiên Nhát Chém Ân Huệ hơn.

– Tác động bất chợt sẽ giúp bạn gây ra nhiều sát thương hơn với nội tại và nhát chém Alpha (Q).

– Thợ Săn Tham Lam sẽ giúp bạn đi rừng tốt hơn và trụ vững trong giao tranh. Còn Thợ Săn Tàn Nhẫn sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong những cuộc đi gank.

Các lựa chọn khác:

Phép Bổ trợ

Tốc Biến + Trừng Phạt là lựa chọn số 1.

Cách lên đồ Master Yi 10.16

Trang bị khởi điểm: Rựa Thợ Săn + Thuốc Tái Sử Dụng

Trạng bị chính: Phù Phép Huyết Đao, Cuồng Đao Guinsoo, Giày Cuồng Nộ, Gươm của Vua Vô Danh…

Một số trang bị lên theo tình huống:

Cách chơi Master Yi

Vòng rừng cho Master Yi: Khởi đầu hành trình đi rừng, bạn hãy ăn những bãi quái theo thứ tự bùa đỏ rồi đến bãi chim, bãi sói rồi ra bùa xanh

Giai đoạn đầu, Master Yi khá yếu và cần tập trung farm quái, nếu đi gank thì nên kết hợp với những Tướng có CC tốt.

Sau khi hoàn thành Gươm của Vua Vô Danh và Phù Phép: Chiến Binh, bạn có thể đi gank với R hoặc tham gia đẩy trụ hay ăn các mục tiêu trên bản đồ cùng đồng đội. Nếu yếu máu, cách bạn có thể dùng Thiền (W) để hồi lại máu và giảm sát thương bị nhận được từ đối thủ

Đến late game, Master Yi sẽ có khả năng 1vs1 cực mạnh. Hãy tấn côngnhững tướng sát thương chủ lực team địch trước bởi vì bạn có thể né được những kỹ năng của chúng nhờ R của mình.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Tốc Chiến Mới Nhất

Danh hiệu AD số 1 của LMHT Tốc Chiến đang thuộc về Ezreal, một Xạ thủ cơ động với khả năng cấu rỉa cực mạnh. Dù vị Tướng này có phần khó chơi hơn đôi chút so với phiên bản PC, tuy nhiên sức mạnh của Ezreal trong Tốc Chiến những phiên bản gần đây vẫn là hết sức đáng sợ.

NỘI TẠI: PHÁP LỰC GIA TĂNG. Ezreal nhận thêm Tốc Độ Đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng đích, cộng dồn tối đa 4 lần.

Chiêu 1: PHÁT BẮN THẦN BÍ. Ezreal bắn ra một luồng năng lượng gây sát thương, nếu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu của bản thân.

Chiêu 2: TINH HOA TUÔN CHẢY. Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Ezreal tấn công kẻ địch có quả cầu, nó sẽ phát nổ và gây sát thương.

Chiêu 3: DỊCH CHUYỂN CỔ HỌC. Ezreal bay đến một vị trí chỉ định ở gần và bắn ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất. Ưu tiên kẻ địch bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Chiêu cuối: CUNG ÁNH SÁNG. Ezreal vận sức để bắn ra sóng năng lượng cực mạnh gây sát thương lên mỗi đơn vị nó đi qua (sát thương giảm đi đối với lính và quái không phải dạng khủng).

1. Kleptomancy / Đạo Chích sẽ mang cho Ezreal được hưởng một hiệu ứng đòn đánh bất kỳ. Kỹ năng này kết hợp rất tốt với chiêu 1 của Ezreal, không chỉ tạo lợi thế trong giai đoạn đi đường mà còn khỏe trong giai đoạn late game.

2. Triumph / Đắc Thắng tăng khả năng kết liễu đối thủ khi máu của mục tiêu còn dưới 35%, đồng thời được hồi lại 10% máu cũng giúp Ezreal có thể sống sót trong giao tranh tốt hơn sau khi thực hiện combo của mình.

3. Regeneration / Hồi Phục sẽ tự động hồi lại 2% máu hoặc năng lượng (% của máu hoặc năng lượng thấp hơn sẽ được hồi lại) sẽ giúp Ezreal trụ vững trong cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh, bởi máu và năng lượng của Ezreal đều không cao.

4. Manaflow Band / Dải Băng Năng Lượng rất cần thiết với một vị Tướng phụ thuộc và các kỹ năng sử dụng tương đối nhiều năng lượng như Ezreal.

Phép bổ trợ cho Ezreal: Tốc Biến + Hồi Máu

Cũng như trên LMHT phiên bản PC, Ezreal sẽ hướng tới Kiếm Manamune và Găng Tay Băng Giá là các trang bị chính đầu tiên bởi chúng kết hợp tốt với bộ kỹ năng của Ezreal. Sau khi có được 2 trang bị này, Ezreal đã có được ngưỡng sức mạnh và có thể tham gia các pha giao tranh.

Giày Khai Sáng Ionia: 10% giảm hồi chiêu từ trang bị này giúp Ezreal spam chiêu nhanh hơn và gây ra nhiều sát thương hơn.

Gươm của Vua Vô Danh: Ngoài sát thương và tốc độ đánh mà trang bị này mang lại, hiệu ứng giảm 25% tốc độ chạy sau 3 hit đánh sẽ khiến kẻ thù gần như không thể chạy trốn khỏi hay áp sát Ezreal.

Huyết Kiếm: Trang bị không thể thiếu của các Xạ thủ ở late game, với trang bị này Ezreal có thể trụ vững trong giao tranh, hoặc có thể vào rừng farm để hồi máu trước khi quay trở lại chiến trường thay vì Biến về.

Giáp Thiên Thần: Ngoài lượng giáp mà trang bị này mang lại, nó cũng giúp Ezreal có thể hồi sinh với 50% máu và 30% năng lượng, trở lại với trận chiến sau khi ăn 1 combo của đối thủ.

Giải Thuật: Người chơi có thể nâng cấp giày lên trang bị này để giải hiệu ứng khống chế ngay tức thì. Một trang bị quá hoàn hảo cho một vị Tướng thường xuyên bị nhắm đến trong giao tranh.

Nếu đối đầu với một đội hình có khả năng dồn damage phép mạnh, có thể thay thế Huyết Kiếm và Gươm của Vua Vô Danh bằng Tam Hợp Kiếm và Chùy Gai Malortius. Còn khi đối đầu với một đội hình tank, Lời Nhắc Tử Vong sẽ là lựa chọn tốt hơn là Huyết Kiếm.

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Lmht 10.14 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!