Xem Nhiều 3/2023 #️ Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Lmht 10.16 # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Mới Nhất Lmht 10.16 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Lmht 10.16 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Caitlyn được biết đến là Xạ Thủ cực mạnh trong giai đoạn đi đường với tầm bắn xa, bộ kỹ năng đè lane mạnh. Tuy khá là yếu trong giai đoạn giữa game, nhưng Caitlyn lại rất mạnh khi về cuối trận đấu, đồng thời có thể kết liễu đối thủ từ xa với kỹ năng của mình.

– Hồi Máu Vượt Trội: Lá chắn sẽ giúp Caitlyn sống sót lâu hơn, đặc biệt là trước những vị Tướng Sát Thủ thường xuyên nhắm vào cô nàng.

– Huyền Thoại Hút Máu: Nội tại Thiện Xạ sẽ tận dụng tốt lượng Hút Máu hơn hẳn các Xạ Thủ khác.

– Nhát Chém Ân Huệ: Là lựa chọn phù hợp nhất với các AD, và Caitlyn cũng không phải ngoại lệ.

Phép bổ trợ cho Caitlyn

Tốc Biến và Hồi Máu là 2 lựa chọn phổ biến nhất cho Caitlyn. Đôi khi, người chơi có thể thay thế Hồi Máu bằng Thanh Tẩy nếu gặp đội hình có nhiều CC mạnh.

– Đại Bác Liên Thanh: Combo Kiếm Vô Cực + Đại Bác Liên Thanh sẽ tăng tỷ lệ gây sát thương chí mạng lên đến 50%, chưa kể đến việc tăng tầm bắn và phá Trụ nhanh hơn, rất hữu dụng trong những đợt Push.

– Phong Thần Kiếm: Đây sẽ là Trang bị quan trọng thứ 3 của Caitlyn. Caitlyn sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù từ xa, đồng thời dọn lính với tốc độ nhanh khủng khiếp.

– Huyết Kiếm/Đao Thủy Ngân: Khả năng hút máu dựa trên sát thương là tối cần thiết đối với một AD. Vì vậy, sau khi lên các Trang bị + sát thương, tốc độ đánh và chí mạng, người chơi thường sẽ lên Huyết Kiếm hay Đao Thủy Ngân. Tùy thuộc vào lượng kỹ năng khống chế của đối phương, bạn có thể lựa chọn giữa Đao Thủy Ngân và Huyết Kiếm.

– Giáp Thiên Thần: Đây là trang bị rất cần thiết cho giai đoạn late game và gần như chắc chắn phải lên nếu đối thủ có lượng sát thương và có thể nhanh chóng tiêu diệt bạn. Giáp Thiên Thần là trang bị tình huống và chỉ nên lên thứ 5 hoặc thứ 6

Cách chơi Caitlyn

Đầu game, hãy chơi chủ động tấn công cấu rỉa máu đối thủ bằng đòn đánh nội tại kết hợp cùng những phát Bắn xuyên táo (Q), ép góc bằng Bẫy (W) khiến đối phương chịu áp lực lớn. Nếu gặp tình huống nguy hiểm rừng đối phương đi gank hãy sử dụng Lưới 90 (E) để rút lui về an toàn.

Khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trấn phái trở đi, lượng sát thương của Caitlyn gây ra là rất đáng kể, lúc này nhiệm vị quan trọng của Caitlyn là phải giữ vị trí an toàn để có thể gây tối đa sát thương từ những phát bắn của mình.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Lmht 10.16

Master Yi vẫn là một trong vị Tướng được yêu thích bởi lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng, độ cơ động cao cùng khả năng gây ra sát thương cực lớn. Dù vậy, Master Yi cũng rất dễ trở thành mục tiêu của đối thủ bởi khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình.

Hiện tại, Chuẩn Xác + Áp Đảo vẫn là 2 bảng Ngọc chủ yếu dành cho Master Yi. Bên cạnh đó, một số người chơi cũng lựa chọn Cảm Hứng và Pháp Thuật ở bảng ngọc phụ.

– Đắc Thắng giúp Master Yi tăng khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh.

– Huyền thoại: Tốc Độ Đánh sẽ giúp bạn tận dụng Nội tại của mình một cách hiệu quả.

– Ở dòng cuối, người chơi có thể lựa chọn Nhát Chém Ân Huệ hoặc Chốt Chặn Cuối Cùng. Thông thường thì các boy-1-champ Master Yi sẽ ưu tiên Nhát Chém Ân Huệ hơn.

– Tác động bất chợt sẽ giúp bạn gây ra nhiều sát thương hơn với nội tại và nhát chém Alpha (Q).

– Thợ Săn Tham Lam sẽ giúp bạn đi rừng tốt hơn và trụ vững trong giao tranh. Còn Thợ Săn Tàn Nhẫn sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong những cuộc đi gank.

Các lựa chọn khác:

Phép Bổ trợ

Tốc Biến + Trừng Phạt là lựa chọn số 1.

Cách lên đồ Master Yi 10.16

Trang bị khởi điểm: Rựa Thợ Săn + Thuốc Tái Sử Dụng

Trạng bị chính: Phù Phép Huyết Đao, Cuồng Đao Guinsoo, Giày Cuồng Nộ, Gươm của Vua Vô Danh…

Một số trang bị lên theo tình huống:

Cách chơi Master Yi

Vòng rừng cho Master Yi: Khởi đầu hành trình đi rừng, bạn hãy ăn những bãi quái theo thứ tự bùa đỏ rồi đến bãi chim, bãi sói rồi ra bùa xanh

Giai đoạn đầu, Master Yi khá yếu và cần tập trung farm quái, nếu đi gank thì nên kết hợp với những Tướng có CC tốt.

Sau khi hoàn thành Gươm của Vua Vô Danh và Phù Phép: Chiến Binh, bạn có thể đi gank với R hoặc tham gia đẩy trụ hay ăn các mục tiêu trên bản đồ cùng đồng đội. Nếu yếu máu, cách bạn có thể dùng Thiền (W) để hồi lại máu và giảm sát thương bị nhận được từ đối thủ

Đến late game, Master Yi sẽ có khả năng 1vs1 cực mạnh. Hãy tấn côngnhững tướng sát thương chủ lực team địch trước bởi vì bạn có thể né được những kỹ năng của chúng nhờ R của mình.

Bảng Ngọc Caitlyn Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Caitlyn Và Cách Khắc Chế

Bảng ngọc Caitlyn AD:

Nhánh ngọc chính sẽ là Chuẩn Xác, với Bước Chân Thần Tốc bổ trợ cho hit & run, Đắc Thắng + Nhát Chém Ân Huệ giúp gây sát thương cùng Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh tăng tốc độ đánh.

Nhánh ngọc phụ là Pháp Thuật với Mau Lẹ tăng tốc và Cuồng Phong Tích Tụ cho thêm sức mạnh về cuối trận.

Ở nhánh chỉ số, ta sẽ lấy tốc độ đánh, sát thương và máu theo cấp.

Trang bị chính – Core item cho Caitlyn:

Đi AD

Giày cho Caitlyn:

Đi AD

Giai đoạn đầu trận:

Ngay ở giai đoạn cấp độ 1 với W – Bẫy Yordle, bạn hãy ra sớm đường và sử dụng W – Bẫy Yordle để đặt một vài bẫy trong các bụi cỏ trước khi quay về hỗ trợ ăn rừng với tướng đi rừng. Các bẫy này sẽ giúp phần nào trong việc kiểm soát đường ở giai đoạn đầu trận của Caitlyn khi hạn chế việc chui vào bụi tung kỹ

Nếu gặp một số kèo đấu mà Xạ thủ đối phương (gần như Caitlyn chiếm ưu thế ở tầm bắn) có tầm bắn thấp hơn bạn thì hãy tận dụng điều này để cấu rỉa chúng bằng những đòn đánh thường, có 2 thời điểm để bạn thực hiện điều này thuận lợi:

Khi đối phương chuẩn bị last hit lính: Đó là lúc chúng tập trung vào con lính và ít có thời gian phản ứng lại pha rỉa máu của bạn.

Khi bạn tích đủ chí mạng của Nội Tại – Thiện Xạ cho đòn bắn tiếp theo: Hãy dùng nó để gây áp lực, buộc đối phương phải lui ra sau bởi thông thường thì chúng sẽ không muốn ăn đòn bắn này của bạn. Bạn cũng có thể khiến Caitlyn nhanh chóng tích điểm Nội Tại – Thiện Xạ bằng cách bắn thường trong bụi cỏ, nó sẽ được nhân đôi khả năng tích điểm.

Cắm mắt ở những thời điểm thích hợp để hạn chế việc bị gank từ tướng đi rừng đối phương. Nếu chưa có thể cắm mắt, hãy sử dụng W – Bẫy Yordle đặt vào bụi thay thế.

Luôn đảm bảo rằng bạn sẵn sàng E – Lưới 90 cho bất kỳ điều gì có thể xảy ra ảnh hưởng đến tính mạng bản thân.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành được Vô Cực Kiếm và thêm 1 trang bị gia tăng tốc độ đánh.

Giai đoạn này, sức mạnh của Caitlyn sẽ dần dần giảm xuống từ phút 23 trở đi vì lượng tốc độ đánh sẽ hạn chế hơn rất nhiều, vì vậy hãy tập trung Farm chỉ số lính hoàn thành trang bị để đạt được ngưỡng mạnh nhất ở cuối trận.

Đôi lúc muốn truy đuổi, tiếp cận đối thủ thì hãy bắn E – Lưới 90 ngược ra đằng sau, bạn sẽ bị bật ngược về gần mục tiêu hơn.

Giai đoạn cuối trận:

Giữ khoảng cách và gây sát thương.

Đứng cạnh hỗ trợ nếu gặp phải những kẻ địch có khả năng ám sát.

Chủ động đặt sẵn bẫy trước khi giao tranh.

Chiêu cuối tung ra với những mục tiêu yếu máu để cấu rỉa trước.

Combo:

Với Bẫy Yordle và E – Lưới 90 thì giờ đây Caitlyn có thể nhanh chóng tạo được 3 điểm chí mạng của Nội Tại bằng biện pháp sau:

Chuẩn bị sẵn khả năng chí mạng của Nội Tại trước khi quyết định tấn công đối phương bằng các đòn đánh thường.

Cách khắc chế Caitlyn bằng tướng

Trong kèo đối đầu với Caitlyn, những xạ thủ đạt sức mạnh sớm sẽ là lựa chọn hoàn hảo, bởi về giai đoạn sau của trận đấu, rất ít xạ thủ đường dưới nào có thể đọ lại lượng sát thương với Caitlyn.

Miss Fortune:

Với việc được tăng sức mạnh khá nhiều trong những phiên bản gần đây, Miss Fortune đang là một trong những xạ thủ cực kì được ưa chuộng ở khu vực đường dưới. Đây sẽ là đối trọng ổn để bạn mang ra đối đầu với một vị tướng mạnh như Caitlyn.

Khả năng đẩy đường tốt giúp Miss Fortune không quá thua thiệt Caitlyn trong kèo đẩy lính. Những tình huống cấu máu chất lượng bằng Q – Bắn Một Được Hai cũng là thứ khiến Caitlyn phải dè chừng trong giai đoạn đi đường.

Về giao tranh, Caitlyn cần khoảng trống để bắn trong những pha combat, và cô nàng này hoàn toàn có thể bị khép góc cũng như bốc hơi rất nhanh trước chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune. Ngưỡng sức mạnh hai trang bị của Miss Fortune cũng tỏ ra nhỉnh hơn Caitlyn, vì vậy cô nàng này không hề ngại Caitlyn trong những pha 2v2.

Yasuo:

Được sử dụng khá nhiều ở đường dưới, Yasuo được xem là khắc tinh của những xạ thủ có độ cơ động kém như Caitlyn. Những pha áp sát của Yasuo hoàn toàn có thể đặt Caitlyn vào tình thế nguy hiểm hoặc thậm chí mất mạng.

Tường Gió của Yasuo cũng là thứ gì đó vô cùng khó chịu với đa số những xạ thủ ở đường dưới. Với Caitlyn, đa số những chiêu thức của cô đều bị chặn bở kĩ năng này, vì vậy một pha sử dụng Tường Gió đẹp có thể giúp Yasuo vô hiệu hóa sát thương của Caitlyn.

Caitlyn chơi trên cơ Yasuo ở những cấp độ đầu, tuy nhiên ở thời điểm level 6, một pha combo đẹp hoàn toàn có thể giúp Yasuo hạ gục Caitlyn và đem về rất nhiều lợi thế cho Đấng trong kèo đấu này.

Jhin:

Nói về tầm bắn, có lẽ Jhin là một đối trọng của Caitlyn ở khu vực đường dưới. Điểm yếu tốc đánh khởi điểm thấp của Caitlyn hoàn toàn là cơ sở giúp Jhin không phải chịu quá nhiều thua thiệt ở giai đoạn đầu tiên.

Ngoài ra, những kĩ năng khống chế của Jhin cũng là thứ tương đối khó chịu với một vị tướng khá thiếu cơ động như Caitlyn. Những pha cấu rỉa bằng Q và E cũng như nội tại hoàn toàn có thể giúp Jhin chiến thắng trong kèo đối đầu này.

Về cuối trận, lượng sát thương chí mạng mà Jhin có thể gây ra với những phát bắn của mình tỏ ra không hề thua kém Caitlyn, nếu không muốn nói là nhỉnh hơn khá nhiều.

Cách chơi counter Caitlyn

Một lối chơi chủ động và hổ báo ở giai đoạn đầu trận có lẽ sẽ giúp bạn hạn chế được áp lực mà Caitlyn có thể gây ra. Tận dụng khoảng thời gian đầu trận để kìm hãm Caitlyn là một trong những cách để giảm sức mạnh của cô nàng này ở nửa sau của ván đấu.

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]

Sửa bài viết

Guide Caitlyn Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Caitlyn

Hướng dẫn cách chơi tướng Caitlyn mùa 11, với cách lên đồ cho Caitlyn ở vai trò AD đường dưới Bot mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ cho Caitlyn, Build Caitlyn Guide với cách năng kỹ năng theo cấp và lên các món trang bị thiên về tốc độ đánh, chí mạng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Caitlyn

Bảng ngọc Caitlyn xạ thủ đường dưới, với những viên ngọc thích hợp nhất cho xạ thủ này nhằm phát huy tốt sức mạnh của mình khi đi đường. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Caitlyn AD, của những cáo thủ trên thế giới hay sử dụng để leo rank LOL.

Bảng ngọc Caitlyn xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Nhịp Độ Chết Người: Giúp cho Caitlyn nhận ngay 1.5 STVL, sau đó nhận thêm tốc độ đánh cho vị tướng này khi giao tranh.

Bước Chân Thần Tốc: Nhận ngay SMCK + SMPT, sau đó tích điện nhằm phát huy mạnh nhất các đòn đánh của Caitlyn.

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Caitlyn sẽ được hồi máu + hồi nội năng.

Huyền Thoại: Hút Máu: Nhận thêm 0.6% hút máu từ đối thủ.

Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ dưới 40% máu, Caitlyn nhận thêm 8% sát thương vật lý.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ di chuyển cho Caitlyn, sau khi dùng phép bổ trợ như tốc biến hay hồi máu.

Tập Trung Tuyệt Đối: Caitlyn có trên 70% máu, sẽ nhận thêm sức mạnh.

Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận ngay SMCK + SMPT cho Caitlyn.

Bảng ngọc Caitlyn mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có ngay cho mình một đôi giày xịn xò miễn phí.

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận 1 chiếc bánh quy theo thời gian nhằm hồi năng lượng + máu.

Cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Diana chuẩn nhất mùa này

Bảng ngọc Caitlyn AD

Chuẩn Xác + Kiên Định

Sử dụng những bảng ngọc bổ trợ cho Caitlyn hợp lý, nhằm giúp cho xạ thủ này phát huy tối đa sức mạnh của mình khi đi đường hay dành cho những ai thích chơi Caitlyn để leo Rank LOL.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Caitlyn

Nâng Q đầu tiên, phục vụ cho việc đẩy lính, cấu máu lẫn trao đổi chiêu thức các kiểu.

E nâng thứ 2 để tăng độ cơ động, giúp Caitlyn đào thoát/truy đuổi tốt hơn.

W nâng sau cùng. R nâng đúng cấp độ.

Caitlyn tung Thiện Xạ lên mục tiêu bị dính bẫy hoặc lưới. Ngoài ra, cô có thể tung Thiện Xạ sau mỗi 6 đòn đánh thường. Đòn đánh khi đứng trong bụi được tính là 2

Gây thêm sát thương vật lý lên tướng tương đương (50+ tỉ lệ chí mạng)% sát thương vật lý. Nếu có Vô Cực Kiếm sẽ là (50 + tỉ lệ chí mạng * 1.25)% sát thương vật lý.

Gây 250% sát thương vật lý lên lính, tầm đánh tăng gấp đôi thành 1300 với mục tiêu bị dính bẫy hay lưới.

Nâng khẩu súng trường lên 1s rồi bắn một phát xuyên phá tầm nhỏ gây 27/70/115/160/205 (+120/130/140/150/160% sát thương vật lý) sát thương vật lý. Sau khi trúng một mục tiêu tầm xuyên phá sẽ mở rộng thêm 30 và giảm 40% sát thương cho các mục tiêu phía sau.

Mục tiêu bị lộ tầm nhìn bởi bẫy của Caitlyn sẽ vẫn nhận toàn bộ sát thương gốc.

Caitlyn tích trữ bẫy Yordle mỗi 45/32.5/20/12.5/10s lên đến tối đa 3/3/4/4/5 bẫy.

Kích hoạt: đặt một cái bẫy chỉ bị kích hoạt khi tướng địch dẫm phải, thứ sẽ cầm chân chúng trong 2s và làm lộ diện thoáng chốc

Bẫy hoạt động sau khi đặt xuống 1s, tồn tại trong 90s. Tối đa có thể đặt 3/3/4/4/5 bẫy cùng lúc.

Mục tiêu bị dính bẫy sẽ nhận thêm 30/70/110/150/190 +70% sát thương vật lý từ Thiện Xạ, và miễn nhiễm với bẫy trong vòng 4s sau đó.

Caitlyn bắn ra một chiếc lưới gây 70/110/150/190/230 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đầu tiên chạm phải đi 50% trong 1s. Đẩy lùi Caitlyn một khoảng ngắ ngược lại(400 khoảng cách)

Bẫy 90 có thể dùng để di 1 số địa hình, nhưng kĩ năng này có thể bị kẻ địch làm gián đoạn khi đang thực hiện.

Chiếc bẫy cung cấp 1 tầm nhìn nhỏ khi được đặt, được hiển thị trên bản đồ và chiếc bẫy không thể bị chọn là mục tiêu.

Caitlyn ngắm bắn vào 1 tướng địch trong 1s, trong khi ngắm bắn, cô đạt tầm nhìn chuẩn của mục tiêu. Sau khi hoàn thành ngắm bắn, viên đạn sẽ bay đến mục tiêu với tốc độ 3200 gây sát thương vật lý 250/475/700 (+200% sát thương vật lý) lên mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Bị Chặn bởi Dây Chuyền Chữ Thập, Tường Gió và Tối Kiên Cường

Khi đang ngắm bắn Bách Phát Bách Trúng, Caitlyn không thể hủy bỏ kĩ năng. Khi đang ngắm bắn, nếu mục tiêu chết hoặc trở thành miễn nhiễm sát thương, Bách Phát Bách Trúng sẽ được hủy bỏ và sẽ hồi chiêu trong vòng 5s, tuy nhiên vẫn sẽ mất năng lượng.

Vốn là một xạ thủ cứng đường dưới, tuy nhiên cũng có một số người dùng Caitlyn đi Mid tuy nhiên nữa cảnh sát này vẫn phù hợp với phép bổ trợ.

Với khả năng tung các đòn bắn thiên về chí mạng, chính vì thế khi lên trang bị cho Caitlyn thì các bạn nên chú trọng chí mạng + tốc độ đánh. Đồng thời, tăng khả năng tồn tại trong giao tranh với những trang bị hút máu hay giáp thiên thần.

Trang bị khơi đầu Caitlyn đi Mid, Bot

Chúng ta đều biết đến sức mạnh của Caitlyn, chính vì thế khi Build trang bị cho Caitlyn đi đường dưới mình sẽ tập trung vào trang bị sát thương + tốc độ đánh + chí mạng nhằm giúp cụ thể hóa sát thương vào từng phát bắn của vị tướng này.

Tham khảo những cách chơi Braum hay nhất của các cao thủ

Build trang bị sát thương + tốc độ đánh + chí mạng + hút máu cho Caitlyn mạnh nhất mùa 11.

Cailyn là tướng AD cần nhiều dame để có khả năng sat thương cao vậy hãy lên Dao Điện statick cộng tốc độ đánh và tích trữ năng lượng có để có lượng sát thương lan rộng lên quân nhân và tướng địch.

Vô Cực Kiếm cho 80 sát thương vật lí và 20% tỉ lệ chí mạng, giữ lượng máu không bị tụt nên lên thêm Huyết Kiếm để có khả năng hồi máu lại và cộng kĩ năng sát thương lên 80.

Điểm mạnh và yếu tướng Caitlyn

Caitlyn có khả năng đẩy đường nhanh, dọn lính tốt

Sở hữu tầm bắn xa, về late game là 1 trong những Xạ thủ có tầm đánh xa nhất trong LMHT

Chiêu cuối chuẩn xác và có tầm xa.

Sở hữu kỹ năng khống chế W và khả năng thoát hiểm với kỹ năng E.

Sức mạnh Caitlyn khá phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, ít nhất từ 3 món đồ trở lên cô nàng mới phát huy được sức mạnh của mình

Hơi yếu máu dễ bị chọn làm mục tiêu tấn công trong giao tranh

Chiêu cuối cần sử dụng 1 cách hợp lý.

Đứng sau những con lính để giảm sát thương nhận vào từ Bắn Xuyên Táo.

Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn có thể bị chặn bởi một đồng đội của bạn trên đường đạn bay.

Lưới 90 của Caitlyn có thể bị ngắt bởi trói chân, hất tung hoặc hất văng.

Bẫy Yordle cần thời gian để kích hoạt.

Những điểm yếu để khắc chế Caitlyn cho anh em tham khảo

Những điểm lưu ý, chính là những điểm yếu khắc chế tướng Caitlyn mà mọi người có thể tham khảo qua để đối đầu với vị tướng này.

Với Bẫy Yordle và E – Lưới 90 thì giờ đây Caitlyn có thể nhanh chóng tạo được 3 điểm chí mạng của Nội Tại bằng biện pháp sau:

Chuẩn bị sẵn khả năng chí mạng của Nội Tại trước khi quyết định tấn công đối phương bằng các đòn đánh thường.

Hình nền, Skin tướng Caitlyn

Caitlyn Tiệc Bể Bơi

Ở giai đoạn đầu game, khi được bảo hộ bởi tướng Support Braum thì các bạn có thể chơi với lối tấn công phủ đầu đối thủ vì vốn dĩ Braum cực kỳ trâu ở những giai đoạn đầu.

Chú ý đến vô cực kiếm, vì dường như đây chính là món trang bị trấn phái không thể nào thiếu khi các bạn chơi Caitlyn.

Trong giao tranh, cần dựa vào đồng đội là chính nhằm tạo lợi thế trong những phát bắn hướng đến xạ thủ của đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Caitlyn, với cách di chuyển và những pha combo của những cao thủ trên thế giới.

Với khả năng mạnh về giai đoạn cuối game, Caitlyn trong mùa 11 là một trong những xạ thủ có khả năng Late game mạnh nhất.

Bình Luận

Trả lời

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Lmht 10.16 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!