Xem Nhiều 3/2023 #️ Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn gamer xin được giới thiệu cách chơi cũng như cách lên bảng ngọc Ekko cho các game thủ. Ekko là tướng sử dụng cổng không gian với kỹ năng cao cấp khi lên lv.6 có thể quay trở về vị trí vừa di chuyển một khoảng thời gian làm gia tăng lượng máu cũng như sát thương lớn từ kỹ năng , Và các kỹ năng gây sát thương lớn Ekko có thể dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh chóng mà không quá 1 giây. Và để thực hiện tốt kỹ năng này của Ekko thì đây là bài hướng dẫn một cách chi tiết nhất về bảng ngọc cũng như các giai đoạn phát triển trận đấu theo phong cách Ekko và chuẩn bị tốt cho mùa giải mới nào.

Đang xem: Cách chơi ekko 2019

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 vị trí đi MID

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ekko mùa 9 đi TOP

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ekko mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Ekko rất thua kém với đối phương vì Ekko là cận chiến nên ở giai đoạn này chỉ cần nâng cho mình kỹ năng (Q) để farm lính và cấu máu đối phương và lên cấp độ cùng với đó là lên sớm cho mình trang bị gây sát thương phép để nhanh chóng gây dame cũng như lấy mạng đối phương. Giai đoạn giữa game :

Ekko ở giai đoạn này chỉ với 2 lần (Q) có thể nhanh chóng tiễn đám quái ở đường ra đi nhanh chóng và di chuyển đi gank trong khi đối phương bận giữ crep để không hư trụ. Giai đoạn cuối game :

Ekko nên di chuyển và sử dụng (W) đúng lúc để có thể có được giao tranh tốt nhất của mình. Và luôn nhắm vào các mục tiêu yếu hoặc đơn lẻ để có thể tấn công dồn dập và gây sát thương lớn nhất có thể.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ekko mùa 9 đi MID

Trang bị cho Ekko đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Ekko :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Ekko mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : t hu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ekko mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Ekko pháp sư sử dụng kỹ năng cận chiến để gây tối đa sát thương lên tướng địch và cũng có thể sử dụng kỹ năng này để farm quái và cấu máu tạo nên sự khác biệt và chiếm lấy ưu thế hơn ở giai đoạn đầu này , và cũng đừng quên cho mình các trang bị tấn công phép thuật tốt nhất. Giai đoạn giữa game :

Ekko thận trọng quan sát mini map và xử lí tình huống tốt kèm theo đó là đẩy quái nhanh với kỹ năng (Q) và di chuyển xuống MID để có thể gank và hỗ trợ đồng đội một cách tối đa. Giai đoạn cuối game :

Ekko sử dụng tốt kỹ năng (Q) chính xác có thể mở giao tranh tổng tốt và tạo nên sát thương cực lớn cho đối phương. Ekko phải di chuyển thường xuyên và quan sát những mục tiêu như xạ thủ cũng như pháp sư yếu máu đang ở những khoảng cách xa đồng đội để dồn sát thương và cho chúng lên bảng đếm số ngay lập tức.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ekko mùa 9 đi TOP

Trang bị cho Ekko đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Ekko:

Hướng dẫn cách combo skill cho Ekko mùa 9

Ekko với nội tại 3 đòn đánh gây sát thương phép cực mạnh lên mục tiêu và kết hợp theo đó là sự cơ động của (E) và làm choáng từ kỹ năng (W) nếu đối phương ở trong tầm hoạt động. Và để gây tối đa sát thương với bộ kỹ năng của Ekko ta combo theo cách như sau (E) + (W) làm nhanh thì sẽ không nhận ra động tác cũng như kết hợp với kỹ năng (Q) + (Q) vào đối phương + đánh thường đến khi máu gần hết thì (R) gây sát thương lớn cũng như tạo ra áp lực và có khi hạ gục được đối thủ nếu người chơi canh đúng lúc và đúng thời điểm.

Giới thiệu về tướng Ekko

Thần đồng đến từ những khu phố nhọc nhằn của Zaun, Ekko thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho cậu. Sử dụng chính phát minh của mình, Động Cơ Zero, cậu khai phá mọi khả năng thực tế khả dĩ để tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo. Dù thích tự do, nhưng mỗi khi bạn bè bị đe dọa, cậu sẽ làm mọi việc để bảo vệ họ. Với người ngoài, Ekko dường như lúc nào cũng đạt được điều không thể, ngay từ lần đầu thử sức.

Sinh ra với trí tuệ thiên tài, Ekko chế ra những cỗ máy đơn giản từ trước khi biết bò. Kinh ngạc trước tài năng chói lọi đó, bố mẹ cậu, Inna và Wyeth, thề phải đem lại tương lai tốt đẹp cho con trai. Trong suy nghĩ của họ, Zaun, với đủ thứ ô nhiễm và tội ác, không phải nơi cho một cậu nhóc thông minh dường ấy. Họ quần quật làm việc nhiều giờ trong nhà máy dưới điều kiện nguy hiểm để tạo nên con đường cho con có cơ hội tại Piltover.

Nhưng Ekko nhìn mọi việc theo cách khác.

Cậu chứng kiến cha mẹ già hơn tuổi thật, cố gắng chắt chiu kiếm sống trong khi sản phẩm làm ra được bán cho dân Piltover giàu có với lợi nhuận cao ngất, món lợi mà họ chẳng bao giờ được thấy nhờ các quản đốc tham lam của Rừng Xưởng và những người mua xảo quyệt. Dân Piltover đi khắp Phố Đi Dạo để tiêu khiển hoặc xuống tận Tầng Xép để say sưa trong những câu lạc bộ “đủ trò”. Không, Ekko không có chung quan điểm với cha mẹ về cuộc sống tốt đẹp ở Thành Phố Tiến Bộ đầy đặc quyền.

Tuy nhiên, Zaun… nơi bố mẹ cậu chỉ thấy từng lớp khói độc bủa vây và bóng ma tội phạm lan tràn, Ekko nhìn rộng hơn, khám phá ra một thành phố sôi động căng đầy năng lượng và tiềm lực. Nó là mảnh đất màu mỡ cho đổi mới thuần chất, sự hòa trộn của các nền văn hóa xa xôi, chốn những người nhập cư tụ hội chỉ bằng khát khao mở đường đến tương lai. Nhưng dù là họ cũng chẳng có cửa với dân Zaun bản xứ. Không phải lũ côn đồ nâng cấp hay đám cặn bã với những hành vi bỉ ổi xuất hiện đầy trên báo chí Piltover; mà là hội lùng-phế-liệu, hóa-tặc mới là người ngự trị. Những người này, và hằng hà sa số khác, là trái tim và linh hồn của thành phố. Họ tháo vát, sôi nổi và cần cù. Họ xây dựng một nền văn minh phồn thịnh từ thảm họa và phát triển ở nơi mọi thứ khác sẽ lụi tàn. Tinh thần Zaun đó mê hoặc Ekko và thôi thúc cậu tạo nên những cỗ máy đặc biệt từ đồ phế liệu không ai coi trọng, và kích thích cậu thử nghiệm chúng trên chính mình.

Không chỉ mình cậu sở hữu tinh thần đó. Ekko kết bạn với những đứa trẻ mồ côi, dạt nhà, và bất kỳ ai có ham muốn tìm sự phấn khích. Mỗi người lại có tài năng độc đáo: từ leo trèo đến điêu khắc, từ hội họa đến hoạch định. Dân Zaun thích học việc hơn là giáo dục hình thức, những kẻ tự gọi là Hội Trẻ Thất Lạc Zaun tìm khắp những con phố chằng chịt để kiếm sư phụ và cả phong cách tuổi trẻ nữa. Chúng thách thức nhau chạy đua quanh Chợ Ranh Giới. Chúng đố nhau leo lên những con đường trắc trở từ Hầm Thấp qua Tầng Xép lên tận Phố Đi Dạo. Chúng thoải mái chạy nhảy, chẳng đáp lại bất kỳ ai ngoài ý thích bất chợt của chính chúng.

Để khác với lũ tội phạm và hóa-tặc khác, cậu cùng bạn bè chọn giữ cơ thể mình toàn vẹn. Nâng cấp với chúng là phí phạm tiền bạc và đáng khinh. Cũng như trộm cướp từ những ai không xu dính túi hay có ít tiền hơn cả chúng. Điều này khiến dân Piltover và lũ côn đồ nâng cấp trở thành mục tiêu ưa thích cho mấy trò chơi khăm của chúng. Chúng trang hoàng căn cứ bí mật với đồ thó được và những bức tranh vẽ thẳng lên tường. Hội Trẻ Thất Lạc Zaun thấy mình bất khả chiến bại.

Càng lớn, các phát minh của Ekko càng tinh vi và phức tạp, đòi hỏi những thành phần kỳ lạ phải được “giải phóng” khỏi bãi phế liệu. Tin tốt là cậu chẳng ngại việc xâm nhập trái phép. Rất nhanh, lũ côn đồ cường hóa và đám bảo vệ ghê gớm không ngừng phải canh phòng Ekko cùng đồng bọn, và thường sẽ có những cuộc rượt đuổi đầy kịch tính. Cậu luôn thấy vui thích trước cách các phòng thí nghiệm Piltover và nhà máy Hóa-Chủ canh gác chặt chẽ đống đồ tạp nhạp của họ. Trông không giống họ sẽ dùng chúng vào việc gì cả. Trái lại, cậu có tận dụng rác thải nhờ một chút thiên tài của mình.

Một đêm, khi Ekko lục lọi đống đổ nát của một phòng thí nghiệm mới bị phá hủy, cậu tìm ra một thứ đáng ngạc nhiên: một mảnh ngọc lục-lam tỏa ánh sáng năng lượng ma thuật. Cậu nhanh chóng lùng sục và phát hiện ra những mảnh khác của viên ngọc lấp lánh. Các mảnh ngân nga như đã cố hát một giai điệu vụn vỡ, tiếng hát lớn hơn khi đặt gần nhau. Cậu cẩn thận thu gom mọi mảnh của khối tinh thể, dù có cái bị chôn sâu dưới hàng tấn gạch vụn khiến cậu phải chui rúc giữa đống rác bốc mùi. Đứa trẻ nào ở Zaun cũng từng nghe chuyện về tinh thể hextech. Chúng cung cấp năng lượng cho vũ khí và các anh hùng. Chúng có thể tự tạo năng lượng. Tinh thể hextech có tiềm năng thay đổi thế giới. Giờ cậu có một cái, dù không hoàn chỉnh.

Trước khi kịp ăn mừng phát hiện của mình, hàng đống lính gác ập đến sục sạo đám tàn tích, tìm kiếm thứ gì đó. Ekko biết đó là những mảnh tinh thể cậu cầm trên tay. Cậu suýt soát tránh bị phát hiện.

Sau khi tỉ mỉ nghiên cứu, Ekko nhận ra những vết tích năng lượng yếu ớt cuộn lên khi các tinh thể được đưa lại gần nhau; các rìa nứt vỡ và tỏa ra những đợt sóng bóp méo không gian. Khi kéo các mảnh ra xa nhau, một lực từ xuất hiện chống lại. Như thể các mảnh tinh thể muốn tụ hội lại. Kỳ dị hơn, Ekko thấy một cảm giác lạ lùng nhất: cậu như nhớ lại một khoảnh khắc, chỉ là hơi khác biệt chút ít.

Đôi tay cậu không thể theo kịp những ý tưởng về khối tinh thể trong đầu. Trong một thử nghiệm ít-khoa-học, viên ngọc phát nổ thành một vòng xoáy bụi lung linh, kích hoạt những dòng biến động thời gian. Ekko mở mắt và nhìn thấy biết bao mảnh thực tại – và biết bao phiên bản “vọng âm” của chính mình – đang chằm chằm ngó lại trong hoảng loạn.

Lần này cậu đã thực sự làm được.

Cuối cùng, Ekko đã chế ngự được sức mạnh thời gian trong khối tinh thể, biến nó thành một thiết bị cho phép cậu thao túng những đoạn thời gian nhỏ – ít nhất theo lý thuyết là thế. Trước khi có thể kiểm nghiệm cỗ máy mới nhất này, các bạn thách đố cậu leo lên Khao Khát Cũ để mừng ngày đặt tên – thế là Ekko quàng thiết bị lên vai đem theo.

Chúng đi đến tháp đồng hồ cũ ở trung tâm Zaun, và leo lên, thỉnh thoảng dừng lại vẽ vài bức biếm họa của một người Piltover nổi tiếng. Họ gần lên đến đỉnh thì một cái chốt lỏng ra khiến một người bạn của Ekko ngã khỏi tháp. Theo bản năng, như thể đã làm điều đó hàng ngàn lần trước đây, Ekko kích hoạt thiết bị tinh thể. Thế giới tan vỡ quanh cậu và cậu bị kéo lùi lại qua vòng xoáy hạt thời gian.

Lông tóc cậu dựng lên. Cảm giác bất ổn kỳ lạ bao trùm tâm trí cậu. Rồi cậu thấy người bạn đặt chân lên tấm ván mục sẽ dẫn đến sai lầm chết người của cậu ta. RẮC! Tấm ván sụm xuống dưới sức nặng của cậu bé, nhưng Ekko đã với tới và túm được cổ áo người bạn rồi lẳng cậu ta qua gờ tường lân cận. Không may, cậu tính sai quỹ đạo và ném bạn mình vào cơ cấu đang hoạt động của tháp đồng hồ. Tệ thật.

Nhiều lần tua lại kèm một số điều chỉnh sau đó, Ekko đã cứu mạng được bạn. Với người khác, nhìn như Ekko có phản xạ thần thánh vậy. Ngay lập tức, địa vị của cậu tăng vọt. Cậu bảo bạn bè về viên tinh thể và khả năng thao túng thời gian, bắt họ thề giữ bí mật. Thay vào đó, họ vô tư dùng khả năng mới này để bày ra nhiều trò nguy hiểm hơn, biết rằng mình sẽ được giữ an toàn. Với mỗi lần thử (và cực nhiều lần sai) thiết bị dịch chuyển thời gian – được đặt tên Động Cơ Zero – càng ổn định hơn. Ekko thấy mình có thể trộm đồ, đánh bại bọn hóa-tặc bắt nạt, thậm chí luôn luôn tạo nên ấn tượng ban đầu tốt. Giới hạn duy nhất là cơ thể cậu chịu được bao lâu trước khi kiệt sức.

Tin đồn về món đồ bẻ cong thời gian của Ekko đã truyền đến tai những kẻ quyền lực ở cả hai thành phố. Viktor, một khoa học gia Zaun rất được kính trọng (và e dè), rất mong có sự phục vụ của tài năng trẻ này, và đã gửi đi vài tên thủ hạ cấp thấp với nâng cấp mạnh mẽ để khuyến khích cậu gia nhập. Trong khi đó, nhà phát minh lừng danh Piltover, Jayce, háo hức được đánh giá Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian và tái tạo công nghệ của cậu. Tuy nhiên, Ekko coi tự do là quan trọng nhất, và không muốn đi theo bất kỳ ai cả. Vài kẻ truy đuổi có thể thoáng thấy Ekko trước khi bị đập cho một trận, thường là một cách đầy tủi hổ, bởi nhóc nhắm-túi với cú đập siêu phàm trúng thẳng điểm yếu.

Trong những giấc mơ xa vời nhất, Ekko tưởng tượng ra quê nhà trỗi dậy vượt lên hẳn Thành Phố Tiến Bộ. Vẻ ngoài hoàng kim hào nhoáng của Piltover sẽ bị phủ bóng bởi sự khéo léo tuyệt đối và tinh thần không lùi bước của Zaun, không phải sinh ra từ hàng thế hệ hưởng đặc quyền mà từ sự táo bạo. Cậu vẫn chưa có kế hoạch gì, nhưng Ekko có tất cả thời gian trên đời để hiện thực hóa giấc mơ.

Sau tất cả, nếu cậu có thể thay đổi quá khứ, liệu sẽ khó đến đâu để thay đổi tương lai?

Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko Ap, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ekko Mid/Top

Ekko một vị pháp sư khá linh hoạt với lối chơi cũng như các trang bị và có thể tạo ra những pha combo lật kèo đầy bất ngờ. Bạn có thể mang Ekko đường giữa full AP như một Pháp sư sát thủ hoặc có thể chơi Ekko vai trò như đấu sỹ đường trên hoặc Ekko đi Rừng cũng đều hiệu quả.

Đang xem: Cách chơi ekko ap

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho Ekko, nó giúp việc dồn sát thương ép đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu trận cực tốt. Nếu bạn gặp phải các kèo đấu tầm đánh xa cấu rỉa mạnh hoặc đi Top hãy mang Dịch chuyển để có khả năng quay về hồi phục và trở lại đường nhanh, đồng thời cũng hỗ trợ đồng đội trong những pha đảo đường đi gank cực tốt. Trừng phạt sẽ dùng cho Ekko đi Rừng.

Bảng ngọc Ekko đi Mid

Bảng ngọc Ekko TOP ( Tank )

Bảng ngọc Ekko đi rừng

Điểm mạnh Ekko

Ekko có bộ kỹ năng khá cơ động và gây khó chịu cho đối phương. Đặc biệt Có khả năng farm lính, cấu rỉa máu tốt với chiêu Dây Cót Thời Gian( Q) 2 lần sát thương đẩy ra rồi kéo về

Lượng sát thương phép thuật khá cao – dồn combo nhanh mạnh.

Mặc dù lên các trang bị chống chịu nhưng sát thương gây ra vẫn rất đáng kể

Điểm yếu Ekko

Hơi yếu giai đoạn ban đầu và không có kỹ năng hồi phục.

Khá mỏng manh với lối chơi full AP và cũng khá là tốn mana giống như cách chơi Brand

Lượng sát thương phụ thuộc vào trang bị và việc sử dụng các kỹ năng, combo chuẩn xác để có thể gây damge lớn.

Cần người chơi có kỹ năng và đặc biệt kết hợp các chiêu thức combo hợp lý hiệu quả.

Cách lên đồ Ekko rừng

Cách lên đồEkko TOP Tank

Cách chơi Ekko hay nhất

Về cách chơi của Ekko đầu trận cũng không có quá nhiều thứ đáng nói. Cái bạn sẽ làm thường xuyên là quăng Dây Cót Thời Gian (Q) để farm lính cũng như cấu máu đối thủ, nhất là những khi chúng chuẩn bị nhăm nhe lên last hit. Ở cấp 1 này nếu may mắn trúng cả 2 lần đi và về của Dây Cót Thời Gian (Q) rồi bạn đập thêm cái nữa kích hoạt nội tại thì sẽ là pha trao đổi chiêu thức lời to đấy.

Lưỡng Giới Đồng Quy( W) có thể sử dụng để tạo áp lực khiến đối thủ khó khăn trong việc farm lính, đồng thời giúp Ekko có thể ép góc đối phương cực tốt, do đó hãy sử dụng hợp lý và kết hợp với đi rừng để tạo ra những tình huống đi gank để giành lợi thế hoặc hạ gục đối phương, nó cũng rất hiệu quả cho Ekko trong những pha rút lui về sau nếu gặp nguy hiểm.

Để đảm bảo tỉ lệ Lưỡng Giới Đồng Quy (W) trúng tướng cao nhất có thể, hãy đợi người đi rừng đang ngủ của bạn ra hỗ trợ bằng một kỹ năng khống chế nào đó và tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) ở phía đường rút lui của đối phương.

Biến Chuyển Pha (E) cũng giúp Ekko gia tăng thêm sát thương và với lượng mana cost thấp thì kỹ năng này cũng có thể giúp bạn farm lính trong trụ nếu bị ép.

Khi đã có chiêu cuối Đột Phá Thời Gian( R) và một vài trang bị cần thiết khả năng trao đổi chiêu thức của Ekko là rất khỏe và khó bị hạ gục.

Bạn có thể sử dụng combo bất ngờ: Đột Phá Thời Gian( R) bay ngược về kết hợp cũng Lưỡng Giới Đồng Quy( W) khiến đối phương bị làm choáng bất ngờ không kịp trở tay, ngoài ra Đột Phá Thời Gian( R) cũng giúp Ekko thoát khỏi các pha gank nguy hiểm hoặc những tình huống băng trụ quá sâu, đơn giản bạn chỉ cần ấn R là có thể bay ngược trở về phía sau an toàn.

Hãy thường xuyên di chuyển một cách thông minh để đưa bóng của bạn di chuyển theo những hướng hợp lý. Mẹo nhỏ mình chia sẻ cho các bạn ở đây là hãy chủ động chạy lên cao một chút so với tầm lính của địch rồi chạy về, khi bạn quay về đối phương sẽ lao lên để ăn lính và đây là thời điểm mà bóng của bạn tiếp cận tướng địch. Kích hoạt Đột Phá Thời Gian (R) ngay lúc này khiến chúng bất ngờ, nhận sát thương rồi thực hiện các combo như đã hướng dẫn ở trên.

Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Ekko Mid, Rừng

Ưu điểm

Có bộ kỹ năng cơ động

Có khả năng gây khống chế diện rộng

Khả năng dồn sát thương cũng như gây sát thương theo thời gian tốt.

Đang xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi ekko mid, rừng

Khả năng dọn lính tốt

Lối lên đồ đa dạng nhưng vẫn khỏe.

Nhược điểm

Hơi yếu trong giai đoạn đầu trận

Lượng sát thương phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và trang bị

Các kỹ năng khó trúng

Ngọc bổ trợ

Phép bổ trợ

Trừng Phạt và Tốc Biến dĩ nhiên sẽ là phép bổ trợ tiêu chuẩn với một vị tướng đi rừng rồi.

Kỹ năng

Nội tại: Động cơ Z cộng hưởng

Đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương thứ ba lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương. Nếu mục tiêu là tướng địch, Ekko nhận được thêm tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn.

Dây cót thời gian (Q):

Ném ra một thiết bị gây sát thương trên đường nó đi qua. Nó dần mở rộng ra tạo thành vùng làm chậm lớn trong thời gian ngắn khi trúng tướng địch hoặc đạt được tầm xa tối đa.

Lưỡng giới đồng quy (W):

Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương phép lên những kẻ địch còn thấp máu (bao gồm cả quân lính, quái rừng và tướng địch).

Kích hoạt: Ekko đánh một thiết bị tới một vị trí chỉ định, sau một khoảng trễ ngắn nó tạo ra một vùng cầu gây làm chậm kẻ địch tiến vào. Nếu Ekko đi vào vùng cầu trước khi nó biến mất, cậu sẽ kích nổ nó tạo lớp lá chắn cho bản thân và làm choáng những kẻ địch ở trong vùng này.

Biến chuyển pha (E):

Ekko lướt một khoảng ngắn theo hướng chỉ định sau đó được tăng tầm đánh cho đòn đánh tiếp theo. Khi tung đòn đánh tiếp theo, Ekko sẽ dịch chuyển tức thời đến mục tiêu, gây sát thương và toàn bộ các hiệu ứng trên đòn đánh.

Đột phá thời gian (R):

Bất cứ khi nào chiêu cuối sẵn sàng, Ekko sẽ để lại phía sau một dư ảnh cho biết vị trí của cậu ta trước đó đúng 4 giây. Khi kích hoạt, Ekko sẽ tái xuất hiện ngay tại vị trí của dư ảnh gây sát thương lớn lên những kẻ địch gần kề và hồi lại một lượng máu đã mất.

Với kỹ năng này, Ekko sẽ rơi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu và không nhận sát thương trong thoáng chốc ngay sau khi kích hoạt. Lượng máu hồi lại của Ekko sẽ dựa trên lượng sát thương cậu gánh chịu trong 4 giây trước đó. Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Ekko khi đi rừng

Khi đi rừng, hãy nâng sớm W để lấy lớp giáp cũng như khả năng làm choáng với quái rừng. Đồng thời nội tại của chiêu W sẽ bạn ăn bãi quái nhanh hơn một chút. Nâng tối đa Q đầu tiên vì đây là kỹ năng gây sát thương chính. Tiếp đó sẽ là E rồi tới W, chiêu R lấy đúng cấp độ.

Trang Bị

Khởi đầu với Bùa Thợ Săn, Mắt Vật Tổ và Thuốc Tái Sử Dụng để có sát thương, tầm nhìn cũng như lượng hồi phục ổn ở giai đoạn đầu

Lên sớm cho mình Gươm Truy Tung và Sách Quỷ để có thêm sát thương, giảm hồi chiêu cũng như khống chế trong những tình huống đi gank

Khi có tiền hãy hoàn thiệu cho mình những món đồ quan trọng để tối đa lượng sát thương của Ekko đó là G ươm Truy Tung: Thần Vọng, Đai Lưng Hextech và Song Kiếm Tai Ương.

Giày thì bạn có thể lựa chọn Giày Thủy Ngân nếu đối phương có nhiều khống chế hoặc Giày Pháp Sư để có thể gây sát thương tốt hơn.

Những món đồ sát thương rất hấp dẫn nhưng về cuối trận hãy sắm cho mình thêm những món phòng thủ như Đồng Hồ Cát hay Dây Chuyền Chữ Thập để có thể sống sót và cò quay lâu hơn trong giao tranh Bộ trang bị tiêu chuẩn cho Ekko đi rừng ở phiên bản 10.7

Cách chơi

Giai đoạn đầu

Với khả năng dọn rừng tốt cùng bộ kỹ năng khống chế diện rộng, hãy cố gắng đi gank sớm để tạo lợi thế cho đồng đội. Nhớ bật tự động đánh lên và lướt nhìn qua các lane để xem ở đâu có thể gank sớm được.

Nếu không có cơ hội gank, hãy lượn qua rừng đối phương dọn giúp hắn 1, 2 bãi quái và để lại mắt ở đó để đồng đội biết được khi nào họ sắp bị gank.

Khi đi gank, hãy căn sử dụng W một cách khoa học, nếu không thể trúng đối phương thì ít ra nó cũng có thể khép góc chúng giúp đồng đội dung ra các kỹ năng định hướng chính xác hơn.

Giai đoạn sau

Cố gắng sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) để thiết lập bẫy đội đối phương và những bụi có mà kẻ địch không có tầm nhìn là nơi lý tưởng nhất.

Combo

Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Ekko Mid, Rừng

Hướng dẫn cách chơi Tướng Ekko mùa 9, với vật phẩm lên đường giữa ma thuật và xuyên kháng phép. Bảng ngọc bổ trợ, khắc chế, Combo và Build đồ mạnh nhất, Tank giáp cho Ekko đi Top, Đi rừng năm 2020.

Đang xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi ekko mid, rừng

Ekko Với biệt danh “Cậu bé quay ngược thời gian”, pháp sư có khả năng trì hoãn thời gian và đảo ngược mọi thứ với khả năng đảo ngược tình thế cũng như kết quả của một trận đấu. Trong mùa trước chúng ta thường biết, Ekko hoàn toàn là đi Mid với tư cách là một pháp sư.

Trong mùa giải mới này, Ekko trong mùa 10 sẽ mang đến một diện mạo mới cho những vị trí đi đường với sức mạnh đáng kinh ngạc.

Triệu hồi sư Ekko

Khi mới xuất hiện, Ekko được biết đến là một pháp sư thuần túy, tuy nhiên ở mùa giải mới này, vị tướng Ekko sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Vị trí của Ekko là đường giữa, với khả năng dồn sát thương bằng combo của mình, phép bổ trợ bỏng khá phù hợp với vị tướng này khi đi đường để tăng khả năng kết liễu đối phương nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật Ekko

Sát thương: 59.00 (+3.0 mỗi cấp)Máu: 580.0 (+80.0 mỗi cấp)Năng lượng: 280.0 (+50.0 mỗi cấp)Giáp: 27.00 (+3.0 mỗi cấp)Kháng phép: 32.0 (+1.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 3,3% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 340Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng Ekko

Thụ động: Động cơ Z tạo ra tiếng vang Q: Bộ đếm thời gian W: Lưỡng tính hội tụ E: Chuyển pha R: Thời gian ngắt quãng

Bảng ngọc bổ trợ Ekko

Với lượng sát thương dồn dập, Ekko cực kỳ thích hợp với Bảng ngọc bổ trợ dành riêng cho Ekko thiên về gây sát thương cộng dồn.

Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ

Bộ đếm thời gian (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Ekko nên nâng tối đa đầu tiên.

Chuyển pha cho phép Ekko (E) khả năng cơ động hơn cũng như khả năng áp sát kẻ địch sẽ được nâng lên thứ hai. Hội tụ lưỡng tính (W) Có thể tạo giáp và làm choáng, kẻ địch làm chậm sẽ được nâng tối đa cuối cùng. Đột phá thời gian (R) Chỉ cần đạt được cấp độ phù hợp

Trang bị cho Ekko

Là một pháp sư, cũng như những pháp sư gây sát thương mạnh như ảo thuật gia Diana, Annie… chúng tôi khi trang bị cho Ekko cần chú ý đến các trang bị phép + xuyên kháng phép.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Ekko đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Ekko đi rừng

Trang bị cho Ekko đi Mid, Top

Trang bị cho Ekko khi đi rừng

Áo choàng lửa: Chỉ cần tăng giá nhẹ nhưng trang bị vẫn khá mạnh và hiệu quả. Kết hợp với khả năng đeo bám kẻ địch của Tam Hợp Kiếm khá tốt cũng như giúp Ekko quét sạch lính tốt hơn. Rắn rìu lớn: Nếu lên trang bị này, Ekko sẽ thiếu thể lực đôi chút, nhưng sau cùng, Rìu Mãng Xà đã cho anh ta 450 máu. Với tốc độ tấn công lớn của Tam Hợp Kiếm, sức mạnh của Rìu Đại Mãng Xà sẽ được phát huy tối đa. Súng lục Hextech: Đối với máu, năng lượng cũng như sức mạnh phép thuật. Bộ kỹ năng của Ekko sẽ được tăng thêm một chút sức mạnh thông qua món đồ này, đồng thời anh ta cũng có khả năng làm chậm kẻ địch và dọn lính mỗi 40 giây. Tam Hợp Kiếm: Tất nhiên, bạn không thể chơi Three Hop Sword Ekko mà không có … Three Hop Swords. Vật phẩm này được tích hợp bởi Thủy kiếm và 2 vật phẩm khác, vì vậy cũng giống như Frost Gauntlet, nó tăng cường sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo của Ekko sau mỗi lần sử dụng phép, nhưng ở đây nó sẽ tăng thêm sát thương. phải giảm tốc độ. Ngoài ra, tốc độ tăng nếu tấn công kẻ địch cũng giúp Ekko nắm hàng sau đối phương tốt hơn và cơ động hơn. Giáp Liệt sĩ: Một món đồ cho Ekko cả khả năng chống chịu và tấn công, vì lượng máu và giáp sẽ giúp Ekko mạnh hơn, đồng thời nội tại Giáp cũng cho cậu bé này một chút sát thương và tốc độ di chuyển. chuyển nhượng tuyệt vời. Giáp tâm linh: Sau khi có được Tam Hợp, thì Giáp Tâm Linh sẽ là vật phẩm bạn muốn chế nếu trong đội hình kẻ địch có chút sát thương phép. Ngoài kháng phép và máu, chỉ số giảm 10% thời gian hồi chiêu và hồi máu cũng rất tốt cho Ekko.

Khiên Băng Randuin: Đây là trang bị mà hầu hết các đấu sĩ hay tanker ở đường trên đều rất ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Máu, giáp và nội tại của Khiên Băng Giá là yếu tố cần thiết để tăng độ cứng cáp cho một vị tướng đấu sĩ như Ekko Giày thủy ngân: Nếu đối phương nằm trong đội hình có nhiều tướng có CC mạnh cũng như sát thương phép cao thì đây sẽ là sự lựa chọn trang bị giày tối ưu. Ngoài ra, Giày Bạc hoặc Giày Ninja cũng có thể được Ekko lên đồ tùy theo đội hình của đối thủ.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ekko

Sức mạnh

Tính di động caoCó khả năng khắc chế tốt các tướng có nhiều dameKhó chết và khả năng kích hoạt trong giao tranh rất khó chịuCó kỹ năng kiểm soát rộngSát thương dồn lên một mục tiêu cao

Yếu đuối

Tướng cận chiếnKỹ năng không dễ đánh, đặc biệt là W Lưỡng giới đồng thờiĐầu trận không mạnh

Counter-Ekko

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!